Diễn viên Quỳnh Lương đính chính chuyện đám cưới với thiếu gia Trà Vinh

Theo dõi VGT trên

Sau nhiều đồn đoán, Quỳnh Lương chính thức lên tiếng chuyện đám cưới với thiếu gia Trà Vinh. Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm với Thanh Niên về tình yêu, hôn nhân cũng như vai diễn mới trên màn ảnh nhỏ.

Diễn viên Quỳnh Lương đính chính chuyện đám cưới với thiếu gia Trà Vinh - Hình 1

Diễn viên Quỳnh Lương là gương mặt ấn tượng của phim giờ vàng. NVCC

Thử sức vai phản diện

* Sau vai Huyền trong Không ngại cưới chỉ cần một lý do , nghe nói Quỳnh Lương đang quay phim mới, là một vai chính hay có gì khác biệt so với những nhân vật bạn từng đóng?

- Diễn viên Quỳnh Lương: Hiện tại tôi đang quay một phim mới. Một vai nữ chính nhưng là phản diện khác hoàn toàn với vai diễn trước đây của tôi, độc ác hơn nhưng chi tiết hơn thì xin đợi phim phát sóng.

* Theo nhận xét của khán giả thì diễn xuất của bạn tự nhiên, duyên dáng và trong phim nào cũng rất tròn vai. Nhưng Quỳnh Lương chỉ là dân “tay ngang” lấn sân diễn xuất. Vậy diễn là bản năng hay bạn học hỏi kinh nghiệm từ đâu?

- Bước đầu toàn bộ diễn xuất của tôi chỉ là bản năng. Nhưng bản năng này vẫn được hoàn thiện hằng ngày bằng việc học hỏi thêm. Học hỏi ở các set quay, các anh chị đồng nghiệp, học hỏi từ qua từng vai diễn ở mỗi phim để hoàn thiện bản năng ấy ngày càng tốt hơn.

Diễn viên Quỳnh Lương đính chính chuyện đám cưới với thiếu gia Trà Vinh - Hình 2

Sau vai Huyền trong Không ngại cưới chỉ cần một lý do, Quỳnh Lương đang quay phim mới với vai chính phản diện. Chụp màn hình

* Có thể thấy những vai mà Quỳnh Lương từng hóa thân trong Đừng làm mẹ cáu, Mặt trời mùa đông, Không ngại cưới chỉ cần một lý do… đều là kiểu phụ nữ lận đận tình cảm kiểu “cao số”, mẹ đơn thân nhưng tốt bụng, cá tính và bản lĩnh. Vậy vai nào là giống với tính cách của bạn nhất?

- Trong phim Không ngại cưới chỉ cần một lý do là vai đầu tiên tôi đóng kiểu mẹ đơn thân. Thật sự kỹ năng diễn xuất của tôi xuất phát từ bản năng nhiều nên trong đó luôn có một chút con người thật của tôi ở đó, giúp tôi hoàn thiện nhân vật của mình.

Diễn viên Quỳnh Lương đính chính chuyện đám cưới với thiếu gia Trà Vinh - Hình 3

Quỳnh Lương chính thức lên tiếng chuyện đám cưới với Tiến Phát. FBNV

Tôi không úp mở mà là câu nói đùa của tôi thôi

Video đang HOT

* Thời gian gần đây thấy bạn úp mở chuyện kết hôn với bạn trai Tiến Phát với câu chốt: “Sang năm cưới”. Vậy là hai bạn đã lên kế hoạch hết rồi và cụ thể là khi nào?

- Thật ra tôi không úp mở cũng không công khai gì cả mà đó hoàn toàn là câu nói đùa của tôi thôi.

* Hai bạn từng đổ vỡ hôn nhân và có con riêng. Đây có phải là lý do mà bạn tìm thấy sự đồng cảm, thấu hiểu nhiều hơn ở “một nửa” của mình?

- Hoàn cảnh hay con người trước đó chỉ là một phần thôi còn đổ vỡ của cả hai khác nhau, vai trò trong hôn nhân cũng khác nhau nên để nói đồng cảm thì cũng không hẳn mà tôi nghĩ là sự thấu hiểu nhiều hơn. Chúng ta chịu lắng nghe và thay đổi thì sẽ phù hợp với nhau, cân bằng nhau ở trong mối quan hệ.

Diễn viên Quỳnh Lương đính chính chuyện đám cưới với thiếu gia Trà Vinh - Hình 4

Cô cũng tiết lộ trong mối quan hệ giữa mình và bạn trai có nhiều vai lắm. NVCC

* Thường phụ nữ sau một lần dang dở họ sẽ e ngại hơn khi kết hôn hoặc lựa chọn rất kỹ cho “tập 2″, còn Quỳnh Lương thì sao?

- Tôi cũng vậy, nhưng không phải vì “tập 2″ mà tôi chọn kỹ. Ở độ t.uổi của tôi cũng trưởng thành hơn, trải nghiệm nhiều nên mình biết cái gì phù hợp với mình để lựa chọn.

* Trong tình cảm nam nữ, việc lựa chọn gắn kết với nhau chắc chắn là phải yêu rồi nhưng đôi khi yêu thôi chưa đủ. Khi yêu và khi là vợ chồng sẽ rất khác nhau. Vậy điều gì ở Tiến Phát khiến Quỳnh Lương cảm thấy vững tin?

- Điều chắc chắn nhất là không có gì chắc chắn cả (cười). Tôi chỉ thấy là hiện tại Phát phù hợp thôi, còn tương lai thì không hứa hẹn chỉ là cố gắng hoàn thiện cùng nhau thì sẽ cùng nhau đi xa hơn và ở cạnh nhau lâu hơn.

* Thật ra nhìn hai bạn rất đẹp đôi dù Tiến Phát nhỏ hơn bạn 2 t.uổi. Nhìn bên ngoài có cảm giác Quỳnh Lương sẽ “trên cơ” bạn trai hay ngược lại?

- Trong mối quan hệ, chúng tôi có nhiều vai lắm. Lúc Phát và tôi như vợ chồng, lúc như người yêu, lúc như người anh, lúc tôi như người chị và có lúc chúng tôi là hai người bạn. Không ai trên cơ ai cả, chúng tôi tôn trọng lẫn nhau.

Diễn viên Quỳnh Lương đính chính chuyện đám cưới với thiếu gia Trà Vinh - Hình 5

Quỳnh Lương chọn Nam tiến để thuận lợi cho việc kinh doanh và gần bạn trai hơn. NVCC

* Trên màn ảnh nhỏ, Quỳnh Lương luôn đóng vai phụ nữ đẹp và bên cạnh bạn luôn là một nam nhân đẹp như Bình An, Trọng Lân, Duy Hưng… Tất nhiên cũng sẽ có vài cảnh tình cảm hơi thân mật khi đóng phim, vậy bạn trai có ghen không?

- Phát không ghen vì Phát hiểu tôi và công việc của tôi.

* Trên trang cá nhân thấy bạn có đăng tải một cơ ngơi khá hoành tráng đang hoàn thiện. Đây là tổ ấm của hai bạn chuẩn bị cho việc về chung nhà?

- Đây là nhà riêng của tôi xây cho bà ngoại và mẹ chứ không phải nhà chung.

* Nghe nói Quỳnh Lương đã Nam tiến để có thể gần người yêu vì Tiến Phát ở Trà Vinh. Vậy việc Nam tiến có ảnh hưởng đến kế hoạch đóng phim của bạn?

- Tôi mong muốn bản thân phát triển nhiều nên mới Nam tiến nhưng thực ra hiện tại tôi đang hoạt động cả hai nơi. Chỉ là cũng tới thời điểm tôi muốn phát triển hơn cả về kinh doanh luôn nên chọn tập trung làm việc ở ở một nơi thôi.

* Cảm ơn những chia sẻ của bạn!

Quỳnh Lương dẫn Tiến Phát về quê làm rể, thiếu gia xông vào chăm lợn, xúc đất hùng hục

Từ thiếu gia đam mê siêu xe, cộng đồng mạng giờ nhận không ra Tiến Phát vì quá khác biệt sau khi yêu Quỳnh Lương.

Gần 1 năm từ sau khi nên đôi tại chương trình Người Ấy Là Ai, chuyện tình cảm của Quỳnh Lương và Tiến Phát vẫn bền chặt và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thời gian gần đây, cả hai còn gọi "nửa kia" là vợ, chồng và úp mở ngày về chung nhà trong tương lai.

Không những thế, Quỳnh Lương và Tiến Phát còn từng chia sẻ đều đã về ra mắt hai bên gia đình và nhận được sự ủng hộ từ người nhà. Mới đây nhất, thiếu gia Trà Vinh chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc khi anh chàng về quê của Quỳnh Lương chơi khiến dân tình chú ý.

Quỳnh Lương dẫn Tiến Phát về quê làm rể, thiếu gia xông vào chăm lợn, xúc đất hùng hục - Hình 1

Hình ảnh đầu tiên của Tiến Phát khi về ra mắt nhà Quỳnh Lương

Theo đó khung hình đầu tiên, Tiến Phát diện trang phục bảnh bao, lịch lãm đúng chuẩn style công tử mà anh theo đuổi. Đặc biệt hơn, nam thiếu gia còn tự nhận: "Ngày đầu về làm rể" khi nắm tay Quỳnh Lương, cúi chào gia đình, họ hàng của bạn gái.

Tuy nhiên chỉ vài giây sau đó, hình ảnh thiếu gia từng mê siêu xe, có cuộc sống sang chảnh bỗng "biến mất", thay vào đó là một Tiến Phát với áo thun, quần cộc, mũ cối. Kể từ khi yêu Quỳnh Lương, nam thiếu gia có nhiều thay đổi từ ngoại hình đến tính cách song giao diện này của anh chàng vẫn khiến netizen bất ngờ vì lần đầu được chiêm ngưỡng.

Quỳnh Lương dẫn Tiến Phát về quê làm rể, thiếu gia xông vào chăm lợn, xúc đất hùng hục - Hình 2

Quỳnh Lương dẫn Tiến Phát về quê làm rể, thiếu gia xông vào chăm lợn, xúc đất hùng hục - Hình 3

Quỳnh Lương dẫn Tiến Phát về quê làm rể, thiếu gia xông vào chăm lợn, xúc đất hùng hục - Hình 4

Quỳnh Lương dẫn Tiến Phát về quê làm rể, thiếu gia xông vào chăm lợn, xúc đất hùng hục - Hình 5

Và sau đó...

Đặc biệt hơn, Tiến Phát còn không ngần ngại làm hết các công việc trong nhà từ tắm cho heo, cuốc đất, bê vác,... Hình ảnh này của thiếu gia Trà Vinh khiến dân tình vừa bật cười thích thú, vừa bày tỏ sự ghen tị với Quỳnh Lương vì kiếm được chàng rể "hoà tan" với phong tục nhà vợ.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- "Phát với Quỳnh Lương đúng kiểu cùng tần số, tưởng trầm tính ai ngờ quậy quá trời".

- "Nhập gia tuỳ tục, thiếu gia Trà Vinh mà ra Bắc cũng phải diện combo mũ cối, quần áo cộc thôi".

- "Hôm nay anh lạ quá, hãy ra tín hiệu nếu anh cần giải cứu".

- "Thích đôi này quá, hợp nhau thật sự, mong hai bạn luôn hạnh phúc".

- "Giờ thì hiểu sao Phát và Quỳnh Lương tìm thấy nhau rồi. Chung tần số cỡ này cơ mà".

Quỳnh Lương dẫn Tiến Phát về quê làm rể, thiếu gia xông vào chăm lợn, xúc đất hùng hục - Hình 6

Quỳnh Lương dẫn Tiến Phát về quê làm rể, thiếu gia xông vào chăm lợn, xúc đất hùng hục - Hình 7

Từ khi yêu Quỳnh Lương, Tiến Phát có nhiều thay đổi từ ngoại hình đến tính cách

Quỳnh Lương dẫn Tiến Phát về quê làm rể, thiếu gia xông vào chăm lợn, xúc đất hùng hục - Hình 8

Quỳnh Lương dẫn Tiến Phát về quê làm rể, thiếu gia xông vào chăm lợn, xúc đất hùng hục - Hình 9

Trước đó nam thiếu gia từng mê siêu xe, phân khối lớn, luôn xuất hiện bảnh bao, sang chảnh

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16Hoàng Thuỳ Linh có động thái đầu tiên sau khi bị bắt gặp đang mang thai, về chung nhà Đen Vâu04:19Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội01:04Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Tuấn Hưng hoàn t.iền vé cho khán giả sau ồn ào dừng hát giữa chừng, bất lực trên sân khấu02:11Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị 'đ.ánh úp'?03:39Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu đụng mặt hậu r.ạn n.ứt, thái độ thế này thì ngày "gương vỡ lại lành" còn xa?01:06Nam Em chính thức xuất hiện trở lại, làm gì mà dân mạng gọi tên Thùy Chi?03:33Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27

Tiêu điểm

Trương Ngọc Ánh chính thức chia tay "phi công" kém 14 t.uổi, phơi bày 1 chi tiết?
06:46:29 16/04/2024
Chồng Minh Tú bị 'bóc' danh tính hậu đám cưới, không phải dạng vừa!
09:03:38 15/04/2024
Nam Thư lên tiếng khi bị nói "ô dề", làm lố khi dự đám cưới Minh Tú
17:17:21 15/04/2024
Hoàng Thùy bị Minh Tú "quay xe", vừa mời cưới đã chặn đầu, bắt ở nhà vì 1 lý do
14:31:32 15/04/2024
Chồng sắp cưới của Midu là doanh nhân, lộ ảnh cưới vẫn không công khai?
15:04:23 15/04/2024
Châu Đăng Khoa tung tin nhắn Sofia xin làm việc với lương 20 triệu/tháng, dứt tình mắng nữ ca sĩ dối trá
23:18:24 15/04/2024
Lý do Midu không công khai chồng sắp cưới, lộ cả "rổ hint" cưới hỏi nhưng ai cũng tưởng đang "thả thính"?
16:11:27 15/04/2024
Midu lộ hậu trường chụp ảnh cưới, người thân liền nói thời điểm diễn ra hôn lễ
09:26:45 16/04/2024
Drama cực căng giữa đêm: Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia "ăn cháo đá bát", phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ t.iền ăn Tết
23:27:42 15/04/2024
Tình trẻ Trương Ngọc Ánh làm rõ đổ vỡ tình cảm vì người thứ ba, lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại?
16:59:38 16/04/2024

Thông tin đang nóng

Trương Ngọc Ánh xin lỗi con dâu tỉ phú Hoàng Kiều
20:14:49 16/04/2024
Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi
21:23:52 16/04/2024
Triệu Vy bị phong tỏa tài sản, bít cửa quay trở lại showbiz
20:56:04 16/04/2024
'Đóa hoa mong manh' của Mai Thu Huyền lỗ nặng
20:03:18 16/04/2024
Vì sao con dâu tỷ phú Hoàng Kiều bị kéo vào chuyện tình ái giữa Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng?
23:15:30 16/04/2024
Nam Em chính thức livestream trở lại, thái độ khó hiểu khi hát nhạc Mỹ Tâm
22:48:06 16/04/2024
Hôn nhân của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Chồng bị át vía ngay khi gặp mặt, chuẩn bị đón em bé thứ 3
21:06:48 16/04/2024
Triệu Lệ Dĩnh "đào hoa" hậu chia tay Lâm Canh Tân, bị Dương Tử vượt mặt đau đớn
21:30:49 16/04/2024
Son Ye Jin gây bão tại sân bay trong chuyến công tác nước ngoài, lộ chi tiết Hyun Bin luôn theo sát hoạt động của vợ
20:50:01 16/04/2024
Phản ứng của người hâm mộ khi Kim Soo Hyun vắng mặt tại đám cưới bố ruột
23:09:42 16/04/2024

Tin mới nhất

Thiện Nhân và người yêu đồng giới nắm tay tình tứ, cùng đi du lịch sau 2 năm công khai yêu

22:56:57 16/04/2024
Vào ngày 15/4, ca sĩ Thiện Nhân đã đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ sinh năm 2002 chia sẻ khoảnh khắc tình cảm, nắm tay với người yêu đồng giới.

Phương Oanh than 'chóng hết cả mặt', Mai Phương Thúy đẹp như 'nàng thơ'

22:11:16 16/04/2024
Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng ảnh nhiều người khen cô đẹp như một nàng thơ. Diễn viên Phương Oanh than chóng hết cả mặt

Rộ ảnh Hoàng Thuỳ chụp chung với vợ chồng Minh Tú ở đám cưới, chuyện gì đây?

20:53:09 16/04/2024
Dù đây chỉ là ảnh ghép nhưng một bộ phận netizen cho rằng phải có chừng mực, nếu đi quá giới hạn sẽ dễ gây ảnh hưởng đến người khác.

Lương Thu Trang: Ở thời điểm tôi không 'chỉnh sửa' mọi người vẫn lên án

20:06:28 16/04/2024
Trong phim Trạm cứu hộ trái tim , Lương Thu Trang lần đầu vào vai phản diện bị khán giả ném đá . Nữ diễn viên đã có những chia sẻ với Thanh Niên về vai diễn cũng như chuyện bị soi thẩm mỹ quá đà.

Đường tình của Trương Ngọc Ánh và tình trẻ kém 14 tuổi

19:08:59 16/04/2024
Sau hơn 3 năm gắn bó, cả hai vướng nghi vấn chia tay khi Trương Ngọc Ánh úp mở xác nhận bản thân đã quay trở lại tình trạng độc thân.

Minh Tú tiết lộ chồng không về nhà sau đám cưới, đi chơi riêng với bạn tới sáng

18:59:32 16/04/2024
Đám cưới Minh Tú là sự kiện được quan tâm nhất trong những ngày gần đây. Sau lễ cưới, cô dâu Minh Tú quẩy tưng bừng với hội bạn thân showbiz nhưng sự vắng mặt của chú rể làm nhiều người thắc mắc. Mới đây, Minh Tú đã giải thích về việc n...

Sao Việt 15/4: Minh Hằng diện b.ikini khoe vóc dáng, Phương Thanh 'mê' Mono

18:57:40 16/04/2024
Sinh con đầu lòng được 8 tháng, Minh Hằng đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng nuột nà, gợi cảm, Phương Thanh chia sẻ hình ảnh thân thiết bên Mono.

Hoa hậu Vbiz vướng tin đồn bí mật sinh con cho đại gia: Từng lộ ảnh nghi đi khám thai, đồng nghiệp hé lộ thông tin bất ngờ

17:34:27 16/04/2024
Mai Phương Thúy thừa nhận trông tròn trịa là vì cân nặng chạm mốc 71kg. Còn khoảnh khắc được cho là đi khám thai thực chất là cô đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Cặp đôi không bỏ nhau dù bị tẩy chay: Hết show chị đi hát k.iếm t.iền tỷ, em ở nhà đăng Facebook về người khác

17:29:06 16/04/2024
Chờ đợi mãi mà khán giả vẫn không thấy Lệ Quyên - MLee đứng chung sân khấu sau khi chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng kết thúc.

Hậu xác nhận có người yêu, Mai Phương Thúy tung hint chuẩn bị lên xe hoa?

17:19:11 16/04/2024
Chỉ một động thái, đồng nghiệp và bạn bè Hoa hậu Mai Phương Thúy liên tục thắc mắc về chuyện cưới xin của nàng hậu.

Hồ Vĩnh Khoa: Rời showbiz đóng phim nhạy cảm, giờ hạnh phúc bên chồng đồng giới

16:46:04 16/04/2024
Hồ Vĩnh Khoa từng hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên, ca sĩ. Năm 2017, anh kết hôn với bạn trai đồng giới rồi rời showbiz Việt. Hiện tại, đời sống hôn nhân của cả hai vẫn rất mặn nồng.

Tình trẻ Trương Ngọc Ánh phủ nhận qua lại với con dâu Hoàng Kiều

16:39:42 16/04/2024
Ngày 16/4, Trương Ngọc Ánh đăng tải bài viết có nội dung về chuyện liên quan đến con dâu tỷ phú Hoàng Kiều, tin đồn nợ t.iền, trong đó có nhận xét về bạn trai - diễn viên Anh Dũng.

JustaTee cùng Trấn Thành có bến đỗ mới, fan lo lắng một điều

16:12:01 16/04/2024
Mới đây, JustaTee và Trấn Thành đã cùng xác nhận sẽ đồng hành với Anh Trai Say Hi mùa đầu tiên. Điều này khiến fan vừa mừng vừa lo vì sợ rằng hai nghệ sĩ sẽ không thể tiếp tục với show âm nhạc khác.

Hoàng Lê Vi: Bỏ phố về rừng chữa bệnh trầm cảm, sống sao trong nhà vườn 2000m2?

15:59:48 16/04/2024
Hoàng Lê Vi sở hữu giọng hát đầy cảm xúc và là chủ nhân của một chuỗi ca khúc hit đình đám. Khi đang ở giai đoạn thăng hoa trong nghệ thuật, cô bất ngờ rời TPHCM lên Đà Lạt sinh sống. Kể từ đó, cô dần kín tiếng khiến công chúng tò mò.

Trương Ngọc Ánh bức xúc tin đồn tiểu tam, con dâu Hoàng Kiều lên tiếng

15:26:56 16/04/2024
Trương Ngọc Ánh bức xúc lên tiếng về những tin đồn xung quanh chuyện tình cảm. Con dâu Hoàng Kiều cũng đã chính thức làm rõ về chuyện xuất hiện tin đồn liên quan đến tình cảm của một cặp đôi trong showbiz.

Tình duyên Trương Ngọc Ánh: Toàn hẹn hò với mỹ nam, từng 2 lần say đắm với "tình trẻ"

15:22:57 16/04/2024
Chuyện tình cảm của diễn viên Trương Ngọc Ánh đang được quan tâm giữa nghi vấn đường ai nấy đi với tình trẻ Anh Dũng.

Suboi "xả" ảnh bên CEO Apple Tim Cook tại Hà Nội, hé lộ sản phẩm đặc biệt thu chục ngàn lượt like

15:14:14 16/04/2024
Trên trang cá nhân, Suboi đã xả loạt ảnh trong cuộc gặp gỡ chiều ngày 15/4 và nhanh chóng thu về hơn 20 ngàn lượt thả tim trong thời gian ngắn.

Midu giàu cỡ nào giữa nghi vấn sắp làm dâu hào môn?

15:10:37 16/04/2024
Trước khi gia nhập hội phu nhân hào môn, Midu là phú bà Vbiz sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa . Nữ diễn viên nhiều lần gây sốt khi flex sổ đỏ, đồ hiệu hay mới đây còn xây nhà mới.

Đỗ Mỹ Linh sau sinh con cho nhà hào môn, bị chồng chủ tịch nói 1 câu ngỡ ngàng

14:46:20 16/04/2024
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sau khi sinh con đầu lòng cùng chồng thiếu gia Đỗ Vinh Quang, cô đã dần lui về ở ẩn và không còn hoạt động showbiz. Sau 1 năm làm mẹ bỉm sữa, nàng hậu hiện đang rục rịch trở lại, trước lời thúc giục của ông xã.

Bùi Quỳnh Hoa bị đàn chị lạnh nhạt ở sự kiện, người trong cuộc liền lên tiếng

14:09:43 16/04/2024
Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip Bùi Quỳnh Hoa trên thảm đỏ một sự kiện ra mắt phim. Đáng nói, loạt khoảnh khắc chạm mặt giữa nàng hậu và một đàn chị Vbiz khiến cư dân mạng đưa ra nhiều tranh cãi.

Châu Đăng Khoa tung tin nhắn Sofia nói xấu Orange, "bằng mặt không bằng lòng"

14:00:13 16/04/2024
Ồn ào giữa Châu Đăng Khoa và gà cưng Sofia đang là chủ đề được đông đảo khán giả quan tâm. Mới đây, Sofia vướng vào lùm xùm nói xấu đàn chị Orange qua tin nhắn được chính Châu Đăng Khoa chia sẻ. Sự việc khiến dư luận xôn xao và đặt nhiề...

Lê Dương Bảo Lâm bị soi im lặng bất thường về đám cưới Minh Tú, thái độ trái ngược với hôn lễ Puka?

13:59:30 16/04/2024
Dù cũng được mời nhưng Lê Dương Bảo Lâm không đến dự và cũng không có bài chúc phúc cho Minh Tú trên mạng xã hội.

Hoa hậu Thuỳ Tiên cùng hội bạn thân Hoa - Á hậu kéo nhau du lịch Hàn Quốc, khung hình quy tụ toàn visual khủng

13:50:44 16/04/2024
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang... đang cùng tận hưởng chuyến đi du lịch Hàn Quốc với nhau.

Có thể bạn quan tâm

Muốn sở hữu da nâu khỏe đẹp, đừng bỏ qua bí kíp tuy 'nhỏ những có võ'

Làm đẹp

01:40:53 17/04/2024
Những năm gần đây, sự phủ sóng hình ảnh của những cô nàng da nâu khỏe khoắn, đẹp cuốn hút đã thổi bùng trào lưu nhuộm da trên toàn cầu nhờ bí kíp đơn giản.

Dân công sở vẫn có thể diện tank top đi làm mà không sợ kém duyên nếu ghi nhớ 3 lưu ý sau

Thời trang

01:31:57 17/04/2024
Việc lựa chọn những chiếc áo sát nách và những chiếc áo có phần cổ cao vừa phải sẽ giúp bạn vừa tránh được việc lộ quá nhiều vùng nhạy cảm của bản thân, vừa tăng phần lịch sự cho trang phục.

Á quân Solo cùng bolero Tú Tri hát bản hit của Phi Nhung

Nhạc việt

23:44:58 16/04/2024
Trong đêm nhạc Lời tri ân , á quân Solo cùng bolero 2018 Tú Tri bất ngờ hát bản hit của cố ca sĩ Phi Nhung Bỏ phố lên rừng . Cô gửi lời tri ân đến Phi Nhung vì đây là giọng ca cô yêu thích từ nhỏ.

Netflix có mạo hiểm khi phát hành "Goodbye Earth"?

Hậu trường phim

23:02:04 16/04/2024
Nền tảng trực tuyến gây nhiều tranh cãi khi quyết định phát hành Goodbye Earth trong thời điểm nam chính Yoo Ah In đang phải hầu tòa.

Code Fruit Battlegrounds mới nhất và cách nhập

Mọt game

22:59:57 16/04/2024
Code Fruit Battlegrounds là các mã đ.ổi t.hưởng dùng trong tựa game Fruit Battlegrounds, được phát hành trên nền tảng Roblox.

Bất chấp chỉ trích, Sakura (LE SSERAFIM) vẫn tự hào với sân khấu Coachella 2024

Nhạc quốc tế

22:39:32 16/04/2024
Trong khi khán giả chỉ trích kỹ năng hát live tại Coachella của LE SSERAFIM, thành viên Sakura lại khẳng định đây là sân khấu tuyệt vời nhất của nhóm.

Luộc thịt chân giò xong đừng vội vớt ra, làm thêm bước này để thịt thơm giòn, trắng mịn

Ẩm thực

22:29:53 16/04/2024
Chân giò thường là nguyên liệu quen thuộc trong nấu ăn, nhưng để luộc chân giò trắng hồng, mềm mại và thơm ngon thì không phải ai cũng biết cách.

Không có bọ gậy, không bị sốt xuất huyết!

Sức khỏe

22:09:17 16/04/2024
Mặc dù chưa bước vào mùa sốt xuất huyết, nhưng từ đầu năm tới nay, trên địa bàn Thành phố đã ghi nhận 570 ca mắc, tăng so với cùng kỳ năm 2023.

Hậu scandal tình tay ba, bạn trai cũ của Han So Hee làm gì cũng bị tẩy chay

Sao châu á

21:34:07 16/04/2024
Tài tử Hàn Quốc Ryu Jun Yeol vừa nhận bằng khen của Cục Quản lý Di sản Văn hóa Hàn Quốc. Tuy nhiên, thay vì nhận những lời chúc mừng, Ryu Jun Yeol lại đối mặt với những lời miệt thị từ dư luận.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 16: Khán giả hả hê khi nam chính bị mẹ ruột tát, từ chối nhận tiểu tam làm con dâu

Phim việt

21:17:39 16/04/2024
Tập 16 Trạm Cứu Hộ Trái Tim chính thức lên sóng tối 15/4, hé lộ tiếp những diễn biến mới. Nghĩa (Quang Sự) muốn đưa mẹ con An Nhiên về nhà sống chung nhưng bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) phản đối.

Cháy bãi đậu xe container lan sang quán cà phê, khách nháo nhào bỏ chạy

Tin nổi bật

21:09:51 16/04/2024
Vụ cháy xảy ra vào lúc 12h15 phút trưa.Người dân bất ngờ phát hiện cột khói đen và lửa bốc cao ngùn ngụttừ một bãi đậu xe container ở phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa cóhàng chục xe đang đậu.

Bắt nguyên Phó Chi cục trưởng Thi hành án dân sự ở Bến Tre

Pháp luật

20:58:16 16/04/2024
Ngày 16/4, Cơ quan điều tra Viện Kiểm s.át n.hân dân tối cao đã tiến hành công bố và tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam và tiến hành khám xét đối với Nguyễn Việt Hùng

Khách Tây 'Nhập gia tùy tục' vừa nấu phở vừa tấu hài trước Huỳnh Lập

Tv show

20:46:04 16/04/2024
Khách Tây tham gia chương trình Nhập gia tùy tục vừa chế biến phở vừa... tấu hài khiến các vị chủ nhà Puka, Huỳnh Lập không nhịn được cười.