Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: “Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi”

Theo dõi VGT trên

Mẹ Đức Tiến buồn bã, tiết lộ suýt ngất khi hay tin con trai đột ngột qua đời.

Sáng 21/5, căn nhà trong con hẻm nhỏ tại quận Thủ Đức, TP.HCM của gia đình diễn viên Đức Tiến ngập trong không khí đau buồn. Hiện tại vì chưa thể làm các thủ tục để sang Mỹ nên bà Ngọc Ánh – mẹ Đức Tiến lập bàn thờ con trai tại nhà, để người thân và nghệ sĩ có thể đến viếng.

Sau hơn 2 ngày mất ngủ vì đối diện với biến cố lớn, mẹ diễn viên Đức Tiến tiều tụy, bà vừa tất bật cho mọi khâu cho lễ viếng vừa đưa mắt lặng lẽ nhìn về phía di ảnh con trai. Khi được mọi người động viên, bà Ngọc Ánh nghẹn ngào lau nước mắt. Chia sẻ với chúng tôi, mẹ diễn viên Đức Tiến cho biết bà suy sụp, suýt ngất xỉu khi nhận hung tin từ Mỹ. Mẹ ruột chia sẻ vào những ngày cuối tuần, Đức Tiến sẽ gọi điện về Việt Nam để bà được nói chuyện với bé Mèo, mỗi cuộc gọi kéo dài tầm 10 phút, chủ yếu là để 2 bà cháu có thể cười đùa cùng nhau.

Khi được hỏi về việc sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối, bà Ngọc Ánh cho biết những ngày qua do quá bận rộn nên chưa chuẩn bị giấy tờ. Bà không kịp sang dự tang lễ của Đức Tiến nhưng sẽ cố thu xếp qua để viếng mộ phần con. Mẹ Đức Tiến nói: ” Tôi chưa làm gì hết, mấy nay chưa thể làm được. Tôi chỉ mới chụp 2 tấm hình để đó, giờ không có đầu óc, từ từ đi. Tôi nghĩ giờ qua thì mọi chuyện đã xong rồi, cũng đã an táng rồi. Thôi để mọi việc xong xuôi hết, từ từ tôi cũng sắp xếp qua. Tiến không có thiêu, sẽ an táng bên đó”.

Clip: Mẹ Đức Tiến nghẹn ngào tiết lộ không kịp sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối

Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi - Hình 1

Mẹ diễn viên Đức Tiến liên tục lau nước mắt khi nhắc đến con trai

Bà chia sẻ biết tình hình con dâu ở Mỹ đang lo rất nhiều việc nên nên cũng không hỏi liên tục vì sợ làm phiền. Sau khi Đức Tiến qua đời, bà Ngọc Ánh cũng không can thiệp vào cuộc sống của cháu nội và con dâu. Vì xa cách về địa lý, múi giờ nên hiện tại bà chỉ ở nhà lo lễ viếng cho Đức Tiến, còn mọi việc ở Mỹ do Bình Phương sắp xếp.

“Ở bên đấy bây giờ người ta rất chộn rộn, tôi cũng không muốn làm phiền. Để khi nào xong xuôi hết thì tôi mới nói chuyện chứ giờ có nói thì cũng không làm được việc gì hết. Bây giờ tôi cũng chưa cập nhật được tình hình của cháu nội. Bên đó bé cũng có ông bà ngoại. Cuộc sống của họ để họ sắp xếp chứ tôi đang rối trí, không có cập nhật được gì hết”, mẹ Đức Tiến chia sẻ.

Về thông tin gia đình bên Mỹ của Đức Tiến không hài lòng về việc bà tổ chức lễ viếng tại Việt Nam cho nam diễn viên trước, bà Ngọc Ánh nói: “Cái đó thì cô không biết, không nghe gì hết”.

Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi - Hình 2

Bà Ngọc Ánh khóc nức nở khi được người thân động viên

Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi - Hình 3

Gia đình tiết lộ mẹ Đức Tiến đã không ngủ suốt 2 đêm

Mẹ Đức Tiến cho biết anh chưa từng chia sẻ thấy mệt mỏi hay áp lực với bà. Tuy nhiên, thông qua Facebook, bà thấy gần đây con hay than bị đau đầu, mất ngủ nên cũng rất lo lắng. Lúc sinh thời, Đức Tiến cũng ít tâm sự với mẹ, mỗi khi về Việt Nam chỉ ở nhà tầm vài hôm sau đó tập trung vào công việc. Nam diễn viên từng mong mẹ sang Mỹ sinh sống nhưng bà không có ý định đi vì muốn sống gần bà con hàng xóm, các con cháu tại Việt Nam.

Ngoài ra, do ít nói chuyện cùng nhau nên mẹ ruột cũng không rõ những kế hoạch hay dự định còn dang dở của nam diễn viên. Bà Ngọc Ánh nói: “Tiến ở bên Mỹ còn tôi thì sống tại Việt Nam. Nhiều khi gặp nhau thời gian rất ngắn, chỉ trao đổi những vấn đề cần thiết thôi còn những cái gì không cần thiết thì tôi ít khi nào hỏi. Tôi không bao giờ hỏi vấn đề về chuyện làm ăn của con. Tôi cũng chưa bao giờ khuyên Tiến về Việt Nam sống vì phải tôn trọng cuộc sống riêng của con, Tiến có vợ có con rồi. Mặc dù tôi ở đây rất đơn chiếc thật nhưng là người mẹ phải hy sinh cho con”.

Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi - Hình 4

Mẹ của Đức Tiến khóc nghẹn khi nhìn về di ảnh con trai

Ca sĩ Thanh Thảo, Khánh Hoàng cho biết cả hai cùng Đức Tiến tham dự một buổi tiệc vào cuối tuần. Nam diễn viên mang đến một quả mít to và tự tay xẻ ra từng phần nhỏ để mời bạn bè. Sau khi dọn dẹp xong thì Đức Tiến ngã ra sàn, bạn bè lay mãi không có phản ứng nên vội vàng gọi xe cấp cứu. Nhận được tin báo, vợ nam diễn viên cũng có mặt tại bệnh viện lúc nửa đêm. Sau 2 tiếng trong phòng cấp cứu, Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44, mọi chuyện diễn ra quá nhanh khiến gia đình, bạn bè sốc nặng.

Sau khi Đức Tiến đột ngột qua đời, Bình Phương nhắn nhủ chồng: “Ông xã ơi, gia đình nhỏ của anh cần anh. Sao Chúa gọi anh về sớm quá. Nhưng anh đừng lo, anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành. Mọi thứ ở đây, để em và những người đồng hành cùng anh trong cuộc sống này lo. Anh hãy yên nghỉ nhé. Nếu có kiếp sau, mình sẽ gặp nhau như vậy nữa anh nhé. Anh đừng lo, em sẽ luôn tìm được anh, không cần biết anh ở đâu, thời gian nào. Mình sẽ đi tiếp cuộc hành trình của mình anh nhé. Anh nhớ không, anh đã hẹn em kiếp sau, anh nhớ giữ lời nhé. Em và con sẽ nhớ ông xã rất nhiều. Em và con yêu ông xã rất nhiều. Đây không phải lời tạm biệt ông xã ơi, chúng ta sẽ gặp lại nhau”.

Bé Mèo – con gái 4 t.uổi của diễn viên Đức Tiến gây xót xa khi thắp hương cho bố và nói: “Ba được đi thăm Chúa, sao bé Mèo với mẹ không được đi?”. Bạn bè tiết lộ Đức Tiến đã dành nhiều tiếng để chơi cùng con gái trước khi đến nhà bạn ăn uống rồi qua đời.

Tang lễ của Đức Tiến tại Mỹ sẽ được tổ chức vào 10 sáng ngày 29/5 tại California, Mỹ. Bạn bè và người thân của nam diễn viên tại Việt Nam có thể đến viếng trong 2 khung giờ 11 giờ – 15 giờ, 18 giờ – 22 giờ từ 20/5 -22/5 tại nhà riêng ở Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi - Hình 5

Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi - Hình 6

Vợ của Đức Tiến cũng đã lập bàn thờ cho chồng tại nhà riêng ở Mỹ

Mẹ ruột mong sang Mỹ nhìn Đức Tiến lần cuối

Mẹ ruột Đức Tiến bàng hoàng khi hay tin con trai qua đời. Bà mong có thể xin được visa để sang Mỹ nhìn mặt nam diễn viên 44 t.uổi lần cuối.

Mẹ ruột mong sang Mỹ nhìn Đức Tiến lần cuối - Hình 1

Hay tin Đức Tiến qua đời, mẹ ruột hai đêm không ngủ, cố gắng lo liệu lễ viếng cho con trai. FBNV

Sau khi Đức Tiến qua đời tại Mỹ, mẹ ruột và chị gái tổ chức lễ viếng cho nam diễn viên tại nhà riêng ở Linh Đông (TP.Thủ Đức, TP.HCM) từ ngày 20 - 22.5. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp dành thời gian đến tiễn biệt nam người mẫu sinh năm 1980.

Chia sẻ với chúng tôi, mẹ ruột Đức Tiến cho biết từ khi hay tin con trai qua đời, bà vẫn chưa tin đó là sự thật. Bà trải qua hai đêm không ngủ, khóc nhiều khi chịu cảnh "người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh". Dù vậy, mẹ Đức Tiến vẫn cố gắng để cùng người thân lo liệu tang lễ cho nam diễn viên Chuyện tình đảo ngọc.

Mẹ ruột cho biết Đức Tiến sở hữu nét đẹp lai, là con út trong gia đình. Sau khi nhận tin dữ, bà tiết lộ đang cố gắng xin visa sang Mỹ để được nhìn mặt con lần cuối, dù biết không đơn giản. Bà nói nếu không kịp vẫn sẽ sắp xếp để sang Mỹ thăm mộ nam diễn viên Dốc sương mù. Trước đó, gia đình cũng lên tiếng về những thông tin sai lệch liên quan đến Đức Tiến, điển hình là thông tin anh bị bệnh tim bẩm sinh.

Mẹ ruột mong sang Mỹ nhìn Đức Tiến lần cuối - Hình 2

Đồng nghiệp tưởng nhớ Đức Tiến ở Cannes. Đóa hoa mong manh là tác phẩm điện ảnh cuối cùng Đức Tiến tham gia. TL

Tại Mỹ, bạn thân cũng thay mặt Hoa hậu Bình Phương đăng tải thông tin về chương trình tang lễ của Đức Tiến. Cụ thể, tang lễ của nam diễn viên 44 t.uổi được tổ chức vào 10 giờ sáng 29.5 (giờ địa phương) tại California. Thông tin chi tiết sẽ được gia đình cập nhật sau trên cáo phó.

Đạo diễn Mai Thu Huyền cho biết sau buổi chiếu Đóa hoa mong manh tại Cannes, đoàn phim đã dành một phút tưởng niệm đến Đức Tiến. Được biết đây là tác phẩm điện ảnh cuối cùng anh tham gia trước khi đột ngột qua đời. "Tất cả khán phòng đều lặng người khi xem lại những hình ảnh cuối cùng của Đức Tiến", Mai Thu Huyền chia sẻ.

Phía nhà sản xuất cho biết Đức Tiến là một nghệ sĩ tử tế, đam mê với nghề và luôn cháy hết mình cho vai diễn. "Hãy yên nghỉ nhé Đức Tiến, anh sẽ luôn được nhớ đến với tất cả tình thương và sự trân trọng", ê kíp Đóa hoa mong manh bày tỏ.

Trước đó, Mai Thu Huyền cho biết Đức Tiến không chỉ đảm nhận vai trò diễn viên mà còn hỗ trợ động viên tinh thần, giúp Mai Thu Huyền vượt qua khó khăn trong quá trình sản xuất phim.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đạo diễn Lê Hoàng bị nữ siêu mẫu Việt công khai tỏ thái độ vì trùng tu nhan sắc
16:41:53 21/06/2024
"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Siu Black về vườn nuôi gia súc, nợ ngập đầu chưa trả nổi gốc, bị hỏi thẳng mặt
13:56:49 22/06/2024
LUNAS trổ tài nói tiếng Trung, mạnh ai nấy tung tài lẻ ở Tỷ tỷ đạp gió 2024
18:14:58 22/06/2024
Xoài Non tiết lộ về con số 20 tỷ đền bù và tình cảm hiện tại với Xemesis
14:46:30 21/06/2024
Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024
Anh Đức chính thức công bố ngày cưới, khoe ảnh cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa
09:05:45 22/06/2024
Đỗ Mỹ Linh và chồng tặng anh trai t.iền tỷ, cặp anh em chuẩn con nhà vọng tộc
12:46:50 22/06/2024

Tin đang nóng

Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời
06:15:59 23/06/2024
"Người một nhà": Bộ phim "chữa lành" chiếm trọn tình cảm của khán giả
06:28:14 23/06/2024
"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Sao nam Vbiz lộ chuyện bí mật ly hôn chỉ vì một bức ảnh dậy sóng MXH
08:39:05 23/06/2024
Đứng bét lại còn bị chê nhảy xấu nhất nhóm, Anh Tú Atus chả có gì ngoài đẹp mã?
08:46:45 23/06/2024
Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
Người đàn ông duy nhất khiến Phạm Băng Băng muốn từ bỏ sự nghiệp để kết hôn
09:42:06 23/06/2024

Tin mới nhất

Midu và chồng diện áo dài in một loài hoa đặc biệt trong lễ vu quy, xịn xò cỡ nào mà mất 3 tháng để thực hiện?

11:21:53 23/06/2024
Áo dài Midu và Minh Đạt diện trong lễ gia tiên có màu đỏ chủ đạo, được lấy cảm hứng từ hoa mơ, mang ý nghĩa về sự độc lập, kiên trì và chung thuỷ.

Lễ ăn hỏi Midu - Minh Đạt: Cô dâu diện áo dài đỏ, phù rể Harry Lu vắng mặt?

11:20:00 23/06/2024
Sáng nay 23/6, Midu và thiếu gia Minh Đạt đã tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng. Buổi lễ được diễn ra theo nghi thức truyền thống, chỉ có người thân và một số bạn bè thân thiết tham dự.

Ngọc Anh: "tiểu tam" màn ảnh có gu thời trang táo bạo, nhận không ít dèm pha

11:13:37 23/06/2024
Không chỉ là tiểu tam cuốn hút trên màn ảnh, với lối diễn xuất chân thật, diễn viên Ngọc Anh ngoài đời thực còn khiến nhiều fan hâm mộ, đặc biệt là cánh mày râu phải siêu lòng trước vóc dáng nét căng, vượt mặt nhiều hot girl tên t.uổi

Lễ vu quy Midu và Minh Đạt: Cô dâu nhận sính lễ kim cương, hành động nam thiếu gia với nhà vợ gây chú ý!

10:14:05 23/06/2024
Sau nhiều ngày mong chờ, lễ vu quy của diễn viên Midu và thiếu gia Minh Đạt đã chính thức diễn ra vào sáng 23/6.

Thông tin chính thức về việc Hoa hậu Gen Z "mất tích bí ẩn khỏi Vbiz"

06:35:00 23/06/2024
Thời gian vừa qua, Hoa hậu Mai Phương bất ngờ trở thành cái tên nhận được sự chú ý. Nguyên do vì người đẹp sinh năm 1999 đột ngột vắng bóng, hạn chế tham gia các hoạt động giải trí.

Mai Phương bất ngờ vắng mặt trong buổi trao sash cho Ý Nhi, đương kim Miss World g.ây s.ốc visual

23:25:43 22/06/2024
Sự kiện quy tụ nhiều Hoa - Á hậu đình đám và tâm điểm chú ý chính là buổi lễ nhận sash thi Miss World của Hoa hậu Ý Nhi.

Trấn Thành dành lời ngọt ngào, gọi Hari Won là 'cục vàng' trong ngày đặc biệt

23:21:52 22/06/2024
Trấn Thành dành những lời ngọt ngào cho bà xã Hari Won trong ngày sinh nhật của cô. 8 năm gắn bó, cặp đôi được ngưỡng mộ vì vẫn lãng mạn như vợ chồng son .

Ca sĩ Siu Black bị biến chứng bệnh thận do tiểu đường, phản hồi tin đồn nợ nần

23:18:09 22/06/2024
Hiện tại, sức khỏe Siu Black tạm ổn, chân bớt sưng, đang dưỡng bệnh ở Kon Tum. Ngoài uống thuốc trị tiểu đường và biến chứng bệnh thận, chị còn phải uống nước muối.

MC Liêu Hà Trinh: Suýt bị chồng Việt kiều đuổi khỏi công ty khi làm ăn chung

23:15:15 22/06/2024
Trong talkshow She-Level tập 2, MC Liêu Hà Trinh tiết lộ, khi hai vợ chồng cùng xây dựng thương hiệu đồ cho mẹ và bé, chị suýt bị chồng đuổi khỏi công ty vì nhầm lẫn về tầm nhìn, sứ mệnh của công ty.

Á hậu Lệ Hằng đồng hành cùng bệnh nhân bạch biến

22:16:11 22/06/2024
Á hậu Lệ Hằng có những hoạt động ý nghĩa để đồng hành cùng bệnh nhân bạch biến, đồng thời lan tỏa thông điệp hiểu biết, tôn trọng và yêu thương đến cộng đồng.

Nữ ca sĩ Việt có "triệu người mê" về với chồng sau cuộc chia tay ầm ĩ

21:59:15 22/06/2024
Nữ ca sĩ gốc Đồng Nai có hơn 2,5 triệu liên tục đăng ảnh khoe chồng con sau khi gây chao đảo mạng xã hội vì thông tin đời tư.

HOT: Thái Trinh tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai giấu mặt

21:42:41 22/06/2024
Tối 22/6, nữ ca sĩ đăng tải bức ảnh khoe chai nước dùng để trang trí trong lễ ăn hỏi. Theo đó, Thái Trinh và vị hôn phu giấu mặt sẽ thực hiện nghi thức đính hôn vào ngày 24/6 tới.

Có thể bạn quan tâm

Nóng: Hwang Jung Eum chính thức bị kiện vì phốt nhầm "tiểu tam"

Sao châu á

11:25:04 23/06/2024
Vào ngày 23/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Hwang Jung Eum đã bị thí sinh Miss Korea Seoul 2020 Jo Ha Eun đệ đơn kiện tội phỉ báng và vu khống.

Ethiopia: Đất nước có thể 'quay ngược thời gian', sắp đón năm mới 2017

Du lịch

11:21:10 23/06/2024
Theo CNN, ngày 11/9 tới, người dân Ethiopia sẽ kỷ niệm thời khắc chuyền giao giữa năm cũ và năm mới. Điều đáng chú ý là, khi quốc gia Đông Phi này bước sang năm mới trong vài tháng nữa thì về mặt kỹ thuật đó sẽ là năm 2017

Phim Hoa ngữ mới chiếu đã được khen nức nở: Nam nữ chính đẹp xuất sắc, "chemistry" siêu đỉnh

Phim châu á

11:19:27 23/06/2024
Trong bối cảnh cả Câu chuyện hoa hồng lẫn Mặc vũ vân gian đều đi tới hồi kết, màn ảnh Hoa ngữ lại có thêm một bộ phim siêu đỉnh mới được lên sóng, đó là Nhan tâm ký .

Năm mới hãy tạo lập cho bản thân 10 thói quen đơn giản này để sống hạnh phúc hơn

Trắc nghiệm

11:18:29 23/06/2024
Bạn có thể bắt đầu từ những thay đổi nhỏ trong cách sinh hoạt, dần dần bạn sẽ nhận ra cuộc sống của mình đã được lấp đầy bởi những nguồn năng

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như thần nữ hạ phàm ở phim mới, thần thái hoàn hảo không một điểm chê

Hậu trường phim

11:14:29 23/06/2024
Thời điểm hiện tại, Lâm giang tiên là một trong những dự án phim nhận khá nhiều sự chú ý của khán giả. Tác phẩm này có sự tham gia của cặp đôi trai xinh gái đẹp là Tăng Thuấn Hy và Bạch Lộc.

Trùng hợp: Cha Eun Woo hay Park Bo Gum cùng bị chê style ăn mặc

Phong cách sao

11:13:38 23/06/2024
Thời trang mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện lớn của các mỹ nam, mỹ nữ Kbiz luôn được các netizen ngóng chờ. Với trọng trách visual trên vai, những ngôi sao này luôn có 1 đội ngũ chăm lo cho diện mạo của mình chỉn chu nhất có thể.

Ronaldo giận dữ làm lu mờ 'bàn thắng hài hước nhất EURO'

Sao thể thao

10:55:12 23/06/2024
Thay vì tập trung vào đường chuyền về tai hại dẫn đến pha đốt lưới nhà của tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, camera lại chỉ ghi cảnh Ronaldo tức giận với đồng đội trên sân.

Hằng Du Mục réo tên 2 con riêng của chồng hậu bị "tương tác", thái độ ra sao?

Netizen

10:50:09 23/06/2024
Nữ tiktoker Hằng Du Mục mới đây đã có những chia sẻ liên quan đến 2 con trai riêng của chồng người Trung Tô Bằng, là Nhất Dương và Dịch Dương. Thái độ của cô gây chú ý, khi câu chuyện cô bị tương tác tơi bời vừa mới xảy ra.

B.é t.rai 7 t.uổi sụt cân, rối loạn tiêu hóa vì nuốt phải trứng sán dây chuột

Sức khỏe

10:47:07 23/06/2024
Bệnh viện Đặng Văn Ngữ vừa tiếp nhận và điều trị cho một bệnh nhi mắc bệnh sán dây nhỏ Hymenolepiasis (hay còn gọi sán dây chuột).

Khi các nhà lãnh đạo thế giới làm... người mẫu thời trang

Thời trang

10:38:43 23/06/2024
Các nhà lãnh đạo thế giới dự Hội nghị thượng đỉnh G20 hay Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương (APEC) từ nhiều năm nay duy trì truyền thống chụp ảnh chung trong những bộ trang phục thiết kế riêng cho hội nghị.

Những lần Yugi tưởng thua, nhưng tác giả "bắt phải thắng" đầy vô lý trong Yu-Gi-Oh!

Mọt game

10:37:58 23/06/2024
Yugi Muto, nhân vật chính ban đầu củaYu-Gi-Oh!vốn được mệnh danh là Vua Trò Chơi. Nhưng điều này đôi khi không đồng nghĩa với việc anh chàng bất khả chiến bại trong mọi bộ môn mà mình thi đấu.