Quỳnh Châu ‘Người một nhà’: Sẵn sàng đóng c.ảnh n.óng nếu cần thiết

Theo dõi VGT trên

Quỳnh Châu – nữ diễn viên được khán giả yêu thích với vai diễn cá tính trong “Người một nhà” chia sẻ không ngại đóng cảnh nóng nếu cần thiết cho phim.

Tôi thẳng tính như nhân vật Diệp

- Vai diễn của Quỳnh Châu trong “Người một nhà” nhận nhiều phản hồi tích cực, chị có cảm xúc như thế nào?

Tôi có đọc bình luận của khán giả và rất trân trọng những ý kiến đóng góp, yêu thương của mọi người. Tôi cũng hạnh phúc khi bộ phim Người một nhà được mọi người yêu quý và nhân vật Diệp được quan tâm, ủng hộ. Đó chính là động lực to lớn để tôi cố gắng hơn với chính Diệp và những vai diễn sau này.

Quỳnh Châu Người một nhà: Sẵn sàng đóng c.ảnh n.óng nếu cần thiết - Hình 1
Quỳnh Châu đóng cặp với Duy Hưng trong “Người một nhà”.

- Diệp thẳng thắn, cá tính còn Quỳnh Châu ngoài đời thế nào?

Có khá nhiều điểm tương đồng giữa tôi và Diệp. Cũng giống cô ấy, tôi cá tính, không hời hợt. Diệp thẳng tính tới nỗi sẽ không nể nang gì khi góp ý còn tôi thì khác. Tôi có sự nền nã, nhẹ nhàng và tinh tế hơn để đối phương không thấy chạnh lòng khi bị góp ý.

Tính cách thẳng thắn của tôi đôi khi khiến một số người xung quanh không thích. Tôi đang dần thay đổi điều chỉnh để phù hợp hơn, không làm mọi người phiền lòng.

- Duy Hưng là bạn diễn thế nào? Đang độc thân, Châu có sợ vợ bạn diễn ghen?

Anh Duy Hưng thông minh, sáng tạo trong công việc. Tôi học hỏi được ở đàn anh rất nhiều khi làm việc chung.

Tôi cũng không lo vợ anh Duy Hưng ghen đâu. Tôi nghĩ đã là diễn viên chuyên nghiệp sẽ không tránh được những cảnh tình cảm trên phim. Những người bạn đời, đồng hành với chúng tôi sẽ phải rất hiểu điều đó.

Về phần mình, tôi biết anh Hưng là người đã có gia đình nên luôn biết ý, cư xử đúng mực để những người xung quanh không bị ảnh hưởng.

Tôi cũng là người không bao giờ để tình cảm cá nhân xen vào công việc. Ngược lại, tôi cũng không để cảm xúc của bản thân ngoài đời bị ảnh hưởng hay chi phối bởi nhân vật. Đó là kim chỉ nam của tôi trong công việc ở thời điểm hiện tại và cả sau này.

Quỳnh Châu Người một nhà: Sẵn sàng đóng c.ảnh n.óng nếu cần thiết - Hình 2
Quỳnh Châu ngoài đời.

- Đây là bộ phim thứ 3 của Quỳnh Châu chiếu giờ vàng VTV nhưng mỗi vai một màu sắc rất khác nhau, với chị, đó là may mắn và cơ hội đáng quý?

Đó là một cơ hội tuyệt vời! Tôi và bất kỳ diễn viên nào đều không muốn bị dập khuôn vào một dạng vai diễn nhất định dù bản thân mỗi người đều có thế mạnh riêng. Mỗi khi được đạo diễn tin tưởng chọn, tôi sẽ nghiên cứu kỹ để nhân vật trọn vẹn nhất, truyền tải tốt thông điệp tới khán giả.

- Vai diễn nào ấn tượng và là kỷ niệm khó quên với Quỳnh Châu cho tới hiện tại?

Video đang HOT

Vai diễn nào cũng có một ấn tượng riêng với tôi. Trong đó, Tuyết ở phim Biệt dược đen là một vai nặng tâm lý khó quên. Tôi không bị đ.ánh, tát thì phải quỳ, bò rất cực khi đóng vai này. Có cảnh Tuyết bị bạn diễn tát văng người sang bên cạnh. Lúc đó tôi bị choáng 5 giây vì đầu đ.ập vào máy quay, sưng u như quả ổi. Đúng lúc đang đau, tôi xin đạo diễn quay tiếp luôn để có cảm xúc đau thật. Đó cũng là một kỷ niệm khó quên của tôi.

Bố lo lắng cho tôi là có cơ sở

Quỳnh Châu Người một nhà: Sẵn sàng đóng c.ảnh n.óng nếu cần thiết - Hình 3
Quỳnh Châu có gương mặt xinh đẹp, sắc nét.

- Quỳnh Châu từng chia sẻ không được bố ủng hộ đi theo nghề diễn, chắc hẳn đó là khoảng thời gian khiến chị suy nghĩ rất nhiều?

Nói thật lòng, tôi là người khá cứng đầu cứng cổ và lì lợm. Khi bản thân tôi đưa ra một quyết định thì rất khó để lay chuyển, thay đổi suy nghĩ.

Khi biết bố phản đối lựa chọn đi theo con đường diễn xuất, tôi buồn và suy nghĩ nhiều nhưng vẫn quyết tâm làm theo những gì mình đã chọn.

Tôi có niềm tin vào bản thân, biết được thế mạnh là gì. Thời điểm đó bố lo lắng là có cơ sở bởi tôi chưa bao giờ thể hiện mình có năng khiếu diễn xuất. Tôi cũng chưa bao giờ chia sẻ với bố là mình có thể làm được.

Tôi không giận ông mà chỉ nghĩ bản thân sẽ cố gắng để thay đổi suy nghĩ của bố theo thời gian. Rất may ở hiện tại, tôi được làm điều mình đam mê, có thể đem lại thu nhập giúp cuộc sống tốt hơn.

- Quỳnh Châu có thời điểm nào muốn bỏ cuộc?

Đó là thời điểm năm thứ 3 đại học. Lúc đó có một vài chuyện xảy ra khiến việc học của tôi bị gián đoạn. Ngọn lửa đam mê với nghề của tôi lúc đó có lẽ còn yếu nên lụi dần. Tôi biết ơn khi những người thầy đã thuyết phục, giúp mình lấy lại đam mê. Sau đó, tôi bắt đầu thực sự nghiêm túc quay trở lại với việc học và theo đuổi con đường diễn xuất.

Quỳnh Châu Người một nhà: Sẵn sàng đóng c.ảnh n.óng nếu cần thiết - Hình 4

Quỳnh Châu Người một nhà: Sẵn sàng đóng c.ảnh n.óng nếu cần thiết - Hình 5

Phong cách đời thường sexy của nữ diễn viên.

- Hiện tại bố mẹ Quỳnh Châu phản ứng như thế nào khi bước đầu thấy những thành công nhất định của con?

Mẹ tôi lúc nào cũng ủng hộ, cổ vũ con gái nhưng bố không phải là người sẽ vui mừng ra mặt hay khen ngợi con. Bố chỉ luôn mong con gái cố gắng, tiến bộ hơn chứ không nên tự mãn với những gì đạt được.

Hiện tại, tôi dần có nhiều vai diễn, khẳng định mình đang đi đúng hướng. Bố cũng động viên tôi nhiều. Bố luôn dặn tôi phải trau dồi thêm nhiều kỹ năng, học hỏi các anh chị đi trước để chuyên nghiệp hơn.

Nghề diễn vất vả, nhiều cám dỗ

- Nghề diễn viên không hào nhoáng như mọi người nghĩ mà có những vất vả ít người biết, đó là những gì?

Tôi xác định ngay từ đầu rằng đi theo nghề diễn rất khổ, không hề nhàn. Có những cảnh quay diễn viên chúng tôi phải trèo đèo lội suối nguy hiểm. Với những vai diễn nhà nghèo hay người lao động vất vả, chúng tôi cũng phải thực sự sống như họ để hóa thân vào nhân vật tốt nhất.

Tôi tin những diễn viên giỏi đều phải có sự đam mê, yêu nghề mới có thể theo đuổi được. Tôi rất trân trọng, đồng cảm, thấu hiểu với những đồng nghiệp của mình.

- Ngoài những bầm dập thể chất, áp lực về tinh thần, mọi người cũng nói làm người nổi tiếng có nhiều cám dỗ, Quỳnh Châu có khi nào gặp những tình huống tương tự?

Không chỉ diễn viên, các nghề khác đều có nhiều cám dỗ. Có thể nghề diễn viên là nghề làm đẹp cho đời nên sẽ có nhiều cám dỗ hơn. Tôi chỉ nghĩ, việc mình ở trong môi trường có nhiều cám dỗ, sự tỉnh táo của bản thân, sức mạnh bên trong để nhận ra đâu là cạm bẫy hay con đường đúng đắn là do mỗi người.

Hiện tại, tôi thấy nhẹ nhàng, không có gì ghê gớm vì luôn đi đúng đường, làm việc mình cần làm. Tuy nhiên, tương lai tôi không dám nói trước. Tôi chỉ biết mình luôn theo đuổi, đề cao những giá trị mang lại trong hành trình làm nghề chứ không coi trọng những giá trị vật chất bề ngoài.

Quỳnh Châu Người một nhà: Sẵn sàng đóng c.ảnh n.óng nếu cần thiết - Hình 6
Quỳnh Châu thường xuyên đăng hình nghệ thuật lên trang cá nhân.

- Nhiều người sẵn sàng đóng c.ảnh n.óng để có vai diễn, Quỳnh Châu sẽ lựa chọn thế nào khi được đề nghị đóng vai có nhiều cảnh táo bạo?

Tôi đã suy nghĩ về vấn đề này. Tôi luôn đặt câu hỏi: “Cảnh quay đó có đáng và thực sự cần thiết hay không?”. Nếu xứng đáng tôi sẽ làm. Nếu không đáng chắc chắn tôi sẽ không nhận lời.

Cô nhân viên quán cà phê ở phim Việt giờ vàng đang hot: Visual nàng thơ, body bốc lửa!

Trong phim giản dị bao nhiêu thì ngoài đời cô nàng lại gợi cảm bấy nhiêu.

Với nội dung xoay quanh tình anh em và tình cảm gia đình vừa hài hước vừa nhân văn, Người Một Nhà đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của công chúng. Trong đó, nhiều người dành sự chú ý cho Quỳnh Châu (vai Diệp) - một trong những làn gió mới của "vũ trụ VFC" gần đây.

Cô nhân viên quán cà phê ở phim Việt giờ vàng đang hot: Visual nàng thơ, body bốc lửa! - Hình 1

Quỳnh Châu (trái) cùng với nam chính của phim - Duy Hưng (vai Trí)

Quỳnh Châu sinh năm 1998, đến từ Hưng Yên, hiện đang sống tại Hà Nội. Nếu như trong Người Một Nhà, Châu đóng vai cô nhân viên quán cà phê tốt bụng, giản dị thì ở ngoài đời, cô nàng là hot girl xinh đẹp có tiếng. Một trong những bằng chứng rõ ràng nhất là trang cá nhân của Quỳnh Châu đang có 226 nghìn người theo dõi.

Ngoài đời, hot girl phim Việt giờ vàng có phong cách khá đa dạng. Có khoảnh khắc cô rất trưởng thành và gợi cảm nhưng nhiều lúc lại hoá nàng thơ khiến người nhìn khó lòng rời mắt. Quỳnh Châu còn gây ấn tượng với body n.óng b.ỏng. Lợi thế này giúp cô thoải mái diện những trang phục khoe dáng.

Bên cạnh đó, Quỳnh Châu cũng được nhận xét rằng vừa có nét giống với Đàm Thu Trang lại vừa khiến mọi người liên tưởng đến diễn viên Thanh Hương - cũng là chủ quán cà phê mà Diệp làm việc trong phim Người Một Nhà.

Cô nhân viên quán cà phê ở phim Việt giờ vàng đang hot: Visual nàng thơ, body bốc lửa! - Hình 2

Quỳnh Châu

Cô nhân viên quán cà phê ở phim Việt giờ vàng đang hot: Visual nàng thơ, body bốc lửa! - Hình 3

Cô nhân viên quán cà phê ở phim Việt giờ vàng đang hot: Visual nàng thơ, body bốc lửa! - Hình 4

Body nét căng của hot girl

Cô nhân viên quán cà phê ở phim Việt giờ vàng đang hot: Visual nàng thơ, body bốc lửa! - Hình 5

Trong khoảnh khắc này, Quỳnh Châu (trái) và Đàm Thu Trang (phải) rất giống nhau

Cô nhân viên quán cà phê ở phim Việt giờ vàng đang hot: Visual nàng thơ, body bốc lửa! - Hình 6

Nhưng khi cười. Quỳnh Châu lại để lộ 2 má lúm đồng t.iền giống với Thanh Hương

Về khả năng diễn xuất, Quỳnh Châu đã tốt nghiệp chuyên ngành diễn viên Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Vì vậy ngoài việc tham gia phim truyền hình, Châu còn là diễn viên kịch.

Trước khi tham gia Người Một Nhà, cô nàng từng xuất hiện trong Lối Về Miền Hoa và Biệt Dược Đen. Dù chỉ là vai phụ nhưng cô cũng để lại ấn tượng với khán giả vì vậy nhiều người cũng trông đợi sự toả sáng của Quỳnh Châu trong tương lai.

Một số hình ảnh khác của Quỳnh Châu.

Cô nhân viên quán cà phê ở phim Việt giờ vàng đang hot: Visual nàng thơ, body bốc lửa! - Hình 7

Cô nhân viên quán cà phê ở phim Việt giờ vàng đang hot: Visual nàng thơ, body bốc lửa! - Hình 8

Cô nhân viên quán cà phê ở phim Việt giờ vàng đang hot: Visual nàng thơ, body bốc lửa! - Hình 9

Cô nhân viên quán cà phê ở phim Việt giờ vàng đang hot: Visual nàng thơ, body bốc lửa! - Hình 10

Cô nhân viên quán cà phê ở phim Việt giờ vàng đang hot: Visual nàng thơ, body bốc lửa! - Hình 11

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đám cưới gây choáng nhất Vbiz: 1000 khách mời, đón dâu bằng dàn xế hộp 20 tỷ, t.iền mừng cưới mới g.ây s.ốc
13:08:02 12/06/2024
Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 t.uổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng
12:56:51 12/06/2024
Nữ ca sĩ Việt kêu gọi chị em phụ nữ bớt hi sinh và "đừng có quên nhan sắc của mình"
23:00:22 11/06/2024
Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt tung trọn bộ ảnh cưới sang chảnh tại Pháp: Viusal dâu rể quá xứng đôi, thần thái phu nhân hào môn là đây!
23:30:50 11/06/2024
"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Sao nam Vbiz ngỡ ngàng vì món quà từ tập thể người yêu cũ sau 1 tuần kết hôn
14:49:57 11/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024

Tin đang nóng

Động thái mới nhất của Phạm Như Phương khi bị dân mạng chỉ trích: Ẩn hết ảnh đời tư, chỉ để lại ảnh khi còn khoác áo VĐV Quốc gia
09:43:57 13/06/2024
Vụ đuối nước ở bể bơi khu nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh: Bé thứ 2 đã t.ử v.ong
11:08:00 13/06/2024
Song Hye Kyo đại náo sự kiện trời Âu: Sexy hút hồn trong chiếc váy đỏ "khét lẹt", tạo khung hình "chị em tài phiệt" đã mắt bên Cha Eun Woo
07:47:27 13/06/2024
Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!
12:54:00 13/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024
Qua thăm chị gái, chứng kiến hành động tàn nhẫn của anh rể, tôi nổi điên lao vào đáp trả: Cay đắng phát hiện trước đây chỉ là màn kịch
08:16:34 13/06/2024
Vầng trăng khóc từng khiến Nguyễn Văn Chung bị nghi đạo nhạc, Nhật ký của mẹ được Nhật Bản, Đức mua
08:55:59 13/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Mẹ con An Nhiên từng van xin bà Lan trong quá khứ, mối thâm thù đại hận được hé lộ
09:32:44 13/06/2024

Tin mới nhất

Bảo Anh tiết lộ tên thật của con gái đầu lòng

09:48:23 13/06/2024
Cuối tháng 4, Bảo Anh công khai hình ảnh của con gái. Giọng ca Từng là của nhau cho biết có ý định giấu con đến năm bé 18 t.uổi nhưng sau đó quyết định chia sẻ với công chúng.

Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái "vua cải lương", 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng

07:51:14 13/06/2024
Quế Trân là nghệ sĩ cải lương trẻ t.uổi nhất được phong tặng danh hiệu NSND. Từ năm 8 t.uổi, Quế Trân đã theo ba là cố NSND Thanh Tòng đưa đi khắp các tỉnh thành để diễn cùng gánh hát.

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố!

07:32:09 13/06/2024
Đôi khi tôi nể phục cô Hà và thấy may khi có cô ấy bên cạnh bố. Tôi cảm ơn vì cô ấy đã chăm sóc bố tôi tới hiện tại - Thục Anh - con gái của NSND Công Lý trải lòng.

Diễn viên Thu Trang lộ dấu hiệu nghi mang thai lần 2 ở t.uổi 39

06:34:55 13/06/2024
Nữ diễn viên sinh năm 1984 để lộ rõ vòng 2 lùm lùm, to bất thường. Bà xã Tiến Luật còn liên tục có hành động lạ đặt tên lên bụng

Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt

23:34:07 12/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt đã viết một status trêu chọc vợ là diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, cách viết của nam diễn viên khiến ai cũng phải bật cười.

Con trai Minh Hằng chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng, độ hot vượt cả mẹ

20:00:39 12/06/2024
Sau khi thành viên mới ra đời, Minh Hằng thường xuyên chia sẻ hình ảnh con trên mạng xã hội. Vào ngày 11/6, nữ ca sĩ sinh năm 1987 đã xả kho loạt bức hình của bé Mỡ.

Từng bị công kích vì ngoại hình mũm mĩm, Phan Như Thảo hiện tại tăng 3kg vẫn bị nhận xét "ốm nhom"

19:56:00 12/06/2024
Mới đây, Phan Như Thảo đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cận cảnh thân hình của mình và so sánh với vóc dáng mũm mĩm trước đây.

Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt

17:49:06 12/06/2024
Hôn nhân của diễn viên Huy Khánh và bà xã Mạc Anh Thư được công chúng dành sự quan tâm trong thời gian gần đây.

Hoa hậu Mai Phương đã sang Mỹ định cư?

17:35:03 12/06/2024
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đại diện Việt Nam chinh chiến Miss World, Hoa hậu Mai Phương trở nên im hơi lặng tiếng hơn.

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc?

17:32:27 12/06/2024
Những ngày qua, nữ diễn viên tục đăng khoảnh check in dạo phố, ăn uống chanh sả , trung bình cứ mỗi ngày Lan Ngọc sẽ tung 1 bộ ảnh mới để cập nhật hoạt động đời thường tại Úc.

Việt Trinh: Tôi hiền như mèo, nhưng ai động tới con trai, tôi sẽ hóa thành hổ

16:59:24 12/06/2024
Người đẹp Tây Đô thừa nhận có tính cách hiền lành nhưng nếu ai đó xúc phạm, động đến con trai thì cô sẽ sẵn sàng xù lông để bảo vệ.

Quốc Tuấn và hành trình hơn 20 năm tìm lại cuộc sống bình thường cho con trai

16:46:47 12/06/2024
Hành trình tìm lại cuộc sống bình thường cho con trai của Quốc Tuấn khiến hàng chục triệu người khâm phục và ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

2 vợ chồng tìm thấy 28 thỏi vàng trong vườn và cái kết bất ngờ

Thế giới

13:58:08 13/06/2024
Một cặp vợ chồng đã tìm thấy 28 thỏi vàng trong vườn nhà họ. Tuy nhiên họ đã không được phép giữ lại bất cứ thứ gì.

Người một nhà - Tập 23: Khải buồn lòng khi biết con trai muốn nghỉ học

Phim việt

13:08:26 13/06/2024
Dù đã rũ bỏ giang hồ để sống lương thiện nhưng Khải buồn lòng khi con bị bạn bè trêu chọc muốn nghỉ học giữa chừng.

Jacquemus Thu Đông 2024: 15 năm đổi mới thời trang tận gốc

Thời trang

13:02:13 13/06/2024
Tại Casa Malaparte lịch sử của Capri, nhãn hiệu do Simon Porte Jacquemus dẫn đầu đã mang đến một bộ sưu tập mang tính cột mốc và kết thúc với sự xuất hiện trên sàn diễn của Jennie của BlackPink.

Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen "mất ngủ" vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp

Hậu trường phim

12:56:59 13/06/2024
Không ít bình luận khen ngợi nhan sắc của Bích Thủy, nhiều người cho rằng cô có nét đẹp rất đặc biệt, dễ nhớ. Số khác lại bình luận rằng Bích Thủy có nét đẹp lai Tây rất thú hút.

Nóng: 1 nghệ sĩ bị tố đuổi người khỏi thang máy sân bay vì thích riêng tư

Sao châu á

12:45:31 13/06/2024
Vụ việc đang hot và khiến công chúng bàn tán trên mạng xã hội Weibo hiện tại chính là bài b.óc p.hốt 1 nữ diễn viên kiêm ca sĩ mắc bệnh ngôi sao nghiêm trọng, trịch thượng đuổi người khỏi thang máy sân bay.

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 14/6/2024 - Tử vi hàng ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

12:29:23 13/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử,

Nữ Thần Vô Song - game nhập vai anime ngắm đã mắt, chơi đã tay sắp phát hành tại Việt Nam

Mọt game

12:27:00 13/06/2024
Game đưa người chơi vào một thế giới thần thoại đầy màu sắc, nơi bạn sẽ tha hồ chiêu mộ các nữ thần xinh đẹp và trở thành anh hùng cứu rỗi thế giới trước thế lực hắc ám.

6 cách bổ sung chất xơ vào chế độ ăn uống

Sức khỏe

12:11:49 13/06/2024
Chất xơ giúp cho tiêu hóa tốt, giảm cholesterol và có thể giúp bạn sống lâu hơn. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều người không nhận đủ chất xơ trong chế độ ăn uống của mình.

EURO 2024: Vũ điệu cuối của De Bruyne với Quỷ đỏ Bỉ

Sao thể thao

12:00:13 13/06/2024
Kevin de Bruyne đầy khao khát thể hiện mình ở EURO 2024, nhiều khả năng là giải vô địch châu Âu cuối cùng của anh với đội tuyển Bỉ.

Tăng cường giảm cân bằng cách tiêu thụ các bữa ăn sáng này

Làm đẹp

11:58:26 13/06/2024
Ăn bữa sáng giàu protein và chất xơ có thể thúc đẩy điều chỉnh lượng đường trong m.áu và no lâu từ đó giúp tăng cường giảm cân hiệu quả.

Đề xuất mới về hệ thống cảnh báo ngăn bỏ quên trẻ trên xe chở học sinh

Tin nổi bật

11:51:08 13/06/2024
Theo ban soạn thảo, việc đề xuất cụ thể một số hệ thống cảnh báo có thể sử dụng cho xe đưa đón học sinh nhằm tạo thuận lợi cho các nhà sản xuất, nhập khẩu xe thuận lợi trong lựa chọn.