Chế Nguyễn Quỳnh Châu: ‘Nhờ danh hiệu Á hậu, cát-sê của tôi tăng hơn nhiều’

Theo dõi VGT trên

Chế Nguyễn Quỳnh Châu tâm sự, sau khi trở thành Á hậu Miss Grand Vietnam 2022, mọi công việc của cô trở nên thuận lợi hơn và cát-sê cũng cao hơn trước nhiều.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Nhờ danh hiệu Á hậu, cát-sê của tôi tăng hơn nhiều - Hình 1

Quỳnh Châu bước vào showbiz từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2014 rồi thử sức ở nhiều vai trò… Gần đây, cô trở lại đường đua nhan sắc, tham gia Miss Grand Vietnam 2022. Sở hữu chiều cao 1,75 m, kỹ năng trình diễn và nói tiếng Anh tốt, người đẹp quê Lâm Đồng được đ.ánh giá cao từ đầu cuộc thi và giành ngôi vị Á hậu 1.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Nhờ danh hiệu Á hậu, cát-sê của tôi tăng hơn nhiều - Hình 2

Sau cuộc thi, người đẹp Lâm Đồng nhận được nhiều lời mời tham dự sự kiện. Chế Nguyễn Quỳnh Châu tâm sự, trong thời gian tới, cô sẽ xuất hiện với hình ảnh đa dạng trong nhiều nhiều vai trò như MC, diễn viên…

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Nhờ danh hiệu Á hậu, cát-sê của tôi tăng hơn nhiều - Hình 3

Đặc biệt, nàng á hậu sẽ làm mentor cho một chương trình truyền hình thực tế ghi hình vào dịp cuối năm nay.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Nhờ danh hiệu Á hậu, cát-sê của tôi tăng hơn nhiều - Hình 4

Cô chia sẻ: “Trước đây tôi chỉ tập trung vào diễn xuất, làm MC nhưng giờ đây, khi đã có danh hiệu, tôi nhận được nhiều dự án, lời mời hợp tác hơn. Vừa qua, một chương trình đã mời tôi làm mentor nhưng mọi thứ vẫn đang trong giai đoạn được công ty quản lý sắp xếp. Tôi hy vọng sẽ sớm xuất hiện trong vai trò mới để tiếp cận được nhiều khán giả hơn”.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Nhờ danh hiệu Á hậu, cát-sê của tôi tăng hơn nhiều - Hình 5

Thành công sau cuộc thi, Chế Nguyễn Quỳnh Châu bày tỏ sự biết ơn vì có thêm cơ hội xuất hiện, phủ sóng hình ảnh rộng rãi hơn.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Nhờ danh hiệu Á hậu, cát-sê của tôi tăng hơn nhiều - Hình 6

Video đang HOT

Người đẹp cũng thừa nhận thu nhập của mình cao hơn trước rất nhiều: “Nhờ danh hiệu Á hậu tại Miss Grand Vietnam 2022, cát-sê của tôi tăng nhiều. Đó cũng chính là động lực để tôi cố gắng, trau dồi bản thân”.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Nhờ danh hiệu Á hậu, cát-sê của tôi tăng hơn nhiều - Hình 7

Quỳnh Châu tâm sự, mặc dù lịch trình bận rộn, cô vẫn sắp xếp thời gian sang Indonesia cổ vũ Hoa hậu Thiên Ân trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 vừa qua.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Nhờ danh hiệu Á hậu, cát-sê của tôi tăng hơn nhiều - Hình 8

Quỳnh Châu cũng tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, cứu trợ đồng bào miền Trung sau bão để thực hiện sứ mệnh của một nàng hậu, lan toả lòng nhân ái và chung tay xây dựng hoà bình.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: "Tôi tin vào tình yêu chân thành"

Á hậu Quỳnh Châu cho biết, cô là người rất tin vào tình yêu chân thành. Bản thân cô tự lập, có ít ăn ít, có nhiều ăn nhiều nên không bị phụ thuộc vào điều gì cả. Cô tin rằng, hai người chân thành sẽ đến với nhau.

Không muốn mang năng lượng xấu đến mọi người

PV: Đến nay sau gần 1 tháng trôi qua, nhiều khán giả vẫn bất ngờ khi chị dừng chân ở ngôi vị Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2022 bởi xuyên suốt cuộc thi chị được đ.ánh giá là thí sinh mạnh. Chị có thấy tiếc nuối điều gì không?

Á hậu Quỳnh Châu: Hành trình tại Miss Grand Vietnam 2022 là hành trình trong mơ với tôi. Như mọi người đã biết, tôi từng thi các cuộc thi sắc đẹp từ năm 18-19 t.uổi, sau đó tôi không tham gia bất kỳ cuộc thi nào khác. 6 năm qua, tôi chỉ tập trung cho các hoạt động diễn viên, MC, chỉ tới khi Miss Grand xuất hiện tại Việt Nam, tôi rất muốn đại diện Việt Nam tại quốc tế, đó cũng là lý do tôi dốc hết sức mình cho cuộc thi lần này. Đâu đó kết quả không được như mình mơ ước, nhưng tôi nghĩ cũng sẽ không sao vì đó là hành trình đáng nhớ. Quan trọng hơn là mình cố gắng không phụ lòng của khán giả và trở nên tốt hơn.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tôi tin vào tình yêu chân thành - Hình 1

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Mọi chuyện vẫn còn ở phía trước, biết đâu mình không cống hiến ở lĩnh vực này thì sẽ được cống hiến ở lĩnh vực khác. Cho dù là việc gì tôi cũng đều trân trọng và tin rằng mình là cô gái nỗ lực, cố gắng trong tương lai.

PV: Trở lại cuộc thi nhan sắc sau 6 năm vắng bóng và ở t.uổi 28, chị có "đặt cược" nhiều cho sân chơi này?

Á hậu Quỳnh Châu: Tôi đặt cược cho cuộc thi này. Lĩnh vực tôi hoạt động trước đó gần như không liên quan đến cuộc thi nhan sắc, gần như tôi phải xây dựng lại từ đầu. Khi thi nhan sắc, khán giả biết thêm mình nhưng tôi tin không vì mình rớt mà khán giả không coi phim mình đóng hay chương trình mình tham gia. Thành ra tôi không phải đặt cược quá nhiều, mà nghiêm túc thôi.

Tôi muốn mang đến hình ảnh một cô gái chỉn chu, cố gắng hết mình chứ không phải cô gái 18-19 t.uổi mới đi thi, thiếu tập trung hay thiếu kiểm soát được.

PV: Chị có chạnh lòng không khi người khác nói mình là cô gái "chăm" thi nhan sắc nhất nhì Vbiz?

Á hậu Quỳnh Châu: Thật sự tôi chỉ thi đúng 2 cuộc thi trước đó là Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và Hoa khôi Áo dài 2016, trong vòng 6 năm, cho đến Miss Grand Vietnam 2022. Nếu thi nhiều, nhiêu đó chưa đủ đâu.

PV: Ở Quỳnh Châu luôn toát lên sự quyến rũ và nguồn năng lượng dồi dào, nhưng ẩn đằng sau đó liệu có áp lực nào mà chị đang phải đối mặt không?

Á hậu Quỳnh Châu: Ai nhìn thấy cũng nghĩ rằng tôi luôn dồi dào năng lượng, tích cực nhưng tôi cũng là con người mà, có những hỉ nộ ái ố và những điều mình không chia sẻ được. Áp lực của tôi là việc mình là người khó giãi bày, lúc nào cũng ôm vào trong lòng và tự mình giải quyết. Đến khi mọi người gặp mình thì thấy vui vẻ rồi, tôi không muốn mang đến năng lượng xấu đến với mọi người.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tôi tin vào tình yêu chân thành - Hình 2

PV: Vậy chắc hẳn chị sẽ phải "khắc phục" tình trạng này chứ?

Á hậu Quỳnh Châu: Nhiều lúc tôi cũng tự đấu tranh với bản thân, ước gì mình thả lỏng hơn, kể cho mọi người nghe để cảm thấy thoải mái hơn. Nhưng do tính cách của mình rồi, đến cả gia đình tôi cũng không bao giờ chia sẻ khó khăn với mọi người.

PV: Được biết đến với nhiều vai trò khác nhau: MC, người mẫu, diễn viên và giờ là Á hậu. Chị muốn khán giả nhớ mình ở vai trò nào?

Á hậu Quỳnh Châu: Hiện tại tôi chỉ tập trung làm MC, diễn viên thôi.

PV: Chị nghĩ sao khi nhiều người cho rằng, "Thế giới của người đẹp tràn ngập điều đố kỵ, ghen ghét, bằng mặt mà không bằng lòng"?

Á hậu Quỳnh Châu: Tôi nghĩ đó là do cách nhìn của mỗi người thôi. Mình thấy tích cực là tích cực, nhiều khi chỉ là ánh mắt nhìn nhau, nhưng qua suy nghĩ của người khác, họ lại cho rằng cô này liếc cô kia, chứ đâu có như vậy. Ngay cả trong cuộc thi, có lúc mình hơi chau mày là do ánh sáng hay thói quen nhưng đâu đó lại bị nói là có ý gì đó nên tôi nghĩ mình không nên suy nghĩ như vậy.

Tính đàn ông từ trong suy nghĩ đến ngoài đời

PV: Tạm "rũ bỏ" danh hiệu và ánh sáng sân khấu, chị ngoài đời là một cô gái như thế nào?

Á hậu Quỳnh Châu: Tôi nhớ hồi mới chơi với Hứa Kim Tuyền, bạn ấy có viết cho tôi một bài tên là "Như đàn ông". Bạn bè chơi thân đều thấy tôi như vậy. Tính tôi đàn ông từ trong cách suy nghĩ, việc gì cũng giải quyết rất gãy gọn và tập trung, không lòng vòng. Cái gì cũng tập trung cho một mục đích.

PV: Còn về phong cách?

Á hậu Quỳnh Châu: Phong cách của tôi cũng vậy, ở nhà hay đi ra đường tôi đều không make up. Sau này, tôi nhớ hoài, hôm sau thi xong tôi đi ăn với gia đình, tôi vẫn ăn mặc như mọi ngày. Lúc đó mọi người mới nhận ra là á hậu, tôi giật mình khi mặt mình không make up nên không dám bỏ khẩu trang.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tôi tin vào tình yêu chân thành - Hình 3

Lúc đó tôi mới ý thức được rằng, từ giờ trở đi ra đường mình cũng nên chỉn chu, chứ không như một đứa con trai, áo thun quần đùi, đi dép. Từ khi đi thi hoa hậu tôi mới bắt đầu mua nhiều son, mỹ phẩm hơn. Trước đó, trong người tôi chỉ có 3 cây son, 1 màu n.ude, 1 cây hồng, 1 cây đỏ là hết rồi đó.

PV: Vậy còn trong tình yêu, chị có quan điểm như thế nào?

Á hậu Quỳnh Châu: Tôi là người rất tin vào tình yêu chân thành. Bản thân tôi tự lập, có ít ăn ít, có nhiều ăn nhiều nên không bị phụ thuộc vào điều gì cả. Tôi tin rằng hai người chân thành với nhau. Tôi thuộc cung Cự Giải nên tin vào cảm xúc, tin vào những hành động yêu thương chân thành nhiều hơn là những điều hoa mỹ.

PV: Vậy mẫu đàn ông mà chị hướng tới?

Á hậu Quỳnh Châu: Chắc chắn đó là sự chân thành. Nhiều khi nói, người ta nghĩ mình sáo rỗng, và sự chân thành không dễ để kiếm nhưng tôi thấy bố mẹ mình như thế, thấy em gái và bạn bè đều tìm được một nửa chân thành, và họ sống với nhau hạnh phúc. Tôi chỉ nhìn vào những điều đó và tôi tin vào điều đó, tôi tin mình sẽ tìm kiếm được tình yêu như vậy.

PV: Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này./.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm02:57Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Thùy Tiên vừa để Quang Linh bí tỉ với bố lập tức đẩy Lôi Con sang ra mắt mẹ ruột02:56Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc02:37Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54

Tiêu điểm

Cẩm Ly nhập hội fan Lôi Con, bị bắt gặp đi bình luận dạo làm dân tình thích thú
07:12:17 17/05/2024
Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều
16:30:36 17/05/2024
Gil Lê tự khui hint đang yêu, danh tính tình mới gây xôn xao
19:45:52 16/05/2024
Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng đi cấy, nay là bạn gái thiếu gia, CEO thẩm mỹ viện 5 sao
14:15:11 17/05/2024
Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu
09:02:31 17/05/2024
Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"
13:50:35 17/05/2024
MC Mai Ngọc bộc lộ mong muốn lập gia đình và được làm mẹ hậu ly hôn
10:39:55 17/05/2024
Trương Thế Vinh khẳng định không yêu Thuý Ngân, tuyên bố đã quá mệt với khán giả
13:31:50 17/05/2024
Những bí mật sau cảnh Tây Lương nữ vương tỏ tình với Đường Tăng
05:49:23 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Thảm đỏ Cannes ngày 4: Thảo Nhi Lê "kèn cựa" sao quốc tế, Emma Stone nổi bần bật
09:26:45 18/05/2024
Nguyệt Ánh bị soi chi tiết mang thai lần 2 giữa tin đồn ly hôn chồng Ấn Độ?
09:51:20 18/05/2024
Phùng Thiệu Phong bị "bắt tại trận" qua đêm cùng lúc 2 cô gái trẻ tại nhà riêng
10:32:01 18/05/2024
Võ Hà Linh lớn tiếng với nhân viên vì sai mã, sai giá liên tục "sập" giỏ hàng vì 150.000 mắt xem
12:39:56 18/05/2024
Thủy Tiên bị mỉa mai ăn chay nhưng khen thịt dê ngon, chính chủ hằn học đáp trả
11:33:41 18/05/2024
Kristen Stewart và dàn sao mặc đồ xấu nhất lịch sử thảm đỏ Cannes
09:01:45 18/05/2024
Duy Mạnh "lột xác" hoàn toàn khi xuất hiện trong dự án của con gái cưng
09:32:12 18/05/2024
Lê Tùng Vân có thêm một con gái ruột, sốc với luật lệ 5 không của "thầy ông nội"
14:28:59 18/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân được chọn là couple đẹp nhất năm, vượt mặt Dương Tử
13:24:09 18/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024

Tin mới nhất

Chi Pu dắt tay Amber đến buổi hoà nhạc của tỷ tỷ Ella, bộ ba thân thiết tái ngộ

14:05:41 18/05/2024
Dù Đạp Gió đã kết thúc lâu, Chi Pu cũng đã trở về Việt Nam hoạt động. Thế nhưng mối quan hệ giữa cô cùng các tỷ tỷ vẫn cực kỳ thân thiết dù có khi là mỗi người ở một đất nước.

Hoa hậu Tiểu Vy t.uổi 23: tậu biệt thự sang tặng bố mẹ, hẹn hò tài tử Thái Lan?

13:18:47 18/05/2024
Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, cao 1,74m, là nàng hậu được xem là hàng hiếm , bởi ngay khi đăng quang cô nhận được nhiều sự đồng thuận của khán giả thay vì tranh cãi về nhan sắc như các người đẹp khác.

Sao Việt 18/5: Noo Phước Thịnh khác lạ với tóc bạch kim, diva Hồng Nhung gợi cảm

08:08:47 18/05/2024
MC Mai Ngọc khoe vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ trước giờ lên sóng , diva Hồng Nhung diện đầm khoét ngực sâu gợi cảm.

Nghệ sĩ khoe của, ít đóng góp cho cộng đồng: Sẽ bị nhận xét là vô cảm

08:05:40 18/05/2024
PGS.TS Bùi Hoài Sơn, Ủy viên Thường trực UB Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội nói nghệ sĩ khoe quá đà cuộc sống giàu có, không đóng góp nhiều cho cộng đồng là vô cảm.

Sao Vbiz đám cưới sau 1 tháng yêu, ly hôn vẫn không biết bố mẹ chồng và khổ cực làm đủ nghề bươn chải ở Mỹ

07:50:38 18/05/2024
Dù đã bỏ showbiz sang nước ngoài nhưng cuộc sống của chân dài đình đám Vbiz vẫn nhận được sự quan tâm của mọi người.

Nhã Phương khoe sắc vóc ấn tượng, công khai dằn mặt "tiểu tam" của Trường Giang

07:44:28 18/05/2024
Nhã Phương hiếm hoi công khai thể hiện thái độ hơn thua được mệnh danh là tiểu tam của chồng. Cô nàng còn hài hước khẳng định vị trí của mình trong lòng ông xã Trường Giang với đối phương.

Trấn Thành gọi thú cưng là 'con trai', Khả Ngân vội về nhà bật đèn cho mèo

07:29:10 18/05/2024
Vợ chồng đạo diễn Trấn Thành - Hari Won và nữ diễn viên xinh đẹp Khả Ngân đều dành rất nhiều thời gian và tình cảm cho những chú mèo cưng của mình.

Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không

07:17:25 18/05/2024
Tình cảm của MC Thành Trung và vợ Ngọc Hương vẫn ngọt ngào như ngày đầu mới yêu dù đã kết hôn 7 năm và ở bên nhau 11 năm.

Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'

07:12:08 18/05/2024
Diễn viên Việt Trinh đăng clip ngắn bàn về chủ đề ôm hôn con trai ở t.uổi thiếu niên trên kênh TikTok cá nhân. Đầu video, chị cho hay mỗi lần đăng ảnh ôm, hôn con trai thường được khán giả nhắc nhở.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào?

06:34:21 18/05/2024
Công Vinh tổ chức đám cưới với ca sĩ Thủy Tiên vào cuối năm 2014. Sau khi về chung một nhà, cả hai có cuộc sống sung túc, ở trong biệt thự hàng triệu đô.

Bỏ lỡ thảm đỏ LHP Cannes phút chót, Hoa hậu Hương Giang ra dáng "phú bà" check in sang chảnh tại Pháp

06:30:09 18/05/2024
Không thể góp mặt trong sự kiện liên hoan phim Cannes như dự định, Hương Giang bật chế độ du lịch nghỉ dưỡng tại Pháp.

2 ái nữ nhà Quyền Linh khoe chân dài chiếm spotlight, dàn mỹ nhân Vbiz lộ nhan sắc thật qua "cam thường" tại sự kiện

06:26:10 18/05/2024
Tối 17/5, vũ trụ mỹ nhân hội tụ tại một sự kiện tại TP.HCM. Đặc biệt, 2 con gái của MC Quyền Linh là Lọ Lem - Hạt Dẻ cũng được mẹ đưa đến dự, vừa xuất hiện liền trở thành tâm điểm.

Thảo Nhi Lê khoe cận bộ trang phục đến thảm đỏ Cannes, "b.ắn" vài kiểu ảnh trong hậu trường đã "slay" cỡ này!

05:55:45 18/05/2024
Tối 17/5 (theo giờ Việt Nam), Thảo Nhi Lê - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gây chú ý khi liên tục cập nhật hậu trường đổ bộ thảm đỏ Liên hoan phim Cannes tại Pháp.

Quang Sự tình cảm bên Hồng Diễm, con trai NSND Trần Nhượng 'ế show chạy xe ôm'

23:11:45 17/05/2024
Quang Sự đăng ảnh tình cảm bên Hồng Diễm, hỏi khán giả có muốn cái kết Chàng sinh viên nghèo và cô tiểu thư con nhà giàu? .

Siêu mẫu Hà Anh: Hôn nhân viên mãn và đủ đầy khi làm mẹ ở t.uổi 42

22:56:59 17/05/2024
8 năm sau kết hôn với chồng Tây, siêu mẫu Hà Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi hôn nhân viên mãn. Làm mẹ ở t.uổi 42, nữ siêu mẫu cảm thấy hạnh phúc, đủ đầy.

Đinh Mạnh Ninh sắp cưới bạn gái yêu 10 năm, không làm nghệ thuật

22:54:01 17/05/2024
Ngày 16/5, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh bất ngờ đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân anh mặc áo vest, cài hoa trắng trên ngực và tựa cằm lên vai một người phụ nữ mặc váy trắng.

Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm

22:39:43 17/05/2024
Ở t.uổi 16, bé Bờm sở hữu chiều cao nổi trội, thần thái soái ca khiến dàn sao Việt phải để lại bình luận trầm trồ vì nhóc tỳ dậy thì thành công.

Duy Hưng: Từ 'thánh vai phụ' đến nam chính phim giờ vàng

21:31:12 17/05/2024
Duy Hưng không còn cái tên xa lạ với khán giả truyền hình, liên tục đảm nhận các vai diễn giang hồ nhưng với nét duyên đặc biệt nào đó anh lại ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Cuộc sống bình yên của Hoa hậu Hà Kiều Anh ở t.uổi 48

21:14:39 17/05/2024
Hà Kiều Anh chăm chỉ với các dự án nghệ thuật và dành thời gian cho những người mình thương yêu. Cô tiết lộ gia đình chính là chỗ dựa của mình trong cuộc sống.

'Bé' Xuân Nghi tiết lộ cuộc sống ở Mỹ

21:11:00 17/05/2024
Xuân Nghi hiện đang làm việc trong lĩnh vực marketing. Cô vẫn nuôi dưỡng đam mê âm nhạc và dự định sẽ trở lại vào thời điểm phù hợp.

Lý Nhã Kỳ nói lý do vắng mặt ở Liên hoan phim Cannes 2024

17:49:13 17/05/2024
Trước thắc mắc của nhiều khán giả, phía Lý Nhã Kỳ vừa phản hồi về lý do cô vắng mặt tại Liên hoan phim Cannes 2024.

Võ Hạ Trâm bất lực với con gái, giãy khóc chỉ nhận bố đẻ, lý do nghe "cứng họng"

16:15:10 17/05/2024
Con gái lai Ấn của Võ Hà Trâm và chồng Ấn Độ mới đây đã được dịp làm dân tình cười nghiêng ngả, khi có màn đối đáp với bố mẹ. Độ dễ thương, ngây thơ của bé Moon khiến dân tình ngớ người, nghe bé nói chỉ biết cứng họng .

Hậu bị tóm du lịch chung và dùng đồ đôi với Huỳnh Phương, Khả Như có ngay 1 thay đổi lạ

16:06:44 17/05/2024
Vừa qua, Khả Như và diễn viên Huỳnh Phương bị tóm hình ảnh check-in cùng địa điểm du lịch nổi tiếng tại Tây Ninh. Ngoài ra, cư dân mạng còn soi cả hai cùng đeo chiếc mắt kính giống hệt nhau.

Phạm Hương mang thai lần 3?

16:03:02 17/05/2024
Dù đã rời showbiz Việt để sang Mỹ sinh sống được 6 năm nhưng Phạm Hương vẫn là cái tên được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

N.ổ s.úng gần Đại sứ quán Israel tại Stockholm, Thụy Điển

Thế giới

14:59:53 18/05/2024
Ngày 17/5, cảnh sát Thụy Điển thông báo nước này đang tăng cường các biện pháp an ninh để đảm bảo an toàn các lợi ích của Israel và cộng đồng người Do Thái ở nước này sau vụ n.ổ s.úng gần Đại sứ quán Israel ở Stockholm.

Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng

Netizen

14:36:21 18/05/2024
Hành trình của Lôi Con ở Việt Nam vẫn luôn được nhiều khán giả dõi theo. Mới đây, cuộc hội thoại của cậu bé cùng các bạn đồng trang lứa đã thu hút nhiều sự chú ý. Không chỉ trả lời cực chất chơi mà còn b.ắn luôn tiếng Việt cực ngầu.

Tại sao trong khách sạn thường có 4 gối vuông? Chúng dùng để làm gì?

Sáng tạo

14:15:25 18/05/2024
Khi bạn đặt phòng khách sạn, bạn thường thấy trên giường dành cho hai người luôn có bốn chiếc gối. Tại sao lại như vậy? Dưới đây là một số lý do:

Có nên uống nước lá ổi thay nước lọc hàng ngày?

Sức khỏe

13:38:58 18/05/2024
Nước lá ổi là một loại thức uống quen thuộc và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, liệu có nên uống nước lá ổi thay nước lọc hàng ngày? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về tác dụng của nước lá ổi và những lưu ý khi sử dụng.

Thần đồng pickleball người Mỹ gốc Việt chỉ thiếu 1 điểm để đ.ánh bại hạng 2 thế giới, trận thua quá sát sao gây tiếc nuối

Sao thể thao

13:25:51 18/05/2024
Ở tứ kết giải PPA Tour Atlanta, tay vợt người Mỹ gốc Việt - Quang Dương - có lần thứ 3 chạm trán tay vợt hàng đầu thế giới Benjamin Johns.

TP Hồ Chí Minh: Phát hiện quả bom nặng 350 kg khi san lấp mặt bằng

Tin nổi bật

13:23:56 18/05/2024
Ngày 18/5, Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh cho biết vừa phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bình Chánh xử lý thành công một quả bom có chiều dài 1,15m, đường kính 0,41m, nặng 350 kg được người dân phát hiện khi san lấp mặt bằng.

Top 8 lý do mà khách Việt nên tới Thụy Sĩ ít nhất một lần trong đời, ai đi du lịch một mình cứ nơi đây thẳng tiến

Du lịch

12:41:22 18/05/2024
Với những người yêu du lịch thì Thụy Sĩ chính là ước mơ lớn bởi cảnh quan thiên nhiên tráng lệ, cuộc sống hạnh phúc nhất thế giới và 1001 lý do nữa.

Nữ game thủ cosplay Luffy, khoe khung cơ thể ấn tượng, "tâm hồn" khủng bức thở

Cosplay

12:39:19 18/05/2024
Các nữ streamer, game thủ luôn biết cách khiến mình tỏa sáng, ngày càng được chú ý. Theo đó, những cô nàng này không chỉ nhờ vào tài năng chơi game ấn tượng của mình mà còn tận dụng, phát huy thế mạnh nhan sắc cũng như vẻ ngoài cuốn hút...

Jisoo (BLACKPINK) sở hữu căn hộ đắt nhất Hàn Quốc, có giá trên trời?

Nhạc quốc tế

12:19:23 18/05/2024
Bản cập nhật mới đây của Jisoo (BLACKPINK) vừa tiết lộ một phần ngôi nhà mới của cô, điều này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi

Tv show

12:15:46 18/05/2024
Nướng xong, nghệ sĩ Thanh Thủy cầu cứu đồng nghiệp ăn giúp khô thì NSND Trọng Phúc nhanh tay lấy một con khô đút cho MC Quyền Linh khiến nam MC ngỡ ngàng.

5 món đồ hack t.uổi mà không 'cưa sừng làm nghé' cho phụ nữ ngoài 30

Thời trang

11:42:35 18/05/2024
Dưới đây là 5 món đồ bạn có thể thêm vào tủ quần áo của mình để tạo ra những trang phục phù hợp với t.uổi tác nhưng vẫn rất tươi trẻ, thời thượng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

Trắc nghiệm

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản

Nhạc việt

10:10:26 18/05/2024
Sau những biến cố, Hoàng Y Nhung gần như vắng bóng trên thị trường giải trí. Thay vào đó, nữ ca sĩ dành thời gian tu tập, hướng về đạo Phật để tìm sự bình an trong tâm hôn. Nhờ vậy, cô dần vượt qua những cú sốc trong cuộc sống.