Quang Hùng MasterD cô độc trong MV ‘Mưa Đá’

Theo dõi VGT trên

Tối 14/05, Quang Hùng MasterD ra mắt MV mới tên ‘Mưa Đá’.

Quang Hùng MasterD cô độc trong MV Mưa Đá - Hình 1

Quang Hùng MasterD – “Mưa Đá”

Quang Hùng MasterD đ.ánh dấu sự trở lại sau “cơn sốt” Thủy Triều với MV tiếp theo mang hình ảnh ẩn dụ về một hiện tượng thiên nhiên. Mưa Đá là bài hát khắc họa về sự cô độc mà Quang Hùng MasterD đã trải qua trong khoảng thời gian COVID-19, anh ví cảm xúc lúc ấy lạnh lẽo như nhiệt độ hình thành mưa đá dưới âm 20 độ C.

Quang Hùng MasterD cô độc trong MV Mưa Đá - Hình 2
Sau ‘cơn sốt’ Thủy Triều, Quang Hùng MasterD tiếp tục ra mắt MV Mưa Đá

Bài hát sáng tác trong bối cảnh mọi hoạt động đều trì hoãn và nam ca sĩ phải đối diện với sự cô độc, lo âu khi phải xa gia đình. Thông qua bài hát này, anh muốn nhắc nhở bản thân về những nỗ lực khi tự bước qua những cảm xúc tiêu cực, biến khó khăn thành cơ hội để tập trung viết nhạc. Bài hát không chỉ nói về tình yêu mà còn khắc họa cảm xúc trong tất cả các mối quan hệ trong cuộc sống.

Quang Hùng MasterD cô độc trong MV Mưa Đá - Hình 3
Quang Hùng MasterD ví cô đơn tựa hiện tượng thiên nhiên khắc nghiệt

Mưa Đá vẫn thể hiện được màu sắc riêng tạo nên “thương hiệu” của Quang Hùng MasterD với ca từ buồn nhưng lại được cân bằng cảm xúc bởi chất nhạc house mang giai điệu tích cực, xoa dịu, an ủi trái tim người nghe. Thông qua cách thể hiện này, nam ca sĩ muốn nói với khán giả rằng một cuộc sống cân bằng, bên cạnh những niềm vui, luôn có nỗi buồn, vì thế hãy luôn tích cực đối diện với mọi thứ. Đó cũng là cách mà Quang Hùng MasterD tiến xa trên hành trình âm nhạc của mình.

Quang Hùng MasterD cô độc trong MV Mưa Đá - Hình 4
Mưa Đá là track nhạc đầu tiên trong album sắp tới của Quang Hùng MasterD.

Chia sẻ về MV Mưa Đá, Quang Hùng MasterD bật mí: “Sự cô đơn trong cuộc sống có thể mang đến cảm giác lạnh lẽo ở mức âm 20 độ C, với nhiệt độ này có thể hình thành hiện tượng thiên nhiên đặc biệt – mưa đá. Đó chính là cảm hứng để tôi cho ra mắt MV Mưa Đá. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận và yêu thích MV mới này”.

Quang Hùng MasterD cô độc trong MV Mưa Đá - Hình 5
Xuyên suốt MV là màu sắc tươi sáng và u tối liên tục đan xen với nhau, điều này tượng trưng cho hạnh phúc và đau khổ.

Đạo diễn Thóc (Hillus) giữ vai trò xây dựng ý tưởng, kịch bản và tạo nên MV cho biết: “Trong MV, khán giả thấy được Quang Hùng MasterD xuất hiện bất ngờ từ một bãi phế tích và ở đó có nàng Manequin. Tôi muốn đặt hàm ý đơn giản rằng âm nhạc của Quang Hùng MasterD có thể tưới mát lên mọi thứ. Dù ở đâu, khán giả là ai, thì cậu ấy luôn lan tỏa một nguồn năng lượng tích cực đến tất cả mọi người. Chàng trai đam mê âm nhạc cháy bỏng có khả năng kết nối vạn vật”.

Quang Hùng MasterD cô độc trong MV Mưa Đá - Hình 6
Bối cảnh thiên nhiên được dàn dựng kỹ lưỡng từng chi tiết và bố trí hoàn toàn ngoài trời.

Nói về cơ duyên thực hiện MV Mưa Đá, đạo diễn bộc lộ: “Sau khi nhận được phần lớn demo trong album đầu tay của Quang Hùng MasterD, tôi đã chọn Thủy Triều để hợp tác, thế nhưng ekip của cậu ấy đã thuyết phục tôi rằng Mưa Đá cần tôi để trở nên trọn vẹn hơn, còn Thủy Triều đã là một phần mở đầu vừa đủ. Tôi được kích thích bởi sự rõ ràng, biết bản thân cần gì, chính vì thế tôi chọn hết lòng cùng ekip thực hiện MV Mưa Đá. Trong quá trình thực hiện, tôi đã dành nhiều thời gian để nghe và cảm Mưa Đá, tôi nhận thấy đây là một vibe nhạc bắt tai và có màu sắc riêng, từ trong tôi cũng dần hình thành niềm tin cho một dự án sẽ được mọi người đón nhận mạnh mẽ”.

Quang Hùng MasterD cô độc trong MV Mưa Đá - Hình 7
MV được thực hiện xuyên suốt hơn 18 tiếng đồng hồ dưới cái nắng gay gắt đến tận đêm khuya nhưng Quang Hùng MasterD luôn ở trong trạng thái sẵn sàng và tràn đầy năng lượng.

“Được anh Thóc!, Ok, anh Thóc! Không sao, em làm được! Đó là những gì Hùng nói, cậu ấy luôn “say yes” và nỗ lực hoàn thiện các yêu cầu về diễn xuất từ tôi đề ra. Ngay lúc đó, tôi đã nghĩ rằng sự nhiệt huyết của Hùng thật đáng để bản thân công hiến hết mình cho MV lần này. Đến hiện tại khi sản phẩm đã được ra mắt, tôi thật sự hài lòng. Hy vọng rằng Mưa Đá sẽ tưới mát những tâm hồn khô khan và mùa hè oi bức” – đạo diễn Thóc chia sẻ về quá trình làm việc với Quang Hùng MasterD.

Sau khoảng thời gian tạo bão ở Thái Lan, gây sốt với hit Thủy Triều cùng màn xác nhận tham gia Anh Trai Say Hi, MV Mưa Đá hứa hẹn là cột mốc tiếp theo đ.ánh dấu quá trình hoạt động chăm chỉ của Quang Hùng MasterD tại thị trường âm nhạc Việt, tiến gần hơn với khán giả quê nhà.

MV Mưa Đá đã chính thức phát hành trên kênh Youtube chính thức của Quang Hùng MasterD.

Con gái Mỹ Linh, Mỹ Anh, đi tìm chính mình

Con gái Mỹ Linh, ca sĩ Mỹ Anh đi tìm chính mình trong MV 'Đ.ánh Cược': Học cách đối diện khen chê, trưởng thành và vững vàng hơn trong âm nhạc.

Sau thành công của album đầu tay Em, Mỹ Anh tiếp tục khẳng định hình ảnh màu sắc âm nhạc cá nhân thông qua MV Đ.ánh Cược. Đ.ánh Cược là ca khúc mà nữ ca sĩ tâm đắc, có câu chuyện xoay quay hành trình đi tìm mục tiêu trong âm nhạc của cô.

Con gái Mỹ Linh, Mỹ Anh, đi tìm chính mình - Hình 1
Mỹ Anh chạy đua với chính mình

Thông qua MV, Mỹ Anh khẳng định và truyền tải câu chuyện của những áp lực vô hình khi bản thân phải cố chạy theo những kỳ vọng khác nhau đến từ nhiều phía trên hành trình âm nhạc.

" Đây là giai đoạn tôi hoang mang, vô định trong âm nhạc. Khi tôi lắng nghe quá nhiều ý kiến xung quanh, tôi không kịp tiếp nhận và thậm chí bị phản ứng ngược.

Lúc đó, tôi nhận ra rằng tôi đang chững lại trong hành trình âm nhạc nên tôi muốn kể lại câu chuyện của chính mình, khi mình cố chạy đua theo thành tích, theo quá nhiều ý kiến khen và chê của rất nhiều người xung quanh khi hoạt động âm nhạc. Đó khiến tôi chạy mãi trong một vòng lặp" - cô chia sẻ.

Con gái Mỹ Linh, Mỹ Anh, đi tìm chính mình - Hình 2
Mỹ Anh xây dựng câu chuyện MV từ chính chuyện của mình

Trong con người chúng ta luôn tồn tại song song những phiên bản và khía cạnh khác nhau. Tôi nghĩ tùy thuộc hoàn cảnh, người ta sẽ bộc lộ một phiên bản phù hợp. Với công việc ca sĩ, khán giả sẽ thấy tôi thể hiện bản thân nhiều hơn, một Mỹ Anh hướng ngoại, năng lượng và cởi mở khi sống cùng âm nhạc trên sân khấu và trước công chúng.

Nữ ca sĩ cho biết việc tự chạy đưa với chính mình giúp cô hiểu ra rằng trong âm nhạc, chẳng có đường đua nào thật chỉ có những đường đưa chính chúng ta tự nghĩ ra.

Con gái Mỹ Linh, Mỹ Anh, đi tìm chính mình - Hình 3
Con gái Mỹ Linh, Mỹ Anh đã rất trưởng thành trong đường đua âm nhạc của chính mình

Nữ ca sĩ quan điểm: " Trong âm nhạc, chẳng ai đối đầu với ai, vì mỗi người đều có con đường với màu sắc âm nhạc, cá tính riêng của mình. Để đạt được thành tích tốt, hãy cứ sống đúng với bản sắc âm nhạc của chính mình khi bắt đầu vì ở phía trước chính chúng ta vẫn còn một chặng đường đua dài phải chạy. Trong quá trình đó, chúng ta có thể học điều mới và tiếp thu cái hay để thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh vì đối thủ lớn nhất của mỗi người là chính bản thân họ".

Nói về áp lực thành tích, nữ ca sĩ GenZ thẳng thắn cho hay với MV Đ.ánh Cược và cả album Em ra mắt trước đó cô đều không tập trung quá nhiều vào thành tích.

" Tôi muốn đưa ra sản phẩm chân thật nhất với cá tính âm nhạc của bản thân. Đ.ánh Cược cũng như thế, đó là câu chuyện hành trình của chính tôi mà tôi muốn kể với người xem" - Mỹ Anh nói

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Live show ngốn hàng chục tỷ đồng nên dễ khiến ca sĩ Việt lỗ nặng
10:34:45 23/06/2024
Karik và Thai VG lần đầu bắt tay làm nhạc
08:15:44 23/06/2024
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ về bài hát dang dở của Mai Phương dành cho con gái
22:01:23 22/06/2024
Vươn ra toàn cầu bằng ca khúc tiếng Anh: Lối đi chật vật
22:54:21 23/06/2024
Đen lại gây tò mò với teaser chèo thuyền trên... cát
17:16:38 23/06/2024
Ca sĩ Cao Thái Sơn có phô trương thái quá?
06:45:57 24/06/2024
Châu Dương thoát khỏi danh xưng "ca sĩ mạng"
07:27:29 23/06/2024
Tùng Dương: Từng xin hát nhưng không ai nhận vì chỉ thuộc nhạc 'các cụ'
08:02:33 23/06/2024

Tin đang nóng

Kinh hãi lời khai nghi phạm ra tay với cả nhà, từng lập lời thề 20 năm trước
13:34:02 24/06/2024
Vừa dắt tay Midu bước vào biệt thự hào môn, mẹ thiếu gia Minh Đạt loay hoay làm 1 hành động gây bất ngờ
13:51:23 24/06/2024
Midu ngày thường makeup xinh như 'ngọc nữ', đúng ngày trọng đại lại 'bất ổn'
12:35:23 24/06/2024
Thái Trinh tổ chức lễ ăn hỏi, diện mạo chú rể "ăn đứt" tình cũ Quang Đăng?
13:30:36 24/06/2024
Hằng Du Mục bị chồng làm khó dễ, buôn bán khó khăn, sống chật vật ở Trung Quốc?
15:08:55 24/06/2024
Thùy Lâm: Nàng hậu không sử dụng tên thật lúc đăng quang, "ở ẩn" suốt 15 năm
15:39:13 24/06/2024
Choi Ji Woo thừa nhận xảy ra mâu thuẫn với chồng trẻ kém 9 t.uổi sau 6 năm kết hôn
12:41:47 24/06/2024
Trộm 50 chỉ vàng ở đền Bắc Lệ bán lấy t.iền mua xe máy tặng bạn gái
14:54:01 24/06/2024

Tin mới nhất

"Hoàng tử ballad" thế hệ mới Lâm Phúc thừa nhận gia đình là hậu thuẫn trong âm nhạc

14:47:03 24/06/2024
Tháng 04/2024, Lâm Phúc chính thức debut với vai trò ca sĩ cùng ca khúc Thời Gian Sẽ Chữa Lành Tất Cả. Khi ấy, nam ca sĩ nhận được những phản hồi tích cực từ công chúng bởi giọng hát ngọt ngào cùng ngoại hình lãng tử, điển trai.

Vừa nhá hàng 4 câu hát, bài hát mới của SOOBIN và tlinh chưa ra mắt đã gây sốt

14:21:32 24/06/2024
Sau hơn 10 năm trải nghiệm âm nhạc như một đam mê lớn nhất của cuộc đời, SOOBIN thông báo chuẩn bị trình làng album đầu tay Bật Nó Lên với 10 ca khúc đặc biệt.

Chủ nhân bản hit nhạc Hoa triệu view ra mắt

07:01:43 24/06/2024
Được đón nhận qua những ca khúc cover nhạc Hoa triệu view, trở thành hiện tượng trên TikTok, Châu Dương có cú chuyển mình bất ngờ.

Đức Phúc 'nên duyên' với Hoà Minzy, Karik hợp tác với Thái VG

06:45:34 24/06/2024
Đức Phúc tình tứ với Hoà Minzy trong MV thứ 2 trong năm 2024 - Ngày đầu sau chia tay . Karik quay trở lại với hình ảnh gai góc, đời thường qua MV Nhật ký vào đời .

Ca khúc phổ thơ Lâm Xuân Thi gây ấn tượng trên truyền hình

06:17:49 23/06/2024
Trên sân khấu chương trình Thách thức giới hạn phát sóng kênh THVL1, bản tình ca Hôn (thơ: Lâm Xuân Thi; nhạc: Hoài An) gây ấn tượng với khán giả và dàn giám khảo ngôi sao.

Thấy gì từ màn debut của 'đóa hồng gai' Pháp Kiều với MV DOC?

12:24:40 22/06/2024
Từ một tiktoker đến rapper LGBT tiên phong, Pháp Kiều đã tạo nên những điều đặc biệt trong MV DOC - dự án đầu tay sau thành công ở Rap Việt.

Cẩm Ly trở lại với Tự tình quê hương

09:46:10 22/06/2024
Ca sĩ Cẩm Ly trở lại với chuỗi Tự tình quê hương sau 9 năm gián đoạn nhằm kỷ niệm 30 năm ca hát, live show đề cao tinh thần dân tộc và khẳng định không bao giờ hát nhép, hát đè.

Cao Thái Sơn từng trầm cảm đến mức không muốn sống, vực dậy nhờ "nhân duyên" với Đông Thiên Đức

07:32:21 22/06/2024
Cao Thái Sơn mới đây đã có những chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn, tưởng chừng như không thể quay trở lại với âm nhạc. Nhưng nhờ gặp được Đông Thiên Đức đã giúp anh vực dậy.

Ngày Đầu Sau Chia Tay của Đức Phúc: Bản nhạc buồn về tình yêu dang dở

07:06:06 22/06/2024
Nam ca sĩ Đức Phúc chính thức phát hành MV ca khúc Ngày Đầu Sau Chia Tay có sự tham gia diễn xuất chính của hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Hiếu Rock- giọng ca trưởng thành từ nền tảng gia đình

07:05:45 22/06/2024
Học hỏi các kiến thức âm nhạc bài bản từ thuở nhỏ, ca sĩ Nguyễn Trung Hiếu (Hiếu Rock) có nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực sản xuất âm nhạc và được yêu mến với vai trò ca sĩ qua các bản nhạc pop-rock mới.

Cú bắt tay lịch sử của làng rap - hip hop Việt

11:39:48 21/06/2024
Nhật ký vào đời là khởi đầu cho màn đáp trả của Karik, chứa đựng cái chất mà mọi người từng nghĩ anh đã đ.ánh mất khi bước lên mainstream để mang nhạc Rap đến gần hơn với khán giả đại chúng.

Phía Kiều Chi có động thái gì khi bị RayO đ.ánh bản quyền cover ca khúc "Cẩm tú cầu"?

11:32:38 21/06/2024
Những ngày vừa qua, thông tin về việc TikToker Kiều Chi bị phía nam ca sĩ RayO đ.ánh bản quyền video cover ca khúc Cẩm tú cầu gây chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Nguyên Chủ tịch Tập đoàn Asanzo bị thay đổi biện pháp ngăn chặn, bắt tạm giam

Pháp luật

18:32:01 24/06/2024
Trước đó, cả hai bị can này bị cơ quan điều tra khởi tố nhưng cho tại ngoại, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Sói tấn công người tại vườn thú ở Pháp

Thế giới

18:31:15 24/06/2024
Nạn nhân bị 3 con sói tấn công, cắn vào cổ, chân và lưng tại vườn thú Thoiry, cách thủ đô Paris khoảng 40 km về phía Tây. Thông tin cập nhật cho biết tình hình nạn nhân đã qua giai đoạn nguy hiểm.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung teaser hoành tráng và đầy chiêu trò, BB Trần liền vào "đòi công lý"

Tv show

18:02:33 24/06/2024
Qua đoạn teaser, netizen dễ dàng nhận thấy các anh tài không chỉ hát hay nhảy trên sân khấu mà còn kèm thêm nhiều tài lẻ khác như chơi nhạc cụ, đấu võ, thậm chí có thể còn làm cả... ảo thuật.

Những điều tâm linh ngành tiếp viên hàng không, loạt quy tắc ngầm khó ai dám cãi

Netizen

17:58:45 24/06/2024
Không chỉ bác sĩ pháp y mới cần hòa tan với những vấn đề tâm linh, mà hội trai xinh gái đẹp của ngành hàng không cũng phải đối mặt với nhiều hiện tượng và câu chuyện ma mị không kém, cùng những quy tắc ngầm chỉ người trong cuộc mới hiểu...

Kiều nữ trùm sòng bạc Macau lần đầu lộ diện bên Đậu Kiêu, tình trạng hôn nhân hậu ồn ào đổ vỡ gây chú ý

Sao châu á

17:58:39 24/06/2024
Ngày 25/6, tờ On đăng tải ảnh chụp ái nữ trùm sòng bạc Macau Hà Siêu Liên và tài tử Đậu Kiêu hẹn hò giản dị ở 1 quán vỉa hè tại Hong Kong (Trung Quốc).

VCS 2024 mùa Hè: Hủy diệt Team Secret, Vikings Esports thắng trận thứ hai

Mọt game

17:48:15 24/06/2024
Đối đầu đội tuyển mạnh Team Secret, Vikings Esports không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng 2-0, theo đó giữ chuỗi bất bại tại VCS 2024 mùa Hè.

Ốc Thanh Vân ngày nào cũng khóc kể từ khi sang Úc định cư, CĐM xót xa

Sao việt

17:46:30 24/06/2024
Dõi theo cuộc sống trong khoảng nửa năm qua của Ốc Thanh Vân tại Úc, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước độ chịu thương chịu khó, chăm chỉ, nỗ lực thích nghi môi trường mới của nữ diễn viên.

Liên tiếp xuất hiện 'hố tử thần' ở thành phố Cẩm Phả

Tin nổi bật

17:12:28 24/06/2024
Địa phương đã nhanh chóng xử lý các hố sụt và lập hồ sơ, ra thông báo đến các hộ dân có nguy cơ ảnh hưởng di dời đến nơi khác để đảm bảo an toàn.

Tinh tinh hoang dã biết tìm cây thuốc để trị bệnh, trị thương

Lạ vui

17:09:36 24/06/2024
Tinh tinh ăn rất nhiều loại thực vật nên việc hiểu là liệu chúng ăn loại cây nào đó do đói hay do tốt cho sức khỏe thật không đơn giản. Các nghiên cứu trong 2 thập kỷ qua đã cho thấy động vật có khả năng tự chữa bệnh.

Chồng "lằng nhằng" với đồng nghiệp nhưng vợ cũ của anh lại nhảy dựng lên rủ vợ mới đi đ.ánh g.hen

Góc tâm tình

17:06:20 24/06/2024
Tình huống bất ngờ, tôi tự nhiên bị treo máy không biết nên phản ứng ra sao. Đời ấy mà, chuyện gì cũng có thể xảy ra được.

Hôm nay nấu gì: Bữa tối ngon miệng với 3 món dễ nấu

Ẩm thực

16:59:49 24/06/2024
Bữa tối ngon miệng với 3 món ngon miệng mà dễ nấu. Mỗi món ăn đem lại sức hấp dẫn riêng, ai thưởng thức cũng sẽ thích.