Qualcomm ra mắt Snapdragon 8 Gen 2: Nhanh và mạnh mẽ hơn

Theo dõi VGT trên

Ngày 16/11, tại Hawaii (Mỹ), Qualcomm đã chính thức trình làng sản phẩm chủ lực mới là bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 được cải tiến về mọi mặt so với thế hệ nâng cấp đầu tiên.

Số kiểu máy của Snapdragon 8 Gen 2 là SM8550-AB và được sản xuất bằng quy trình 4nm.

Qualcomm cho biết ASUS ROG, Honor, iQiyi, Motorola, Nubia, OnePlus, OPPO, Red Devils, Sharp, Sony, vivo, Xiaomi, Meitu và ZTE (không đề cập đến Samsung) đều sẽ ra mắt điện thoại trang bị Snapdragon 8 Bộ xử lý Gen 2, lô điện thoại di động đầu tiên dựa trên bộ xử lý này sẽ có mặt trước cuối năm nay, nhưng Qualcomm không cho biết điện thoại nào ra mắt đầu tiên.

Qualcomm ra mắt Snapdragon 8 Gen 2: Nhanh và mạnh mẽ hơn - Hình 1

Qualcomm trình làng Snapdragon 8 Gen 2.

GPU và CPU

Mặc dù Qualcomm hiện đang tập trung vào việc cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng, nhưng các chip mới vẫn mang lại những cải tiến đáng kể về tốc độ, với bộ xử lý mới giúp tăng hiệu suất CPU lên tới 35% và cải thiện 40% hiệu suất năng lượng.

Qualcomm ra mắt Snapdragon 8 Gen 2: Nhanh và mạnh mẽ hơn - Hình 2

CPU được cải tiến đáng kể.

Snapdragon 8 Gen 2 có cùng tốc độ xung nhịp với 8 Gen 1, nhưng thành phần lõi thì khác. Một lõi Kryo Prime đơn (dựa trên Cortex-X3) chạy ở tốc độ 3,2 GHz để cung cấp hiệu suất đơn luồng cao. Ngoài ra còn có bốn lõi hiệu suất chạy ở tốc độ 2,8 GHz để xử lý khối lượng công việc đa luồng tốt hơn. Cuối cùng, có ba lõi hiệu suất tốc độ 2.0GHz.

Snapdragon 8 Gen 2 hỗ trợ công nghệ bộ nhớ mới, nhanh hơn. Bộ nhớ hiện hỗ trợ LP-DDR5X với tần số lên tới 4.200 MHz (tăng từ 3.200 MHz của LP-DDR5) và bộ lưu trữ hỗ trợ UFS 4.0 mới.

GPU Adreno trên Snapdragon 8 Gen 2 có hiệu suất tăng 25% và hiệu suất năng lượng tăng 45%, đồng thời hỗ trợ tính năng dò tia, tăng tốc phần cứng cho nền tảng Snapdragon. Ngoài ra, đây là GPU đầu tiên hỗ trợ Vulkan 1.3 (và OpenGL ES 3.2).

Snapdragon 8 Gen 2 hỗ trợ màn hình độ phân giải QHD , tốc độ làm mới lên đến 144Hz hoặc màn hình 4K ở 60Hz và cũng hỗ trợ màn hình ngoài lên đến 4K, 60Hz (với gam màu Rec.2020 10 bit, khả năng HDR10 và Dolby Vision). Giải mã video AV1 cũng được hỗ trợ, hỗ trợ luồng dữ liệu lên tới 8K, 60fps (bao gồm cả HDR).

Máy ảnh

Qualcomm tuyên bố rằng Snapdragon 8 Gen 2 đã được tối ưu hóa cho các cảm biến Sony hỗ trợ Digital Overla HDR ( DOL-HDR) và HP3 200 megapixel của Samsung để hoạt động với ISP Snapdragon. Giống như thế hệ trước, Snapdragon 8 Gen 2 được trang bị bộ ba ISP 18-bit, có thể xử lý dữ liệu từ ba camera 36 megapixel (30fps) cùng lúc, hỗ trợ pixel cho một camera có thể đạt tới 200PM và độ trễ màn trập bằng 0. Cảm biến 108 megapixel.

Đối với video, chipset có thể quay cảnh 8K HDR ở tốc độ 30 khung hình/giây (và chụp ảnh 64 megapixel cùng lúc), cảnh 4K ở tốc độ 120 khung hình/giây và cũng hỗ trợ video chuyển động chậm (720p ở tốc độ 960 khung hình/giây). Nhiều định dạng HDR được hỗ trợ, bao gồm HDR10 , HLG và Dolby Vision.

Qualcomm ra mắt Snapdragon 8 Gen 2: Nhanh và mạnh mẽ hơn - Hình 3

Snapdragon 8 Gen 2 với nhiều cải tiến mạnh mẽ.

Mạng

Video đang HOT

Snapdragon 8 Gen 2 được nâng cấp lên modem Snapdragon X70 mới, hỗ trợ cả mạng 5G mmWave và 6GHz phụ. Tốc độ hạ lưu tối đa của nó là 10Gbps và tốc độ ngược dòng tối đa của nó là 3,5Gbps (tương tự như phiên bản t.iền nhiệm).

Modem hỗ trợ hoạt động Dual SIM, Dual Active (DSDA), trong đó hai SIM 5G (hoặc 5G 4G) có thể hoạt động đồng thời.

Nhờ hệ thống FastConnect 78000 mới, Snapdragon 8 Gen 2 hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 7 (802.11be) với tốc độ tối đa 5,8Gbps (tăng so với 3,6Gbps trước đó). Ngoài tốc độ, tiêu chuẩn mới còn giảm độ trễ.

Như trước đây, hệ thống FastConnect hỗ trợ Bluetooth 5.3, thông qua hệ thống âm thanh Snapdragon mới nhất, có thể cung cấp khả năng truyền phát nhạc lossless 48kHz và độ trễ 48ms thấp nhất từ trước đến nay. Về kết nối có dây, con chip này hỗ trợ USB 3.1 và Quick Charge 5.

Qualcomm ra mắt Snapdragon 8 Gen 2: Nhanh và mạnh mẽ hơn - Hình 4

Mang lại trải nghiệm chơi game tối ưu, hình ảnh đồ họa đẹp nhất.

AI

Bộ xử lý Hexagon mới giới thiệu hỗ trợ cho định dạng INT4 mới, định dạng đầu tiên thuộc loại này trên chip di động Qualcomm, mang lại hiệu suất trên mỗi watt tốt hơn 60% so với trước đây.

Hexagon cũng nhanh hơn về tổng thể, với hiệu suất gấp 4,35 lần AI, có thể cải thiện chất lượng ảnh bằng cách xác định phần nào của hình ảnh là khuôn mặt, tóc, quần áo, hình nền, v.v.

Người sáng lập, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun đã thông báo rằng chiếc flagship mới của Xiaomi là chiếc đầu tiên được trang bị nền tảng di động Snapdragon 8 thế hệ thứ hai: “sự hợp tác sâu sắc giữa phần mềm và phần cứng này có thể là đỉnh cao của hiệu suất và thời lượng pin trong lịch sử của Xiaomi”.

OPPO cho biết sản phẩm chủ lực Find X thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị Snapdragon 8 thế hệ thứ hai mới, mang lại bước nhảy vọt về hình ảnh, hiệu suất trò chơi và khả năng kết nối, đồng thời mang đến cho người dùng toàn cầu trải nghiệm sản phẩm di động tuyệt vời hơn.

Vi xử lý di động Snapdragon 8 Gen 2 chính thức ra mắt: Cải tiến toàn diện từ hiệu năng, AI, kết nối và cả tiết kiệm pin

Sản phẩm thương mại hóa sử dụng vi xử lý này dự kiến sẽ có mặt vào cuối năm nay.

Tại sự kiện Snapdragon Summit 2022 đang diễn ra tại Maui (Hawaii, Mỹ), Qualcomm đã chính thức giới thiệu vi xử lý cho smartphone thế hệ mới nhất mang tên Snapdragon 8 Gen 2.

Vi xử lý di động Snapdragon 8 Gen 2 chính thức ra mắt: Cải tiến toàn diện từ hiệu năng, AI, kết nối và cả tiết kiệm pin - Hình 1

Theo phát biểu của đại diện hãng, nền tảng vi xử lý mới của họ sẽ định hình lại "chuẩn mực" về thuật toán kết nối, bên cạnh đó hệ thống AI được thiết kế lại toàn diện hơn nhằm mang đến trải nghiệm đột phá cho người dùng.

"Chúng tôi muốn công nghệ giúp con người có thể làm được nhiều thứ hơn, đó là lý do vì sao yếu tố con người được lấy làm cốt lõi khi thiết kế con chip này. Snapdragon 8 Gen 2 sẽ tạo một cuộc cách mạng cho các thiết bị smartphone đầu bảng trong năm 2023", Chris Patrick, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Tổng Giám đốc mảng thiết bị di động cầm tay của Qualcomm Technologies phát biểu tại sự kiện. "Snapdragon 8 Gen 2 mang đến AI đột phá, khả năng kết nối tuyệt vời, hiệu năng chơi game ở 'tầm nhà vô địch' và khai mở mọi trải nghiệm của người dùng trên thiết bị của họ".

Vi xử lý di động Snapdragon 8 Gen 2 chính thức ra mắt: Cải tiến toàn diện từ hiệu năng, AI, kết nối và cả tiết kiệm pin - Hình 2

Vi xử lý di động Snapdragon 8 Gen 2 chính thức ra mắt: Cải tiến toàn diện từ hiệu năng, AI, kết nối và cả tiết kiệm pin - Hình 3

Qualcomm cho biết người dùng sẽ được trải nghiệm 6 điểm chính khi sở hữu một sản phẩm trang bị vi xử lý này, bao gồm:

Snapdragon Smart:

Hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) được tích hợp trong toàn bộ hệ thống, kết hợp cùng vi xử lý tín hiệu số Qualcomm Hexagon được cải tiến, sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn. Được biết, vi xử lý Hexagon được thiết kế trên kiến trúc hoàn toàn mới cùng bộ xử lý tensor lớn hơn, cho hiệu năng AI tăng 4.35 lần so với thế hệ trước.

Vi xử lý di động Snapdragon 8 Gen 2 chính thức ra mắt: Cải tiến toàn diện từ hiệu năng, AI, kết nối và cả tiết kiệm pin - Hình 4

Đây cũng là nền tảng Snapdragon cho di động đầu tiên hỗ trợ INT4, cho hiệu năng/watt được cải thiện đến 60%, hay có thể hiểu cách khác là mức độ tiêu thụ điện năng được cải thiện - tiết kiệm pin hơn.

Snapdragon Sight:

Theo hãng, nền tảng vi xử lý mới của họ sẽ mở ra kỷ nguyên chụp ảnh chuyên nghiệp ngay trên điện thoại với ISP Cognitive (vi xử lý hình ảnh nhận thức) đầu tiên của họ. Snapdragon 8 Gen 2 sẽ tự động xử lý hình ảnh và video theo thời gian thực, tận dụng mạng lưới AI neural để camera ngay lập tức có thể nhận diện gương mặt, tóc, quần áo, bầu trời... và tối ưu hóa từng phần riêng biệt. Điều này có nghĩa các thành phần trong một bức ảnh khi trả về cho người dùng đều được tối ưu hóa một cách chi tiết nhất.

Vi xử lý di động Snapdragon 8 Gen 2 chính thức ra mắt: Cải tiến toàn diện từ hiệu năng, AI, kết nối và cả tiết kiệm pin - Hình 5

Tất nhiên, vi xử lý mới của Qualcomm cũng được tinh chỉnh để hỗ trợ các cảm biến ảnh mới nhất, chẳng hạn như cảm biến có công nghệ overlap HDR của Sony, hay ISOCELL HP3 200MP của Samsung. Về khả năng quay hình, đây cũng là chip Snapdragon đầu tiên hỗ trợ codec AV1 sẵn sàng cho 8K HDR với 60 khung hình/giây.

Snapdragon Elite Gaming:

Nói đến vi xử lý đầu bảng thì không thể không nhắc đến hiệu năng chơi game và lần ra mắt này Qualcomm cũng giới thiệu tính năng Elite Gaming, trong đó nổi bật nhất là khả năng ray-tracing.

Vi xử lý di động Snapdragon 8 Gen 2 chính thức ra mắt: Cải tiến toàn diện từ hiệu năng, AI, kết nối và cả tiết kiệm pin - Hình 6

GPU Adreno mới mang đến hiệu năng xử lý đồ họa nhanh hơn 25% và bên cạnh đó CPU Kryo không chỉ giúp hệ thống chạy mượt hơn mà còn bảo đảm tiết kiệm điện năng lên đến 40%, đồng nghĩa với việc game thủ có thể cày game lâu hơn nhưng vẫn đảm bảo được ở cấu hình tốt nhất.

Snapdragon Connect:

Qualcomm cho biết Snapdragon 8 Gen 2 trang bị modem X70 5G mới, kết hợp cùng sức mạnh của AI để mở rộng khả năng cùng tốc độ upload/download dữ liệu, cải thiện độ trễ cũng như tiết kiệm điện năng hơn.

Vi xử lý di động Snapdragon 8 Gen 2 chính thức ra mắt: Cải tiến toàn diện từ hiệu năng, AI, kết nối và cả tiết kiệm pin - Hình 7

Đây cũng là nền tảng đầu tiên hỗ trợ 5G 5G/4G Dual-SIM Dual-Active, cho phép tận dụng cả 2 SIM 5G cùng lúc. Bên cạnh đó, Qualcomm cũng giới thiệu Qualcomm Fast Connect 7800 hỗ trợ mạng Wi-Fi 7 mới nhất và khả năng kết nối Bluetooth kép.

Snapdragon Sound:

Vi xử lý di động Snapdragon 8 Gen 2 chính thức ra mắt: Cải tiến toàn diện từ hiệu năng, AI, kết nối và cả tiết kiệm pin - Hình 8

Vi xử lý mới của Qualcomm hỗ trợ công nghệ Snapdragon Sound, hứa hẹn mang đến chất lượng âm thanh vượt trội khi nghe nhạc, gọi thoại và chơi game. Snapdragon 8 Gen 2 cũng hỗ trợ spatial audio mang đến trải nghiệm nghe nhạc không gian 3 chiều bằng cách nhận diện hướng di chuyển đầu của người nghe, bên cạnh đó hỗ trợ lossless 48kHz.

Về phương diện giải trí, game thủ sẽ có trải nghiệm độ trễ tốt nhất chưa từng có với chỉ 48ms cũng như xử lý âm thanh thoại khi đang chơi game được tốt và rõ ràng hơn.

Snapdragon Secure:

Vi xử lý mới của Qualcomm cũng mang đến giải pháp bảo mật tốt hơn với Snapdragon Secure và theo họ, cho phép thiết bị có những tính năng bảo mật, quản lý key và các giải pháp chứng thực mới nhất nhằm bảo vệ tối đa dữ liệu cá nhân của người dùng.

Một vài thông số kỹ thuật của Snapdragon 8 Gen 2:

- CPU: Qualcomm Kryo, bao gồm 1 nhân Cortex-X3 xung nhịp 3.2 GHz, 4 nhân Cortex-A715 xung nhịp 2.8 GHz và 3 nhân Cortex-A510 xung nhịp 2.0GHz. Kiến trúc 64-bit.

- GPU: Adreno 740, hỗ trợ Ray Tracing

- AI Engine mới cùng bộ xử lý Hexagon.

- Hỗ trợ màn hình QHD tại 144Hz, hoặc lên tới 4K tại 60Hz.

- Hỗ trợ 10-bit màu, Dolby Vision, HDR 10, HDR 10 ...

- Trang bị Cognitive ISP, hỗ trợ cảm biến ảnh có độ phân giải lên đến 200MP.

- Bokeh Engine được nâng cấp (phiên bản 2), giúp ảnh xóa phông được cải thiện hơn so với đời trước

- Hỗ trợ quay 8K HDR tại 60FPS, hỗ trợ codec AV1.

- Hỗ trợ Spatial Audio, aptX Lossless codec, 48KHz lossless music.

- Trang bị modem X70 5G mới nhất cho khả năng tải về với tốc độ lên đến 10Gbps và tải lên lên đến 3.5Gbps.

- Hỗ trợ 2 SIM 5G cùng 1 lúc.

- Hỗ trợ Wi-Fi 7 và dual Bluetooth 5.3

Vi xử lý di động Snapdragon 8 Gen 2 chính thức ra mắt: Cải tiến toàn diện từ hiệu năng, AI, kết nối và cả tiết kiệm pin - Hình 9

Vi xử lý di động Snapdragon 8 Gen 2 chính thức ra mắt: Cải tiến toàn diện từ hiệu năng, AI, kết nối và cả tiết kiệm pin - Hình 10

Vi xử lý di động Snapdragon 8 Gen 2 chính thức ra mắt: Cải tiến toàn diện từ hiệu năng, AI, kết nối và cả tiết kiệm pin - Hình 11

Vi xử lý di động Snapdragon 8 Gen 2 chính thức ra mắt: Cải tiến toàn diện từ hiệu năng, AI, kết nối và cả tiết kiệm pin - Hình 12

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân
15:52:32 13/06/2024
Vụ ăn chặn tóc hiến tặng: các bài phốt bay màu, chính chủ phản ứng ra sao?
19:12:53 13/06/2024
Thuỷ Tiên giấu kín con gái vì 1 lý do, đau lòng khi bạn học của con hỏi về mình
16:24:22 13/06/2024
Thành Draw: Rapper Rap Việt mùa 1, "lật tung" quá khứ đen tối của 16 Typh
16:28:51 13/06/2024
Diễm My 9X "flex" trọn cơ ngơi biệt thự bố mẹ chồng tặng: Nội thất đắt đỏ, có 1 căn phòng đặc biệt
15:09:26 13/06/2024
Nữ CEO U50 có con với nhân viên kém 19 t.uổi, sau sinh chồng trẻ có cuộc sống mới
19:07:34 13/06/2024
Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí
16:15:44 13/06/2024
H'Hen Niê và bạn trai kỷ niệm 6 năm yêu nhau, tạo hình tinh quái làm fan sôi sục
16:03:53 13/06/2024

Tin mới nhất

Nâng cao và biến đổi hình ảnh của bạn bằng trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut

15:45:56 16/01/2024
Đã đến lúc bỏ lại các công cụ chỉnh sửa cũ và chấp nhận giải pháp thay đổi cuộc chơi. Gặp gỡ Trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut - giải pháp sẽ nâng cao, nâng cao và cách mạng hóa thế giới sáng tạo nội dung trực quan của bạn

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

22:01:27 21/12/2022
Chắc hẳn là ai trong chúng ta cũng luôn muốn các bài đăng trên Facebook có được nhiều lượt thích và chia sẻ. Tuy nhiên, làm thế nào để tối ưu bài đăng thì không phải ai cũng biết

Thêm nhiều bang của Mỹ cấm TikTok

21:03:46 21/12/2022
Louisiana và Tây Virginia là hai bang mới nhất cấm công chức sử dụng TikTok trên thiết bị công do lo ngại Trung Quốc có thể theo dõi người Mỹ và kiểm duyệt nội dung

Microsoft cấm khai thác t.iền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng

20:03:41 21/12/2022
Microsoft đã cập nhật thỏa thuận cấm khai thác t.iền điện tử trên các dịch vụ trực tuyến của mình. Việc khai thác t.iền điện tử trên dịch vụ của Microsoft cần có sự cho phép bằng văn bản của công ty, nhưng cũng chỉ nhằm mục đích thử nghiệ...

Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp

20:01:24 21/12/2022
Meta (công ty mẹ của Facebook) cho biết họ đã ngăn chặn không dưới 200 hoạt động bí mật, trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp kể từ năm 2017 tại khoảng 70 quốc gia

Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô

19:01:39 21/12/2022
Ủy ban Châu Âu - cơ quan điều hành của EU cho biết, đã phát hiện Meta vi phạm các quy tắc chống độc quyền của EU bằng cách bóp méo sự cạnh tranh trên thị trường quảng cáo trực tuyến. Meta có thể phải đối mặt với khoản t.iền phạt lên tới ...

Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

15:01:33 21/12/2022
Người dùng Twitter, các nhà đầu tư Tesla và chuyên gia phân tích trong ngành đều cho rằng Elon Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'

14:01:42 21/12/2022
Muốn nhập được các mẫu bán chạy như iPhone 14 Pro/Pro Max, các chuỗi đại lý bán lẻ ủy quyền của Apple bắt buộc phải nhập thêm hàng loạt phụ kiện đi kèm

Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

09:38:18 21/12/2022
Sáng 20/12, tại Ngọ Môn, Đại Nội Huế, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tổ chức Lễ Khai trương Hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR

'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple

09:37:54 21/12/2022
Tính năng phát hiện tai nạn ôtô mới ra mắt trên Apple iPhone và Apple Watch sẽ tự động tìm kiếm sự trợ giúp từ bộ phận cấp cứu khi có nguy cơ xảy ra tai nạn

Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự

09:35:12 21/12/2022
Gã khổng lồ smartphone Trung Quốc Xiaomi đang lên kế hoạch sa thải 15% trong số hơn 30.000 nhân sự trong bối cảnh công ty gặp khó khăn

Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023

09:34:00 21/12/2022
Đối với Trung Quốc, việc mất vị trí độc quyền sản xuất MacBook tượng trưng cho vị thế công xưởng thế giới của Trung Quốc đang bị suy yếu

Có thể bạn quan tâm

Cổ Thiên Lạc bị kiện vì khoản nợ hơn 27 tỉ đồng

Sao châu á

20:41:53 13/06/2024
Theo SCMP hôm 12.6, Cổ Thiên Lạc đang bị nhà sản xuất Đường Tài Trí đệ đơn kiện vì không trả khoản vay 8,3 triệu HKD (hơn 27 tỉ đồng).

Cháy lớn tại nhà máy lọc dầu ở Iraq

Thế giới

20:35:58 13/06/2024
Iraq đang trải qua mùa Hè nắng nóng khắc nghiệt. Những tuần gần đây, nhiều vụ cháy xảy ra tại nước này, ảnh hưởng đến một số trung tâm mua sắm, nhà kho và bệnh viện.

Nghệ sĩ cải lương Thanh Thế ra sao ở t.uổi 79?

Sao việt

20:32:48 13/06/2024
Nghệ sĩ Thanh Thế sống cùng con gái trong căn nhà trọ gần nghĩa trang. Bà cũng vừa trải qua cơn bạo bệnh, tưởng chừng không qua khỏi.

Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'

Phim châu á

20:29:53 13/06/2024
Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên từ khi phát sóng đến kết thúc đều nhận về nhiều lời chê bai. Đặc biệt, diễn xuất của Dương Mịch tiếp tục nhận gạch đá .

Quốc Trường khóc nghẹn kể t.uổi thơ bán vé số, làm phụ hồ giúp gia đình

Tv show

20:24:11 13/06/2024
Quốc Trường tiết lộ trước khi có cuộc sống như hiện tại, anh trải qua quãng thời gian bán vé số, làm phụ hồ để k.iếm t.iền phụ giúp gia đình.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 74: Đức Anh qua đêm ở nhà Hân?

Phim việt

20:21:07 13/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 73 có lẽ là tập có nội dung hay nhất phim. Cuối cùng, Đức Anh phải tự viết một kế hoạch cụ thể để cứu vãn hôn nhân của mình.

Màn trình diễn đầy cảm xúc của nghệ sĩ lừng danh Steve Barakatt tại Đại Nội Huế

Nhạc quốc tế

20:19:32 13/06/2024
Trong không gian đẹp lộng lẫy, kỳ ảo và cổ kính của vườn Thiệu Phương Huế, khán giả hòa mình và thăng hoa với màn trình diễn piano đẳng cấp thế giới của nghệ sĩ Steve Barakatt.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024: Nhiều cung hoàng đạo có vận may kém

Trắc nghiệm

20:17:14 13/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 14/6. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cầu thủ t.uổi teen vừa đá EURO 2024, vừa làm bài tập về nhà

Sao thể thao

20:07:13 13/06/2024
Trả lời phỏng vấn, Lamine Yamal (16 t.uổi) ngôi sao trẻ nhất trong đội hình Tây Ban Nha và cũng trẻ nhất EURO 2024, cho biết: Tôi đem theo cả bài tập về nhà (đến EURO)

Cô đồng lừa cúng giải hạn lĩnh 11 năm tù

Pháp luật

20:03:52 13/06/2024
Tâm thường nói với khách xem bói là gia đình họ đang gặp nạn, căn cao số nặng nên phải đưa t.iền cho Tâm làm lễ cúng giải hạn...

Trực tiếp APL 2024 hôm nay 13/06: 1S, SGP và TDT ra sân

Mọt game

18:22:57 13/06/2024
Sau thất bại của cả hai đội Việt Nam (GG Live và Team Flash) ở ngày thi đấu mở màn, các khán giả đang cực kỳ khao khát chiến thắng, và họ sẽ không phải đợi lâu khi hôm nay cả 3 đội One Star Esports, Saigon Phantom và TDT Esports đều sẽ ...