Quách Ngọc Ngoan bị chê ‘dị nhân lầm lì’ vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Không thi nếu nhà sản xuất hứa hẹn ưu ái

- Tập đầu tiên Tình Bolero lên sóng theo đó anh bị ca sĩ Phi Nhung nhận xét có ý chưa hài lòng về giọng hát của anh, anh có thấy như vậy là hơi khắt khe quá?

Không chỉ tôi mà tất cả những người thân đều chờ đến giờ xem trên sóng truyền hình (cười). Cảm giác của tôi là hạnh phúc và vui vẻ, bên cạnh đó là tự nhận xét thêm lần nữa về phần thể hiện của mình để rút kinh nghiệm cho lần sau làm tốt hơn.

Về phần nhận xét của chị Phi Nhung, tôi không thấy khắt khe. Phải có ai đó chỉ ra những điều chưa tốt của mình, dù đó có là quan điểm cá nhân của họ, mình mới hoàn thiện được mình. Cá nhân tôi biết ơn những ai góp ý cho mình tốt hơn. Tôi vốn cũng là người rất khó tính trong công việc nên cũng thoải mái đón nhận những góp ý, phản biện. Không chịu nổi áp lực, lúc nào cũng nghĩ mình hay nhất thì chẳng đi được đến đâu.

- Khó tin có ngày Quách Ngọc Ngoan thi hát Bolero khi anh hoạt động phim ảnh còn chập chờn…

Tôi khó tính và chắt lọc khi nhận các dự án điện ảnh. Nếu nhân vật tôi không hứng thú, không mang đến cảm giác thử thách thì không tham gia. Lộ trình của người nghệ sĩ lúc dày đặc (khi còn trẻ), lúc chắt lọc (khi chín chắn hơn), 1 – 2 năm ra mắt một dự án là hết sức bình thường. Thế nên, tôi xin cải chính chữ “chập chờn” bạn dùng theo một nghĩa chính xác hơn.

- Vì sao anh nhất định thi Bolero chứ không phải một cuộc thi đa thể loại hay thi với tư cách “diễn viên hát” như anh từng thi Cặp đôi hoàn hảo 8 năm trước?

Tôi tham dự chương trình này vì đã nợ âm nhạc một câu trả lời, một con đường dành cho nó từ thời niên thiếu. Tôi tham dự Tình Bolero không hề để góp vui, đánh bóng tên tuổi. Tôi thực sự nghiêm túc theo đuổi con đường ca hát song song với sự nghiệp điện ảnh.

Tập 1 giống như là một vạch xuất phát, việc đứng trước vạch xuất phát khiến tôi thấy mình trẻ lại. Cảm giác này chỉ có vài lần trong đời. Bolero, dân ca, quê hương là thứ nhạc chảy trong máu tôi. Tôi dân miền Tây mà, thi Bolero đúng kiểu ”lá rụng về cội”.

Tình Bolero chính là một cuộc thi cho nghệ sĩ tay ngang như diễn viên, người mẫu, đạo diễn, hoa hậu thi hát. Thể loại âm nhạc khá mở, có thể xem là “Bolero plus”, tức bên cạnh nhạc Bolero chiếm đa số, bạn có thể ca nhạc tình, nhạc tiền chiến, thêm một chút trẻ trung hoài niệm từ những nhạc phẩm của các nhạc sĩ như Đức Huy, Trịnh Nam Sơn…

Với tôi, điều này hợp lý với cuộc thi dành cho nghệ sĩ, bảng màu chương trình sẽ thú vị, có chiều sâu và tính giải trí cho bà con.

Quách Ngọc Ngoan bị chê dị nhân lầm lì vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi - Hình 1
Quách Ngọc Ngoan cảm ơn góp ý của Phi Nhung.

- Nhiều nghệ sĩ tuyên bố thi “vui là chính” nhưng khi bị đồng nghiệp nhận xét thì khó chịu hoặc thi không có giải quay ra hằn học. Anh đã sẵn sàng tâm lý đón nhận mọi thứ?

Như tôi đã nói, muốn làm tốt phải đón nhận được áp lực, khen chê. Tôi luôn có tâm lý sẵn sàng đối diện khó khăn từ lúc còn đi học trung học. Không gì là dễ dàng, cuộc đời này vốn nhiều khó nhọc và thử thách.

Đơn giản là bài học sòng phẳng của cuộc đời mà ta cần lĩnh hội; và cách tôi ứng xử với bài học khắc nghiệt này là bình thản và hào sảng.

Tôi thích áp lực, thử thách để vượt qua nó, vượt qua giới hạn bản thân chứ không phải để chứng tỏ hơn thua với ai. Cay cú hơn thua làm cuộc sống mất vui.

- Nhà sản xuất nào làm show cũng luôn tính bài toán rating nên có thể hiểu rằng diễn viên tên tuổi như Quách Ngọc Ngoan sẽ khó lòng bị loại sớm?

Để tham gia một chương trình, ngoài uy tín cần có của nó, tôi luôn xem kỹ các mùa, xem những người từng chiến thắng có thuyết phục tôi không. Bên cạnh đó, tôi tìm hiểu về những người tạo ra chương trình này. Đạo diễn Vũ Thành Vinh là người đàn anh trong nghề mà tôi kính trọng về tài năng và nhân cách. Ngần ấy điều là đủ để tôi chơi hết mình.

Tôi tin vào sự công bằng của chương trình, những mùa trước nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hơn cũng được đối xử công bằng như mọi người cùng tham gia, nhìn lúc bị loại là biết (cười).

Nếu mời tham gia một chương trình mà hứa hẹn ưu ái, chắc chắn tôi không chơi. Bạn biết vì sao không? Nó không vui. Thứ nhất, làm như thế là coi thường năng lực của tôi. Thứ hai, bản thân tôi cũng ghét việc không công bằng.

Tôi cũng từng là gã trai quê, hiểu sự phân biệt và bất công trong cuộc đời này ở mọi xã hội. Nếu tôi đồng ý cho người khác ưu ái mình hơn khi cuộc thi chưa bắt đầu, tức là tôi đã phản bội chính con người mình. Đàn ông là phải sòng phẳng, dám chơi dám chịu. Chưa chơi đã đòi được ưu tiên, đòi được đối xử hơn người khác là điều không thuận mắt tôi.

- Nghe nói, anh dự tính theo đuổi sự nghiệp ca sĩ Bolero chuyên nghiệp. Việc có sẵn danh tiếng giúp anh dễ kiếm show hơn nhưng thực tế chỉ xếp ngang với các ca sĩ mới vào nghề. Anh thoải mái về điều này?

Điều này là nghiêm túc. Ngay sau chương trình, tôi sẽ thực hiện một dự án âm nhạc về miền Tây rất khác lạ, công phu có lẽ là chưa từng có đối với dòng nhạc Bolero/quê hương. Đây là một con đường đầy hứng khởi mà tôi sẽ theo đuổi nghiêm túc.

Tôi không quá để ý việc ai đó xếp hạng mình như thế nào. Có thể, tôi không phải là người ca hay nhất, xuất sắc nhất nhưng tôi sẽ cố gắng cho khán giả thấy Quách Ngọc Ngoan là độc bản.

Dù tôi đi hát hay đóng phim, thì tôi cũng cố gắng để lại dấu ấn riêng và hết mình với việc mình đang làm. Quan điểm của tôi là nếu thấy không hài lòng với vị trí đang có, làm ơn cố gấp 10, đừng than vãn, chẳng ai quan tâm đâu.

Quách Ngọc Ngoan bị chê dị nhân lầm lì vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi - Hình 2
Quách Ngọc Ngoan quyết theo đuổi sự nghiệp ca sĩ.

Hướng nội nên bị vợ nói là “dị nhân lầm lì”

- Những năm gần đây anh gắn bó với doanh nhân Phượng Chanel. Tình yêu của hai người ngày càng công khai. Chị ấy có ủng hộ anh theo đuổi ca hát? Nhiều người ái mộ vẻ phong trần của Quách Ngọc Ngoan trên màn ảnh, Phượng Chanel cũng không ngoại lệ?

Phượng rất tôn trọng những quyết định của tôi. Nhà nào cũng vậy, người vợ luôn có xu hướng muốn điều tốt nhất cho chồng. Thấy tôi không nhận nhiều phim, vợ còn sốt ruột hơn tôi nhưng cô ấy hiểu tôi có lý do để làm như thế.

Việc tôi tham gia ca hát, vợ tôi không bất ngờ vì cô ấy là người gần gũi tôi nhất, hiểu đó là đam mê của tôi. Tôi không cố tạo ra vẻ phong trần. Con người tôi như thế bao nhiêu năm nay. Vợ tôi yêu con người thật của tôi chứ không vì hình thức bên ngoài. Tôi trọng vợ mình vì điều đó.

- Một ngày của anh trôi qua thế nào? Vợ chồng anh san sẻ việc nhà ra sao?

Tôi là người hướng nội. Bạn bè tôi đều biết tôi không thích tụ tập và ăn nhậu. Cuộc sống nhẹ nhàng, giản dị như tính cách của tôi. Hàng ngày, vợ chồng tôi cùng chăm sóc nhà cửa, trồng cây, ăn cơm nhà.

Tôi yêu chó nên nhà nuôi rất nhiều chó, tôi thích chơi đùa và chăm sóc chúng. Ngoài ra, tôi còn lo công việc ở trang trại, nhà hàng. Một ngày của tôi chỉ xoay quanh công việc, gia đình. Ngoài ra, tôi dành thời gian để xem phim và đọc sách. Tôi ít đi chơi, giao du. Đây là cuộc sống mà tôi thích.

Quách Ngọc Ngoan bị chê dị nhân lầm lì vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi - Hình 3

Quách Ngọc Ngoan bị chê dị nhân lầm lì vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi - Hình 4

Quách Ngọc Ngoan bị chê dị nhân lầm lì vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi - Hình 5

- Thời gian qua anh sống kín đáo hơn và dường như không cởi mở với truyền thông nữa. Có thời điểm, người ta nói anh vì yêu vợ, tận hưởng hạnh phúc riêng mà xao nhãng công việc. Là chị nhà không thích showbiz xô bồ, ồn ã hay tự anh mong muốn sống bình yên, giản dị?

Tôi chưa từng xao nhãng công việc. Việc tận hưởng hạnh phúc là điều nên làm và ai cũng nên tận hưởng những giá trị này: có gia đình yêu thương, còn đang sống khỏe mạnh, còn đam mê và được làm điều mình thích.

Tôi vốn là người không xô bồ, ồn ã nên vợ tôi cũng tôn trọng điều đó. Tôi luôn cởi mở với truyền thông nhưng khi không có dự án nghệ thuật thì tôi không xuất hiện. Vì tôi không biết nói gì và cũng không nói điều mình chưa làm. Tôi là con người hành động, làm nhiều hơn nói. Như tôi đã nói ở trên, tôi quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào.

- Mọi người vẫn thường nói: Đã là vợ chồng thì không nên giấu giếm nhau điều gì. Nhưng đến mức sử dụng chung tài khoản mạng xã hội như anh chị thì rất hiếm thấy. Liệu việc này có thu hẹp không gian riêng tư của mỗi người?

Thực ra do tôi lười chơi Facebook, sợ mình bị mất thời gian vào nó quá nhiều. Cả thế giới nghiện nó, tôi không phải siêu nhân hơn người nên chủ động tránh nó.

Không gian riêng tư của tôi là sự suy ngẫm, nghiên cứu. Vợ tôi luôn tôn trọng sự tĩnh lặng đó của tôi và không bao giờ xen vào thế giới đó. Thậm chí, vợ tôi còn nói tôi là “dị nhân lầm lì”.

Quách Ngọc Ngoan bị chê dị nhân lầm lì vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi - Hình 6
Quách Ngọc Ngoan không ngại thể hiện tình cảm với vợ.

- Anh yêu điểm nào ở vợ? Có khía cạnh nào dung dị, giản đơn và đời thường ở chị ấy mà công chúng chưa biết?

Vợ tôi là người nghĩa khí và thẳng thắn, tính cách này không nhiều phụ nữ có. Tôi không thích ở gần người nói một đằng, nghĩ một nẻo, tâm cơ, nhỏ nhen. Điều đó làm tôi mệt. Vợ tôi làm nhiều việc nghĩa và không bao giờ nói về chúng nửa lời. Vì tính cô ấy vậy nên tôi cũng không dám liệt kê một số điều mà cô ấy âm thầm làm.

- Anh của hôm nay đang trò chuyện với tôi có gì đổi khác so với Quách Ngọc Ngoan của những năm trước?

Tôi bình thản hơn, ít nói hơn và “buông bỏ những vũ khí, áo giáp” mà tôi từng nghĩ sẽ cần thiết để có thể bảo vệ mình. Thực ra, tôi sống giản đơn và suy ngẫm nhiều, hết mình với từng việc nhỏ nhất, bỏ đi những hơn thua, đấu đá. Những điều đó làm chúng ta vui vẻ và mạnh mẽ.

- Vừa theo đuổi ca hát, vừa là diễn viên và chăm sóc vợ con, anh sắp xếp ra sao?

Cũng khá là đau đầu đấy! Tôi sẽ cố gắng không xâm phạm thời gian chăm sóc gia đình, vợ con, nhà cửa. Nếu thực sự có lòng với nhau, chuyện gì cũng sắp xếp và làm được.

Gia Bảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Sau RM và J-Hope, V là thành viên BTS tiếp theo góp mặt tại BXH Billboard Digital Sales với ca khúc solo tự sáng tácGái xinh cơ bắp cuồn cuộn báo tin đang mang bầu, dân tình hoang mang nhìn bụng chắc như đáCảnh sát Nam Phi bắn đạn cao su vào người không chấp hành lệnh phong tỏaGia Lai: Bà con ở vùng “chảo lửa” “đội nắng” làm ra món bò đặc sản"Game 2 triệu GB” cho phép bạn hô mưa gọi gió, tạo ra thời tiết cho cả thế giớiNa Uy bắt đầu thử nghiệm thuốc điều trị Covid-19 trên ngườiMỹ: Y tá giúp bệnh nhân Covid-19 vĩnh biệt con qua videoHọc tập "Flappy Bird nháy mắt" của Instagram, TikTok cũng làm filter tàu ngầm độc đáo cổ vũ ở nhà tránh Covid-19Còn gì vui hơn ở nhà shopping online: Bao nhiêu brand thời trang đang sale đây này chị em đã update chưa?Mặc cho đại dịch hoành hành, Future hết trình làng ca khúc mới lại hợp tác quyên góp khẩu trangBXH thương hiệu thần tượng KPop tháng 3/2020: Kang Daniel quyết liệt bám sát Jimin (BTS), Ong Seongwu thăng hạng bất ngờ3 bệnh nhân mắc Covid-19 ở TP.HCM xuất viện vào chiều nayBệnh nhân số 178 khai báo vòng vo, từng tiếp xúc với nhiều ngườiThanh niên Hải Phòng tự chế hàng loạt bồn rửa tay đặt ở nơi công cộngTrường ĐH Y dược TP.HCM: Sinh viên đi học ngồi cách nhau tối thiểu 1 métFreud: Ám ảnh với loạt chi tiết "tâm thần", bác sĩ tâm lý phải "điên" cỡ nào mới trị được bệnh nhân?Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm bệnh nhân 178 để răn đe, giáo dụcNhững bài hát suýt làm debut của Twice: Hai trong số đó là hit khủng, không biết giờ nhìn lại có tiếc nuối không?5 bài hát debut của Kpop hay nhất do netizen Hàn bình chọnTrời sinh một cặp: Đầu tư vào vũ đạo “xịn sò”, Kiều Loan tiếp tục giành 2 điểm tuyệt đối"Luật trời" tập 1 trên THVL: Trang - Ngọc Lan làm gái ngành, ngày ôm ấp tình trẻ, đêm đi khách lấy tiền nuôi traiChi tiết đắt giá tiên đoán về đại dịch ở loạt phim HànDiễm My 9X trong 'Tình yêu và tham vọng': Hoàn hảo đến mức hư cấu, dễ gây nhàm chán với khán giảNhân dịp nghỉ tết lần thứ…n, 'cày' lại series School đình đám xứ Hàn trước thềm phiên bản 2020 lên sóngTây Ninh thông báo khẩn truy tìm người trốn khỏi khu cách ly phòng bệnh Covid-19Clip: CSGT phạt tài xế chống đẩy giữa đường vì không đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnhQuả bóng vàng - Quang Hải xuất hiện tại Thiếu niên nói 2020: Xin 1 vé về tuổi thơ và truyền cảm hứngNữ nhân viên y tế ở Anh xúc động đến rơi nước mắt khi được cả khu phố vỗ tay động viên trên đường đi làm5 khoảnh khắc xúc động nhất tập 7 Thiếu niên nói 2020: Biết con cái lớn khôn, bố mẹ càng thêm vững vàng

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Trịnh Kim Chi, Vân Trang viếng Mai Phương
16:15:24 29/03/2020
Ốc Thanh Vân nghẹn ngào tại tang lễ nghệ sĩ Mai Phương: “Mới hôm trước còn phải ngồi gục suốt, giờ em ấy đã được ngủ rồi”
16:06:15 29/03/2020
Thanh Thảo bị chỉ trích dữ dội khi khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái Mai Phương sang Mỹ
16:29:54 29/03/2020
Tây Ninh đã tìm thấy người trốn khỏi khu cách ly
16:39:54 29/03/2020
Vợ hí hửng khoe que thẻ 2 vạch đỏ chóe sau nhiều năm hiếm muộn, tôi lại xô cô ấy ngã dúi dụi và lời đáp trả điếng người
16:04:54 29/03/2020
Bệnh nhân 178 khai báo gian dối, Thái Nguyên cách ly 46 F1, 196 F2
17:05:24 29/03/2020
Em chồng ly hôn rồi về nhà mẹ đẻ ở nhưng chỉ đúng một tuần lại bị chính mẹ chồng tôi đuổi thẳng cổ
16:02:29 29/03/2020
Nhìn tuyển tập ảnh mặt mộc ít son phấn của Song Hye Kyo, người ta sẽ biết nhan sắc của cô "thần thánh" đến độ nào
16:11:18 29/03/2020
Nữ idol Kpop tiếp theo sở hữu black card là "bông hồng lai" - Somi
16:33:27 29/03/2020
Gọi cháu sang nhà chơi, em dâu đi ra khóa cổng rồi hằn học nói một câu khiến tôi sốc đến đơ người
16:33:39 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?'

22:05:26 22/03/2020
Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

14:31:54 21/03/2020
Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên: "Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn"

20:16:16 19/03/2020
Lúc đó tôi cũng thắc mắc sao con bé này lại khó khăn đến vậy?. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: "Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện"

10:31:49 17/03/2020
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Có thể bạn quan tâm

LMHT: Hỗ trợ cho game thủ trong mùa dịch, hành động nhỏ của Garena Philippines khiến dân tình 'ấm lòng'

Esport

17:24:57 29/03/2020
Dù chỉ là một điều chỉnh rất nhỏ trong Client, nhưng động thái hỗ trợ game thủ của máy chủ LMHT Philippines trong mùa dịch vẫn được cộng đồng tán dương nhiệt liệt.

Thủ tướng: Chống dịch Covid-19 như “Điện Biên Phủ trên không” với 2 tuần “thần tốc“

Đời sống

17:23:32 29/03/2020
Tranh thủ từng giờ, từng phút, sốc tới toàn thắng. Một tinh thần Điện Biên Phủ trên không phải được vận dụng vào chống dịch Covid-19 trong 2 tuần tới.

Pep Guardiola: Kẻ cuồng tín vĩ đại

Bóng đá thế giới

17:20:46 29/03/2020
Lối chơi mà Pep Guardiola xây dựng đã tạo nên thương hiệu. Không ai có thể phủ nhận Pep Guardiola là HLV thiên tài và ông cũng là người “cuồng tín” với thứ bóng đá mình theo đuổi.

Ốc Thanh Vân chia sẻ clip chuyến đi tới miền hạnh phúc với Mai Phương: "Lúc cầu nguyện, nước mắt rơi không ngừng em ơi"

Sao việt

17:16:10 29/03/2020
Đây là clip ghi lại trong chuyến đi đến Bhutan - vùng đất hạnh phúc của Ốc Thanh Vân và cố diễn viên Mai Phương cách đây gần 1 năm.

Chuyện về anh bạn thân của Cristiano Ronaldo

Bên lề sân cỏ

17:13:59 29/03/2020
Fabio Ferreira, cậu bạn thân của Ronaldo từ thuở hàn vi. Họ là hai người bạn chung phòng khi mới về Lisbon, cùng tới từ những nơi quê mùa hẻo lánh.

Bức ảnh chân thật nhất của cặp đôi Shawn Mendes - Camila Cabello khiến dân tình ngã ngửa: "Anh chị xài hao quá!"

Sao âu - mỹ

17:11:28 29/03/2020
Sau gần 1 năm yêu nhau, Camila Cabello và Shawn Mendes nhìn sao mà khác quá!

Vì sao Việt Anh - Trung Anh đặt tên Vlog là 1977?

Netizen

17:09:53 29/03/2020
 Ngày xưa tôi hay cởi trần, huýt sáo ra ngoài đường xem đánh cờ nhưng bây giờ thì không dám thế nữa rồi. Tôi phải sống văn minh, có trách nhiệm hơn..., 1977 Vlog chia sẻ.

Nhà cửa bừa bộn không chỉ khiến bạn dễ mắc Covid-19 mà còn "tàn phá" phong thủy, tài lộc suy bại

Trắc nghiệm

17:09:37 29/03/2020
Theo phong thủy, nhà cửa bừa bộn không chỉ khiến bạn dễ mắc Covid-19 mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài lộc và công danh.

Bí kíp làm bánh cuốn nhanh, gọn từ bánh đa nem

Ẩm thực

17:06:27 29/03/2020
Không sử dụng bột bánh, không cần thao tác cầu kỳ, bạn vẫn có thể làm ra những chiếc bánh cuốn ngon miệng, dễ ăn, đổi bữa cho cả gia đình.

Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch đủ sức lấn át dàn nữ thần Cbiz

Phong cách sao

17:05:56 29/03/2020
Trong suốt thời gian qua, chưa lúc nào Dương Mịch đánh mất danh hiệu mỹ nữ có đôi chân đẹp nhất nhì Cbiz của mình. Bởi vậy cô nàng luôn tự tin diện các loại váy ngắn, quần short khoe trọn vẻ đẹp đôi chân.

C. Ronaldo bên mẹ và hai chị

Sao thể thao

17:03:35 29/03/2020
Siêu sao Juventus C. Ronaldo gây chú ý với bức ảnh gia đình có sự xuất hiện của mẹ sau khi bà Dolores được xuất viện về nhà.

Hyundai Grand i10 và Kia Morning bản cao cấp, xe nào cho người mới?

Ôtô

17:03:32 29/03/2020
Với phiên bản cao nhất, Kia Morning có giá bán rẻ hơn trong khi lợi thế của Hyundai Grand i10 nằm ở không gian sử dụng.

Filter cho cuộc hẹn Tinder: bí quyết đốn gục trái tim chàng theo cách mà bạn muốn

Làm đẹp

17:03:26 29/03/2020
Có nhiều yếu tố quyết định kết quả một cuộc hẹn hò qua Tinder và dù muốn hay không, bạn cũng phải thừa nhận rằng ngoại hình là một gạch đầu dòng cực kì quan trọng.

Nhiều người Mỹ thiếu thông tin về Covid-19

Thế giới

17:03:08 29/03/2020
Scott Isaacs là bác sĩ nội tiết trong hơn hai thập kỷ ở Atlanta, nhiều tuần qua điện thoại của ông reo liên tục bởi bệnh nhân hỏi tôi phải làm gì.

Giày Apple hiếm được bán đấu giá, có người trả gần 10.000 USD để mua

Thời trang

16:59:46 29/03/2020
Đôi giày được sản xuất vào những năm 1990, dành riêng cho nhân viên của Apple vừa được mua với giá 9.670 USD.