Á hậu Kim Duyên: ‘Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân’

Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

- Vài tháng kể từ khi đăng quang á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cuộc sống của chị như thế nào?

- Cuộc sống của tôi không thay đổi nhiều. Công việc bận rộn khiến tôi chưa làm được gì cho gia đình. Thực tế, giai đoạn thay đổi tôi nhiều nhất là sau khi thi xong Hoa hậu Việt Nam 2016. Tôi nhận thấy bản thân có nhiều thiếu sót và mong muốn trau dồi bản thân bằng giáo dục. Khi đó, tôi tâm sự với mẹ và xin 200 triệu đồng để đi du học.

Mẹ đã rất bất ngờ và suy nghĩ nhiều ngày. Cuối cùng mẹ quyết định bán miếng đất cuối cùng của gia đình để tôi có tiền du học. Đến hiện tại, tôi vẫn thấy đây là điều mà cả đời tôi không quên được. Mẹ tôi đã quá hy sinh cho con cái. Tôi có được ngày hôm nay chính là nhờ vào những quyết định của mẹ.

Á hậu Kim Duyên: Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân - Hình 1

Kim Duyên trở thành á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hồi tháng 12/2019. Ảnh: Bá Ngọc.

“Tôi xót xa khi thấy cha mẹ làm lụng khuya sớm”

- Với lịch trình bận rộn, chị sắp xếp thời gian như thế nào để chăm sóc bản thân và gia đình?

- Chúng tôi thường thức dậy vào 5h rồi thực hiện các lịch trình đến tối, thời gian dành cho bản thân cũng không có. Với ngôi vị này, tôi thấy mình có thể làm nhiều thứ cho mọi người nhưng về phía gia đình, tôi lại không có thời gian nhiều.

Sức khỏe vì thế cũng bị ảnh hưởng. Thời gian tới tôi sẽ cố gắng cân bằng để có thời gian cho gia đình và bản thân hơn. Sắp tới bước vào quá trình huấn luyện cho Hoa hậu Hoàn vũ 2021 (Hoa hậu Khánh Vân thi năm 2020), tôi sẽ cố gắng để mang đến cho khán giả một hình ảnh tốt nhất.

- Ngôi vị á hậu thay đổi như thế nào kinh tế của chị và gia đình?

- Mọi người cứ nghĩ hoa hậu, á hậu thu nhập cao nhưng tôi không quá quan trọng điều đó. Thay vào đó, tôi muốn tập trung vào những công việc mình có thể làm. Đó là lý do sau khi đăng quang tôi và chị Khánh Vân, Thúy Vân làm nhiều công tác từ thiện. Thu nhập của tôi hiện tại dễ chịu, có thể tự trang trải mọi thứ.

- Có thông tin chỉ trong vài tháng kể từ khi đăng quang, chị kiếm đủ tiền mua nhà tại thành phố. Chị chia sẻ như thế nào về điều này?

- Hiện tại, ba mẹ tôi sống ở Cần Thơ và chưa có quyết định tới TP.HCM sinh sống. Nhưng nếu ba mẹ muốn thì tôi sẽ cố gắng để mua được một căn nhà nhỏ. Tuy nhiên, ba mẹ tôi thuộc tuýp người hoài niệm, thích được ở quê làm việc, trồng rau, nuôi gà. Nên nếu được thì tôi muốn mua một mảnh đất rồi xây nhà nhỏ và có vườn tược để cả gia đình sống cùng nhau. Tuy nhiên, đó là chuyện trong tương lai chứ không phải hiện tại.

Á hậu Kim Duyên: Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân - Hình 2

Kim Duyên sinh năm 1995 tại Cần Thơ. Ảnh: Bá Ngọc.

- Chị có áp lực phải kiếm tiền thật nhanh để cha mẹ có cuộc sống thoải mái hơn thay vì bán cơm bình dân như hiện tại?

- Cha mẹ tôi thường dậy lúc 3h để chuẩn bị thức ăn và bắt đầu mở quán lúc 6h. Đến trưa, cha tôi lại chuẩn bị thức ăn để bán tiếp. Dù vậy, lời lãi cũng không được là bao bởi mỗi đĩa cơm của cha mẹ tôi đều rất đầy đặn mà giá chỉ 20.000 đồng.

Tôi nhìn cha mẹ mà cảm thấy rất xót xa. Tôi cũng khuyên nhủ nhiều mà mọi người không chịu. Ba mẹ tôi thích làm lụng chứ không chịu ở nhà. Nếu ở nhà ông bà lại cảm giác mình không làm được gì.

Tôi nói rất nhiều lần rằng: ‘Con đã là á hậu thì có thể lo cho ba mẹ. Con không thể làm ra số tiền quá lớn nhưng 5-10 triệu đồng một tháng là chuyện có thể’. Tuy nhiên, ba mẹ tôi nói rằng vẫn còn trẻ, khỏe, vẫn muốn làm nên tôi đành đồng ý với điều đó.

- Trải qua nhiều thăng trầm rồi đi đến ngôi vị á hậu, đâu là cột mốc đáng nhớ nhất với chị?

- Để được như hôm nay, gia đình tôi đã trải qua quá trình dài với những bấp bênh. Tôi nhớ mãi giai đoạn ba đi làm xa, chỉ Tết mới về nhà, mẹ bán quán cơm một mình. Mẹ tôi có thời gian đau vai và gối, gần như không thể ngồi dậy. Khi đó tôi phải giúp mẹ rất nhiều nhưng cuộc sống vẫn khó khăn. Thậm chí, có ngày nhà tôi không đủ 15.000 đồng để mua được một kg gạo. Mọi người có thể nghĩ tôi đang kể lể nhưng đó là những câu chuyện rất thật của gia đình tôi.

Đến năm 18 tuổi, tôi chủ động nói với mọi người mong muốn ba trở về nhà. Dù khó khăn nhưng gia đình đồng lòng thì sẽ trải qua hết mọi thứ. Cuối cùng, ba đồng ý.

Tôi cảm ơn giai đoạn đó vì nhờ thế mọi người càng biết trân quý nhau. Khi ba tôi trở về, gia đình tuy khó khăn nhưng cuộc sống rất hạnh phúc. Đến hôm nay, tôi cảm thấy trân trọng những gì mình đã trải qua cùng người thân của mình.

Á hậu Kim Duyên: Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân - Hình 3

Á hậu Kim Duyên: Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân - Hình 4

Á hậu Kim Duyên: Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân - Hình 5

Kim Duyên cho biết cuộc sống của cô sau khi trở thành á hậu khá bận rộn. Ảnh: Bá Ngọc.

“Tôi muốn trở thành người có đóng góp cho xã hội

- Hiện tại, chị đã có người yêu?

- Những mối tình ngày trước, tôi cũng không muốn nhắc đến nhiều. Dù ít hay nhiều thì nó đều là những gì tôi đã trải qua. Đó cũng là kỷ niệm và trải nghiệm của tôi. Tôi luôn trân trọng điều đó bởi những mối tình ấy giúp tôi trở thành con người như hiện giờ.

Mọi người cứ nghĩ á hậu thì nhiều anh theo đuổi lắm nhưng thực tế không có anh chàng nào vây quanh tôi hết. Có lẽ vì quỹ thời gian của tôi quá bận rộn. Tôi phải dậy từ 5h và làm rất nhiều việc đến 22h mới trở về nhà. Đó cũng là một phần lý do khiến tôi không có những vệ tinh vây xung quanh.

Hiện tại, tôi cũng tập trung cho công việc. Tôi muốn bản thân trở thành người có một chút ảnh hưởng và đóng góp cho xã hội trước đã. Sau này có người yêu tôi chia sẻ sau. Tôi là người sống tình cảm nên nếu có tình yêu, tôi không giấu được.

- Có thể họ nghĩ một á hậu như chị sẽ yêu cầu rất cao về bạn trai nên ít người dám tiếp cận?

- Tôi yêu cầu cao thật nhưng ở phương diện tình cảm. Một người đến với tôi phải thực sự thương tôi. Tôi muốn một người sống tình cảm và đặt cho tôi rất nhiều tình yêu, chỉ yêu mình tôi thôi. Người như thế sẽ làm tôi rung động.

Bây giờ mọi người thường đặt công việc, sự nghiệp lên hàng đầu nên những gì tôi mong muốn có thể sẽ là rất cao.

Á hậu Kim Duyên: Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân - Hình 6

Á hậu chuẩn bị bước vào quá trình huấn luyện cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Ảnh: Bá Ngọc.

- Chị có sẵn sàng yêu một chàng trai kém hơn mình về mặt kinh tế?

- Chuyện này không xấu nếu tình cảm là thực sự. Tôi rất tin vào tình yêu sét đánh, tức là khi gặp được một người mà tôi cảm thấy họ sinh ra là để dành cho mình. Tôi chỉ mong muốn người tôi thương sẽ có suy nghĩ giống tôi.

Tôi mong họ luôn có chí tiến thủ và cố gắng trong cuộc sống. Họ tập trung làm ăn thì sẽ không ai nghèo mãi với ý chí như thế. Nếu nghèo mà thực sự thương tôi thì tôi sẵn sàng. Bởi vì tôi cũng đâu có giàu sang.

- Đổi lại chị có nhan sắc mà người ta thường nói đại gia sẽ thích chân dài?

- Tôi nghĩ nhan sắc rất ngắn. Có thể thời điểm này, bạn ở đỉnh cao nhan sắc nhưng bạn có chắc 5-10 năm nữa, bạn vẫn đẹp như thế. Mà đại gia phải là những người rất thông minh thì mới đứng được ở vị trí đó.

Họ đủ thông minh để hiểu được điều gì là cần thiết, giữa một cô gái có nhan sắc và một cô gái yêu thật lòng.

- Chị là người như thế nào trong tình yêu?

- Trong tình yêu, tôi sớm nắng chiều mưa. Tôi sống tình cảm nhưng chỉ thể hiện khi có hai người với nhau. Tôi sẽ yêu hết mình và dành những điều tốt đẹp nhất cho người đó. Tôi chắc chắn người tôi chọn cũng đối xử như thế với tôi. Tôi không hối hận nếu cả hai xảy ra những băn khoăn, trăn trở dẫn đến chia tay nhau.

Á hậu Kim Duyên: Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân - Hình 7

Á hậu Kim Duyên: Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân - Hình 8

Nhan sắc Á hậu Kim Duyên. Ảnh: Bá Ngọc.

Lan Phương

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
5 khoảnh khắc xúc động nhất tập 7 Thiếu niên nói 2020: Biết con cái lớn khôn, bố mẹ càng thêm vững vàngChưa xác định lại ngày công chiếu, Mulan của Lưu Diệc Phi vẫn đang 'chìm ngập' những lời đánh giá tiêu cựcBXH phim và series Netflix thị trường Việt Nam: Sau một tuần dừng chiếu, 'Itaewon Class' vẫn giữ vững ngôi vương!Tải miễn phí ngay tựa game phiêu lưu cực hay, từng là top 1 trên Appstore một thờiĐiểm mặt những vai diễn gây ấn tượng mạnh của loạt mỹ nam Hoa ngữNhững lần 'đột kích' sự kiện Kpop Dance Public của idol khiến fan 'bấn loạn': Từ hóa người qua đường đến cụ ông ốm yếu không ai nhận raClip loa phường thông báo 'Yêu tổ quốc yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì yên chỗ đó'Hạn chế ra ngoài vì dịch COVID-19, các cặp đôi vẫn có thể thưởng thức những tựa phim tình cảm 'ngọt như đường' trên NetflixNgọc Trinh lại có phát ngôn gây sốc khi tiết lộ bí quyết sống vui vẻ: "Tao có tiền, nhiều tiền!"Valorant: Lộ diện tác dụng thực chiến của điệp viên thiên về hỗ trợ - SageTP.HCM yêu cầu dân từ chối giao dịch với người không đeo khẩu trangNhà báo tiên đoán chính xác sự kiện tàu Titanic chìmChủ tịch Hà Nội: Ổ dịch Bạch Mai phức tạp, sẽ có thêm ca nhiễm Covid-19Tình nguyện viên vất vả vì người ở khu cách ly 'ráng' đặt đồ ăn trên mạngMỹ: Mở 'tiệc corona' thách thức dịch bệnh, mắc luôn Covid-19Cách ly do dịch Covid-19: 14 ngày thương nhớ…8 sư tử hạ sát trâu rừng rồi lôi trâu con ra ăn thịtThủ tướng chỉ đạo chống dịch Covid-19 tại 5 thành phố lớnQuan chức y tế Anh: Số người chết do Covid-19 dưới 20.000 được coi là thành côngNhững mẫu giá úp bát siêu thông minh cho khu vực bồn rửa khiến bà nội trợ nào cũng thích vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽCovid-19: Đi bộ 200 km về quê, người đàn ông Ấn Độ chết gục bên đườngFan Kpop tố ca khúc mới của Phạm Hồng Phước đạo nhạc T-Ara: 'Anh xóa comment là anh thua rồi'Nga đóng cửa biên giới để chống dịch Covid-19Anh có số ca thiệt mạng cao nhất trong một ngày, hơn 14.500 người mắc Covid-19Dát hàng hiệu cả trăm triệu nhưng ai ngờ cũng có lúc sao Việt xài đồ chưa đến 100kGiải mã vị trí cực kỳ đặc biệt của tượng Nhân sư nổi tiếng Ai CậpTriều Tiên tiếp tục phóng vật thể bay không xác định

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Hình ảnh đầu tiên trong lễ tang diễn viên Mai Phương
13:17:12 29/03/2020
Ngọc Trinh lại có phát ngôn gây sốc khi tiết lộ bí quyết sống vui vẻ: "Tao có tiền, nhiều tiền!"
12:48:55 29/03/2020
Bác sĩ từng bị chỉ trích vì chẩn đoán Yoo Ah In mắc bệnh hypomania tử vong tại nhà, cảnh sát điều tra khẩn nguyên nhân
12:52:11 29/03/2020
4 tháng sau sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường, bạn gái lần đầu chia sẻ loạt ảnh ngọt ngào chưa ai biết của cặp đôi
13:10:43 29/03/2020
Đồng nghiệp nhớ Mai Phương
12:57:58 29/03/2020
Cầu thủ, WAGs thương xót, nói lời tạm biệt diễn viên Mai Phương
12:52:01 29/03/2020
Xúc động xem lại bộ ảnh của Mai Phương: Sao người phụ nữ ấy lại mạnh mẽ, kiên cường đến thế!
13:06:13 29/03/2020
19 tuổi bạn đã có gì trong tay? Còn "Bông hồng lai" nhà YG Somi đã tậu được siêu xế Lamborghini 20 tỷ chẳng cần đắn đo!
12:42:54 29/03/2020
Á hậu Kiều Loan dần khẳng định mình không phải là ‘người đẹp đi hát’
13:06:57 29/03/2020
Đằng sau bức ảnh 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' ngồi dạy con học trong mùa dịch là một ông chồng rất… có tâm
13:31:53 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

14:31:54 21/03/2020
Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên: "Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn"

20:16:16 19/03/2020
Lúc đó tôi cũng thắc mắc sao con bé này lại khó khăn đến vậy?. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: "Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện"

10:31:49 17/03/2020
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Có thể bạn quan tâm

Ở nhà mùa dịch trở thành dịp để dân mạng thế giới trổ tài bếp núc “thần sầu”: Loạt tác phẩm mỹ mãn về cả phần ăn lẫn phần nhìn ra đời!

Netizen

13:42:48 29/03/2020
Không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, dân tình cũng rất hào hứng khoe những món ăn hấp dẫn làm ra trong thời gian nghỉ ở nhà tránh dịch đó.

Diệp Lâm Anh tổ chức sinh nhật cho mẹ ruột, U50 vẫn trẻ đẹp thon thả như chị của con gái

Sao việt

13:39:49 29/03/2020
Dù đã lên chức bà ngoại của hai cháu nhỏ nhưng mẹ của Diệp Lâm Anh vẫn giữ được nhan sắc mặn mà và vô cùng trẻ trung.

Buổi sáng không có gì ngoài thời gian thì chị em hãy làm 5 điều sau để nhanh có body eo ót, nuột nà

Làm đẹp

13:37:16 29/03/2020
5 bí kíp sau đơn giản mà hiệu quả cực kỳ nhé các chị em.

30 điểm bán khẩu trang, dung dịch sát khuẩn phòng Covid-19 ở TP.HCM

Đời sống

13:37:08 29/03/2020
Sở Công Thương TP.HCM cung cấp danh sách 30 địa điểm cung ứng khẩu trang vải, dung dịch rửa tay kháng khuẩn, hầu hết tập trung ở quận 1.

Quả bóng vàng - Quang Hải xuất hiện tại Thiếu niên nói 2020: Xin 1 vé về tuổi thơ và truyền cảm hứng

Show việt

13:36:29 29/03/2020
Quang Hải xuất hiện trong tập 8 Thiếu niên nói 2020 gây bất ngờ cho khán giả và người hâm mộ bóng đá.

Cứu nam thanh niên phải dùng tay đỡ khối u khổng lồ trên mặt

Sức khỏe

13:34:41 29/03/2020
Khối u ác tính to gần bằng đầu bệnh nhân ở vùng trán - ổ mắt trái, khiến anh rất khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, phải dùng hai tay đỡ khối u.

HLV Solskjaer nhắm 4 “bom tấn”, SAO nào phù hợp nhất với MU?

Bóng đá thế giới

13:33:30 29/03/2020
HLV Solskjaer đang ngày càng mát tay trong công cuộc mua sắm tại MU. Chính bởi vậy, sẽ không ngạc nhiên nếu như sân Old Trafford tiếp tục đón thêm những bom tấn trong tương lai.

Thư gửi người con gái tôi từng thương

Tâm sự

13:33:24 29/03/2020
Có những mối tình đầu chưa từng được nói ra giữa hai người nhưng nó lại nằm trong ký ức như một ngôi sao sáng nhất trên bầu trời.

Thầy Phó Hiệu trưởng viết tâm thư gửi SV "để không ai bị bỏ lại phía sau"

Học hành

13:29:16 29/03/2020
Các em thân mến! Quan điểm của toàn ngành giáo dục cũng như của Nhà trường là không để sinh viên nào bị bỏ lại phía sau trong công cuộc giảng dạy online ứng phó với dịch bệnh Covid-19.

Các cựu danh thủ mê “gặm cỏ non” là những ai?

Bên lề sân cỏ

13:29:11 29/03/2020
Từ Peter Schmeichel, Ian Rush, David Ginola đến những cựu danh thủ sau này như Thierry Henry... nay đều đã đi thêm bước nữa với những người tình bốc lửa trẻ hơn mình cả chục tuổi.

Cân nhắc phong tỏa New York vì COVID-19: Ông Trump lên tiếng

Thế giới

13:25:06 29/03/2020
Tổng thống Donald Trump khẳng định vẫn có khả năng New York cùng hai bang lân cận New Jersey và Connecticut bị phong tỏa trong tương lai nếu cần thiết.

VinFast Lux A 2.0 độ body thể thao đầu tiên tại Việt Nam

Ôtô

13:24:42 29/03/2020
Một chủ xe VinFast Lux A 2.0 mạnh tay độ chiếc sedan cao cấp sang phong cách thể thao hầm hố và trẻ trung hơn.

Chưa xác định lại ngày công chiếu, Mulan của Lưu Diệc Phi vẫn đang 'chìm ngập' những lời đánh giá tiêu cực

Hậu trường phim

13:24:05 29/03/2020
Đáng lý ra nếu không có dịch bệnh, Mulan của Lưu Diệc Phi sẽ thuận lợi ra mắt vào ngày 27.03 vừa qua. Thế nhưng đến những ngày cuối cùng, ekip sản xuất thông báo hoãn lịch, trên trang đánh giá phim nổi tiếng IMDb, bộ phim nhận về không ...

Rihanna đã thu âm hơn 100 ca khúc, chỉ chờ ngày ra mắt album mới

Nhạc âu - mỹ

13:23:15 29/03/2020
Bên cạnh đó, Rihanna cũng vừa bắt tay với PARTYNEXTDOOR trong ca khúc Believe It, phần nào đáp lại sự háo hức của fan bấy lâu.

Cựu sao Barca, người hùng World Cup nhập viện khẩn cấp vì Covid-19

Sao thể thao

13:21:09 29/03/2020
Một thủ môn nổi tiếng từng gắn bó với Barcelona và là người hùng World Cup của ĐT Thổ Nhĩ Kỳ vừa phải vào bệnh viện cấp cứu sau khi nhiễm dịch bệnh nguy hiểm Covid-19.