Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng

Con số 5,72 tỷ đồng cho mẫu Porsche Taycan 4S về Việt Nam mới chỉ là con số khởi đầu khi mà các phụ kiện kèm theo sẽ không chủ nhân của nó phải “móc thêm” số tiền tương đương một chiếc C180 AMG.

Nếu như Tesla xuất hiện hiếm hoi tại Việt Nam, Mercedes-Benz EQS chuẩn bị cập cảng, VinFast VF e34 sắp lăn bánh… thì Porsche Taycan lại là mẫu xe điện đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Không những là mẫu xe điện đầu tiên được phân phối chính thức tại Việt Nam, đây còn là mẫu xe điện thuộc phân khúc xe thể thao hạng sang – một phân khúc không dành cho số đông khách hàng nhưng lại có những yêu cầu cao đối với một chiếc ô tô. Tất nhiên, đòi hỏi cao thì giá bán và trang bị cũng cần phải tương xứng…, và điều này thì có vẻ Porsche đã làm tốt.

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 1

Taycan – Mẫu xe đầu tiên của Porsche với cuộc chơi xe điện

Porsche Taycan 4S về Việt Nam với khác biệt căn bản nằm ở sức mạnh động cơ. Nếu như phiên bản Porsche Taycan tiêu chuẩn sử dụng dẫn động cầu sau với một động cơ duy nhất thì phiên bản Porsche Taycan 4S sử dụng hai động cơ nằm trên hai trục, điều này giúp phiên bản 4S đạt công suất tối đa lên tới 435 mã lực và có thể đạt tới 530 mã lực và momen xoắn cực đại 640Nm ở chế độ Launch Control.

Và với trang bị này, Porsche Taycan 4S có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h hết 4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250km/h (có giới hạn điện tử), con số này trên phiên bản Taycan tiêu chuẩn là 5,4 giây và 230 km/h.

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 2

Porsche Taycan 4S có hai cổng sạc; phía bên người lái – chỉ AC, phía bên hành khách cả AC và DC.

Với cùng trang bị là bộ pin hiệu suất cao của Porsche – Performance Battery cho phép Porsche Taycan 4S di chuyển được từ 333 – 407 km, trong khi với trọng lượng nhẹ hơn khoảng 90 g, phiên bản Taycan tiêu chuẩn sẽ di chuyển được từ 354 – 431 km.

Trong khi đó, cả hai phiên bản này đều sử dụng hệ thống sạc với cổng sạc nhanh 22kW giúp chiếc xe có khả năng sạc từ 5 – 80% trong 4 giờ và mất 8 giờ để sạc đầy dung lượng pin. Đây là sự khác biệt của Porsche Taycan tại Việt Nam so với các thị trường khác trên thế giới, khi trang bị tiêu chuẩn là loại 11kW. Đó là chưa kể, nếu sử dụng hệ thống sạc nhanh DC 800V tại trung tâm Porsche thì chiếc xe này chỉ cần 22,5 phút để hoàn thiện việc sạc pin – tương đương khoảng thời gian để đi uống một ly cafe.

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 3
Các điểm sạc mới được xây dựng cho Taycan tại Trung tâm Porsche Studio tại Hà Nội

Taycan – Xe điện những vẫn là thể thao hạng sang

Trong khi đó, nếu xét về trang bị tiện nghi, an toàn của một mẫu xe thể thao hạng sang gắn thương hiệu Porsche, sẽ chẳng mấy ai ngạc nhiên với những trang bị mà Taycan 4S có được, với bộ ghế thể thao chỉnh điện, tay lái đa chức năng, hệ thống điều hoà tự động 2 vùng độc lập với cảm biến chất lượng không khí và được hỗ trợ tính năng chống chói/nhiệt của toàn bộ cửa kính. Ngoài ra chiếc xe này còn được trang bị màn hình cảm ứng 10,9 đi kèm hệ thống hỗ trợ kết nối của Porsche (PCM) và hệ thống âm thanh 10 loa công suất 150W…

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 4

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 4

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 1

Video đang HOT

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 7

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 8

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 9

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 10

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 11

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 12

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 13

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 14

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 15

Các trang bị an toàn trên Porsche Taycan 4S khá phong phú với hệ thống quản lý ổn định thân xe PSM, hệ thống treo khí nén được hỗ trợ kiểm soát độ nén (PASM), đèn pha led thích ứng, hệ thống túi khí xung quanh xe đi kèm túi khí đầu gối người lái, màn hình thông tin 16,8 inch hỗ trợ theo dõi vận hành…

Tuy nhiên, điều mà nhiều khách hàng của Porsche quan tâm nhất là liệu mẫu Taycan 4S và cả các phiên bản Taycan khác có thể duy trì được cảm hứng cầm lái mà các phiên bản dùng động cơ đốt trong mang lại hay không? Và với Porsche cầu trả lời là Có, tuy vậy hãng xe Đức cũng tránh đề cập đến hệ thống… ống xả với âm thanh đặc trưng gây “hưng phấn” – điều mà Porsche tự hào khi đưa một phím chức năng lên cụm điều khiển để quản lý hệ thống âm thanh này bởi muốn sở hữu tính năng này khách hàng sẽ phải… trả thêm tiền.

Porsche Taycan 4S = Taycan Mercedes-Benz C180 AMG.

Nhà phân phối hãng xe thể thao hạng sang nước Đức có vẻ rất biết cách phục vụ khách hàng của mình, bằng đẳng cấp (không chỉ ở giá bán xe mà ở cả chi phí thỏa mãn nhu cầu cá nhân), và cả các trang thiết bị cung cấp thêm để đảm bảo rằng sẽ hiếm có những mẫu Porsche giống hệt nhau, dù cùng chung một thị trường.

Porsche Taycan 4S có một danh sách dài các trang bị lựa chọn thêm mà nếu “vui tay” điền hết, số tiền để trang trải thú vui này sẽ tương đương với một chiếc Mercedes-Benz C180 AMG (khoảng 1,6 tỷ đồng).

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 16

Nội thất Porsche Taycan 4S tại Việt Nam

Danh sách này bắt đầu bằng bộ mâm hợp kim Taycan Exclusive Design trị giá 239 triệu đồng, nội thất da đen/đỏ trị giá 221 triệu đồng, hệ thống treo khí nén đi kèm hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động trị giá 117 triệu đồng, hệ thống đèn led ma trận trị giá 94 triệu đồng, … thấp hơn một chút sẽ là bộ ghế chỉnh điện 14 hướng (90 triệu đồng), hệ thống hỗ trợ đỗ xe bao gồm camera toàn cảnh (77 triệu đồng), sơn ngoại thất màu nâu ánh kim (60 triệu đồng), mui xe bằng kính (87 triệu đồng), màn hình ghế hành khách (55 triệu đồng) hay gói kích hoạt tính năng thể thao (Sport Chrono Package – 60 triệu đồng)…

Ngoài ra các chi tiết khác cũng cần kể đến với điều hoà 4 vùng độc lập, nắp cửa sạc cảm biến, hệ thống âm thanh điện, chìa khoá thông minh…

Một số hình ảnh chiếc Porsche Taycan 4S tại Hà Nội:

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 17

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 18

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 19

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 20

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 21

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 22

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 17

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 24

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 25

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 26

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 27

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 28

Porsche Taycan 4S về Việt Nam, khởi điểm từ 5,72 tỷ đồng - Hình 29

Porsche Taycan chính thức chào đón cấu hình mới, khách hàng Việt có thể tham khảo trước

Dòng xe thuần điện đầu tiên của Porsche là Taycan đã có cấu hình thân thứ 3 là Sport Turismo dù về cơ bản bản này không khác biệt quá nhiều so với Cross Turismo trước đây.

Loại bỏ yếu tố SUV (Cross trong Cross Turismo) và chuyển thành thể thao (Sport), Porsche Taycan Sport Turismo về căn bản là một cấu hình wagon hiệu suất cao thuần túy của dòng xe điện tới từ Đức. Nội thất xe hoàn toàn tương đồng với phiên bản ra mắt trước đó trong năm nay, tuy nhiên ngoại thất chứng kiến một số thay đổi bao gồm cánh gió sau đồng màu thân, vòm bánh không còn ốp khác màu đồng thời khoảng sáng gầm xe được hạ thấp xuống ngang bản sedan.

Porsche Taycan chính thức chào đón cấu hình mới, khách hàng Việt có thể tham khảo trước - Hình 1

Porsche Taycan chính thức chào đón cấu hình mới, khách hàng Việt có thể tham khảo trước - Hình 2

Porsche Taycan chính thức chào đón cấu hình mới, khách hàng Việt có thể tham khảo trước - Hình 3

Porsche Taycan chính thức chào đón cấu hình mới, khách hàng Việt có thể tham khảo trước - Hình 4

Thay đổi lớn nhất trong đội hình Porsche Taycan lần này phải kể đến phiên bản GTS mà theo lời thương hiệu Đức "cân bằng tối ưu giữa khả năng vận hành và độ sang trọng". Porsche Taycan GTS nằm giữa bản Turbo (670 mã lực) và 4S (462 mã lực) với công suất chính thức đạt 590 mã lực cho phép xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong chỉ 3,5 giây.

Porsche Taycan chính thức chào đón cấu hình mới, khách hàng Việt có thể tham khảo trước - Hình 5

Ắc quy 93.4 kWh Performance Battery Plus mặc định đóng góp không nhỏ vào thông số trên cũng như mang lại khả năng sạc đầy 80% trong 22,5 phút cho phiên bản này.

Porsche Taycan chính thức chào đón cấu hình mới, khách hàng Việt có thể tham khảo trước - Hình 6

Hệ thống treo và dàn trang bị hiệu suất cao trên Porsche Taycan GTS lấy nguyên từ Taycan Turbo xuống với một số chỉnh sửa nhẹ nhàng nhất định. Công nghệ kiểm soát hướng lực kéo, phuộc khí thích ứng, hệ thống treo chủ động, gói trang bị Sport Chrono Package và vô lăng đa chức năng GT Multifuction đều mặc định có mặt.

Porsche Taycan chính thức chào đón cấu hình mới, khách hàng Việt có thể tham khảo trước - Hình 7

Nội thất Porsche Taycan GTS sử dụng gói Race-Tex độc quyền so với các phiên bản còn lại với 2 ghế trước chỉnh điện 18 hướng khâu logo GTS, bản này cũng có gói trang bị ngoài riêng mang tên GTS Interior Package mang tông đỏ Carmine hoặc trắng phấn tại táp lô, cửa, tựa tay, vô lăng và ghế ngồi.

Porsche Taycan chính thức chào đón cấu hình mới, khách hàng Việt có thể tham khảo trước - Hình 8

Porsche Taycan chính thức chào đón cấu hình mới, khách hàng Việt có thể tham khảo trước - Hình 9

Porsche Taycan chính thức chào đón cấu hình mới, khách hàng Việt có thể tham khảo trước - Hình 10

Porsche Taycan chính thức chào đón cấu hình mới, khách hàng Việt có thể tham khảo trước - Hình 11

Ngoại thất bản này cũng được chỉnh sửa nhẹ nhàng tại mũi xe và thềm cửa với logo GTS mới, viền cửa sổ được thay bằng loại đen bóng đồng thời bộ khuếch tán gió sau được khắc họa tiết riêng.

Porsche Taycan chính thức chào đón cấu hình mới, khách hàng Việt có thể tham khảo trước - Hình 12

Porsche Taycan chính thức chào đón cấu hình mới, khách hàng Việt có thể tham khảo trước - Hình 13

Giá khởi điểm tham khảo của Porsche Taycan GTS là 131.400 USD, bản Porsche Taycan GTS Sport Turismo khởi điểm cao hơn một chút ở 133.300 USD.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54Cô gái khiến game thủ Liên Quân “chảy máu cam” 2 ngày qua, từng nổi tiếng với clip “cởi” và vòng một khủng 00:14Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!00:54Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)00:27Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác03:14Top 10 tựa game vui chơi cùng hội bạn nhân dịp Tết 202200:51Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?03:31Chú chó được chủ hóa trang thành hổ để đón Tết 00:32Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại04:33Vợ lái SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng chở nhân tình: "Hôm nay đi luôn đi!"01:10Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!00:11Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?00:44Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!05:26Cơ thủ quăng gậy khi 'thần may mắn' không hiểu luật 00:42Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?04:38Chú chó mang ghẹ vào bồn cầu phóng sanh00:21Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My03:09Biểu cảm hài hước của 2 em bé sinh đôi 00:17

Tiêu điểm

Xe 7 chỗ đắt nhất Việt Nam có giá niêm yết 23,86 tỷ đồng
07:28:23 28/01/2022
Phân khúc xe đa dụng 7 chỗ "nóng" trở lại, Toyota Avanza, Veloz thay thế Innova, Mitsubishi Xpander nâng cấp sắp bán
09:49:51 27/01/2022
Cận cảnh phiên bản đặc biệt Nissan Juke Kiiro giới hạn 5 nghìn chiếc
07:30:57 28/01/2022
Chủ nhân Corolla Altis hô biến xế cưng thành xe thể thao 2 cửa làm “hú hồn” cư dân mạng
13:17:51 28/01/2022
Bộ 3 xe Toyota ra mắt tháng 3 đã có giá tạm tính nhận cọc, Avanza và Veloz thay Innova
14:01:28 28/01/2022
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đích thân cầm lái VinFast VF8 chở Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tham quan nhà máy ở Hải Phòng
09:48:23 27/01/2022
Kinh nghiệm lái xe trên cao tốc
07:46:53 28/01/2022
Chery là hãng xuất khẩu ô tô lớn nhất Trung Quốc 19 năm liên tiếp
06:38:23 27/01/2022
Xe điện đắt nhất Việt Nam được miễn hơn 1 tỷ đồng lệ phí trước bạ
09:13:33 27/01/2022
Xe điện Toyota bZ4X sẽ có mặt tại thị trường Đông Nam Á ngay trong năm nay
13:52:40 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Chân dung "tiểu tam" nghi lộ clip 18+ với Huỳnh Hiểu Minh: Hai lần "gạ" sếp bị Angela Baby vạch mặt, sự nghiệp lao đao còn đòi làm đối thủ Nhiệt Ba?
20:23:37 28/01/2022
Hot girl bốc lửa kém 18 tuổi chính thức lên tiếng về tin cặp kè Huỳnh Hiểu Minh, thành tình địch của Angela Baby
17:48:58 28/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không ràng buộc tài sản
18:37:13 28/01/2022
Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật, nói gì mà khiến netizen mất lòng tin?
18:51:50 28/01/2022
Bà Phương Hằng đăng tâm thư dài ngày cuối năm: "Có khi sau những màn lừa xuất chúng, họ sướng điên người và TỰ ĐẮC là ta đã qua mặt cả thế gian"
18:30:42 28/01/2022
Truy tìm nghi phạm vụ thi thể nữ giới bị bó chặt trong phòng trọ ở Bình Dương
18:37:18 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã ly hôn vài năm trước, cố chịu đựng nhau vì phải phối hợp kiếm tiền? 
19:56:00 28/01/2022
Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."
21:52:45 28/01/2022
Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh "toang" từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng
17:42:54 28/01/2022
Ngọc Quyên e ấp bên trai đẹp
19:11:57 28/01/2022

Tin mới nhất

Range Rover SV LWB nhận đặt hàng ở Việt Nam, giá gần 24 tỷ đồng

21:42:29 28/01/2022
Range Rover 2022 chính thức được nhận đặt hàng trên toàn cầu. Tại Việt Nam, biến thể Range Rover SV LWB đầu bảng có giá tiêu chuẩn từ 23,8 tỷ đồng

Cận cảnh Honda Civic Type R Limited Edition: Sedan thể thao “tiền tỷ” độc nhất Việt Nam

21:36:16 28/01/2022
Honda Civic Type R xuất hiện lần đầu tại Việt Nam trong triển lãm Vietnam Motorshow 2018 được tổ chức ở TP.HCM. Tuy nhiên, chiếc xe này chỉ thuộc diện tạm nhập tái xuất và sau khoảng 3 năm thị trường Việt Nam mới được chính thức đón chà...

Minh Nhựa "thanh lý" Aston Martin V8 Vantage gần 17 tỷ đồng

17:37:41 28/01/2022
Chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage được 1 công ty nhập khẩu tư nhân chào khách có màu sơn, trang bị y hệt xe của Minh Nhựa sở hữu

BMW giới thiệu Theatre Screen - màn hình giải trí tới 31 inch

16:17:57 28/01/2022
Cabin của một chiếc BMW cao cấp sẽ trở thành không gian giải trí hấp dẫn thực sự với màn hình cỡ lớn Theatre Screen lên tới 31 inch

Hơn 350 ôtô dán thẻ thu phí không dừng lỗi, do nhà cung cấp

16:10:57 28/01/2022
Sự cố hơn 350 ôtô dán thẻ thu phí không dừng, không được nhận diện trên 2 tuyến cao tốc là do lỗi ổ cứng từ phía hệ thống của nhà cung cấp dịch vụ

MG5 giá rẻ sắp về Việt Nam, “tạo sức ép” cho Kia K3

16:06:59 28/01/2022
Mới đây, một số hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc xe MG5 hoàn toàn mới đã chốt lịch ra mắt tại Việt Nam vào tháng 3/2022 để cạnh tranh Kia K3

Jetour T-X của Trung Quốc “nhái” Ford Bronco và Land Rover Defender

16:00:50 28/01/2022
Trong một sự kiện dành riêng của Chery diễn ra tại Phúc Châu, Trung Quốc, thương hiệu con của tập đoàn Chery là Jetour đã tiết lộ mẫu SUV việt dã T-X mới

Mercedes-Benz S-Class bán ra 1/3 xe tại Trung Quốc năm 2021

15:57:52 28/01/2022
Mẫu sedan hạng sang Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới đã có một năm thành công với doanh số tăng 40%. Đáng chú ý, 1/3 luọng xe bán ra tại Trung Quốc

Toyota Crown Bộ trưởng biển "ngũ quý 4” bán 800 triệu ở Quảng Ninh

15:53:39 28/01/2022
Chiếc Toyota Crown đời 1998 này thuộc bản Royal Saloon, so với Crown cùng đời đang được rao bán trên thị trường với giá chỉ từ 180 triệu - 350 triệu đồng

Ngắm BMW M760i xDrive đặc biệt cuối cùng, tạm biệt động cơ V12

15:50:32 28/01/2022
Mẫu xe BMW M760i xDrive phiên bản giới hạn 12 chiếc toàn thế giới sẽ là mẫu xe thương mại cuối cùng của BMW được dùng động cơ V12

Kia EV6 2022 chốt giá bán, khởi điểm từ 928 triệu đồng

15:46:35 28/01/2022
Kia EV6 2022 chính thức công bố giá bán tại thị trường Mỹ, khởi điểm từ 40.900 USD - 51.200 USD (khoảng 928 triệu đồng - 1,16 tỷ đồng)

Toyota Sequoia TRD Pro 2022 - SUV việt dã cỡ lớn trình làng

15:42:39 28/01/2022
Với những người muốn mua SUV cỡ lớn mang phong cách thể thao việt dã thì Toyota Sequoia TRD Pro 2022 chính là lựa chọn phù hợp

Porsche nâng cấp hệ thống thông tin giải trí với tính năng Android Auto không dây

13:15:19 28/01/2022
Porsche Communication Management 6.0 (PCM 6.0) – Hệ thống thông tin giải trí thế hệ thứ 6 được hãng xe Đức giới nhiều với nhiều nâng cấp mới

Mercedes-Benz mua lại hãng sản xuất pin thể rắn Đài Loan

10:49:23 28/01/2022
Việc Mercedes-Benz sắp có một ghế trong hội đồng quản trị ProLogium Technology sẽ xác nhận việc xe điện của hãng sẽ dùng pin thể rắn

119.000 chiếc Tesla S bị thu hồi vì chốt khóa mui xe bị lỗi

10:39:40 28/01/2022
119.000 chiếc sedan Tesla Model S mẫu năm 2014-2021 gặp tình trạng mui xe bị bung ra khi đang chạy trên đường cao tốc  vừa được chính hãng thông báo triệu hồi. 

Xe điện đầu tiên tới từ Bentley sẽ ra mắt vào 2025, hứa hẹn mạnh mẽ hơn phiên bản hiện tại

10:37:11 28/01/2022
Đúng như cam kết của mình, Bentley sẽ sớm ra mắt mẫu xe điện đầu tiên vào giữa thập kỷ này

Porsche Cayenne Platinum tại Việt Nam, khởi điểm từ 5,16 tỷ đồng

07:48:59 28/01/2022
Nhà phân phối thương hiệu xe thể thao hạng sang nước Đức tại Việt Nam đã chính thức công bố việc đưa về phiên bản Platinum dành cho các mẫu Porsche Cayenne

Bentley đầu tư hàng tỷ USD vào hoạt động sản xuất ôtô điện

07:24:20 28/01/2022
Các mẫu xe mới của Bently sẽ được sản xuất tại nhà máy của công ty ở Crewe, Cheshire (Anh) sau khi địa điểm này được cải tạo nhằm mục đích đạt được trung hòa về carbon

Mazda CX-50 2023 bắt đầu được sản xuất tại Mỹ

07:22:25 28/01/2022
Hãng xe Mazda đã bắt đầu sản xuất mẫu CX-50 2023 tại nhà máy sản xuất Mazda Toyota Manufacturing mới ở Huntsville, Alabama, Mỹ

Mini cổ điển không khác xưa sau khi biến thành Mini Recharged chạy điện

23:06:53 27/01/2022
Nếu như có ai muốn một chiếc xe thân thiện với môi trường nhưng vẫn có kiểu dáng giống như trước đây, thì Mini Recharged chính là lựa chọn hoàn hảo cho việc đó

Maserati giao phiên bản Levante giới hạn 100 chiếc trên toàn Thế giới tại TP Hồ Chí Minh

21:50:23 27/01/2022
Maserati vừa tổ chức buổi giao xe long trọng cho vị tân chủ nhân vô cùng đặc biệt của chiếc xe Maserati Levante Trofeo phiên bản Launch Edition đầu tiên tại Việt Nam

SUV cỡ nhỏ Ý Alfa Romeo Tonale sẽ xuất hiện vào mùng 8 tháng 2, sau hai lần bị trì hoãn

21:47:29 27/01/2022
Cuối cùng, sau hai lần trì hoãn, thì cuối cùng phiên bản sản xuất của Alfa Romeo Tonale sẽ được tiết lộ vào mùng 8 tháng 2 năm nay

Những điều ít biết về biển số xe nước ngoài tại Việt Nam

21:41:11 27/01/2022
Biển số xe đăng ký cho người nước ngoài ở Việt Nam có gì khác biệt với biển số xe trong nước, ký hiệu của mỗi quốc gia thế nào, thứ tự của các con số ra sao?

Top 10 xe SUV chạy điện Trung Quốc tốt nhất

18:36:37 27/01/2022
Kênh Automotive Territory vừa bầu chọn ra 10 xe SUV chạy điện Trung Quốc tốt nhất hiện nay. Trong đó có sự xuất hiện của XPeng G9, Human Horizons HiPhi X, MG ZS EV, Aiways U5, Hongqi E-HS9, BYD Tang…

Có thể bạn quan tâm

Bi kịch sao nhí Trái Tim Mùa Thu: Xinh đẹp tài giỏi nhưng mãi không nổi, đau đớn chết trẻ vì ung thư não

Hậu trường phim

22:33:45 28/01/2022
Thời gian qua đã lâu nhưng khán giả thỉnh thoảng vẫn nhắc nhớ đến nữ diễn viên đoản mệnh của Trái Tim Mùa Thu

Cường Đô La có bạn đại gia quá xịn, tặng quà Tết "sương sương" 7 tỷ đồng nhìn mà choáng

Sao việt

22:33:38 28/01/2022
Cường Đô La có một người bạn xịn xò quá đi!

HLV Kiatisuk đến thăm người thầy cũ Nguyễn Văn Vinh

Bên lề sân cỏ

22:33:30 28/01/2022
Sáng 28-1, HLV Kiatisuk Senamuang đã tranh thủ thời gian trước khi từ TP HCM trở về Pleiku để đến thăm người thầy cũ Nguyễn Văn Vinh

Fan mong chờ sự trở lại của Galaxy Note 

Đồ 2-tek

22:32:51 28/01/2022
Ngày 9/2, Galaxy Unpacked 2022 sẽ diễn ra. Tín đồ dòng Note mong chờ mẫu smartphone này sẽ trở lại

Bác sĩ TP.HCM thực hiện ước nguyện cho bệnh nhi

Đời sống

22:30:59 28/01/2022
Con muốn có được nhiều bao lì xì để lì xì lại cho ba mẹ đang phải chăm sóc con, mong muốn nhỏ bé của một bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM vừa trở thành sự thật

Tuyển nữ Việt Nam cần làm gì để dự World Cup?

Bóng đá việt nam

22:30:51 28/01/2022
Thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có bước tiến lớn trong mục tiêu thực hiện hóa giấc mơ World Cup của bóng đá nữ Việt Nam khi đã giành quyền vào tứ kết kết Giải bóng đá nữ vô địch châu Á (Asian Cup) 2022 đang diễn ra ở Ấn Độ

YouTube muốn tham gia thị trường NFT

Thế giới số

22:30:24 28/01/2022
Việc tham gia thị trường NFT có thể đem lại doanh thu mới cho YouTube từ nhà sáng tạo nội dung và người hâm mộ

Hot girl Huỳnh Hiểu Minh theo đuổi hậu ly hôn là ai? Hoa khôi đình đám, visual tựa Lưu Diệc Phi nhưng body sexy ăn đứt Angela Baby

Sao châu á

22:24:28 28/01/2022
Hiện tại, Châu Tử Nhiên đang là hot girl thu hút sự quan tâm lớn nhất của truyền thông vì tin đồn cặp kè với Huỳnh Hiểu Minh sau khi nam tài tử này ly hôn Angela Baby

Về quê ăn Tết thấy bố mẹ để “cục gạch” giữa bếp, cô nàng cầm lên mới nhận ra “vật báu”: Người trẻ thời nay sao mà biết!

Netizen

22:24:10 28/01/2022
Tết cận kề rồi, trên mạng lúc này giờ là lúc để dân tình bàn luận về Tết, từ khoe thưởng cho tới đoàn viên, từ đồ biếu cho tới nấu nướng cỗ bàn

Người phụ TP.HCM tử vong tại nhà từng từ chối tiêm vắc xin, không khai báo khi mắc Covid-19

Sự kiện nóng

22:19:41 28/01/2022
Bệnh nhân 65 tuổi tại TP.HCM vừa ngưng tim ngưng thở tại nhà

10 thương vụ tâm điểm trước hạn cuối chuyển nhượng

Bóng đá thế giới

22:13:10 28/01/2022
Barcelona chạy đua thời gian để đẩy tiền đạo Ousmane Dembele sang đội bóng khác trước khi kỳ chuyển nhượng giữa mùa 2021/22 đóng cửa

Căn bệnh nguy hiểm khiến cô gái lúc nào cũng muốn ngủ

Sức khỏe

22:10:26 28/01/2022
Nhiều người cho rằng Charlotte có chút lười vì hay ngủ nhưng thực tế, cô mắc bệnh nguy hiểm, chỉ có 20% cơ hội sống