Phương Oanh khoe phòng riêng, chi t.iền cực “mạnh tay” sắm sửa cho cặp song sinh khiến netizen trầm trồ: “Sinh ra ở vạch đích”

Theo dõi VGT trên

Nhiều cư dân mạng khi nhìn những thứ Phương Oanh mua sắm cho con đều trầm trồ về độ chịu chi của mẹ bầu.

Mới đây, Phương Oanh đã đăng tải clip tiết lộ căn phòng riêng được vợ chồng cô chuẩn bị cho cặp song sinh sắp chào đời. Từ màu tường, giường ngủ, hệ thống đèn… đều lấy màu xanh dương làm chủ đạo. Bà xã shark Bình còn không tiếc t.iền đầu tư “mạnh tay” để mua sắm các vật dụng cần thiết cho con từ cũi gỗ, xe đẩy, ghế rung,…

Chiếc nôi gỗ được Phương Oanh đặt cạnh ban công, nơi có cửa sổ hứng ánh nắng tự nhiên. Nữ diễn viên còn chuẩn bị nguyên một khu vực làm nơi vui chơi của các con, đã lắp sẵn thảm, đệm và nhiều món đồ chơi giúp trẻ phát triển giác quan, trí tuệ.

Phương Oanh khoe phòng riêng, chi t.iền cực mạnh tay sắm sửa cho cặp song sinh khiến netizen trầm trồ: Sinh ra ở vạch đích - Hình 1

Phương Oanh khoe phòng riêng, chi t.iền cực mạnh tay sắm sửa cho cặp song sinh khiến netizen trầm trồ: Sinh ra ở vạch đích - Hình 2

Ngoài ra, Phương Oanh còn mua nguyên bộ bình sữa, máy hút sữa đến từ thương hiệu nổi tiếng. Theo nhận xét của nhiều cư dân mạng, chỉ cần nhìn qua thương hiệu của loạt đồ cũng có thể đoán được Phương Oanh đã chi số t.iền không nhỏ cho việc mua sắm. Netizen còn trầm trồ bình luận “đúng là người có điều kiện”, hay hai em bé “Rồng Vàng” nhà shark Bình chuẩn câu “sinh ra từ vạch đích”.

Phương Oanh khoe phòng riêng, chi t.iền cực mạnh tay sắm sửa cho cặp song sinh khiến netizen trầm trồ: Sinh ra ở vạch đích - Hình 3

“Cuối cùng thì cũng sắp được gặp 2 bé yêu của Oanh rồi. Mẹ Ỉn chỉ mong chờ đến ngày này để được sắm tỉ thứ đồ cho 2 em rồi bày biện trang trí ở những căn phòng xinh xắn”, Phương Oanh hạnh phúc chia sẻ.

Phương Oanh khoe phòng riêng, chi t.iền cực mạnh tay sắm sửa cho cặp song sinh khiến netizen trầm trồ: Sinh ra ở vạch đích - Hình 4

Được biết, ngày dự sinh của Phương Oanh sẽ rơi vào tháng 5 này. Hiện tại nữ diễn viên chỉ ở nhà dưỡng thai và đếm ngược thời gian đón cặp song sinh chào đời.

Phương Oanh tiết lộ điều không ngờ về Shark Bình

Phương Oanh nói cuộc đời cô cũng trải qua sóng gió và gặp những điều tương tự như vai diễn Phương Nam trong 'Hương vị tình thân'.

Video đang HOT

Chưa biết khi nào mới quay lại đóng phim

Phương Oanh tiết lộ điều không ngờ về Shark Bình - Hình 1
Hình ảnh mới nhất của Phương Oanh. Mang bầu ở tháng thứ 6 nhưng nữ diễn viên vẫn rất xinh đẹp. Ảnh: Vũ Toàn.

- VTV đang chiếu lại 'Hương vị tình thân' và vẫn được nhiều khán giả yêu thích. Sau gần 3 năm không đóng phim với một diễn viên say nghề như Phương Oanh có phải quãng thời gian khó khăn?

Khi kết thúc Hương vị tình thân tôi cũng có kế hoạch nghỉ đóng phim khoảng 2-3 năm để thực hiện những kế hoạch riêng và tái tạo năng lượng. Vì đã định sẵn nên đỡ hụt hẫng hơn nhưng trong 2 năm không đóng phim đó, nỗi nhớ nghề vẫn ùa về. Tôi nhớ không khí ở đoàn phim, nhớ những buổi sáng dậy sớm đi làm phim và nhớ những ngày tháng được say nghề, những lúc được tương tác với người xem - cảm giác được cống hiến cho đam mê và khán giả của mình.

Nhưng khi sẵn sàng trở lại tôi có gia đình riêng và thực hiện thiên chức làm mẹ nên phải ưu tiên. Thời gian này tuy khá bận nhưng niềm khát khao được sớm hội ngộ với phim ảnh vẫn ở trong tôi rất nhiều.

- Sẽ rất khó để biết khi nào Phương Oanh trở lại đóng phim bởi sắp tới chị sinh con và dành thời gian chăm sóc hai bé sinh đôi?

Ngày trước tôi chỉ có một thân một mình nên có thể chủ động mọi việc. Nhưng giờ phụ thuộc vào lịch của gia đình, của chồng, của con nên tùy xem tình hình lúc đó có thuận cho mình đóng phim tiếp hay không. Cả gia đình tôi và nhà chồng cùng nhiều bạn bè đều muốn hỗ trợ tôi hết sức. Nếu may mắn nuôi con dễ dàng và có người giúp tôi sẽ sớm trở lại. Còn nếu cứ bị cuốn vào việc chăm con chắc phải mất ít nhất 2 năm nữa. Tuy nhiên là người sắp xếp kế hoạch cuộc đời mình khá tốt nên hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra như đúng dự tính.

Phương Oanh tiết lộ điều không ngờ về Shark Bình - Hình 2
Phương Oanh cho biết cô tăng 10kg ở thời điểm sát Tết. Ảnh: Vũ Toàn.

- Hồi tháng 9/2023 khi Phương Oanh xuất hiện ở Cánh Diều Vàng, nhiều người cho rằng đó là tín hiệu cho thấy chị sắp quay lại màn ảnh nhưng sau đó thì Phương Oanh lại thông báo sắp làm mẹ. Việc quyết định mang thai và sinh con của chị là có trong dự kiến chứ không phải là đột ngột?

Việc tôi có mặt ở Cánh Diều Vàng là vì nhớ đồng nghiệp và muốn tìm lại cảm xúc đã từng có vài năm trước, đó là xuất hiện với tư cách một diễn viên đang làm nghề, được gặp gỡ đồng nghiệp. Sau cuộc gặp đó tôi rất mãn nguyện và có thể yên tâm nghỉ dài để thực hiện thiên chức của mình.

May mắn cho tôi là anh Bình không ghen

Phương Oanh tiết lộ điều không ngờ về Shark Bình - Hình 3
Từ khi kết hôn với Phương Oanh, Shark Bình được nhận xét trẻ ra. Trang phục của anh cũng hoàn toàn do vợ chọn.

- Chồng chị chắc rất thích vợ quay lại đóng phim vì ngay cả trong lễ ăn hỏi và trên trang cá nhân Shark Bình vẫn hay nhắc tới phim 'Hương vị tình thân' do Phương Oanh đóng?

Anh Bình rất thích phim Hương vị tình thân vì thấy gần gũi và chân thật. Vì thế, tivi chiếu lại mà đến giờ cơm là vẫn theo dõi còn không thì xem lại sau. Anh ấy cũng tìm lại những phim cũ mà vợ đóng để xem. Anh Bình biết tôi rất đam mê nghề và phim nào cũng làm hết sức mình nên trân trọng những sản phẩm của tôi và ủng hộ vợ quay trở lại màn ảnh. Bố mẹ chồng tôi cũng thế, rất ủng hộ con dâu đóng phim.

- Khi về cùng một nhà, xem phim đến những cảnh thân mật của Phương Oanh và Mạnh Trường thời điểm khi Nam và Long mới kết hôn, chồng chị phản ứng ra sao?

May mắn cho tôi là anh ấy lại không ghen mà nhiều lúc còn trêu "Thế thôi à? nhạt thế" vì nghĩ phải thân mật hơn nữa. Vì thế tôi thấy tư tưởng của anh Bình rất phóng khoáng. Tôi cũng nói với anh " Hương vị tình thân quay xong rồi thì em mới quen anh nên mọi sự đã rồi. Tương lai em thử đi 1 phim xem cảm giác của anh thế nào. Vợ đi quay cảnh tình cảm với người khác xem anh phản ứng ra sao. Lúc đó mới hay".

- Dễ nhận ra 'Hương vị tình thân' có nhiều điểm giống với Phương Oanh ngoài đời khi nhân vật Phương Nam trên phim cũng trải qua nhiều sóng gió mới cưới được Shark Long và sau đó là có hai bé sinh đôi. Chị đã bao giờ chiêm nghiệm về việc bộ phim dường như vận vào đời mình?

Có! Thỉnh thoảng tôi vẫn nói chuyện với bạn bè rằng "sao mà giống thế". Dĩ nhiên câu chuyện không giống hệt khi thân phận của tôi và nhân vật khác nhau nhưng mọi thứ diễn ra khá tương đồng. Cũng có cuộc tình sóng gió, cũng có hiểu lầm xảy ra nhưng cuối cùng tình thân vẫn đọng lại. Nhiều khi tôi ngẫm đến bây giờ may mắn là mình đang được đúng như thế!

Tôi được người thân, bạn bè yêu quý, thậm chí công chúng bây giờ dần hiểu chuyện hơn. Mọi thứ diễn ra tuần tự và khá sát với Hương vị tình thân. Tôi chưa thấy bộ phim nào vận vào bản thân theo hướng tốt và trùng hợp như thế.

Phương Oanh tiết lộ điều không ngờ về Shark Bình - Hình 4
Nữ diễn viên nói bản thân cũng bất ngờ vì đời mình có nhiều điểm trùng hợp với nhân vật Phương Nam trong 'Hương vị tình thân'. Ảnh: Vũ Toàn.

- Người ngoài thấy chị đang có cuộc sống viên mãn đáng mơ ước. Có khi nào chị lo sợ tất cả những thứ mình có trong tay sẽ vuột mất?

Nếu cứ lo sợ làm sao tận hưởng được hiện tại? Từ trước đến nay tôi luôn cho rằng mỗi con người đều phải trải qua những giai đoạn khác nhau và bất cứ lúc nào nốt thăng hay nốt trầm cũng sẽ đến nên tôi luôn chuẩn bị tâm thế vững vàng, cân bằng để đối diện với mọi chuyện. Do vậy, tôi không sợ mà cứ thả trôi mọi thứ, đến đâu hay đến đấy và tận hưởng hiện tại.

Những gì riêng tư tôi sẽ giữ lại chứ không muốn show ra

- Tết năm ngoái vẫn còn độc thân còn năm nay Phương Oanh là làm dâu mới, làm vợ và sắp làm mẹ. Tết năm nay hẳn rất đặc biệt với chị?

Khi còn độc thân, Tết của tôi rất đơn giản, sau khi trang trí thì đóng cửa để đó về quê ăn Tết với bố mẹ dăm bảy ngày, trở lại Hà Nội tụ tập bạn bè cho tới khi quay phim trở lại. Còn giờ tôi phải lên kế hoạch sắp xếp mọi việc, ngày về bên nội, ngày về bên ngoại, ngày cho gia đình mình, ngày cho bạn bè. Từ khi có gia đình, mọi việc của tôi đều có lịch trình rõ ràng.

Tôi sắp xếp để lo ổn thỏa mọi việc từ đối nội, đối ngoại đến hai bên gia đình, bạn bè đối tác của chồng. May mắn là mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ.

Phương Oanh tiết lộ điều không ngờ về Shark Bình - Hình 5
Rời xa màn ảnh gần 3 năm nhưng Phương Oanh vẫn gây sốt mạng xã hội nhờ tài nấu nướng của mình. Ảnh: Vũ Toàn.

- Mọi năm thấy chị khoe ảnh trang hoàng nhà cửa kỹ càng rồi nhưng năm nay có vẻ kín tiếng? Là do bản thân Phương Oanh không muốn khoe nữa hay do anh Bình muốn thế?

Tôi đã trang hoàng nhà cửa từ Noel nhưng ngày xưa còn độc thân thì show ra cũng dễ. Còn năm nay đó là gia đình nhỏ của mình, là khoảng trời riêng nên mọi thứ rất khác cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Vì thế, tôi chỉ chia sẻ tinh thần, năng lượng tích cực đến mọi người chứ không phải muốn "khoe mẽ" về cuộc sống của mình. Những gì riêng tư tôi sẽ giữ lại chứ không muốn show ra như trước.

Phương Oanh tiết lộ điều không ngờ về Shark Bình - Hình 6
Phương Oanh đang tận hưởng hạnh phúc viên mãn ở t.uổi 35. Cô dự kiến sẽ đón cặp song sinh vào cuối tháng 5/2024. Ảnh: Vũ Toàn

- Kế hoạch ăn Tết của chị có bị ảnh hưởng bởi bụng bầu đôi đã bắt đầu lớn ở tháng thứ 6? Các fan đang chờ ngày nào cũng được xem clip nấu ăn của chị trong ngày Tết...

Tôi đã lập kế hoạch để có thể chia sẻ việc mình chuẩn bị Tết như thế nào, trang trí nhà cửa, chăm chút bàn thờ gia tiên ra sao... Tôi cũng bận nhiều việc nhưng cố gắng lan tỏa mong muốn giữ cái Tết truyền thống. Và quan trọng đó cũng là những thứ tôi thích nữa. Nhiều người nói sợ Tết hay Tết giờ không còn vị ngày xưa nữa, nhưng tôi nghĩ tất cả là do mình.

- Các clip nấu ăn của chị đạt hàng triệu lượt xem, chị có định phát triển thành Chef Oanh, chuyển qua kinh doanh ẩm thực và gọi vốn luôn từ Shark Bình?

Tôi nghĩ Bếp Nàng Ỉn đã được mọi người biết tới nhiều và sau này nếu mở nhà hàng sẽ rất lợi cho khâu marketing. Nhưng chồng tôi nói việc nấu ăn chỉ dành cho người thân, bạn bè thôi chứ nếu mở nhà hàng rất vất vả, không còn thời gian cho gia đình. Anh Bình muốn đồ ăn vợ nấu chỉ dành cho chồng thôi mà không muốn phục vụ ai hết.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
"Nữ hoàng ảnh lịch" 57 t.uổi vẫn lẻ bóng, không chồng con, nhưng trẻ đẹp, sống vui tươi
17:53:47 15/06/2024
Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Trang Trần nhận trợ cấp ở Mỹ, được chủ cho 1 tỷ mua xe hơi hậu bị đuổi việc
14:08:38 16/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39
22:34:55 15/06/2024

Tin đang nóng

Chồng Hằng Du Mục: Từng ôm thắm thiết Quang Linh vlog, giờ ghen với "em ruột"
15:35:13 16/06/2024
BigDaddy: "thầy ruột" Pháo, HIEUTHUHAI, "yêu lại" bạn gái cũ Soobin Hoàng Sơn
16:33:04 16/06/2024
Review nóng tập 1 Anh Trai Say Hi: 3 tiếng rưỡi chưa bao giờ dài đến thế, Anh Tú tưởng nhạt lại gánh còng lưng!
15:54:21 16/06/2024
NÓNG: Xoài Non xác nhận chia tay Xemesis
20:41:14 16/06/2024
Nữ chính phim VTV Cù Thị Trà: Sắc vóc gợi cảm, chưa một mảnh tình vắt vai
15:43:06 16/06/2024
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Na Trát đọ sắc với mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian", Quan Hiểu Đồng thần thái sau vụ mất mặt ở sự kiện
18:02:55 16/06/2024
Lưu Diệc Phi thu hút trăm triệu lượt xem khi diện áo tắm, Trịnh Sảng bị gọi tên
15:52:51 16/06/2024
Vụ cháy 3 người mất tại Bắc Giang: Lửa bùng từ nơi để xe điện, khí độc lan nhanh
17:33:21 16/06/2024

Tin mới nhất

Bảo Anh than thở vì gặp 1 vấn đề với con gái

21:10:35 16/06/2024
Vào ngày 16/6, Bảo Anh đã đăng tải bức hình cho bé Misumi uống sữa. Đáng chú ý, nữ ca sĩ sinh năm 1992 còn tiết lộ cô và con gái hiện đang có mâu thuẫn vì không hiểu suy nghĩ, câu nói của đối phương.

Người mẫu Việt tiết lộ cuộc sống sau khi chia tay CEO hơn 46 t.uổi

20:33:29 16/06/2024
Sau biến cố tình cảm, Cổ Ngân dành thời gian chăm sóc bản thân. Người đẹp cũng có những thay đổi về tiêu chuẩn bạn trai lý tưởng khi yêu.

Hoa hậu Di Khả Hân mặc gợi cảm, khoe dáng trên thảm đỏ

20:07:23 16/06/2024
Hoa hậu Di Khả Hân chọn thiết kế bắt mắt với chất liệu xuyên thấu khi xuất hiện trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2024.

Ngọc Trinh tình tứ bên trai lạ, ẩn ý có tình mới sau lùm xùm Vũ Khắc Tiệp

16:48:54 16/06/2024
Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh tự tin thả dáng trong khung cảnh trời mưa với một chàng trai lạ. Động thái này khiến công chúng không khỏi ngờ vực cô nàng đã có tình mới sau nghi vấn tuyệt tình với Vũ Khắc Tiệp.

Ngọc Anh 3A từng chơi vơi, tuyệt vọng trước khi gặp chồng Tây

15:38:16 16/06/2024
Nhân kỷ niệm 6 năm bên nhau, Ngọc Anh 3A đã có những chia sẻ lãng mạn bên chồng Tây. Chị từng chơi vơi, tuyệt vọng trước khi gặp ông xã ngoại quốc...

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm mất hồn vía sau va chạm xe tải, cú sốc khó quên

14:56:11 16/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Trang - em vợ Lê Dương Bảo Lâm đăng tải hình ảnh mới. Cô diện trang phục đơn giản, check-in tại nhà riêng cùng người thân. Đính kèm loạt ảnh tươi tắn, em vợ Lê Dương Bảo Lâm cập nhật tình hình hiện tại...

Hoa hậu Thanh Thủy khoe visual, eo con kiến nét căng, hút mắt fan

14:46:55 16/06/2024
Sau khi đăng quang, Hoa hậu Thanh Thủy ngày càng lột xác ngoạn mục hơn, gu thời trang thăng hạng rõ rệt, trong những lần diện trang phục hở eo, nữ thần nhan sắc khiến fan sắc đẹp ai cũng phải tắm tắc khen ngợi vì vòng nào cũng nét căng

Sao Việt 16/6: Ông xã Thanh Hằng nhõng nhẽo vợ, MC Mai Ngọc bình yên sau ly hôn

14:27:44 16/06/2024
Thanh Hằng chia sẻ khoảng khắc khi ông xã nhạc trưởng nũng nịu, tựa đầu vào vai vợ. MC Mai Ngọc tìm được bình yên sau khi ly hôn.

Midu nhận món quà cưới đầu tiên trước thềm hôn lễ với thiếu gia Minh Đạt

14:22:32 16/06/2024
Nhận được món quà ý nghĩa từ Hoàng Mỹ Ngọc, Midu không khỏi xúc động và hào hứng flex ngay có cô bạn xịn xò, tâm lý.

Tình bạn ít ai ngờ ở Vbiz: Midu - Mai Phương Thúy kín tiếng, chưa sốc bằng mối quan hệ giữa Sơn Tùng và nữ ca sĩ này

12:51:46 16/06/2024
Tình bạn giữa các nghệ sĩ trong Vbiz luôn được khán giả đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, không phải ngôi sao nào cũng công khai thể hiện sự gắn bó, thân thiết với nhau.

Cặp đôi đồng giới Vbiz tung ảnh cưới, hé lộ 2 khách mời đầu tiên trong hôn lễ

12:48:55 16/06/2024
Hà Trí Quang cho biết dự định tổ chức hôn lễ sang chảnh vào tháng 11 tại Phú Quốc, đồng thời sẽ có thêm tiệc báo hỷ ở quê nhà Đồng Tháp và TP.HCM.

Nàng hậu gen Z bị réo tên vào ồn ào thái độ ứng xử kém, chuyện gì đây?

11:20:45 16/06/2024
Theo đó, nữ doanh nhân đã so sánh các Hoa Á hậu giữa 2 công ty chủ quản là Uni và Sen Vàng. Trong đó, dì Nga dành lời khen cho phía Uni, còn phía Sen Vàng lại có người được cô nhận xét là không ổn .

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nam Việt tưởng là thảm họa diễn xuất ai ngờ diễn hay khó tin, visual bất biến sau 10 năm mới bất ngờ

Hậu trường phim

21:14:52 16/06/2024
Những cảnh tình cảm với Thuý Ngân hay đỉnh điểm là phân cảnh nhân vật gào khóc điên loạn, đối diện với nỗi sợ hãi vì đã gây tai nạn làm c.hết người đều tương đối ấn tượng.

Việt Nam lọt top điểm đến được yêu thích nhất ở châu Á 2024

Du lịch

21:14:32 16/06/2024
Tạp chí tài chính Insider Monkey của Mỹ đã công bố danh sách 20 điểm đến được yêu thích nhất ở Châu Á. Việt Nam đứng thứ 13 trong danh sách này nhờ giá cả phải chăng, sự thân thiện

Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở mà bạn cần phải biết trước khi trang trí

Trắc nghiệm

21:13:22 16/06/2024
Nếu sắp xếp không gian hợp lý sẽ giúp cuộc sống và tài lộc của gia đình tốt hơn.Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về phong thủy nhà ở, thì lời khuyên là bạn nên tham khảo ngay những điều cấm kỵ

Điều tra nguyên nhân vụ tai nạn lao động khiến 2 người thương vong

Tin nổi bật

21:12:55 16/06/2024
Thông tin từ Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai - Vimico, tai nạn xảy ra khi nhóm 5 công nhân đang khoan nổ mìn và đào tiến gương tại khu vực ngã ba lò xuyên vỉa +70 thì bất ngờ bị đá rơi từ nóc lò xuống.

Tập 1 'Anh trai say hi' hấp dẫn với luật chơi 'không thể đoán trước'

Tv show

21:04:44 16/06/2024
Sau nhiều chờ đợi, tập 1 của chương trình Anh trai say hi đã chính thức lên sóng, bùng nổ với loạt khoảnh khắc hài hước, bất ngờ.

Wayne Rooney vạch trần điểm yếu của tuyển Anh

Sao thể thao

21:04:10 16/06/2024
Tuyển Anh bắt đầu hành trình tại EURO 2024 với Serbia ở bảng C, sau đó họ sẽ gặp Đan Mạch và Slovenia trong 2 trận đấu còn lại.

Joe Alwyn trải lòng về mối tình với Taylor Swift

Sao âu mỹ

20:43:13 16/06/2024
Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Sunday Times Style xuất bản hôm 15.6, nam diễn viên phim Kinds of Kindness (33 t.uổi) nói thời gian bên ngôi sao nhạc pop Taylor Swift (34 t.uổi) là dài lâu, đầy yêu thương .

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 43: An Nhiên bị vợ Việt đ.ánh g.hen?

Phim việt

20:36:46 16/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 43: An Nhiên hỏi Nghĩa về khoản t.iền bán công ty Lan Hà; Vợ của Việt đến tận spa dằn mặt An Nhiên; Nghĩa bế con gái ruột và gặp lại Ngân Hà.

Biểu tình quy mô lớn phản đối phe cựu hữu tại Pháp

Thế giới

20:35:24 16/06/2024
Hầu hết các cuộc tuần hành diễn ra ôn hòa, ngoại trừ một số diễn biến căng thẳng tại Rennes và Nantes ở miền Tây nước Pháp, buộc cảnh sát phải dùng hơi cay để ngăn chặn một số nhà hoạt động quá khích.

Vay t.iền của nhiều người rồi bỏ trốn suốt 27 năm

Pháp luật

20:33:50 16/06/2024
Năm 1997 do buôn bán thua lỗ, Hoa đã vay gần 200 triệu đồng của nhiều người trên địa bàn TP Thanh Hóa, sau đó bỏ trốn khỏi địa phương và bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài s...

Miss Night and Day: Nội dung "lầy lội", nữ chính mang 2 nhân cách, fan cười mệt

Phim châu á

20:31:52 16/06/2024
Vừa lên sóng không lâu, bộ phim truyền hình Hàn Quốc Miss Night and Day, khiến khán giả phải ôm bụng nghiêng ngả vì cười quá nhiều, nhờ vào kịch bản ấn tượng và lối diễn xuất nhập tâm của nữ chính.