Vợ Shark Bình lên mạng tán gẫu, vô tình tiết lộ mình là người nắm giữ t.iền nong sau khi kết hôn với ông chủ tập đoàn lớn

Theo dõi VGT trên

Hiện tại, cả shark Bình lẫn Phương Oanh đều khá thoải mái trong việc chia sẻ cuộc sống hôn nhân lên MXH.

Từ khi hẹn hò đến khi chính thức về chung một nhà, cặp đôi Shark Bình và Phương Oanh vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Ai nấy đều bày tỏ sự ghen tị bởi vị “cá mập” vô cùng chiều vợ, thích gì được nấy. Ngược lại, Phương Oanh cũng rất khéo léo, tinh tế và biết cách chăm sóc ông xã khi thường xuyên vào bếp, tự tay nấu những món ăn yêu thích cho Shark Bình.

Đang mang song thai, Phương Oanh chỉ việc ở nhà nhưng cô vẫn chịu khó nấu ăn và quay clip mỗi ngày. Tuy nhiên trên trang cá nhân mới đây, nữ diễn viên cũng than thở vì những thay đổi rõ rệt của bản thân từ khi có em bé. Ngoài câu chuyện vóc dáng, Phương Oanh cho biết trí nhớ của mình cũng có phần giảm sút, nhớ trước quên sau. Không những vậy, mỗi khi em bé trong bụng đạp cũng khiến cô giật mình thon thót song vẫn cảm thấy thai kì rất trộm vía, vui vẻ.

Vợ Shark Bình lên mạng tán gẫu, vô tình tiết lộ mình là người nắm giữ t.iền nong sau khi kết hôn với ông chủ tập đoàn lớn - Hình 1

Shark Bình và Phương Oanh trong chuyến du lịch đầu năm

Vợ Shark Bình lên mạng tán gẫu, vô tình tiết lộ mình là người nắm giữ t.iền nong sau khi kết hôn với ông chủ tập đoàn lớn - Hình 2

Bụng bầu to nhưng Phương Oanh vẫn chăm chỉ vào bếp, nấu ăn cho chồng

“Đầu nghĩ là sẽ cầm điện thoại nhưng cuối cùng trên tay lại là bình nước. Kính ở trên mặt nhưng lại cứ đi tìm. Đi đ.ánh răng nhưng lại bóp sữa rửa mặt ra bàn chải,… Hai đứa trong bụng lúc thì “nhất dương thụi”, lúc lại “song thai hợp bích”… bất thình lình sẽ tung ” song long thập bát chưởng” mà giật hết cả mình… Bầu bì thật sự là 1 giai đoạn trải nghiệm đầy thú vị và ly kỳ”, Phương Oanh viết.

Không những thế, cô còn hài hước “rào” trước rằng nếu tới đây có bỏ nhầm gia vị, bột ngọt khi nấu ăn thì mong ông xã và khán giả thông cảm. Tuy nhiên, dù có thể quên những thứ nhỏ nhặt trong sinh hoạt thường ngày nhưng Phương Oanh sẽ không bao giờ nhầm lẫn nếu vấn đề liên quan đến tài chính.

Khi được một người bạn trêu rằng: “Thế mà t.iền để đâu thì nhớ thế”, Phương Oanh không ngần ngại đáp: “Thiên chức của tay hòm chìa khoá đấy”. Câu nói của bà xã Shark Bình hóm hỉnh khiến dân tình thi nhau “thả haha” nhưng cũng vô tình tiết lộ luôn ai là người giữ t.iền trong gia đình nam doanh nhân.

Vợ Shark Bình lên mạng tán gẫu, vô tình tiết lộ mình là người nắm giữ t.iền nong sau khi kết hôn với ông chủ tập đoàn lớn - Hình 3

Vợ Shark Bình hé lộ luôn ai là “tay hòm chìa khoá” trong nhà

Netizen cho rằng cũng khá dễ hiểu khi Shark Bình cho vợ là người nắm giữ chi tiêu chính. Bởi Phương Oanh là người tháo vát, có thể chu toàn được mọi công việc ở nhà trong khi Shark Bình bận trăm công nghìn việc ngoài thương trường. Hơn nữa, với sự cưng chiều, yêu thương bà xã của Shark Bình thì cư dân mạng cũng đoán nam chủ tịch thuộc style: “Nếu như anh có 10, anh sẽ cho em 10, cái gì mà anh có thì em chỉ việc lấy”.

Video đang HOT

Vợ Shark Bình lên mạng tán gẫu, vô tình tiết lộ mình là người nắm giữ t.iền nong sau khi kết hôn với ông chủ tập đoàn lớn - Hình 4

Vợ Shark Bình lên mạng tán gẫu, vô tình tiết lộ mình là người nắm giữ t.iền nong sau khi kết hôn với ông chủ tập đoàn lớn - Hình 5

Vợ Shark Bình lên mạng tán gẫu, vô tình tiết lộ mình là người nắm giữ t.iền nong sau khi kết hôn với ông chủ tập đoàn lớn - Hình 6

Từ khi lấy Shark Bình Phương Oanh tạm dừng sự nghiệp diễn xuất, chủ yếu ở nhà nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống xa hoa và đi du lịch

Phương Oanh tiết lộ điều không ngờ về Shark Bình

Phương Oanh nói cuộc đời cô cũng trải qua sóng gió và gặp những điều tương tự như vai diễn Phương Nam trong 'Hương vị tình thân'.

Chưa biết khi nào mới quay lại đóng phim

Phương Oanh tiết lộ điều không ngờ về Shark Bình - Hình 1
Hình ảnh mới nhất của Phương Oanh. Mang bầu ở tháng thứ 6 nhưng nữ diễn viên vẫn rất xinh đẹp. Ảnh: Vũ Toàn.

- VTV đang chiếu lại 'Hương vị tình thân' và vẫn được nhiều khán giả yêu thích. Sau gần 3 năm không đóng phim với một diễn viên say nghề như Phương Oanh có phải quãng thời gian khó khăn?

Khi kết thúc Hương vị tình thân tôi cũng có kế hoạch nghỉ đóng phim khoảng 2-3 năm để thực hiện những kế hoạch riêng và tái tạo năng lượng. Vì đã định sẵn nên đỡ hụt hẫng hơn nhưng trong 2 năm không đóng phim đó, nỗi nhớ nghề vẫn ùa về. Tôi nhớ không khí ở đoàn phim, nhớ những buổi sáng dậy sớm đi làm phim và nhớ những ngày tháng được say nghề, những lúc được tương tác với người xem - cảm giác được cống hiến cho đam mê và khán giả của mình.

Nhưng khi sẵn sàng trở lại tôi có gia đình riêng và thực hiện thiên chức làm mẹ nên phải ưu tiên. Thời gian này tuy khá bận nhưng niềm khát khao được sớm hội ngộ với phim ảnh vẫn ở trong tôi rất nhiều.

- Sẽ rất khó để biết khi nào Phương Oanh trở lại đóng phim bởi sắp tới chị sinh con và dành thời gian chăm sóc hai bé sinh đôi?

Ngày trước tôi chỉ có một thân một mình nên có thể chủ động mọi việc. Nhưng giờ phụ thuộc vào lịch của gia đình, của chồng, của con nên tùy xem tình hình lúc đó có thuận cho mình đóng phim tiếp hay không. Cả gia đình tôi và nhà chồng cùng nhiều bạn bè đều muốn hỗ trợ tôi hết sức. Nếu may mắn nuôi con dễ dàng và có người giúp tôi sẽ sớm trở lại. Còn nếu cứ bị cuốn vào việc chăm con chắc phải mất ít nhất 2 năm nữa. Tuy nhiên là người sắp xếp kế hoạch cuộc đời mình khá tốt nên hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra như đúng dự tính.

Phương Oanh tiết lộ điều không ngờ về Shark Bình - Hình 2
Phương Oanh cho biết cô tăng 10kg ở thời điểm sát Tết. Ảnh: Vũ Toàn.

- Hồi tháng 9/2023 khi Phương Oanh xuất hiện ở Cánh Diều Vàng, nhiều người cho rằng đó là tín hiệu cho thấy chị sắp quay lại màn ảnh nhưng sau đó thì Phương Oanh lại thông báo sắp làm mẹ. Việc quyết định mang thai và sinh con của chị là có trong dự kiến chứ không phải là đột ngột?

Việc tôi có mặt ở Cánh Diều Vàng là vì nhớ đồng nghiệp và muốn tìm lại cảm xúc đã từng có vài năm trước, đó là xuất hiện với tư cách một diễn viên đang làm nghề, được gặp gỡ đồng nghiệp. Sau cuộc gặp đó tôi rất mãn nguyện và có thể yên tâm nghỉ dài để thực hiện thiên chức của mình.

May mắn cho tôi là anh Bình không ghen

Phương Oanh tiết lộ điều không ngờ về Shark Bình - Hình 3
Từ khi kết hôn với Phương Oanh, Shark Bình được nhận xét trẻ ra. Trang phục của anh cũng hoàn toàn do vợ chọn.

- Chồng chị chắc rất thích vợ quay lại đóng phim vì ngay cả trong lễ ăn hỏi và trên trang cá nhân Shark Bình vẫn hay nhắc tới phim 'Hương vị tình thân' do Phương Oanh đóng?

Anh Bình rất thích phim Hương vị tình thân vì thấy gần gũi và chân thật. Vì thế, tivi chiếu lại mà đến giờ cơm là vẫn theo dõi còn không thì xem lại sau. Anh ấy cũng tìm lại những phim cũ mà vợ đóng để xem. Anh Bình biết tôi rất đam mê nghề và phim nào cũng làm hết sức mình nên trân trọng những sản phẩm của tôi và ủng hộ vợ quay trở lại màn ảnh. Bố mẹ chồng tôi cũng thế, rất ủng hộ con dâu đóng phim.

- Khi về cùng một nhà, xem phim đến những cảnh thân mật của Phương Oanh và Mạnh Trường thời điểm khi Nam và Long mới kết hôn, chồng chị phản ứng ra sao?

May mắn cho tôi là anh ấy lại không ghen mà nhiều lúc còn trêu "Thế thôi à? nhạt thế" vì nghĩ phải thân mật hơn nữa. Vì thế tôi thấy tư tưởng của anh Bình rất phóng khoáng. Tôi cũng nói với anh " Hương vị tình thân quay xong rồi thì em mới quen anh nên mọi sự đã rồi. Tương lai em thử đi 1 phim xem cảm giác của anh thế nào. Vợ đi quay cảnh tình cảm với người khác xem anh phản ứng ra sao. Lúc đó mới hay".

- Dễ nhận ra 'Hương vị tình thân' có nhiều điểm giống với Phương Oanh ngoài đời khi nhân vật Phương Nam trên phim cũng trải qua nhiều sóng gió mới cưới được Shark Long và sau đó là có hai bé sinh đôi. Chị đã bao giờ chiêm nghiệm về việc bộ phim dường như vận vào đời mình?

Có! Thỉnh thoảng tôi vẫn nói chuyện với bạn bè rằng "sao mà giống thế". Dĩ nhiên câu chuyện không giống hệt khi thân phận của tôi và nhân vật khác nhau nhưng mọi thứ diễn ra khá tương đồng. Cũng có cuộc tình sóng gió, cũng có hiểu lầm xảy ra nhưng cuối cùng tình thân vẫn đọng lại. Nhiều khi tôi ngẫm đến bây giờ may mắn là mình đang được đúng như thế!

Tôi được người thân, bạn bè yêu quý, thậm chí công chúng bây giờ dần hiểu chuyện hơn. Mọi thứ diễn ra tuần tự và khá sát với Hương vị tình thân. Tôi chưa thấy bộ phim nào vận vào bản thân theo hướng tốt và trùng hợp như thế.

Phương Oanh tiết lộ điều không ngờ về Shark Bình - Hình 4
Nữ diễn viên nói bản thân cũng bất ngờ vì đời mình có nhiều điểm trùng hợp với nhân vật Phương Nam trong 'Hương vị tình thân'. Ảnh: Vũ Toàn.

- Người ngoài thấy chị đang có cuộc sống viên mãn đáng mơ ước. Có khi nào chị lo sợ tất cả những thứ mình có trong tay sẽ vuột mất?

Nếu cứ lo sợ làm sao tận hưởng được hiện tại? Từ trước đến nay tôi luôn cho rằng mỗi con người đều phải trải qua những giai đoạn khác nhau và bất cứ lúc nào nốt thăng hay nốt trầm cũng sẽ đến nên tôi luôn chuẩn bị tâm thế vững vàng, cân bằng để đối diện với mọi chuyện. Do vậy, tôi không sợ mà cứ thả trôi mọi thứ, đến đâu hay đến đấy và tận hưởng hiện tại.

Những gì riêng tư tôi sẽ giữ lại chứ không muốn show ra

- Tết năm ngoái vẫn còn độc thân còn năm nay Phương Oanh là làm dâu mới, làm vợ và sắp làm mẹ. Tết năm nay hẳn rất đặc biệt với chị?

Khi còn độc thân, Tết của tôi rất đơn giản, sau khi trang trí thì đóng cửa để đó về quê ăn Tết với bố mẹ dăm bảy ngày, trở lại Hà Nội tụ tập bạn bè cho tới khi quay phim trở lại. Còn giờ tôi phải lên kế hoạch sắp xếp mọi việc, ngày về bên nội, ngày về bên ngoại, ngày cho gia đình mình, ngày cho bạn bè. Từ khi có gia đình, mọi việc của tôi đều có lịch trình rõ ràng.

Tôi sắp xếp để lo ổn thỏa mọi việc từ đối nội, đối ngoại đến hai bên gia đình, bạn bè đối tác của chồng. May mắn là mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ.

Phương Oanh tiết lộ điều không ngờ về Shark Bình - Hình 5
Rời xa màn ảnh gần 3 năm nhưng Phương Oanh vẫn gây sốt mạng xã hội nhờ tài nấu nướng của mình. Ảnh: Vũ Toàn.

- Mọi năm thấy chị khoe ảnh trang hoàng nhà cửa kỹ càng rồi nhưng năm nay có vẻ kín tiếng? Là do bản thân Phương Oanh không muốn khoe nữa hay do anh Bình muốn thế?

Tôi đã trang hoàng nhà cửa từ Noel nhưng ngày xưa còn độc thân thì show ra cũng dễ. Còn năm nay đó là gia đình nhỏ của mình, là khoảng trời riêng nên mọi thứ rất khác cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Vì thế, tôi chỉ chia sẻ tinh thần, năng lượng tích cực đến mọi người chứ không phải muốn "khoe mẽ" về cuộc sống của mình. Những gì riêng tư tôi sẽ giữ lại chứ không muốn show ra như trước.

Phương Oanh tiết lộ điều không ngờ về Shark Bình - Hình 6
Phương Oanh đang tận hưởng hạnh phúc viên mãn ở t.uổi 35. Cô dự kiến sẽ đón cặp song sinh vào cuối tháng 5/2024. Ảnh: Vũ Toàn

- Kế hoạch ăn Tết của chị có bị ảnh hưởng bởi bụng bầu đôi đã bắt đầu lớn ở tháng thứ 6? Các fan đang chờ ngày nào cũng được xem clip nấu ăn của chị trong ngày Tết...

Tôi đã lập kế hoạch để có thể chia sẻ việc mình chuẩn bị Tết như thế nào, trang trí nhà cửa, chăm chút bàn thờ gia tiên ra sao... Tôi cũng bận nhiều việc nhưng cố gắng lan tỏa mong muốn giữ cái Tết truyền thống. Và quan trọng đó cũng là những thứ tôi thích nữa. Nhiều người nói sợ Tết hay Tết giờ không còn vị ngày xưa nữa, nhưng tôi nghĩ tất cả là do mình.

- Các clip nấu ăn của chị đạt hàng triệu lượt xem, chị có định phát triển thành Chef Oanh, chuyển qua kinh doanh ẩm thực và gọi vốn luôn từ Shark Bình?

Tôi nghĩ Bếp Nàng Ỉn đã được mọi người biết tới nhiều và sau này nếu mở nhà hàng sẽ rất lợi cho khâu marketing. Nhưng chồng tôi nói việc nấu ăn chỉ dành cho người thân, bạn bè thôi chứ nếu mở nhà hàng rất vất vả, không còn thời gian cho gia đình. Anh Bình muốn đồ ăn vợ nấu chỉ dành cho chồng thôi mà không muốn phục vụ ai hết.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16Hành trình yêu "bí mật" của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé!03:05ĐỘC QUYỀN: Tóm dính Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu cùng về nhà riêng, nhà gái lộ rõ bụng bầu04:19Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị 'đ.ánh úp'?03:39Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Nam Em chính thức xuất hiện trở lại, làm gì mà dân mạng gọi tên Thùy Chi?03:33Bằng Kiều chúc mừng vợ cũ Trizzie Phương Trinh ra mắt phim mới02:26Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 10: Ngân Hà sẽ trả đũa, Nghĩa trắng tay?03:07Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Lệ Quyên được Lâm Bảo Châu gọi "bé", xót vì tình trẻ lấy hết cát-xê mua quà tặng02:53HOT: Bắt gặp Andree - Phương Ly đi chơi Pickleball, hẹn hò SOOBIN cùng bạn gái mới!01:07

Tiêu điểm

Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm
14:17:24 12/04/2024
'MC đẹp nhất VTV' Mai Ngọc suy kiệt sau ly hôn, nằm liệt giường nghe xanh mặt
06:47:27 12/04/2024
Diễn viên Vbiz xác nhận huỷ hôn bạn trai Tây sau 13 năm yêu, lý do có liên quan đến người thứ 3?
06:32:41 13/04/2024
Kênh YouTube có giá "1 triệu USD" của Nam Em bị khóa, ai làm điều này?
17:04:43 12/04/2024
Quách Ngọc Ngoan lần đầu gặp lại con gái sau biến cố vỡ nợ, Phượng Chanel có động thái hé lộ quan hệ hiện tại
17:35:32 12/04/2024
Đỗ Hà lái Mercedes t.iền tỷ về quê Thanh Hóa, bà con lóa mắt, phất lên như diều
06:48:01 13/04/2024
Rộ tin Trương Ngọc Ánh có tình mới, người cũ tỏ thái độ lạ khiến CĐM xôn xao
17:25:52 12/04/2024
Nam Em bị "bay màu" kênh YouTube t.iền tỷ, danh tính kẻ làm điều này gây bất ngờ
13:26:05 13/04/2024
Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi
21:12:26 13/04/2024
Hoa hậu Đỗ Hà tung ảnh mặc váy cưới, chuẩn bị theo bạn trai thiếu gia về dinh?
16:02:52 13/04/2024

Thông tin đang nóng

Cô dâu Minh Tú diện áo dài lấy cảm hứng từ mẹ, bó hoa cưới đặc biệt gây xúc động mạnh
20:37:42 13/04/2024
Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp
20:11:05 13/04/2024
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ "rót gạo" đặc biệt
20:46:59 13/04/2024
Đám cưới Minh Tú với chồng người Đức: Cô dâu gắn ảnh bố đã mất lên hoa cưới để tưởng nhớ
19:35:31 13/04/2024
Ngọc Trinh bị nghi mang thai, dấu hiệu "mẹ bầu" lộ rõ qua chi tiết này
18:05:30 13/04/2024
"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền
19:01:16 13/04/2024
NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi "em bé", bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình
19:27:58 13/04/2024
Cảnh sát công bố nguyên nhân nữ ca sĩ Hàn Quốc t.ử v.ong ở t.uổi 30
18:10:58 13/04/2024
Đỗ Thị Hà tung ảnh diện váy cưới, sắp "lên xe hoa" với bạn trai thiếu gia?
17:53:34 13/04/2024
Minh Tú tinh tế đến từng món quà tặng khách mời dự tiệc cưới
18:19:11 13/04/2024

Tin mới nhất

2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này

23:26:08 13/04/2024
Ngoài những phút giây sôi động, vui chơi hết mình thì hôn lễ của Minh Tú cũng khiến nhiều người xúc động vì những chi tiết đặc biệt.

Minh Tú được tặng vàng và dàn sao Việt hùng hậu đến mừng đám cưới

22:59:39 13/04/2024
Tối 13/4, hôn lễ của siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây quy tụ nhiều nghệ sĩ Việt tham dự như Thanh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh, Hà Kiều Anh, Lý Nhã Kỳ, Trường Giang - Nhã Phương...

Thùy Tiên bắt được hoa cưới Minh Tú nhưng hăng quá...bay mất đôi guốc

22:51:35 13/04/2024
Hoa hậu Thùy Tiên bắt được hoa cưới của Minh Tú. Tuy nhiên, điều tréo ngoe sau đó là nàng hậu có lẽ vì hăng m.áu quá nên đã đá văng đôi guốc ra khỏi chân.

Nghi lễ "rót gạo" đặc biệt trong đám cưới Minh Tú và chồng Tây

22:50:11 13/04/2024
Khá thú vị khi tại đám cưới Minh Tú hôm nay, cô dâu chú rể quyết định thực hiện nghi lễ độc đáo chưa từng có đó là nghi thức Rót gạo .

Hoà Minzy "thất hứa" quậy tới bến ở tiệc cưới, dàn sao Việt bung xoã nhưng sốc nhất là cô dâu Minh Tú!

22:38:46 13/04/2024
Sau khi chứng kiến những giây phút lắng đọng, ý nghĩa của cô dâu Minh Tú và chú rể Christopher ở trên sân khấu, dàn sao Việt đã nô nức vui mừng bước vào phần ăn chơi quên lối về.

Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể

20:55:52 13/04/2024
Quan khách có mặt vừa hạnh phúc vừa lắng đọng trước những giây phút ý nghĩa trong đám cưới của Minh Tú và Chris trên lễ đường.

Thùy Tiên - Tiểu Vy khoe dáng đẹp hút mắt, Kaity Nguyễn hóa nàng thơ ngọt ngào trên thảm đỏ HIFF 2024

20:43:51 13/04/2024
Thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2024 diễn ra vào tối 13/4 quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Trường Giang - Nhã Phương lên đồ dự đám cưới Minh Tú, bất ngờ lộ số t.iền mừng cưới đàn em?

20:39:36 13/04/2024
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nhận được sự chú ý từ truyền thông lẫn khán giả khi xuất hiện tại lễ cưới của Minh Tú.

'Vàng Anh' Minh Hương khoe sắc vóc t.uổi 39, BTV Hải Vân VTV kín đáo vẫn cuốn hút

20:25:49 13/04/2024
Sao Việt 13/4: MC, diễn viên Minh Hương vui tươi với một ngày làm việc hết công suất. BTV Hải Vân VTV xinh chuẩn hoa hậu.

Siêu mẫu Minh Tú hôn đắm đuối chồng Tây trong đám cưới

20:20:51 13/04/2024
Tối 13/4, siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Con trai bị bạn nói là 'không có bố', Vân Hugo phản ứng thế nào?

20:08:11 13/04/2024
Phản ứng của MC Vân Hugo khi con trai kể câu chuyện bị bạn bè trêu chọc nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

Tọi: thầy giáo tiếng Anh chuyển hướng rapper, màu sắc lạ của Việt rap

17:44:56 13/04/2024
Tọi từng là thí sinh khiến 4 Huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3 tranh giành nảy lửa vì màu sắc âm nhạc riêng biệt, độc lạ. Anh chàng có tình yêu đặc biệt dành cho văn học Việt Nam.

Set quà tặng độc đáo của đám cưới Minh Tú: Người thực hiện vô cùng đặc biệt, gửi gắm 1 thông điệp

17:25:13 13/04/2024
Những phần quà mà vợ chồng Minh Tú chuẩn bị là các sản phẩm tái chế, bao gồm xà phòng được làm thủ công bằng tay, không chứa chất xúc tác như các loại xà phòng công nghiệp thông thường.

Dương Domic: Xuất thân từ công ty giải trí Hàn, ngang nhiên đối đầu Sơn Tùng

17:01:40 13/04/2024
Dương Domic được biết đến là ca sĩ được đào tạo theo tiêu chuẩn idol Kpop tại Hàn Quốc. Anh từng khiến showbiz Việt xôn xao khi là tân binh được collab cùng Microdot Top 8 Show Me The Money.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong đám cưới Minh Tú: Dâu - rể tất bật, không gian ngập ảnh và hoa!

16:10:12 13/04/2024
Chỉ còn ít giờ nữa, cư dân mạng sẽ được nhìn thấy khoảnh khắc Minh Tú diện váy cưới bước vào lễ đường cùng chồng Tây.

Á hậu Hoàng My sinh con gái đầu lòng ở châu Âu, tiết lộ thông tin đầu tiên về em bé

16:07:30 13/04/2024
Á hậu Hoàng My đã đón con đầu lòng chào đời vào ngày 5/4. Cô đang được bạn trai Việt kiều và gia đình anh chăm sóc hậu sinh nở.

Ngọc Trinh khoe ảnh đi du lịch với bạn trai, nhìn biểu cảm gương mặt là biết hạnh phúc cỡ nào

16:05:06 13/04/2024
Nữ diễn viên sinh năm 1996 chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi đi du lịch ở biển cùng nửa kia. Cặp đôi còn cùng nhau tạo nhiều kiểu dáng tình bể bình .

Đám cưới Minh Tú: Hòa Minzy múa lân, Võ Hoàng Yến vắng mặt, Puka than thở 1 điều

15:55:30 13/04/2024
Hòa Minzy tiếp tục lầy lội cầu xin điều này từ cô dâu tháng 4 Minh Tú trước giờ hôn lễ được diễn ra. Võ Hoàng Yến chị em báo đời báo ứng bất ngờ vắng mặt, Puka thì lại than thở với quy định khắt khe, netizen đồng loạt xôn xao.

Minh Tú đi thăm người ba quá cố trước ngày kết hôn, mẹ nhắn nhủ câu nghẹn lòng

15:17:47 13/04/2024
Trước ngày lên xe hoa cùng chồng Tây, Minh Tú và mẹ đã đến thăm người cha quá cố của mình. Tại đây, câu nhắn nhủ xúc động của mẹ nữ siêu mẫu khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào, xót xa.

Jack có cùng ngày tháng năm sinh với Quang Hải, nhưng vẫn thua bạn ở điểm này!

15:11:20 13/04/2024
Ngày 12/4 vừa qua, cả Jack và Quang Hải đều đã bước sang t.uổi 27. Điều thú vị là họ không chỉ sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm mà còn từng dính scandal tình ái giống nhau.

Có thể bạn quan tâm

Cách chọn kem chống nắng đúng chuẩn phù hợp nhất cho từng loại da

Làm đẹp

01:04:04 14/04/2024
Thị trường kem chống nắng đã phát triển đến mức đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho nhiều loại da khác nhau và có nhiều mức độ chống nắng khác nhau.

5 mẫu váy liền ăn ảnh, phù hợp để mặc đi du lịch

Thời trang

01:01:30 14/04/2024
Váy denim là một trong những xu hướng thời trang được ưa chuộng mỗi khi bước sang mùa hè. Váy denim phảng phất nét cổ điển nhưng cũng có sự trẻ trung, thời thượng.

Bắt hai đối tượng cướp giật tại cửa hàng điện thoại ở Vĩnh Phúc

Pháp luật

00:43:57 14/04/2024
Hai đối tượng gây án do nợ nần, không có t.iền tiêu xài đã vào hội nhóm trên ứng dụng Facebook Hội những người vỡ nợ muốn làm liều kết bạn làm quen rồi rủ nhau thực hiện hành vi cướp giật tài sản.

Xe đầu kéo tông xe khách, 1 người c.hết, 22 người bị thương

Tin nổi bật

23:56:14 13/04/2024
Tối 13/4, thông tin từ UBND huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người c.hết và 22 người bị thương.

Israel có hệ thống phòng không nào để đối phó Iran?

Thế giới

23:52:32 13/04/2024
Israel đã nâng cấp mạnh mẽ hệ thống phòng không đa tầng của nước này trong những năm gần đây để đối phó với những mối đe dọa trong khu vực.

Những trang phục ấn tượng của 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Ji Won qua 10 tập phim

Hậu trường phim

22:56:00 13/04/2024
Trong Nữ hoàng nước mắt phim xoay quanh giới nhà giàu, Kim Ji Won diện nhiều thiết kế sang chảnh đến từ các nhà mốt nổi tiếng thế giới.

Cách luộc thịt heo thơm ngon không phải ai cũng biết

Ẩm thực

22:35:22 13/04/2024
Luộc thịt tuy đơn giản nhưng để có đĩa thịt luộc ngon cần biết cách luộc. Tham khảo ngay bài viết này để biết cách luộc thịt heo thơm giòn.

Thực phẩm mùa hè giúp giảm nguy cơ ung thư

Sức khỏe

20:49:02 13/04/2024
Gừng chứa gingerol, một hợp chất hoạt tính sinh học có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ chống lại một số bệnh ung thư, bao gồm ung thư buồng trứng và ung thư đại trực tràng.

Phạm Băng Băng gây sốt với nhan sắc tựa nữ thần

Sao châu á

20:31:03 13/04/2024
Mới đây, Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý khi dự lễ hội té nước ở Thái Lan. Nhan sắc xinh đẹp cùng những khoảnh khắc xuất thần của minh tinh Trung Quốc gây sốt khắp mạng xã hội.