Phương Nhi làm giám khảo cuộc thi hoa hậu, netizen: “Push gà nhà mà ô dề quá vậy?”

Theo dõi VGT trên

Netizen phản ứng dữ dội trước việc Phương Nhi ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long.

Trên các diễn đàn sắc đẹp đang bùng nổ cuộc thảo luận về việc Phương Nhi sẽ làm giám khảo của một cuộc thi hoa hậu lớn. Nhiều ý kiến cho rằng nàng Á hậu chưa đủ sức để giữ vai trò quan trọng như vậy trong một cuộc thi sắc đẹp vì xét tổng thể cô chưa thực sự nổi bật để chấm thi người khác.

Phương Nhi làm giám khảo cuộc thi hoa hậu, netizen: Push gà nhà mà ô dề quá vậy? - Hình 1

Netizen đưa ra quan điểm về việc Phương Nhi ngồi vị trí “cầm cân nảy mực” là quá sức đối với cô. Người đẹp sinh năm 2002 từng chia sẻ cô hiện đang bảo lưu kết quả học tập để phục vụ cho công việc sau khi giành danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2022.

Thêm vào đó, các skill của Phương Nhi cũng chưa thật sự nổi bật. Cô không được fan sắc đẹp đ.ánh giá cao về catwalk, hùng biện cho đến thần thái biểu diễn sân khấu,… Netizen cho rằng Nàng Á hậu cần tập trung trau dồi thêm nữa về mọi mặt để xứng đáng ngồi vị trí giám khảo của một cuộc thi.

Phương Nhi làm giám khảo cuộc thi hoa hậu, netizen: Push gà nhà mà ô dề quá vậy? - Hình 2

Ngoài ra, việc nàng Á hậu còn “non nớt” về mặt kinh nghiệm chấm thi các thí sinh khác bị cộng đồng mạng lên án gay gắt bởi cho rằng công ty chủ quản đang “push gà nhà quá đà”. Dù “gà nhà” có sự ưu tiên hơn thì cũng cần thận trọng và công bằng hơn trong việc lựa chọn giám khảo phù hợp với quy mô của cuộc thi.

- “Chưa đủ sức để ngồi ghế giám khảo chấm thi Hoa hậu, các kỹ năng còn khá non nớt”.

- “Nếu ngồi chấm Missteen, Hoa khôi thì sẽ không ai nói gì nhưng việc chấm thi một cuộc thi Hoa hậu thì nên xem lại. Phương Nhi cần phải trau dồi hơn rất nhiều trong thời gian tới”.

- “Push gà nhà một cách lộ liễu quá, chọn những người có năng lực và dày dặn kinh nghiệm thực chiến mới phù hợp. Nhìn Phương Nhi xem bạn ấy đã vững vàng kỹ năng nào chưa?”.

Phương Nhi làm giám khảo cuộc thi hoa hậu, netizen: Push gà nhà mà ô dề quá vậy? - Hình 3

Phương Nhi bị nhận xét là chưa có gì vượt trội để ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu.

Theo đó, ở phần bình luận nhiều cư dân mạng bày tỏ quan điểm Phương Nhi phù hợp ngồi ghế giám khảo của các cuộc thi Missteen hoặc Hoa khôi thì phù hợp hơn. Về việc chấm thi thí sinh Hoa hậu Đồng Bằng Sông Cửu Long là quá sức với cô ở thời điểm hiện tại.

Nguyễn Phương Nhi sinh năm 2002, quê Thanh Hoá. Cô giành ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Miss World Vietnam 2022 ở lần đầu ghi danh tại đấu trường nhan sắc trong nước.

Á hậu Phương Nhi: "Tôi bị đ.ánh rớt 5 lần khi thi thực tập sinh YG, trước ngày ghi danh Hoa hậu thử lần nữa nhưng..."

Trở thành một trong 3 người có vị trí cao nhất ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, cuộc sống của Á hậu Phương Nhi như bước sang trang mới.

Dù có nhiều áp lực thế nhưng cô gái 20 t.uổi rất vui vẻ khi kể về những ngày tháng hệt như đang sống trong giấc mơ ngày bé.

"Nguyễn Phương Nhi đến từ Thanh Hoá là Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022", khi câu nói này vang lên trong đêm Chung kết đồng nghĩa với việc cô gái 2002 sẽ phải trưởng thành, tập làm quen với nhiều điều hơn cho hành trình sắp tới. Chúng tôi gặp lại Phương Nhi sau 2 tháng đăng quang, mỹ nhân "Gen Z" thoải mái chia sẻ về những ngày loay hoay không tìm được định hướng ở t.uổi đôi mươi.

Nhờ những thần tượng chưa một lần gặp mặt nhưng lại có sức mạnh truyền cảm hứng, Phương Nhi tìm lại chính mình và phấn đấu cho ước mơ từ thuở nhỏ. Phương Nhi thừa nhận bản thân chưa đủ đẹp, chưa đủ giỏi nên phải cố gắng qua từng ngày để xứng đáng với sự kỳ vọng của những người yêu thương. Đặc biệt, lần đầu tiên Phương Nhi chia sẻ việc cô từng ghi danh dự thi thực tập sinh cho công ty giải trí Hàn Quốc nhưng bị đ.ánh trượt.

Từ lúc 14 - 16 t.uổi, tôi liên tục rớt suốt 5 lần ghi thi vào YG Entertainment (Công ty giải trí tại Hàn Quốc)

Video đang HOT

Trước khi trở thành nàng hậu như hiện tại, Phương Nhi có bao giờ nghĩ đến khoảnh khắc mình trở thành người nổi tiếng và được săn đón tại các sự kiện?

Có chứ, tôi tưởng tượng ra rất nhiều lần là đằng khác. Tôi tin "luật hấp dẫn" nên luôn truyền năng lượng vào vũ trụ. Tôi đã mong muốn bản thân mình được nổi tiếng từ ngày còn nhỏ. Trước đây, tôi từng thi tuyển làm thực tập sinh của YG Entertainment (YG là một công ty giải trí Hàn Quốc, quản lý nhiều thần tượng nổi tiếng như BLACKPINK, BIGBANG,...- PV).

Tôi theo dõi Kpop từ Gen 2 nên cũng tò mò và quyết định dự thi thực tập sinh của YG Entertainment từ năm 14 đến năm 16 t.uổi. Thế nhưng tôi liên tục trượt suốt 5 lần. Đến năm 19 t.uổi trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu, tôi vẫn cố chấp thử sức thêm một lần nhưng... vẫn trượt.

Á hậu Phương Nhi: Tôi bị đ.ánh rớt 5 lần khi thi thực tập sinh YG, trước ngày ghi danh Hoa hậu thử lần nữa nhưng... - Hình 1

Mỗi lần bị đ.ánh trượt, cảm xúc đầu tiên của Á hậu Phương Nhi thế nào?

Tôi chỉ nghĩ mình không có duyên và vẫn cố ghi danh thêm một vài lần nữa nhưng đều trượt. Có thể chỉ được phỏng vấn và thể hiện tài năng qua màn hình nên công ty chưa nhận ra tố chất của tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình bất tài mà bị rớt, vì nếu tôi nghĩ như vậy thì đã không có Phương Nhi như hiện tại.

Từ một người là fan cứng của thần tượng Hàn Quốc đến khi trở thành người nhận được sự cuồng nhiệt từ người hâm mộ. Phương Nhi đón nhận sự thay đổi này trong tâm thế như thế nào?

Tôi cảm giác đang sống trong thế giới như một giấc mơ. Tôi hạnh phúc các bạn fan biết sở thích mà tặng những cái thẻ bo góc, album. Như mọi người cũng đã biết, việc có thẻ bo góc là trong những năm gần đây trong khi tôi đã theo thần tượng từ rất lâu. Giai đoạn có thẻ bo góc là lúc gia đình tôi chỉ chi trả chi phí ăn ở, sinh hoạt cho việc học thôi chứ không thể phục vụ sở thích bên ngoài. Khi mở album không phải lúc nào cũng được cái thẻ thần tượng mình mong muốn, nên phải mua rất rất nhiều mới trúng được. Tôi thì không có đủ tài chính để làm những điều đó.

Lần đầu cầm thể bo góc trên tay tôi thấy rất lạ và phải vỡ oà: "Ồ, cuối cùng thì mình cũng có ngày này". Niềm vui của tôi còn được nhân đôi khi được nhận những món đồ của thần tượng từ chính những người hâm mộ mình.

Á hậu Phương Nhi: Tôi bị đ.ánh rớt 5 lần khi thi thực tập sinh YG, trước ngày ghi danh Hoa hậu thử lần nữa nhưng... - Hình 2

Vậy trong thời gian trước đó, có bao giờ Phương Nhi tự thưởng cho bản thân món đồ nào để "đu idol"?

Tôi có mua lightstick của BIGBANG và BLACKPINK để khi nào các nhóm có biểu diễn sẽ mang theo để cổ vũ. Tôi đã dành một phần khoản thu nhập tự kiếm được cho chuyến World Tour BLACKPINK vào năm sau, đây cũng là lần đầu tiên tôi được gặp thần tượng ngoài đời.

Hiện giờ, tôi có đủ tài chính để mua album nhưng chưa kịp mua thì các bạn fan đã tặng rồi. Không chỉ một mà là 2 phiên bản, tôi thật sự rất thích vì biết mọi người rất thương tôi.

Tôi là fan "đu idol" thành công nhất hệ mặt trời

Thần tượng nghệ sĩ Hàn từ lúc 9 t.uổi, vậy có bao giờ Phương Nhi tham gia vào các cuộc tranh luận để bảo vệ thần tượng trên mạng xã hội?

Việc này chắc chắn từng xảy ra lúc tôi còn "trẻ trâu", ai "đu idol" đều phải có ít nhất một lần tham gia vào các cuộc tranh luận. Hiện tại, tôi đã là Á hậu rồi nên cũng hạn chế. Khi đã là người nổi tiếng, tôi mới thấu hiểu cảm giác của những người mình thần tượng.

Bởi lẽ, họ cũng chính là những con người bình thường thôi, tôi nghĩ chúng ta đừng đặt quá nhiều áp lực, phán xét lên con người họ. Tôi thích xem những cặp đôi idol hẹn hò, tôi luôn nghĩ họ là nghệ sĩ đã rất nhiều công việc rồi nên cần có một người đồng cảm để chia sẻ. Đây vốn dĩ là những điều rất tốt mà.

Nếu một ngày nào đó, fan của tôi đấu đá với fan của các Hoa, Á hậu khác tôi cũng sẽ rất buồn

Á hậu Phương Nhi: Tôi bị đ.ánh rớt 5 lần khi thi thực tập sinh YG, trước ngày ghi danh Hoa hậu thử lần nữa nhưng... - Hình 3

Ca sĩ Isaac từng nhận xét rất ấn tượng với nhan sắc của bạn trong lần đầu hợp tác quay MV. Khi nghe những lời của Isaac nói về mình, Phương Nhi có cảm xúc ra sao?

"Em cảm ơn anh Isaac đã dành những lời khen có cánh cho em".

Tôi thật sự rất hạnh phúc, anh là người khiến tôi bị "sốc" vì anh ở ngoài rất điển trai. Tôi là trường hợp fan cứng thành công khi vừa được gặp và đóng chung MV với anh. Có những phân đoạn đứng gần, anh đã chỉ dạy cho tôi rất nhiều điều.

Tôi cũng rất thần tượng chị Lương Thuỳ Linh, khi trở thành Á hậu tôi mới có cơ hội gặp và ôm chị. Được tiếp xúc với chị Linh ở khoảng cách gần tôi vui d.ã m.an, tôi nghĩ: "Trời ơi, cũng có ngày mình đu idol thành công nhất hệ mặt trời".

Người ta hay bảo việc thần tượng một người nào đó đôi khi trở thành động lực để bạn cố gắng trong những ngày đen tối nhất hay đó là sức mạnh đưa bạn ra khỏi khó khăn. Phương Nhi có trải qua một giai đoạn nào như thế không?

Tôi có những áp lực mà với khi kể ra với người khác thì họ sẽ nghĩ đó là chuyện bình thường nhưng với tôi đó là lại vấn đề khiến mình suy nghĩ mãi. Thời gian dịch Covid-19 tôi chỉ ở nhà, mất định hướng về mọi thứ và vô cùng nhàm chán. Thậm chí, tôi cũng đang trên đà từ bỏ đam mê vì liên tục bị đ.ánh rớt, tôi không có định hướng cho con đường sắp tới. Tôi không biết mình có thật sự thích những điều mình đang làm không.

Tôi đã nghĩ hay là mình cứ để cuộc sống trôi qua như vậy, cứ đi làm lấy bằng đại học rồi tìm việc như bao người. Khi đó, tôi nghe nhạc của BTS, xem bài phát biểu của RM tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc để lấy lại động lực cuộc sống. Tôi chọn cách đứng dậy và đấu tranh để tìm lại ước mơ của mình.

Trước đây, khi tôi nhìn vào những nghệ sĩ Hàn, tôi rất khao khát một cuộc sống như họ. Họ được sống với ước mơ, được làm những gì mình mong muốn. Tất cả chính là nguồn cảm hứng để có được tôi - một Á hậu Phương Nhi ngày hôm nay.

Nếu ai đó nói rằng Phương Nhi đang cố tình "diễn" mình là fan Kpop để gây sự chú ý và lấy lòng người khác thì bạn sẽ đáp trả thế nào?

Tôi không hề lo sợ những điều này. Bởi lẽ ai theo dõi đều biết tôi hiểu rất nhiều về làng giải trí Hàn Quốc. Những điều này không thể nói dối được, tôi chắc chắn mình không giả dối với ai cả.

Trước đến nay, tôi đang đu idol rất thầm lặng, không bảo vệ ai một cách mù quáng. Chỉ là sau khi đăng quang mọi người muốn tìm hiểu về tôi nên thông tin mới xuất hiện nhiều như thế. Đến một ngày nào đó, nếu có quá nhiều góp ý thì tôi sẽ nhìn nhận lại và thay đổi nếu điều đó phù hợp.

Nhiều người nói tôi không xứng đáng với vị trí hiện tại

Gần 2 tháng đăng quang Miss World Vietnam 2022, cuộc sống Phương Nhi đã thay đổi ra sao?

Trước khi đi thi, tôi là cô gái được gia đình bảo bọc còn giờ đã trưởng thành và biết nhiều thứ hơn. Tôi sống có trách nhiệm với bản thân mình và với cả cộng đồng. Tôi luôn ý thức phải tích cực đóng góp nhiều hơn cho xã hội. Điều thay đổi lớn nhất là khi trở về nhà, từ gia đình, hàng xóm đến cô dì chú bác đều rất quan tâm và luôn theo sát vì sợ lâu lắm nữa thì tôi mới trở về. Đây là những điều thay đổi rất đáng yêu trong cuộc sống của tôi. Ngoài ra, sau khi đăng quang tôi còn được tham dự các bữa tiệc sang trọng mà trước giờ chỉ nhìn được qua livestream mà thôi.

Việc gì cũng tồn tại 2 mặt, nhưng điều bạn vừa chia sẻ là niềm vui. Cô gái 20 t.uổi chưa một lần thi nhan sắc như Phương Nhi có gặp áp lực với cương vị mới?

Tất nhiên là có, nhiều nữa là đằng khác. Tôi đọc được rất nhiều bài tiêu cực nhận xét rằng mình không xứng đáng, quá nhút nhát và không đủ năng lực đứng ở vị trí này. Thế nhưng tôi nghĩ nên công nhận việc đạt thành tích này chính là sự cố gắng, nỗ lực và chăm chỉ của tôi trong suốt thời gian qua.

Trước những ý kiến tiêu cực, tôi chọn cách đối mặt bởi bản thân tôi cũng biết mình chưa đủ giỏi, chưa đủ đẹp. Tôi tiếp thu những đóng góp để khắc phục và hoàn thiện từng ngày. Thế nhưng, tôi cũng sẵn sàng bảo vệ bản thân trước những lời lẽ không đúng về mình.

Á hậu Phương Nhi: Tôi bị đ.ánh rớt 5 lần khi thi thực tập sinh YG, trước ngày ghi danh Hoa hậu thử lần nữa nhưng... - Hình 4

Từ sau khi đăng quang, dân mạng ưu ái gọi Phương Nhi là "thần tiên tỷ tỷ" trong khi danh xưng này trước kia là dành cho Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Phương Nhi nghĩ sao về việc này?

Không chỉ tôi mà cả gia đình đều rất vui vì mọi người gọi tôi là "thần tiên tỷ tỷ". Ba mẹ tôi thích hình tượng của chị Đặng Thu Thảo, một hoa hậu rất hiền, đẹp và rất dịu dàng. Tôi cũng yêu thích chị Đặng Thu Thảo từ nhiều năm qua và đang định hướng hình ảnh cho mình theo phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng. Tôi cảm ơn vì dân mạng đã ưu ái, tôi đang cố gắng thật nhiều để xứng với tình yêu và sự kỳ vọng của các bạn.

Với cường độ làm việc như hiện tại, Phương Nhi dành thời gian cho việc học thế nào?

Thật ra việc học của tôi đã bị ảnh hưởng từ khi đi thi, vì cuộc thi diễn ra tận 5 tháng. Sau khi ghi danh, tôi đã bảo lưu học tập vì sợ bị ảnh hưởng kết quả ở trường. Thời gian qua, lịch trình rất dày nên tôi chưa sắp xếp được để trở về Hà Nội để đi học. Trong vòng tháng 10-11 tới tôi dự định sẽ quay về Hà Nội để học vì rất nhớ bạn bè, thầy cô.

Nghe bảo Phương Nhi đang theo học diễn xuất, đây có phải là định hướng mới của bạn?

Tôi có đam mê nghệ thuật từ nhỏ. Tôi biết mình năng khiếu khi tham gia các hoạt động như diễn xuất hay nhảy. Danh hiệu Á hậu như một bước đệm để tôi thuận lợi hơn cho công việc sau này. Tôi muốn lấn sân sang mảng điện ảnh hoặc truyền hình nên đang học tập thêm. Tôi chắc chắn mình sẽ diễn xuất trong tương lai.

Đăng quang cùng lúc nhưng đến nay Bảo Ngọc đã đại diện Việt Nam đến với đấu trường quốc tế. Điều này có khiến Phương Nhi nôn nóng được "xuất khẩu"?

Tôi đã chứng kiến sự cố gắng và nỗ lực của Bảo Ngọc trong suốt 1 tháng sau khi đăng quang. Bảo Ngọc không hề than vãn vì bị thương trong lúc tập luyện, chị ấy chỉ bình thản nói: "Bình thường, không sao đâu em". Bảo Ngọc là người đầu tiên đi chinh chiến nên tôi rất vui và tự hào. Về bản thân mình, chị Phạm Kim Dung đã nói tôi chắc chắn đi thi nên cứ chờ đợi.

Sau 2 tháng ở cùng nhau, Phương Nhi đã phát hiện tính cách đặc biệt nào ở Bảo Ngọc và Mai Phương mà trước đó khi còn thí sinh bạn không nhận ra?

Tôi từng rất sợ 2 chị vì cả hai đã có kinh nghiệm, rất nghiêm khắc và cẩn thận trong mọi việc. Sau 2 tháng ở cùng nhau, tôi thấy các chị bắt đầu "lộ" bản chất, tôi không nghĩ 2 chị có thể vui và hài hước đến như vậy. Tôi hay lẽo đẽo, ôm và hôn 2 chị nên dần dần 2 chị cũng quen.

Có một hôm, chị Mai Phương khiến tôi rất xúc động khi hỏi: "Phương Nhi ở với chị đa đỡ nhớ mẹ chưa?". Chị biết tôi là người rất quấn mẹ nên rất hay nhớ gia đình. Mỗi khi mẹ tôi lên chơi và đi về thì thôi thường sang phòng chị Mai Phương để ngủ cùng. Chị Mai Phương và Bảo Ngọc là người rất quan tâm đến tôi, mỗi khi về Hà Nội hay Thanh Hoá thì các chị luôn gọi cho tôi hỏi: "Em bé đã về đến nhà chưa?", "Ai ra đón em bé không?",..

Á hậu Phương Nhi: Tôi bị đ.ánh rớt 5 lần khi thi thực tập sinh YG, trước ngày ghi danh Hoa hậu thử lần nữa nhưng... - Hình 5

Trong thời gian tới, Phương Nhi sẽ là một Á hậu như thế nào giữa làng giải trí Việt?

Tôi thật sự rất cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của các khán giả dành cho tôi. Sắp tới, tôi vẫn sẽ tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện và xây dựng các dự án vì cộng đồng riêng. Tôi mong khán giả sẽ đón nhận hình ảnh tôi trên màn ảnh nhỏ và màn ảnh rộng. Và nếu chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo có mùa 2 tôi cũng sẽ tham gia.

Á hậu Phương Nhi: Tôi bị đ.ánh rớt 5 lần khi thi thực tập sinh YG, trước ngày ghi danh Hoa hậu thử lần nữa nhưng... - Hình 6

Á hậu Phương Nhi: Tôi bị đ.ánh rớt 5 lần khi thi thực tập sinh YG, trước ngày ghi danh Hoa hậu thử lần nữa nhưng... - Hình 7

Á hậu Phương Nhi: Tôi bị đ.ánh rớt 5 lần khi thi thực tập sinh YG, trước ngày ghi danh Hoa hậu thử lần nữa nhưng... - Hình 8

Á hậu Phương Nhi: Tôi bị đ.ánh rớt 5 lần khi thi thực tập sinh YG, trước ngày ghi danh Hoa hậu thử lần nữa nhưng... - Hình 9

Cảm ơn những chia sẻ của Á hậu Phương Nhi!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đạo diễn Lê Hoàng bị nữ siêu mẫu Việt công khai tỏ thái độ vì trùng tu nhan sắc
16:41:53 21/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Hari Won bị vợ Tiến Đạt réo tên, một lần nói hết, bại lộ mối quan hệ với tình cũ
13:33:27 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Vy Oanh công khai "tút tát" 1 điểm trên gương mặt ở t.uổi 39
09:41:13 20/06/2024
Xoài Non tiết lộ về con số 20 tỷ đền bù và tình cảm hiện tại với Xemesis
14:46:30 21/06/2024
Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024

Tin đang nóng

Kiều Linh ly hôn Mai Sơn, vẫn ở chung con riêng của chồng cũ, được khen nức nở
06:51:38 22/06/2024
Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình
06:12:10 22/06/2024
Nữ minh tinh vạch trần hôn nhân với tài tử Lee Dong Gun trên sóng truyền hình: "Tôi gặp ác mộng mỗi ngày cho đến khi ly dị"
07:33:28 22/06/2024
Xa Thi Mạn t.uổi 49 gây sốt vì lão hóa ngược: Hóa ra rất chăm ăn 1 loại quả giàu vitamin C, phụ nữ sau t.uổi 40 nên làm theo
06:59:42 22/06/2024
1 nam diễn viên hạng A luôn để mặt mộc quay phim, nghe lý do không ai dám cãi
07:41:34 22/06/2024
ĐTCL mùa 11: Chiến thắng dễ dàng với "song sát" Teemo - Lux sát thương cực khủng
05:23:51 22/06/2024
Hai tài tử của 'Vùng đất câm lặng: Ngày một': Người vụt sáng ở t.uổi 30, người phong độ với chục phim siêu anh hùng 'dằn túi'
06:11:35 22/06/2024
Rầm rộ clip Hằng Du Mục bị chồng dùng chân "tác động", ngã lăn quay trên ghế
07:19:29 22/06/2024

Tin mới nhất

Noo Phước Thịnh: "Tôi có bạn bè hả...?"

07:37:56 22/06/2024
Nam ca sĩ cho biết anh dành khoảng thời gian dài để chữa lành những tổn thương bên trong, cũng như cho bản thân nhiều chiêm nghiệm và tái tạo năng lượng mới để quay trở lại với khán giả.

Lý do Công Vinh "bơ" Thủy Tiên, khiến cả hai dính tin tan vỡ

07:28:27 22/06/2024
Cặp đôi sơ hở là bị đồn ly dị , chính là câu Công Vinh đã thốt lên khi 5 lần 7 lượt dính vào những thị phi trên trời rơi xuống.

Ca sĩ Lệ Quyên 'o ép' vòng 1, diễn viên Quốc Trường lên tiếng tin đồn sửa mũi

00:02:05 22/06/2024
Ca sĩ Lệ Quyên đăng ảnh gợi cảm khi đi chơi cùng hội bạn thân. Diễn viên Quốc Trường gây chú ý khi lên tiếng tin đồn sửa mũi.

Lâm Thanh Nhã: Không ngại khó, ngại khổ để được sống cùng đam mê!

23:21:18 21/06/2024
Xuất thân là một người mẫu có duyên với điện ảnh, Lâm Thanh Nhã ngày một nỗ lực để được khán giả nhìn nhận là một diễn viên chuyên nghiệp.

Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ an yên trong cơ ngơi sang trọng, dàn xe cổ gây chú ý

23:09:48 21/06/2024
Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ là tên t.uổi gạo cội của sân khấu cải lương Việt Nam, hiện tận hưởng cuộc sống viên mãn bên con cháu tại Tây Ninh.

MC Quyền Linh không nhận mình là ngôi sao, thích đi xe ôm, ăn cơm rau

23:03:58 21/06/2024
Nam MC nổi tiếng của chương trình Vượt lên chính mình luôn coi bản thân là người bình thường, thích gần gũi với mọi người xung quanh.

Ngô Thanh Vân lên tiếng về tin đồn mang bầu ở t.uổi 45

23:01:30 21/06/2024
Từ khi về chung nhà với Huy Trần, Ngô Thanh Vân thường xuyên bị đồn có bầu. Mỗi lần rộ lên tin đồn, nữ diễn viên đều nhanh chóng phủ nhận.

Nhạc sĩ Quốc Trung: "Hồi trẻ tôi nhút nhát, sau đổ vỡ đỡ đi nhiều"

22:58:29 21/06/2024
22 năm sau chia tay Thanh Lam, ở t.uổi U60, nhạc sĩ Quốc Trung có cuộc sống hạnh phúc hơn 2 thập kỷ bên bạn gái Hương Lan. Anh nói, chưa từng sợ hay thù ghét đàn bà vì bất kì lý do gì.

Hoa hậu Ý Nhi đi từ thiện cùng Hoa hậu, Nam vương Thế giới

22:52:11 21/06/2024
Sau khi đến Việt Nam, đương kim Hoa hậu Thế giới, Nam vương Thế giới cùng chủ tịch của tổ chức này có những hoạt động từ thiện cùng Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023.

Á hậu Kim Duyên: Đàn ông gia trưởng không phải 'gu' tôi

22:50:11 21/06/2024
Á hậu Kim Duyên vừa có những trải lòng về cuộc sống sau 2 năm giành Á hậu Siêu quốc gia. Cô cũng thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm dù là người kín tiếng.

Khánh Thi nhắn nhủ chồng trẻ: 'Cái gì cũng biết, chỉ biết điều với vợ thì chưa'

22:27:14 21/06/2024
Nhân dịp sinh nhật ông xã, Khánh Thi gửi những lời ngọt ngào tới Phan Hiển nhưng không quên trách yêu: Cái gì cũng biết, chỉ biết điều với vợ thì chưa .

HOT: Anh Đức chính thức tung ảnh cưới và thông tin hôn lễ với vợ kém 12 t.uổi

21:39:21 21/06/2024
Tối 21/6, Anh Đức tung ảnh cưới và chính thức hé lộ thông tin đầu tiên về ngày trọng đại. Theo đó, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 26/7 sắp tới.

Có thể bạn quan tâm

Hội chị em thi nhau khoe cây lưỡi hổ ra hoa đẹp rực rỡ, ý nghĩa của việc này trong phong thủy là gì?

Sáng tạo

08:12:32 22/06/2024
Những ngày gần đây, rất nhiều người khoe cây lưỡi hổ của nhà ra hoa. Lưỡi hổ là một loại cây quen thuộc thường được trồng cả trong nhà lẫn ngoài trời. Loại cây này dễ trồng nhưng để cây ra hoa thì lại khá khó.

7 điều cấm kỵ khi trồng cây cảnh trong nhà, phạm 1 điều t.iền tài thất thoát, tâm trạng chán chường

Trắc nghiệm

08:11:39 22/06/2024
Trồng cây cảnh trong nhà giúp nhiều người thư giãn tinh thần nhưng cũng rất đau ví nếu không biết cách chăm sóc.Từ tháng 7 đến tháng 9, 3 con giáp được quý nhân sủng ái,

Chăm sóc mẹ chồng 2 tháng ở bệnh viện, lúc hấp hối, bà đưa một bọc đen, trăng trối 4 từ khiến tôi đau đớn bật khóc

Góc tâm tình

08:10:51 22/06/2024
Tôi không ngờ đến lúc cuối đời, mẹ chồng lại nói câu đó với đứa con dâu mà bà từng ghét bỏ. Gia đình chồng tôi rất khắt khe.

Thế giới võ hiệp của Kim Dung vừa lên sóng đã gặp bão lời chê

Phim châu á

08:07:40 22/06/2024
Những sáng tạo của ekip 5 nhóm sản xuất hiện chưa nhận được sự đồng thuận của khán giả sau những tập đầu phát sóng.

Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim

Hậu trường phim

07:57:08 22/06/2024
Các diễn viên Vân Dung, Tuấn Tú, Duy Hưng... đã gửi lời chia tay đến những khán giả yêu thương bộ phim Người một nhà.

Bắc Cực có đang bị quân sự hóa?

Thế giới

07:50:55 22/06/2024
Hai cuộc tập trận quân sự chưa từng có t.iền lệ đã được Mỹ và các đồng minh NATO tiến hành ở nhiều khu vực tại Bắc Cực, điều này báo hiệu lập trường mới của phương Tây trong khu vực.

5 câu nói hài hước của BLV Tạ Biên Cương khiến khán giả tỉnh ngủ khi xem EURO

Sao thể thao

07:50:24 22/06/2024
Đến hẹn lại lên, bình luận viên (BLV) Tạ Biên Cương lại ghi dấu ấn đối với khán giả truyền hình bằng những câu nhận xét dí dỏm khiến trận đấu thêm phần thú vị.

Remind bất ngờ xuất hiện trong trang phục hầu gái, fan nam phản ứng lạ

Netizen

07:50:19 22/06/2024
Cộng đồng game nói chung và những người theo dõiRemindnói riêng được dịp sôi nổi khi nữ streamer này bất ngờ xuất hiện trong trang phục hầu gái.

Người một nhà kết thúc viên mãn

Phim việt

07:46:20 22/06/2024
Gia đình anh em Trí, Tuệ an vui sau bao sóng gió, ông Đông và Khải phải trả giá cho những hành động sai trái của mình.

Cao Thái Sơn từng trầm cảm đến mức không muốn sống, vực dậy nhờ "nhân duyên" với Đông Thiên Đức

Nhạc việt

07:32:21 22/06/2024
Cao Thái Sơn mới đây đã có những chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn, tưởng chừng như không thể quay trở lại với âm nhạc. Nhưng nhờ gặp được Đông Thiên Đức đã giúp anh vực dậy.

Loài chim lười bay, là sát thủ diệt rắn độc

Lạ vui

07:04:32 22/06/2024
Đó là chim chẹo đất, sinh sống ở vùng sa mạc khô cằn, miền núi hoặc nơi có nhiều cây tại Mỹ và Mexico. Đặc biệt, chúng còn có thể sống cả đời mà không cần một giọt nước nào.