Á hậu Phương Nhi: Miss World Việt Nam đã “chữa bệnh” nhút nhát cho tôi

Theo dõi VGT trên

Với vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng, Nguyễn Phương Nhi đã trở thành tân Á hậu 2 của Miss World Việt Nam 2022 khi cô mới tròn 20 t.uổi. Ít ai biết rằng, cô n.ữ s.inh tuổi đôi mươi đã gặp không ít khó khăn, nỗ lực vượt qua “cái bóng” nhút nhát của chính mình.

Miss World Việt Nam đã cho tôi cơ hội được trưởng thành

PV: Sau cuộc thi, cuộc sống của Phương Nhi đã thay đổi như thế nào?

Á hậu Phương Nhi: Khi mới đăng quang xong, tôi cảm thấy rất hạnh phúc, xúc động và cũng không tin rằng mình đã là Á hậu 2. Nhưng một tuần sau đăng quang đến giờ, tôi cũng đã dần quen với việc đó, và cũng biết được rằng tôi cần có trách nhiệm hơn trong sứ mệnh của mình. Cả tôi, chị Mai Phương và Bảo Ngọc cũng đã sẵn sàng thực hiện các dự án thiện nguyện mà Top 3 Miss World 2022 phải làm.

Á hậu Phương Nhi: Miss World Việt Nam đã chữa bệnh nhút nhát cho tôi - Hình 1

PV: Vậy còn sự thay đổi trong chính con người Phương Nhi ra sao?

Á hậu Phương Nhi: Chắc chắn là phải có. Trước đây Phương Nhi là một người rất nhút nhát và e dè trước đám đông. Thậm chí tôi còn không dám nói chuyện trước đám đông, đứng cầm mic thôi là tôi đã run rồi. Nhưng hiện tại, tôi đã thay đổi rất nhiều. Tôi dám nói, dám thực hiện suy nghĩ cũng như mạnh dạn hơn nhiều trong cuộc sống. Và thực sự phải cảm ơn hành trình Miss World Việt Nam đã cho tôi cơ hội được trưởng thành.

PV: Gia đình cảm thấy thế nào khi Phương Nhi đạt được ngôi vị Á hậu 2?

Á hậu Phương Nhi: Ba mẹ Phương Nhi là người khá lowtech, không sử dụng mạng xã hội cũng như ít có sự giải trí trên công nghệ mà chủ yếu dành thời gian làm việc. Nhưng mà từ Nhi tham gia cuộc thi, máy điện thoại của mẹ lúc nào cũng trong tình trạng hết pin vì mẹ đọc báo, search tên và xem về con gái rất nhiều. Còn ba thì hàng ngày mở Youtube ra để xem màn trình diễn của con. Còn anh trai của Phương Nhi có chia sẻ rằng, hàng xóm thường xuyên đến chúc mừng gia đình. Đó là những sự thay đổi rất đáng yêu.

PV: Phương Nhi có thể bật mí lý do vì sao đi thi Hoa hậu?

Á hậu Phương Nhi: Tôi là một người rất nhút nhát nên rất muốn “chữa” cái bệnh đó. Cùng với đó, tôi nghĩ cách gần nhất để thực hiện hóa các dự án vì cộng đồng nữa đó là đi thi hoa hậu, để mang tiếng nói tới với mọi người. Tôi chọn Miss World Việt Nam làm môi trường để rèn luyện. Từ đó tôi cũng đã cải thiện và “chữa” được bệnh nhút nhát và có được tài chính để thực hiện dự án mình mong ước. Ngoài ra, tham gia cuộc thi cũng là cách để tôi tới gần hơn với đam mê với mảng truyền hình và điện ảnh, cũng rất muốn tham gia diễn xuất. Tôi nghĩ tham gia cuộc thi cũng là cách để đến gần hơn với ước mơ.

Á hậu Phương Nhi: Miss World Việt Nam đã chữa bệnh nhút nhát cho tôi - Hình 2

PV: Với tính cách hiền lành, nhút nhát, Phương Nhi có sợ bị chèn ép hay bị lãng quên trước dàn người đẹp khác?

Á hậu Phương Nhi: Chắc chắn là sợ rồi. Nhưng mà đây mới chỉ là khởi đầu, Phương Nhi vẫn đang là một tân binh hoàn toàn mới. Chắc chắn sau này quý vị khán giả sẽ thấy một Phương Nhi tự tin, mạnh dạn, nhẹ nhàng nhưng tràn đầy tự tin hơn rất nhiều.

PV: Có lúc nào trong suốt hành trình thi hoa hậu, Phương Nhi cảm thấy mệt mỏi và áp lực không?

Á hậu Phương Nhi: Phương Nhi hay than thở lắm, nhất là với anh trai. Vào đêm chung kết, tôi rất áp lực vì đây là chặng cuối và tôi cũng muốn thể hiện kỹ năng của bản thân tốt nhất có thể. Khi tôi gọi điện, hai anh em còn khóc với nhau. Anh trai cũng như là một người bạn thân thiết của tôi, nên khi mệt mỏi thì tôi hay phàn nàn với anh trai và anh cũng động viên rất nhiều. Thực ra thì Phương Nhi là một người reset rất nhanh, chỉ cần sau một đêm thì ngày hôm sau tôi đã lại tràn đầy năng lượng rồi.

Hai anh em cũng rất hiểu nhau, luôn tâm sự với nhau những điều nhỏ nhất. Kể cả khi anh gặp vấn đề gì về chuyện tình cảm, tôi cũng là người đứng ra cho anh những lời khuyên. Quan trọng hơn cả là hai anh em rất thương nhau.

PV: Bước chân vào một môi trường showbiz nhiều cám dỗ và thị phi, Phương Nhi có cảm thấy sợ không?

Á hậu Phương Nhi: Có thể dùng từ “choáng ngợp”. Phương Nhi choáng ngợp với tất cả mọi thứ. Trước đây khi còn là thí sinh, tôi đã rất ngạc nhiên khi có dịp được gặp người nổi tiếng, cũng như được học hỏi từ họ. Khi đạt được tới danh hiệu Á hậu 2, tôi lại càng được có cơ hội ấy nhiều hơn nữa. Gần đây, tôi được giao lưu với chị Hòa Minzy, anh Erik và chị Ninh Dương Lan Ngọc, họ đều rất đáng yêu, rất gần gũi và thân thiện. Đó là những trải nghiệm mà thật sự quý giá, mong rằng trong tương lai tôi sẽ có thêm nhiều cơ hội như thế.

Video đang HOT

Gia đình tôi không giàu

PV: Có không ít lời đồn Phương Nhi có gia đình giàu có, “ngậm thìa vàng” từ nhỏ… Vậy sự thực có đúng như vậy không?

Á hậu Phương Nhi: Thực sự thì Phương Nhi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi là liệu mình có sinh ra ở vạch đích không. Tôi cũng đính chính lại là gia đình tôi không giàu, chỉ là có điều kiện, và ba mẹ cũng buôn bán nhỏ lẻ thôi. Từ nhỏ tới lớn, tôi được ba mẹ chu cấp cho những gì mà mình cần, còn những gì mà nó quá vĩ mô hay quá to lớn, đắt t.iền thì không có đâu. Ba mẹ cũng động viên con gái học hành tốt để sau này có thể tự kiếm được những gì mong muốn.

Sự yêu thương này đến từ việc Phương Nhi là con gái út trong gia đình, ba mẹ dạy anh trai là phải biết bảo vệ em gái, còn dạy con gái thì dạy như con nhà giàu vậy, để cho con biết nuông chiều nhưng mà ba mẹ luôn chu cấp đầy đủ cho con, nên không cần phải bất chấp đ.ánh đổi để có được những thứ mà con cần.

Á hậu Phương Nhi: Miss World Việt Nam đã chữa bệnh nhút nhát cho tôi - Hình 3

PV: Việc học tập của Phương Nhi hiện tại có thay đổi gì sau khi đăng quang?

Á hậu Phương Nhi: Hiện tại, Phương Nhi đang là sinh viên của ngành Luật. Và sắp tới sau khi thực hiện xong lịch trình với Top 3, tôi cũng sẽ quay về Hà Nội để tiếp tục công việc học tập. Trước khi là Á hậu, tôi cũng chỉ là một cô sinh viên Luật bình thường, nên chắc chắn việc học vẫn được đặt lên hàng đầu.

PV: Cuộc sống ở Hà Nội của Phương Nhi như thế nào?

Á hậu Phương Nhi: Hiện tại thì Phương Nhi vẫn đang thuê trọ. Trước đây, khi có khoảng thời gian vào năm nhất rảnh rỗi, tôi cũng từng đi bán hàng part time ở một cửa hàng thời trang. Tôi cũng chỉ làm khoảng 2-3 tuần thôi, khoảng thời gian mặc dù rất ít nhưng tôi cũng học hỏi được rất nhiều từ các anh chị. Việc đi làm thêm đó đã giúp tôi mạnh dạn hơn. 2 năm dịch thì tôi phải về Thanh Hóa và phải ở trong nhà, khiến tôi dần mất đi cơ hội được trải nghiệm nhiều điều.

PV: Phương Nhi có gặp khó khăn gì khi đi làm thêm không?

Á hậu Phương Nhi: Từ nhỏ, ba mẹ đã dạy cho Phương Nhi tính kiên nhẫn. Vì thế, tôi luôn kiên nhẫn trước tất cả mọi điều, dù điều đó có lợi hay có hại. Khi đi làm, chắc chắn sẽ gặp những vị khách khó tính, mình phải chạy đi chạy lại lấy đồ hay phải thực hiện những yêu cầu của họ. Nhưng tôi nghĩ đây là công việc của mình, và đó cũng là lý do tôi ở đây. Khách tới mua đồ, mình là nhân viên, mình phải đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho họ. Nên tôi cũng không có uất ức gì cả, mà nếu có uất ức thì cũng chỉ về than với anh trai thôi.

PV: Còn về chuyện tình cảm thì sao? Phương Nhi có đang yêu ai không?

Á hậu Phương Nhi: Phương Nhi chưa yêu ai cả, vì ba mẹ cũng rất giữ con gái, cho yêu sớm thì ba mẹ cũng lo lắm. Nhưng nếu mà để thích thì chắc chắn là có rồi. Tại vì khi đi học, các bạn nam đẹp trai hay là ngầu ngầu chơi bóng rổ, đá bóng, hay lúc các bạn tập trung học tập thì tôi đều thấy rất cuốn hút. Và đôi khi chỉ là thích thôi, chỉ say nắng thôi chứ chưa yêu ai cả.

PV: Vậy hình mẫu bạn trai lý tưởng của Phương Nhi là gì?

Á hậu Phương Nhi: Phương Nhi cũng không đặt nặng vấn đề điều kiện vật chất của chàng trai ấy là như thế nào. Điều, quan trọng là bạn trai ấy phải là người có chí phấn đấu, nói ít làm nhiều, ở cạnh người ấy tôi cảm thấy thoải mái, nhưng cũng có tính cách quậy quậy một chút. Tại vì tôi cũng còn trẻ nên thích cái gì nó vui. Còn việc Hoa, Á hậu khó kiếm người yêu thì Phương Nhi chưa chắc đâu. Quan trọng cũng phải biết tính cách của họ, và giữa hai người có kết nối được với nhau không và cả cái cách họ đối xử với mình nữa. Với Phương Nhi thì quan trọng anh ấy phải có chí phấn đấu, phải thực sự yêu thương và quan tâm Phương Nhi.

PV: Xin cảm ơn Phương Nhi!.

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu 'eo nhỏ, da đẹp' Phương Nhi

Á hậu Phương Nhi thừa hưởng nhan sắc xinh đẹp từ mẹ, từng niềng răng thuở bé.

Tối 12/8, đêm chung kết Miss World Vietnam diễn ra tại Quy Nhơn, Bình Định. Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi cũng gây ấn tượng mạnh với công chúng bởi nhan sắc khả ái. Cô là một trong những thí sinh có gương mặt đẹp nhất Miss World Vietnam 2022.

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 1

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 2

Á hậu Phương Nhi sinh năm 2002, quê Thanh Hóa, cao 1,7 m, có số đo 3 vòng: 80-57-88 cm, hiện học tại ĐH Luật Hà Nội. Cô có vòng eo nhỏ nhất cuộc thi, giao tiếp tốt tiếng Anh và biết tiếng Tây Ban Nha. Dù không nổi bật ở các vòng thi phụ nhưng theo trưởng BGK - nhà thơ Hữu Việt, Phương Nhi có nhan sắc nổi bật và tiến bộ nhiều trong lần đầu thi hoa hậu. Các giám khảo thống nhất cao khi trao cho Phương Nhi danh hiệu á hậu 2 và giải Người có làn da đẹp nhất.

Ít ai biết, những hình ảnh thời bé của Phương Nhi đã cho thấy nhan sắc ngọt ngào, ánh mắt trong trẻo. Thuở nhỏ, á hậu được bố mẹ cho niềng răng; điều này ít nhiều giúp cô có nụ cười rạng rỡ như hiện tại.

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 3
Nàng hậu xứ Thanh với vẻ tươi tắn năm 12 t.uổi, dù niềng răng nhưng nét đẹp của cô lúc đó đã thật sự ấn tượng.

Á hậu được nhiều người quen khen là 'bản sao' của mẹ vì thừa hưởng nét đẹp của mẹ mình từ đôi mắt, sống mũi cao đến nụ cười tươi. Sau khoảnh khắc trao giải đêm chung kết, hình ảnh Phương Nhi khóc tìm mẹ trên sân khấu được khán giả khen dễ thương.

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 4

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 5

Ảnh Phương Nhi bên mẹ năm 13 t.uổi. Cô nuôi làn tóc dài mượt từ tiểu học.

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 6
Phương Nhi đón sinh nhật t.uổi 13, cô sinh ngày 21/04/2002.

Phương Nhi từng chia sẻ với VietNamNet về một vết chàm nhỏ trên khuôn mặt khiến cô tự ti ngoại hình trước đây. Nhưng khi lớn lên, cô tự tin về vẻ đẹp của mình và muốn truyền thông điệp tới các bạn trẻ về việc tin tưởng, yêu thương bản thân.

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 7

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 8

Phương Nhi năm 14 t.uổi, vẻ đáng yêu của người đẹp còn nguyên đến hiện tại.

Ngoài mẹ, Phương Nhi đặc biệt thân với dì, thường xuyên đi chơi cùng dì và các em khi còn học ở Thanh Hóa. Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc, giúp cô học tập tốt và không ngừng cố gắng.

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 9

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 10

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 11

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 12

Phương Nhi có sở thích chụp hình và quay phim. Được ba mẹ tặng một chiếc máy ảnh khi đỗ đại học, n.ữ s.inh thường xuyên rủ bạn bè cùng chụp ảnh cho nhau, lưu lại những khoảnh khắc thanh xuân tươi trẻ.

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 13
Phương Nhi bên bố mẹ năm cô 16 t.uổi.

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 14
Người thân đến cổ vũ Phương Nhi trong đêm chung kết tối 12/8.

Từ khi học cấp 3, Phương Nhi đã quyết định theo học Luật bởi có niềm đam mê với lĩnh vực này. Đồng thời, do được tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ, là thành viên CLB Tiếng Anh của trường nên cô mạnh dạn đăng ký và đỗ ngành Luật Thương mại quốc tế.

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 15
Phương Nhi vui tươi bên các bạn năm lớp 10.

"Luật là một môn học nặng về lý thuyết nhưng không thật sự khô khan như mọi người thường định kiến. Bởi tôi nghĩ luật pháp giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng phân tích vấn đề, tra cứu tài liệu. Đây đều là những điều cần thiết cho tất cả các bạn trẻ chứ không riêng sinh viên ngành Luật. Hơn vậy, tôi thấy học Luật còn giúp mình có góc nhìn đa dạng hơn về nhiều vấn đề trong cuộc sống cũng như rèn luyện tư duy phản biện và sự chủ động", người đẹp trải lòng với VietNamNet.

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 16

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 17

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 18

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 19

Những bức ảnh thời cuối cấp 3 của Phương Nhi

Với á hậu, người học Luật cần có sự quyết đoán và bản lĩnh cứng rắn. Do vậy, đối lập với vẻ ngoài dịu dàng mỏng manh, Phương Nhi tự thấy nội lực bên trong cô khá mạnh mẽ. N.ữ s.inh theo ngành Luật cũng vì muốn được cống hiến cho xã hội, đem đến nụ cười và cất tiếng nói công bằng cho những người khác bằng năng lực cùng sự tự tin của bản thân.

Ngoài việc học, Phương Nhi cũng tham gia nhiều chương trình, dự án xã hội chẳng hạn như TEDx, Dự án Khuyến học Đom Đóm... Cô thường xuyên dành thời gian cho các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường.

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 20

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 21

Tháng 4/2021, Phương Nhi đăng ký hiến tạng khi tròn 19 t.uổi. Hành động này được coi là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần nhân ái của cô. Từ lâu, 10x luôn mong có thể tự thực hiện một dự án cộng đồng nên việc tham gia những chương trình ý nghĩa, nhân văn giúp cô chạm hơn tới ước mơ.

Phương Nhi từng chia sẻ với VietNamNet, cô nhiễm Covid-19 đầu tháng 3 trước vòng sơ khảo miền Bắc, phải điều trị 1 tuần nên vào Nam thi sơ khảo. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản n.ữ s.inh tự tập trình diễn trước gương, học tiếng Anh và bổ sung kiến thức xã hội. Dù thích chụp ảnh nhưng khi chuẩn bị ảnh gửi dự thi Miss World Vietnam, người đẹp vẫn khá lúng túng vì chưa quen phong cách hoa hậu.

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 22

Hành trình lột xác kỳ diệu của Á hậu eo nhỏ, da đẹp Phương Nhi - Hình 23

Thi Miss World Vietnam 2022, từ một cô gái nhút nhát, không dám thể hiện bản thân cả ngoài đời và trên mạng xã hội; Phương Nhi quyết tâm bước ra vùng an toàn. Đây là cơ hội để người đẹp xứ Thanh "lột xác", trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Suốt 5 tháng nỗ lực tại cuộc thi, dù không nổi bật ở các vòng thi nhưng luôn ổn định; top 3 là vị trí phù hợp với người đẹp. Cô sẽ cố gắng rèn luyện, hoàn thiện để đại diện Việt Nam trên 1 đấu trường nhan sắc quốc tế.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'01:36Khen cho Trấn Thành vì luôn làm điều này cho Hari Won, đúng chuẩn người chồng tinh tế01:27Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01

Tiêu điểm

Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra
00:01:49 26/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Diệp Lâm Anh sexy
23:26:48 25/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'
23:29:02 25/05/2024
Sao Việt 26/5: Nhã Phương hạnh phúc bên gia đình, Thanh Hằng diện style giản dị
11:16:45 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
Cuộc sống nghệ sĩ cải lương Ngọc Giàu ở t.uổi 79
23:13:49 25/05/2024

Thông tin đang nóng

"Bóc" nhan sắc thật của Huyền Baby, Thủy Tiên và dàn mỹ nhân Vbiz
06:39:40 27/05/2024
Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô
06:47:00 27/05/2024
Cộng đồng mạng thương tiếc sự ra đi của "Chú chó Meme" nổi tiếng
01:02:44 27/05/2024
Thánh hack t.uổi đỉnh nhất showbiz: Ngoài 50 mà như thiếu nữ, sự nghiệp tụt dốc vẫn sống trên núi t.iền
06:44:48 27/05/2024
Hoàng đế đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại nhìn như xé sách bước ra, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang
05:55:53 27/05/2024
"Hoa hậu ngàn năm có một" dưỡng ba bộ phận này để có được vẻ đẹp vạn người ao ước
07:57:47 27/05/2024
Thông tin về sự cố phà HP- 2735 bị nước tràn gây ngập khoang mũi phà
06:17:38 27/05/2024
Thành lập Đoàn điều tra 2 vụ tai nạn lao động tại thị xã Chơn Thành, Bình Phước
06:27:33 27/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U30 đóng học sinh siêu cuốn, đẹp mê mẩn còn khoe đôi chân cực phẩm
06:58:22 27/05/2024
Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân
07:03:00 27/05/2024

Tin mới nhất

Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"

23:30:53 26/05/2024
ại diện của diễn viên sinh năm 1998 đã phủ nhận hoàn toàn và cho biết những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản số t.iền 300 triệu là bịa đặt, sai sự thật.

Châu Bùi t.uổi 27: Không còn tự ti ngoại hình, tình yêu ngọt ngào bên Binz

23:21:45 26/05/2024
Thời mới vào nghề, Châu Bùi từng mặc cảm vì chiều cao chưa đến 1,6m, bị nhiều người chê thấp, gầy . Hiện tại, cô tự tin, yêu thương bản thân và thấy cuộc sống trọn vẹn về tình yêu lẫn sự nghiệp.

Nữ diễn viên Việt đình đám gửi tâm thư cho chồng kém 11 t.uổi: "Cố lên chồng nhé... chỉ cần có nhau là được"

23:07:55 26/05/2024
Cố lên chồng nhé mình cứ từ từ. Rồi mọi việc sẽ ổn. Chỉ cần có nhau là được... , nữ diễn viên Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Khen cho Trấn Thành vì luôn làm điều này cho Hari Won, đúng chuẩn người chồng tinh tế

22:49:06 26/05/2024
Trấn Thành đã vô cùng tinh tế, không ngại cúi xuống chỉnh trang lại phần tà váy cho bà xã để cô có được sự xuất hiện chỉnh chu và hoàn hảo nhất trước công chúng

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới ở Bắc Giang

22:42:48 26/05/2024
Ngày 26/5, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới tại Bắc Giang. Hôn lễ diễn ra riêng tư với sự chứng kiến của gia đình và một số bạn bè thân thiết.

Việt Trinh nói gì về tin đồn yêu và không làm đám cưới với Lý Hùng?

22:35:21 26/05/2024
Người đẹp Tây Đô Việt Trinh tâm sự khán giả thường ghép đôi cô với tài tử Lý Hùng và thắc mắc sao họ không kết hôn.

Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng chuyện sửa mũi

22:31:52 26/05/2024
Để làm rõ nghi vấn sửa mũi, Ngọc Trinh đã quay cho camera quay cận mũi của mình, cuối clip cô còn dùng tay đẩy cong sóng mũi như động thái chứng minh mũi của mình chưa qua dao kéo .

Diễn viên Anh Đào rạng rỡ đón t.uổi mới

22:26:26 26/05/2024
Sáng 25/5, diễn viên Anh Đào đăng tải hàng loạt ảnh bản thân nhân dịp sinh nhật lần thứ 28. Nữ diễn viên chọn concept chụp đơn giản với màu trắng sữa cùng bóng bay và bánh sinh nhật.

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội

22:17:37 26/05/2024
Con gái lớn của Kim Tử Long - Maika đang hoạt động trong showbiz Việt với vai trò diễn viên, MC. Mỗi khi nhắc đến các mẹ kế, Maika đều giữ thái độ trân trọng, tình cảm.

Trường Giang bị soi động thái khác lạ trong tiệc sinh nhật của Nhã Phương

22:11:14 26/05/2024
Nhã Phương chia sẻ hình ảnh ăn tối, đón t.uổi mới bên người thân. Trường Giang bị soi vắng mặt trong buổi đi ăn với gia đình vợ

Mỹ Tâm làm điều đặc biệt trong ngày sinh nhật Mai Tài Phến

22:07:43 26/05/2024
Sau khi cùng góp mặt trong một số dự án, Mai Tài Phến và Mỹ Tâm vướng nghi vấn có mối quan hệ tình cảm. Vào tối 25/5, hoạ mi tóc nâu có động thái mới trên trang cá nhân khiến netizen xôn xao.

1 sao nữ Vbiz bất ngờ bị mời rời khỏi thảm đỏ show NTK Đỗ Long: Chuyện gì đây?

22:00:03 26/05/2024
Người trong ban tổ chức chủ động bước xuống yêu cầu nữ diễn viên di chuyển khỏi tâm điểm thảm đỏ. Dù khá bối rối nhưng Yaya Trương Nhi cũng vội vàng di chuyển vào trong

Danh hài Nhật Cường tiết lộ cuộc sống hôn nhân, nói lý do chưa làm đám cưới

21:48:01 26/05/2024
Danh hài Nhật Cường vừa có những phút trải lòng về chặng đường làm nghề cũng như cuộc sống hiện tại bên vợ con ở Mỹ.

Phương Vy Idol: Nhìn lại mình ngày xưa tôi có hơi tiếc nuối

21:42:02 26/05/2024
Đối với Phương Vy Idol, cảm giác luyến tiếc về thân hình quyến rũ ngày xưa chỉ là thoáng qua. Hiện tại, cô vẫn cảm thấy tự tin và yêu bản thân.

Lệ Thủy kể kỷ niệm mua ô tô năm 20 t.uổi và lần đầu gặp Minh Phụng

21:39:02 26/05/2024
Trong buổi tiệc sinh nhật, NSND Lệ Thủy khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ chuyện mua chiếc ô tô cũ khi mới 20 t.uổi. Đó cũng là lần đầu tiên bà gặp gỡ nghệ sĩ cải lương Minh Phụng.

Kim Tử Long, Thoại Mỹ hát gây quỹ giúp ca sĩ Thanh Hằng điều trị ung thư

21:36:08 26/05/2024
Nhiều sao Việt như NSND Lệ Thủy, NSƯT Kim Tử Long, Long Nhật, NSƯT Thoại Mỹ... góp mặt trong chương trình gây quỹ để hỗ trợ ca sĩ Thanh Hằng có thêm kinh phí điều trị bệnh ung thư.

Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt

20:41:00 26/05/2024
Chiều 26/5, Midu xuất hiện tại một phim trường, nữ diễn viên chọn chiếc váy hồng điệu đà, khoe nhan sắc mỹ miều.

Cuộc sống sao Vbiz sang nước ngoài ở ẩn sau scandal chấn động, lên tiếng gấp nghi vấn "tiểu tam"

19:47:46 26/05/2024
Hiện tại, Jolie Nguyễn không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều như trước. Nàng hậu tập trung vào công việc kinh doanh ở Việt Nam và Thái Lan.

Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới tại Bắc Giang: Cô dâu lộ diện rạng rỡ, MC Phí Linh và bạn bè thân thiết tham dự

17:09:59 26/05/2024
Vào giữa tháng 5 vừa qua, thông tin Đinh Mạnh Ninh kết hôn với bạn gái gây xôn xao mạng xã hội. Sáng 26/5, nam ca sĩ sinh năm 1989 đã chính thức tổ chức đám cưới tại Bắc Giang.

Vĩnh Thuỵ thay đổi sau khi lấy vợ ái nữ đại gia bất động sản

16:30:40 26/05/2024
Hậu về chung một nhà với vợ là ái nữ của đại gia bất động sản, siêu mẫu sinh năm 1988 ngày càng sống kín tiếng, thi thoảng mới đăng tải một động thái mới trên trang cá nhân

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, "flex" một điểm y hệt mẹ không chối được

15:13:45 26/05/2024
Mới đây, Bảo Anh xả kho khoảnh khắc cận dung mạo của Misumi lúc mới lọt lòng và 5 ngày t.uổi. Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn như búp bê, làn da trắng hồng cực iu .

Có thể bạn quan tâm

Các "điểm nhấn mát lạnh" trong Top 10 điểm đến du lịch Trung Quốc tháng 6

Du lịch

08:34:02 27/05/2024
Trung Quốc là 1 trong 2 quốc gia châu Á vừa được Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) vinh danh trong Top 10 quốc gia tốt nhất thế giới về du lịch và lữ hành năm 2024 .

AL kêu gọi nỗ lực chung để nâng cấp quan hệ đối tác Arab - châu Phi

Thế giới

08:15:39 27/05/2024
Ông Abul Gheit nói thêm lễ kỷ niệm 60 năm thành lập tổ chức Thống nhất châu Phi (OAU), t.iền thân của Liên minh châu Phi (AU), diễn ra trong bối cảnh khu vực có nhiều biến động, đặc biệt là cuộc khủng hoảng tại Dải Gaza.

Tủ quần áo trong căn nhà hiện đại

Sáng tạo

07:59:22 27/05/2024
Trang trí nội thất trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với mọi không gian sống. Trong đó, nhu cầu thiết kế tủ quần áo là sự lựa chọn được ưu tiên bởi sự hiện đại, sang trọng và tính tiện nghi.

Nữ streamer khiến fan nhận không ra với "tâm hồn bất thường"

Netizen

07:50:04 27/05/2024
Alice - nữ streamer xinh đẹp sở hữu vòng 1 khủng , mới đây đã trở thành tâm điểm chú ý trên diễn đàn và cộng đồng mạng nhờ vào lời khen u mê của chồng mình.

Hé lộ về "Biển C.hết" trong lòng sao Diêm Vương dưới lớp băng lạnh âm 220 độ

Lạ vui

07:35:24 27/05/2024
Vì thế, cho đến khi các tàu vũ trụ kế nhiệm New Horizons cho phép chúng ta quay lại thăm sao Diêm Vương, những gì nằm dưới bề mặt hành tinh này vẫn là bí ẩn.

Nữ MC mặc váy xẻ cao, khoe chân dài thẳng tắp

Phong cách sao

07:29:30 27/05/2024
Mới đây, nữ MC tiếp tục nhận về nhiều lời khen với set đồ đi uống cà phê gồm chân váy ngắn xẻ cực cao, tôn được hết nét đẹp hình thể của mình.

Code Kiếm Vũ CMN mới nhất và cách nhập

Mọt game

07:27:23 27/05/2024
Kiếm Vũ CMN là tựa game thuộc thể loại MMORPG, tiên hiệp ra mắt tại thị trường Việt Nam vào 9h sáng ngày 23/05/2024. Khi chơi game, bạn có thể nhập code để đổi lấy các phần quà tân thủ.

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng tủi thân vì Dũng tự ý ở lại thành phố

Phim việt

07:22:20 27/05/2024
Dũng đã đóng thêm t.iền nhà 3 tháng và quyết định ở lại trên thành phố. Điều này khiến Hùng vô cùng buồn rầu. Anh nghĩ rằng em trai không còn cần anh nữa vì đã đủ lông đủ cánh .

Trước thềm show diễn của NTK Đỗ Long: Hé lộ hình ảnh thử đồ của Huyền Baby, Thủy Tiên, dàn "giai nhân" catwalk cực cháy

Thời trang

06:54:30 27/05/2024
Chỉ còn ít giờ nữa show diễn giới thiệu BST mới Giai Nhân của NTK Đỗ Long sẽ chính thức diễn ra. Ngay thời điểm này, các người mẫu hàng đầu Vbiz đang ráo riết tập dợt để có màn xuất hiện hoàn hảo, chỉn chu nhất.

Ca sĩ Trọng Hiếu: Luôn cởi mở đón nhận tư duy mới

Nhạc việt

06:46:37 27/05/2024
Dám là chính mình là chìa khoá để Trọng Hiếu trở thành nghệ sĩ đa tài thực thụ, không chỉ trong hát, nhảy, trình diễn mà cả trong việc truyền cảm hứng qua nghệ thuật.

Nhóm nữ hot nhất hiện tại mất điểm trầm trọng vì hát nhép

Nhạc quốc tế

06:37:11 27/05/2024
Những tưởng sẽ được công chúng ưu ái, nhưng sân khấu mới nhất của NewJeans tại Korea University bị chỉ trích vì lạm dụng thủ thuật hát đè .

Ăn bao nhiêu quả xoài trong một ngày để tránh tăng cân và tăng đường đường trong m.áu?

Sức khỏe

06:03:53 27/05/2024
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, xoài nên được tiêu thụ ở mức độ vừa phải và kết hợp với chất xơ, chất béo lành mạnh để kiểm soát lượng đường tăng đột biến.

Mang Yang thêm một xã có gia súc mắc bệnh lở mồm long móng

Tin nổi bật

06:01:19 27/05/2024
Hiện tại, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện cấp 12 lít hóa chất, phối hợp với UBND xã Ayun tổ chức tiêu độc, khử trùng, rắc vôi khu vực chăn nuôi, khoanh vùng các ổ dịch và hướng dẫn người dân cách ly trâu, bò mắc bệnh.