Hành trình trở thành Á hậu 2 của Phương Nhi

Nguyễn Phương Nhi nằm trong nhóm thí sinh được đánh giá cao ngay từ đầu cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Với khán giả, danh hiệu Á hậu 2 vừa vặn với cô gái Thanh Hóa.

Hành trình trở thành Á hậu 2 của Phương Nhi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nguyễn Phương Nhi, 20 tuổi, vượt qua hàng nghìn cô gái để trở thành Á hậu 2 trong cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Nhìn lại suốt chặng hành trình, cô gái Thanh Hóa có sự tiến bộ rõ rệt, nhan sắc và kỹ năng ngày càng thăng hạng. Do đó, danh hiệu vừa vặn với Phương Nhi. Ảnh: Phương Lâm.

Hành trình trở thành Á hậu 2 của Phương Nhi - Hình 2

Trong cuộc phỏng vấn với Zing, Phương Nhi cho biết cô tham gia cuộc thi để “chữa bệnh” nhút nhát. Sinh viên Đại học Luật Hà Nội từng rụt rè, ấp úng trong giao tiếp, ứng xử. Cuộc thi đã cho cô cơ hội hoàn thiện mình và thể hiện quan điểm cá nhân. Ảnh: Phương Lâm.

Hành trình trở thành Á hậu 2 của Phương Nhi - Hình 3

Bên cạnh đó, vì lần đầu thi sắc đẹp, Phương Nhi còn khá bỡ ngỡ, gặp nhiều khó khăn. Cô chia sẻ: “Trước đây, tôi chưa bao giờ tôi đi giày cao quá 5 cm. Trong cuộc thi, tôi phải sải bước trên những đôi giày cao 15 cm. Bản thân tôi là người khá tự ti. Bây giờ, tôi học được cách yêu bản thân và trân trọng những gì mình có”. Ảnh: Phương Lâm.

ADVERTISEMENT

Hành trình trở thành Á hậu 2 của Phương Nhi - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hành trình trở thành Á hậu 2 của Phương Nhi - Hình 5

Từ vòng sơ khảo, Phương Nhi đã được chú ý bởi gương mặt sáng, đường nét thanh tú, nụ cười tươi. Cô giới thiệu bản thân học chuyên ngành Luật thương mại quốc tế, Đại học Luật Hà Nội, có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh ở mức khá.

Video đang HOT

Hành trình trở thành Á hậu 2 của Phương Nhi - Hình 6

Hành trình trở thành Á hậu 2 của Phương Nhi - Hình 7 ADVERTISEMENT

Càng về sau, Phương Nhi cho thấy cô tự tin hơn, tiến bộ trong những bước catwalk qua từng vòng. Bên cạnh đó, người đẹp cũng đa dạng hơn trong biểu cảm môi, ánh mắt để phù hợp với tinh thần áo dài hoặc áo tắm. Khi đứng trước đám đông, Phương Nhi đã diễn đạt ngôn từ trôi chảy hơn.

Hành trình trở thành Á hậu 2 của Phương Nhi - Hình 8

ADVERTISEMENT

Trong vòng ứng xử ở đêm chung kết, khi nhận được câu hỏi: “Những bạn trẻ ngày nay sinh ra trong gia đình có đầy đủ điều kiện, theo bạn, khó khăn họ gặp phải là gì?”, Phương Nhi trả lời: “Thế hệ chúng ta may mắn được sống trong hoàn cảnh tốt hơn, được ăn học đầy đủ. Nhưng chúng ta vẫn đối diện với áp lực vô hình. Tôi cũng chưa thực sự trưởng thành. Và đến cuộc thi này, tôi trưởng thành nhiều hơn. Tôi tin giới trẻ có thể tìm ra mục tiêu của bản thân và gia đình hãy lắng nghe con em mình nhiều hơn”.

Hành trình trở thành Á hậu 2 của Phương Nhi - Hình 9

Hành trình trở thành Á hậu 2 của Phương Nhi - Hình 10 ADVERTISEMENT

Theo thông tin ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 công bố, Nguyễn Phương Nhi là cô gái có vòng eo nhỏ nhất (57 cm). Người đẹp sinh năm 2002 cao 1,7 m, số đo hình thể 80-57-88 cm. Ngoài vị trí Á hậu 2, cô thắng giải Thí sinh có làn da đẹp nhất.

Hành trình trở thành Á hậu 2 của Phương Nhi - Hình 11

ADVERTISEMENT

Phương Nhi kể cô thức trắng, không thể chợp mắt trong đêm biết mình là một trong 3 người đẹp nhất. Chia sẻ về dự định sắp tới, á hậu nói cô đang ấp ủ một dự án và hy vọng sớm thực hiện được. Trong tương lai, người đẹp muốn thử sức ở lĩnh vực diễn xuất.

Phương Nhi đã từng đội vương miện danh giá trước khi trở thành Á hậu 2

Mới đây, người hâm mộ đã "đào" lại khoảnh khắc "đăng quang" của Nguyễn Phương Nhi cách đây 2 năm. Hóa ra trước khi trở thành Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022, người đẹp Thanh Hóa cũng đã từng được đội lên mình chiếc vương miện danh giá.

Phương Nhi đã từng đội vương miện danh giá trước khi trở thành Á hậu 2 - Hình 1
Mới đây, người hâm mộ đã đào lại khoảnh khắc "đăng quang" của Phương Nhi. (Ảnh: FB Nguyễn Phương Nhi)

Phương Nhi đã từng đội vương miện danh giá trước khi trở thành Á hậu 2 - Hình 2 ADVERTISEMENT
Hóa ra, trước khi trở thành Á hậu 2, cô nàng cũng đã từng đội vương miện. (Ảnh: FB Nguyễn Phương Nhi)

Phía dưới phần bình luận, bạn bè, người thân không ngớt lời khen ngợi cho nhan sắc ngọt ngào, trong sáng của cô nàng: "Xinh thế, như công chúa ý nhờ", "Cực phẩm", "Em gái tôi xinh quá", "Ô thế là Phương Nhi cuối cùng cũng được thoả mãn ước mơ đeo vương miện làm hoa hậu à mọi người?". Theo như comment của người này thì nàng á hậu của chúng ta đã có mong ước được trở thành Hoa hậu từ rất lâu trước đó.

Phương Nhi đã từng đội vương miện danh giá trước khi trở thành Á hậu 2 - Hình 3
Dưới bức hình đăng tải, rất nhiều bạn bè, người thân đã vào dành những lời khen "có cánh" cho cô nàng. (Ảnh: Chụp màn hình FB Nguyễn Phương Nhi)

ADVERTISEMENT

Phương Nhi đã từng đội vương miện danh giá trước khi trở thành Á hậu 2 - Hình 4
Có thể nói, nhan sắc ngọt ngào của Phương Nhi là điều không thể phủ nhận. (Ảnh: FB Nguyễn Phương Nhi)

Phương Nhi đã từng đội vương miện danh giá trước khi trở thành Á hậu 2 - Hình 5 ADVERTISEMENT

Nhiều người còn thấy thích thú với những bình luận mang tính "tiên đoán". (Ảnh: Chụp màn hình FB Nguyễn Phương Nhi)

Đặc biệt, người hâm mộ còn cảm thấy thích thú bởi bình luận mang đầy tính "tiên tri": " Nhìn cứ như Hoa hậu đăng quang nhỉ ." Hiện tại, sau 2 năm, lời tiên đoán đó đã linh nghiệm khi Phương Nhi vừa đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Phương Nhi đã từng đội vương miện danh giá trước khi trở thành Á hậu 2 - Hình 6
Phương Nhi thực sự trở thành Á hậu của cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất nhì Việt Nam. (Ảnh: FB Nguyễn Phương Nhi)

Phương Nhi đã từng đội vương miện danh giá trước khi trở thành Á hậu 2 - Hình 7
Thậm chí, theo người nhà tiết lộ, người đẹp sinh năm 2002 đã có ước mơ trở thành Hoa hậu từ lâu. (Ảnh: FB Nguyễn Phương Nhi)

ADVERTISEMENT

Nguyễn Phương Nhi từng khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối vì chỉ dừng chân tại vị trí Á hậu 2. Bởi ngay từ những ngày đầu tiên của cuộc thi, trên khắp các diễn đàn sắc đẹp, cô được cho là thí sinh "nặng ký" cho ngôi vị Hoa hậu.

Phương Nhi đã từng đội vương miện danh giá trước khi trở thành Á hậu 2 - Hình 8 ADVERTISEMENT
Phương Nhi từng được cho là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu. (Ảnh: FB Nguyễn Phương Nhi)

Phương Nhi đã từng đội vương miện danh giá trước khi trở thành Á hậu 2 - Hình 9
Việc dừng chân tại top 3 khiến nhiều người hâm mộ rất tiếc nuối. (Ảnh: FB Nguyễn Phương Nhi)

ADVERTISEMENT

Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài ngọt ngào cùng chiều cao nổi bật, người đẹp sinh năm 2002 còn ghi điểm trong lòng công chúng bởi học vấn khủng của bản thân. Người đẹp Thanh Hóa hiện đang theo học chuyên ngành Luật Thương mại Quốc tế, Đại học Luật Hà Nội. Đặc biệt, Phương Nhi còn sử dụng thành thạo tiếng Anh và Tây Ban Nha.

Phương Nhi đã từng đội vương miện danh giá trước khi trở thành Á hậu 2 - Hình 10
Cô gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trong sáng, ngây thơ của mình. (Ảnh: FB Nguyễn Phương Nhi)

Phương Nhi đã từng đội vương miện danh giá trước khi trở thành Á hậu 2 - Hình 11 ADVERTISEMENT
Cùng với học vấn xuất sắc tại ngôi trường Luật nổi tiếng. (Ảnh: FB Nguyễn Phương Nhi)

Phương Nhi đã từng đội vương miện danh giá trước khi trở thành Á hậu 2 - Hình 12
Cô nàng còn thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. (Ảnh: FB Nguyễn Phương Nhi)

Phương Nhi đã từng đội vương miện danh giá trước khi trở thành Á hậu 2 - Hình 13
Nàng hậu của chúng ta cũng từng khiến dân tình trầm trồ bởi vòng eo con kiến nhỏ nhất trong tất cả các thí sinh. (Ảnh: FB Nguyễn Phương Nhi)

ADVERTISEMENT

Phương Nhi đã từng đội vương miện danh giá trước khi trở thành Á hậu 2 - Hình 14 ADVERTISEMENT
Phương Nhi được hi vọng sẽ "làm nên chuyện" ở các đấu trường nhan sắc quốc tế trong tương lai. (Ảnh: FB Nguyễn Phương Nhi)

Cô được nhiều người hâm mộ đặt kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" ở các đấu trường nhan sắc quốc tế trong tương lai. Phương Nhi cũng tâm sự cô nàng sẽ cố gắng rèn luyện bản thân, khắc phục những khuyết điểm, học tập các đàn chị để bứt phá hơn trong thời gian sắp tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món "đắt đỏ", ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay03:26Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Phương Oanh check-in sân golf cùng bạn trai Shark Bình, vóc dáng sau lùm xùm có thai gây bất ngờ03:31Phương Oanh khoe ảnh "chill", Shark Bình cô đơn đêm Trung Thu, nghi vấn chia tay vì bị chỉ trích?04:15Thùy Trang tiếp tục 'bóc' ảnh Thùy Tiên check in khách sạn 5 sao với 'tú ông', thách thức đến cùng09:20Phương Oanh "tay trắng" giữa lúc hẹn hò tình tứ bên Shark Bình, tỏ thái độ cực gắt lùm xùm tình ái04:07Trang Khàn định làm điều sằng bậy ở cổng Đại Nam, tung clip 'mỉa mai' bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt01:59Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Phương Oanh đáp trả tin đồn chia tay Shark Bình, CĐM: 'Dễ gì để vuột mất cá mập'03:13Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Lan truyền clip quay lén Ngọc Trinh không photoshop, lộ nhan sắc và body thật gây ngỡ ngàng00:18Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Phương Linh - Người tình âm nhạc ăn ý nhất của Hà Anh Tuấn và cuộc sống giàu sang dù lười đi hát 05:41Tận mắt thấy Hồ Ngọc Hà 'bằng xương bằng thịt', dân tình sốc nặng trước nhan sắc thật ngoài đời05:16Lệ Quyên đăng đàn ẩn ý chuyện chia tay, tình trẻ liền có động thái không ai ngờ03:52Lynk Lee gây ngỡ ngàng khi cất giọng sau 2 tháng phẫu thuật “trái cổ” để hoàn toàn chuyển giới03:47Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Phương Uyên cưới Thanh Hà ở Mỹ trao lời yêu thương, chính thức trở thành "bạn đời trăm năm"03:54
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới
20:00:13 23/09/2022
Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới
09:25:53 24/09/2022
Phương Oanh có động thái ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’
17:26:15 23/09/2022
Hồ Hoài Anh ‘mất tích’ sau ồn ào, Lưu Hương Giang để lộ tình trạng khiến CĐM không khỏi xót xa
13:14:53 24/09/2022
Tình tin đồn đại gia 50 tỷ của Ngô Kiến Huy hé lộ tiêu chuẩn tìm chồng sau khi bị tình cũ lừa tiền
12:49:41 23/09/2022
Phương Oanh phản ứng không ngờ khi CĐM chúc sớm cưới Shark Bình đúng ngày sinh nhật
15:28:32 23/09/2022
Nam Em song ca tình tứ với Bạch Công Khanh
08:14:09 23/09/2022
“Hồng nhan bạc phận” Nhật Kim Anh: 3 lần đổ vỡ, 2 lần bị đồn tiểu tam
21:03:27 23/09/2022
Vợ cũ Shark Bình tiết lộ sẽ không "buông tha", Phương Oanh liền vội xóa sổ dấu vết quan trọng?
11:43:11 24/09/2022
Bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh
20:05:35 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng
23:56:57 24/09/2022
Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng
22:20:49 24/09/2022
Phương Oanh tuyên bố 1 câu đáp trả tin đồn vắng bóng Shark Bình, CĐM: Một diễn viên không có liêm sỉ
22:41:47 24/09/2022
Giám định ADN 28 người gồm cả trẻ em sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ quan hệ huyết thống
00:53:14 25/09/2022
Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ giành lấy vương miện Miss Grand Vietnam
21:56:46 24/09/2022
Bằng chứng hôn nhân của Huỳnh Thánh Y và chồng doanh nhân rạn nứt
22:01:03 24/09/2022
Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng khi bị người lạ phá hoại nhà cửa, CĐM lo lắng hỏi thăm
23:48:12 24/09/2022
Long Nhật: Tôi phải xin ba mẹ, vợ con cho đi 'đường tắt' bằng scandal
22:23:14 24/09/2022
Hari Won tiết lộ nỗi sợ khiến gia đình ‘muốn ói’, bật mí quyết định trăn trở trước năm 40 tuổi
23:52:04 24/09/2022
NSƯT Trịnh Kim Chi, NS Minh Vượng và loạt nghệ sĩ nghẹn ngào khi nhận tin hung tin từ đồng nghiệp
23:38:42 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đức Phúc tiết lộ "đang trong mối quan hệ mở" sau 25 năm độc thân

07:22:06 25/09/2022
Đức Phúc cho biết sau 25 năm chưa có mối tình chính thức nào, hiện tại, anh muốn mở rộng trái tim mình để đón nhận tình yêu

Chí Anh mừng sinh nhật vợ kém 20 tuổi, Lệ Quyên tình tứ bên bạn trai

07:16:55 25/09/2022
Lệ Quyên xinh đẹp rạng rỡ bên bạn trai. Kiện tướng Chí Anh lần hiếm hoi đăng ảnh vợ và gửi lời chúc mừng sinh nhật

Diva Thanh Lam hạnh phúc bên chồng bác sĩ ở trời Tây

07:09:30 25/09/2022
Diva Thanh Lam và chồng - bác sĩ Bùi Tiến Hùng có những khoảnh khắc lãng mạn trong chuyến công tác kết hợp du lịch tại Italia

Thái độ bất ngờ của Nhật Kim Anh với bố mẹ chồng cũ sau nhiều năm tranh giành quyền nuôi con

06:34:53 25/09/2022
Không chỉ có thái độ bất ngờ với ông bà nội của con trai, Nhật Kim Anh còn sắp có chuyến du lịch thứ 2 với chồng cũ. Liệu có tái hợp?

Tuấn Hưng khóc khi được diễn trở lại, hàng xóm không thấy quá phiền

05:58:13 25/09/2022
Tối 24/9, Tuấn Hưng tổ chức đêm nhạc tại ban công nhà riêng ở Hàng Khay. Đây là đêm nhạc đầu tiên của nam ca sĩ sau khi bị phạt vì tổ chức liveshow không xin phép

Bắt trọn cảnh Hồ Ngọc Hà thả dáng trên du thuyền, body bà mẹ 3 con gây nhức nhối

23:45:05 24/09/2022
Mới đây Hồ Ngọc Hà khiến dân tình mê mẩn trước loạt khoảnh khắc mới, theo đó nữ ca sĩ xuất hiện trên một du thuyền và nhún nhảy theo điệu nhạc

Thực hư tin Hoa hậu Hương Giang chia tay Matt Liu chỉ để PR ca khúc mới

23:42:02 24/09/2022
Sau khi nhận được thắc mắc của khán giả về việc chia tay Matt Liu để quảng cáo ca khúc mới, Hương Giang đã trực tiếp lên tiếng phản hồi

Sau khi 'đại náo' Đại Nam, Trang Khàn lại tiếp tục 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng về chuyện bị bắt

23:34:16 24/09/2022
Mới đây, trước những lời nhạo báng của antifan, trên kênh tiktok cá nhân Trang Trần liền có màn đáp trả đầy khôn khéo và thông minh
ADVERTISEMENT

Nhật Kim Anh sắp có chuyến du lịch thứ 2 với chồng cũ: Tất cả vì con

23:26:46 24/09/2022
Có thể thấy, mặc dù từng có thời gian căng thẳng nhưng ở thời điểm hiện tại, cả Nhật Kim Anh va Bửu Lộc luôn ưu tiên mọi thứ để con phát triển trong môi trường tốt nhất, có đầy đủ sự chăm sóc cũng như tình yêu thương của cả bố và mẹ

Hồ Ngọc Hà gợi cảm trong loạt ảnh đi diễn, mê mẩn vóc dáng hoàn mỹ của 'mẹ 3 con' hot nhất Vbiz

22:51:28 24/09/2022
Ngắm nhìn loạt ảnh đi diễn mới nhất của Hồ Ngọc Hà mới thấy được nhan sắc của nữ ca sĩ đích thị là tường thành trong showbiz Việt

Lê Giang cảnh báo lừa đảo, CĐM ‘tá hỏa’ khi phát hiện bị lừa

22:38:09 24/09/2022
Mới đây, Lê Giang đăng tải trên trang cá nhân bài viết cảnh báo mọi người khi có kẻ giả mạo Lê Giang nhằm trục lợi từ những người nhẹ dạ cả tin

Shark Bình công khai ‘đánh dấu chủ quyền’ với Phương Oanh, nhắn nhủ cực ngọt ngào giữa bão dư luận

22:34:44 24/09/2022
Công khai thể hiện tình cảm với Phương Oanh nhưng Shark Bình lại xóa vội chỉ sau vài phút đăng tải khiến CĐM xôn xao

Vân Dung, Hiền Thục khoe eo thon khi diện đồ tắm

22:26:19 24/09/2022
Không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, Hiền Thục còn khiến nhiều người trầm trồ bởi body nóng bỏng. Nhờ sở hữu lợi thế hình thể, bà mẹ một con tự tin mặc trang phục gợi cảm, khoe vóc dáng thon gọn

Phương Oanh bất ngờ xoá hết hình ảnh bạn trai “cá mập”

22:09:26 24/09/2022
Khẳng định năng lực diễn xuất qua vô số bộ phim đình đám song Phương Oanh không được lòng một bộ phận khán giả bởi ồn ào tình ái trong thời gian gần đây

Hậu chia tay, Cát Phượng U60 ngày càng nhuận sắc, trẻ trung bất chấp

21:00:28 24/09/2022
Từng được xem là cặp đôi lãng mạn của Vbiz Việt dù chênh lệch nhau khá nhiều tuổi, Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng là hai cái tên gắn với nhau trong thời gian dài

H'Hen Niê cực "nhắng" trong những bức ảnh của "bạn trai tin đồn" chụp

20:32:33 24/09/2022
Mới đây, Hoa hậu H Hen Niê có chuyến công tác ngắn tại Dubai trước khi bay sang Ý để trình diễn cho BST của NTK Hoàng Hải tại Milan Fashion Week
ADVERTISEMENT

Diệp Lâm Anh không cần cấp dưỡng, chỉ muốn nuôi dạy 2 con khôn lớn

20:28:09 24/09/2022
Sau khi đường ai nấy đi với thiếu gia Nghiêm Đức, Diệp Lâm Anh được biết đến là bà mẹ đơn thân mạnh mẽ, hết lòng vì các con

Hồng Đăng khoe ảnh sang chảnh trong biệt thự tiền tỷ, còn được Tuấn Hưng mời sang nhà xem ca nhạc

20:25:59 24/09/2022
Trái ngược với sự im ắng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sau những lùm xùm ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng chăm chỉ cập nhật mạng xã hội về cuộc sống cá nhân. Động thái mới đây của nam diễn viên khiến dân tình không khỏi chú ý. Không chỉ thế, Tuấn Hưn...

Bằng Kiều khoe ảnh con trai thứ 4 đáng yêu bên bà nội

20:25:08 24/09/2022
Bằng Kiều là một trong những ông bố đông con của showbiz Việt. Ở độ tuổi U50, nam ca sĩ hạnh phúc khi một lần nữa được lên chức bố bỉm

Angela Phương Trinh nay đầy dịu dàng, xinh chẳng kém em gái

20:20:41 24/09/2022
Angela Phương Trinh hẳn là cái tên quen thuộc đối với các khán giả. Tham gia showbiz từ ngày còn bé, Angela Phương Trinh nổi bật với tài năng diễn xuất và nhan sắc xinh đẹp

Cuộc sống Harry Lu sau sự cố giao thông “huỷ dung”: Mặt toàn kim loại

20:16:59 24/09/2022
Sở hữu gương mặt điển trai cùng tài năng diễn xuất ấn tượng song giữa lúc sự nghiệp đang trên đà phát triển, Harry Lu bỗng gặp phải biến cố lớn nhất cuộc đời

Ồn ào chuyện nghệ sĩ Việt bị 'trục xuất khỏi Mỹ'

19:58:21 24/09/2022
Luật sư cho biết tình huống nghệ sĩ Việt bị từ chối nhập cảnh ở Mỹ thường là người đó cầm visa du lịch nhưng khi hải quan hỏi mục đích nhập cảnh thì lại khai đi biểu diễn

Cùng yêu trai trẻ kém hơn 10 tuổi, Lệ Quyên bị chê 'lệch', tình trạng Trương Ngọc Ánh gây ngỡ ngàng

19:41:24 24/09/2022
Lựa chọn ít chia sẻ tình cảm trên các nền tảng mạng xã hội đã giúp Trương Ngọc Ánh tránh được những lùm xùm, thị phi không đáng có so với Lệ Quyên
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thu Minh khoe giọng khủng, Hoàng Thùy Linh mang tới loạt hit trong đêm nhạc EDM hoành tráng

Nhạc việt

08:05:19 25/09/2022
Đại nhạc hội Heineken Refresh Your Music tối qua (23/9) với sự xuất hiện của DJ hàng đầu thế giới KSHMR và dàn sao Vpop đình đám đã đốt cháy sự kiện, đặc biệt là màn trình diễn bùng nổ của 2 nữ nghệ sĩ Thu Minh và Hoàng Thuỳ Linh

Toyota Century - SUV siêu sang sẵn sàng đấu Rolls-Royce Cullinan?

Ôtô

08:05:08 25/09/2022
Theo tin đồn, mẫu xe Toyota Century SUV hoàn toàn mới sẽ đưa sự tiện nghi và sang trọng của xe gầm cao thương hiệu Nhật Bản lên một tầm cao mới

Những ý tưởng sáng tạo để lưu trữ đồ chơi của trẻ

Sáng tạo

08:04:49 25/09/2022
Trẻ em thường có xu hướng bày bừa đồ chơi ở bất cứ đâu. Vì thế, cần cất giữ ở một nơi có tổ chức nhưng trẻ cũng cần được dễ tiếp cận để dọn dẹp

Cần hiểu đúng việc bỏ chứng chỉ ngoại ngữ, tin học với công chức, viên chức

Học hành

08:03:25 25/09/2022
Thời gian qua, thực hiện yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Nội vụ, các Bộ ngành liên tục ban hành các thông tư mới về tiêu chuẩn công chức, viên chức theo hướng bỏ yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ, tin học

Kết quả Tây Ban Nha 1-2 Thụy Sỹ: Mất ngôi đầu bảng

Bóng đá thế giới

08:03:18 25/09/2022
Trận Tây Ban Nha vs Thụy Sĩ thuộc lượt đấu thứ 5 bảng 2 League A UEFA Nations League 2022/23 đã kết thúc với phần thắng 2-1 nghiêng về phía các vị khách

Tạo kiểu tóc nam cùng Gel và Pomade, nam giới cần lưu ý gì?

Làm đẹp

08:02:33 25/09/2022
Gel và Pomade đều là các sản phẩm tạo kiểu tóc quen thuộc và phổ biến của nam giới nhưng có thành phần cũng như tính chất khác nhau. Vậy sự khác biệt đó là gì và đâu những lưu ý khi tạo kiểu tóc nam với các loại keo sáp Gel và Pomade? C...

Khám phá bộ sưu tập siêu xe bí ẩn trị giá 255 tỷ: Xe không nằm garage mà ở ngay trong nhà

Siêu xe

08:02:15 25/09/2022
Một video được tải lên Instagram đã tiết lộ bộ sưu tập siêu xe tuyệt đẹp toàn hàng hiếm thuộc sở hữu của một nhà sưu tập bí ẩn người Ý

Phong cách tối giản Nhật Bản tại Milan Fashion Week

Thời trang

08:00:41 25/09/2022
Các sản phẩm len sở hữu những đường kẻ sâu và bộ jumpsuit mang tính biểu tượng của thương hiệu xuất hiện với một phiên bản rộng rãi, thoải mái hơn. Tuy nhiên, các yếu tố đô thị vẫn xuất hiện trong các chi tiết của bộ sưu tập: những chiế...

Độc lạ với món đặc sản từ kiến vàng ở Phú Yên

Ẩm thực

07:59:05 25/09/2022
Vùng đất Phú Yên, bối cảnh bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh không chỉ đẹp bởi những bãi biển trong xanh, nơi đây còn có món đặc sản từ kiến vàng khiến du khách phải can đảm mới có thể làm được món ăn!

Hay đau bụng, đi khám phát hiện ung thư

Sức khỏe

07:58:38 25/09/2022
Theo bác sĩ Trịnh Công Định (Khoa Ung bướu, Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí), với tổn thương u đại tràng của người bệnh, thông thường bệnh đã có thời gian tiềm tàng, tiến triển trước đó một khoảng thời gian mà một số người lầm tư...

Lý do khiến nhiều thanh niên trẻ vẫn bị rối loạn cương

Kiến thức giới tính

07:43:56 25/09/2022
Sức khỏe sa sút, thức khuya, nghiện rượu, thuốc lá... là nhóm nguyên nhân chính khiến nhiều bạn trẻ gặp phải vấn đề rối loạn cương dương

Bật mí về nơi được cho là đáng sợ nhất hành tinh

Chuyện lạ

07:40:48 25/09/2022
Được biết đến với tên gọi Đảo Rắn, Ilha da Queimada Grande nằm ở Đại Tây Dương, cách bờ biển Đông Nam Brazil khoảng gần 150 km, là một nơi vô cùng đáng sợ