Phương Mỹ Chi, Ái Phương trổ tài hát nhạc phim!

Theo dõi VGT trên

Phương Mỹ Chi, Ái Phương, Only C, Phạm Toàn Thắng, Hà Okio, MTV… và nhiều ca sĩ khác tụ hội tại chương trình biểu diễn nghệ thuật – nhạc trong phim (Cine Show – Music in Film). Chương trình thuộc khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế TP HCM lần thứ 1-2024 (HIFF 2024).

Diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ vào tối 9-4, chương trình thu hút đông đảo khán giả trong và ngoài nước cùng thưởng thức những ca khúc nhạc phim ấn tượng.

Trong đó, Phương Mỹ Chi thể hiện ca khúc “Bài ca Đất Phương Nam” (Sáng tác: Lư Nhất Vũ – Lê Giang). Đây là ca khúc chủ đề của phim truyền hình “Đất Phương Nam” và phim điện ảnh “Đất rừng Phương Nam”.

Phương Mỹ Chi, Ái Phương trổ tài hát nhạc phim! - Hình 1

NSND Thanh Thúy – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TP HCM, tham dự chương trình

Phương Mỹ Chi, Ái Phương trổ tài hát nhạc phim! - Hình 2

Phương Mỹ Chi, Ái Phương trổ tài hát nhạc phim! - Hình 3

Ca sĩ Phương Mỹ Chi trình diễn ca khúc “Bài ca Đất Phương Nam”

Phương Mỹ Chi, Ái Phương trổ tài hát nhạc phim! - Hình 4

Ca khúc truyền tải cảm xúc đến khán giả

Phương Mỹ Chi, Ái Phương trổ tài hát nhạc phim! - Hình 5

Thu hút khán giả tại chương trình

Video đang HOT

Diện áo dài nền nã, Phương Mỹ Chi chinh phục khán giả bởi chất giọng ngọt ngào, hát đầy cảm xúc, truyền tải được tình cảm cho người nghe.

Ca sĩ Ái Phương hát song ca cùng nhạc sĩ – ca sĩ Phạm Toàn Thắng hai ca khúc: “Em giấu điều gì trong đôi mắt” và “Dấu mưa”. Ngoài ra, Ái Phương còn đơn ca bài “You are my everything” – nhạc phim “Huệ duệ mặt trời”.

Ca sĩ Hà Okio hát ca khúc “Tiếc” – nhạc phim “Bẫy rồng” và “I Walk the line” – nhạc phim “Walk the line”; Vũ Thảo My hát ca khúc “I Wanna Dance with Somebody” – nhạc phim cùng tên; nhóm MTV trình diễn “We are the champions” – nhạc Phim tiểu sử “Rocketman”.

Các ca khúc của các phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, “Người vợ cuối cùng”, “Dạ cổ hoài lang”, “Đất nước đúng lên”… cũng được trình diễn tại chương trình.

Chương trình mang chủ đề “Âm nhạc cho phim Việt hội nhập với dòng chảy hiện đại” do Giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Lê Thanh Tâm thực hiện.

HIFF 2024 diễn ra liên tục từ 6 đến 13-4, quy tụ nhiều chương trình, hội thảo, tọa đàm, giao lưu, chiếu phim phục vụ khán giả. “Cine Show – Music in Film” là một trong các hoạt động thuộc khuôn khổ HIFF 2024.

Phương Mỹ Chi, Ái Phương trổ tài hát nhạc phim! - Hình 6

Ái Phương và Phạm Toàn Thắng hát ca khúc “Dấu mưa”

Phương Mỹ Chi, Ái Phương trổ tài hát nhạc phim! - Hình 7

OnlyC biểu diễn “Bống Bống Bang Bang”

Phương Mỹ Chi, Ái Phương trổ tài hát nhạc phim! - Hình 8

Ca sĩ Quách Mai Thy

Phương Mỹ Chi, Ái Phương trổ tài hát nhạc phim! - Hình 9

Ca sĩ Mai Trang

Phương Mỹ Chi, Ái Phương trổ tài hát nhạc phim! - Hình 10

Những người đẹp tham gia chương trình

Phương Mỹ Chi, Ái Phương trổ tài hát nhạc phim! - Hình 11

Phương Mỹ Chi, Ái Phương trổ tài hát nhạc phim! - Hình 12

Sự kiện thu hút đông đảo khán giả

Phương Mỹ Chi, Ái Phương trổ tài hát nhạc phim! - Hình 13

Các khán giả trong và ngoài nước tụ hội

Phương Mỹ Chi, Ái Phương trổ tài hát nhạc phim! - Hình 5

Phương Mỹ Chi, Ái Phương trổ tài hát nhạc phim! - Hình 15

Phương Mỹ Chi, Ái Phương trổ tài hát nhạc phim! - Hình 16

Phương Mỹ Chi, Ái Phương trổ tài hát nhạc phim! - Hình 17

Sức hút của ca khúc nhạc phim

Vừa qua, khán giả Nha Trang - Khánh Hòa đã được thưởng thức một chương trình nghệ thuật có sự đan cài giữa âm nhạc và điện ảnh - đại nhạc hội "Đôi cánh diệu kỳ". Các ca khúc như: "Bài ca tôm cá" (nhạc phim "Anh thầy ngôi sao" do Trọng Hiếu thể hiện), "Ngày chưa giông bão" (nhạc phim "Người bất tử" do Bùi Lan Hương thể hiện)... đã cho thấy phần nào chất lượng, sức hấp dẫn của nhạc phim.

Bên cạnh đó, tại đại nhạc hội "Đôi cánh diệu kỳ", khán giả cũng đã được nghe Hoàng Dũng - Ái Phương trình diễn bản mashup (nhạc ghép) của các ca khúc "Từ đó" - "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" - "Cô gái đến từ hôm qua".

Ca từ bay bổng, chất nhạc trữ tình đã chuyển tải được tinh thần khung trời thơ mộng, những xúc cảm t.uổi học trò của hương xa kỷ niệm trong các bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Dù chưa thành những bản nhạc "hit", nhưng những ca khúc trên đã thực sự bước ra khuôn khổ của một bộ phim để có đời sống độc lập riêng, không hề kém cạnh những ca khúc được sáng tác theo kiểu "đo ni đóng giày" cho ca sĩ ngôi sao.

Thật ra không phải đến bây giờ các ca khúc nhạc phim mới được đ.ánh giá cao. Trong lịch sử âm nhạc thế giới có rất nhiều bản nhạc phim xuất sắc, có sức sống lâu bền trong lòng khán giả. Những người yêu nhạc Âu - Mỹ đều biết đến ca khúc "Unchained Melody", nhưng không phải ai cũng biết nguyên bản đây là một ca khúc nhạc phim, thậm chí được chọn sử dụng trong 2 bộ phim khác nhau. Năm 1955, Alex North soạn nhạc và Hy Zaret đặt lời để sáng tạo nên ca khúc cho bộ phim "Unchained". Ở thời điểm ra đời, ca khúc đã được nhiều khán, thính giả yêu thích. Nhưng phải đến khi được chọn làm ca khúc cho phim "Ghost" (Hồn ma) với sự thể hiện tuyệt vời của cặp song ca Bill Medley và Bobby Hatfield, "Unchained Melody" mới vượt khỏi khuôn khổ nhạc phim, trở thành một ca khúc kinh điển lan tỏa khắp thế giới. Có t.uổi đời trẻ hơn, ca khúc "My heart will go on" (nhạc phim "Titanic") do danh ca Celin Dion thể hiện đã trở thành một trong những ca khúc hay nhất mọi thời. Qua bao năm tháng, bản nhạc phim "Titanic" vẫn làm không ít trái tim thổn thức bởi dư vị ngọt ngào, say đắm của tình yêu. Ở khu vực châu Á, người Việt cũng yêu thích nhiều ca khúc nhạc phim Hoa ngữ, trong đó nổi tiếng nhất là ca khúc "Người đến từ Triều Châu" (phim "Bến Thượng Hải").

Với Việt Nam, dù điện ảnh chưa phát triển bằng các nước khác, nhưng cũng đã có nhiều ca khúc nhạc phim rất nổi tiếng. Một trong những ca khúc nhạc phim nổi tiếng nhất kể từ năm 1975 đến nay chính là "Đời gọi em biết bao lần" được nhạc sĩ Trịnh Công Sơn viết cho phim "Tội lỗi cuối cùng" của đạo diễn Trần Phương (ra đời năm 1979). Cùng với nhân vật Hiền "cá sấu" của nghệ sĩ Phương Thanh, ca khúc đã đóng đinh vào lòng người yêu phim, yêu nhạc. Khi giọng hát của nữ ca sĩ Lâm Xuân (một giọng nữ trầm của Sài Gòn những năm 1980) vang lên, khán giả không những được thấy hình ảnh nhân vật hiển hiện trong phim mà còn hình dung bao nhiêu thân phận đau thương khác đang bế tắc ngụp lặn trong giới giang hồ ở ngoài đời.

Sức hút của ca khúc nhạc phim - Hình 1

Ái Phương và Hoàng Dũng trong bản mashup "Từ đó - Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - Cô gái đến từ hôm qua".

Duyên nhạc phim của Trịnh Công Sơn chưa dừng lại ở đó. Năm 1981, đạo diễn Long Vân làm bộ phim "Cho cả ngày mai" đã mời Trịnh Công Sơn viết ca khúc chủ đề. Chưa viết nhạc thiếu nhi bao giờ, nhưng với tình thương đời thương người, nhạc sĩ họ Trịnh đã cho ra đời ca khúc "Em là bông hồng nhỏ" - một trong những ca khúc thiếu nhi xuất sắc nhất của âm nhạc Việt Nam. Một năm sau, ông tiếp tục để lại dấu ấn với điện ảnh bằng ca khúc "Vẫn có em bên đời" cho phim "Pho tượng" của đạo diễn Lê Dân (phim được giải đặc biệt tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 6 năm 1983). Phim kể về tấm lòng bao dung của một cô y tá cách mạng đối với một người lính bên kia chiến tuyến. Sau một trận càn của địch vào căn cứ, cô y tá hy sinh khi đang chăm sóc cho thương binh. Đồng đội đã đẩy cô trên chiếc xuồng ba lá. Những ca từ và giai điệu da diết vang lên như cứa vào lòng của người xem đã giúp ca khúc được đông đảo công chúng yêu thích.

Nhắc đến các ca khúc nhạc phim của Việt Nam, người yêu nghệ thuật còn nhớ đến "Tóc gió thôi bay" (trong bộ phim cùng tên) của nhạc sĩ Trần Tiến, "Ngôi sao cô đơn" do nhạc sĩ Thanh Tùng sáng tác và nhiều ca khúc khác. Tuy nhiên, có một bộ phim không có ca khúc chủ đề nhưng đoạn bản nhạc mở đầu lại có sức hút lớn với khán giả suốt mấy chục năm qua. Đó là bản nhạc "Quân cờ di dộng" do nhạc sĩ Thanh Tùng (một người con tài hoa của đất Khánh Hòa) viết cho phim "Ván bài lật ngửa" (đạo diễn Khôi Nguyên). "Phân cảnh Nguyễn Thành Luân khoác chiếc áo măng tô và đội mũ phớt đen bước xuống từ chiếc xe hơi Citroën Traction Avant rồi bước đi trên con đường đầy lá rơi của rừng cao su dài hun hút trên nền nhạc chậm rãi và da diết như khắc họa nỗi suy tư của nhân vật đã đóng đinh vào lòng người hâm mộ. Track nhạc ấy đã góp phần không nhỏ vào thành công của bộ phim. Ngay sau khi phim được công chiếu, nhiều người đã tập chơi lại bản nhạc này", anh Trường Huy - một người mê điện ảnh cho biết.

So với nhiều nền điện ảnh lớn, sự đầu tư về nhạc phim của điện ảnh Việt còn khiêm tốn. Nhưng vẫn còn đó một dòng chảy "nhạc phim" không ồn ào nhưng mạnh mẽ trong đời sống âm nhạc, góp phần giúp bức tranh nhạc Việt thêm thi vị!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song ca với Thuỳ Chi, Trung Quân mải nghe đến mức... quên hát01:29Hương Tràm hát 'Em gái mưa' bằng tiếng Anh01:00Hoài Lâm bất ngờ tung ca khúc mới lấy nước mắt người nghe05:37Đạt G trải lòng về gia đình nhỏ, tiết lộ vai trò đặc biệt của bạn gái Cindy Lư04:58Mai Tiến Dũng: 'Tôi ra nhạc thất tình, đồng nghiệp lo'04:05Vương Anh Tú "bơi với cá" trên đường đua âm nhạc tháng 500:57Xôn xao đoạn clip Thắng (Ngọt) xuất hiện tại Hội An, biểu diễn bình thản như không có chuyện gì xảy ra!01:04Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19Ca sĩ Mai Tiến Dũng tái xuất00:39Mỹ Tâm mời fan cứng bị bệnh đến xem liveshow, bật karaoke lên màn hình để hàng nghìn fan hát cùng nhau!03:06Hoàng Yến Chibi 'chơi chiêu' với bad boy03:22LUNAS gây sốt với tạo hình xinh đẹp trong MV Moonlight00:16Trung Quân kể chuyện tình yêu badboy cực cuốn hút trong MV mới05:26'Ca sĩ đông con nhất Việt Nam' t.uổi 82 vẫn khỏe và hát không thua thời trẻ02:55Vương Anh Tú phát hành MV Cá Bơi Ngược Dòng, kể chuyện tình buồn khiến khán giả "suy" theo05:11Thiều Bảo Trang comeback cùng 4 nghệ sĩ Vpop04:16Hoàng Yến Chibi: "Tôi chơi tất tay cho dự án comeback"03:17Hoàng Yến Chibi đầu tư lớn như thế nào cho showcase đầu tiên?03:17Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51Thành Đồng, Lý Trang, Raditori... và tiếng ca vang lên từ rìa ánh sáng02:56

Tiêu điểm

Tiếp tục bị chê 'sáo rỗng, thảm họa', Hoàng Yến Chibi nói gì?
15:59:09 17/05/2024
LUNAS tung tạo hình thứ 2 của MV debut: Concept đen bí ẩn nhưng visual thì sáng rực
08:47:52 18/05/2024
Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?
15:55:07 18/05/2024
Ninh Dương Lan Ngọc hóa "nữ thần cây", cùng Trang Pháp "chốt sổ" concept thứ 2 cực "cháy" của LUNAS
15:18:51 18/05/2024
Mỹ Anh kể về 'transit love' trong MV mới
16:12:19 17/05/2024
Sofia bật khóc khi đi diễn
06:48:56 19/05/2024
Quang Hùng MasterD cô độc trong MV 'Mưa Đá'
16:20:21 17/05/2024
Ca sĩ Cầm cùng bố Duy Mạnh ra mắt MV về tình yêu học trò
08:47:44 18/05/2024
Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản
10:10:26 18/05/2024
Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"
14:42:49 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Con trai Go Hyun Jung: Cháu trai đế chế Samsung lựa chọn đi lên từ vị trí thấp, gây bão với "visual" chuẩn mỹ nam
06:37:20 19/05/2024
Vbiz ồn ào chuyện một mỹ nhân không dự đám cưới tri kỷ vì né sao hạng A từng có "thâm thù"
06:31:20 19/05/2024
Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ
07:06:08 19/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Sao Việt 19/5: Hà Hồ đọ sắc Hoa hậu Hoàn vũ, Việt Anh lên mạng tìm bạn gái
07:30:38 19/05/2024
Won Bin 'tái xuất' màn ảnh sau 14 năm, netizen tỏ thái độ thờ ơ
05:56:17 19/05/2024
Người dân Mỹ thay đổi thói quen mua sắm khi vật giá leo thang
05:35:53 19/05/2024
LHP Cannes: Vài phút uốn éo trên thảm đỏ, loạt sao kém tiếng phải chi bao nhiêu?
09:04:26 19/05/2024
Làm dâu hào môn, Linh Rin sống sung sướng bên gia đình thiếu gia Phillip Nguyễn
07:02:48 19/05/2024

Tin mới nhất

Cẩm Ly: 'Người khác làm show chỉ cần đứng hát, tôi lại phải quỳ, múa đao...'

06:46:42 19/05/2024
Mới đây, tại một buổi giao lưu cùng khán giả và báo giới, ca sĩ Cẩm Ly thẳng thắn chia sẻ quan điểm nghề nghiệp. Cô nói: Bây giờ rất nhiều bạn trẻ nổi lên, có rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nên showbiz tự sàng lọc được.

Thành Đồng, Lý Trang, Raditori... và tiếng ca vang lên từ rìa ánh sáng

15:03:48 17/05/2024
Nếu không ra sáng, hẳn ở trong tối? Ồ không, những bài ca underground thứ thiệt như muốn nói những nghệ sĩ vẫn ở trong quầng sáng riêng biệt và vui vầy với giấc mơ cuộc đời của họ.

Ngọc Anh 3A tái hiện màn trình diễn 'triệu view' trong đêm nhạc 'Chạm 2'

05:56:16 17/05/2024
Nỗi đau ngự trị - Như vẫn còn đây là tiết mục gây sốt của Ngọc Anh 3A tại cuộc thi Ca sĩ mặt nạ trong tạo hình Cún Tóc Lô. Phần trình diễn từng thu hút hàng triệu lượt xem và bình luận khen ngợi dành cho giọng hát xúc động của nữ ca sĩ.

Ca sĩ Đại Hải Khán giả là ngọn lửa giúp tôi cống hiến cho nghệ thuật

18:31:00 16/05/2024
Mọi người cứ nghĩ rằng tôi đang quá ham công tiếc việc, không chú trọng vào một lĩnh vực nhất định. Thế nhưng, tôi nghĩ khi bản thân có đủ đam mê thì sẽ cân bằng được. Sống vì đam mê thì theo tôi không gì là không thể cả.

Nathan Lee tuyên bố đã mua "hit" của Hương Tràm, ngỏ ý tặng cho giọng ca khác

16:15:22 16/05/2024
Chiều ngày 15/5, làng giải trí Việt Nam xôn xao trước thông tin ca sĩ Nathan Lee tuyên bố trên mạng xã hội rằng anh đã mua độc quyền bản hit Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa.

NSND Bạch Tuyết gửi gắm nỗi niềm về cải cách bài vọng cổ

11:14:38 16/05/2024
Học viện Cải lương với tổ hợp gồm đào tạo - tranh tài - trình diễn, hướng đến xây dựng hình ảnh nghệ sĩ cải lương thế hệ mới, không chỉ làm nghề, mà còn làm văn hóa.

Ca sĩ mất hit, rất nhiều cặp bài trùng của Vpop "cạch mặt" nhau: Vì đâu nên nỗi?

07:11:08 16/05/2024
Nhìn vào những mối quan hệ gắn bó trong âm nhạc đứt gánh giữa đường gần đây, nhiều người phải đặt dấu chấm hỏi.

Hoàng Yến Chibi đầu tư lớn như thế nào cho showcase đầu tiên?

06:51:49 16/05/2024
Sau hơn một thập kỷ hoạt động nghệ thuật, Hoàng Yến Chibi chính thức công bố EP đầu tay, đ.ánh dấu sự trưởng thành về hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc.

LUNAS miễn phí vé vào cổng tham dự showcase debut, tỉ lệ chọi cao hơn thi đại học

06:48:02 16/05/2024
Showcase debut của LUNAS sẽ được miễn phí vé vào cổng với số lượng đăng ký có hạn khiến nhiều fan thốt lên tỉ lệ chọi còn cao hơn thi đại học

Trúc Nhân "hack" t.uổi cực đỉnh, hack luôn bài hát 10 năm thành giai điệu cực trẻ cùng Linh Cáo, Osad, Bùi Công Nam

05:44:42 16/05/2024
Bản remake bài hát của Huda phát hành ngày 27/4 đang trên đà trở thành hit mùa hè mới không chỉ bởi sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, mà còn ở loạt trải nghiệm miền Trung khác lạ xuất hiện trong MV.

Đan Trường, Mai Tiến Dũng ra mắt sản phẩm mới

13:26:37 15/05/2024
Dù gặp vấn đề sức khỏe, Đan Trường vẫn chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới; Mai Tiến Dũng đ.ánh dấu sự trở lại bằng màn bắt tay Emcee L (Da LAB).

Hoàng Yến Chibi: "Tôi chơi tất tay cho dự án comeback"

12:02:18 15/05/2024
Nữ ca sĩ tiết lộ cô cùng ekip đã mất 4 năm để ra mắt showcase cho EP đầu tay Duyệt .Chiều 14/5, showcase cho EP đầu tay Duyệt của Hoàng Yến Chibi chính thức diễn ra sau một thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị.

Vũ. khiến khán giả Hong Kong, Trung Quốc phấn khích khi hát tiếng Quảng Đông

07:21:17 15/05/2024
Màn trình diễn không chỉ đ.ánh dấu một bước ngoặt mới của Vũ. tại thị trường âm nhạc quốc tế, mà còn là khoảnh khắc ý nghĩa, thể hiện sự giao lưu, kết nối không biên giới giữa các nghệ sĩ.

Ngọc Sơn giao lưu với khán giả bằng tiếng Đức và tiết lộ nói được 11 ngôn ngữ

07:21:07 15/05/2024
Ngọc Sơn nói tiếng Đức thông thạo khi giao lưu với khán giả và chia sẻ tiếng Đức là một trong 11 ngôn ngữ mà anh đã học tập và thông thạo hơn 20 năm nay.

Hương Tràm hát 'Em gái mưa' bằng tiếng Anh

01:00:54 15/05/2024
Trong đêm nhạc riêng được tổ chức tại Hà Nội, nữ ca sĩ Hương Tràm tự tin thể hiện bản hit Em gái mưa bằng tiếng Anh.Tối 13/5, Hương Tràm xuất hiện trong đêm nhạc Em gái mưa tại Hà Nội. Trước đó, minishow này bị hủy bỏ sát giờ diễn vì th...

MV mừng sinh nhật Bác của Sao mai Huyền Trang

18:48:53 14/05/2024
Ngày 13-5, Quán quân Sao mai 2013 Huyền Trang mắt MV Nợ ân tình để tìm hình của nước thực hiện nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ca sĩ Hương Tràm buộc hủy mini show ở Hà Nội vì mưa to

11:54:05 14/05/2024
Tuy nhiên, tối 12-5, trời Hà Nội bất chợt đổ mưa to, có cả sấm chớp. Sự kiện được tổ chức ở không gian ngoài trời nên không thể diễn ra theo đúng kế hoạch.

Hà Nhi bật khóc vì món quà của mẹ trong live tour đầu tiên

11:14:01 14/05/2024
Đúng 18h00, màn intro được đầu tư như phim điện ảnh được trình chiếu với loạt các bản hit đình đám trong sự nghiệp Hà Nhi được mashup, nữ ca sĩ cũng xuất hiện tnhư một nữ phi hành gia.

My Soul 1981 của Mỹ Tâm gây "sốt" tại Hồ Tràm

10:57:46 14/05/2024
Gây sốt với hàng loạt hit đình đám cùng hơn 5.000 khán giả, My Soul 1981 của ca sĩ Mỹ Tâm đã khiến bãi biển Hồ Tràm nóng hơn bao giờ hết

Vương Anh Tú phát hành MV Cá Bơi Ngược Dòng, kể chuyện tình buồn khiến khán giả "suy" theo

10:55:24 14/05/2024
Sau thời gian dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc Việt, nam ca sĩ Vương Anh Tú trình làng dự án âm nhạc mới mang tên Cá Bơi Ngược Dòng, trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ trong thời gian gần đây.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình về Làng Sen 2024: 'Săn' bình minh cực đẹp tại Cửa Lò

Du lịch

09:59:24 19/05/2024
Hành trình về Làng Sen 2024 không chỉ là một trải nghiệm thú vị mà còn là cơ hội để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất với các VĐV tham dự giải đấu.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc

Phim việt

09:59:03 19/05/2024
An Nhiên ngày càng lộ bộ mặt hiểm độc; để giúp Nghĩa giành thắng lợi ở vụ kiện đầm tôm, cô ta sẵn sàng tung chiêu độc.

Giải cứu hơn 50 người trong vụ cháy tòa nhà kinh doanh tổ hợp giải trí ở Hà Nội

Tin nổi bật

09:55:13 19/05/2024
Sáng 18/5, Công an TP Hà Nội có thông tin chính thức về vụ cháy tại tòa nhà số 1174 đường Láng (phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội). Tòa nhà này kinh doanh tổ hợp giải trí bida, phòng gym, game.

Đ.âm bạn học thủng phổi, thiếu niên 16 t.uổi nhận án tù

Pháp luật

09:48:50 19/05/2024
Ngày 17/5, TAND tỉnh Phú Yên mở phiên toà sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Đạt (SN 30/1/2008, trú Quảng Mỹ, Hoà Mỹ Tây, Tây Hoà, Phú Yên) 2 năm 6 tháng tù về tội G.iết n.gười. Đồng thời, bị cáo phải bồi thường cho bị hại 80 triệu đồng.

Cách làm khấu đuôi nhồi hành lá nướng thơm lừng, béo ngậy cho ông xã "lai rai" ngon đã miệng

Ẩm thực

09:48:31 19/05/2024
Khấu đuôi nhồi hành lá nướng vừa ngon lại có chút lạ miệng, ai nếm thử một lần rồi đều phải mê mẩn. Hãy tham khảo ngay công thức dưới đây nhé!

4 mẫu áo nên mặc đi du lịch để phong cách thêm nổi bật

Thời trang

08:59:49 19/05/2024
Do đó, các nàng nên đa dạng hóa style đi du lịch để vừa ghi điểm phong cách, vừa có được nhiều hình sống ảo hút mắt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ

Trắc nghiệm

08:53:28 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 19/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Yeye Nhật Hạ: Sinh con ở t.uổi 20, làm đẹp bằng 2 lần thẩm mỹ

Sao việt

08:50:21 19/05/2024
Làm mẹ ở t.uổi 20 và hứng chịu nhiều áp lực, song Yeye Nhật Hạ vẫn cảm thấy tự hào vì đã mang được thiên thần nhỏ đến với cuộc đời này.

Chill House quán cà phê có 'biển xanh, cát trắng' giữa lòng TPHCM

Sáng tạo

08:29:47 19/05/2024
Nằm trong khuôn viên Saigon Beach Club (quận 3, TPHCM), quán cà phê Chill House thu hút thực khách tìm đến bởi một khu tiểu cảnh với biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giành Top 1 tuần 2

Mọt game

08:10:47 19/05/2024
Kết thúc vòng bảng tuần 2, D Xavier giữ phong độ thăng hoa khi tiếp tục trở thành thợ săn kho báu xuất sắc nhất 2024 PMSL SEA Summer.

Người 2 lần đ.ánh bại thầy Park nhận lương thấp bất ngờ tại V-League

Sao thể thao

08:09:01 19/05/2024
HLV Polking đã gặp đại diện của CLB CAHN. Tại đây, đôi bên được cho là đã thống nhất một số điều khoản trong hợp đồng, bao gồm cả t.iền lương.

Ngắm đường cong khiến cánh mày râu 'điên đảo' của hot girl có 5,9 triệu fan

Người đẹp

07:46:34 19/05/2024
Vicki Li là người mẫu, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng thế giới. Người đẹp sinh năm 1993 này sinh ra ở Trung Quốc nhưng hiện cô đang sinh sống ở Mỹ.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

Góc tâm tình

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.