Nhạc trưởng Trần Nhật Minh biểu diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Trẻ Thế giới

Theo dõi VGT trên

Dàn nhạc Giao hưởng Trẻ Thế giới diễn nhiều tác phẩm mang âm hưởng dân ca Việt Nam vào tối 6-4 tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

nhạc trưởng khách mời trong hòa nhạc “Đêm Thăng Long” tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, nhạc trưởng Trần Nhật Minh được khán giả cổ vũ nồng nhiệt khi dẫn dắt dàn nghệ sĩ quốc tế chơi các bản giao hưởng chuyển soạn từ dân ca Việt Nam như “Ra ngó vào trông”, “Se chỉ luồn kim”, “Trống cơm”.

Nhạc trưởng Trần Nhật Minh biểu diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Trẻ Thế giới - Hình 1

Nhạc trưởng Trần Nhật Minh biểu diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Trẻ Thế giới

Lối chỉ huy giàu năng lượng của anh dẫn dắt khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, sâu lắng với những làn điệu quan họ, bùng nổ với những thanh âm mượn chất liệu Tây Bắc như ” Phiên chợ vùng cao “, “Điệu múa “. Ngoài các tiết mục chất liệu dân tộc, Trần Nhật Minh còn tham gia biểu diễn phần dạo đầu bài ” The Barber of Seville của Gioachino Rossini, và ” Norma của Vincenzo Bellini – hai nhà soạn nhạc vĩ đại của nước Ý.

Trong phần hai của chương trình, nhạc trưởng Damiano Giuranna cùng Dàn nhạc Giao hưởng Trẻ Thế giới gây ấn tượng mạnh mẽ và nhận những tràng vỗ tay kéo dài sau mỗi phần biểu diễn các tác phẩm ” Symphony No.5 in E minor Op.64 “; “Andante – Allegro con anima – Molto più traiquillo “; “Andante Cantabile, con alcuna licenza “; “Valse. Allegro moderato … của tác giả Pyotr Ilyich Tchaikovsky.

Nhạc trưởng Trần Nhật Minh cho biết khi nhận lời mời của NSND Bùi Công Duy, Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, anh lập tức gác công việc, sắp xếp thời gian tham gia cùng các nghệ sĩ quốc tế.


Nhạc trưởng Trần Nhật Minh biểu diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Trẻ Thế giới - Hình 2

Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an, cùng nhiều nghệ sĩ, khách mời cổ vũ nhiệt tình cho dàn nhạc

“Tôi phải bay ra bay vào vài lần để bàn bạc về chương trình, chọn bài. Tôi có 4 buổi tập luyện cùng Dàn nhạc Giao hưởng Trẻ Thế giới. Mọi việc diễn ra tự nhiên, tất cả đều ăn ý, bởi âm nhạc chính là sợi dây kết nối tốt nhất. Đây là cơ hội đáng quý, là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời tôi”- nhạc trưởngTrần Nhật Minh nói.

Video đang HOT

Là một trong những khán giả theo dõi chương trình, ông Honna Tetsuji – chỉ huy chính của Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam – bày tỏ: “Buổi diễn là cơ hội tuyệt vời để những người bạn đến từ nhiều quốc gia cùng thưởng thức âm nhạc, tìm hiểu về văn hoá Việt Nam. Tôi thực sự ấn tượng với các bản dân ca được chơi bởi dàn giao hưởng”.

Nhạc trưởng Trần Nhật Minh biểu diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Trẻ Thế giới - Hình 3

Các nghệ sĩ quốc tế chơi các bản giao hưởng chuyển soạn từ dân ca Việt Nam như “Ra ngó vào trông”, “Se chỉ luồn kim”, “Trống cơm”.

Nhạc trưởng Đồng Quang Vinh khẳng định đây là cơ hội tốt để các sinh viên trẻ được rèn luyện nâng cao cả về kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm thực chiến, khả năng thẩm mỹ và tinh thần đồng đội.

“Thông qua hoạt động ý nghĩa này, tôi nghĩ rằng khán giả sẽ yêu thích nhạc giao hưởng hơn, có niềm tin vào thế hệ trẻ của Học viện hơn. Với tư cách là một khán giả và là người đồng nghiệp có nhiều dịp được cộng tác với NSND Bùi Công Duy – tôi thực sự nể phục và biết ơn sự kết nối của anh với những học viện âm nhạc, nhà hát, dàn nhạc có uy tín trên thế giới với Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam để mang lại những cơ hội giao lưu, cọ xát tuyệt vời cho các con”- nhạc trưởng Đồng Quang Vinh bày tỏ. 


Nhạc trưởng Trần Nhật Minh biểu diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Trẻ Thế giới - Hình 4

“”Đêm Thăng Long” là sự kết hợp của giao hưởng với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau

Sau buổi diễn ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Dàn nhạc Giao hưởng Trẻ Thế giới sẽ có Gala Opera Puccini ngày 10-4. Chuyến lưu diễn của Dàn nhạc Giao hưởng Trẻ Thế giới ở Hà Nội nằm trong dự án Âm thanh của tình anh em, kết hợp cùng Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, do nghệ sĩ Bùi Công Duy khởi xướng.

Đêm diễn thăng hoa của nghệ sĩ Việt Nam trên đất nước Áo, Ý

Các nghệ sỹ Việt Nam đã những phần trình diễn ấn tượng trong chuyến lưu diễn đang diễn ra tại CH Áo và Ý.

Dàn nhạc Thính phòng Hà Nội cùng NSƯT Bùi Công Duy và các nghệ sĩ Việt Nam đã có buổi biểu diễn ấn tượng trong Đại tiệc âm nhạc mang đậm dấu ấn lịch sử nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt Nam - Ý tại khán phòng Cappella Paolina trong cung điện Phủ tổng thống Ý, thành phố Roma tối 26/7.

Điều đặc biệt, chương trình có sự chứng kiến của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cùng phu nhân và Tổng thống Ý Sergio Mattarella và con gái cùng nhiều quan chức cấp cao của 2 nước.

22h tối theo giờ địa phương, khán phòng Cappella Paolina chật kín khán giả được mời dự. Từ âm thanh đầu tiên được đến những âm thanh cuối cùng vang lên được khán giả tập trung như nín thở để chăm chú lắng nghe và theo dõi theo từng cảm xúc của từng nốt nhạc, từng câu nhạc.

Các nghệ sĩ đến từ Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam đã thể hiện đẳng cấp quốc tế cùng sự tự tin với cách trình diễn đầy biến hoá trên sân khấu.

Đêm diễn thăng hoa của nghệ sĩ Việt Nam trên đất nước Áo, Ý - Hình 1

Đêm diễn thăng hoa của nghệ sĩ Việt Nam trên đất nước Áo, Ý - Hình 2

Đêm diễn thăng hoa của nghệ sĩ Việt Nam trên đất nước Áo, Ý - Hình 3

Màn trình diễn xuất thần, rất m.áu lửa của NSƯT Bùi Công Duy trong bản Presto của Antonio Vivaldi như một điểm nhấn quan trọng của chương trình. Cũng không thể không nhắc đến màn trình diễn xuất sắc và đẳng cấp của nghệ sĩ opera Phạm Khánh Ngọc trong 2 bản Aria nổi tiếng của Ý đã làm say đắm nhiều khán giả. Tiết mục "Miền Nam quê hương ta ơi" của NSƯT Lệ Giang và tiết mục Vũ khúc Tây Nguyên của NSƯT Nguyễn Thị Hoa Đăng đã làm cho đêm nhạc thêm phong phú vừa đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam vừa hội nhập quốc tế.

Sự chủ động và nhịp nhàng uyển chuyển của nhạc trưởng Trần Nhật Minh đã giúp cho Dàn nhạc Thính phòng Hà Nội dễ dàng bắt nhịp vào hơi thở âm nhạc của các nghệ sĩ độc tấu. Tiết mục cuối cùng "Việt Nam Quê hương tôi" với sự tham gia của tất cả các nghệ sĩ đã chuyển tải một thông điệp đẹp và nhân văn của đất nước Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Đêm diễn thăng hoa của nghệ sĩ Việt Nam trên đất nước Áo, Ý - Hình 4
Các nghệ sỹ trình diễn trong chương trình

Cuối chương trình CTN Võ Văn Thưởng cùng phu nhân và Tổng thống Sergio Mattarella và con gái đã lên sân khấu bắt tay chúc mừng từng nghệ sĩ.

Tổng thống Sergio Mattarella thích thú tìm hiểu về hai nhạc cụ dân tộc là đàn Bầu và đàn T' rưng dưới sự giới thiệu của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng trên sân khấu.

Trước đó, ngày 25/7 chương trình Hoà nhạc đặc biệt chiêu đãi Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và phu nhân trong lâu đài Esterhazy Phòng HAYDN SAAL bang Burgenland (Áo) cũng để lại những cảm xúc đặc biệt.

Chương trình được chuẩn bị với thời lượng 60 phút nhưng với sự trân trọng đề lắng nghe những tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao thế giới từ các nghệ sĩ Việt Nam nên đã kéo dài thêm 40 phút để đáp lại sự hưởng ứng sự nhiệt tình đến từ các khán giả Áo.

Nhạc trưởng Trần Nhật Minh đã điều phối Dàn nhạc Thính phòng Hà Nội theo một phong cách trẻ trung rất tự tin và thuyết phục với loạt các tác phẩm khó, đòi hỏi sự điêu luyện cao trong trình diễn. Màn trình diễn của giọng ca opera Phạm Khánh Ngọc trong bản Aria Nun beut die Flur from Oratoria "Creation" của Haydn đã tạo nên sự hưng phấn cho khán giả.

Bên cạnh đó, NSƯT Lệ Giang đã trình diễn sâu lắng và êm dịu bản dân ca Nam Bộ "Ru con" kết hợp cùng Dàn nhạc dây khiến khán giả như đang lạc vào không gian của đất nước Việt Nam tươi đẹp. Tiết mục song tấu T'rưng vui nhộn của NSƯT Nguyễn Thị Hoa Đăng và NSƯT Lệ Giang đã khiến khán giả thích thú vỗ tay tán thưởng không ngớt.

Điểm nhấn của chương trình được thể hiện bởi màn trình diễn lão luyện của NSƯT Bùi Công Duy cùng Dàn nhạc Thính phòng Hà Nội với những tác phẩm bất hủ của nhà soạn nhạc Áo F. Kreisler.

Sau đó, anh tiếp tục xuất sắc trình diễn thêm một số tác phẩm để tặng khán giả như "Khúc suy tưởng" trích từ vở Opera Thais của nhà soạn nhạc J. Massenet, "Lời chào tình yêu" của nhà soạn nhạc E. Elgar...

Phần cuối chương trình được nhường lại cho Dàn nhạc Thính phòng Hà Nội với bản "Vũ khúc Hungary" số 5 nổi tiếng đầy khí thế của nhà soạn nhạc J. Brahms và tiết mục kết thúc chương trình "Việt Nam quê hương tôi" của nhạc sĩ Đỗ Nhuận với sự trình bày của NSƯT Tấn Minh và các nghệ sĩ đầy cảm động với sự kết hợp của tất cả nghệ sĩ đã khiến khán giả đứng dậy vỗ tay.

Cuối chương trình Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cùng phu nhân, Thủ hiến bang Burgenland ngài Hans Peter Doskozil cùng phu nhân và các quan chức cấp cao của 2 nước đã lên sân khấu chúc mừng toàn bộ các nghệ sĩ của Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam đã có buổi trình diễn xuất sắc, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp góp phần thành công trong chuyến thăm chính thức của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và phu nhân đến Cộng hoà Áo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song ca với Thuỳ Chi, Trung Quân mải nghe đến mức... quên hát01:29Hương Tràm hát 'Em gái mưa' bằng tiếng Anh01:00Hoài Lâm bất ngờ tung ca khúc mới lấy nước mắt người nghe05:37Đạt G trải lòng về gia đình nhỏ, tiết lộ vai trò đặc biệt của bạn gái Cindy Lư04:58Mai Tiến Dũng: 'Tôi ra nhạc thất tình, đồng nghiệp lo'04:05Vương Anh Tú "bơi với cá" trên đường đua âm nhạc tháng 500:57Xôn xao đoạn clip Thắng (Ngọt) xuất hiện tại Hội An, biểu diễn bình thản như không có chuyện gì xảy ra!01:04Ca sĩ Mai Tiến Dũng tái xuất00:39Mỹ Tâm mời fan cứng bị bệnh đến xem liveshow, bật karaoke lên màn hình để hàng nghìn fan hát cùng nhau!03:06Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19Trung Quân tung MV về trai hư "đa nhân cách", lời tạm biệt khép lại 15 năm ca hát04:06Hoàng Yến Chibi 'chơi chiêu' với bad boy03:22LUNAS gây sốt với tạo hình xinh đẹp trong MV Moonlight00:16Trung Quân ra mắt MV thứ 9 cho album "Người Đang Yêu", chính thức "chốt sổ" dự án đầu tư nhất sự nghiệp00:30Trung Quân kể chuyện tình yêu badboy cực cuốn hút trong MV mới05:26Vương Anh Tú phát hành MV Cá Bơi Ngược Dòng, kể chuyện tình buồn khiến khán giả "suy" theo05:11'Ca sĩ đông con nhất Việt Nam' t.uổi 82 vẫn khỏe và hát không thua thời trẻ02:55Hoàng Yến Chibi: "Tôi chơi tất tay cho dự án comeback"03:17Hoàng Yến Chibi đầu tư lớn như thế nào cho showcase đầu tiên?03:17Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51

Tiêu điểm

Ngọc Anh 3A tái hiện màn trình diễn 'triệu view' trong đêm nhạc 'Chạm 2'
05:56:16 17/05/2024
Tiếp tục bị chê 'sáo rỗng, thảm họa', Hoàng Yến Chibi nói gì?
15:59:09 17/05/2024
LUNAS tung tạo hình thứ 2 của MV debut: Concept đen bí ẩn nhưng visual thì sáng rực
08:47:52 18/05/2024
Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?
15:55:07 18/05/2024
Ninh Dương Lan Ngọc hóa "nữ thần cây", cùng Trang Pháp "chốt sổ" concept thứ 2 cực "cháy" của LUNAS
15:18:51 18/05/2024
Mỹ Anh kể về 'transit love' trong MV mới
16:12:19 17/05/2024
Quang Hùng MasterD cô độc trong MV 'Mưa Đá'
16:20:21 17/05/2024
Ca sĩ Cầm cùng bố Duy Mạnh ra mắt MV về tình yêu học trò
08:47:44 18/05/2024
Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản
10:10:26 18/05/2024
Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"
14:42:49 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y
18:11:13 18/05/2024
Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo
18:23:41 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
Nhan sắc của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm
18:20:52 18/05/2024
NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ thật sự với ca sĩ Quang Vinh, không quên khen ngoại hình đàn anh
18:29:21 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024

Tin mới nhất

Thành Đồng, Lý Trang, Raditori... và tiếng ca vang lên từ rìa ánh sáng

15:03:48 17/05/2024
Nếu không ra sáng, hẳn ở trong tối? Ồ không, những bài ca underground thứ thiệt như muốn nói những nghệ sĩ vẫn ở trong quầng sáng riêng biệt và vui vầy với giấc mơ cuộc đời của họ.

Ca sĩ Đại Hải Khán giả là ngọn lửa giúp tôi cống hiến cho nghệ thuật

18:31:00 16/05/2024
Mọi người cứ nghĩ rằng tôi đang quá ham công tiếc việc, không chú trọng vào một lĩnh vực nhất định. Thế nhưng, tôi nghĩ khi bản thân có đủ đam mê thì sẽ cân bằng được. Sống vì đam mê thì theo tôi không gì là không thể cả.

Nathan Lee tuyên bố đã mua "hit" của Hương Tràm, ngỏ ý tặng cho giọng ca khác

16:15:22 16/05/2024
Chiều ngày 15/5, làng giải trí Việt Nam xôn xao trước thông tin ca sĩ Nathan Lee tuyên bố trên mạng xã hội rằng anh đã mua độc quyền bản hit Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa.

NSND Bạch Tuyết gửi gắm nỗi niềm về cải cách bài vọng cổ

11:14:38 16/05/2024
Học viện Cải lương với tổ hợp gồm đào tạo - tranh tài - trình diễn, hướng đến xây dựng hình ảnh nghệ sĩ cải lương thế hệ mới, không chỉ làm nghề, mà còn làm văn hóa.

Ca sĩ mất hit, rất nhiều cặp bài trùng của Vpop "cạch mặt" nhau: Vì đâu nên nỗi?

07:11:08 16/05/2024
Nhìn vào những mối quan hệ gắn bó trong âm nhạc đứt gánh giữa đường gần đây, nhiều người phải đặt dấu chấm hỏi.

Hoàng Yến Chibi đầu tư lớn như thế nào cho showcase đầu tiên?

06:51:49 16/05/2024
Sau hơn một thập kỷ hoạt động nghệ thuật, Hoàng Yến Chibi chính thức công bố EP đầu tay, đ.ánh dấu sự trưởng thành về hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc.

LUNAS miễn phí vé vào cổng tham dự showcase debut, tỉ lệ chọi cao hơn thi đại học

06:48:02 16/05/2024
Showcase debut của LUNAS sẽ được miễn phí vé vào cổng với số lượng đăng ký có hạn khiến nhiều fan thốt lên tỉ lệ chọi còn cao hơn thi đại học

Trúc Nhân "hack" t.uổi cực đỉnh, hack luôn bài hát 10 năm thành giai điệu cực trẻ cùng Linh Cáo, Osad, Bùi Công Nam

05:44:42 16/05/2024
Bản remake bài hát của Huda phát hành ngày 27/4 đang trên đà trở thành hit mùa hè mới không chỉ bởi sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, mà còn ở loạt trải nghiệm miền Trung khác lạ xuất hiện trong MV.

Đan Trường, Mai Tiến Dũng ra mắt sản phẩm mới

13:26:37 15/05/2024
Dù gặp vấn đề sức khỏe, Đan Trường vẫn chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới; Mai Tiến Dũng đ.ánh dấu sự trở lại bằng màn bắt tay Emcee L (Da LAB).

Hoàng Yến Chibi: "Tôi chơi tất tay cho dự án comeback"

12:02:18 15/05/2024
Nữ ca sĩ tiết lộ cô cùng ekip đã mất 4 năm để ra mắt showcase cho EP đầu tay Duyệt .Chiều 14/5, showcase cho EP đầu tay Duyệt của Hoàng Yến Chibi chính thức diễn ra sau một thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị.

Vũ. khiến khán giả Hong Kong, Trung Quốc phấn khích khi hát tiếng Quảng Đông

07:21:17 15/05/2024
Màn trình diễn không chỉ đ.ánh dấu một bước ngoặt mới của Vũ. tại thị trường âm nhạc quốc tế, mà còn là khoảnh khắc ý nghĩa, thể hiện sự giao lưu, kết nối không biên giới giữa các nghệ sĩ.

Ngọc Sơn giao lưu với khán giả bằng tiếng Đức và tiết lộ nói được 11 ngôn ngữ

07:21:07 15/05/2024
Ngọc Sơn nói tiếng Đức thông thạo khi giao lưu với khán giả và chia sẻ tiếng Đức là một trong 11 ngôn ngữ mà anh đã học tập và thông thạo hơn 20 năm nay.

Hương Tràm hát 'Em gái mưa' bằng tiếng Anh

01:00:54 15/05/2024
Trong đêm nhạc riêng được tổ chức tại Hà Nội, nữ ca sĩ Hương Tràm tự tin thể hiện bản hit Em gái mưa bằng tiếng Anh.Tối 13/5, Hương Tràm xuất hiện trong đêm nhạc Em gái mưa tại Hà Nội. Trước đó, minishow này bị hủy bỏ sát giờ diễn vì th...

MV mừng sinh nhật Bác của Sao mai Huyền Trang

18:48:53 14/05/2024
Ngày 13-5, Quán quân Sao mai 2013 Huyền Trang mắt MV Nợ ân tình để tìm hình của nước thực hiện nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ca sĩ Hương Tràm buộc hủy mini show ở Hà Nội vì mưa to

11:54:05 14/05/2024
Tuy nhiên, tối 12-5, trời Hà Nội bất chợt đổ mưa to, có cả sấm chớp. Sự kiện được tổ chức ở không gian ngoài trời nên không thể diễn ra theo đúng kế hoạch.

Hà Nhi bật khóc vì món quà của mẹ trong live tour đầu tiên

11:14:01 14/05/2024
Đúng 18h00, màn intro được đầu tư như phim điện ảnh được trình chiếu với loạt các bản hit đình đám trong sự nghiệp Hà Nhi được mashup, nữ ca sĩ cũng xuất hiện tnhư một nữ phi hành gia.

My Soul 1981 của Mỹ Tâm gây "sốt" tại Hồ Tràm

10:57:46 14/05/2024
Gây sốt với hàng loạt hit đình đám cùng hơn 5.000 khán giả, My Soul 1981 của ca sĩ Mỹ Tâm đã khiến bãi biển Hồ Tràm nóng hơn bao giờ hết

Vương Anh Tú phát hành MV Cá Bơi Ngược Dòng, kể chuyện tình buồn khiến khán giả "suy" theo

10:55:24 14/05/2024
Sau thời gian dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc Việt, nam ca sĩ Vương Anh Tú trình làng dự án âm nhạc mới mang tên Cá Bơi Ngược Dòng, trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ trong thời gian gần đây.

Đêm nhạc của Hương Tràm bị hủy sát giờ diễn

09:29:18 14/05/2024
Theo lịch dự kiến, tối 12/5, minishow River Flows in you của Hương Tràm sẽ diễn ra tại khu vườn phía bên trong Nhà Hát Lớn Hà Nội.

Ngọc Anh và con trai từ Mỹ về Việt Nam dự tang mẹ chồng cũ Tường Vy

07:06:53 14/05/2024
Ca sĩ Ngọc Anh (Tam ca 3A), con dâu cũ của NSND Tường Vy cho biết gia đình cô đang từ Mỹ bay về Việt Nam dự tang nghệ sĩ.

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn

Sao việt

23:09:35 18/05/2024
Ở t.uổi 38, Nhật Kim Anh dành hầu hết thời gian cho công việc kinh doanh và vun đắp tình cảm với cậu con trai nhỏ. Ngoài ra, nữ ca sĩ thường xuyên đưa mẹ ruột đi du lịch khắp nơi.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Song Hye Kyo không sợ già

Sao châu á

22:27:02 18/05/2024
Song Hye Kyo không cảm thấy gánh nặng khi đứng trước ống kính khi già đi. Đó là một quá trình tự nhiên. Người ta không thể luôn duy trì vẻ ngoài tươi sáng và trẻ trung khi có t.uổi.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024

Sao âu mỹ

21:02:17 18/05/2024
Khán giả hiện ngóng đợi màn đổ bộ thảm đỏ Cannes 2024 của Selena Gomez sau khi cô tung bộ ảnh hậu trường nhá hàng visual cực xịn.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

Phim châu á

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.