Phụ nữ thuộc 3 con giáp này sinh ra có vận may, về già không lo cơm ăn áo mặc, con cái đều thành đạt và hiếu thảo

Theo dõi VGT trên

3 con giáp này mang đầy phúc lành, không chỉ giàu có mà con cái cũng thành đạt.

Trong cuộc sống, có lúc bạn sẽ bắt gặp một số người sinh ra đã có vận may. Cuộc đời họ không chỉ suôn sẻ mà thực hiện điều gì cũng được hỗ trợ. Ngoài công việc thuận lợi thì các mối quan hệ giữa cá nhân cũng rất tốt.

3 con giáp này khi còn trẻ họ làm việc rất chăm chỉ, vận may sự nghiệp được tích lũy dần dần, càng về già của cải của họ càng nhiều. Bên cạnh đó, gia đạo của họ cũng ấm êm, con cái thảo hiền, thành đạt.

1. Phụ nữ t.uổi Mùi

Phụ nữ t.uổi Mùi nổi tiếng hòa đồng và cần cù trong công việc. Họ cũng là người chú trọng đến hiệu quả công việc nên không ngừng làm mới bản thân mình và tích cực trau dồi. Được mọi người đón nhận bởi tầm nhìn độc đáo, phụ nữ t.uổi Mùi rất biết cách ứng xử. Họ âm thầm cố gắng mà không phô trương, nhờ đó họ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh.

Dù công việc có bận rộn ra sao, đối với phụ nữ t.uổi Mùi, đó chỉ là một phần của cuộc sống. Phần nhỏ này là t.iền để để tạo dựng nên mục tiêu to lớn hơn họ hướng tới, đó chính là gia đình.

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này sinh ra có vận may, về già không lo cơm ăn áo mặc, con cái đều thành đạt và hiếu thảo - Hình 1

Phụ nữ t.uổi Mùi được yêu thích bởi sự tốt bụng, thân thiện và luôn hòa ái với mọi người.

Bởi vậy, ngay từ những năm tháng trẻ t.uổi, phụ nữ t.uổi Mùi rất chăm chỉ. Họ không ngừng sáng tạo và khao khát thành công trong sự nghiệp. Điều đó sẽ tạo nên nguồn tài chính dồi dào giúp họ không lo lắng về những năm tháng sau này.

Hơn nữa, phụ nữ t.uổi Mùi thích chăm sóc gia đình. Họ luôn dành phần lớn thời gian để chăm sóc con cái. Họ tựa như người bạn đồng hành cùng con, trao cho con mình môi trường phát triển tốt nhất.

Nhìn chung, những năm tháng hậu vận, phụ nữ t.uổi Mùi sẽ hưởng cuộc sống thanh nhàn, dư dả và ấm áp, vui vầy bên con cháu.

2. Phụ nữ t.uổi Thìn

Phụ nữ t.uổi Thìn có khả năng kiềm chế cảm xúc tốt. Họ vững vàng và rất thực tế trong mọi việc. Điều này không chỉ khiến những người xung quanh yên tâm mà bản thân họ cũng đạt được nhiều thành quả nhờ phẩm chất này.

Khi còn trẻ họ bận rộn với công việc và ít có thời gian để thư giãn. Phụ nữ t.uổi Thìn cũng được xếp vào danh sách những con giáp cần cù nhất, họ không bao giờ lơ là công việc hay chăm sóc gia đình.

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này sinh ra có vận may, về già không lo cơm ăn áo mặc, con cái đều thành đạt và hiếu thảo - Hình 2

Phụ nữ t.uổi Thìn luôn mong muốn có thể tạo ra môi trường tốt đẹp cho con cái phát triển.

Video đang HOT

Dù cuộc sống có lúc khó khăn hoặc hai vợ chồng có tranh cãi bất đồng, phụ nữ t.uổi Thìn cũng luôn nghĩ về gia đình và vun vén tổ ấm. Đối với họ, việc phát triển của con cái cũng rất quan trọng. Họ muốn cho con mình môi trường phát triển toàn diện và ấm áp. Ở đó, tâm hồn của con có thể được nuôi dưỡng lành mạnh, lớn lên trở thành người có ích cho xã hội. Quan trọng hơn, họ mong con cái sẽ thành tài, có cuộc sống ấm no.

Những năm tháng sau này, phụ nữ t.uổi Thìn sẽ được hưởng cuộc sống như ý muốn. Bởi tất cả sự nỗ lực thời thanh xuân của họ sẽ được trời xanh hồi đáp, chất lượng cuộc sống không chỉ ngày càng được cải thiện mà con cái cũng tài giỏi, thành đạt.

3. Phụ nữ t.uổi Ngọ

Phụ nữ t.uổi Ngọ khi sinh ra đã có ý chí kiên cường. Dù sinh vào khung giờ nào, tháng nào thì phụ nữ t.uổi Ngọ cũng ít nhiều mang sự phú quý bên mình. Chính nhờ điều này, khi kết hôn, họ sẽ mang đến phúc ấm cho chồng.

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này sinh ra có vận may, về già không lo cơm ăn áo mặc, con cái đều thành đạt và hiếu thảo - Hình 3

Phụ nữ t.uổi Ngọ ham mê trải nghiệm để tích lũy của cải nhằm mang lại cuộc sống tương lai dư dả.

Trên hết, bản thân phụ nữ t.uổi Ngọ cũng có mục tiêu cao cả về gia đình và sự hòa hợp hôn nhân. Những gì họ trải nghiệm trước đó đều nhằm giúp cuộc sống sau này thoải mái hơn. Nếu như sớm tìm được người bạn đồng hành phù hợp, phụ nữ t.uổi Ngọ sẽ cùng người ấy không ngừng chăm chỉ lao động, tạo ra thật nhiều của cải để cuộc sống tương lai dư dả, giàu có.

Mặc dù vậy, phụ nữ t.uổi Ngọ cũng phải trải qua nhiều thăng trầm mới có thể tìm được bến đỗ thực sự phù hợp. Đó sẽ là bước ngoặt giúp họ gặt hái được thành công về sự nghiệp và viên mãn về hạnh phúc hôn nhân. Thêm vào đó, sự thông minh và không ngừng nỗ lực của phụ nữ t.uổi Ngọ cũng giúp họ nhanh chóng tích lũy được nhiều tài sản.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

5 con giáp được phước lành vây quanh, càng chăm chỉ càng giàu có, công việc và tình duyên đều thuận lợi

Những con giáp này càng chăm chỉ sẽ càng nhiều phúc khí.

Mỗi người đều mang trong mình niềm tin và mục tiêu riêng biệt. Một số người tin vào số phận, trong khi những người khác tin vào nỗ lực của chính họ. Có những người tin vào sức mạnh của số phận, trong khi một số khác lại đặt niềm tin vào khả năng và nỗ lực của bản thân. Dù bạn thuộc nhóm nào, có một điểm chung là đôi khi chúng ta vẫn cần những phúc lành nhỏ bé để giúp chúng ta vượt qua những thách thức trong cuộc sống.

Dưới đây là 5 con giáp được cho là sẽ được ưu ái bởi vận may suốt đời, ảnh hưởng tích cực đến cả công việc và tình duyên của họ.

1. T.uổi Thìn

Người t.uổi Thìn luôn tràn đầy năng lượng và sức sống. Họ có sự tự tin và quyết tâm cao, nhờ điều này họ có khả năng đương đầu với thử thách và đạt được thành công. Người t.uổi Thìn có nhiều cơ hội và may mắn trong cuộc sống, cho nên khi họ thực hiện các công việc liên quan kinh doanh, khởi nghiệp sẽ có nhiều thuận lợi.

Bên cạnh đó, người t.uổi Thìn cũng rất khéo léo và biết cách ứng xử phù hợp trong cuộc sống. Khi đối mặt với những thử thách, họ có thể vận dụng các mối quan hệ quanh mình để giải quyết được tốt mọi tình huống. Tuy vậy, người t.uổi Thìn cần giữ được sự tập trung vào mỗi việc họ làm.

5 con giáp được phước lành vây quanh, càng chăm chỉ càng giàu có, công việc và tình duyên đều thuận lợi - Hình 1

Ngoài khả năng giao tiếp, t.uổi Thìn còn sở hữu sự sâu sắc trong tư duy, giúp họ phát hiện những ý tưởng tiềm năng. Để thăng hoa, họ cần duy trì sự cân bằng giữa lý trí và trực giác, không để những hoài nghi và ảo tưởng che mờ sự phán đoán của họ.

Trong cuộc hành trình của họ, người t.uổi Thìn cần tập trung vào việc cân nhắc giữa logic và trực giác, tuy nhiên không hoàn toàn phớt lờ trực giác và nguồn cảm hứng bên trong bản thân. Đó cũng là cơ hội giúp họ suy nghĩ sâu sắc và khám phá những góc nhìn mới.

Nhìn chung, thành công của người t.uổi Thìn trong cuộc sống không chỉ đến từ sự nỗ lực của bản thân mà còn đến từ bản mệnh may mắn, phú quý của họ.

2. T.uổi Mão

T.uổi Mão được xem là một trong những con giáp được hưởng phúc ấm nhất trong 12 con giáp. Sự nhạy bén và sâu sắc trong trực giác khiến cho người t.uổi Mão nổi bật trong các mối quan hệ cá nhân.

Người t.uổi Mão thường tỏ ra điềm tĩnh và kín đáo, thậm chí khi họ đang trải qua những lo âu bên trong. Họ thường giữ lại suy nghĩ và cảm xúc của mình và không thích trải lòng ra ngoài. Điều này giúp họ tránh được nhiều rắc rối, bởi người khác thường không hiểu được rằng họ đang trải qua những cảm xúc gì.

T.uổi Mão mang trong mình may mắn từ khi mới chào đời, may mắn này đi theo họ nhiều chặng đường trong cuộc đời. Chính vì vậy, sự chăm chỉ sẽ giúp vận may này thăng hoa. Tuy nhiên, để tận dụng hoàn toàn điều này, họ cần phải làm việc chăm chỉ và khai thác tài năng của mình, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh và sự nghiệp.

5 con giáp được phước lành vây quanh, càng chăm chỉ càng giàu có, công việc và tình duyên đều thuận lợi - Hình 2

Bên cạnh đó, bản mệnh người t.uổi Mão sẽ mang đến cho mối nhân duyên tốt. Họ chỉ cần tập trung vào việc phát triển bản thân, gia tăng kiến thức và hiểu biết, và người phù hợp sẽ tự đến với họ.

Với sự nỗ lực và lòng kiên nhẫn, người t.uổi Mão có thể thăng hoa trong công việc và đạt được sự giàu có và hạnh phúc, trong khi những khó khăn và xui xẻo sẽ dần trở nên xa vời trong quá khứ.

3. T.uổi Tỵ

Người t.uổi Tỵ được biết đến như một trong những con giáp thông minh và sắc bén nhất trong 12 con giáp. Họ sở hữu cái đầu sáng suốt và khả năng hiểu biết độc đáo, điều này giúp họ bước mạnh mẽ lên những bậc thang của thành công trong cuộc đời. Sự may mắn sẽ là chìa khóa mở ra nhiều thành tựu cho người t.uổi Tỵ với t.iền đề là họ luôn chăm chỉ.

ADQuảng cáo

ADQuảng cáo

Đặc biệt sự chăm chỉ này không chỉ là "bùa hộ mệnh" cho người t.uổi Tỵ thăng tiến trong công việc mà nó còn đưa đến cho người t.uổi Tỵ nhiều cơ hội gặp được nửa kia của đời mình.

5 con giáp được phước lành vây quanh, càng chăm chỉ càng giàu có, công việc và tình duyên đều thuận lợi - Hình 3

Sự đam mê trong công việc và khả năng tận hưởng mọi khoảnh khắc của cuộc sống, bên cạnh việc duy trì mối quan hệ xã hội, sẽ giúp họ tìm thấy đối tác đời phù hợp.

Tuy nhiên, dù họ có may mắn đến đâu, nếu không biết cách tận dụng, thì cơ hội có thể sẽ trôi qua. Người t.uổi Tỵ cần nhớ rằng, để xây dựng một tương lai vững chắc, họ cần có nền tảng vững chắc.

Vì vậy, trong giai đoạn thanh xuân, họ nên tận dụng tài năng của mình để tiến lên trong sự nghiệp, cung cấp cho bản thân kiến thức và hiểu biết cần thiết. Dù có may mắn bên cạnh, họ cũng cần thực hiện các hành động thực tế để bảo vệ mình. Chỉ khi đó, họ có thể đạt được sự thanh bình và an yên trong cuộc sống.

4. T.uổi Ngọ

Người t.uổi Ngọ được biết đến là một trong những con giáp tràn đầy năng lượng và đam mê cuộc sống. Chẳng mấy người có sự tự tin, quyết tâm cao và luôn mạnh mẽ đương đầu với thử thách như người t.uổi Ngọ. Họ cũng là con giáp có thể mạnh dạn khởi nghiệp, đi vào con đường kinh doanh nhờ sự năng động của mình.

Ngoài ra, với sự năng động và khéo léo của mình, người t.uổi Ngọ cũng rất dễ thăng tiến trong những công việc liên quan đến ngoại giao. Không vấn đề nào quá khó khăn đối với họ, vì họ luôn tìm ra cách giải quyết và nuôi hy vọng vào những ngày tốt lành phía trước.

5 con giáp được phước lành vây quanh, càng chăm chỉ càng giàu có, công việc và tình duyên đều thuận lợi - Hình 4

Một điểm thú vị nữa là người t.uổi Ngọ thường mang may mắn đến cho mọi người xung quanh. Khả năng của họ không chỉ là thay đổi tình thế mà còn là tạo ra cơ hội cho người khác.

Sự đam mê và tinh thần nhiệt huyết của họ có thể truyền cảm hứng cho người khác trong công việc. Vừa có sự nỗ lực lại được vận may chiếu cố, người t.uổi Ngọ sẽ đạt được thành công lớn, càng về già càng giàu có và hạnh phúc.

5. T.uổi Mùi

Người t.uổi Mùi có tính cách hiền lành và tốt bụng. Điều đặc biệt là họ sở hữu một trực giác sắc bén và sự hiểu biết, cho phép họ nhận biết và tận dụng nhiều cơ hội trong cuộc sống và sự nghiệp. Người t.uổi Mùi không ngại cống hiến hết mình vào những dự án họ đã lựa chọn.

Ngoài ra, người t.uổi Mùi sinh ra đã có trái tim ấm áp và thích giúp đỡ người khác. Điều này làm cho họ trở thành những người bạn đồng hành đáng tin cậy trong cuộc sống.

5 con giáp được phước lành vây quanh, càng chăm chỉ càng giàu có, công việc và tình duyên đều thuận lợi - Hình 5

Đến vận trung niên, người t.uổi Mùi sẽ được ngôi sao phúc lành chiếu sáng, họ sẽ thuận lợi hơn những năm tháng t.uổi trẻ.

Khi cơ hội đến, sức khỏe, tài chính, và tình duyên của họ đều có thể đạt đến một tầm cao mới. Thậm chí, với một chút nỗ lực, họ có thể tạo nên những kết quả tuyệt vời và tăng thêm sự giàu có.

Nói tóm lại, 5 con giáp này được bao quanh bởi những phước lành trong cuộc đời, và họ sẽ gặp may mắn trên mỗi bước đường mình đi. Thành công của họ không chỉ đến từ sự nỗ lực của bản thân mà còn đến từ phúc khí của họ.

Hãy nghĩ rằng, tương lai ngày mai của chúng ta đều được may mắn gõ cửa, bởi vậy hãy dốc sức cố gắng để cùng đón những điều tốt đẹp nhé!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tôi toát mồ hôi ngày đầu ra mắt nhà người yêu, trong lúc ngượng ngùng mẹ anh quỳ sụp van xin điều này
16:19:18 14/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 15/6/2024 - Tử vi hàng ngày 15/6/2024
10:15:04 14/06/2024
Trong 5 ngày tới, 3 con giáp ngồi chơi t.iền cũng tự nhân lên, chuẩn bị bước sang một năm châu báu
21:47:28 14/06/2024
7 ngày tới đây, 3 con giáp kiên trì ắt thành công, tài vận ngày càng rực rỡ, bội thu trái ngọt
10:04:16 15/06/2024
Top 5 đàn ông thuộc các cung hoàng đạo này phụ nữ không muốn yêu, số 1 đẹp trai giàu có mấy cũng đừng "dây vào"
10:44:58 14/06/2024
3 con giáp hiền lương sinh phú quý, những tháng cuối năm biến họa thành phúc, 3 năm tới chẳng lo lắng t.iền nong
14:09:04 15/06/2024
2 tuần cuối tháng 6: 3 con giáp may mắn, dễ đổi vận giàu sang phú quý
19:47:45 14/06/2024
Cuối tháng 6, 3 con giáp sẽ thăng hoa số mệnh, không có vàng thì cũng có bạc, cuộc sống lên hương
19:58:27 14/06/2024

Tin đang nóng

Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39
22:34:55 15/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Dàn quý tử cao mét 8 nhà sao Việt: Người được khen là "bản sao Bi Rain", người khiến bố sợ vóc dáng mất cân đối vì quá cao
21:17:14 15/06/2024
Song Hye Kyo tiếp tục gây thương nhớ với khoảnh khắc khoe "visual" cực đỉnh ở trời Tây
20:31:53 15/06/2024
Phim ngôn tình hot nhất hiện nay sở hữu dàn diễn viên toàn "học bá", có người còn đỗ đại học năm 15 t.uổi
20:35:44 15/06/2024
Quách Ngọc Tuyên bần thần nhìn di ảnh diễn viên Hồng Hải mất ở t.uổi 31
23:18:43 15/06/2024
Nữ phụ "Câu chuyện Hoa hồng": Chuẩn tiểu thư "cành vàng lá ngọc", từng hẹn hò tài tử "Gossip Girl" nhưng lại quyết định cưới thầy của mình
22:20:22 15/06/2024

Tin mới nhất

Thần số học thứ 7 ngày 15/6/2024: Số 3 bước sang trang mới, số 8 bớt tranh cãi đúng sai

20:51:15 15/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/6/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 8 phải đối mặt với các vấn đề và tranh luận về tính đúng sai của

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2024: 6 cung hoàng đạo không được may mắn

20:47:52 15/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/3. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 15/6/2024

20:36:22 15/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 15/6/2024: 6 con giáp có vận may kém

20:32:14 15/06/2024
Xếp hạng may mắn của 12 con giáp trong ngày Thứ Bảy 15/06/2024, t.uổi Thìn dễ trở nên bốc đồng và xốc nổi mà có những hành động thiếu tỉnh táo và đúng đắn. Hãy cẩn thận bởi những suy nghĩ tiêu cực sẽ

Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 16/6/2024 - Tử vi hàng ngày 16/6/2024

20:24:30 15/06/2024
Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp ngày mai 16/6/2024 của t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Ngày 16 tháng 6 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 16/6/2024

20:07:57 15/06/2024
Xem lịch âm ngày 16/6/2024 (Chủ nhật), lịch vạn niên ngày 16/6/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 16/6: Bạch Dương học bài học cuộc sống, Ma Kết nên công tư phân minh

19:56:33 15/06/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/4 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Ma Kết có thể khiến người khác cảm thấy khó chịu, nhưng bạn

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 16/6/2024: Tỵ tăng ca làm việc, Dậu làm ăn khó khăn.

19:52:58 15/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 16/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 16/6/2024

19:49:56 15/06/2024
Con số may mắn hôm nay 16/6 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Thần số học Chủ Nhật ngày 16/6/2024: Số 10 chuẩn bị kết thúc gì đó, số 22/4 phải ra quyết định quan trọng

19:32:40 15/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 16/6/2024 cho thấy ngày hôm nay là một ngày Thần số học số 10 có thể hoàn thành nhiều việc mà bạn đang là

Nếu luôn kiên trì, 3 con giáp này được trời cao ban phúc lớn, tài lộc đổ về như thác, tương lai sẽ tốt đẹp

18:44:56 15/06/2024
Càng tôi luyện trong gian khổ bao nhiêu, hậu vận của 3 con giáp này viên mãn bấy nhiêu.Trong bức tranh cuộc sống đầy thăng trầm, có những con giáp luôn kiên định không bỏ cuộc trước sóng gió, và chính điều đó sẽ đem lại cho họ những phú...

Đàn ông sinh 4 t.uổi này bản lĩnh, thành công, là phúc ấm của gia đình, nhưng cần lưu ý 1 thứ để trọn vẹn

18:39:32 15/06/2024
Những người đàn ông thuộc con giáp này là bảo bối , phụ nữ biết cách vun vén thì gia đình êm ấm, sung túc viên mãn.

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi!

Phim châu á

06:32:42 16/06/2024
Sắc đẹp của Lưu Diệc Phi không thể giúp Câu Chuyện Hoa Hồng trở thành một thước phim nữ quyền tiêu chuẩn, đúng đắn, ngược lại khiến cho hình tượng nữ chính trở nên kệch cỡm, đáng ghét trên màn ảnh.

Người dân Cuba háo hức xếp hàng tham quan tàu chiến Nga

Thế giới

06:30:18 16/06/2024
Hàng dài người chờ đợi nhiều giờ đồng hồ để lên tàu khu trục, trong khi tàu ngầm nằm cách đó vài mét không được phép tiếp cận. Trẻ nhỏ và người lớn đều được kiểm tra an ninh kỹ càng trước khi lên tàu.

Một mỹ nam Vbiz gãy tay ngay tập mở màn Anh Trai Say Hi!

Tv show

06:29:24 16/06/2024
Hải Đăng Doo bất ngờ để lộ hình ảnh băng bó trên tay ở ngay trên sân khấu Anh Trai Say Hi. Chính vì sự cố ngay hôm ghi hình đã khiến phần trình diễn của anh không thể diễn ra như dự định ban đầu.

Trò hề "tẩy trắng" của nữ diễn viên gen Z sau khi l.ộ c.lip bóc bộ mặt thật

Sao châu á

06:25:18 16/06/2024
àn giảng hòa công khai của Châu Dã và CCTV6 gây bàn tán trong dư luận. 3 chủ đề có lượt đọc nhiều nhất mạng xã hội Weibo vào tối 15/6 đều liên quan đến khoảnh khắc tương tác giữa Châu Dã và nhân viên đài CCTV6.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như thần nữ dưới tuyết ở phim mới, khung cảnh buồn đến nao lòng

Hậu trường phim

06:02:08 16/06/2024
Vừa qua, loạt ảnh mới trong phim của Bạch Lộc đã được hé lộ. Cô thể hiện ánh mắt buồn man mác, kết hợp với tuyết rơi tạo nên khung cảnh buồn đến nao lòng.

5 món ăn kèm giúp bữa cơm tròn vị, giải ngấy cực đỉnh

Ẩm thực

06:01:19 16/06/2024
Trong tủ lạnh nên luôn có sẵn 1 trong 5 món ăn kèm này, vừa giải ngán vừa thích hợp ăn cùng với cơm. Hãy tham khảo bài viết này nhé!

Mỹ trừng phạt tổ chức cực đoan ở Israel vì tấn công đoàn xe viện trợ Gaza

Sức khỏe

05:31:20 16/06/2024
Mỹ đã áp đặt lệnh trừng phạt một nhóm người Israel cực đoan vì ngăn chặn và gây thiệt hại cho các đoàn xe viện trợ nhân đạo tới Gaza.

Những loài động vật có khả năng dự đoán thời tiết, thiên tai

Lạ vui

01:24:30 16/06/2024
Một số loài vật có thể thích ứng với sự thay đổi môi trường nhanh hơn con người. Giác quan nhạy bén của chúng được cho là có thể dự đoán các hiện tượng thời tiết.

BTS liên tục lập kỷ lục dù thành viên vẫn đang làm nghĩa vụ quân sự

Nhạc quốc tế

01:09:15 16/06/2024
Nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc BTS liên tiếp đón tin vui trong khi 6 thành viên của họ vẫn đang đi nghĩa vụ quân sự.

Người đàn ông 58 t.uổi tiết lộ bí quyết giữ vóc dáng như thanh niên

Làm đẹp

01:07:50 16/06/2024
Nam thần U60 người Singapore đã chia sẻ về chế độ ăn uống hàng ngày và bày tỏ niềm tin rằng những gì chúng ta ăn có ảnh hưởng đáng kể đến cảm giác và vẻ ngoài của chúng ta.

Chặn đường đ.ánh học sinh thương tích, phụ huynh bị tuyên 2 năm tù treo

Pháp luật

00:11:46 16/06/2024
Chiều 15/6, trao đổi với PV VietNamNet, ông Lâm Văn Lượng (trú thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa) cho biết, gia đình đã có đơn kháng cáo gửi đến Tòa án Nhân dân huyện Tư Nghĩa và Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi.