Phỏng vấn Mai Phương trước giờ G Chung kết Miss World: “Tôi cố gắng không bỏ sót một hoạt động nào, còn kết quả thì…”

Theo dõi VGT trên

Chỉ còn vài giờ nữa, Mai Phương sẽ bước vào chặng đua cuối trong hành trình chinh phục chiếc vương miện cao quý Miss World tại Ấn Độ.

Trải qua gần 3 tuần “mang chuông đi đ.ánh xứ người”, Mai Phương đang để lại những ấn tượng đẹp trong mắt công chúng Việt Nam lẫn quốc tế. Với khả năng tiếng Anh tốt, thân thiện và hòa đồng nên “nàng hậu Gen Z” được nhiều thí sinh yêu mến, dành những mỹ từ khen ngợi. Trong thời gian qua, các chuyên trang quốc tế cũng đ.ánh giá đại diện Việt Nam ở những vị trí cao trong bảng dự đoán Miss World.

Chỉ còn ít giờ nữa thì đêm Chung kết Miss World sẽ chính thức diễn ra, Mai Phương đã có những chia sẻ chân thành với chúng tôi từ Ấn Độ. Nàng hậu cho biết rất hạnh phúc vì được kết bạn với nhiều người, lan tỏa tinh thần tích cực trong những ngày qua. Đồng thời, Mai Phương cũng tiết lộ những khó khăn trong hành trình chinh chiến quốc tế.

Đêm chung kết Miss World sẽ diễn ra vào lúc 21h00 ngày 09/03 (theo giờ Việt Nam) và được trực tiếp từ Mumbai trên đài VTV9.

Phỏng vấn Mai Phương trước giờ G Chung kết Miss World: Tôi cố gắng không bỏ sót một hoạt động nào, còn kết quả thì... - Hình 1

Chào Mai Phương, chỉ còn vài giờ nữa sẽ chính thức bước vào đêm thi Chung kết Miss World, cảm xúc hiện tại của bạn thế nào?

Nếu dùng một từ để diễn tả cảm xúc của Mai Phương lúc này chắc chắn là “Hạnh phúc”. Mai Phương hạnh phúc vì nhiều điều, hạnh phúc vì mình đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời tại Miss World lần thứ 71. Mai Phương đã làm quen được rất nhiều người bạn mới, được nói với họ về những điều tuyệt vời của Việt Nam và rất vui là họ cũng rất yêu mến đất nước chúng ta. Tiếp theo là vì mình đã không bỏ cuộc sau gần 2 năm training, chờ đợi, cố gắng cùng team để đến với Miss World. Hơn nữa, trong hành trình này mình luôn có rất nhiều người đồng hành, nhiều khán giả yêu thương, theo dõi từng chặng đường mình đi là điều Mai Phương thấy vô cùng đáng quý.

Hiện tại sức khoẻ của Mai Phương hiện đã ổn định hơn chưa, việc ăn uống trong những ngày qua có gặp khó khăn gì không?

Như mọi người cũng thấy là Mai Phương mang cũng khá nhiều đồ ăn Việt Nam, có cả gạo và nồi cơm điện để nấu ăn. Nên việc ăn uống với Mai Phương không quá khó. Tuy nhiên sức khoẻ của tôi bị ảnh hưởng là do thời tiết khi ở New Delhi khá lạnh dẫn đến việc tôi bị sốt, đau họng… Tới thời điểm hiện tại thì cũng chưa hẳn là khỏi hoàn toàn nhưng cũng dễ chịu và có sức khoẻ hơn khi ở Mumbai.

Hoa hậu Mai Phương có chiến thuật gì đặc biệt cho các phần thi trong Chung kết sắp tới chưa?

Còn vài giờ nữa thôi là chung kết rồi nên Mai Phương cũng để bản thân được thoải mái hết sức. Vì Mai Phương nghĩ khi tâm trí, cơ thể mình thoải mái thì mình cũng tự tin hơn và sẵn sàng trình diễn cho một đêm chung kết thật trọn vẹn.

Phỏng vấn Mai Phương trước giờ G Chung kết Miss World: Tôi cố gắng không bỏ sót một hoạt động nào, còn kết quả thì... - Hình 2

Trước thềm Chung kết, Mai Phương được hội chị em nàng hậu ở quê nhà và những người thân ủng hộ tinh thần ra sao?

Biết ơn là điều Mai Phương luôn cảm nhận lúc này. Mai Phương thấy trân quý tình cảm của mọi người vô cùng. Tình yêu của Việt Nam dành cho Mai Phương là quá lớn. Bên cạnh đó, Mai Phương cũng biết rằng rất nhiều chị em Hoa Á hậu đã theo dõi và ủng hộ Mai Phương. Đó là điều Mai Phương thấy rất hạnh phúc và như có thêm lửa để thi đấu tại Miss World.

Trong 3 tuần chinh chiến vừa qua, điều gì làm Mai Phương ấn tượng nhất?

Tại Miss World năm nay là một trải nghiệm quý giá mà Mai Phương nghĩ mình khó có lại ở bất kỳ đâu khác. Vì thế mà MaI Phương vô cùng trân trọng những gì mình học hỏi được từ BTC, thí sinh ở đây. Tất cả các bạn đều là những cô gái rất ưu tú, xinh đẹp, tài giỏi và Mai Phương rất vui khi mình được xuất hiện cùng họ trong bức tranh tổng thể của Miss World lần thứ 71.

Mai Phương có thể chia sẻ điều khó khăn nhất bản thân bạn đã trải qua khi chinh chiến ở Ấn Độ là gì không?

Khó khăn của Mai Phương trong thời gian qua có lẽ là sức khoẻ không được ổn định. Nhưng vẫn may mắn là các thí sinh và Ban tổ chức ở đây chăm sóc cho nhau rất nhiệt tình. Họ cũng hiểu việc bị ảnh hưởng bởi thời tiết là điều không ai mong muốn nên cũng cho Mai Phương và các thí sinh khác không gian để hồi phục sức khoẻ. May là về Mumbai thời tiết dễ chịu hơn nên Mai Phương cũng dần khoẻ hơn và tiếp tục cố gắng.

Phỏng vấn Mai Phương trước giờ G Chung kết Miss World: Tôi cố gắng không bỏ sót một hoạt động nào, còn kết quả thì... - Hình 3

Là đại diện Việt Nam có nhiều thời gian chuẩn bị khi đến với Miss World, điều này có tạo áp lực thành tích cho Mai Phương không. Bởi người ta vẫn quan điểm rằng thời gian chuẩn bị phải tỉ lệ thuận với thành tích?

Mai Phương vẫn luôn chia sẻ rằng chúng ta có nhiều thời gian và nước bạn cũng vậy. Điều quan trọng là chúng ta luôn nỗ lực hết sức, không bỏ sót một hoạt động nào, chân thành với tất cả thì đã là những điều rất trọn vẹn tại Miss World lần này. Còn về kết quả thì Mai Phương tin rằng dù là ai chiến thắng thì đều xứng đáng vì tất cả các cô gái đã nỗ lực không ngừng nghỉ.

Trước giờ G, Mai Phương được công bố chiến thắng giải Multimedia Challenge, đồng nghĩa với việc chính thức góp mặt trong top 40 Miss World. Cảm xúc của bạn thế nào?

Tình yêu của Việt Nam dành cho Mai Phương là quá lớn. Phải nói về lòng tự hào dân tộc hay tình yêu dành cho bất kỳ đại diện Việt Nam nào ở đấu trường quốc tế thì đất nước chúng ta là số 1. Chúng ta đã nỗ lực đăng tải nhiều hình ảnh và rất vui là ban tổ chức đã ghi nhận… Cảm ơn tất cả những người hâm mộ, ekip, bạn bè, người thân, gia đình đã luôn ủng hộ cho tôi. Đây là niềm tự hào rất lớn của chúng ta.

Phỏng vấn Mai Phương trước giờ G Chung kết Miss World: Tôi cố gắng không bỏ sót một hoạt động nào, còn kết quả thì... - Hình 4

Năm nay, chung kết Miss World sẽ được trực tiếp trên VTV, bạn có nghĩ đây là một sự ưu ái và niềm tin lớn mà công ty dành cho mình?

Từ khi ở Việt Nam là Mai Phương đã được chị Dung tiết lộ về việc sẽ mua bản quyền tiếp sóng trên VTV9. Mai Phương rất vui vì mình luôn được anh Nam chị Dung và ekip công ty bên cạnh, hỗ trợ và đâu đó là một chút ưu ái cho hành trình này. Và Mai Phương nghĩ dù mình là người đi thi, nhưng mình cũng là “đại diện” đi thi thôi. Phía sau mình là nỗ lực của rất nhiều người, rất nhiều tình yêu và sự quyết tâm. Do đó mà Mai Phương cũng luôn nhìn đó làm động lực. Hơn nữa, nhờ sự lo lắng chu toàn như vậy mà Mai Phương luôn yên tâm, tận hưởng và thể hiện hết mình ở cuộc thi.

Sau đêm Chung kết Miss World, Mai Phương muốn làm điều gì đầu tiên?

Có lẽ Mai Phương muốn được ôm mẹ, được thăm gia đình và gặp gỡ ekip, người thân và người hâm mộ của mình.

Mai Phương muốn nhắn nhủ gì với người hâm mộ Việt Nam trước khi chính thức bước vào đêm Chung kết?

Mai Phương rất biết ơn người Việt Nam chúng ta, người hâm mộ, ekip, bạn bè, người thân đã luôn theo dõi và ủng hộ Mai Phương rất nhiều. Hy vọng mọi người sẽ đón xem chung kết, sẽ ủng hộ cho tất cả cô gái không riêng Mai Phương vì các bạn cũng đã nỗ lực hết mình.

Phỏng vấn Mai Phương trước giờ G Chung kết Miss World: Tôi cố gắng không bỏ sót một hoạt động nào, còn kết quả thì... - Hình 5

Mai Phương được đặt cách vào thẳng top 40 MW, bị đổ oan trước thềm chung kết

Sau gần 3 tuần chinh phục vương miện Miss World 2024 tại Ấn Độ, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Mai Phương đã có chiến thắng đầu tiên sau chuỗi ngày "trắng tay" ở các g.iải t.hưởng phụ.

Theo đó, trong buổi tổng duyệt chung kết Miss World 2024 vào tối ngày 8/3, BTC Miss World đã công bố Mai Phương xuất sắc giành chiến thắng giải Multimedia Challenge.

Được biết, trước khi nhận cuộc vào Miss World lần thứ 71, mỗi thí sinh sẽ được cấp một trang web cá nhân liên kết với trang web chính thức của Miss World. Đại diện đến từ các nước phải thường xuyên cập nhật những thông tin xoay quanh các hoạt động trong cuộc thi đến khán giả bình chọn.

Mai Phương được đặt cách vào thẳng top 40 MW, bị đổ oan trước thềm chung kết - Hình 1

Với sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả trong và ngoài nước, Mai Phương đã nhiều lần lọt top trending trên các nền tảng mạng xã hội. Điều này giúp lượng người hâm mộ nhan sắc của cô tại cuộc thi tăng vọt. Những lượt bình chọn từ sự yêu mến của khán giả giúp Mai Phương có suất tiến thẳng vào Top 40 ở Chung kết sắp tới.

Thông tin này khiến cộng đồng sắc đẹp tại Việt Nam được dịp rần rần. Bởi lẽ, dù có màn thể hiện ấn tượng nhưng Mai Phương chỉ ngậm ngùi chịu thua trước những đối thủ nặng ký ở các giải phụ khác. Thành tích tốt nhất của nàng hậu trước đó là Top 25 Head To Head.

Mai Phương được đặt cách vào thẳng top 40 MW, bị đổ oan trước thềm chung kết - Hình 2

Bên cạnh niềm vui và sự phấn khích cùng những lời chúc mừng dành cho Mai Phương, có không ít tranh luận trên mạng cho rằng người đẹp sinh năm 1999 thắng giải Multimedia là nhờ bình chọn của khán giả chứ không phải do thực lực. Ý kiến trên dẫn đến nhiều bàn cãi trên mạng không dứt.

Mai Phương được đặt cách vào thẳng top 40 MW, bị đổ oan trước thềm chung kết - Hình 3

Nhìn lại format của Miss World qua mỗi năm, khác với các đấu trường nhan sắc khác, Miss World tạo ra nhiều giải phụ để các thí sinh đến từ các quốc gia khu vực khắp thế giới tranh tài. Tùy theo mỗi giải phụ mà người chiến thắng sẽ được đặc cách vào thẳng Top 40, Top 6... trong đêm chung kết.

Theo quy định của Miss World, 13 thí sinh giành chiến thắng ở 6 giải phụ bao gồm Top 5 Head to Head Challenge, Top 1 Sport Challenge, Top 1 Talent, Top 4 Beauty With a Purpose, Top 1 Model và Top 1 Multimedia sẽ nhận được vé ưu tiên vào thẳng Top 40 chung cuộc.

Một bài viết đăng tải trên mạng bênh vực Mai Phương hiện đang nhận về nhiều sự ủng hộ của netizen Việt. Theo đó, bài viết phân tích vì sao Mai Phương chiến thắng Multimedia Challenge là hoàn toàn xứng đáng chứ không phải nhờ fan vote.

Mai Phương được đặt cách vào thẳng top 40 MW, bị đổ oan trước thềm chung kết - Hình 4

Được biết, Multimedia là một trong những phần thi quan trọng nhất của Miss World. Đây là "sân chơi" để các thí sinh thể hiện khả năng sáng tạo, tư duy logic, sự thông minh qua việc tạo nên các nội dung đa phương tiện một cách ấn tượng như video, hình ảnh, blog, trang cá nhân... Nhờ đó, các thí sinh sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả, BGK cũng như lan tỏa thông điệp mà họ hướng đến cho cộng đồng xã hội.

Mai Phương được đặt cách vào thẳng top 40 MW, bị đổ oan trước thềm chung kết - Hình 5

Cách thức chấm điểm của vòng thi Multimedia bao gồm các tiêu chí như sáng tạo, nội dung chất lượng, sự chuyên nghiệp của thí sinh, mức độ phù hợp với thông điệp, tương tác cũng như ảnh hưởng đến cộng đồng. Như vậy, thông qua lượt vote, các thí sinh sẽ có cơ hội được BGK nhìn nhận và đ.ánh giá cao hơn, từ đó tăng khả năng chiến thắng.

Phần thi Multimedia được chấm điểm trên nhiều nền tảng như trang web chính thức của Miss World (do BGK chấm), các trang MXH chính thức khác của Miss World. Ngoài ra, còn có ứng dụng di động của Miss World và các trang web của đối tác truyền thông chiến lược của cuộc thi.

Mai Phương được đặt cách vào thẳng top 40 MW, bị đổ oan trước thềm chung kết - Hình 6

Điều này một lần nữa khẳng định, điểm vote của khán giả chỉ là một tiêu chí để giúp thí sinh tạo ấn tượng tốt hơn với BGK chứ không phải yếu tố quyết định hoàn toàn kết quả của phần thi. Việc Mai Phương có lợi thế về số vote nhưng không đồng nghĩa cô chiến thắng hoàn toàn do số vote đó. Trong quá trình chấm điểm, những sản phẩm của Mai Phương cần đảm bảo yêu cầu khắt khe của BGK đề ra mới có thể bảo toàn số điểm cao nhất.

Được biết, chung kết Miss World 2024 sẽ được diễn ra vào lúc 21h ngày 9/3/2024 (giờ Việt Nam) tại Mumbai, Ấn Độ.

Mai Phương được đặt cách vào thẳng top 40 MW, bị đổ oan trước thềm chung kết - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm02:57Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc02:37Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59

Tiêu điểm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ
07:06:08 19/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
L.ộ c.lip bị nhắc nhở rời thảm đỏ Cannes, Thảo Nhi Lê nói gì?
15:30:21 18/05/2024
Diễn viên, Siêu mẫu Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44, cả showbiz Việt bàng hoàng
15:34:31 19/05/2024
Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Kha Ly xác nhận mang thai 7 tháng, xúc động khi chia sẻ về ông xã Thanh Duy
16:24:05 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Hà Nội: Cháy chung cư mini, nhiều người lên mái tầng 9 chờ cứu
18:16:11 19/05/2024
Siêu mẫu Đức Tiến: T.uổi thơ buồn, kết hôn với Hoa hậu 9 năm mới có con
16:36:11 19/05/2024
1h sáng còn nhắn tin với đồng nghiệp, nguyên nhân gì khiến diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời?
16:28:57 19/05/2024
Chia sẻ cuối cùng của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời
16:32:53 19/05/2024
Xót xa nhìn lại vai diễn cuối cùng của diễn viên Đức Tiến, mới tháng trước còn hân hoan ra rạp chào khán giả!
16:26:52 19/05/2024
Bảo Anh mang tên con gái ra "mổ xẻ", ẩn ý chuyện tình yêu dù giấu kín cha đ.ứa b.é
16:53:03 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý
18:28:14 19/05/2024
Thảm đỏ Cannes ngày 5: Selena Gomez nổi bật, 'bà nội trợ' Eva Longoria táo bạo
18:19:31 19/05/2024
Nước chảy ra từ điều hòa liệu có an toàn? Đổ đi quá lãng phí, giữ lại làm 4 việc sau
19:42:51 19/05/2024

Tin mới nhất

Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu

20:56:32 19/05/2024
Theo đó, vào ngày cuối tuần, nam diễn viên sang nhà bạn chơi, anh order đồ ăn và gọt trái cây. Trong lúc đang gọt trái cây thì Đức Tiến gục đầu xuống và ngã.

Hoàng Yến Chibi nói về t.uổi 30 với những lo toan

16:47:44 19/05/2024
Chọn cột mốc 30 t.uổi để thay đổi hoàn toàn định hướng, con đường của bản thân, Hoàng Yến Chibi thừa nhận là liều lĩnh nhưng đáng thử

Mối quan hệ đặc biệt giữa mẹ Bằng Kiều với con dâu cũ Trizzie Phương Trinh

16:40:39 19/05/2024
Mới đây, Trizzie Phương Trinh và các con trai có dịp hội ngộ với nghệ sĩ Lưu Nga - mẹ ruột Bằng Kiều. Nữ ca sĩ cho biết mẹ chồng cũ đã chủ động trả t.iền ăn cho mình và các cháu nội.

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng

15:17:30 19/05/2024
Đức Tiến nói dù không đi Mỹ, anh cũng chuyển sang kinh doanh vì nghề diễn chỉ có thời, cảnh ngộ 2 nghệ sĩ Thương Tín, Chánh Tín khiến anh có thêm động lực thay đổi.

Cả showbiz Việt bàng hoàng, sốc trước thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời

15:10:32 19/05/2024
Trên trang cá nhân, nhiều nghệ sĩ và đồng nghiệp vẫn chưa hết sốc, tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của diễn viên Đức Tiến.

Diễn viên Vbiz lộ ảnh nghi mang thai lần 3

14:46:56 19/05/2024
Diễm Hương chia sẻ nhìn bụng hiện tại em to như bầu 4 tháng nhưng em vẫn khoe lên đây để lưu giữ hình ảnh sau 1 năm sinh đẻ.

Midu liên tục vướng ồn ào trước đám cưới, chồng doanh nhân kiên quyết giữ thái độ này

14:42:17 19/05/2024
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, đám cưới Midu và chồng thiếu gia sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Tuy nhiên, trong 2 tuần qua, nữ diễn viên không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến hôn lễ.

Á hậu Vbiz vừa sinh con gái tại Áo lần đầu lộ diện, vóc dáng mẹ bỉm gây chú ý

13:37:27 19/05/2024
Có thể thấy nàng hậu đã lấy lại vóc dáng thần tốc , trông xinh xắn và thon gọn hậu sinh nở. Đặc biệt, mẹ bỉm của Ayla còn gây ấn tượng khi tự tin khoe khuôn mặt 0% son phấn.

Đông Nhi lộ diện tươi rói bên ông xã, khoe bụng bầu vượt mặt ở tháng thứ 6

13:34:10 19/05/2024
Từ khi công khai chuyện có thai lần thứ hai, Đông Nhi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc lộ rõ bụng bầu trên mạng xã hội.

Sam hé lộ điều thú vị về chồng Hàn Quốc, được mẹ chồng tinh tế làm cho điều này!

13:14:38 19/05/2024
Trong 1 talkshow, nữ diễn viên Sam thừa nhận rằng cuộc sống trước và sau hôn nhân của mình có rất nhiều điều khác biệt. Đặc biệt, cô hé lộ thái độ của mẹ chồng sau khi cô sinh đôi.

Ý Nhi lặn mất tăm sau tin đồn đám cưới với bạn trai, liên quan Miss World?

13:01:51 19/05/2024
Hoa hậu Ý Nhi đang phải đối diện với nhiều thử thách trước thềm Miss World 2024. Nàng hậu vẫn đang khá im hơi lặng tiếng, chưa có nhiều động thái cho thấy sẵn sàng cho cuộc thi sắp tới.

Lương Thùy Linh: tốt nghiệp bằng xuất sắc, tậu penthouse hàng chục tỷ t.uổi 21

12:51:52 19/05/2024
Lương Thùy Linh được đ.ánh giá là một trong những người đẹp tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt. Cô cũng sở hữu tấm bằng tốt nghiệp xuất sắc, tậu căn penthouse t.iền tỉ khi mới 21 t.uổi.

Công Lý gây lo lắng vì đi nhậu với bạn bè khi đang điều trị đột quỵ, vợ kém 15 t.uổi lên tiếng

11:29:29 19/05/2024
Nhiều người bày tỏ lo ngại về tình trạng sức khoẻ hiện tại của nam nghệ sĩ, sau đột quỵ cần đặc biệt chú ý không sử dụng những loại đồ uống có cồn.

Lâm Khánh Chi lên tiếng chuyện cưới người mẫu kém 17 t.uổi, khẳng định đã đúng gu

10:44:05 19/05/2024
Mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi vừa có những lên tiếng chính thức về tin đồn đám cưới với người mẫu Nguyễn Đạt, kém cô 17 t.uổi. Nữ ca sĩ thừa nhận có những tình cảm đặc biệt, tuyên bố hotboy Người ấy là ai quá đúng gu.

Á hậu kém 18 t.uổi 3 năm sau yêu NSƯT Chí Trung: "Tôi chưa từng tiếc nuối"

10:19:10 19/05/2024
3 năm sau yêu NSƯT Chí Trung, Á hậu Ý Lan - chia sẻ chị chưa từng cảm thấy tiếc nuối dẫu cuộc sống nhiều lúc cũng trải qua không ít sóng gió và áp lực.

Yeye Nhật Hạ: Sinh con ở t.uổi 20, làm đẹp bằng 2 lần thẩm mỹ

08:50:21 19/05/2024
Làm mẹ ở t.uổi 20 và hứng chịu nhiều áp lực, song Yeye Nhật Hạ vẫn cảm thấy tự hào vì đã mang được thiên thần nhỏ đến với cuộc đời này.

Sao Việt 19/5: Hà Hồ đọ sắc Hoa hậu Hoàn vũ, Việt Anh lên mạng tìm bạn gái

07:30:38 19/05/2024
Hồ Ngọc Hà có dịp hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 là Pia Wurtzbach ở Thuỵ Sĩ. Khi cùng Hoa hậu quốc tế chung một khung hình, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được thần thái tự tin, đầy cuốn hút.

Làm dâu hào môn, Linh Rin sống sung sướng bên gia đình thiếu gia Phillip Nguyễn

07:02:48 19/05/2024
Người đẹp Linh Rin đang tận hưởng cuộc sống xa hoa, hạnh phúc viên mãn bên chồng thiếu gia Phillip Nguyễn và con gái nhỏ.

Cuộc hôn nhân viên mãn của siêu mẫu Hà Anh và chồng Tây

06:46:01 19/05/2024
Ở t.uổi 42, siêu mẫu Hà Anh có con đủ nếp, đủ tẻ. Cuộc hôn nhân viên mãn của cô với chồng Tây được nhiều người ngưỡng mộ.

Vbiz ồn ào chuyện một mỹ nhân không dự đám cưới tri kỷ vì né sao hạng A từng có "thâm thù"

06:31:20 19/05/2024
Cư dân mạng hóng được một trong những lý do khiến cô B không đến dự ngày trọng đại của tỷ muội thân thiết là do tránh đụng mặt một ngôi sao hạng A khác

Có thể bạn quan tâm

"Lost in Nha Trang"- lạc lối trong vẻ đẹp hoang sơ, huyền bí của vịnh Ninh Vân - Nha Trang

Du lịch

21:33:23 19/05/2024
Thành phố Nha Trang xinh đẹp trước giờ luôn được lòng khách du lịch bởi vẻ đẹp thơ mộng mà lãng mạn với biển xanh, nắng vàng, cát trắng, tạo nên nét yên bình tinh khôi vô cùng.

Tháng 5, Boston nhớ Người

Thế giới

21:28:18 19/05/2024
Trong thời gian tới, Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại LHQ sẽ tiếp tục nỗ lực tìm kiếm, thu thập thông tin, tư liệu liên quan đến Bác Hồ trong thời gian Người sống và hoạt động ở New York và Boston.

Tây Ninh: Tạm giữ hình sự nghi can cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

21:13:52 19/05/2024
Ngày 19.5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự Trần Thanh Lực (34 t.uổi, ở xã Bàu Năng, H.Dương Minh Châu, Tây Ninh), để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Minji (NewJeans) an ủi người hâm mộ giữa "nội chiến" HYBE - Ador

Nhạc quốc tế

20:44:10 19/05/2024
Minji cố gắng động viên người hâm mộ bình tĩnh và không lo lắng cho NewJeans khi nhóm đang đứng giữa mâu thuẫn căng thẳng của HYBE và Ador.

Foden được vinh danh hay nhất Ngoại hạng Anh 2023-2024

Sao thể thao

20:43:04 19/05/2024
Tôi vô cùng tự hào vì được vinh danh Cầu thủ hay nhất mùa này , Foden nói và nhấn mạnh: Ngoại hạng Anh hay nhất thế giới. Tôi vinh dự được đề cử cùng những đồng nghiệp đã trải qua mùa giải thăng hoa .

Cháy lớn tại công ty sản xuất giày dép ở Đồng Nai, một người bỏng nặng

Tin nổi bật

19:56:08 19/05/2024
Công ty sản xuất giày dép ở Khu công nghiệp Sông Mây (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) bất ngờ bốc cháy dữ dội, cột khói đen cao hàng chục mét khiến nhiều người tháo chạy.

Cuối tuần 'đổi gió' làm nem lụi ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

19:03:31 19/05/2024
Nem lụi là món ăn dân dã của miền Trung như Huế, Đà Nẵng... và được nhiều người yêu thích bởi hương vị đặc biệt hấp dẫn.

Trực tiếp Chung Kết ĐTDV Mùa Xuân 2024 - Ngày 19/05

Mọt game

17:30:19 19/05/2024
Link xem trực tiếp trận Chung Kết Liên Quân Mobile Việt Nam - Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 - 13h00 ngày 19/05.

Cách lựa chọn bình cắm hoa sen đẹp 'vạn người mê' đơn giản và dễ dàng, đảm bảo chị em nào cũng trổ tài được

Sáng tạo

16:39:23 19/05/2024
Bình hoa sen không chỉ giúp căn nhà trở nên xinh đẹp, tinh tế hơn mà còn thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của các chị em.

Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân

Tv show

16:38:46 19/05/2024
Nữ ca sĩ tâm sự rằng, việc làm mẹ đơn thân không phải dễ dàng, sẽ gặp nhiều điều khó khăn cần phải vượt qua được.

Bae (NMIXX): Được "hốt" làm idol lúc đang đi bộ tới trường, bản sao của Suzy

Sao châu á

16:10:02 19/05/2024
Bae Jinsol hay còn được biết đến với nghệ danh Bae, là idol nữ thuộc nhóm nhạc 7 thành viên của nhà JYP - NMIXX. Sau khi debut, cô nhanh chóng tạo được hàng loạt dấu ấn, trở thành gương mặt được các fan săn đón ở Kpop.