Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?

Theo dõi VGT trên

Việc liên tục mất hút trong các phần thi phụ ở Miss World khiến fan sắc đẹp đặt dấu chấm hỏi lớn.

Liên tục dời lịch thi và mất gần 2 năm, Miss World lần thứ 71 mới chính thức được diễn ra. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay chính là Miss World Vietnam 2022 – Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Với sự quyết tâm cao, nàng hậu gốc Đồng Nai ngay lập tức tạo được sự nổi bật cho bản thân. Từ tác phong, tinh thần đến sự chuẩn bị trang phục chỉn chu cho cuộc thi đã giúp Mai Phương trở thành nàng hậu gây chú ý với truyền thông quốc tế.

Bên cạnh đó, lợi thế về ngôn ngữ giúp Mai Phương hòa nhập dễ dàng. Cô còn xuất sắc lọt vào Top 25 Head To Head sau màn “nhai mic” nổi da gà trước BGK. Những khởi đầu xuất sắc giúp đại diện Việt Nam được các chuyên trang sắc đẹp quốc tế đ.ánh giá rất cao, thậm chí dự đoán Mai Phương có cơ hội đăng quang.

Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao? - Hình 1

Khởi đầu ấn tượng, Mai Phương từng được dự đoán sẽ đăng quang Miss World

Tuy nhiên, kể từ khi trượt top 5 Head To Head, Mai Phương liên tiếp vắng mặt ở các phần thi phụ như Miss World Sports, Miss World Talent, Top Model. Mới đây nhất, trong phần thi Dự án nhân ái, Mai Phương tiếp tục không được gọi tên vào Top 10 chung cuộc. Không phủ nhận những nỗ lực của Miss World Vietnam nhưng bảng thành tích của Mai Phương trước thềm Chung kết ít nhiều khiến các fan sắc đẹp không khỏi lo lắng. Thế nhưng, khi nhìn lại những phần thi phụ ở Miss World, việc Mai Phương không đi vào top sâu đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau.

Miss World là cuộc thi nhan sắc lớn và có tính cạnh tranh rất cao bởi các người đẹp dự thi không chỉ xinh đẹp mà còn tài giỏi, thông minh. Không chỉ Mai Phương có gần 2 năm chuẩn bị cho cuộc thi mà hơn 100 người đẹp khác cũng toi luyện từng ngày. Mai Phương nỗ lực để tiến bộ và các thí sinh ở Miss World cũng vậy. Bằng chứng nằm ở sự thể hiện ở phần thi Head To Head, các cô gái vào được Top 25 đều có khả năng thuyết trình rất ấn tượng về các dự án của mình. Không phủ nhận Mai Phương là nhan sắc Việt có kỹ năng thuyết trình tốt ở cuộc thi quốc tế, nhưng trong một cuộc thi quy tụ hàng trăm cô gái tài giỏi như Miss World thì sự dừng lại của Mai Phương không phải là điều quá khó hiểu.

Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao? - Hình 2

Phần thi Head To Head ghi nhận khả năng thuyết trình tốt của Mai Phương nhưng không thể phủ nhận những thí sinh có mặt trong Top 5 chung cuộc là xứng đáng

Nhìn lại những phần thi phụ của Mai Phương, ví dụ như Miss World Sports, Mai Phương không thể cạnh tranh với nhóm thí sinh châu Âu. Ở phần thi Top Model, hạn chế về hình thể và kỹ năng trình diễn của Mai Phương thật sự chưa nổi bật giữa dàn “ngựa chiến”. Hay ở phần thi Miss World Talent, dù chuẩn bị kỹ lưỡng về bản phối mới cũng như đầu tư phần rap cho tiết mục Pray nhưng cuối cùng, nàng hậu chia sẻ vì gặp vấn đề về sức khỏe nên không thể hoàn thành trọn vẹn tiết mục nên đành dừng chân sớm.

Ở Miss World, Dự án nhân ái là một trong những phần thi quan trọng nhưng sự thay đổi trong format cũng khiến Mai Phương hụt hơi trong việc cạnh tranh với các ứng cử viên tiềm năng khác. Năm nay cuộc thi ghi nhận sự thay đổi trong cách chọn top chung cuộc. Nếu như mùa trước mỗi châu lục sẽ có 5 thí sinh được gọi tên thì Miss World lần thứ 71 lại chỉ lấy mỗi khu vực từ 2-3 suất, tổng là 10 Dự án nhân ái xuất sắc nhất. Có thể thấy, tính cạnh tranh ở phần thi này vô cùng khốc liệt. Chưa kể các thí sinh châu lục khác, chỉ riêng châu Á, Mai Phương đã gặp phải nhiều đối thủ đáng gờm như Indonesia, Nepal, Thái Lan, Philippines,… Nên khi cuộc thi giới hạn chọn Top 10 cho Dự án nhân ái thì cơ hội của Mai Phương trở nên thu hẹp lại.

Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao? - Hình 3

Video đang HOT

Tính cạnh tranh ở Miss World lần thứ 71 không chỉ ở các thí sinh mà còn đến từ sự thay đổi trong format của BTC

Bắt đầu bằng sự thể hiện xuất sắc nhưng dần dà bị loại khỏi những phần thi phụ khiến Mai Phương nhận về những luồng ý kiến trái chiều từ bộ phận fan sắc đẹp. Có lẽ, việc quen thấy những đại diện Việt Nam gặt hái vị trí tốt trong các phần thi phụ ở các mùa thi trước phần nào khiến fan sắc đẹp cảm thấy lo lắng trước chuỗi trượt top của Mai Phương. Tuy nhiên cũng phải nhìn nhận rằng, mỗi mùa thi thì sức cạnh tranh khác nhau, Mai Phương mạnh nhưng đối thủ của cô cũng là những cô gái rất đáng gờm.

Bên cạnh đó, việc Mai Phương liên tục trượt top các phần thi phụ không đồng nghĩa nàng hậu đã không nỗ lực và cố gắng. Có thể nhìn thấy, trong xuyên suốt cuộc thi, đại diện Việt Nam luôn mang năng lượng tự tin và quảng bá tích cực về văn hóa, ẩm thực Việt. Hy vọng Mai Phương sẽ tập trung và hết mình cho chặng nước rút còn lại để tỏa sáng đúng lúc ở Chung kết Miss World được diễn ra vào lúc 21h (giờ Việt Nam).

Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao? - Hình 4

Mai Phương đã có những nỗ lực riêng nhưng cần thêm nhiều yếu tố khác để chạm được chiếc vương miện Miss World lần thứ 71

Trượt các phần thi phụ, cơ hội của đại diện Việt Nam còn bao nhiêu?

Dù luôn nỗ lực thể hiện từ đầu cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023, đại diện của Việt Nam - Mai Phương - lại không "có duyên" với các phần thi phụ. Người đẹp không có cơ hội vào thẳng top 40 của cuộc thi.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023 bắt đầu diễn ra vào cuối tháng 2 tại Ấn Độ. 115 thí sinh của cuộc thi đã trải qua các phần thi phụ như Trình bày dự án nhân ái, hùng biện Head to Head Challenge (Thử thách đối đầu), Người đẹp thể thao, Người đẹp trình diễn thời trang, Hoa hậu tài năng.

Trượt các phần thi phụ, cơ hội của đại diện Việt Nam còn bao nhiêu? - Hình 1

Mai Phương đã trải qua các phần thi phụ của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023 và chỉ còn một đêm thi quan trọng (Ảnh: Miss World).

Đến 3/3, những gương mặt chiến thắng ở các phần thi phụ và giành cơ hội vào thẳng top 40 trước chung kết đã lộ diện. Đó là thí sinh của Botswana, Anh, Li-băng, Nigeria, Zimbabwe (5 thí sinh chiến thắng ở phần thi Head to Head Challenge), Croatia (Người đẹp thể thao), Martinique (Người đẹp trình diễn thời trang).

Mai Phương của Việt Nam mới chỉ giành được thành tích khiêm tốn ở các phần thi phụ. Cô lọt top 25 thí sinh của phần thi hùng biện Head to Head Challenge. Các phần thi phụ còn lại, đại diện Việt Nam đều vắng mặt dù Mai Phương luôn cố gắng hết mình.

Qua các phần thi phụ, các ứng viên sáng giá của mùa giải năm nay đều đã xuất hiện. Trong đó, nổi bật là những gương mặt như Hoa hậu Cộng hòa Séc, Colombia, Ấn Độ, Anh, Peru, Indonesia, Puerto Rico, Bỉ, Philippines, Botswana...

Đại diện của Việt Nam - Mai Phương - cũng là một trong những thí sinh mạnh đến từ khu vực châu Á nhờ phong thái tự tin, chuyên nghiệp và vốn tiếng Anh tốt. Các chuyên trang như Sash Factor, Missosology dự đoán đại diện Việt Nam lọt top 20 cuộc thi năm nay.

Trượt các phần thi phụ, cơ hội của đại diện Việt Nam còn bao nhiêu? - Hình 2

Chuyên trang Missosology dự đoán Mai Phương lọt top 20 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023 (Ảnh: Missosology).

Riêng chuyên trang Pageanthology dự đoán đại diện Việt Nam sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới lần thứ 71. Xếp sau Mai Phương trong bảng xếp hạng của Pageanthology là các người đẹp Anh, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan.

Chuyên trang Pageanthology nhận định, dù mất cơ hội vào thẳng top 40 nhờ chiến thắng ở các phần thi phụ nhưng Mai Phương vẫn có thể lọt top cao tại cuộc thi năm nay.

Chuyên trang này cũng chỉ ra, đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska từng khá mờ nhạt, không giành được thành tích tại các phần thi phụ nhưng cuối cùng cô lại giành vương miện Hoa hậu Thế giới 2021. Do vậy, trang Pageanthology tin rằng, đại diện của Việt Nam hoàn toàn có cơ hội tỏa sáng trong đêm chung kết sắp tới.

Trang Pageanthology cũng chỉ ra rằng, phần thi Người đẹp Nhân ái của Mai Phương rất thuyết phục và hấp dẫn. Cô giới thiệu dự án "Yako by Maiphuong" và được nhiều bạn thi khen ngợi. Phong cách trình bày lôi cuốn, tự nhiên và tự tin của Mai Phương cũng khiến cư dân mạng quốc tế bất ngờ, ngưỡng mộ.

Trượt các phần thi phụ, cơ hội của đại diện Việt Nam còn bao nhiêu? - Hình 3

Mai Phương luôn hòa đồng, năng nổ trong các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023 (Ảnh: Miss World).

Mai Phương được khán giả Việt Nam đ.ánh giá là một trong những chiến binh xuất sắc của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Người đẹp có 2 năm chuẩn bị cho cuộc thi, sở hữu kỹ năng thuyết trình tốt, vốn tiếng Anh phong phú, phong cách hoạt bát tự tin.

Điểm hạn chế của Mai Phương có thể là sắc vóc nhỏ bé. Hoa hậu Thế giới Việt Nam sở hữu chiều cao 1,7m cùng số đo ba vòng 82-63-92cm - một chỉ số khá "khiêm tốn" trên đấu trường quốc tế. Tuy nhiên, đây cũng không phải là "rào cản" của Mai Phương tại cuộc thi.

Chủ tịch Hoa hậu Thế giới - bà Julia Morley - quyết định hủy bỏ phần thi trình diễn áo tắm vì muốn các thí sinh học cách tự tin, tỏa sáng mà không cần phải cởi đồ trên sân khấu. Với bà, phụ nữ nên được tôn vinh ở vẻ đẹp trí tuệ, sự thanh lịch thay vì phô trương hình thể. Vì thế, sắc vóc không phải là yếu tố quan trọng để quyết định người giành vương miện Hoa hậu Thế giới.

Một hạn chế khác của Mai Phương có thể là sức khỏe. Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Ấn Độ, những ngày cuối đường đua, sức khỏe của đại diện Việt Nam không được tốt. Song, bù lại, Mai Phương luôn nhận được động lực tinh thần lớn từ khán giả trong nước và các đồng nghiệp, chị em thân thiết.

Trượt các phần thi phụ, cơ hội của đại diện Việt Nam còn bao nhiêu? - Hình 4

Mai Phương vắng mặt trong hầu hết các phần thi phụ và mất cơ hội vào thẳng top 40 của Hoa hậu Thế giới 2023 (Ảnh: Miss World).

Ở phần thi tài năng, người đẹp thể hiện ca khúc Pray trong tình trạng bị ốm. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng hoàn thành phần thi và chia sẻ sau cuộc thi: "Tôi muốn cho mọi người thấy tinh thần dù gặp khó khăn cũng không được bỏ cuộc. Nhìn giám khảo, thí sinh cười nhiều, hát theo các nhạc phẩm, tôi thấy vui".

Trong tối 2/3, Mai Phương và các thí sinh Hoa hậu Thế giới 2023 đã có phần thi Top Model (Trình diễn thời trang). Trong đêm thi, Hoa hậu Mai Phương lựa chọn thiết kế mang tên gọi "Pearl Rain" để trình diễn.

Bộ váy được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những viên ngọc trai biển cả. Mỗi hạt ngọc đều bắt đầu từ những hạt cát đơn thuần, qua quá trình nỗ lực mài dũa, những viên ngọc đã trở nên lấp lánh và tỏa nguồn sáng thuần khiết riêng cho chính mình.

Trượt các phần thi phụ, cơ hội của đại diện Việt Nam còn bao nhiêu? - Hình 5

Thiết kế Mai Phương mặc trong đêm thi Trình diễn thời trang (Ảnh: BTC).

Ở phần trình diễn thời trang, Mai Phương nỗ lực hoàn thành, luôn tươi tắn khi thể hiện nhưng rất tiếc, cô lại không có mặt trong top chung cuộc của các phần thi. 4 đại diện tiêu biểu của châu lục trong phần thi này là đại diện của Martinique, Botswana, Slovakia, Thổ Nhĩ Kỳ. Người giành chiến thắng cao nhất và giành luôn cơ hội lọt top 40 là người đẹp Martinique.

Cũng trong đêm thi Trình diễn tài năng, Ban Tổ chức Hoa hậu Thế giới đã công bố 4 mẫu thiết kế trang phục đẹp nhất của 4 châu lục bao gồm các đại diện Mỹ (châu Mỹ), Ethiopia (châu Phi), Cộng hòa Séc (châu Âu) và Ấn Độ (châu Á).

Đến hiện tại, thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Thế giới là vị trí top 11 của Lan Khuê vào năm 2015. Khán giả trong nước vẫn kỳ vọng, Mai Phương sẽ gặt hái thứ hạng cao tại mùa giải năm nay.

Hoa hậu Thế giới là một trong 4 cuộc thi sắc đẹp quốc tế uy tín và có tầm ảnh hưởng nhất hiện nay. Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023 sẽ diễn ra vào ngày 9/3 tại Ấn Độ.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Người đẹp sinh năm 1999 đến từ Đồng Nai, sở hữu chiều cao 1,7m, số đo ba vòng 82-63-92cm.

Cô từng đăng quang Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018, vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp đạt 8.0 IELTS và đang là MC nhiều chương trình, sự kiện. Hoa hậu có nhiều tài lẻ và rất đắt sô sau khi đăng quang.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16Hành trình yêu "bí mật" của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé!03:05ĐỘC QUYỀN: Tóm dính Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu cùng về nhà riêng, nhà gái lộ rõ bụng bầu04:19Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị 'đ.ánh úp'?03:39Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Nam Em chính thức xuất hiện trở lại, làm gì mà dân mạng gọi tên Thùy Chi?03:33Bằng Kiều chúc mừng vợ cũ Trizzie Phương Trinh ra mắt phim mới02:26Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 10: Ngân Hà sẽ trả đũa, Nghĩa trắng tay?03:07Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Lệ Quyên được Lâm Bảo Châu gọi "bé", xót vì tình trẻ lấy hết cát-xê mua quà tặng02:53HOT: Bắt gặp Andree - Phương Ly đi chơi Pickleball, hẹn hò SOOBIN cùng bạn gái mới!01:07

Tiêu điểm

Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm
14:17:24 12/04/2024
'MC đẹp nhất VTV' Mai Ngọc suy kiệt sau ly hôn, nằm liệt giường nghe xanh mặt
06:47:27 12/04/2024
Diễn viên Vbiz xác nhận huỷ hôn bạn trai Tây sau 13 năm yêu, lý do có liên quan đến người thứ 3?
06:32:41 13/04/2024
Kênh YouTube có giá "1 triệu USD" của Nam Em bị khóa, ai làm điều này?
17:04:43 12/04/2024
Quách Ngọc Ngoan lần đầu gặp lại con gái sau biến cố vỡ nợ, Phượng Chanel có động thái hé lộ quan hệ hiện tại
17:35:32 12/04/2024
Đỗ Hà lái Mercedes t.iền tỷ về quê Thanh Hóa, bà con lóa mắt, phất lên như diều
06:48:01 13/04/2024
Rộ tin Trương Ngọc Ánh có tình mới, người cũ tỏ thái độ lạ khiến CĐM xôn xao
17:25:52 12/04/2024
Nam Em bị "bay màu" kênh YouTube t.iền tỷ, danh tính kẻ làm điều này gây bất ngờ
13:26:05 13/04/2024
Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi
21:12:26 13/04/2024
Hoa hậu Đỗ Hà tung ảnh mặc váy cưới, chuẩn bị theo bạn trai thiếu gia về dinh?
16:02:52 13/04/2024

Thông tin đang nóng

Cô dâu Minh Tú diện áo dài lấy cảm hứng từ mẹ, bó hoa cưới đặc biệt gây xúc động mạnh
20:37:42 13/04/2024
Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp
20:11:05 13/04/2024
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ "rót gạo" đặc biệt
20:46:59 13/04/2024
Đám cưới Minh Tú với chồng người Đức: Cô dâu gắn ảnh bố đã mất lên hoa cưới để tưởng nhớ
19:35:31 13/04/2024
Ngọc Trinh bị nghi mang thai, dấu hiệu "mẹ bầu" lộ rõ qua chi tiết này
18:05:30 13/04/2024
"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền
19:01:16 13/04/2024
Cảnh sát công bố nguyên nhân nữ ca sĩ Hàn Quốc t.ử v.ong ở t.uổi 30
18:10:58 13/04/2024
NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi "em bé", bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình
19:27:58 13/04/2024
Minh Tú tinh tế đến từng món quà tặng khách mời dự tiệc cưới
18:19:11 13/04/2024
Hoà Minzy "thất hứa" quậy tới bến ở tiệc cưới, dàn sao Việt bung xoã nhưng sốc nhất là cô dâu Minh Tú!
22:38:46 13/04/2024

Tin mới nhất

2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này

23:26:08 13/04/2024
Ngoài những phút giây sôi động, vui chơi hết mình thì hôn lễ của Minh Tú cũng khiến nhiều người xúc động vì những chi tiết đặc biệt.

Minh Tú được tặng vàng và dàn sao Việt hùng hậu đến mừng đám cưới

22:59:39 13/04/2024
Tối 13/4, hôn lễ của siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây quy tụ nhiều nghệ sĩ Việt tham dự như Thanh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh, Hà Kiều Anh, Lý Nhã Kỳ, Trường Giang - Nhã Phương...

Thùy Tiên bắt được hoa cưới Minh Tú nhưng hăng quá...bay mất đôi guốc

22:51:35 13/04/2024
Hoa hậu Thùy Tiên bắt được hoa cưới của Minh Tú. Tuy nhiên, điều tréo ngoe sau đó là nàng hậu có lẽ vì hăng m.áu quá nên đã đá văng đôi guốc ra khỏi chân.

Nghi lễ "rót gạo" đặc biệt trong đám cưới Minh Tú và chồng Tây

22:50:11 13/04/2024
Khá thú vị khi tại đám cưới Minh Tú hôm nay, cô dâu chú rể quyết định thực hiện nghi lễ độc đáo chưa từng có đó là nghi thức Rót gạo .

Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể

20:55:52 13/04/2024
Quan khách có mặt vừa hạnh phúc vừa lắng đọng trước những giây phút ý nghĩa trong đám cưới của Minh Tú và Chris trên lễ đường.

Thùy Tiên - Tiểu Vy khoe dáng đẹp hút mắt, Kaity Nguyễn hóa nàng thơ ngọt ngào trên thảm đỏ HIFF 2024

20:43:51 13/04/2024
Thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2024 diễn ra vào tối 13/4 quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Trường Giang - Nhã Phương lên đồ dự đám cưới Minh Tú, bất ngờ lộ số t.iền mừng cưới đàn em?

20:39:36 13/04/2024
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nhận được sự chú ý từ truyền thông lẫn khán giả khi xuất hiện tại lễ cưới của Minh Tú.

'Vàng Anh' Minh Hương khoe sắc vóc t.uổi 39, BTV Hải Vân VTV kín đáo vẫn cuốn hút

20:25:49 13/04/2024
Sao Việt 13/4: MC, diễn viên Minh Hương vui tươi với một ngày làm việc hết công suất. BTV Hải Vân VTV xinh chuẩn hoa hậu.

Siêu mẫu Minh Tú hôn đắm đuối chồng Tây trong đám cưới

20:20:51 13/04/2024
Tối 13/4, siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Con trai bị bạn nói là 'không có bố', Vân Hugo phản ứng thế nào?

20:08:11 13/04/2024
Phản ứng của MC Vân Hugo khi con trai kể câu chuyện bị bạn bè trêu chọc nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

Đỗ Thị Hà tung ảnh diện váy cưới, sắp "lên xe hoa" với bạn trai thiếu gia?

17:53:34 13/04/2024
Sau khi chia sẻ khoảnh khắc lái xế hộp về quê, Đỗ Thị Hà tiếp tục gây chú ý khi đăng ảnh diện váy cưới lên trang cá nhân. Trước động thái này của nàng hậu, CĐM đã nổ ra 2 luồng ý kiến trái chiều.

Tọi: thầy giáo tiếng Anh chuyển hướng rapper, màu sắc lạ của Việt rap

17:44:56 13/04/2024
Tọi từng là thí sinh khiến 4 Huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3 tranh giành nảy lửa vì màu sắc âm nhạc riêng biệt, độc lạ. Anh chàng có tình yêu đặc biệt dành cho văn học Việt Nam.

Set quà tặng độc đáo của đám cưới Minh Tú: Người thực hiện vô cùng đặc biệt, gửi gắm 1 thông điệp

17:25:13 13/04/2024
Những phần quà mà vợ chồng Minh Tú chuẩn bị là các sản phẩm tái chế, bao gồm xà phòng được làm thủ công bằng tay, không chứa chất xúc tác như các loại xà phòng công nghiệp thông thường.

Dương Domic: Xuất thân từ công ty giải trí Hàn, ngang nhiên đối đầu Sơn Tùng

17:01:40 13/04/2024
Dương Domic được biết đến là ca sĩ được đào tạo theo tiêu chuẩn idol Kpop tại Hàn Quốc. Anh từng khiến showbiz Việt xôn xao khi là tân binh được collab cùng Microdot Top 8 Show Me The Money.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong đám cưới Minh Tú: Dâu - rể tất bật, không gian ngập ảnh và hoa!

16:10:12 13/04/2024
Chỉ còn ít giờ nữa, cư dân mạng sẽ được nhìn thấy khoảnh khắc Minh Tú diện váy cưới bước vào lễ đường cùng chồng Tây.

Á hậu Hoàng My sinh con gái đầu lòng ở châu Âu, tiết lộ thông tin đầu tiên về em bé

16:07:30 13/04/2024
Á hậu Hoàng My đã đón con đầu lòng chào đời vào ngày 5/4. Cô đang được bạn trai Việt kiều và gia đình anh chăm sóc hậu sinh nở.

Ngọc Trinh khoe ảnh đi du lịch với bạn trai, nhìn biểu cảm gương mặt là biết hạnh phúc cỡ nào

16:05:06 13/04/2024
Nữ diễn viên sinh năm 1996 chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi đi du lịch ở biển cùng nửa kia. Cặp đôi còn cùng nhau tạo nhiều kiểu dáng tình bể bình .

Đám cưới Minh Tú: Hòa Minzy múa lân, Võ Hoàng Yến vắng mặt, Puka than thở 1 điều

15:55:30 13/04/2024
Hòa Minzy tiếp tục lầy lội cầu xin điều này từ cô dâu tháng 4 Minh Tú trước giờ hôn lễ được diễn ra. Võ Hoàng Yến chị em báo đời báo ứng bất ngờ vắng mặt, Puka thì lại than thở với quy định khắt khe, netizen đồng loạt xôn xao.

Minh Tú đi thăm người ba quá cố trước ngày kết hôn, mẹ nhắn nhủ câu nghẹn lòng

15:17:47 13/04/2024
Trước ngày lên xe hoa cùng chồng Tây, Minh Tú và mẹ đã đến thăm người cha quá cố của mình. Tại đây, câu nhắn nhủ xúc động của mẹ nữ siêu mẫu khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào, xót xa.

Jack có cùng ngày tháng năm sinh với Quang Hải, nhưng vẫn thua bạn ở điểm này!

15:11:20 13/04/2024
Ngày 12/4 vừa qua, cả Jack và Quang Hải đều đã bước sang t.uổi 27. Điều thú vị là họ không chỉ sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm mà còn từng dính scandal tình ái giống nhau.

Có thể bạn quan tâm

Cách chọn kem chống nắng đúng chuẩn phù hợp nhất cho từng loại da

Làm đẹp

01:04:04 14/04/2024
Thị trường kem chống nắng đã phát triển đến mức đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho nhiều loại da khác nhau và có nhiều mức độ chống nắng khác nhau.

5 mẫu váy liền ăn ảnh, phù hợp để mặc đi du lịch

Thời trang

01:01:30 14/04/2024
Váy denim là một trong những xu hướng thời trang được ưa chuộng mỗi khi bước sang mùa hè. Váy denim phảng phất nét cổ điển nhưng cũng có sự trẻ trung, thời thượng.

Bắt hai đối tượng cướp giật tại cửa hàng điện thoại ở Vĩnh Phúc

Pháp luật

00:43:57 14/04/2024
Hai đối tượng gây án do nợ nần, không có t.iền tiêu xài đã vào hội nhóm trên ứng dụng Facebook Hội những người vỡ nợ muốn làm liều kết bạn làm quen rồi rủ nhau thực hiện hành vi cướp giật tài sản.

Xe đầu kéo tông xe khách, 1 người c.hết, 22 người bị thương

Tin nổi bật

23:56:14 13/04/2024
Tối 13/4, thông tin từ UBND huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người c.hết và 22 người bị thương.

Israel có hệ thống phòng không nào để đối phó Iran?

Thế giới

23:52:32 13/04/2024
Israel đã nâng cấp mạnh mẽ hệ thống phòng không đa tầng của nước này trong những năm gần đây để đối phó với những mối đe dọa trong khu vực.

Những trang phục ấn tượng của 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Ji Won qua 10 tập phim

Hậu trường phim

22:56:00 13/04/2024
Trong Nữ hoàng nước mắt phim xoay quanh giới nhà giàu, Kim Ji Won diện nhiều thiết kế sang chảnh đến từ các nhà mốt nổi tiếng thế giới.

Cách luộc thịt heo thơm ngon không phải ai cũng biết

Ẩm thực

22:35:22 13/04/2024
Luộc thịt tuy đơn giản nhưng để có đĩa thịt luộc ngon cần biết cách luộc. Tham khảo ngay bài viết này để biết cách luộc thịt heo thơm giòn.

Thực phẩm mùa hè giúp giảm nguy cơ ung thư

Sức khỏe

20:49:02 13/04/2024
Gừng chứa gingerol, một hợp chất hoạt tính sinh học có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ chống lại một số bệnh ung thư, bao gồm ung thư buồng trứng và ung thư đại trực tràng.

Phạm Băng Băng gây sốt với nhan sắc tựa nữ thần

Sao châu á

20:31:03 13/04/2024
Mới đây, Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý khi dự lễ hội té nước ở Thái Lan. Nhan sắc xinh đẹp cùng những khoảnh khắc xuất thần của minh tinh Trung Quốc gây sốt khắp mạng xã hội.