Bạn thi trầm trồ màn “b.ắn” tiếng Anh, vũ đạo “See tình” của Mai Phương

Theo dõi VGT trên

Phần thuyết trình dự án nhân ái của hoa hậu Mai Phương tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023 nhận lời khen từ fan và bạn thi. Chuyên trang quốc tế đưa đại diện Việt Nam vào top 20 cuộc thi năm nay.

Mai Phương là đại diện của Việt Nam đang chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023 (Hoa hậu Thế giới lần thứ 71). Cuộc thi năm nay có 115 thí sinh tham dự và diễn ra tại Ấn Độ. Chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào ngày 9/3 tới.

Ngay từ khi nhập cuộc, Mai Phương đã thể hiện phong độ ổn định, tự tin. Trước khi sang Ấn Độ dự thi, nhiều chuyên trang quốc tế cũng dành sự đ.ánh giá tích cực dành cho đại diện Việt Nam.

Bạn thi trầm trồ màn b.ắn tiếng Anh, vũ đạo See tình của Mai Phương - Hình 1

Mai Phương đang thể hiện khá tốt tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Ảnh: Miss World).

Quảng cáo của DTads

Qua các phần thi đầu, Mai Phương tạo được ấn tượng tốt với người hâm mộ cũng như các bạn thi. Đặc biệt, trong phần thi giới thiệu dự án nhân ái, ngày 21/2, đại diện Việt Nam đã “ghi điểm” tốt với các bạn thi.

Phần thi thuyết trình về dự án nhân ái được tính là vòng 1 của phần thi hùng biện Head to Head Challenge (Thử thách đối đầu). Trong phần thi thuyết trình về dự án nhân ái, mỗi thí sinh có hơn 2 phút để nói về dự án.

Mai Phương thực hiện phần thuyết trình dự án nhân ái bằng tiếng Anh và khiến nhiều người trầm trồ vì tư duy và cách biểu đạt tự tin, lôi cuốn. Trong bài chia sẻ, Mai Phương gây ấn tượng với câu nói: “I have only one heart but I have so many love to give” (Tôi chỉ có một trái tim nhưng lại có rất nhiều tình yêu để trao đi).

Trong bài thuyết trình về dự án nhân ái, Hoa hậu Mai Phương gửi lời cảm ơn bà và mẹ vì đã cho cô thấy được sự kỳ diệu của lòng nhân ái và sức mạnh của giáo dục trong việc hình thành những đ.ứa t.rẻ. Đó cũng là một trong những động lực lớn để cô theo đuổi những dự án giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho t.rẻ e.m.

Mai Phương giới thiệu Yako By MaiPhuong là thương hiệu thời trang phi lợi nhuận mà cô đồng sáng lập với 100% lợi nhuận được dành cho các công tác thiện nguyện.

Bạn thi trầm trồ màn b.ắn tiếng Anh, vũ đạo See tình của Mai Phương - Hình 2

Mai Phương ghi điểm cao với bạn bè quốc tế, người hâm mộ và Ban Tổ chức ở phần thi thuyết trình về dự án nhân ái (Ảnh: Miss World).

Tính đến nay, Yako By MaiPhuong đã đi qua 5 tỉnh thành, giúp đỡ được các hoàn cảnh khó khăn như mục tiêu ban đầu Mai Phương đề ra. Hoa hậu Mai Phương cho biết thương hiệu của cô đã bán ra hơn 5.000 chiếc áo và chi 23.000 USD cho rất nhiều chương trình thiện nguyện trên khắp Việt Nam.

Trong các sản phẩm của mình, Mai Phương cũng tạo ra bộ sưu tập mang tên Beauty with a Purpose – Sắc đẹp vì mục đích cao cả. Đây cũng là khẩu hiệu mà cuộc thi Hoa hậu Thế giới hướng tới.

Sau đêm thi, đoạn video ghi lại phần thuyết trình của Mai Phương tại Hoa hậu Thế giới đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Các bạn thi cũng nhận xét rất tích cực về đại diện Việt Nam.

Hoa hậu Thế giới Philippines nói về Mai Phương: “Thật đáng kinh ngạc về đại diện Việt Nam. Các bạn biết đấy, cô ấy là người cuối cùng trong buổi thuyết trình ngày hôm nay nhưng cách cô ấy truyền tải đã tạo ra một nguồn năng lượng rất đáng nể”.

Bạn thi trầm trồ màn b.ắn tiếng Anh, vũ đạo See tình của Mai Phương - Hình 3

Mai Phương lọt top 25 phần thi hùng biện Head to Head Challenge (Thử thách đối đầu) của Hoa hậu Thế giới (Ảnh: Miss World).

Hai đại diện Thái Lan và Indonesia cũng dành nhiều lời khen ấn tượng cho Mai Phương. Họ chia sẻ rất tâm đắc với dự án của Mai Phương cũng như những trang phục mà người đẹp Việt Nam mặc trong những ngày qua.

Sau phần thi, Mai Phương cũng được ê-kíp của cuộc thi Hoa hậu Thế giới phỏng vấn và xuất hiện trên trang Instagram chính thức của cuộc thi. Cô chia sẻ: “Tôi sẽ mang đến nhiều dự án, nhiều chiến dịch để có thể ủng hộ nhiều người nhất có thể”.

Căn cứ vào kết quả phần thuyết trình dự án nhân ái, ngày 23/2, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới đã công bố danh sách 25 thí sinh góp mặt trong phần thi hùng biện Head to Head Challenge (Thử thách đối đầu). Theo đó, Mai Phương vinh dự có mặt trong danh sách và thi trong ngày 23/2.

Phần thi thuyết trình về dự án nhân ái được xem là một trong những phần thi quan trọng của cuộc thi Hoa hậu Thế giới, quyết định những ứng viên góp mặt trong top 5 chung cuộc. Ngoài những lời khen từ cộng đồng mạng và các bạn thi, Mai Phương cũng được các chuyên trang đ.ánh giá cao.

Bạn thi trầm trồ màn b.ắn tiếng Anh, vũ đạo See tình của Mai Phương - Hình 4

Chuyên trang Sash Factor đưa đại diện Việt Nam – Mai Phương – vào top 20 thí sinh của cuộc thi năm nay (Ảnh: Sash Factor).

Ngay sau phần thuyết trình về dự án nhân ái, chuyên trang Sash Factor đã mạnh dạn đưa ra danh sách dự đoán top 20 của cuộc thi năm nay. Trong đó, Mai Phương đang được xếp ở vị trí thứ 11, đại diện Peru được dự đoán đăng quang.

Nếu giữ vững phong độ hiện tại, Mai Phương có nhiều cơ hội sẽ làm nên thành tích mới cho đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới. Tính đến thời điểm này, Lan Khuê là đại diện Việt Nam có thành tích cao nhất tại sân chơi Hoa hậu Thế giới, cô dừng chân ở top 11 vào năm 2015.

Mai Phương là chiến binh mạnh của Việt Nam khi cô nhận được sự ủng hộ của khán giả hâm mộ và sự chuẩn bị kỹ suốt 2 năm qua.

Ngoài phần thi nói về dự án nhân ái, Mai Phương còn tạo được ấn tượng tốt với các bạn thi nhờ sự tự tin và thân thiện. Ở phần thi “chào sân” Dance of the world, Mai Phương tự tin biểu diễn ca khúc nổi tiếng của Việt Nam – See tình. Trong phần thi thể thao ngày 22/2, cô tiếp tục gây ấn tượng khi dạy các bạn thi vũ đạo See tình.

Hoa hậu Mai Phương nhảy “See tình” tại Hoa hậu Thế giới (Video: World Press).

Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999 tại Đồng Nai. Cô đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Người đẹp sở hữu chiều cao 1,7m và số đo ba vòng 82-63-92cm, cùng khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát với điểm IELTS 8.0.

Mai Phương "lọt mắt xanh" ông lớn, nổi bật khi đọ sắc với đương kim MW 2021

Cuộc thi Miss World 2023 - Hoa hậu Thế giới đang diễn ra tại Ấn Độ với nhiều hoạt động thú vị. Đại diện Việt Nam là Mai Phương vẫn đang được khoanh vùng top những thí sinh xuất sắc nhất mùa giải năm nay.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp quốc tế Sash Factor đã đưa ra bảng xếp hạng đầu tiên. Kết quả này dựa vào quá trình quan sát cũng như sự thể hiện của hơn 100 người đẹp trong suốt 1 tuần tại Ấn Độ. Cô gái đang được dự đoán đăng quang chính là đại diện đến từ Peru, xếp sau đó là đại diện đến từ CH Séc và vị trí thứ 3 thuộc về đại diện đế từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Mai Phương lọt mắt xanh ông lớn, nổi bật khi đọ sắc với đương kim MW 2021 - Hình 1

Mai Phương của Việt Nam được đ.ánh giá sẽ cán đích thứ hạng 11 chung cuộc. Việc có mặt trong Top 20 cũng như vị trí 11 chính là sự ghi nhận những nỗ lực của cô gái sinh năm 1999 trong suốt thời gian qua.

Trước đó, theo bảng xếp hạng của một chuyên trang sắc đẹp khá nổi tiếng, họ cũng đưa ra danh sách 12 cái tên nổi bật nhất, ấn tượng nhất tại mùa giải năm nay. Mai Phương của Việt Nam được xếp hạng 9/12. Kết quả này không chỉ dựa vào hiệu ứng truyền thông hay lượt theo dõi của các cô gái trên mạng xã hội mà họ nhìn nhận về tiềm năng, giao tiếp và đặc biệt là dự án nhân ái, hoạt động thiện nguyện của các thí sinh xuyên suốt thời gian vừa qua.

Mai Phương lọt mắt xanh ông lớn, nổi bật khi đọ sắc với đương kim MW 2021 - Hình 2

Mặc dù mọi dự đoán ở thời điểm lúc này chỉ mang tính chủ quan nhưng hy vọng đây sẽ là một nguồn động lực giúp Mai Phương vững tin hơn nữa để tỏa sáng xuất thần trong đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 09/03.

Hiện tại, Mai Phương đã và đang thể hiện phong độ ổn định tại Miss World 2023. Cô ghi điểm với phong cách thời trang nhã nhặn và sang trọng, cùng với đó là khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát được ví như nữ hoàng ngoại giao. Việc cô liên tục "xổ" tiếng Anh chào hỏi tiếp viên hàng không ở sân bay cho đến bạn cùng phòng đã khiến fan Việt rất tự hào.

Mai Phương lọt mắt xanh ông lớn, nổi bật khi đọ sắc với đương kim MW 2021 - Hình 3

Vừa qua, người đẹp sinh năm 1999 vừa hoàn thành phần thi thuyết trình về dự án nhân ái khá suôn sẻ. Cô đã nói về dự án YAKO by Mai Phuong bằng tất cả sự niềm tin và lòng trắc ẩn của mình. Được biết, cô sử dụng tiếng Anh và không cần tới phiên dịch.

Bức ảnh Mai Phương đọ sắc cùng Karolina Bielawska - đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 nhận được nhiều lời khen gợi từ khán giả quê nhà. Dễ dàng nhận thấy, đại diện Việt Nam đang có sự chuẩn bị váy áo khá tốt khi đặt chân sang Ấn Độ. Đứng chung khung hình với đàn chị với bộ váy không quá cầu kì nhưng lại toát lên sự nhã nhặn - phù hợp với tiêu chí Miss World.

Vốn dĩ Mai Phương và Karolina Bielawska đã có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng nhau khi mỹ nhân đến từ Ba Lan sang Việt Nam công tác. Gặp lại nhau, cả hai tỏ ra rất tình cảm và dành tặng cho nhau những cái ôm thắm thiết.

Mai Phương lọt mắt xanh ông lớn, nổi bật khi đọ sắc với đương kim MW 2021 - Hình 4

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82-63-92 cm. Ngoài nhan sắc, Mai Phương được đ.ánh giá cao về nền tảng học vấn, điểm IELTS 8.0. Nhiều fan đặt kỳ vọng Mai Phương sẽ đi sâu tại cuộc thi. Cô có hai năm chuẩn bị cho cuộc thi gồm học catwalk, tư duy phản biện, chuẩn bị trang phục.

Mai Phương lọt mắt xanh ông lớn, nổi bật khi đọ sắc với đương kim MW 2021 - Hình 5

Theo lịch trình, ngày 22/2 là vòng loại phần thi Người đẹp Thể thao. 23/2 là phần thi Head to Head Challenge. Ngoài ra, sẽ có các phần thi phụ như Người đẹp Thời trang vào ngày 2/3 và Người đẹp Tài năng vào ngày 3/3.

Chung kết Hoa hậu Thế giới 2024 diễn ra ngày 9/3. Đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 là người đẹp Ba Lan - Karolina Bielawska. Cô là Hoa hậu Thế giới có nhiệm kỳ dài nhất lịch sử, kéo dài hơn 3 năm.

Mai Phương lọt mắt xanh ông lớn, nổi bật khi đọ sắc với đương kim MW 2021 - Hình 6

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm02:57Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc02:37Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Thùy Tiên hỏi khó Lôi Con, Quang Linh nghe xong "tái mặt", chưng hửng phí công03:00

Tiêu điểm

Cẩm Ly nhập hội fan Lôi Con, bị bắt gặp đi bình luận dạo làm dân tình thích thú
07:12:17 17/05/2024
Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều
16:30:36 17/05/2024
Gil Lê tự khui hint đang yêu, danh tính tình mới gây xôn xao
19:45:52 16/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng đi cấy, nay là bạn gái thiếu gia, CEO thẩm mỹ viện 5 sao
14:15:11 17/05/2024
Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu
09:02:31 17/05/2024
MC Mai Ngọc bộc lộ mong muốn lập gia đình và được làm mẹ hậu ly hôn
10:39:55 17/05/2024
Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"
13:50:35 17/05/2024
Trương Thế Vinh khẳng định không yêu Thuý Ngân, tuyên bố đã quá mệt với khán giả
13:31:50 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Ông Thích Minh Tuệ phủ nhận là tu sĩ, hé lộ lý do bộ hành Bắc Nam trong 7 năm
15:13:18 18/05/2024
Lê Tùng Vân có thêm một con gái ruột, sốc với luật lệ 5 không của "thầy ông nội"
14:28:59 18/05/2024
Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ
16:36:44 18/05/2024
Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng
14:36:21 18/05/2024
Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ
15:15:12 18/05/2024
"Thằng Cò" Phùng Ngọc làm đám cưới lần 2 ở quê nhà, "khoá môi" ngọt ngào với vợ kém 10 t.uổi
16:18:59 18/05/2024
Kha Ly xác nhận mang thai 7 tháng, xúc động khi chia sẻ về ông xã Thanh Duy
16:24:05 18/05/2024
Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024
17:34:08 18/05/2024
Rosé "5 lần 7 lượt" lộ bằng chứng hẹn hò Suzy, còn công khai luôn với BLACKPINK?
17:07:18 18/05/2024
Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm
15:49:28 18/05/2024

Tin mới nhất

Hoa hậu Thùy Tiên thông báo "tin vui", Quang Linh Vlog cũng có công góp sức

19:00:46 18/05/2024
Thời gian gần đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng với sự năng nổ trong nhiều lĩnh vực của mình. Nhất cử nhất động của cô luôn được nhiều netizen dành sự quan tâm.

NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ thật sự với ca sĩ Quang Vinh, không quên khen ngoại hình đàn anh

18:29:21 18/05/2024
Lý Quí Khánh công khai nói về mối quan hệ giữa bản thân cùng Quang Vinh sau gần 20 năm vướng nghi vấn đồng giới.

Nhan sắc của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm

18:20:52 18/05/2024
Trong khi chị gái Jennifer Phạm là hoa hậu được yêu thích vì nhan sắc mỹ miều thì em gái Jacqueline Phạm cũng thu hút sự chú ý.

"Lịm tim" với loạt ảnh diện quân phục của các nhóc tì "Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024"

18:13:51 18/05/2024
3 cặp bố con Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024 sẽ cùng tham gia trải nghiệm Một ngày trong quân ngũ và trở thành đồng đội của nhau.

Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y

18:11:13 18/05/2024
Mới đây, tên trang cá nhân ca sĩ Quách Thành Danh có đăng tải hình ảnh cậu con trai thứ 5 mắc bệnh nặng của mình đang thoải mái chơi đùa với bảo mẫu.

Nhật Kim Anh hiếm hoi nhắc đến chồng cũ, tiếc nuối cuộc hôn nhân tan vỡ

16:51:24 18/05/2024
Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với doanh nhân Bửu Lộc, Nhật Kim Anh tập trung cho con đường kinh doanh. Thỉnh thoảng, sao phim Lưới trời về Cần Thơ để thăm con trai, đang ở cùng với chồng cũ và gia đình nhà nội.

Á hậu Tường San: Xuất thân "trâm anh thế phiệt", học thức nổi bật, lấy chồng sớm

16:43:02 18/05/2024
Á hậu Tường San sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trình độ học vấn không phải dạng vừa Tường San đạt được thành tích top 8 cùng giải Trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới

16:25:36 18/05/2024
Sau thời gian giấu kín hạn chế tương tác, Thiều Bảo Trâm và bạn trai Matthis đã thoải mái hơn khi trò chuyện qua lại trên mạng xã hội.

Giữa lúc xôn xao tin kiện tụng, Midu có động thái ra sao?

16:22:31 18/05/2024
Trước thềm ngày cưới, Midu vẫn quyết không nhắc đến chồng doanh nhân, thay vào đó cô dành thời gian cho gia đình.

Xôn xao hình ảnh Thuỳ Tiên vui vẻ facetime với Quang Linh Vlog hậu 5 lần 7 lượt né tránh trước truyền thông

16:14:46 18/05/2024
Mới đây, hình ảnh được cho là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên gọi điện thoại riêng trò chuyện vui vẻ thoải mái cùng Quang Linh Vlog gây xôn xao.

L.ộ c.lip bị nhắc nhở rời thảm đỏ Cannes, Thảo Nhi Lê nói gì?

15:30:21 18/05/2024
Ngày 17/5 (theo giờ Pháp), Thảo Nhi Lê chính thức sải bước trên thảm đỏ Cannes 2024. Là sao Việt đầu tiên xuất hiện Cannes năm nay, Thảo Nhi Lê trở thành tâm điểm chú ý của khán giả trong nước.

Thảo Nhi Lê như Cinderella trên thảm đỏ Cannes, bị soi khoảnh khắc BTC nhắc nhở

15:08:53 18/05/2024
Thảo Nhi Lê bị một bộ phận cư dân mạng bàn tán cho rằng cô bị BTC nhắc nhở trên thảm đỏ Cannes, bị phớt lờ bởi truyền thông quốc tế. Sự thật hoàn toàn ngược lại khi cô liên tục lọt ống kính và nhận nhiều lời khen từ các trang tin nước n...

Chi Pu dắt tay Amber đến buổi hoà nhạc của tỷ tỷ Ella, bộ ba thân thiết tái ngộ

14:05:41 18/05/2024
Dù Đạp Gió đã kết thúc lâu, Chi Pu cũng đã trở về Việt Nam hoạt động. Thế nhưng mối quan hệ giữa cô cùng các tỷ tỷ vẫn cực kỳ thân thiết dù có khi là mỗi người ở một đất nước.

Hoa hậu Tiểu Vy t.uổi 23: tậu biệt thự sang tặng bố mẹ, hẹn hò tài tử Thái Lan?

13:18:47 18/05/2024
Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, cao 1,74m, là nàng hậu được xem là hàng hiếm , bởi ngay khi đăng quang cô nhận được nhiều sự đồng thuận của khán giả thay vì tranh cãi về nhan sắc như các người đẹp khác.

Thủy Tiên bị mỉa mai ăn chay nhưng khen thịt dê ngon, chính chủ hằn học đáp trả

11:33:41 18/05/2024
Kể từ lùm xùm t.iền từ thiện cách đây vài năm, đến nay ca sĩ Thủy Tiên vẫn chịu nhiều chỉ trích từ một số cư dân mạng dù đã lên tiếng thanh minh. Mới đây, khi bị mỉa mai chuyện ăn chay, vợ Công Vinh đã đáp trả gay gắt.

Nguyệt Ánh bị soi chi tiết mang thai lần 2 giữa tin đồn ly hôn chồng Ấn Độ?

09:51:20 18/05/2024
Nguyệt Ánh được biết đến là gương mặt diễn viên truyền hình nhiều khán giả rất yêu thích. Cô xuất hiện trong loạt phim ăn khách như: Cổng mặt trời, Dốc tình, Dòng sông huynh đệ, Gia đình phép thuật, Hàn Mặc Tử.

Duy Mạnh "lột xác" hoàn toàn khi xuất hiện trong dự án của con gái cưng

09:32:12 18/05/2024
Duy Mạnh lần đầu phá vỡ hình tượng, không còn là người bố khó tính, cũng chẳng còn hình ảnh của nam ca sĩ có nhiều phát ngôn hết hồn . Anh xuất hiện cùng ngoại lệ của mình trong hình ảnh vô cùng trẻ trung, năng động, có phần nhí nhố, đá...

Sao Việt 18/5: Noo Phước Thịnh khác lạ với tóc bạch kim, diva Hồng Nhung gợi cảm

08:08:47 18/05/2024
MC Mai Ngọc khoe vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ trước giờ lên sóng , diva Hồng Nhung diện đầm khoét ngực sâu gợi cảm.

Nghệ sĩ khoe của, ít đóng góp cho cộng đồng: Sẽ bị nhận xét là vô cảm

08:05:40 18/05/2024
PGS.TS Bùi Hoài Sơn, Ủy viên Thường trực UB Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội nói nghệ sĩ khoe quá đà cuộc sống giàu có, không đóng góp nhiều cho cộng đồng là vô cảm.

Sao Vbiz đám cưới sau 1 tháng yêu, ly hôn vẫn không biết bố mẹ chồng và khổ cực làm đủ nghề bươn chải ở Mỹ

07:50:38 18/05/2024
Dù đã bỏ showbiz sang nước ngoài nhưng cuộc sống của chân dài đình đám Vbiz vẫn nhận được sự quan tâm của mọi người.

Nhã Phương khoe sắc vóc ấn tượng, công khai dằn mặt "tiểu tam" của Trường Giang

07:44:28 18/05/2024
Nhã Phương hiếm hoi công khai thể hiện thái độ hơn thua được mệnh danh là tiểu tam của chồng. Cô nàng còn hài hước khẳng định vị trí của mình trong lòng ông xã Trường Giang với đối phương.

Trấn Thành gọi thú cưng là 'con trai', Khả Ngân vội về nhà bật đèn cho mèo

07:29:10 18/05/2024
Vợ chồng đạo diễn Trấn Thành - Hari Won và nữ diễn viên xinh đẹp Khả Ngân đều dành rất nhiều thời gian và tình cảm cho những chú mèo cưng của mình.

Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không

07:17:25 18/05/2024
Tình cảm của MC Thành Trung và vợ Ngọc Hương vẫn ngọt ngào như ngày đầu mới yêu dù đã kết hôn 7 năm và ở bên nhau 11 năm.

Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'

07:12:08 18/05/2024
Diễn viên Việt Trinh đăng clip ngắn bàn về chủ đề ôm hôn con trai ở t.uổi thiếu niên trên kênh TikTok cá nhân. Đầu video, chị cho hay mỗi lần đăng ảnh ôm, hôn con trai thường được khán giả nhắc nhở.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào?

06:34:21 18/05/2024
Công Vinh tổ chức đám cưới với ca sĩ Thủy Tiên vào cuối năm 2014. Sau khi về chung một nhà, cả hai có cuộc sống sung túc, ở trong biệt thự hàng triệu đô.

Bỏ lỡ thảm đỏ LHP Cannes phút chót, Hoa hậu Hương Giang ra dáng "phú bà" check in sang chảnh tại Pháp

06:30:09 18/05/2024
Không thể góp mặt trong sự kiện liên hoan phim Cannes như dự định, Hương Giang bật chế độ du lịch nghỉ dưỡng tại Pháp.

Có thể bạn quan tâm

Ông Trần Thanh Mẫn được giới thiệu để Quốc hội bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Tin nổi bật

19:28:00 18/05/2024
Theo tin từ Văn phòng Trung ương, vào 10 giờ ngày 18-5, tại Văn phòng Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã làm việc cùng các lãnh đạo chủ chốt.

"Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon 43 t.uổi vẫn có làn da căng mịn nhờ rất tuân thủ 1 việc mỗi đêm

Làm đẹp

19:26:24 18/05/2024
Người đẹp luôn cố gắng duy trì thói quen này, giúp cơ thể được phục hồi từ bên trong, tái tạo làn da tràn đầy sức sống.

Ai Cập yêu cầu Israel mở các cửa khẩu với Gaza

Thế giới

19:23:34 18/05/2024
Ngoại trưởng Shoukry nhấn mạnh Israel cần tôn trọng và bảo vệ các nhà hoạt động nhân đạo, không nhắm mục tiêu vào trụ sở của các cơ quan cứu trợ quốc tế, cũng như đảm bảo quyền tiếp cận và tự do đi lại của các đội cứu trợ tại Dải Gaza.

Nhà vô địch World Cup 2022 phải đi giám định tâm thần

Sao thể thao

18:49:41 18/05/2024
Hậu vệ cánh Gonzalo Montiel, cầu thủ đang được Sevilla cho Nottingham mượn, đã phải trở lại Argentina để giám định tâm thần,

GEN Peyz: "Tôi nghĩ G2 sẽ thắng T1"

Mọt game

18:41:57 18/05/2024
Chiều ngày 16/05, Gen.G (nhà vô địch Hàn Quốc) đã đ.ánh bại Bilibili Gaming (nhà vô địch Trung Quốc) với tỷ số 3-1 để trở thành đội đầu tiên giành vé vào chung kết tổng giải đấu MSI 2024.

Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng

Sao châu á

18:32:51 18/05/2024
Trái với cuộc sống dư dả t.iền bạc đến mức có thể xây 1 biệt thự ở gần trường học của Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun lại ở tình cảnh khó khăn hơn.

Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo

Phim châu á

18:23:41 18/05/2024
Chuyện tình chị em tuy chẳng phải motif gì lạ lẫm trên màn ảnh Hàn nhưng bầu không khí nhẹ nhàng, lãng mạn của The Midnight Romance In Hagwon vẫn khiến người xem u mê.

Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà

Phim việt

18:07:24 18/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 31 khiến khán giả đã tức càng thêm tức trước những chiêu trò của An Nhiên trước phiên tòa.

Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng

Netizen

17:43:55 18/05/2024
Vụ việc của game thủ xấu số Mèo Béo khiến cộng đồng không khỏi xót xa. Nhìn các chỉ số cày thuê cực căng nhưng sức khỏe không được quan tâm, chú ý khiến dân tình đầy thương tiếc.

Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ

Sao âu mỹ

17:31:34 18/05/2024
Siêu mẫu Claudia Schiffer xuất thân từ một gia đình khá giả tại Rheinberg, Nordrhein-Westfalen, Đức. Từ nhỏ, cô đã khá thông minh và học rất giỏi, lại sở hữu chiều cao nổi bật.

Cách nấu 5 món chè ngon, mát lạnh cho cả nhà giải khát cuối tuần

Ẩm thực

17:24:49 18/05/2024
Cách nấu 5 món chè ngon, mát lạnh cho cả nhà giải khát cuối tuần. Món chè nào cũng hấp dẫn, thanh mát, dễ nấu, các bạn hãy thử nhé!

Xúng xính váy vóc lên check in vườn hồng Đà Lạt xinh ngay thôi

Du lịch

16:16:27 18/05/2024
Đà Lạt vào thu không chỉ thu hút du khách với cung đường nhuộm vàng sắc hoa mà còn có sức hút đặc biệt với những vườn hồng Đà Lạt đốm vàng, đốm đỏ sai trĩu cành.

Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?

Nhạc việt

15:55:07 18/05/2024
Cùng ngồi xuống với cô nàng Hà Nhây để nghe cô trải lòng về những chuyện quá khứ, những hoài bão ở hiện tại cũng như những hi vọng trong tương lai!