Phim giải nghệ TVB của Âu Dương Chấn Hoa “rớt đài” vì lừa dối khán giả, PR quá lố sao nữ Hoàn Châu Cách Cách?

Hiện tượng “treo đầu dê bán thịt chó” tiếp tục xảy ra, lần này là với phim TVB cuối cùng của Âu Dương Chấn Hoa.

Sau 3 năm kể từ Những Kẻ Ba Hoa , “vua rating” TVB Âu Dương Chấn Hoa đã chính thức tái xuất với Đồng Nghiệp Làm Chuyện Lớn . Tuy nhiên đáng buồn thay, đây lại là bộ phim cuối cùng của nam diễn viên kỳ cựu tại ngôi nhà TVB thân quen. Tuy ban đầu phim có số điểm cực cao trên Douban , thế nhưng càng về sau thì điểm số ngày càng tụt dốc. Dân mạng đã không khỏi bức xúc khi “tượng đài” Âu Dương Chấn Hoa bị mang ra làm… “mồi nhử” để lăng-xê người khác.

Phim giải nghệ TVB của Âu Dương Chấn Hoa rớt đài vì lừa dối khán giả, PR quá lố sao nữ Hoàn Châu Cách Cách? - Hình 1

Phim mới của Âu Dương Chấn Hoa mở điểm cực cao 8,3

Phim giải nghệ TVB của Âu Dương Chấn Hoa rớt đài vì lừa dối khán giả, PR quá lố sao nữ Hoàn Châu Cách Cách? - Hình 2

Thế nhưng sau đó điểm tụt dần xuống còn 6,5

Phim giải nghệ TVB của Âu Dương Chấn Hoa rớt đài vì lừa dối khán giả, PR quá lố sao nữ Hoàn Châu Cách Cách? - Hình 3

Âu Dương Chấn Hoa hợp tác cùng Vạn Ỷ Văn , Mã Đức Chung trong dự án mới lần này

Cụ thể, một số khán giả theo dõi phim cho biết họ vô cùng thất vọng với TVB khi phim ban đầu quảng bá với hình ảnh Âu Dương Chấn Hoa và Mã Đức Chung (và có thêm Vạn Ỷ Văn ), thế nhưng trong phim thì đất diễn của Trần Oánh nhiều hơn hẳn. Cô bạn gái của con trai vua sòng bạc Macau có tuyến tình cảm “thiếu muối”, ngô nghê cùng nhân vật của Mã Đức Chung , thế nhưng độ phủ sóng lại vô cùng dày đặc. ” Tôi vào xem Âu Dương Chấn Hoa phá án, không phải xem Trần Oánh một tập phim xuất hiện đến 2/3 thời lượng để rồi toàn diễn chuyện tình cảm nhàn chán! “, một khán giả bức xúc chia sẻ.

Phim giải nghệ TVB của Âu Dương Chấn Hoa rớt đài vì lừa dối khán giả, PR quá lố sao nữ Hoàn Châu Cách Cách? - Hình 4

Nhân vật của Trần Oánh chiếm sóng quá lố, lại còn nhạt nhẽo vì toàn nói chuyện yêu đương

Phim giải nghệ TVB của Âu Dương Chấn Hoa rớt đài vì lừa dối khán giả, PR quá lố sao nữ Hoàn Châu Cách Cách? - Hình 5

Poster quảng bá Âu Dương Chấn Hoa – Mã Đức Chung to đùng nhưng vào phim thì chả xuất hiện nhiều

Đồng Nghiệp Làm Chuyện Lớn thuộc thể loại mà TVB trước đây vô cùng mạnh – điều tra trinh sát. Âu Dương Chấn Hoa vào vai Giám đốc Cảnh sát Âu Dương Thông sở hữu khả năng phá án thiên bẩm. Đồng hành với nam chính Âu Dương Chấn Hoa còn có nữ cảnh sát Từ Hi Dy ( Vạn Ỷ Văn ), luật sư Đới Chính Quân (Mã Đức Chung) và một số thành viên ưu tú khác. Còn về phần Trần Oánh, cô vào vai Thường Tiếu – một cô gái cứ xuất hiện là phàn nàn về chuyện tình cảm đôi lứa, đến mức chẳng thấy mùi phá án ở đâu. Vì vậy, ngay cả fan Việt cũng vô cùng bức xúc với dự án mới này của TVB.

Phim giải nghệ TVB của Âu Dương Chấn Hoa rớt đài vì lừa dối khán giả, PR quá lố sao nữ Hoàn Châu Cách Cách? - Hình 6

Fan Việt phẫn nộ về hành động “nâng gà” lộ liễu của TVB

Phim giải nghệ TVB của Âu Dương Chấn Hoa rớt đài vì lừa dối khán giả, PR quá lố sao nữ Hoàn Châu Cách Cách? - Hình 7

Cũng có ý kiến bênh vực Trần Oánh

Một số bình luận khác của fan Việt:

- Chuẩn! Cả 1 tập phim toàn chị nữ này, tui không thấy Âu Dương Chấn Hoa và Mã Đức Chung đâu hết.

- Cũng tính xem vì Âu Dương Chấn Hoa nhưng nghe vậy thì thôi khỏi luôn.

- Nội dung phá án của TVB không còn hay như thời 2010 đổ lại nữa. Diễn viên cũ đi hết, diễn viên mới được có cái mã đẹp. Lúc mời lại diễn viên cũ thì cũng ráng nhét người mới vào, mà nhét tới 80% thời lượng. Có lẽ TVB hết thời thật rồi…

- Poster hiển thị song nam chủ, lên phim là đại nữ chủ, mà nữ chủ là cô gái hình tí nị bên phải. Đoạn giới thiệu phim thì toàn cảnh hai nam chính, trên thực tế thì 90% đất diễn do nữ chủ và bạn trai cô ấy bao thầu. À, bạn trai nữ chủ không có trên poster nhưng gánh 40% đất diễn nhé. Tui cho 1 sao vì lừa khán giả quá thảm.

- Lừa khán giả thế này mà điểm Douban thế là còn cao đấy.

Phim giải nghệ TVB của Âu Dương Chấn Hoa rớt đài vì lừa dối khán giả, PR quá lố sao nữ Hoàn Châu Cách Cách? - Hình 8

Âu Dương Chấn Hoa trở lại làm thánh phá án

Phim giải nghệ TVB của Âu Dương Chấn Hoa rớt đài vì lừa dối khán giả, PR quá lố sao nữ Hoàn Châu Cách Cách? - Hình 9

Mã Đức Chung và Trần Oánh

Phim giải nghệ TVB của Âu Dương Chấn Hoa rớt đài vì lừa dối khán giả, PR quá lố sao nữ Hoàn Châu Cách Cách? - Hình 10

Vạn Ỷ Văn

Phim giải nghệ TVB của Âu Dương Chấn Hoa rớt đài vì lừa dối khán giả, PR quá lố sao nữ Hoàn Châu Cách Cách? - Hình 11

Đây là bộ phim cuối cùng của Âu Dương Chấn Hoa tại TVB

Đồng Nghiệp Làm Chuyện Lớn lên sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần.

Hình ảnh ngày ấy và hiện tại của các sao Hong Kong đình đám một thời

Các ngôi sao Hong Kong vốn là những gương mặt quen thuộc với khán giả bởi tên tuổi của họ đã gắn liền trong những bộ phim TVB nổi danh ngày nào.

Hong Kong là nơi sản sinh ra nhiều tượng đài giải trí. Đến nay những tài tử, mỹ nhân của TVB có sự thay đổi ra sao luôn khiến nhiều khán giả tò mò. Sau nhiều năm, những diễn viên nổi tiếng này ít thấy xuất hiện trên màn ảnh, có người thành công về kinh doanh, có người thì yên bề gia thất, có người lại mang nhiều bệnh tật.

Âu Dương Chấn Hoa

Nhắc đến Âu Dương Chấn Hoa khán giả sẽ nhớ ngay đến hàng loạt vai diễn đỉnh cao trong sự nghiệp diễn xuất như: Lực Lượng Phản Ứng, Hồ Sơ Công Lý, Bức Màn Bí Mật, Bằng Chứng Thép,... Dù không sở hữu ngoại hình điển trai như các tài tử cùng thời nhưng Âu Dương Chấn Hoa lại chinh phục khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, hài hước đặc trưng của mình.

Hình ảnh ngày ấy và hiện tại của các sao Hong Kong đình đám một thời - Hình 1
Khán giả chắc không thể quên được chuyên gia pháp y Cao Ngạn Bác trong Bằng Chứng Thép.

Trước khi nổi tiếng, nam diễn viên chỉ nhận các vai diễn nhỏ lẻ. Nhờ vai diễn trong phim Bằng Chứng Thép mà tên tuổi của Âu Dương Chấn Hoa vang danh khắp châu Á. Không những vậy, anh luôn giữ được vị thế vững chắc và trở thành một trong những cái tên thu hút khán giả nhất của đài TVB.

Đầu 2019, nam diễn viên xuất hiện với thân hình tăng cân cùng những bước chân nặng nề sau bao năm tháng lao lực với nghiệp diễn. Giờ đây, nam diễn viên phải sống cùng bệnh tật, thuốc men. Bóng dáng của "anh cả TVB" dần thưa thớt trên màn ảnh, nam diễn viên hiện đang chú tâm vào việc tịnh dưỡng sức khỏe và tận hưởng cuộc sống bên cạnh bà xã.

Hình ảnh ngày ấy và hiện tại của các sao Hong Kong đình đám một thời - Hình 2
Âu Dương Chấn Hoa ngày ấy và bây giờ.

Lâm Văn Long

Lâm Văn Long là một trong các tài tử nổi tiếng nhất Hong Kong. Anh được yêu thích với các vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình kinh điển của TVB như: Lực Lượng Phản Ứng, Bằng Chứng Thép 1, Bằng Chứng Thép 2, Người Nơi Biên Giới, Cuộc Tình Vạn Dặm, Thập Huynh Đệ, Bố Y Thần Tướng,...

Hình ảnh ngày ấy và hiện tại của các sao Hong Kong đình đám một thời - Hình 3
Cái kết đầy bi thương của của cặp đôi bác sĩ Cổ (Lâm Văn Long) và Thinh Thinh (Chung Gia Hân) trong Bằng Chứng Thép 2 đã để lại cho khán giả không ít tiếc nuối.

Năm 2009, nam tài tử rời TVB, hoạt động ở thị trường Trung Quốc nhưng không mấy thành công. Anh quay về Hong Kong và đầu quân cho đài truyền hình Á thị (ATV), đối thủ của TVB khiến nhiều người không ngờ đến. Đến năm 2019, Lâm Văn Long nhận chức Phó chủ tịch của ATV. Khi "có chức có quyền", anh mới thôi không bị những tai tiếng đeo bám rằng bản thân "bám váy vợ".

Hình ảnh ngày ấy và hiện tại của các sao Hong Kong đình đám một thời - Hình 4
Lâm Văn Long vẫn giữ được vẻ điển trai cho đến hiện tại.

Tuyên Huyên

Tuyên Huyên là một diễn viên tài năng của TVB, cô có khả năng diễn xuất rất tốt, thành công thể hiện nhiều vai diễn lớn nhỏ, từ những vai hài hước đến tâm lý tình cảm. Tuy nhiên, ít ai biết rằng khởi đầu công việc ở TVB, Tuyên Huyên đảm nhận vai trò MC cho chương trình K100 .

Dù không được đào tạo qua trường lớp bài bản nhưng với khả năng nhập vai tốt và lối diễn xuất đa dạng đã giúp Tuyên Huyên được hóa thân ở nhiều nhân vật có tính cách khác nhau như vui nhộn, hài hước trong Thiên Định Kỳ Duyên, Mỹ Vị Thiên Vương,... cho đến tâm lý, tình cảm như Hồ Sơ Công Lý 4, Hồ Sơ Công Lý 5, Hồ Sơ Trinh Sát 4, Lực Lượng Hải Quan, Vạn Phụng Chi Vương,...

Hình ảnh ngày ấy và hiện tại của các sao Hong Kong đình đám một thời - Hình 5
Tuyên Huyên cực kỳ thành công khi hóa thân vào vai Toàn Hoàn Quý Phi trong Vạn Phụng Chi Vương.

Tháng 9/2011, Tuyên Huyên quyết định rời TVB. Từ đó, sự nghiệp của cô chững lại, áp lực công việc khiến cô tăng cân không kiểm soát. Năm 2017, Tuyên Huyên trở về nhà đài TVB và khẳng định tên tuổi qua hai bộ phim: Binh Đoàn Phái Yếu Sứ Đồ Hành Giả 2 . Hiện tại, Tuyên Huyên hài lòng với cuộc sống không hôn nhân, không con cái của mình.

Hình ảnh ngày ấy và hiện tại của các sao Hong Kong đình đám một thời - Hình 6
Hình ảnh khi tăng cân và sau đó lấy lại tên tuổi trong Sứ Đồ Hành Giả 2 của Tuyên Huyên.

Tạ Thiên Hoa

Tạ Thiên Hoa là một trong những nam diễn viên tài năng của TVB, nổi danh qua vai diễn "sếp Laughing" trong phim Tiềm Hành Truy Kích . Anh còn để lại ấn tượng cho khán giả qua nhiều vai diễn trong các bộ phim ăn khách như: Hồ Sơ Trinh Sát 4, Gia Đình Vui Vẻ, Bức Màn Bí Mật, Học Cảnh Truy Kích, Bước Ngoặt 2,...

Năm 2013, sau khi hết hạn hợp đồng, anh rời khỏi TVB và thành lập công ty riêng với tên Laughing Workshop. Kết hôn năm 2005, nam tài tử gặp vấn đề về sinh nở. Sau 10 năm, vợ chồng anh nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm năm 2015 và có một bé gái.

Hình ảnh ngày ấy và hiện tại của các sao Hong Kong đình đám một thời - Hình 7
Dù đã 54 tuổi nhưng Tạ Thiên Hoa vẫn giữ được nét lịch lãm của mình.

Trần Diệu Anh

Khi vừa tròn 21 tuổi, cô quyết định thử sức mình ghi danh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hong Kong . Mặc dù không có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ càng nhưng nhờ vẻ đẹp và thân hình nóng bỏng, Trần Diệu Anh lọt vào Top 5 chung cuộc. Việc xuất hiện trong cuộc thi nhan sắc cũng giúp Trần Diệu Anh lọt vào "mắt xanh" của TVB, cô được lăng xê cùng với Quan Vịnh Hà, Thái Thiếu Phân, Tuyên Huyên và Quách Khả Doanh trở thành "Ngũ đại hoa đán" của TVB những năm cuối thập niên 90.

Hình ảnh ngày ấy và hiện tại của các sao Hong Kong đình đám một thời - Hình 8
Trần Diệu Anh thuở đi thi Hoa hậu Hong Kong.

Nữ diễn viên đảm nhận vai Bạch Cốt Tinh trong cả hai phần của Tây Du Ký . Ngoài ra, cô còn tham gia một số bộ phim như: Kim Ngọc Mãn Đường, Hoa Mộc Lan, Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp, Bức Màn Bí Mật,...

Sau khi rời TVB, Trần Diệu Anh chuyển sang kinh doanh. Hiện tại, cô sở hữu trong tay hàng loạt công ty về lĩnh vực làm đẹp, nhà hàng ẩm thực và nhiều căn biệt thự xa xỉ. Nhiều lần TVB mời cô quay lại hợp tác với cát-xê "khủng" nhưng cô đều từ chối chỉ để tập trung vào việc kinh doanh của mình.

Hình ảnh ngày ấy và hiện tại của các sao Hong Kong đình đám một thời - Hình 9
"Bạch Cốt Tinh" Trần Diệu Anh thành công trên con đường kinh doanh riêng.

Dù đều đã bước qua độ tuổi U40, nhưng các nữ minh tinh Hong Kong vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, còn các nam tài tử thì cũng sở hữu vẻ ngoài lãng tử như thuở đôi mươi khiến người hâm mộ không khỏi "sửng sốt" và ganh tị.

Cùng cập nhật các tin tức hấp dẫn nhất về phim ảnh tại YAN nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42Nam Anh ăn diện sang chảnh hết mức lấn át Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"01:46"Ông chủ" Park Seo Joon và chị Nguyệt IU choảng nhau tóe khói trong buổi đọc kịch bản phim mới01:26Nhan sắc kiêu sa, nóng bỏng của "vợ chưa cưới" Mạnh Trường trong Hương vị tình thân03:30Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Song Hye Kyo, Song Joong Ki và dàn sao 'Hậu duệ mặt trời' sau 5 năm06:38Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!12:41Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52Tiếp tục rò rỉ clip Liên Bỉnh Phát tình tứ ôm, bế Yu Dương sau nghi vấn hẹn hò?00:46Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06Hãy nói lời yêu: Hậu trường Duy hôn Tú, đúng là hôn thật và lâu hơn cả trên phim02:20Netizen tranh cãi diễn xuất của Hyeri ở phim mới: Bao năm vẫn không vượt qua được Duk Sun - Reply 1988?05:31Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp 'hết nấc', Nhậm Gia Luân lộ rỏ vẻ mệt mỏi trong ngày đóng máy 'Ngự giao ký'01:38Hoàng Ka Tê - Cái tên ‘mới toanh' trong làng điện ảnh Việt nhưng lối diễn ‘xuất thần' ở ‘Điên Tối’04:34Nam diễn viên bị ghét vì đóng nhiều vai phản diện05:44Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49"Giáo sư lạnh lùng" ở Law School - Kim Myung Min: Tài tử "thích" ngược đãi bản thân sở hữu loạt Daesang danh giá01:47Hoảng hồn với cảnh Việt Hương đánh ghen Quỳnh Lam tàn bạo00:42

Tiêu điểm

Nữ diễn viên Hàn tự tử sau khi đóng cảnh nóng thật 100%: Bị mỉa mai ngoại hình kém sexy, trở thành nạn nhân của lạm dụng tình dục?
09:04:27 13/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh ẵm 2 bom tấn trong Top 10 view cao nhất mọi thời đại trên iQIYI, vậy mà vẫn thua một "thánh nữ trợn trừng"!
20:28:02 13/06/2021
Trao giải Đêm Điện ảnh Weibo 2021: Bom tấn 19 nghìn tỷ thắng đậm, Hoàng Cảnh Du "flop" cả năm vẫn có giải!
19:22:09 13/06/2021
Phi Nhung đóng phim Trung Quốc, còn lấy tên Phi Phi
18:41:34 13/06/2021
Ăn uống "giả trân" như diễn viên Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh xài kỹ xảo, số 5 ăn bát cơm "8 kiếp" chưa xong
08:38:57 14/06/2021
Phi Nhung từng đóng phim Hoa ngữ 11 năm trước: Lấy tên Phi Phi còn cặp kè sao phim Châu Tinh Trì, điểm đánh giá cao "chói mắt"!
22:59:48 14/06/2021
Hồng Đăng trong phim mới khác lạ thế nào khiến nam diễn viên phải than 'chó không nhận ra chủ'?
14:11:33 14/06/2021
Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!
16:14:22 14/06/2021
Đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời, diễn viên Việt Trinh: "Không còn nước mắt để khóc anh Bắc ơi"
12:37:11 13/06/2021
"Logan Lee" Park Eun Seok chính thức xin lỗi vì nhân vật "phân biệt chủng tộc" ở Penthouse 3
19:08:09 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ hợp đồng Hồ Văn Cường, cát-xê khiêm tốn dù ở thời đỉnh cao
20:50:19 14/06/2021
Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận
20:33:53 14/06/2021
Phi Nhung mở đại chiến đáp trả tay đôi với hàng loạt antifan, nhưng sao càng nghe càng thấy lạ lùng thế này?
20:21:54 14/06/2021
Lương Thế Thành thích thú trêu bà xã Thúy Diễm là "osin"
18:38:19 14/06/2021
Học trò Mỹ Tâm nhận Hồ Văn Cường giống mình
18:46:14 14/06/2021
Nguyên nhân khiến biến chủng Delta lây lan nhanh ở TPHCM
21:08:48 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Tô Hữu Bằng phản hồi tin bí mật kết hôn
20:38:25 14/06/2021
SỐC: Nam idol Kpop tự tử tại nhà riêng sau khi bị kết án tù vì tấn công tình dục cô gái 20 tuổi
20:16:38 14/06/2021
Han Ye Seul bị tố là khách quen của hộp đêm ma túy liên quan đến Burning Sun, tài tử Gia Đình Là Số 1 bị lôi vào cuộc
19:05:26 14/06/2021

Tin mới nhất

3 diễn viên từng tự tử vì ám ảnh vai diễn: Không phải ai cũng may mắn được cứu kịp thời

22:55:57 14/06/2021
Ngành công nghiệp điện ảnh có không ít trường hợp thương tâm khi các diễn viên vì không thể thoát khỏi ám ảnh từ vai diễn mà tìm tới cái chết.

Cả chục phim Trung tung poster ăn Tết Đoan Ngọ: Triệu Lộ Tư đụng "chị gái" Cúc Tịnh Y, ai ngờ đều bị đôi đam mỹ cuối cùng lấn lướt?

22:48:09 14/06/2021
Nhân dịp Tết Đoan Ngọ, vô số bộ phim đã tung ra loạt poster tuyên truyền tình bể bình của cặp đôi chính.

Fan "bay não" vì phim mới của Chung Hán Lương quá "cẩu huyết": Nữ chính "lăn giường" để cứu con, nam chính cuối cùng bị điên?

22:46:47 14/06/2021
Nội dung phim Quãng Đời Còn Lại của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm đang bị fan mổ xẻ vô cùng xôn xao.

Song Hye Kyo từng có phim 18+ bị cấm chiếu vì cảnh nóng trần trụi, còn trở thành nạn nhân của clip sex

22:40:08 14/06/2021
Nổi tiếng với hình ảnh trong sáng, thánh thiện, ít ai ngờ rằng Song Hye Kyo cũng từng đóng phim 18 với nhiều cảnh quay nóng bỏng cùng bạn diễn nam và bạn diễn nữ.

Toàn đóng vai thôn nữ giản dị nhưng Tuyết của 'Mùa hoa tìm lại' ngoài đời sang chảnh ngút ngàn, đặc biệt có đam mê hàng hiệu

22:22:34 14/06/2021
Nữ diễn viên Hương Giang đã chia sẻ sở thích tốn kém của mình. Có những chiếc túi cô đã bỏ ra hơn 100 triệu để được sở hữu nó.

Diễn viên đóng vai Bích trong 'Hương vị tình thân': 'Bà ấy không xấu, chỉ là người nông cạn thôi!

21:10:37 14/06/2021
Diễn viên Tú Oanh đóng vai bà Bích trong Hương vị tình thân đã chia sẻ về vai diễn của mình.

Web series 'Gia Đình Cục Súc' ra ngoại truyện, hé lộ bí quyết sinh quý tử của Bà Bảy Súc

21:10:09 14/06/2021
Web series Gia đình Cục Súc mới lên sóng mạng xã hội Youtube được bốn số đầu tiên đã giành được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt liệt của các netizen.

Loạt sao Opral Winfrey, Hugh Jackman, The Rock, Ariana Grande phát cuồng với 'In The Heights: Giấc mơ New York'

18:58:30 14/06/2021
Trong một số buổi chiếu sớm dành cho các nhà báo và giới phê bình, In The Heights cũng đã gây ấn tượng mạnh mẽ và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Hàng loạt ngôi sao Hollywood cũng đã bày tỏ sự hâm mộ của mình với các cư dân phố Washi...

Lời chúc sinh nhật hài hước Chris Hemsworth dành cho Chris Evans

18:52:52 14/06/2021
Nhân dịp Chris Evans tròn 40 tuổi, Chris Hemsworth đã gửi lời chúc mừng sinh nhật hài hước tới đồng nghiệp.

Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong khóc tại LHP Quốc tế Thượng Hải

18:44:04 14/06/2021
Hai nghệ sĩ Hong Kong xúc động khi nhớ về khoảng thời gian làm việc với Trần Mộc Thắng trong dự án Nộ hỏa, đây là tác phẩm cuối cùng của người đồng nghiệp quá cố.

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì "chạn vương" Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện

16:02:43 14/06/2021
Ngoài đời có những mẫu đàn ông xấu xa, đểu cáng nào thì các vai diễn của Mạnh Hưng đều hội tụ đủ.

NSND Như Quỳnh từng có ý định từ chối tham gia phim Hương vị tình thân

15:56:42 14/06/2021
Chia sẻ với VTV, NSND Như Quỳnh từng có ý định từ chối vai bà Dần - mẹ chồng điên loạn trong phim Hương vị tình thân dài 120 tập trên VTV1.

Sự nghiệp vàng son của cố đạo diễn Lê Cung Bắc: Gần 40 năm cống hiến cho điện ảnh nước nhà

09:01:18 14/06/2021
Đạo diễn Lê Cung Bắc đã yên nghỉ nhưng gia tài nghệ thuật trong mấy mươi năm sự nghiệp của ông thì sống mãi.

Dịch bệnh ở vũ trụ Chân Hoàn - Như Ý: Người chế ra vắc-xin cứu mạng, kẻ lợi dụng ám sát hoàng đế lẫn trẻ nhỏ vô tội

08:23:05 14/06/2021
Các nương nương của Chân Hoàn Truyện và Như Ý Truyện cũng từng trải qua bệnh dịch hết sức phức tạp.

Có những phim khiến khán giả trào nước mắt với một hình ảnh: Cái kết của Train to Busan liệu có vượt qua được bom tấn Pixar?

19:03:44 13/06/2021
Dân mạng không khỏi xúc động, nghẹn ngào khi xem lại những bức hình chụp vội từ loạt phim nổi tiếng một thời.

Hình ảnh người mẹ trong phim Việt quá khắc nghiệt?

16:18:29 13/06/2021
Trong những bộ phim truyền hình lên sóng gần đây, hình ảnh người mẹ được khắc họa với tính cách cực đoan, khó ưa.

Nam diễn viên bị ghét vì đóng nhiều vai phản diện

16:13:17 13/06/2021
Mạnh Hưng được khán giả nhớ đến qua loạt vai diễn có tính cách đểu cáng, trăng hoa, lươn lẹo.

Chu Đông Vũ nổi bật ở Liên hoan phim Thượng Hải

16:11:05 13/06/2021
Chu Đông Vũ diện thiết kế của Roland Mouret. Cô phát biểu ở lễ khai mạc: Đóng phim là bất ngờ lớn nhất cuộc đời tôi, thay đổi cuộc đời tôi và cho tôi biết đam mê của mình là gì. Đông Vũ là giám khảo trẻ nhất trong 28 năm tổ chức sự kiện...

Hương vị tình thân: Đằng sau phân đoạn ôm đàn hát "Tình đơn phương" đẹp như MV của Anh Vũ

15:52:22 13/06/2021
Phân đoạn Huy (Anh Vũ) ôm đàn hát Tình đơn phương đã được ê-kíp Hương vị tình thân thực hiện vô cùng công phu như một MV.

Hoảng hồn với cảnh Việt Hương đánh ghen Quỳnh Lam tàn bạo

12:31:07 13/06/2021
Nữ diễn viên Quỳnh Lam mới đây đã khiến khán giả đặc biệt quan tâm khi đăng đoạn video hậu trường cho cảnh quay mình bị đánh ghen bởi Việt Hương trong phim truyền hình Dương Thế Bao La Sầu do Hoàng Mập làm đạo diễn.

Hình ảnh đạo diễn Lê Cung Bắc xuất hiện lần cuối với Việt Trinh

12:30:02 13/06/2021
Vang Bóng Một Thời là game show cuối cùng đạo diễn Lê Cung Bắc tham gia. Sự xuất hiện của ông tại chương trình khiến nhiều nghệ sĩ khách mời phấn khích.

Có thể bạn quan tâm

Hiệu quả vaccine của Novavax lên tới 90%

Thế giới

01:49:49 15/06/2021
Ngày 14/6, hãng dược Novavax của Mỹ thông báo vaccine phòng COVID-19 của hãng này đạt hiệu quả tổng thể khoảng 90,4% trong phòng chống bệnh này, bao gồm cả các biến thể mới của virus SARS-CoV-2.

Bộ Tư lệnh Quân khu 1 phun khử khuẩn, làm sạch ổ dịch huyện Việt Yên, Bắc Giang

Sự kiện nóng

01:07:31 15/06/2021
Bộ Tư lệnh Quân khu 1 vừa phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang tiến hành phun khử khuẩn tại các ổ dịch lớn trên địa bàn huyện Việt Yên.

TP.HCM lo ngại nguy cơ lây dịch bệnh từ đội ngũ xe ôm

Đời sống

01:05:47 15/06/2021
Với hơn 175.000 tài xế xe ôm công nghệ, xe ôm truyền thống đang là thành phần rất cần thiết nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Ngọc Trinh cần làm gì để không đi vào 'vết xe đổ' người đẹp đi hát?

Nhạc việt

23:45:47 14/06/2021
Mới gần đây, sau nhiều lần nhá hàng, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cuối cùng cũng đã cho ra mắt demo cho ca khúc đầu tay mang tên Ta yêu nhau đi nhân dịp đội tuyển Việt Nam đại thắng vòng loại World Cup 2022.

Đã mắt với loạt MV K-pop có kinh phí sản xuất khủng

Nhạc quốc tế

23:42:58 14/06/2021
Bên cạnh giai điệu, hình ảnh cũng rất quan trọng đối với một sản phẩm âm nhạc. Chính vì vậy, các đơn vị quản lý không ngại đầu tư mạnh mẽ vào MV. Khoản tiền khổng lồ họ đã bỏ ra để hoàn thiện một ca khúc khiến nhiều người hâm mộ K-pop p...

Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo biến khăn thành áo cực chất

Sao âu mỹ

23:39:27 14/06/2021
Cựu Miss Universe 2012 chưa bao giờ làm khán giả thất vọng với gout thời trang của mình.

Khởi 4 bị can tổ chức đá gà qua mạng

Pháp luật

23:35:31 14/06/2021
Công an huyện Châu Thành phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra, bắt quả tang nhóm người tổ chức đánh bạc qua mạng tại căn nhà ở xã Tân Lý Tây.

Đến với thị trấn Oymyakon, nơi lạnh nhất trên Trái đất có người ở

Du lịch

23:34:42 14/06/2021
Một ngôi làng nhỏ trong vùng lãnh thổ Siberia mang tên Oymyakon. Nguyên nhân do địa hình ở đây là cao nguyên Trung Xibia, lại có nhiều ngọn núi chắn gió ấm từ phía Nam thổi đến. Những điều này khiến Oymyakon trở thành khu vực lạnh giá n...

Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!

Sao việt

23:30:05 14/06/2021
Tôi xâm nhập vào thế giới đó mới biết người nghệ sĩ đó quyền lực thế nào, nói A nghe A, nói B nghe B, nói C nghe C - nghệ sĩ Duy Phương nói.

Thanh Duy hóa phi hành gia "xù xì" hát vọng cổ ở The Heroes, được Master đầu tư đến 90 triệu đồng!

Show việt

23:17:02 14/06/2021
Tiết mục của team Thanh Duy hoàn toàn chinh phục được người xem ở vòng 2 The Heroes.