Bộ 3 “Thiên Thần Hộ Mệnh” Salim – Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy

Trái ngược với không khí kinh dị – kỳ ảo trong phim , bộ ba Thiên Thần Hộ Mệnh của Victor Vũ ngoài đời thật ngoài đẹp ra thì khá giống một gánh hài di động.

Ở góc nhìn của Victor Vũ, đạo diễn vừa có tác phẩm trăm tỷ Mắt Biếc , anh nổi tiếng thích chơi trò may rủi với những cái tên mới. Tất nhiên, bản thân anh cũng có những lựa chọn thất bại (như Cường Seven ở Lôi Báo chẳng hạn), nhưng thay vào đó chúng ta lại có Vân Trang – Maya ( Scandal 1 ), Midu ( Thiên Mệnh Anh Hùng ), Lâm Thanh Mỹ ( Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh ), Trần Nghĩa – Trúc Anh – Khánh Vân ( Mắt Biếc )…

Vậy nên khi công bố 3 cái tên AMEE Trúc Anh Salim ; những nữ diễn viên “nòng cốt” tham gia dự án trở lại thế mạnh về showbiz và bùa ngải của mình là Thiên Thần Hộ Mệnh , rất nhiều người đã tò mò không biết anh sẽ khai thác 3 cô gái trẻ này thế nào.

Bộ 3 Thiên Thần Hộ Mệnh Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy - Hình 1

Có thể nói cốt truyện Thiên Thần Hộ Mệnh không mới. Lam Phương do Salim thủ vai là một cô ca sĩ đang có hào quang bất ngờ tự vẫn sau scandal lộ clip thác loạn. Cô em thân thiết kiêm “con hát bè” Mai Ly ( Trúc Anh ) dần thay thế vị trí của cô chị thân thiết. Huyền bạn thân của Mai Ly do AMEE đóng lại luôn phải bên cạnh, dè chừng và cảnh báo thay bạn mình về mối hiểm nguy khi nuôi Kumathong.

Ngoại trừ AMEE với tính cách vui tươi, ngoài đời sao thì gần như vibe trong phim cũng na ná như thế, thì hai vai diễn còn lại đều là thử thách lớn cho Salim Trúc Anh .

Bộ 3 Thiên Thần Hộ Mệnh Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy - Hình 2

Bộ 3 Thiên Thần Hộ Mệnh Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy - Hình 3

Ấn tượng đầu tiên của tôi ngoài đời về Salim đó chính là xinh và gầy, chính xác là một gương mặt mới mà điện ảnh Việt đang rất rất cần ở thời điểm hiện tại đây. So với 2 cô em Trúc Anh và AMEE , Salim có phần chững chạc và trưởng thành hơn. Một cô gái cho người ta cảm nhận được sự nổi loạn bên trong nhưng bề ngoài vẫn tỏ ra mình là người điềm tĩnh, kiểu thế đấy.

Bộ 3 Thiên Thần Hộ Mệnh Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy - Hình 4

Cảm giác của bạn khi tham gia một bộ phim của anh Victor Vũ thế nào?

Thứ khiến mình lo lắng nhất đó chính là không biết khi đi quay thì có bị ngợp không.Trước đó Salim cũng đi kiếm cơ hội trên con đường điện ảnh, cũng từng nhiều lần gửi hồ sơ trượt casting. Với Salim, được nhận vai Lam Phương ở Thiên Thần Hộ Mệnh là dấu mốc quan trọng và ý nghĩa trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình.

Khi xem Thiên Thần Hộ Mệnh, khoảnh khắc bạn biểu diễn trên sân khấu thật sự rất giống Maya ở Scandal 1, bạn nghĩ sao về điều này?

Trùng hợp là nhân vật trong Scandal 1 mà mình thích nhất chính là vai diễn của chị Maya. Cả hai đều là ca sĩ, có đường nét sắc sảo trên khuôn mặt… Chuyện mọi người nhìn thấy sự tương đồng là không thể tránh khỏi. Nhưng được so sánh với chị Maya mình cảm thấy rất hạnh phúc, chẳng có gì phải e ngại cả.

Bộ 3 Thiên Thần Hộ Mệnh Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy - Hình 5

Lam Phương là một nhân vật toát ra sự quyền lực trong showbiz nhưng lại có những quyết định “bánh bèo” đến khó hiểu, bạn nghĩ sao ?

Salim thấy Lam Phương khá là bánh bèo đấy chứ. Thực tế thì có quyền lực đến mấy, cô gái nào cũng có phần yếu ớt, nữ tính bên trong mà thôi. Hơn nữa, Lam Phương được xây dựng là người thiếu thốn tình cảm, vậy nên cô ấy mới nuôi búp bê và xem nó như con gái mình đấy. Vậy nên Salim nghĩ, không thể nào tránh được việc Lam Phương yếu đuối.

Bộ 3 Thiên Thần Hộ Mệnh Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy - Hình 6

Trong phim của Victor Vũ luôn có yếu tố bất ngờ về diễn viên. Nếu như Salim và Trúc Anh đều là những cái tên “dễ đoán” thì AMEE hoàn toàn là ẩn số. Ngay từ khi trailer ra mắt, ekip đã cố tình giấu khán giả về nhân vật này. Để mặc dư luận cho rằng AMEE diễn dở, AMEE đơ, đài từ của AMEE có vấn đề… Tất tần tật mọi feedback lẫn lo lắng ban đầu đều bị xua tan phát một khi xem Thiên Thần Hộ Mệnh. Nhiều người còn nói, cô nàng Gen Z này có khi còn là điểm sáng hiếm hoi khi xem phim này nữa. Đỉnh chưa?

Bộ 3 Thiên Thần Hộ Mệnh Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy - Hình 7

Thấy AMEE – Trúc Anh và Salim gần đây thân thiết lắm, bạn có nghĩ đây là hội bạn mới của showbiz không?

Gần đây bọn mình có chụp một bộ hình, tiêu đề và thông điệp của bộ hình đó là “woman support woman” con gái, phụ nữ luôn luôn hỗ trợ cho nhau. Mình cũng muốn gửi thông điệp đó tới mọi người rằng là bọn mình ủng hộ nhau trong mọi việc, không chỉ trong phim mà còn ngoài đời sống nữa. Với lại con gái chơi với nhau, mọi người đừng nghĩ rồi sẽ xấu tính. Ở đâu cũng có người này người kia mà.

Đang rất thành công ở lĩnh vực ca hát, vì sao bạn lại muốn thử thách mình thêm ở lĩnh vực điện ảnh?

Trong hai năm đầu lúc vừa debut quá bận rộn, khi casting vai Huyền mình chỉ nghĩ thôi mình cứ đi xem được thì tới còn không thì xem như chưa may mắn. Cuối cùng được anh Victor chọn và gửi gắm, thật lòng mình rất trân trọng và cố gắng hết mình cho vai diễn lần này.

Bạn nhận được khá nhiều ý kiến từ khán giả e ngại về đài từ của mình, bạn có nghĩ đây sẽ là một hạn chế của bạn trong điện ảnh không? Khi vai diễn lần này được nhận định là vốn tương đồng với hình ảnh bạn ngoài đời.

Sau khi công chiếu mình nhận được nhiều nhận xét tích cực dành cho nhân vật Huyền và cả AMEE. Đây là lần đầu tiên đóng một bộ điện ảnh, nên mình rất sẵn lòng đón nhận tất cả nhận xét mọi người dành cho mình.

Khi đóng phim của anh Victor Vũ, dù không ai nói gì về áp lực thì bản thân cũng đã tự có rồi. Nhưng làm gì cũng vậy, AMEE cố gắng thật tự tin với nó. Mình phải tự tin với tác phẩm mình đang đóng thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Bộ 3 Thiên Thần Hộ Mệnh Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy - Hình 8

AMEE ơi, nếu được đổi vai với Trúc Anh bạn có đồng ý không?

Mình nghĩ bản thân sẽ không làm tốt được như chị Trúc Anh. Thật sự có những phân đoạn khi xem chị ấy diễn mà mình phải nổi da gà vì quá xuất sắc. Mình cũng lựa chọn cái gì phù hợp với mình thôi, không phù hợp với mình thì mình sẽ không làm.

Bạn sẽ hình dung thế nào nếu vai của mình có thêm… cảnh nóng?

Thật sự mình không tưởng tượng nổi luôn đó! *Cười lớn*

Bộ 3 Thiên Thần Hộ Mệnh Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy - Hình 9

Trong số 3 cái tên đóng chính lần này ở Thiên Thần Hộ Mệnh, Trúc Anh là người duy nhất từng hợp tác với Victor Vũ. Trong lúc quan sát Trúc Anh tham gia một thử thách nhìn poster đoán tên phim, tôi thật sự bất ngờ vì gần như cô thuộc nằm lòng tất cả các nhân vật, tên phim, thậm chí là câu thoại trong phim của Victor hệt như một cô bé fan girl cuồng nhiệt. Thậm chí, câu phỏng vấn mà đạo diễn Thiên Thần Hộ Mệnh trả lời báo chí, Trúc Anh cũng nhớ rất rõ.

Bộ 3 Thiên Thần Hộ Mệnh Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy - Hình 10

Đây là lần hợp tác lần thứ hai với Victor Vũ sau tác phẩm trăm tỷ như Mắt Biếc, lần này bạn mang đến sự thay đổi nào cho khán giả sau một vai diễn “chạy theo đoàn tàu ánh mắt xa xăm”?

Bạn biết không, mình có được một cái tạm gọi là thành công ở Thiên Thần Hộ Mệnh khi khán giả xem không còn nhận ra cô gái chạy theo đoàn tàu năm đó nữa. Mọi người đang chỉ biết cô gái trong phim tên Mai Ly, một nhân vật mới hoàn toàn của Trúc Anh.

Nhiều người nói Mai Ly chưa có sự tiến bộ trong diễn xuất so với Hà Lan, bạn nghĩ sao về nhận định này?

Mình nghĩ hai bộ phim mình tham gia thuộc hai thể loại khác nhau, không thể so sánh được. Rõ ràng Mai Ly trong Thiên Thần Hộ Mệnh khó hơn rất nhiều. Có nhiều phân đoạn, cả đất diễn và tâm lý đều nặng nề hơn.

Nhưng nhiều khi người xem Thiên Thần Hộ Mệnh, họ nghĩ tác phẩm này không được xứng tầm với một phim có name của Victor Vũ, ở vai trò là diễn viên chính, Trúc Anh nghĩ sao?

Câu này thật ra anh Victor có từng trả lời rồi, nên mình sẽ trả lời dựa trên câu trả lời của anh: Quan trọng là sự kỳ vọng của mọi người như thế nào đối với một tác phẩm, mình cũng không thể hoàn thành được tất cả sự kỳ vọng của tất cả mọi người được.

Với bản thân mình, mình đã tự động viên bản thân rằng Trúc Anh đã làm rất tốt, rất tâm huyết trong tác phẩm này và hy vọng khán giả nhận ra điều đó.

Bộ 3 Thiên Thần Hộ Mệnh Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy - Hình 11

Khán giả điện ảnh là những người rất khắt khe và họ bày tỏ rất nhiều qua những bài review trên mạng, các bạn chọn cách đối diện với nó thế nào, đọc hết hay cố lơ đi?

Mình cố gắng không đọc bình luận của mọi người, đó là một kỹ năng đó nha. Thời còn làm Hà Lan, mình đọc tất cả mọi thứ, sau này khi có được những kinh nghiệm từ tiền bối đi trước, mình phớt lờ nó là tốt nhất. Vì khi có quá nhiều ý kiến, bạn đọc rồi tiếp nhận vào người rất dễ bị lún sâu vào nó.

Bạn làm quen thế nào với những “bạn diễn” là các em búp bê kumathong?

Những con búp bê là vật vô tri, nó không cử động không nói chuyện được nên mọi thứ bản thân diễn viên phải biết chủ động cảm xúc. Mình đã phải tưởng tượng rất nhiều thì mới ra được những cảnh mà mọi người xem trên phim.

Ngoài đời thấy anh Victor Vũ cũng ôm búp bê đi dạo… loanh quanh thì phải?

Thật sự khi thấy hình ảnh anh Victor ôm búp bê mình cũng hơi bất ngờ vì không nghĩ anh ấy có sở thích ấy. Nhưng mỗi người mỗi sở thích mà đúng không mọi người!

Bộ 3 Thiên Thần Hộ Mệnh Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy - Hình 12

Bộ 3 Thiên Thần Hộ Mệnh Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy - Hình 13

Bộ 3 Thiên Thần Hộ Mệnh Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy - Hình 14

Sau khi trò chuyện xong với 3 cô gái, tôi chợt nghĩ về câu chuyện của những người trong ngành phim, chúng tôi luôn nói về hai chữ “thừa” và “thiếu”. Vì sao thừa? Chúng ta của hiện tại đang có rất rất nhiều tác phẩm điện ảnh xếp kho đợi lịch công chiếu, thậm chí nếu dịch COVID-19 không bùng phát trở lại, nguyên 1 năm 2021 mỗi tuần premiere ra mắt một phim cũng được. Còn lại thì vì sao thiếu? Vì khán bây giờ đang cảm giác họ đang phải xem đi xem lại một diễn viên ở những vai diễn khác nhau, phía nam chúng ta có Kiều Minh Tuấn, phía nữ chúng ta có Thu Trang, Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn… Những phim điện ảnh được chế tác lớn, đầu tư quy mô, gần như đó là cái tên hiếm hoi mà cả nhà đầu tư lẫn đạo diễn an tâm trao số phận tác phẩm vào tay họ. Đó là cái thiếu mà người ta rõ ràng nhìn thấy nhất: Thiếu diễn viên!

Thôi may quá, điện ảnh Việt nay có thêm AMEE, Salim và Trúc Anh rồi!

Bộ 3 Thiên Thần Hộ Mệnh Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy - Hình 15

Bộ 3 Thiên Thần Hộ Mệnh Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy - Hình 16

Bộ 3 Thiên Thần Hộ Mệnh Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy - Hình 17

Bộ 3 Thiên Thần Hộ Mệnh Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy - Hình 18

Bộ 3 Thiên Thần Hộ Mệnh Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy - Hình 19

Bộ 3 Thiên Thần Hộ Mệnh Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy - Hình 20

Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là 'idol giới trẻ' lúc casting vai diễn cho 'Thiên thần hộ mệnh'

Mới đây, Victor Vũ đã có chia sẻ thú vị của về vai diễn của Amee trong phim 'Thiên thần hộ mệnh'.

Còn nhớ vào hồi đầu năm 2020, ngay khi cơn sốt Mắt biếc bắt đầu nguội dần, Victor Vũ đã lập tức công khai dự án tiếp theo mang đúng màu sắc tâm linh, kinh dị, kịch tính sở trường của mình mang tên Thiên thần hộ mệnh .

Sau một thời gian khiến dân tình xôn xao khi úp mở những thông tin nhỏ giọt, đạo diễn Victor đã chơi lớn, công bố dàn diễn viên chính với những gương mặt siêu trẻ trung gây bão lúc bây giờ. Theo đó, ngoài việc tiếp tục để Trúc Anh thủ vai cho vai chính lần này, Victor đã bất ngờ lựa chọn những dân không chuyên cho dự án là Salim, Samuel An Amee .

Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là idol giới trẻ lúc casting vai diễn cho Thiên thần hộ mệnh - Hình 1

Dàn cast 'Thiên thần hộ mệnh'.

Trong khi hot girl Salim và hotboy gốc Việt Samuel An đã có đôi chút kinh nghiệm diễn xuất thì Amee lại là 'tay ngang chính hiệu' khi chưa một lần thử sức với vai trò diễn viên. Đặc biệt trong một bài phỏng vấn gần đây với truyền thông, đạo diễn Victor Vũ cũng đã chia sẻ: ' Lúc casting tôi không biết Amee là ca sĩ hot của giới trẻ vì tôi không theo dõi nhạc trẻ, tôi cũng già rồi'.

Ngay trong buổi casting, tiềm năng diễn xuất tự nhiên của Amee đã chinh phục được đạo diễn Victor Vũ : ' Khi theo dõi buổi casting, tôi thấy nét diễn của Amee rất tự nhiên, và có duyên'.

Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là idol giới trẻ lúc casting vai diễn cho Thiên thần hộ mệnh - Hình 2

Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là idol giới trẻ lúc casting vai diễn cho Thiên thần hộ mệnh - Hình 3

Tạo hình của cô nàng trong phim.

Sau khi bộ phim lên sóng, mạng xã hội như bùng nổ 'cơn mưa lời khen' dành cho sự diễn xuất của nữ ca sĩ trẻ khi lần đầu tiên Amee thử sức với điện ảnh. Được biết trong phim, cô nàng vào vai Huyền, bạn thân của Mai Ly ( Trúc Anh ). Phong cách nhí nhảnh, dễ thương, có phần 'bánh bèo' trong phim Thiên thần hộ mệnh như được 'đo ni đóng giày' cho Amee .

Từng khiến nhiều người nghi ngại khi chưa có kinh nghiệm diễn xuất, đặc biệt sở hữu chất giọng không được đánh giá cao trong điện ảnh, ấy vậy mà Amee lại trở thành điểm nhấn trong phim và nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Nhiều người đặt một ngôi sao hi vọng cho Amee cho chặng đường hoạt động nghệ thuật lâu dài phía trước.

Nam đạo diễn nói thêm: ' Theo quan điểm của tôi thì Trúc Anh cũng nên quên đi Hà Lan và Amee đóng phim thì cũng nên quên đi những thành tích ở âm nhạc. Phim này tôi đánh giá cao sự hồn nhiên và tự nhiên của các bạn. Đó cũng là lý do tại sao tôi thích làm việc với diễn viên mới vì các bạn ấy mang lại không khí rất đời, rất tự nhiên'.

Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là idol giới trẻ lúc casting vai diễn cho Thiên thần hộ mệnh - Hình 4

Trúc Anh và Amee.

Vị đạo diễn cũng chia sẻ thêm về quan điểm thị trường điện ảnh Việt đang rất thiếu tài tử và minh tinh trẻ rằng: 'Tôi cũng nghĩ thiếu, không có nghĩa là mình không có diễn viên tài năng nhưng một phần nằm ở khâu đào tạo. Cách đào tạo một diễn viên rất quan trọng, chúng ta đang thiếu những trường lớp thực sự để đào tạo diễn viên điện ảnh. Đào tạo bây giờ đang nghiêng về sân khấu rất nhiều, sân khấu và điện ảnh lại rất khác, phải phân định được điều này'.

Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là idol giới trẻ lúc casting vai diễn cho Thiên thần hộ mệnh - Hình 5

Đạo diễn Victor Vũ trên phim trường.

Vì tình hình dịch bệnh, ekip Thiên thần hộ mệnh đã chính thức thông báo dừng việc chiếu phim từ hôm qua, 6/5/2021. Thông báo được đạo diễn phim Victor Vũ chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Trong bài đăng, đạo diễn viết:

'Cảm ơn sự yêu thương ủng hộ của toàn thể khán giả những ngày vừa qua. Tuy nhiên, trước tình hình và diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các rạp chiếu phim tạm thời đóng cửa, Thiên thần hộ mệnh tạm thời hoãn chiếu từ ngày 06/05 và sẽ thông báo ngày trở lại trong thời gian sớm nhất'.

Trailer Thiên thần hộ mệnh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42Nam Anh ăn diện sang chảnh hết mức lấn át Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"01:46"Ông chủ" Park Seo Joon và chị Nguyệt IU choảng nhau tóe khói trong buổi đọc kịch bản phim mới01:26Nhan sắc kiêu sa, nóng bỏng của "vợ chưa cưới" Mạnh Trường trong Hương vị tình thân03:30Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Song Hye Kyo, Song Joong Ki và dàn sao 'Hậu duệ mặt trời' sau 5 năm06:38'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!12:41Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52Tiếp tục rò rỉ clip Liên Bỉnh Phát tình tứ ôm, bế Yu Dương sau nghi vấn hẹn hò?00:46Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06Hãy nói lời yêu: Hậu trường Duy hôn Tú, đúng là hôn thật và lâu hơn cả trên phim02:20Netizen tranh cãi diễn xuất của Hyeri ở phim mới: Bao năm vẫn không vượt qua được Duk Sun - Reply 1988?05:31Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp 'hết nấc', Nhậm Gia Luân lộ rỏ vẻ mệt mỏi trong ngày đóng máy 'Ngự giao ký'01:38Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49Nam diễn viên bị ghét vì đóng nhiều vai phản diện05:44Hoàng Ka Tê - Cái tên ‘mới toanh' trong làng điện ảnh Việt nhưng lối diễn ‘xuất thần' ở ‘Điên Tối’04:34"Giáo sư lạnh lùng" ở Law School - Kim Myung Min: Tài tử "thích" ngược đãi bản thân sở hữu loạt Daesang danh giá01:47Hoảng hồn với cảnh Việt Hương đánh ghen Quỳnh Lam tàn bạo00:42

Tiêu điểm

Nữ diễn viên Hàn tự tử sau khi đóng cảnh nóng thật 100%: Bị mỉa mai ngoại hình kém sexy, trở thành nạn nhân của lạm dụng tình dục?
09:04:27 13/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh ẵm 2 bom tấn trong Top 10 view cao nhất mọi thời đại trên iQIYI, vậy mà vẫn thua một "thánh nữ trợn trừng"!
20:28:02 13/06/2021
Trao giải Đêm Điện ảnh Weibo 2021: Bom tấn 19 nghìn tỷ thắng đậm, Hoàng Cảnh Du "flop" cả năm vẫn có giải!
19:22:09 13/06/2021
Phi Nhung đóng phim Trung Quốc, còn lấy tên Phi Phi
18:41:34 13/06/2021
Phi Nhung từng đóng phim Hoa ngữ 11 năm trước: Lấy tên Phi Phi còn cặp kè sao phim Châu Tinh Trì, điểm đánh giá cao "chói mắt"!
22:59:48 14/06/2021
Ăn uống "giả trân" như diễn viên Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh xài kỹ xảo, số 5 ăn bát cơm "8 kiếp" chưa xong
08:38:57 14/06/2021
Hồng Đăng trong phim mới khác lạ thế nào khiến nam diễn viên phải than 'chó không nhận ra chủ'?
14:11:33 14/06/2021
Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!
16:14:22 14/06/2021
Đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời, diễn viên Việt Trinh: "Không còn nước mắt để khóc anh Bắc ơi"
12:37:11 13/06/2021
"Logan Lee" Park Eun Seok chính thức xin lỗi vì nhân vật "phân biệt chủng tộc" ở Penthouse 3
19:08:09 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung đi từ thiện giữa lệnh giãn cách, dân mạng yêu cầu 'ngừng diễn'
17:15:52 14/06/2021
Dậy sóng phát ngôn của quản lý Hồ Văn Cường: "Nếu Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay"
17:33:49 14/06/2021
Rò rỉ hợp đồng Hồ Văn Cường, cát-xê khiêm tốn dù ở thời đỉnh cao
20:50:19 14/06/2021
Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận
20:33:53 14/06/2021
Phi Nhung mở đại chiến đáp trả tay đôi với hàng loạt antifan, nhưng sao càng nghe càng thấy lạ lùng thế này?
20:21:54 14/06/2021
Lương Thế Thành thích thú trêu bà xã Thúy Diễm là "osin"
18:38:19 14/06/2021
Học trò Mỹ Tâm nhận Hồ Văn Cường giống mình
18:46:14 14/06/2021
Nguyên nhân khiến biến chủng Delta lây lan nhanh ở TPHCM
21:08:48 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Tô Hữu Bằng phản hồi tin bí mật kết hôn
20:38:25 14/06/2021

Tin mới nhất

3 diễn viên từng tự tử vì ám ảnh vai diễn: Không phải ai cũng may mắn được cứu kịp thời

22:55:57 14/06/2021
Ngành công nghiệp điện ảnh có không ít trường hợp thương tâm khi các diễn viên vì không thể thoát khỏi ám ảnh từ vai diễn mà tìm tới cái chết.

Cả chục phim Trung tung poster ăn Tết Đoan Ngọ: Triệu Lộ Tư đụng "chị gái" Cúc Tịnh Y, ai ngờ đều bị đôi đam mỹ cuối cùng lấn lướt?

22:48:09 14/06/2021
Nhân dịp Tết Đoan Ngọ, vô số bộ phim đã tung ra loạt poster tuyên truyền tình bể bình của cặp đôi chính.

Fan "bay não" vì phim mới của Chung Hán Lương quá "cẩu huyết": Nữ chính "lăn giường" để cứu con, nam chính cuối cùng bị điên?

22:46:47 14/06/2021
Nội dung phim Quãng Đời Còn Lại của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm đang bị fan mổ xẻ vô cùng xôn xao.

Song Hye Kyo từng có phim 18+ bị cấm chiếu vì cảnh nóng trần trụi, còn trở thành nạn nhân của clip sex

22:40:08 14/06/2021
Nổi tiếng với hình ảnh trong sáng, thánh thiện, ít ai ngờ rằng Song Hye Kyo cũng từng đóng phim 18 với nhiều cảnh quay nóng bỏng cùng bạn diễn nam và bạn diễn nữ.

Toàn đóng vai thôn nữ giản dị nhưng Tuyết của 'Mùa hoa tìm lại' ngoài đời sang chảnh ngút ngàn, đặc biệt có đam mê hàng hiệu

22:22:34 14/06/2021
Nữ diễn viên Hương Giang đã chia sẻ sở thích tốn kém của mình. Có những chiếc túi cô đã bỏ ra hơn 100 triệu để được sở hữu nó.

Diễn viên đóng vai Bích trong 'Hương vị tình thân': 'Bà ấy không xấu, chỉ là người nông cạn thôi!

21:10:37 14/06/2021
Diễn viên Tú Oanh đóng vai bà Bích trong Hương vị tình thân đã chia sẻ về vai diễn của mình.

Web series 'Gia Đình Cục Súc' ra ngoại truyện, hé lộ bí quyết sinh quý tử của Bà Bảy Súc

21:10:09 14/06/2021
Web series Gia đình Cục Súc mới lên sóng mạng xã hội Youtube được bốn số đầu tiên đã giành được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt liệt của các netizen.

Loạt sao Opral Winfrey, Hugh Jackman, The Rock, Ariana Grande phát cuồng với 'In The Heights: Giấc mơ New York'

18:58:30 14/06/2021
Trong một số buổi chiếu sớm dành cho các nhà báo và giới phê bình, In The Heights cũng đã gây ấn tượng mạnh mẽ và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Hàng loạt ngôi sao Hollywood cũng đã bày tỏ sự hâm mộ của mình với các cư dân phố Washi...

Lời chúc sinh nhật hài hước Chris Hemsworth dành cho Chris Evans

18:52:52 14/06/2021
Nhân dịp Chris Evans tròn 40 tuổi, Chris Hemsworth đã gửi lời chúc mừng sinh nhật hài hước tới đồng nghiệp.

Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong khóc tại LHP Quốc tế Thượng Hải

18:44:04 14/06/2021
Hai nghệ sĩ Hong Kong xúc động khi nhớ về khoảng thời gian làm việc với Trần Mộc Thắng trong dự án Nộ hỏa, đây là tác phẩm cuối cùng của người đồng nghiệp quá cố.

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì "chạn vương" Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện

16:02:43 14/06/2021
Ngoài đời có những mẫu đàn ông xấu xa, đểu cáng nào thì các vai diễn của Mạnh Hưng đều hội tụ đủ.

NSND Như Quỳnh từng có ý định từ chối tham gia phim Hương vị tình thân

15:56:42 14/06/2021
Chia sẻ với VTV, NSND Như Quỳnh từng có ý định từ chối vai bà Dần - mẹ chồng điên loạn trong phim Hương vị tình thân dài 120 tập trên VTV1.

Sự nghiệp vàng son của cố đạo diễn Lê Cung Bắc: Gần 40 năm cống hiến cho điện ảnh nước nhà

09:01:18 14/06/2021
Đạo diễn Lê Cung Bắc đã yên nghỉ nhưng gia tài nghệ thuật trong mấy mươi năm sự nghiệp của ông thì sống mãi.

Dịch bệnh ở vũ trụ Chân Hoàn - Như Ý: Người chế ra vắc-xin cứu mạng, kẻ lợi dụng ám sát hoàng đế lẫn trẻ nhỏ vô tội

08:23:05 14/06/2021
Các nương nương của Chân Hoàn Truyện và Như Ý Truyện cũng từng trải qua bệnh dịch hết sức phức tạp.

Có những phim khiến khán giả trào nước mắt với một hình ảnh: Cái kết của Train to Busan liệu có vượt qua được bom tấn Pixar?

19:03:44 13/06/2021
Dân mạng không khỏi xúc động, nghẹn ngào khi xem lại những bức hình chụp vội từ loạt phim nổi tiếng một thời.

Hình ảnh người mẹ trong phim Việt quá khắc nghiệt?

16:18:29 13/06/2021
Trong những bộ phim truyền hình lên sóng gần đây, hình ảnh người mẹ được khắc họa với tính cách cực đoan, khó ưa.

Nam diễn viên bị ghét vì đóng nhiều vai phản diện

16:13:17 13/06/2021
Mạnh Hưng được khán giả nhớ đến qua loạt vai diễn có tính cách đểu cáng, trăng hoa, lươn lẹo.

Chu Đông Vũ nổi bật ở Liên hoan phim Thượng Hải

16:11:05 13/06/2021
Chu Đông Vũ diện thiết kế của Roland Mouret. Cô phát biểu ở lễ khai mạc: Đóng phim là bất ngờ lớn nhất cuộc đời tôi, thay đổi cuộc đời tôi và cho tôi biết đam mê của mình là gì. Đông Vũ là giám khảo trẻ nhất trong 28 năm tổ chức sự kiện...

Hương vị tình thân: Đằng sau phân đoạn ôm đàn hát "Tình đơn phương" đẹp như MV của Anh Vũ

15:52:22 13/06/2021
Phân đoạn Huy (Anh Vũ) ôm đàn hát Tình đơn phương đã được ê-kíp Hương vị tình thân thực hiện vô cùng công phu như một MV.

Hoảng hồn với cảnh Việt Hương đánh ghen Quỳnh Lam tàn bạo

12:31:07 13/06/2021
Nữ diễn viên Quỳnh Lam mới đây đã khiến khán giả đặc biệt quan tâm khi đăng đoạn video hậu trường cho cảnh quay mình bị đánh ghen bởi Việt Hương trong phim truyền hình Dương Thế Bao La Sầu do Hoàng Mập làm đạo diễn.

Hình ảnh đạo diễn Lê Cung Bắc xuất hiện lần cuối với Việt Trinh

12:30:02 13/06/2021
Vang Bóng Một Thời là game show cuối cùng đạo diễn Lê Cung Bắc tham gia. Sự xuất hiện của ông tại chương trình khiến nhiều nghệ sĩ khách mời phấn khích.

Có thể bạn quan tâm

Hiệu quả vaccine của Novavax lên tới 90%

Thế giới

01:49:49 15/06/2021
Ngày 14/6, hãng dược Novavax của Mỹ thông báo vaccine phòng COVID-19 của hãng này đạt hiệu quả tổng thể khoảng 90,4% trong phòng chống bệnh này, bao gồm cả các biến thể mới của virus SARS-CoV-2.

Bộ Tư lệnh Quân khu 1 phun khử khuẩn, làm sạch ổ dịch huyện Việt Yên, Bắc Giang

Sự kiện nóng

01:07:31 15/06/2021
Bộ Tư lệnh Quân khu 1 vừa phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang tiến hành phun khử khuẩn tại các ổ dịch lớn trên địa bàn huyện Việt Yên.

TP.HCM lo ngại nguy cơ lây dịch bệnh từ đội ngũ xe ôm

Đời sống

01:05:47 15/06/2021
Với hơn 175.000 tài xế xe ôm công nghệ, xe ôm truyền thống đang là thành phần rất cần thiết nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Ngọc Trinh cần làm gì để không đi vào 'vết xe đổ' người đẹp đi hát?

Nhạc việt

23:45:47 14/06/2021
Mới gần đây, sau nhiều lần nhá hàng, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cuối cùng cũng đã cho ra mắt demo cho ca khúc đầu tay mang tên Ta yêu nhau đi nhân dịp đội tuyển Việt Nam đại thắng vòng loại World Cup 2022.

Đã mắt với loạt MV K-pop có kinh phí sản xuất khủng

Nhạc quốc tế

23:42:58 14/06/2021
Bên cạnh giai điệu, hình ảnh cũng rất quan trọng đối với một sản phẩm âm nhạc. Chính vì vậy, các đơn vị quản lý không ngại đầu tư mạnh mẽ vào MV. Khoản tiền khổng lồ họ đã bỏ ra để hoàn thiện một ca khúc khiến nhiều người hâm mộ K-pop p...

Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo biến khăn thành áo cực chất

Sao âu mỹ

23:39:27 14/06/2021
Cựu Miss Universe 2012 chưa bao giờ làm khán giả thất vọng với gout thời trang của mình.

Khởi 4 bị can tổ chức đá gà qua mạng

Pháp luật

23:35:31 14/06/2021
Công an huyện Châu Thành phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra, bắt quả tang nhóm người tổ chức đánh bạc qua mạng tại căn nhà ở xã Tân Lý Tây.

Đến với thị trấn Oymyakon, nơi lạnh nhất trên Trái đất có người ở

Du lịch

23:34:42 14/06/2021
Một ngôi làng nhỏ trong vùng lãnh thổ Siberia mang tên Oymyakon. Nguyên nhân do địa hình ở đây là cao nguyên Trung Xibia, lại có nhiều ngọn núi chắn gió ấm từ phía Nam thổi đến. Những điều này khiến Oymyakon trở thành khu vực lạnh giá n...

Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!

Sao việt

23:30:05 14/06/2021
Tôi xâm nhập vào thế giới đó mới biết người nghệ sĩ đó quyền lực thế nào, nói A nghe A, nói B nghe B, nói C nghe C - nghệ sĩ Duy Phương nói.

Thanh Duy hóa phi hành gia "xù xì" hát vọng cổ ở The Heroes, được Master đầu tư đến 90 triệu đồng!

Show việt

23:17:02 14/06/2021
Tiết mục của team Thanh Duy hoàn toàn chinh phục được người xem ở vòng 2 The Heroes.