Phía sau lời “chém gió”…

Theo dõi VGT trên

Nga “chém gió” với bạn bè, người thân là mình có nhiều mối quan hệ quen biết rộng, có thể xin vào biên chế, xin đi học… Từ lời “chém gió” của Nga, 20 người đã bị chiếm đoạt tài sản.

Phía sau lời chém gió... - Hình 1
Bị cáo tại tòa.

TAND TP Hà Nội đã đưa bị cáo Nguyễn Thị Nga (SN 1966, ở Sóc Sơn, Hà Nội) ra xét xử về tội “ Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Bị hại trong vụ án là 5 người có nhu cầu xin đi học, xin đi làm, xin chuyển công tác.

Hai anh em bị chiếm đoạt tiền

Theo hồ sơ vụ án, Nguyễn Thị Nga là đối tượng không nghề nghiệp. Do có ý định chiếm đoạt tiền của người khác nên Nga thường nói dối với bạn bè, người thân là bản thân có nhiều mối quan hệ quen biết rộng, có thể xin cho nhiều người đi học ở Trường Trung cấp Cảnh sát, xin vào làm việc tại các bệnh viện hoặc xin phúc thảo điểm thi công chức trên địa bàn TP Hà Nội… để mọi người tin tưởng giao tiền.

Bằng thủ đoạn trên, trong thời gian từ tháng 5/2015 đến tháng 6/2016, Nga đã thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt của 5 người có nhu cầu xin đi học, xin đi làm và 15 người xin chuyển công tác với tổng số tiền hơn 3 tỷ đồng. Trong đó có anh em ông Nguyễn Xuân Đoàn (SN 1966, ở Bắc Ninh).

Theo hồ sơ vụ án, khoảng năm 2013, Nguyễn Thị Nga có quan hệ quen biết với ông Nguyễn Xuân Đoàn. Quá trình quen biết nhau, khoảng tháng 4/2014, Nga nói với ông Đoàn là mình đang làm việc tại Bộ Công Thương, có quen biết nhiều lãnh đạo, có khả năng xin được biên chế vào ngành Công an.

Cùng thời gian này, ông Đoàn có con trai là anh Nguyễn Mạnh L (SN 1990), mới tốt nghiệp một trường đại học ở Hà Nội. Do đó, ông Đoàn nhờ Nga xin cho con trai được đi làm trong ngành Công an. Nga đồng ý xin cho anh L vào làm kế toán tại Tổng cục An ninh I – Bộ Công an.

Nga bảo ông Đoàn chuẩn bị một bộ hồ sơ của anh L và chuyển cho Nga 400 triệu đồng để chi phí xin việc. Ông Đoàn tin là thật nên đã nhiều lần chuyển tiền cho Nga. Nhận tiền, Nga đều viết giấy biên nhận với nội dung “để xin việc cho anh L vào ngành Công an” đồng thời hứa hẹn tháng 6/2015 anh L sẽ được đi làm.

Video đang HOT

Cùng thời gian này, khoảng tháng 4/2015, ông Nguyễn Văn Hải (em rể của ông Đoàn) nói chuyện với ông Đoàn về việc anh Nguyễn Trọng D (SN 1992, con trai ông Hải, đang là chiến sỹ nghĩa vụ tại Phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động – Công an tỉnh Bắc Ninh) có nguyện vọng thi vào Trường Học viện Cảnh sát nhân dân. Ông Hải nói có quen biết Nguyễn Thị Nga làm ở Bộ Công Thương, có thể xin cho anh D đi học.

Sau đó, ông Đoàn đưa ông Hải đến gặp Nga. Gặp nhau, Nga giới thiệu bản thân đang làm ở Bộ Công Thương, có nhiều mối quan hệ rộng, có thể xin được cho con của ông Hải vào học tại Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 1 (cơ sở huyện Sóc Sơn, Hà Nội). Nga yêu cầu ông Hải chuyển cho mình số tiền 400 triệu đồng làm chi phí xin đi học.

Ông Hải đồng ý, nhiều lần đến nhà Nga ở khu đô thị Việt Hưng (quận Long Biên, Hà Nội) để đưa tổng số tiền 400 triệu đồng. Sau khi nhận tiền của từng lần, Nga đều viết giấy biên nhận nhận tiền, đưa lại cho ông Hải giữ. Đến hẹn, Nga không xin được cho anh D và cũng không trả lại tiền cho ông Hải.

Ông Hải nhiều lần tìm gặp và liên lạc với Nga để đòi tiền. Bị đòi, Nga đã trả cho ông Hải được tổng số 180 triệu đồng, còn chiếm đoạt 220 triệu đồng.

Tương tự em rể, khi biết Nga không xin được việc cho con trai mình, ông Đoàn đã đòi lại tiền. Sau nhiều lần bị đòi, Nga đã trả được cho ông Đoàn tổng số 150 triệu đồng, còn chiếm đoạt 250 triệu đồng.

Bỏ tiền túi trả người vì trót tin lời nói dối

Theo cáo trạng, khoảng cuối năm 2015, Nguyễn Thị Nga quen biết với chị Nguyễn Thị Phương Thảo (SN 1992, ở Thanh Oai, Hà Nội). Quá trình quen biết nhau, chị Thảo dẫn Nga về nhà chơi. Tại đây, Nga gặp bà Nguyễn Thị Hà (mẹ chị Thảo).

Quá trình nói chuyện với chủ nhà, Nga giới thiệu với bà Hà bản thân đang công tác tại Bộ Công Thương. Sau đó, Nga đưa bà Hà đến cổng Bộ Công Thương ở Ngô Quyền (Hà Nội), giới thiệu với bà Hà đây là cơ quan mình. Đồng thời, Nga cho bà Hà biết việc Nga có nhiều mối quan hệ quen biết, có thể xin cho chị Thảo vào làm việc tại Bệnh viện Việt Đức hoặc Bệnh viện Thanh Nhàn. Tuy nhiên, Nga không xin được việc cho chị Thảo nên bà Hà chưa đưa tiền cho Nga.

Khoảng đầu năm 2016, bà Hà kể cho người quen là bà Nguyễn Thị Căn (SN 1957, ở Thanh Oai, Hà Nội) về việc quen biết Nga, làm ở Bộ Công Thương, có thể lo được các trường hợp thi công chức, xin vào làm ở các cơ quan trên địa bàn TP Hà Nội. Bà Căn đã nói lại cho người quen là ông Nguyễn Bá Vi (SN 1956, ở huyện Ứng Hòa) biết thông tin trên.

Cùng thời gian này, bà Đỗ Thị Nụ (SN 1975, ở Ứng Hòa) nói chuyện với ông Vi, bà Căn về việc con gái là giáo viên, vừa thi trượt viên chức. Bà Nụ nhờ ông Vi xin phúc khảo điểm thi cho con gái mình. Ông Vi yêu cầu bà Nụ chuyển 350 triệu đồng, nếu không xin được, ông sẽ trả lại tiền. Bà Nụ đã chuyển số tiền trên theo yêu cầu, đồng thời thông báo số báo danh của con gái cho ông Vi.

Nhận tiền, ông Vi nhờ bà Căn xin phúc khảo cho con gái bà Nụ. Bà Căn đã liên hệ với Nga, nhờ Nga xin phúc khảo. Nga đồng ý, yêu cầu bà Căn chuyển cho mình 200 triệu đồng. Bà Căn đã nói lại với ông Vi yêu cầu của Nga.

Ngày 23/1/2016, ông Vi gặp bà Căn, đưa 200 triệu đồng. Sau khi nhận tiền, bà Căn đã chuyển cho Nga 150 triệu đồng qua tài khoản. Nhận tiền, Nga đã rút, tiêu xài cá nhân hết.

Khoảng 20 ngày sau, Nga tiếp tục yêu cầu bà Căn chuyển thêm 30 triệu đồng, còn 20 triệu đồng, Nga cho bà Căn. Thời gian sau đó, Nga không xin phúc khảo điểm thi cho con gái bà Nụ được nên bà Căn đòi lại số tiền đã đưa nhưng Nga không trả. Do đó, bà Căn đã dùng tiền cá nhân của mình trả lại cho ông Vi 200 triệu đồng. Ông Vi đã trả lại cho bà Nụ 350 triệu đồng.

Tại CQĐT, bà Nụ khai không có quan hệ quen biết bà Căn và Nga. Bà Nụ nhờ ông Vi xin phúc khảo điểm thi viên chức giáo viên tại Ứng Hòa cho con gái. Sau khi không xin được, ông Vi đã trả lại bà Nụ 350 triệu đồng. Đến nay, bà Nụ không yêu cầu hoặc đề nghị xử lý ông Vi về sự việc trên.

Đối với bà Căn, người nhận tiền của ông Vi để nhờ Nga xin phúc khảo điểm thi viên chức giáo viên. Kết quả điều tra xác định bà Căn không biết mục đích của Nga lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Sau khi không xin được và bị Nga chiếm đoạt tiền, bà Căn đã dùng tiền của mình trả lại cho ông Vi 200 triệu đồng. Ông Vi đã nhận đủ và không đề nghị xử lý đối với bà Căn nên CQĐT không đề cập xử lý. Bà Nguyễn Thị Căn yêu cầu Nga trả lại số tiền 180 triệu đồng và đề nghị xử lý Nga theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, trong giai đoạn điều tra vụ án, bà Căn còn khai năm 2016, ông Bùi Văn Hiếu (chồng bà Căn) có nhận tiền của 14 người (nhưng không biết của ai, tên, tuổi, địa chỉ ở đâu) với tổng số khoảng 2 tỷ đồng để xin việc. Sau đó ông Hiếu đã đưa số tiền trên cho bà Căn để chuyển cho Nga xin việc nhưng không viết giấy tờ. Sau đó, Nga không xin việc được cho ai và không trả lại tiền. Bà Căn đã dùng tiền của mình để trả lại toàn bộ số tiền đã nhận của 14 người (nhưng không viết giấy tờ nhận tiền và trả tiền).

Ngày 11/1/2022, ông Hiếu bị bệnh hiểm nghèo đã mất nên bà Căn không có tài liệu chứng minh đã nhận tiền và trả tiền của 14 người. Bà Căn không yêu cầu Nga trả lại số tiền 2 tỷ đồng và không đề nghị xử lý Nga về số tiền chiếm đoạt. Ngoài lời khai của bà Căn thì không có tài liệu chứng minh nên cơ quan điều tra không đề cập xử lý.

Không chỉ chiếm đoạt tiền của bà Căn, Nga còn chiếm đoạt tiền của ông Vi. Bởi sau khi quen biết Nga qua sự giới thiệu của bà Căn, ông Vi đã nhờ Nga xin cho cháu họ đi học tại trường trung cấp công an với giá 200 triệu đồng. Nhận tiền, Nga ký xác nhận vào giấy nhận tiền có nội dung: “Ngày 9/3/2016, Nguyễn Thị Nga có nhận số tiền 200 triệu đồng, lý do lo việc cho cháu của anh Vi… hiện đang là Công an nghĩa vụ K20, đóng quân tại Bình Dương vào học lớp trung cấp quân khí Công an, nhập học cuối tháng 4, đầu tháng 5/2016″. Tuy nhiên, sau đó Nga không xin được như hứa hẹn, không trả lại tiền.

Với hành vi nêu trên, Nga bị truy tố về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Sau đó, TAND TP Hà Nội đã đưa vụ án ra xét xử. Tuy nhiên, HĐXX đã phải quyết định hoãn phiên tòa.

Điện Biên: Bắt tạm giam Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Tuần Giáo

Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Tuần Giáo liên quan đến vụ án khai thác trái phép rừng phòng hộ năm 2021 đã vi phạm quy định về Quản lý rừng tại Điều 233 Bộ Luật hình sự.

Hạt trưởng Hạt Kiêm lâm gác chân lên bàn làm viêc xin từ chức

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Điện Biên vừa khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Đinh Văn Cường (SN 1963), trú tại khối Trường Xuân, thị trấn Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Tuần Giáo liên quan đến vụ án khai thác trái phép rừng phòng hộ năm 2021 đã vi phạm quy định về Quản lý rừng tại Điều 233 Bộ Luật hình sự.

Điện Biên: Bắt tạm giam Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Tuần Giáo - Hình 1
Thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đinh Văn Cường.

Theo đó, Đinh Văn Cường đã lạm dụng chức vụ, quyền hạn cua mình cho phép Trần Duy Tuấn, trú tại Tiểu khu 9, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La và Trương Văn Cường, trú tại khu Trung tâm, thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa khai thác trái phép 1.278 cây gỗ Thông ba lá có trữ lượng là 794,244 m 3 trên diện tích 8,04 ha rừng phòng hộ là rừng trồng tại khoảnh 16, tiểu khu 618, bản Hua Sa A, xã Tỏa Tình, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Cơ quan CSĐT đã bắt 5 bị can để điều tra xử lý.

Hiện Cơ quan CSĐT vẫn đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 TếtHai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết
07:28:46 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
10:00:36 02/02/2025
Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn NhấtLời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất
21:06:37 02/02/2025
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
19:14:56 02/02/2025
Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốcPhạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc
07:36:26 03/02/2025
Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mớiÁn mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới
17:06:00 03/02/2025

Tin đang nóng

Từ Hy Viên vừa qua đời: Chồng mới - chồng cũ lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản?Từ Hy Viên vừa qua đời: Chồng mới - chồng cũ lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản?
22:00:06 03/02/2025
Nóng: Không tìm thấy chồng Từ Hy ViênNóng: Không tìm thấy chồng Từ Hy Viên
22:50:17 03/02/2025
Mẹ khóc nghẹn bên thi thể Từ Hy Viên, cầu xin truyền thông và khán giả cùng làm 1 điều vì tâm nguyện của conMẹ khóc nghẹn bên thi thể Từ Hy Viên, cầu xin truyền thông và khán giả cùng làm 1 điều vì tâm nguyện của con
21:53:27 03/02/2025
Chồng cũ Từ Hy Viên về đến sân bay: Mắt sưng húp, còn làm 1 hành động gây bất ngờChồng cũ Từ Hy Viên về đến sân bay: Mắt sưng húp, còn làm 1 hành động gây bất ngờ
22:39:56 03/02/2025
Rò rỉ thỏa thuận tiền hôn nhân "3 không" của Từ Hy Viên, chồng ca sĩ Hàn sẽ mất quyền thừa kế?Rò rỉ thỏa thuận tiền hôn nhân "3 không" của Từ Hy Viên, chồng ca sĩ Hàn sẽ mất quyền thừa kế?
22:34:31 03/02/2025
Nhan sắc Doãn Hải My sau 10 ngày thẩm mỹ, khoe ảnh ở quê Đoàn Văn Hậu mà dân tình tấm tắc khen: Quá đẹp!Nhan sắc Doãn Hải My sau 10 ngày thẩm mỹ, khoe ảnh ở quê Đoàn Văn Hậu mà dân tình tấm tắc khen: Quá đẹp!
20:56:43 03/02/2025
'Sự ra đi của Từ Hy Viên là nỗi đau khắc sâu trong lòng chị''Sự ra đi của Từ Hy Viên là nỗi đau khắc sâu trong lòng chị'
23:37:47 03/02/2025
Hình ảnh mới của diva Hồng Nhung sau điều trị ung thưHình ảnh mới của diva Hồng Nhung sau điều trị ung thư
23:57:50 03/02/2025

Tin mới nhất

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

09:48:38 03/02/2025
Thứ trưởng Phạm Thế Tùng đánh giá kết quả triệt phá đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng của hơn 13.000 người trên cả nước là một chiến công xuất sắc.
Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

07:13:25 03/02/2025
Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

19:16:52 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

19:10:50 02/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

19:08:02 02/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

13:49:47 02/02/2025
Nhóm 3 thanh niên ở Tiền Giang mua ma túy mang về nhà nghỉ để tụ tập bạn bè sử dụng thì cơ quan Công an ập vào kiểm tra, phát hiện 10 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

13:41:41 02/02/2025
Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

10:33:11 02/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

10:30:49 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an xã Long Thới (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép.
Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

06:50:59 02/02/2025
Anh N. cho biết không xảy ra va quẹt, không mâu thuẫn với nhóm người trên nhưng những người này vẫn hùng hổ xông vào chửi bới và tấn công anh N...

Có thể bạn quan tâm

Đợi mãi mùng 5 mới thấy con trai đưa cả nhà về chúc Tết, bố mẹ tôi nghẹn đắng khi nhận được túi quà từ tay con dâu

Đợi mãi mùng 5 mới thấy con trai đưa cả nhà về chúc Tết, bố mẹ tôi nghẹn đắng khi nhận được túi quà từ tay con dâu

Góc tâm tình

05:46:11 04/02/2025
Tôi không nghĩ chị dâu kiếm cả trăm triệu một tháng lại tặng bố mẹ chồng túi quà đáng thất vọng như vậy. Anh trai tôi kết hôn 10 năm rồi
Khám phá sắc xuân trên cao nguyên Lâm Viên

Khám phá sắc xuân trên cao nguyên Lâm Viên

Du lịch

05:35:59 04/02/2025
Những ngày đầu xuân, Đà Lạt khoác lên mình tấm áo mới rực rỡ sắc màu, chào đón du khách bốn phương đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên và tận hưởng không khí trong lành, se lạnh đặc trưng.
Bộ Tứ Báo Thủ bị chê dở nhất: Trấn Thành đăng đàn đáp trả gây xôn xao

Bộ Tứ Báo Thủ bị chê dở nhất: Trấn Thành đăng đàn đáp trả gây xôn xao

Hậu trường phim

23:55:19 03/02/2025
Nhiều khán giả cho rằng Bộ tứ báo thủ là phim Tết dở nhất của Trấn Thành, so với Mai hay Nhà bà Nữ thì Bộ tứ báo thủ không có chiều sâu bằng.
Mỹ Tâm như nàng thơ bên hoa, ca sĩ Hoài Lâm tiều tụy

Mỹ Tâm như nàng thơ bên hoa, ca sĩ Hoài Lâm tiều tụy

Sao việt

23:35:11 03/02/2025
Mỹ Tâm đăng ảnh cắm hoa thạch thảo tím. Nhan sắc nữ ca sĩ khiến fan xuýt xoa, khen như nàng thơ . Hoài Lâm gây chú ý bởi ngoại hình tiều tụy, xuống sắc.
Nhìn lại loạt khoảnh khắc visual xuất sắc của Từ Hy Viên trước khi mãi mãi ra đi ở tuổi 48 vì bệnh cúm

Nhìn lại loạt khoảnh khắc visual xuất sắc của Từ Hy Viên trước khi mãi mãi ra đi ở tuổi 48 vì bệnh cúm

Sao châu á

23:32:33 03/02/2025
Nhiều diễn đàn mạng đã chia sẻ lại những khoảnh khắc khoe visual cực đỉnh của Từ Hy Viên thời còn son sắt. Nhìn những hình ảnh này công chúng càng thêm xót xa cho số phận của Từ Hy Viên.
Phim Việt hay đến mức được tăng 166% suất chiếu, cặp chính gây bão mạng vì ngọt từ phim đến đời

Phim Việt hay đến mức được tăng 166% suất chiếu, cặp chính gây bão mạng vì ngọt từ phim đến đời

Phim việt

23:24:35 03/02/2025
Giữa thời điểm bộ phim Bộ Tứ Báo Thủ chiếm sóng MXH, gây sốt ngoài phòng vé thì còn một tựa phim Việt cũng bất ngờ trở thành hiện tượng hot dù ban đầu không được truyền thông rầm rộ.
Tổng kết Grammy 2025: Taylor Swift trắng tay, Beyoncé hoàn thành giấc mơ kèn vàng, một siêu sao "thắng đậm"

Tổng kết Grammy 2025: Taylor Swift trắng tay, Beyoncé hoàn thành giấc mơ kèn vàng, một siêu sao "thắng đậm"

Nhạc quốc tế

23:18:28 03/02/2025
Giải Grammy lần thứ 67 đã khép lại vào sáng 3/2 (theo giờ Việt Nam), đánh dấu một năm sôi nổi của làng nhạc thế giới.
Bảo Anh gọi 1 Anh Trai là "thợ đụng", từng cùng tham gia band nhạc giao lưu Việt - Ấn rồi tan rã ngay lập tức

Bảo Anh gọi 1 Anh Trai là "thợ đụng", từng cùng tham gia band nhạc giao lưu Việt - Ấn rồi tan rã ngay lập tức

Nhạc việt

23:11:33 03/02/2025
Bảo Anh đã lên tút PR miễn phí cho Song Luân và COEM Cô dành lời khen có cánh về năng lực thợ đụng của Song Luân khi anh chiến hết từ ca hát, sáng tác, đóng phim tới viết kịch bản, quay phim.
Văn Hậu khoe ảnh chụp cùng nhà vợ toàn cực phẩm, mẹ Doãn Hải My gây chú ý với nhan sắc trẻ đẹp tuổi U50

Văn Hậu khoe ảnh chụp cùng nhà vợ toàn cực phẩm, mẹ Doãn Hải My gây chú ý với nhan sắc trẻ đẹp tuổi U50

Sao thể thao

22:35:09 03/02/2025
Tối 2/2, trên trang cá nhân, hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia sẻ hình ảnh chụp cùng gia đình vợ với ông bà, mẹ, và các em của Doãn Hải My.
Cách chăm sóc, bảo vệ da trong mùa Xuân

Cách chăm sóc, bảo vệ da trong mùa Xuân

Làm đẹp

22:17:45 03/02/2025
Sửa rửa mặt dạng gel hoặc sữa là lựa chọn tốt vì chúng cung cấp độ ẩm mà không làm bong tróc lớp biểu bì. Các sản phẩm có chứa axit hyaluric hoặc glycerin cũng rất hiệu quả để bổ sung độ ẩm cho da.
Uống bao nhiêu cốc bia khiến nồng độ cồn lên mức phạt kịch khung?

Uống bao nhiêu cốc bia khiến nồng độ cồn lên mức phạt kịch khung?

Sức khỏe

22:13:52 03/02/2025
Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng cách tính nồng độ cồn trong máu, quy định chung về đồ uống chỉ là ước tính. Tình trạng sức khỏe (chẳng hạn như bệnh gan), thuốc men cũng có thể ảnh hưởng đến tốc độ chuyển hóa cồn trong cơ thể.