Phát động chương trình “Toyota cùng em học ATGT” lần thứ 14

Theo dõi VGT trên

Chương trình nhằm nâng cao ý thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho thế hệ trẻ và chung tay xây dựng văn hóa giao thông.

Phát động chương trình Toyota cùng em học ATGT lần thứ 14 - Hình 1

Ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào Tạo Hà Nội phát biểu tại chương trình

Sáng 15/3 tại Trường Tiểu học Mỹ Đình 1 (Nam Từ Liêm, Hà Nội), Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo và Ủy ban ATGT Quốc gia triển khai chương trình “Toyota cùng em học an toàn giao thông” (TSEP) năm học 2018 – 2019. Đây là năm thứ 14 TMV thực hiện chương trình này với mong muốn góp phần giáo dục nâng cao ý thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho thế hệ trẻ và chung tay xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh hơn cho Việt Nam.

Năm nay, chương trình TSEP tiếp tục triển khai 2 hoạt động chính gồm: Hoạt động giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tỉnh dành cho giáo viên và học sinh tiểu học được tổ chức tại 8 tỉnh thành, bao gồm: Bắc Kạn, Hà Nội, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đắk Lắk và Đồng Tháp trong thời gian từ tháng 1 – 3/2019. Chương trình sẽ có sự chung tay của 6 đại lý TMV gồm Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định, Toyota Thanh Xuân, Toyota Mỹ Đình, Toyota Doanh Thu Thanh Hóa, Toyota Đà Nẵng và Toyota Buôn Ma Thuột.

Phát động chương trình Toyota cùng em học ATGT lần thứ 14 - Hình 2

100 em học sinh tham gia phần thi tìm hiểu kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn

Tại Hà Nội, chương trình có sự tham gia của 100 học sinh và 20 giáo viên đến từ các trường tiểu học trong tỉnh, nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các em học sinh, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo.

Phát biểu tại chương trình giao lưu tại Hà Nội, ông Mạc Quang Quyền, phụ trách hoạt động trách nhiệm xã hội (Công ty Ô tô Toyota Việt Nam) cho biết: “Đến với buổi giao lưu hôm nay, tôi rất mong các em sẽ thường xuyên vận dụng những kĩ năng này khi tham gia giao thông, đồng thời chia sẻ với bố mẹ, người thân và các bạn bè xung quanh để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người khác. Đồng thời góp phần xây dựng văn hóa giao thông và một môi trường giao thông an toàn hơn”.

Cẩm Tú

Theo baogiaothong

Video đang HOT

Giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn: Sân chơi bổ ích cho học sinh và giáo viên tiểu học

Sáng 15/3, tại trường Tiểu học Mỹ Đình 1 (Nam Từ Liêm, Hà Nội), Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT), cùng sự hỗ trợ của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (ATGTQG) triển khai Chương trình "Toyota cùng em học An toàn giao thông (ATGT)" (TSEP) năm học 2018 - 2019.

Giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn: Sân chơi bổ ích cho học sinh và giáo viên tiểu học - Hình 1

Phần thuyết trình kỹ năng tham gia giao thông an toàn của đại diện học sinh tiểu học quận Long Biên, Hà Nội

Năm học này, Hà Nội là một trong 8 tỉnh, thành tổ chức chương trình. Đây là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh và giáo viên cấp tiểu học trên địa bàn thành phố.

Thông qua chương trình, TMV mong muốn tiếp tục góp phần giáo dục nâng cao ý thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho thế hệ trẻ và chung tay xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh.

Giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn: Sân chơi bổ ích cho học sinh và giáo viên tiểu học - Hình 2

Ông Mạc Quang Quyền, phụ trách hoạt động trách nhiệm xã hội Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phát biểu tại buổi Giao lưu giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh tiểu học

Năm 2019, chương trình được tổ chức tại 8 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm: Hà Nội, Bắc Kạn, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đắk Lắk và Đồng Tháp trong thời gian từ tháng 1 đến tháng 3/2019. Đây là năm thứ 14 chương trình TSEP tiếp tục triển khai hoạt động "Giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tỉnh" dành cho giáo viên và học sinh tiểu học.

Giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn: Sân chơi bổ ích cho học sinh và giáo viên tiểu học - Hình 3

Hơn 100 em đại diện cho học sinh tiểu học toàn thành phố đến tham dự

Chương trình "Giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tiểu học" tại Hà Nội với sự tham gia của 100 học sinh và 20 giáo viên đến từ các trường tiểu học trong toàn thành phố.

Tại chương trình TSEP có các nội dung dành cho học sinh tiểu học như: Tìm hiểu kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn; vẽ tranh tập thể theo đề tài ATGT; trình diễn, thể hiện năng khiếu thơ ca, hò vè về chủ đề ATGT.

Giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn: Sân chơi bổ ích cho học sinh và giáo viên tiểu học - Hình 4

Các em hào hứng tham gia phần thi tìm hiểu kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn

Đối với giáo viên tiểu học, chương trình sẽ có hai nội dung: Thực hành một bài dạy về giáo dục ATGT; tham gia hội thảo và tham luận về "Đổi mới phương pháp giáo dục ATGT trong trường tiểu học". Qua đó, chương trình TSEP đã thực sự trở thành một ngày hội đáng nhớ với nhiều thông điệp ý nghĩa về ATGT đối với các em và thầy cô giáo.

Giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn: Sân chơi bổ ích cho học sinh và giáo viên tiểu học - Hình 5

Đội thí sinh đến từ quận Long Biên thi vẽ tranh tập thể theo đề tài an toàn giao thông

Thí sinh đến từ trường Tiểu học Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) - em Lê Vi Châm trong phần thuyết trình làm thế nào để an toàn khi tham gia giao thông đã khiến nhiều người lớn phải suy nghĩ. Những ví dụ và ước mơ em Vi Châm đưa ra về một môi trường giao thông văn hóa, an toàn cũng là suy nghĩ chung của tất cả các em nhỏ.

Bên cạnh đó, những bài thuyết trình về an toàn giao thông được các em nhỏ thể hiện bằng cả niềm tin và ước mơ cũng chính là cơ hội nêu gương cho người lớn.

Giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn: Sân chơi bổ ích cho học sinh và giáo viên tiểu học - Hình 6

Hai em đại diện đội Nam Từ Liêm thuyết trình bức tranh tập thể về an toàn giao thông

Bên lề buổi giao lưu, các em đại diện học sinh tiểu học quận Hoàn Kiếm chia sẻ rất háo hức chờ đến hôm nay. Để có kiến thức về ATGT, các em đã tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tìm hiểu và ôn luyện kiến thức về an toàn khi tham gia giao thông đối với lứa tuổi học sinh tiểu học. Các em nhận xét, những phần thi được ban tổ chức xây dựng thiết thực và rất gần gũi với hoạt động hàng ngày của các em như: Đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy, đi xe đạp không được dàn hàng ba, hàng bốn, sang đường đúng nơi quy định, nghiêm chỉnh chấp hành đèn tín hiệu... nên rất dễ hiểu, dễ nhớ.

Giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn: Sân chơi bổ ích cho học sinh và giáo viên tiểu học - Hình 7

Đội tiểu học huyện Đan Phương đang chăm chú vẽ bức tranh tập thể về an toàn giao thông

Không chỉ học sinh, chương trình cũng là cơ hội để các giáo viên trải nghiệm phương pháp giảng dạy, truyền đạt kiến thức về ATGT cho học sinh. Thông qua chương trình, bản thân các cô có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, từ đó tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, chú trọng hơn vào việc trang bị kỹ năng cho học sinh thông qua những bài học hấp dẫn, với tính thực tiễn cao về kiến thức tham gia giao thông an toàn.

Giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn: Sân chơi bổ ích cho học sinh và giáo viên tiểu học - Hình 8

Đại diện lãnh đạo Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tặng quà lưu niệm tới các đội tham gia

Cuối tháng 3/2019, chương trình cấp quốc gia sẽ được tổ chức với sự tham gia của 10 đội đại diện 10 tỉnh, thành. Đây là những đội được lựa chọn từ chương trình cấp tỉnh, triển khai tốt công tác giáo dục ATGT.

Giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn: Sân chơi bổ ích cho học sinh và giáo viên tiểu học - Hình 9

Đến trường an toàn, học ngàn điều hay...

Sau 13 năm triển khai, chương trình TSEP đạt được những kết quả tích cực, trong đó nổi bật là việc áp dụng phương pháp giáo dục "học mà chơi, chơi mà học" cùng cách tiếp cận tự nhiên, nhẹ nhàng, mang lại hiệu quả cao. Chương trình đã trao tặng hơn 7,5 triệu sách giáo dục ATGT cho học sinh tiểu học, 47.000 bộ sách giảng dạy ATGT khổ lớn, hơn 65.000 VCD và gần 129.000 sách hướng dẫn dành cho giáo viên tiểu học, tổ chức thành công 32 hội thảo tập huấn cho gần 4.300 giáo viên tiểu học và cán bộ ngành Giáo dục, 84 hội giao lưu tìm hiểu kĩ năng tham gia giao thông an toàn cấp tỉnh, 10 hội giao lưu tìm hiểu kĩ năng tham gia giao thông an toàn cấp quốc gia.

HOÀNG CHÂU

Theo tuoitrethudo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Cuộc đời bi kịch của vợ chồng ở TPHCM từng trúng độc đắc 10 tờ vé sốCuộc đời bi kịch của vợ chồng ở TPHCM từng trúng độc đắc 10 tờ vé số
23:12:53 26/03/2025
Phó chủ tịch, CEO Samsung đột tửPhó chủ tịch, CEO Samsung đột tử
19:26:53 26/03/2025
Cát-xê của Hòa Minzy tăng gấp đôi sau hiện tượng MV "Bắc Bling"?Cát-xê của Hòa Minzy tăng gấp đôi sau hiện tượng MV "Bắc Bling"?
17:57:59 26/03/2025
Diễn viên "Mùi ngò gai" sau giải nghệ: Ở Mỹ nhớ quê, phát hiện khối uDiễn viên "Mùi ngò gai" sau giải nghệ: Ở Mỹ nhớ quê, phát hiện khối u
17:52:39 26/03/2025
Người phụ nữ Việt bật khóc nức nở vì mất trắng sau thảm hoạ cháy rừng tại Hàn Quốc: "Không biết sống sao đây, tất cả cháy hết..."Người phụ nữ Việt bật khóc nức nở vì mất trắng sau thảm hoạ cháy rừng tại Hàn Quốc: "Không biết sống sao đây, tất cả cháy hết..."
19:56:37 26/03/2025
Nữ diễn viên Kim Sae Ron kết hôn với chồng chỉ sau 4 lần gặp gỡNữ diễn viên Kim Sae Ron kết hôn với chồng chỉ sau 4 lần gặp gỡ
17:01:54 26/03/2025
Bức thư Kim Sae Ron gửi bạn thừa nhận hẹn hò với Kim Soo Hyun từ 15 tuổiBức thư Kim Sae Ron gửi bạn thừa nhận hẹn hò với Kim Soo Hyun từ 15 tuổi
17:54:55 26/03/2025
Chồng hẹn nhân viên nữ ra quán cà phê làm việc, vợ lái ô tô đuổi theo "kẻ thứ 3" và cái kết như phimChồng hẹn nhân viên nữ ra quán cà phê làm việc, vợ lái ô tô đuổi theo "kẻ thứ 3" và cái kết như phim
19:53:08 26/03/2025

Tin mới nhất

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

13:01:46 21/12/2022
Việc Hà Tĩnh công nhận học sinh (HS) giỏi cấp tỉnh với HS có điểm IELTS cao đang được dư luận quan tâm. Nhiều giáo viên phổ thông và giảng viên dạy Ngoại ngữ thể hiện băn khoăn trước việc này
Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

12:01:38 21/12/2022
Tiếp tục chương trình giám sát chuyên đề Việc thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình, SGK giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu , sáng 20/12, Đoàn Đại biểu ...
Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

11:01:38 21/12/2022
Theo thông báo mới của Bộ GD&ĐT chứng chỉ tiếng Trung (HSK) đã được cấp phép tổ chức duy nhất tại ĐH Thành Đông (Hải Dương)
Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

10:45:40 21/12/2022
Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM) đang làm rõ trách nhiệm việc cơ sở ở Bảo Lộc đăng trên fanpage banner tìm hiểu truyền thống ngày 22/12 nhưng in hình lính Mỹ
Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

10:36:43 21/12/2022
Lịch nghỉ tết của học sinh Hà Nội thiết kế theo quy định của Nhà nước. Nếu cho nghỉ thêm, hàng nghìn học sinh mầm non, tiểu học không ai trông nom vì bố mẹ vẫn phải đi làm
Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

10:01:37 21/12/2022
Năm 2023 Trường ĐH Kiên Giang tuyển sinh 22 ngành, trong đó có 2 ngành mới, dự kiến 1.675 chỉ tiêu. Trường ĐH Kiên Giang vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và đề ra các giải pháp, phương hướng để nâng cao hiệu qu...
Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

08:06:29 21/12/2022
Cùng với các ngành đào tạo khác, trong những năm qua, Trường Đại học (ĐH) Hồng Đức không ngừng đổi mới công tác quản lý, xây dựng và hoàn thiện nội dung chương trình đào tạo ngành giáo dục mầm non (GDMN) với mục tiêu đào tạo những giáo ...
Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

07:59:41 21/12/2022
UBND tỉnh Hà Giang quyết định cho học sinh trên toàn tỉnh bắt đầu nghỉ học từ ngày 18/1 đến hết ngày 29/1/2023. Ngày 19/12, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2341/QĐ-UBND về việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các cơ sở gi...
Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

07:59:05 21/12/2022
Ngày 20/12, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp Trung học cơ sở năm học 2022-2023
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

07:58:36 21/12/2022
Chiều ngày 20.12, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023. Theo đó, nhà trường tuyển sinh 60 mã ngành/chương trình với 6200 chỉ tiêu đại học chính quy
Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

07:57:38 21/12/2022
Năm 2023, Trường đại học Kinh tế Quốc dân giữ nguyên 4 phương thức tuyển sinh và có sự thay đổi về chỉ tiêu mỗi phương thức để phù hợp tình hình thực tế
Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

07:56:12 21/12/2022
Một kỳ thi học sinh giỏi được tổ chức tốn rất nhiều công sức, tâm huyết của nhiều nhà giáo, học sinh và tốn kém tiền bạc nhưng cũng là một hoạt động khuyến tài quan trọng của giáo dục địa phương. Vậy nên cấp tổ chức cần cẩn trọng trong ...

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ sốc nhất hôm nay: Dàn sao Việt phải đi xe cấp cứu tới sự kiện, dân tình hoang mang cực độ

Thảm đỏ sốc nhất hôm nay: Dàn sao Việt phải đi xe cấp cứu tới sự kiện, dân tình hoang mang cực độ

Hậu trường phim

23:18:26 26/03/2025
Tối ngày 26/3, thảm đỏ ra mắt bộ phim đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Việt.
Bà Trương Mỹ Lan mong được tạo điều kiện để khắc phục hậu quả

Bà Trương Mỹ Lan mong được tạo điều kiện để khắc phục hậu quả

Pháp luật

23:15:31 26/03/2025
Giữ nguyên kháng cáo, bà Trương Mỹ Lan không đồng ý với mức án tù chung thân mà cấp sơ thẩm đã tuyên, đồng thời bày tỏ mong muốn được tạo điều kiện để khắc phục hậu quả.
5 phim 18+ đỉnh cao nhất thập kỷ qua: Không xem chắc chắn sẽ hối hận!

5 phim 18+ đỉnh cao nhất thập kỷ qua: Không xem chắc chắn sẽ hối hận!

Phim âu mỹ

23:12:26 26/03/2025
Dưới đây là danh sách 5 bộ phim 18+ được đánh giá cao nhất trong thập kỷ qua, từ 2015-2023, dựa trên các nguồn như IMDb và Rotten Tomatoes.
Phim vừa chiếu 2 tập đã đứng top 1 rating cả nước, nam chính nhận mưa lời khen vì "diễn hay dã man"

Phim vừa chiếu 2 tập đã đứng top 1 rating cả nước, nam chính nhận mưa lời khen vì "diễn hay dã man"

Phim châu á

23:09:22 26/03/2025
Trang 163 đưa tin bộ phim Kỳ Thủ do Vương Bảo Cường đóng chính và sản xuất lên sóng 2 tập đầu tiên trên kênh CCTV8 ngay lập tức đứng top 1 rating cả nước.
Cháy rừng Hàn Quốc: 15 người chết, chùa 1.300 năm tuổi bị thiêu rụi

Cháy rừng Hàn Quốc: 15 người chết, chùa 1.300 năm tuổi bị thiêu rụi

Thế giới

22:50:04 26/03/2025
Vụ cháy rừng ở Hàn Quốc bùng phát ngày 25.3 đã khiến ít nhất 15 người chết và thiêu rụi chùa Gounsa, vốn được xây từ thế kỷ 7.
1 nàng hậu bị dân mạng "tấn công" giữa lúc diễn ra họp báo Sen Vàng

1 nàng hậu bị dân mạng "tấn công" giữa lúc diễn ra họp báo Sen Vàng

Sao việt

22:40:41 26/03/2025
Cụ thể, ngay khi Bùi Khánh Linh xuất hiện trong phần giới thiệu trên livestream, phần bình luận lập tức bị phủ sóng bởi hàng loạt ý kiến tiêu cực.
Mách bạn cách làm mứt đào chua ngọt, ăn thích mê

Mách bạn cách làm mứt đào chua ngọt, ăn thích mê

Ẩm thực

22:09:06 26/03/2025
Khi nói đến các loại mứt ngon thì không thể nào thiếu mứt đào. Với cách làm đơn giản và hương vị chua ngọt, màu sắc bắt mắt sẽ giúp bạn biết môt số cách làm mứt đào siêu cấp này qua bài viết sau.
Dậy sóng thông tin trong 6 năm yêu Kim Soo Hyun, Kim Sae Ron mệt mỏi với 2 nữ diễn viên mà ai cũng biết!

Dậy sóng thông tin trong 6 năm yêu Kim Soo Hyun, Kim Sae Ron mệt mỏi với 2 nữ diễn viên mà ai cũng biết!

Sao châu á

22:04:46 26/03/2025
Vào ngày 26/3, Viện Garo Sero tiếp tục livestream về ồn ào Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron mặc những tuyên bố kiện tụng.
Hà Anh Tuấn buộc phải đính chính 1 thông tin về Vũ Cát Tường trước truyền thông

Hà Anh Tuấn buộc phải đính chính 1 thông tin về Vũ Cát Tường trước truyền thông

Nhạc việt

21:57:57 26/03/2025
Vũ Cát Tường đã tranh thủ buổi họp báo này mà yêu cầu Hà Anh Tuấn phải lên tiếng đính chính về việc mời đám cưới mà nam ca sĩ từng nói về mình tại concert Sketch A Rose vừa qua.
Cuộc sống kín tiếng của nghệ sĩ Chế Thanh ở tuổi U.60

Cuộc sống kín tiếng của nghệ sĩ Chế Thanh ở tuổi U.60

Tv show

21:20:36 26/03/2025
Ở tuổi U.60, nghệ sĩ Chế Thanh vẫn miệt mài với nghề. Ông duy trì tổ ấm viên mãn bên vợ kín tiếng, tránh xa những thị phi.
Gal Gadot bị dọa giết, Disney tăng cường bảo vệ

Gal Gadot bị dọa giết, Disney tăng cường bảo vệ

Sao âu mỹ

21:11:54 26/03/2025
Disney đã thuê thêm vệ sĩ để bảo vệ Gal Gadot sau khi cô nhận nhiều lời đe dọa đến tính mạng vì bày tỏ quan điểm ủng hộ Israel giữa bối cảnh xung đột Israel - Hamas.