Phạm Thoại mời Khánh Vân đến “Ngôi sao chốt đơn”, đưa 3 thí sinh vào Chung kết

Theo dõi VGT trên

Tập 5 và cũng là Bán kết của chương trình Ngôi sao chốt đơn vừa lên sóng vào tối 24/5 với chiến thắng thuộc về đội Phạm Thoại và Lucie Nguyễn – Tuấn Dương.

Trong tập này, các đội sẽ thực hiện thử thách livestream liên hoàn giới thiệu sản phẩm mới của nhãn hàng. Với sự sáng tạo và hỗ trợ thí sinh hết mình, Mentor Phạm Thoại nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo. Theo đó, Phạm Thoại đóng vai Hoàng hậu đang gặp vấn đề về sức khỏe và muốn tìm sản phẩm tốt để bồi dưỡng cơ thể. Lúc này, các đại thần, quý phi mới dâng lên cho “Hoàng hậu” Phạm Thoại những viên uống là sản phẩm của nhãn hàng.

Phạm Thoại mời Khánh Vân đến Ngôi sao chốt đơn, đưa 3 thí sinh vào Chung kết - Hình 1

Sôi nổi, hài hước, vừa đảm bảo tính bán hàng mà vẫn thỏa được tính giải trí là những gì có ở màn livestream liên hoàn của đội Phạm Thoại. Đặc biệt, Phạm Thoại còn mời Hoa hậu Khánh Vân đến chương trình để hỗ trợ cho phần thi của đội mình. Khánh Vân vừa xuất hiện, các giám khảo Lê Dương Bảo LâmDược Sĩ TiếnHương Giang đã hú hét, vỗ tay cổ vũ. Tiếp đến, Khánh Vân và Phạm Thoại tung hứng ăn ý, tạo nên tiếng cười vui nhộn cho phần thi livestream liên hoàn.

Phạm Thoại mời Khánh Vân đến Ngôi sao chốt đơn, đưa 3 thí sinh vào Chung kết - Hình 2

Không những thế, Phạm Thoại còn tạo điều kiện để thí sinh Yên Đan có cơ hội khoe khả năng đu vòng uốn dẻo trên cao. Xinh đẹp, đa tài và luôn tự tin trước ống kính, Yên Đan chứng tỏ rằng cô thực sự là gà chiến rất mạnh trong đội của Phạm Thoại

Kết thúc các phần thi, đội Phạm Thoại và đội Lucie – Tuấn Dương có cùng số điểm từ giám khảo. Sau khi hội ý, Phạm Thoại và Lucie – Tuấn Dương quyết định cùng nhận chiến thắng và sẽ chọn ra 3 thí sinh để vào Chung kết. Sau khi Yên Đan (đội Phạm Thoại) và Ngọc Thiệp (đội Lucie – Tuấn Dương) được chọn, Phạm Thoại tiếp tục chứng tỏ chiến thuật “cao tay” khi chọn Kha Vũ đội Call Me Duy vào Chung kết.

Phạm Thoại mời Khánh Vân đến Ngôi sao chốt đơn, đưa 3 thí sinh vào Chung kết - Hình 3

Đây là cách “trả thù” ngọt ngào mà Phạm Thoại dành cho Call Me Duy, nghĩa là Phạm Thoại vẫn muốn Call Me Duy có thí sinh góp mặt trong Chung kết nhưng người này phải là thí sinh yếu thì đội Phạm Thoại mới loại bớt được đối thủ trong trận chiến quyết định cuối cùng.

Đáng nói hơn cả, khi Bán kết Ngôi sao chốt đơn khép lại, đội Phạm Thoại được giữ thêm 2 thành viên vào Chung kết, đó là Marco (Nguyễn Thượng Nhân) và Anh Quân. Như vậy, Phạm Thoại đã thành công trong việc bảo toàn đội hình, đưa 3 thí sinh còn lại vào thẳng Chung kết.

Phạm Thoại mời Khánh Vân đến Ngôi sao chốt đơn, đưa 3 thí sinh vào Chung kết - Hình 4

Video đang HOT

Tại Ngôi sao chốt đơn, Phạm Thoại nhiều lần gây bất ngờ cho các giám khảo bởi sự tình cảm, tận tâm dành cho các thí sinh. Không ồn ào, náo nhiệt như trên mạng xã hội, Phạm Thoại mang đến hình ảnh hết mình, chẳng ngại ngần lui về phía sau để nhường đất diễn cho thí sinh tỏa sáng. Trong 1 tập phát sóng, Dược Sĩ Tiến – Hương Giang – Diệp Lâm Anh nhận xét rằng nhìn cách Phạm Thoại làm việc mới hiểu vì sao Hot TikToker này nổi tiếng. Theo các giám khảo, Phạm Thoại thông minh, bắt trend, chuyên nghiệp và sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ thí sinh của mình.

Phạm Thoại mời Khánh Vân đến Ngôi sao chốt đơn, đưa 3 thí sinh vào Chung kết - Hình 5

Nói về việc có 3 thí sinh vào Chung kết dù trước đó chưa từng thắng tập nào, Phạm Thoại chia sẻ: “Tôi đã chuẩn bị tâm lý, vì trước đó chưa từng thắng tập nào và bị loại nhiều thí sinh mạnh nên tôi có bao nhiêu chơi hết bấy nhiêu, dốc toàn lực cho vòng livestream liên hoàn. Ở Ngôi sao chốt đơn năm nay, đội Phạm Thoại thi thố với tinh thần cao nhất, không có tiếc bất cứ thứ gì, miễn thí sinh được đi tiếp, có cơ hội làm nghề sau khi chương trình kết thúc là tôi đều làm. Cũng xin cảm ơn Hoa hậu Khánh Vân vì đã đến hỗ trợ phần thi của đội Phạm Thoại. Dù rất bận rộn với lịch trình riêng nhưng Hoa hậu Khánh Vân vẫn nhiệt tình trợ diễn”.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?

Tuyên bố nâng tầm vị thế người mẫu của Dược sĩ Tiến và Hương Giang đến nay cũng chỉ là lời hứa.

"Đưa vị thế của người mẫu lên tầm cao mới", "Mang người mẫu trở lại đúng vị trí trên sàn runway", "Chúng tôi mang tới bệ phóng cho các thí sinh", "Củng cố địa vị của những người mẫu đã có tiếng trong giới thời trang nhưng chưa đạt được sức ảnh hưởng trong đại chúng" - đó là những tuyên bố chắc nịch về sứ mệnh của chương trình The New Mentor 2023.

Quả thật, chương trình kết thúc và cũng đã có bệ phóng mới nhưng nó dành cho... Dược sĩ Tiến, cho Hương Giang và các super mentor. Còn Quán quân và những Á quân, danh hiệu The New Mentor như thêm một gạch đầu dòng để làm đẹp profile.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi? - Hình 1

Danh hiệu The New Mentor chỉ giúp các người mẫu có thêm gạch đầu dòng làm đẹp profile

The New Mentor 2023 do Dược sĩ Tiến và Hương Giang đồng sản xuất, quy tụ nhiều cái tên đình đám của làng mẫu làm huấn luyện viên, trong đó có Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê. Sau chung kết, Lê Thu Trang đăng quang, Á quân 1 thuộc về Mai Ngô và Như Vân, 2 vị trí còn lại trong Top 5 là Hương Giang và Vũ Thúy Quỳnh. Cùng những lời tuyên bố của Dược sĩ Tiến cho người chiến thắng khiến khán giả trông ngóng Quán quân và Á quân sau chương trình sẽ làm gì. Tuy nhiên hành trình với danh hiệu The New Mentor không khác gì so với trước, nếu có khác thì đó là việc được gắn thêm danh hiệu vào tên để xuất hiện ở sự kiện nào đó.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi? - Hình 2

Dược sĩ Tiến vẽ vời nhiều sứ mệnh cho The New Mentor nhưng nói thì dễ, kết quả chưa tới đâu

Vượt qua nhiều đối thủ mạnh để đăng quang ngôi vị cao nhất nhưng kể từ khi chung kết khép lại, danh hiệu của Lê Thu Trang đã làm dấy lên sự nghi ngờ. Và hành trình mang vác trên vai danh hiệu của cô càng chứng minh cho việc Dược sĩ Tiến vẽ vời quá nhiều sứ mệnh cho Quán quân. Sau đăng quang, Lê Thu Trang không tạo được hiệu ứng truyền thông quá nổi bật hay những hợp đồng quảng cáo cũng "nhỏ giọt" không đáng kể. Trên sàn runway, Lê Thu Trang cũng mất hút, khác với lời hứa nâng tầm vị thế của người mẫu mà Dược sĩ Tiến hay các mentor tuyên bố hùng hồn trước đó. Lựa chọn của Lê Thu Trang từng một thời dấy nghi vấn muốn làm đẹp lòng các chị đại, cả làng đều vui, còn dấu ấn của nữ người mẫu trong chương trình không quá xuất sắc.

Sau thời gian lặn mất tăm thì Lê Thu Trang gần đây gây chú ý, nhưng không phải hoàn thành sứ mệnh của The New Mentor, mà là những tranh cãi xoay quanh việc xuất hiện ở Cannes. Theo đó, Dược sĩ Tiến công bố người chiến thắng sẽ có tấm vé dự thảm đỏ LHP Cannes 2024. Có thể nói, sự xuất hiện ở Cannes của Lê Thu Trang là gạch đầu dòng dễ thực hiện nhất trong "list lời hứa" của Dược sĩ Tiến. Tuy nhiên trước giờ G, Lê Thu Trang không có visa. Sự cố này cũng khiến Hương Giang không thể góp mặt ở Cannes dù đã sang Pháp trước.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi? - Hình 3

Lê Thu Trang có hành trình nhạt nhòa sau khi đăng quang The New Mentor

Tương tự Lê Thu Trang, các Á quân The New Mentor cũng có hành trình riêng nhưng nhìn chung, để như lời Dược sĩ Tiến nói là nâng tầm vị thế người mẫu thì phải đợi thêm khoảng thời gian (có thể là rất lâu nữa).

Đơn cử như Mai Ngô, cô vẫn tiếp tục công việc như trước như làm mentor, người mẫu - những điều mà Mai Ngô sẵn có trước khi tham gia The New Mentor. Thậm chí, nếu xét về hiệu ứng khi Mai Ngô đăng quang Á hậu Miss Grand Vietnam còn lớn hơn khi trở thành Á quân The New Mentor. Mai Ngô từng thể hiện được cú chuyển mình đầy trưởng thành khi chuyển qua mảng Beauty Queen sau khi ẵm vương miện Á hậu 4. Về Như Vân, đúng là Á quân The New Mentor đã giúp cô trở lại showbiz nhưng sức nóng cũng dần giảm nhiệt sau khi chương trình khép lại. Và Hương Giang hay Vũ Thúy Quỳnh cũng như vậy. Từ đó mới thấy, chuyện thay đổi quỹ đạo giới người mẫu, nâng tầm vị thế ai đó nói thì dễ, làm được hay không mới đáng bàn.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi? - Hình 4

Sau chương trình, sức hút của những người mẫu tham gia cũng dần hạ nhiệt

Nâng tầm vị thế người mẫu không chỉ mỗi cá nhân Dược sĩ Tiến hay Hương Giang muốn là làm được. Và ngay từ khi xem The New Mentor, nhiều người cũng đã mường tượng được tính bất khả thi trong những tuyên bố của Dược sĩ Tiến. Tuy nhiên, khán giả cũng vẫn đầy hi vọng, chờ đợi xem nhân tố mới trong làng sản xuất show truyền hình sẽ xoay sở ra sao.

Trên thị trường, rất nhiều sản phẩm truyền hình thực tế đến từ những nhà sản xuất hàng đầu đã từng lên sóng, chật vật tìm chỗ đứng và cố gắng thực hiện những sứ mệnh mà họ đặt ra một cách trọn vẹn. Đơn cử như Multimedia JSC dù vấp phải khá nhiều tranh cãi về chất lượng show nhưng những gì đơn vị này thực hiện là khá thực tế khi tổ chức nhiều sân chơi thời trang trong nước, đưa người mẫu ra nước ngoài, gây dựng tên t.uổi cho hàng loạt thế hệ người mẫu trẻ như Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Tú Anh...

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi? - Hình 5

Dù vấp phải tranh cãi về chất lượng show nhưng Multimedia JSC lại làm được điều khá thực tế, đó là đưa những thí sinh trưởng thành từ cuộc thi của mình đến với cơ hội làm việc trong và ngoài nước

Không phủ nhận The New Mentor mang đến "gia vị mới" cho các chương trình về nghề người mẫu, có nhiều thử thách mang đậm yếu tố thời trang, xen lẫn đó vẫn là những drama không hồi kết, một điều hiển nhiên và muôn thuở ở các show thực tế. Thế nhưng, cái gì nhiều quá cũng không phải là tốt, Hương Giang và Dược sĩ Tiến vẫn bị cuốn vào những tranh cãi, ồn ào, thị phi như những chương trình trước đây đã gặp phải. Nhiều ý kiến cho rằng các show của bộ đôi nhà sản xuất này thực hiện chẳng có gì đọng lại ngoài drama, mà là drama một cách bất chấp.

Đơn cử như màn tranh cãi giữa Hồ Ngọc Hà và Hương Giang thổi bùng drama cho show, khiến sự chú ý của khán giả chỉ tập trung cho các huấn luyện viên, chờ xem họ làm gì để "trả đũa" nhau qua mỗi tập. Cũng kể từ đó, thay vì chờ màn thi của thí sinh, người xem lại chăm chú và bàn tán những câu chuyện phía sau hậu trường, quan tâm tập sau ai cãi nhau hay mentor nào tung chiêu giành phần lợi về mình. Sau khi say sưa thổi drama vào The New Mentor, Hương Giang và Dược sĩ Tiến hình như quên luôn những giá trị, mục tiêu, lời hứa hẹn nghề nghiệp cho thí sinh của mình. Hoặc có thể họ cũng có nhớ đến, nhưng đơn giản là không thực hiện được.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi? - Hình 6

Xuyên suốt The New Mentor, khán giả chỉ tập trung vào những màn cãi vã của các mentor. Còn thí sinh thì hoàn toàn mờ nhạt

Những Ngọc Ánh, Khloé Phương Nguyễn, Cao Ngân, Lâm Châu... từng rầm rộ trong chương trình bỗng chốc "mất tích" sau khi show kết thúc. Người ta chỉ thấy Hồ Ngọc Hà comeback truyền hình thực tế quá xuất sắc, một bước thăng hạng khi liên tục tạo dấu ấn, trở thành nhân vật có vị trí quan trọng với các nhãn hàng thời trang cao cấp. Thanh Hằng cũng có màn trở lại ấn tượng, thay đổi hình ảnh nữ tính, nền nã, rồi chốt lại với đám cưới trong mơ. Lan Khuê tiếp tục khẳng định là gương mặt kế thừa lớp đàn chị vô cùng vừa vặn, và cũng đầy khéo léo chạm tay đến ngôi Quán quân với học trò của mình.

Đến tận đêm Chung kết, spotlight vẫn thuộc về các super mentor khi mỗi người đều giấu bài đến phút chót cho màn trình diễn của mình. Còn thí sinh ở The New Mentor như một background làm nền để những điều trên đẹp đẽ hơn mà thôi. Sau show, người ta vẫn nhớ đến các mentor, những phát ngôn gây tranh cãi của Dược sĩ Tiến nhiều hơn là màn thể hiện của thí sinh. Nếu hỏi ai hời nhất sau The New Mentor, không khó để khẳng định đó chính là cặp bài trùng Hương Giang và Dược sĩ Tiến.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi? - Hình 7

Đến tận đêm Chung kết, các super mentor như tổ chức liveshow để tranh sự chú ý và thí sinh như background làm nền cho những màn trình diễn ấy đẹp đẽ hơn

"Sau cuộc thi thì hồn ai nấy giữ", đó chính là chia sẻ của Hồ Ngọc Hà ngay khi chương trình chưa bắt đầu ghi hình. Kinh nghiệm chinh chiến bao năm của Hà Hồ khiến cô hiểu rõ và biết được thực tế những chương trình giải trí sẽ làm được gì cho thí sinh. Show thực tế là cơ hội, đôi khi có thể là bệ phóng cho các tài năng, nhưng chặng đường sau đó luôn luôn quan trọng hơn cả. Phải chăng Hương Giang và Dược sĩ Tiến nên tập trung đầu tư và chăm chút cho các "gà nhà" sau show hơn là nói những lời đao to búa lớn, khiến người xem lùng bùng lỗ tai.

"Chuyên môn" có vẻ là khái niệm luôn được đưa ra để làm đẹp cho những lời tuyên bố. "Đường dài mới biết ngựa hay" có lẽ chính là câu nói mô tả chân thực nhất về chất lượng thật sự của The New Mentor. Mong rằng, sự im lặng này của dàn thí sinh The New Mentor là sự chuẩn bị cho những màn bùng nổ sắp tới, chứ không phải là minh chứng cho những bom xịt mà bộ đôi nhà sản xuất đã vô tình ném ra quá nhiều thời gian qua.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi? - Hình 8

Có lẽ Dược sĩ Tiến và Hương Giang là những nhà sản xuất có nhiều sứ mệnh nhất hiện tại của Vbiz. Làm thời trang có thực sự dễ đến thế?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thơ Nguyễn lên tiếng bảo vệ Xoài Non, nhận xét cực sốc về Xemesis
10:21:50 17/06/2024
Xoài Non hậu ly hôn: ra đi tay trắng, nhan sắc hồi sinh nhưng bệnh tình đáng lo
09:41:49 17/06/2024
NÓNG: Xoài Non xác nhận chia tay Xemesis
20:41:14 16/06/2024
Quang Linh nhắn nhủ 1 câu cực thâm khi chồng Hằng Du Mục gọi tên trên livestream
07:39:20 17/06/2024
Xoài Non làm rõ vụ bạn thân sunna là "tiểu tam" của Xemesis, ân hận vì một điều
10:26:19 18/06/2024
Xemesis dứt khoát cắt đứt hoàn toàn với Xoài Non, vợ cũ liền bị ức h.iếp
16:16:05 17/06/2024
Độ Mixi, Pewpew tiết lộ tình trạng của Xemesis sau ly hôn: thiếu vòng tay ấm áp
13:38:06 17/06/2024
N.ữ s.inh An Giang mất tích khi thi lớp 10 đã về với gia đình, tìm thấy ở Đồng Nai
13:27:26 17/06/2024

Tin đang nóng

Xemesis thanh minh cho bản thân, mặc kệ Xoài Non bị công khích, CĐM bức xúc
15:13:59 18/06/2024
Bị dò hỏi làm ăn, Quân Idol Quảng Trị lộng ngôn đòi "xử" công an, lập tức bị bắt
12:17:13 18/06/2024
Bố mẹ sư Minh Tuệ U80 vẫn phải tiếp khách đến đêm, mong con sang Ấn Độ tu tập
16:14:57 18/06/2024
Tăng Thanh Hà bị so với Xoài Non: cùng mặc váy cưới triệu đô nhưng ngược số phận
15:49:18 18/06/2024
Lưu Diệc Phi bị tố lợi dụng Bạch Lộc để PR nhan sắc, hơn thua cả chuyện răng sứ
15:06:07 18/06/2024
Cô nàng 2k1 tỏ tình thất bại với ông chú U50, sau 4 năm nhận cái kết không ngờ
15:59:01 18/06/2024
Phía Phạm Như Phương lên tiếng về lời xin lỗi "fake" tràn lan trên mạng, âm thầm xoá ảnh chụp tranh vẽ phản cảm từng gửi cho fan
14:12:41 18/06/2024
Hà Hoằng San: Gây sốt vì U40 lại vào vai con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi
13:37:43 18/06/2024

Tin mới nhất

Hà Môi bẽn lẽn trước trai đẹp Thuận Nguyễn, diện đồ hở chiếm spotlight dàn celeb

16:24:41 18/06/2024
Tiktoker Hà Môi vừa khiến dân tình xôn xao chia sẻ đoạn clip ngồi hàng ghế đầu xem show thời trang. Khoảnh khắc cô nhìn trai đẹp Thuận Nguyễn catwalk, với vẻ mặt bẽn lẽn làm người hâm mộ không khỏi phấn khích, cười nghiêng ngả.

Tiên tri của thần đồng Ấn Độ sau nửa năm 2024, 1 cường quốc sắp mất vị thế

14:40:20 18/06/2024
Abhigya Anand sinh năm 2006 ở Ấn Độ, được biết đến như một thần đồng với trí thông minh hơn người. Cậu được coi là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng và trẻ t.uổi nhất hiện nay.

Mộng Kha "thâu tóm" TikTok, netizen thi đóng cửa tủ lạnh, sao Việt cũng đu trend

14:01:26 18/06/2024
Thời gian qua cái tên Mộng Kha, bỗng làm mưa làm gió khắp cõi mạng và trở thành một hệ tư tưởng được đông đảo mọi người bắt trend . Từ người bình thường đến các sao Việt điều hào hứng trước độ dịu dàng của nữ TikToker.

Quang Linh gặp biến hậu ồn ào với chồng Hằng Du Mục, bị nghi là "màu tím"

11:44:42 18/06/2024
Sau chuyến thiện nguyện cộng tác cùng Hoa hậu Thùy Tiên tại tỉnh Quảng Nam, đội nhóm Quang Linh Vlogs tiếp tục lên đường chinh phục những điểm cầu thuộc khu vực Đông Nam Á.

Phạm Thoại truyền nước sau mỗi phiên live, phân trần chuyện doanh thu trăm tỷ

11:38:49 18/06/2024
Thánh chốt đơn Phạm Thoại đã có những trải lòng về ngành nghề livestream bán hàng. Là cái tên đi đầu trong việc làm này, Phạm Thoại cho biết thực tế không như mọi người nghĩ. Anh tiết lộ phải truyền nước sau mỗi lần live vì mất sức.

Người đàn ông 70 t.uổi chung sống cùng 2 chị em ruột suốt 20 năm, tiết lộ một mong ước vẫn chưa thành

11:00:32 18/06/2024
Hơn 20 năm qua, hai chị em cùng người đàn ông sống hòa thuận trên núi cao. Dù cuộc sống còn vất vả nhưng cả 3 đều hạnh phúc khi được ở bên nhau.

Xôn xao chồng Hằng Du Mục muốn ly hôn, khó chịu khi thấy vợ thân thiết với Quang Linh Vlog?

11:00:29 18/06/2024
Thông tin về thái độ bức xúc của chồng Hằng Du Mục vì vợ thường xuyên livestream với Quang Linh, đi làm việc xa nhà dù có con nhỏ khiến dư luận hoang mang.

Shark Bình vừa làm tiệc đầy tháng cho 2 con, liền muốn Phương Oanh sinh thêm

10:42:11 18/06/2024
Vừa làm tiệc đầy tháng cho cặp Rồng Vàng , Phương Oanh đã tiết lộ Shark Bình mong muốn có thêm con khiến dân tình bật cười thích thú. Ngoài ra, nam doanh nhân cũng không ngần ngại nịnh vợ vô cùng ngọt ngào.

Hằng Du mục đáp trả khéo khi bị chồng tố bỏ bê con, "thân mật" với Quang Linh

08:06:45 18/06/2024
Hằng Du Mục có động thái đáp trả vô cùng khôn khéo. Qua hình thức giải đáp thắc mắc của người theo dõi, nữ doanh nhân thêm vào những chi tiết khẳng định suốt thời gian vừa qua, mình vẫn luôn đồng hành cùng con và làm tròn trách nhiệm củ...

Thu Thủy: MC song ngữ gây sốt sự kiện thời trang, visual không kém mỹ nhân Vbiz

19:53:29 17/06/2024
Thu Thủy là nữ MC song ngữ gây sốt trong sự kiện thời trang đình đám vừa qua. Cô nàng từng là cựu sinh viên đại học Ngoại thương, sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Thu Thủy cũng từng là MC dẫn dắt loạt chương trình của VTV.

Chú rể 33 t.uổi cưới cô dâu U50, còn phải tặng 200 triệu sính lễ, CĐM phát sốt

17:23:13 17/06/2024
Dù chênh lệch 13 t.uổi nhưng tình yêu của cặp đôi chú rể Tiểu Lưu, 33 t.uổi và cô dâu là Tiểu Vương đã 46 t.uổi khiến tất cả những người có mặt trong hôn lễ đều cảm thấy ngọt ngào và ấm áp.

Xoài Non - Xemesis bị "mổ xẻ" bài đăng ly hôn bằng tiếng Anh, nghi dùng văn mẫu?

16:31:59 17/06/2024
Xoài Non và Xemesis xác nhận ly hôn là đề tài nóng trong vài giờ qua. Bên cạnh sự tiếc nuối thì dân tình lại vô cùng thắc mắc vì sao cả hai lại dùng tiếng Anh để báo tin về hôn nhân của mình, đã có rất nhiều ý kiến tranh cãi xoay quanh ...

Có thể bạn quan tâm

Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc

Sao việt

18:07:40 18/06/2024
Sau nửa năm qua Úc sinh sống, hiện Ốc Thanh Vân và 3 con đã dần thích nghi với cuộc sống ở xứ người. Nữ diễn viên vừa dạy yoga, vừa bán hàng online cũng như nhận lời đi dẫn chương trình, trong khi 3 con của cô đã nhập học tại xứ sở chuộ...

BamBam-Barry: Nhóm nhạc nữ sắp debut tại Thái, làm khuynh đảo giới T-Pop

Sao châu á

18:06:01 18/06/2024
Một hãng âm nhạc đình đám xứ chùa vàng E29 Music Identities, dự kiến sẽ ra mắt nhóm nhạc nữ đối đầu Baby Monster, quy tụ nhiều hotgirl nhân tài năng của Thái Lan, hứa hẹn sẽ gây sốt trong giới T-Pop

Lâu rồi mới thấy Hà Tăng lên đồ kiểu dâu hào môn, cùng chồng tham dự event thời trang tại Ý

Phong cách sao

18:03:03 18/06/2024
Trong đoạn clip ngắn, nữ diễn viên thả dáng trong chiếc váy đen ôm trọn dáng người, lưng khoét sâu kết hợp cùng khăn lụa sang trọng. Mái tóc búi cao càng tôn lên thần thái của một phu nhân danh giá.

Du lịch cộng đồng - sinh kế bền vững với nhiều người dân Ninh Bình

Du lịch

18:01:58 18/06/2024
Du lịch Ninh Bình giờ đây đang dần lột xác trở thành một trong những điểm đến được khách trong nước và quốc tế yêu thích.

Đừng bỏ lỡ bộ phim gây sốt nhất trên MyTV lúc này: Câu chuyện hoa hồng

Phim châu á

17:31:28 18/06/2024
Một trong những bộ phim truyền hình hot nhất thời điểm hiện tại cả ở Việt Nam và Trung Quốc là bộ phim Câu chuyện hoa hồng.

Vụ cháy ở phố Đinh Công Hạ: Lối thoát bị bịt kín, chuyên gia cảnh báo khẩn

Xã hội

17:05:53 18/06/2024
Chuyên gia khuyến cáo tuyệt đối không cất trữ hóa chất dễ cháy nổ, không để các hàng hóa, vật dụng, đồ dùng dễ cháy gần nguồn lửa, nguồn nhiệt. Bố trí đồ đạc, vật dụng trong nhà một cách khoa học để không làm cản trở các lối thoát nạn t...

Muốn con hủy hôn khi thông gia tương lai khoe một chuyện lúc bàn hôn sự

Góc tâm tình

16:56:14 18/06/2024
Ngày hai bên gia đình bàn bạc về hôn nhân của hai con, cũng là ngày tôi thất vọng vì biết rõ tương lai nhà chồng con gái.

Xây sân bay, lộ ra mê cung 4.000 năm t.uổi

Lạ vui

16:50:10 18/06/2024
Mê cung khác thường có niên đại lên tới 4.000 năm t.uổi, diện tích 1.800 m2, tọa lạc trên một ngọn đồi ở đảo Crete của Hy Lạp.

Hailey Bieber "IT girl Hollywood" dẫn đầu trào lưu makeup viral kiểu Clean Girl

Sao âu mỹ

16:48:22 18/06/2024
Ngoài là bà xã của hoàng tử nhạc Pop Justin Bieber, Hailey Bieber còn được mệnh danh là IT girl tầm cỡ của Hollywood. Và trào lưu makeup kiểu Clean Girl siêu viral gần đây, cũng nhờ một tay mỹ nhân đình đám lăng xê nhiệt tình

Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món ngon miệng, nhìn là không ai có thể chối từ

Ẩm thực

16:43:41 18/06/2024
Cá đùi gà rán giòn chấm mắm ớt, nộm tai heo thanh mát... sẽ là một trong những món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho bữa cơm này.

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 19/6/2024: Thìn tăng xông, Hợi tâm hồn nghệ sĩ.

Trắc nghiệm

16:06:52 18/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 19/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,