Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố “vé Cannes quá đơn giản!”

Theo dõi VGT trên

Chia sẻ mới đây của Hương Giang về LHP Cannes khiến nhiều người chú ý.

Ngày 15/5, Hương Giang đã có mặt tại Pháp để chuẩn bị cho sự xuất hiện tại LHP Cannes 2024. Tuy nhiên đến phút chót, Hương Giang gặp sự cố bất khả kháng khiến kế hoạch dự Cannes không thể diễn ra. Nguyên nhân chính là tất cả trang phục của cô được Lê Thu Trang giữ hộ, nhưng quán quân The New Mentor vì gặp trục trặc ở khâu visa nên chưa thể bay sang Pháp. Do đó, Hương Giang không kịp có đồ để đi thảm đỏ Cannes như dự kiến.

Hương Giang sau đó cũng có buổi livestream cùng Lê Thu Trang để nói rõ sự cố của mình. Ngoài ra, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cũng lên tiếng bảo vệ Dược sĩ Tiến trước các ý kiến trái chiều trên MXH. Hương Giang nói: “Mọi người em nói thật, em lên phiên live này chỉ để bảo vệ anh Tiến thôi. Anh Tiến đã làm việc rất chăm chỉ nhưng suốt ngày phải mang tiếng, cho nên em và Trang lên live. Chứ nếu nói riêng em thì em không lên tiếng, vì em quen rồi. Từ hồi xưa chuyện Hương Giang làm giám khảo chấm cho Việt Nam trượt ở Miss International Queen rồi nhiều chuyện khác nữa mà người ta đồn thổi, tôi đã chịu quá nhiều năm nay, nên bản thân Hương Giang không có nhu cầu giải thích. Nhưng bởi vì mình thấy tội cho anh Tiến.

Mọi người biết không, 3 đêm khách sạn cho celeb là 150 triệu, khách sạn dành cho ekip là 150 triệu tổng là 300 triệu. Chưa kể chi phí vé máy bay book cho 8 người, chi phí gần 1 tỷ t.iền để đi nhưng cuối cùng visa không có. Cho nên mình thấy quá tội nghiệp anh Tiến vì mất một đống t.iền như thế nhưng lại bị bảo là thất hứa rồi nọ kia. Mọi người ơi vé Cannes là quá đơn giản”.

Hương Giang nói về sự chuẩn bị khi tham dự thảm đỏ LHP Cannes

Theo như công bố g.iải t.hưởng cho Quán quân The New Mentor là sự xuất hiện tại LHP Cannes. Chính vì vậy việc Lê Thu Trang đến Pháp tham dự thảm đỏ là đề tài nhận về nhiều bàn luận từ cư dân mạng và người bị kéo chung vào cuộc chính là Dược sĩ Tiến – NSX The New Mentor.

Qua chia sẻ của Hương Giang, Dược sĩ Tiến đã bỏ rất nhiều t.iền để đầu tư cho sự xuất hiện của Lê Thu Trang ở Cannes 2024. Tuy nhiên vì lý do bất khả kháng nên Quán quân The New Mentor vẫn chưa có mặt tại Pháp. Hương Giang cho biết nếu từ nay đến 25/5 Lê Thu Trang chuẩn bị kịp visa có thể đến được Pháp thì sẽ dự sự kiện một mình.

Vì công việc bận rộn, Hương Giang không thể lưu lại Pháp suốt 10 ngày để chờ đợi: “Tôi không ăn dầm nằm dề ở đây 10 ngày được. Từ giờ đến 25/5 nếu Lê Thu Trang có visa lúc nào thì sẽ đi một mình, tôi không thể ở đây đến đó được. Theo kế hoạch ban đầu tôi chỉ dự sự kiện vào ngày 16/5 thôi, không thể ở đây 10 ngày”.

Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố vé Cannes quá đơn giản! - Hình 1

Lê Thu Trang vì lý do visa nên chưa bay sang Pháp dự Cannes. Hương Giang cho biết đến ngày 25/5 nếu kịp visa thì Lê Thu Trang sẽ dự sự kiện một mình

LHP Cannes là ngày hội của những người yêu điện ảnh trên toàn thế giới. Bên cạnh những bộ phim đẳng cấp được công chiếu thì Cannes trở thành sự kiện đáng mong đợi bởi những màn đổ bộ “lồng lộn” của dàn sao quốc tế. Trong nhiều năm qua, việc nghệ sĩ Việt sải bước trên thảm đỏ Cannes luôn là đề tài được công chúng bàn tán.

Một trong nhưng nghệ sĩ Vbiz để lại nhiều dấu ấn ở Cannes chính là Lý Nhã Kỳ. “Chị đại kim cương” nhiều lần dự LHP và mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ đều đầu tư khủng. Bên cạnh đó, Hương Giang cũng gây chú ý không kém khi lần đầu xuất hiện tại Cannes 2022. “Bộ cánh” công chúa lộng lẫy và sự chuẩn bị chỉn chu của Hương Giang tại thảm đỏ năm đó được nhiều người khen ngợi.

Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố vé Cannes quá đơn giản! - Hình 2

Những sự xuất hiện của sao Việt tại Cannes luôn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả trong nước

Hoa hậu Hương Giang bị netizen tố là "thánh nổ" chuyện thảm đỏ Cannes

Hương Giang liên tục bị réo tên khi đã check-in tại thành phố Cannes, nhưng người hâm mộ lại chẳng thấy Lê Thu Trang - quán quân The New Mentor đâu, phải chăng nàng hậu đã quên lời hứa trước đó của mình?

Trong tuần này, sự kiện Liên Hoan Phim Cannes lần thứ 77 đang là từ khóa "hot search" của giới mộ điệu toàn cầu, trong đó, các tín đồ Việt Nam cũng mong đợi với sự góp mặt của các sao Vbiz.

Trong đó, Hoa hậu Hương Giang từng được dự đoán là sao Việt sẽ góp mặt tại sự kiện năm nay nhưng chưa thấy lộ diện. Mới đây, nàng hậu sinh năm 1991 bất ngờ check-in tại Cannes, Pháp vào đúng ngày khai mạc của Liên Hoan Phim lớn nhất hành tinh được diễn ra.

Hoa hậu Hương Giang bị netizen tố là thánh nổ chuyện thảm đỏ Cannes - Hình 1

Hoa hậu Hương Giang bị netizen tố là thánh nổ chuyện thảm đỏ Cannes - Hình 2

Tuy nhiên, việc Hương Giang xuất hiện tại Pháp cũng khiến khán giả đặt ra một số câu hỏi cho nàng hậu về việc quán quân The New Mentor - Lê Thu Trang có tham gia Cannes 2024 như lời nhà sản xuất Dược Sĩ Tiến và Hương Giang đã hứa trước đó?

Trong quá trình tổ chức "The New Mentor" - cuộc thi tìm kiếm người mẫu toàn năng, Hoa hậu Hương Giang và giám đốc sáng tạo Dược Sĩ Tiến từng gây chú ý khi công bố một trong những đặc quyền của Quán quân là được sải bước trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes danh giá.

Liên hoan phim Cannes vốn được biết đến là một sự kiện điện ảnh lớn, việc sải bước trên thảm đỏ Cannes là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lời hứa của ban tổ chức "The New Mentor" ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Nhiều người bày tỏ sự mong chờ vào màn xuất hiện ấn tượng của hai người đẹp trên thảm đỏ Cannes năm nay.

Tuy nhiên, mới đây, Hương Giang lại bất ngờ thông báo rằng Lê Thu Trang sẽ không thể tham dự thảm đỏ Cannes. Điều này khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn về độ uy tín của chương trình "The New Mentor", đồng thời gán cho Hương Giang danh hiệu "thánh nổ".

Hoa hậu Hương Giang bị netizen tố là thánh nổ chuyện thảm đỏ Cannes - Hình 3

Trước những ồn ào và chỉ trích, Hương Giang đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Cô cho biết, việc Lê Thu Trang không thể tham dự Cannes là do sự cố ngoài ý muốn.

"Mọi thứ đã được chuẩn bị xong xuôi, từ vé mời, vé máy bay, khách sạn đều đã đặt hết. Nhưng giờ Lê Thu Trang vẫn chưa có visa nên không thể sang Pháp" - Hương Giang chia sẻ.

Hoa hậu Hương Giang bị netizen tố là thánh nổ chuyện thảm đỏ Cannes - Hình 4

Trên sóng livestream, Hương Giang buồn bã nói: "Trang phục của tôi Lê Thu Trang và ekip đang giữ, nếu mọi người không bay sang kịp thì tôi sẽ không tham gia luôn. Ekip đã chuẩn bị xong xuôi, vé mời, vé bay, khách sạn đã đặt hết, tốn rất nhiều t.iền nhưng giờ visa Lê Thu Trang vẫn chưa có. Mọi kế hoạch của tôi cũng bị đảo lộn, chúng tôi dự định sẽ cùng đi thảm đỏ vào ngày 16/5 nhưng giờ Lê Thu Trang bay qua không kịp, tôi lại không có váy vóc gì cả. Khoảng cách từ Việt Nam đến Pháp chứ không phải Hà Nội - TP.HCM, làm sao có thể nhờ người cầm sang được, làm sao kịp dự".

Hoa hậu Hương Giang bị netizen tố là thánh nổ chuyện thảm đỏ Cannes - Hình 5

Ngoài ra, Hoa hậu Hương Giang cho biết nếu từ nay đến 25/5 Lê Thu Trang chuẩn bị kịp visa có thể đến được Pháp thì sẽ dự sự kiện một mình. Vì công việc bận rộn, Hương Giang không thể lưu lại Pháp suốt 10 ngày để chờ đợi.

"Tôi không ăn dầm nằm dề ở đây 10 ngày được. Từ giờ đến 25/5 nếu Lê Thu Trang có visa lúc nào thì sẽ đi một mình, tôi không thể ở đây đến đó được. Theo kế hoạch ban đầu tôi chỉ dự sự kiện vào ngày 16/5 thôi, không thể ở đây 10 ngày", Hoa hậu Hương Giang nói.

Hoa hậu Hương Giang bị netizen tố là thánh nổ chuyện thảm đỏ Cannes - Hình 6

Cách đây 2 năm, Hương Giang từng tham dự thảm đỏ LHP Cannes. Cô diện đầm trắng bồng bềnh, một mình sải bước trên thảm đỏ. Khi đó, Hương Giang cũng tiết lộ cái khó của một sao Việt tới Cannes, đó là nhiếp ảnh của mình không thể vào bên trong thảm đỏ. Nữ ca sĩ thú nhận, vì các phóng viên quốc tế không biết mình là ai, nên cô không chắc họ có chụp hình mình không, tất cả phụ thuộc vào sự may mắn.

Hoa hậu Hương Giang bị netizen tố là thánh nổ chuyện thảm đỏ Cannes - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
"Nữ hoàng ảnh lịch" 57 t.uổi vẫn lẻ bóng, không chồng con, nhưng trẻ đẹp, sống vui tươi
17:53:47 15/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Trang Trần nhận trợ cấp ở Mỹ, được chủ cho 1 tỷ mua xe hơi hậu bị đuổi việc
14:08:38 16/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31
22:37:45 14/06/2024

Tin đang nóng

Cuộc sống t.uổi xế chiều của con trai cố danh ca Hùng Cường sau nhiều biến cố
14:54:36 16/06/2024
Chồng Hằng Du Mục: Từng ôm thắm thiết Quang Linh vlog, giờ ghen với "em ruột"
15:35:13 16/06/2024
Review nóng tập 1 Anh Trai Say Hi: 3 tiếng rưỡi chưa bao giờ dài đến thế, Anh Tú tưởng nhạt lại gánh còng lưng!
15:54:21 16/06/2024
Sao Việt 16/6: Ông xã Thanh Hằng nhõng nhẽo vợ, MC Mai Ngọc bình yên sau ly hôn
14:27:44 16/06/2024
Lưu Diệc Phi thu hút trăm triệu lượt xem khi diện áo tắm, Trịnh Sảng bị gọi tên
15:52:51 16/06/2024
Vụ cháy 3 người mất tại Bắc Giang: Lửa bùng từ nơi để xe điện, khí độc lan nhanh
17:33:21 16/06/2024
BigDaddy: "thầy ruột" Pháo, HIEUTHUHAI, "yêu lại" bạn gái cũ Soobin Hoàng Sơn
16:33:04 16/06/2024
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Na Trát đọ sắc với mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian", Quan Hiểu Đồng thần thái sau vụ mất mặt ở sự kiện
18:02:55 16/06/2024

Tin mới nhất

Ngọc Trinh tình tứ bên trai lạ, ẩn ý có tình mới sau lùm xùm Vũ Khắc Tiệp

16:48:54 16/06/2024
Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh tự tin thả dáng trong khung cảnh trời mưa với một chàng trai lạ. Động thái này khiến công chúng không khỏi ngờ vực cô nàng đã có tình mới sau nghi vấn tuyệt tình với Vũ Khắc Tiệp.

Ngọc Anh 3A từng chơi vơi, tuyệt vọng trước khi gặp chồng Tây

15:38:16 16/06/2024
Nhân kỷ niệm 6 năm bên nhau, Ngọc Anh 3A đã có những chia sẻ lãng mạn bên chồng Tây. Chị từng chơi vơi, tuyệt vọng trước khi gặp ông xã ngoại quốc...

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm mất hồn vía sau va chạm xe tải, cú sốc khó quên

14:56:11 16/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Trang - em vợ Lê Dương Bảo Lâm đăng tải hình ảnh mới. Cô diện trang phục đơn giản, check-in tại nhà riêng cùng người thân. Đính kèm loạt ảnh tươi tắn, em vợ Lê Dương Bảo Lâm cập nhật tình hình hiện tại...

Hoa hậu Thanh Thủy khoe visual, eo con kiến nét căng, hút mắt fan

14:46:55 16/06/2024
Sau khi đăng quang, Hoa hậu Thanh Thủy ngày càng lột xác ngoạn mục hơn, gu thời trang thăng hạng rõ rệt, trong những lần diện trang phục hở eo, nữ thần nhan sắc khiến fan sắc đẹp ai cũng phải tắm tắc khen ngợi vì vòng nào cũng nét căng

Midu nhận món quà cưới đầu tiên trước thềm hôn lễ với thiếu gia Minh Đạt

14:22:32 16/06/2024
Nhận được món quà ý nghĩa từ Hoàng Mỹ Ngọc, Midu không khỏi xúc động và hào hứng flex ngay có cô bạn xịn xò, tâm lý.

Tình bạn ít ai ngờ ở Vbiz: Midu - Mai Phương Thúy kín tiếng, chưa sốc bằng mối quan hệ giữa Sơn Tùng và nữ ca sĩ này

12:51:46 16/06/2024
Tình bạn giữa các nghệ sĩ trong Vbiz luôn được khán giả đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, không phải ngôi sao nào cũng công khai thể hiện sự gắn bó, thân thiết với nhau.

Cặp đôi đồng giới Vbiz tung ảnh cưới, hé lộ 2 khách mời đầu tiên trong hôn lễ

12:48:55 16/06/2024
Hà Trí Quang cho biết dự định tổ chức hôn lễ sang chảnh vào tháng 11 tại Phú Quốc, đồng thời sẽ có thêm tiệc báo hỷ ở quê nhà Đồng Tháp và TP.HCM.

Nàng hậu gen Z bị réo tên vào ồn ào thái độ ứng xử kém, chuyện gì đây?

11:20:45 16/06/2024
Theo đó, nữ doanh nhân đã so sánh các Hoa Á hậu giữa 2 công ty chủ quản là Uni và Sen Vàng. Trong đó, dì Nga dành lời khen cho phía Uni, còn phía Sen Vàng lại có người được cô nhận xét là không ổn .

Midu: "Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình"

10:03:21 16/06/2024
Với cô dâu tháng 6 , chồng như một người bạn đời, âm thầm bên cạnh yêu thương và đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua và cả cuộc sống hôn nhân sau này.

Hội bạn thân của "phu nhân hào môn" Phanh Lee tụ họp, 1 mỹ nhân mẹ đơn thân mới vướng tin hẹn hò xuất hiện

09:46:13 16/06/2024
Phanh Lee có hội bạn thân thiết gồm các sao nữ nổi tiếng là Huyền Lizzie, Thu Hoài, Quỳnh Kool... Dàn sao này thường xuyên tụ tập gặp gỡ nhau để ăn uống, trò chuyện trong những dịp đặc biệt.

Con gái MC Quyền Linh dự tốt nghiệp cấp 3: Khoe visual trong trẻo, có 1 hành động đặc biệt dành cho bố mẹ

06:41:58 16/06/2024
Trong cột mốc đặc biệt của con gái, MC Quyền Linh và doanh nhân Dạ Thảo cũng có mặt để chứng kiến. Ái nữ hào môn gây chú ý khi có hành động trao lại mũ và áo cho bố mẹ để chụp ảnh.

Nam MC điển trai rút khỏi showbiz sống lặng lẽ bên vợ doanh nhân hơn t.uổi giờ ra sao?

23:33:32 15/06/2024
Hành trình chuyển mình của Bình Minh từ Siêu mẫu ấn tượng đến ông chủ sân golf là minh chứng cho sự bản lĩnh, dám nghĩ dám làm và không ngừng theo đuổi đam mê của anh.

Có thể bạn quan tâm

ABCD của Nayeon: Cứ ngỡ sẽ đậm chất Âu Mỹ hóa ra là nhạc trộn hàng lỗi

Nhạc quốc tế

19:43:55 16/06/2024
Nayeon chính thức trở lại đường đua Kpop với album solo thứ hai trong sự nghiệp. Các bài hát của nữ idol có sự đổi mới nhưng không được tán dương.

Idul Adha-dịp lễ của đức tin và sự chia sẻ trong xã hội Hồi giáo Indonesia

Thế giới

19:41:11 16/06/2024
Hằng năm, khoảng 2 tháng sau dịp lễ Idul Fitri, người Hồi giáo ở Indonesia lại cùng nhau đón dịp lễ lớn và quan trọng thứ 2 trong năm - Lễ Idul Adha, hay còn gọi là Lễ Hiến tế.

HLV Park Hang Seo đón tin vui ở Việt Nam

Sao thể thao

19:37:14 16/06/2024
Các trận đấu ở giải quốc nội chính thức trở lại trong ngày 15/6. Ở giải hạng Nhất Quốc gia, CLB Bình Phước gặp Hòa Bình tại trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 20.

Ngôi làng bị cấm sinh trong làng, qua đời phải đưa đến nơi khác chôn cất

Netizen

18:36:34 16/06/2024
Ngôi làng Mafi Dove, ở miền Nam Ghana, là nơi sinh sống của khoảng 5.000 người. Điều đặc biệt là hầu như trong số đó không ai được sinh ra tại ngôi làng này và đến khi qua đời, họ được chôn cất ở 1 nơi khác.

3 công thức sinh tố từ nấm sữa kefir siêu dưỡng da trong ngày hè rực nắng, vừa trắng bật tông lại căng tràn sức sống

Ẩm thực

18:34:26 16/06/2024
Không chỉ là thức uống giải nhiệt lý tưởng, 3 công thức sinh tố kefir sau đây sẽ là cứu tinh cho làn da của bạn dưới cái nắng gay gắt, mang lại vẻ đẹp rạng ngời và tươi trẻ từ sâu bên trong.

Diễn biến mới vụ hơn 100 viên chức bị thu lại t.iền hỗ trợ chống dịch Covid-19

Tin nổi bật

18:31:56 16/06/2024
Cụ thể, Trung tâm Y tế huyện Con Cuông được UBND huyện cấp kinh phí thực hiện chính sách hỗ trợ cán bộ tham gia chương trình tiêm chủng Covid-19 năm 2022 vào 2 đợt. Đợt 1 với số t.iền gần 595 triệu đồng và đợt 2 là hơn 1 tỷ đồng.

Hỏa hoạn làm 3 người c.hết ở Bắc Giang, lửa bùng phát từ nơi để xe đạp điện

Pháp luật

18:24:46 16/06/2024
Theo thông tin ban đầu, đám cháy xảy ra vào khoảng 3h40, ngày 16/6, tại số nhà 43, đường Hoàng Hoa Thám, phường Đa Mai, TP Bắc Giang, khiến 3 người t.ử v.ong.

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 17/6/2024: Mão thuận lợi, Mùi chú trọng về kỹ năng mềm.

Trắc nghiệm

18:06:56 16/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 17/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,

VCT Pacific Stage 2: Crazyguy và các đồng đội thua trận mở màn

Mọt game

17:56:01 16/06/2024
Dù có màn trở lại mạnh mẽ tại ván 1, BLEED Esports của Ngô Crazyguy Công Anh vẫn nhận thất bại chung cuộc 1-2 trước Team Secret (TS), qua đó thua trận đầu tiên tại VCT Pacific Stage 2.

Angelababy để lộ thềm ngực gầy gò, sức khỏe khiến fan lo lắng

Sao châu á

17:52:59 16/06/2024
Từ khi vướng nghi vấn bị cấm sóng vì tới xem buổi diễn ở câu lạc bộ t.hoát y tại Paris (Pháp), nữ diễn viên Trung Quốc Angelababy gặp khó khăn trong sự nghiệp. Sức khỏe của cô cũng khiến fan lo lắng.

"Thánh sống" của màn ảnh Hàn từng "cưới" Song Hye Kyo, tái xuất ở phim 16+ cực kịch tính

Phim châu á

17:48:08 16/06/2024
Nam tài tử Hàn Quốc này có sự nghiệp cực kỳ vẻ vang và đang là cái tên được quan tâm ở thời điểm hiện tại nhờ bộ phim điện ảnh mới.