Ông Zelensky ra mệnh lệnh quan trọng sau đàm phán trực tiếp Nga – Ukraine

Tổng thống Volodymyr Zelensky đã ra lệnh thành lập “nhóm đàm phán quốc gia mở rộng thường trực” sau cuộc đàm phán gần đây giữa Nga và Ukraine tại Istanbul , Thổ Nhĩ Kỳ.

Ông Zelensky ra mệnh lệnh quan trọng sau đàm phán trực tiếp Nga - Ukraine - Hình 1

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky (Ảnh: Reuters).

Trong một bài đăng trên kênh Telegram vào ngày 19/5, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky thông báo về việc thành lập “nhóm đàm phán quốc gia mở rộng và thường trực” để đối thoại với Nga.

“Chúng tôi cũng sẵn sàng cho một cuộc gặp cấp lãnh đạo để giải quyết những vấn đề then chốt. Ukraine không sợ các cuộc đàm phán trực tiếp với Nga”, ông Zelensky tuyên bố.

Cùng ngày, ông Zelensky cho hay, Ukraine đang cân nhắc việc tổ chức một cuộc họp quốc tế có sự tham dự của các phái đoàn từ Nga, Mỹ, Liên minh châu Âu (EU) và Vương quốc Anh. Ông nói, Ukraine đang thảo luận một số địa điểm tiềm năng cho một cuộc họp như vậy.

“Chúng tôi đang cân nhắc một cuộc họp của tất cả các nhóm. Chúng tôi muốn tổ chức ở cấp cao và có sự tham gia của Mỹ, Ukraine, Nga, một số đại diện EU và Vương quốc Anh. Cuộc họp này có thể diễn ra tại Thổ Nhĩ Kỳ, Vatican hoặc Thụy Sĩ. Chúng tôi đang cân nhắc 3 địa điểm này”, ông cho biết.

Nhà lãnh đạo Ukraine nhấn mạnh thêm: “Điều quan trọng không phải là sự thoải mái mà là ai có thể tổ chức một cuộc họp để đạt được kết quả mong muốn”.

Ông nêu rõ đây là cuộc họp cấp cao nhất, có sự tham gia của phái đoàn nhiều bên.

Điện Kremlin đã khẳng định rằng họ không loại trừ khả năng tổ chức các cuộc đàm phán trực tiếp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và ông Zelensky, miễn là các nỗ lực hòa bình hiện tại đạt được tiến triển và thỏa thuận chắc chắn.

Video đang HOT

Nga và Ukraine đàm phán trực tiếp hôm 16/5 tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, hơn 3 năm sau vòng đàm phán đầu tiên.

Đàm phán kết thúc sau khoảng 90 phút và gần như không đạt được tiến triển ngoại trừ việc hai bên nhất trí trao đổi tổng cộng 2.000 tù binh và cam kết tiếp tục đàm phán trong tương lai.

Về phần mình, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng, hòa đàm Nga – Ukraine chỉ có thể đột phá khi ông gặp trực tiếp nhà lãnh đạo Nga.

Hôm qua, chủ nhân Nhà Trắng đã có cuộc điện đàm kéo dài 2 giờ đồng hồ với người đồng cấp Nga. Sau đó ông tuyên bố trên nền tảng Truth Social rằng “Nga và Ukraine sẽ ngay lập tức bắt đầu các cuộc đàm phán hướng tới một lệnh ngừng bắn và, quan trọng hơn, là chấm dứt chiến tranh”.

Chia sẻ về cuộc điện đàm, ông Putin lưu ý, để có được đột phá, “cả Moscow và Kiev đều phải thể hiện mong muốn tối đa vì hòa bình và tìm kiếm các giải pháp thỏa hiệp làm hài lòng tất cả các bên”.

Ông cho biết: “Nga sẵn sàng làm việc với phía Ukraine về một bản ghi nhớ cho một thỏa thuận hòa bình trong tương lai, bao gồm việc công bố một lệnh ngừng bắn tạm thời trong một khoảng thời gian nhất định”.

Ông Putin nhấn mạnh, mục tiêu chính của Nga là “loại bỏ tận gốc các nguyên nhân của cuộc khủng hoảng này”.

Tổng thống Ukraine nêu cách chấm dứt xung đột với Nga

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky kêu gọi gây sức ép lên Nga để chấm dứt chiến tranh.

Tổng thống Ukraine nêu cách chấm dứt xung đột với Nga - Hình 1

Tổng thống Volodymyr Zelensky (Ảnh: Reuters).

Tổng thống Volodymyr Zelensky hôm 19/5 đã gặp các quan chức cấp cao để đánh giá kết quả của cuộc đàm phán Ukraine - Nga được tổ chức tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ vào tuần trước.

Cuộc đàm phán tại Istanbul đánh dấu cuộc gặp trực tiếp đầu tiên giữa các phái đoàn Ukraine và Nga kể từ năm 2022.

Cuộc họp của Tổng thống Zelensky diễn ra vài giờ trước cuộc điện đàm theo lịch trình giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Bộ trưởng Quốc phòng Rustem Umerov, người dẫn đầu phái đoàn đàm phán của Ukraine tại Thổ Nhĩ Kỳ, đã thông báo tóm tắt cho Tổng thống Zelensky về kết quả của cuộc đàm phán.

"Các cuộc đàm phán vào ngày 15-16/5 đã chứng minh với thế giới rằng chúng tôi sẵn sàng mang lại hòa bình gần hơn và theo đó, cần phải gây sức ép lên Nga để chấm dứt chiến tranh", Tổng thống Zelensky cho biết.

Ông Zelensky cho biết kết quả cụ thể nhất đạt được trong các cuộc đàm phán với Nga là một thỏa thuận trao đổi 1.000 tù binh từ mỗi bên. Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) đã bắt đầu các bước chuẩn bị để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi tù binh.

"Phái đoàn Ukraine đã cố gắng giữ cho các cuộc trao đổi trong một khuôn khổ phù hợp. Mọi nỗ lực đe dọa của Nga đều bị bác bỏ", Tổng thống Zelensky nói thêm.

"Ukraine nhấn mạnh rằng cần phải ngừng bắn hoàn toàn và vô điều kiện để cứu sống các sinh mạng và cung cấp nền tảng cần thiết cho hoạt động ngoại giao", nhà lãnh đạo Ukraine tuyên bố.

Một nguồn tin trong Văn phòng Tổng thống Ukraine nói với trang tin Kyiv Independent vào ngày 16/5 rằng, phái đoàn Nga đã hối thúc Ukraine rút quân khỏi các tỉnh Donetsk, Lugansk, Zaporizhzhia và Kherson. Đây là những khu vực Nga đã tuyên bố sáp nhập vào năm 2022, mặc dù Moscow không kiểm soát hoàn toàn bất kỳ tỉnh nào trong số 4 tỉnh này.

Ukraine đã chấp nhận lệnh ngừng bắn vô điều kiện trong 30 ngày do Mỹ đề xuất vào tháng 3. Kiev vẫn để ngỏ khả năng tổ chức một cuộc họp cấp lãnh đạo để giải quyết các vấn đề chính.

"Chúng tôi đã sẵn sàng cho điều này. Ukraine không ngại đàm phán trực tiếp với Nga", ông Zelensky nói thêm.

Ông cũng tuyên bố thành lập một "nhóm đàm phán quốc gia mở rộng thường trực" để làm việc cùng các đối tác quốc tế.

Nga nêu rõ lập trường đàm phán

Trả lời câu hỏi của hãng tin Tass hôm nay, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov tuyên bố Nga muốn "đạt được các mục tiêu của mình bằng các biện pháp chính trị và ngoại giao".

"Trước năm 2022, Tổng thống Putin đã nỗ lực rất nhiều để đi theo hướng ngoại giao trong quá trình theo đuổi các mục tiêu của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi đã gặp phải sự từ chối khá gay gắt ngay cả khi thảo luận về các dự thảo văn bản do phía Nga chuẩn bị", ông Peskov nói thêm.

"Khi không còn chỗ cho các hoạt động trên con đường chính trị và ngoại giao, một chiến dịch quân sự đặc biệt phải được triển khai", ông Peskov nhấn mạnh.

Bình luận về kết quả cuộc đàm phán tại Thổ Nhĩ Kỳ, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova hôm nay khẳng định Moscow luôn tuân theo lập trường do Tổng thống Nga Vladimir Putin đưa ra vào tháng 6/2024 trong quá trình đàm phán giải quyết xung đột Ukraine.

"Lập trường của đất nước chúng tôi đã được Tổng thống Nga Vladimir Putin nêu rõ vào ngày 14/6/2024", ông Zakharova nêu rõ.

Vào tháng 6/2024, Tổng thống Putin đã nêu ra các điều kiện để đàm phán với Ukraine, bao gồm việc rút quân đội Ukraine khỏi các khu vực Nga đã tuyên bố sáp nhập, chấm dứt nguyện vọng gia nhập NATO của Kiev, dỡ bỏ mọi lệnh trừng phạt của phương Tây đối với Moscow và cam kết của Ukraine trong việc duy trì tình trạng không liên kết và không có vũ khí hạt nhân, đồng thời tôn trọng đầy đủ các quyền, tự do và lợi ích của công dân nói tiếng Nga.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hành khách 80 tuổi bị du thuyền sang trọng "bỏ quên", tử vong trên đảoHành khách 80 tuổi bị du thuyền sang trọng "bỏ quên", tử vong trên đảo
06:29:09 03/11/2025
Ngân hàng Thế giới dự báo giá vàng sẽ hạ nhiệt từ năm 2027Ngân hàng Thế giới dự báo giá vàng sẽ hạ nhiệt từ năm 2027
06:59:06 03/11/2025
Chính phủ đóng cửa sang tháng thứ hai, 42 triệu người Mỹ sắp thiếu thực phẩmChính phủ đóng cửa sang tháng thứ hai, 42 triệu người Mỹ sắp thiếu thực phẩm
18:59:40 01/11/2025
Bất ngờ với lượng doanh nghiệp Đức hoạt động và tiền đóng thuế của họ ở NgaBất ngờ với lượng doanh nghiệp Đức hoạt động và tiền đóng thuế của họ ở Nga
05:28:55 02/11/2025
Ukraine điều binh sĩ tinh nhuệ tiếp viện Pokrovsk, Nga tuyên bố chặn đứngUkraine điều binh sĩ tinh nhuệ tiếp viện Pokrovsk, Nga tuyên bố chặn đứng
21:52:51 01/11/2025
Quy định mới của Trung Quốc nhằm siết nội dung trực tuyếnQuy định mới của Trung Quốc nhằm siết nội dung trực tuyến
19:04:21 01/11/2025
Đằng sau nỗ lực hòa bình của Mỹ ở Ukraine: Bảo vệ vai trò đồng USDĐằng sau nỗ lực hòa bình của Mỹ ở Ukraine: Bảo vệ vai trò đồng USD
19:11:48 01/11/2025
Tiết lộ món quà Tổng thống Hàn Quốc tặng Chủ tịch Trung QuốcTiết lộ món quà Tổng thống Hàn Quốc tặng Chủ tịch Trung Quốc
14:20:12 02/11/2025

Tin đang nóng

Vụ xây nhầm nhà trên đất người khác ở Hải Phòng: Rắc rối chưa có hồi kếtVụ xây nhầm nhà trên đất người khác ở Hải Phòng: Rắc rối chưa có hồi kết
06:18:03 03/11/2025
Lộ file ghi âm nhạy cảm khiến cả showbiz chao đảo, ai là người đứng sau phơi bày?Lộ file ghi âm nhạy cảm khiến cả showbiz chao đảo, ai là người đứng sau phơi bày?
06:34:19 03/11/2025
MONO bị nghi dính líu lừa đảo xuyên quốc gia, "công an bên Cam" gọi điện ngay trên sân khấuMONO bị nghi dính líu lừa đảo xuyên quốc gia, "công an bên Cam" gọi điện ngay trên sân khấu
06:44:05 03/11/2025
10 lần phim Hàn không tôn trọng văn hóa thế giới: Biên kịch ơi, trái đất đâu chỉ có mình Seoul!10 lần phim Hàn không tôn trọng văn hóa thế giới: Biên kịch ơi, trái đất đâu chỉ có mình Seoul!
06:01:50 03/11/2025
Gương mặt "phản chủ" của Thiều Bảo TrâmGương mặt "phản chủ" của Thiều Bảo Trâm
07:13:48 03/11/2025
Tình trạng báo động ở phim cổ trangTình trạng báo động ở phim cổ trang
08:45:37 03/11/2025
Ngoại lệ duy nhất của "ông lớn" kiểm soát Song Hye Kyo, làm khổ cả showbizNgoại lệ duy nhất của "ông lớn" kiểm soát Song Hye Kyo, làm khổ cả showbiz
09:03:21 03/11/2025
Tổng tài phim giờ vàng: Quá khứ làm bốc vác ở TP.HCM, giờ là chủ homestay, xây biệt thự, cưới hot girlTổng tài phim giờ vàng: Quá khứ làm bốc vác ở TP.HCM, giờ là chủ homestay, xây biệt thự, cưới hot girl
06:52:51 03/11/2025

Tin mới nhất

Chuẩn mực của giới siêu giàu tăng gấp đôi: 200 tỷ USD mới có chỗ

Chuẩn mực của giới siêu giàu tăng gấp đôi: 200 tỷ USD mới có chỗ

23:11:34 02/11/2025
Câu lạc bộ 100 tỷ USD đã lỗi thời. Cơn sốt trí tuệ nhân tạo đã hình thành một chuẩn siêu giàu mới, với 6 tỷ phú công nghệ vượt mốc 200 tỷ USD. Họ là ai và vì sao tài sản của họ phình to đến vậy?
Ukraine dồn dập phóng hỏa lực, tập kích cơ sở năng lượng trong lãnh thổ Nga

Ukraine dồn dập phóng hỏa lực, tập kích cơ sở năng lượng trong lãnh thổ Nga

22:15:50 02/11/2025
Các kênh truyền thông Telegram của Nga đưa tin quân đội Ukraine đã tấn công một cầu tàu bốc dỡ hàng của một cảng dầu ở vùng Krasnodar của Nga vào đêm 1/11.
Tổng thống Trump dọa hành động quân sự với Nigeria

Tổng thống Trump dọa hành động quân sự với Nigeria

20:57:13 02/11/2025
Tổng thống Donald Trump cảnh báo sẽ điều quân đội Mỹ đến Nigeria nếu quốc gia châu Phi không ngăn chặn các cuộc tấn công của phần tử Hồi giáo cực đoan nhằm vào người Thiên chúa giáo.
Mỹ đưa 16.000 quân tới vùng biển gần Venezuela, Nga phản ứng cứng rắn

Mỹ đưa 16.000 quân tới vùng biển gần Venezuela, Nga phản ứng cứng rắn

20:23:26 02/11/2025
Truyền thông Mỹ đưa tin Washington đang triển khai lực lượng lên tới khoảng 16.000 quân tới khu vực gần Venezuela.
Điện Kremlin nói chưa vội tổ chức thượng đỉnh Nga - Mỹ

Điện Kremlin nói chưa vội tổ chức thượng đỉnh Nga - Mỹ

20:18:56 02/11/2025
Cuộc gặp thượng đỉnh thứ hai giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump là hoàn toàn có thể, nhưng hiện tại chưa cần thiết, một quan chức Nga cho biết
Mỹ - Trung đạt thỏa thuận lịch sử sau nhiều tháng căng thẳng

Mỹ - Trung đạt thỏa thuận lịch sử sau nhiều tháng căng thẳng

20:14:59 02/11/2025
Nhà Trắng công bố thỏa thuận thương mại lịch sử với Trung Quốc, mở ra đình chiến không chỉ về thuế quan mà còn xoay quanh những con bài chiến lược như đất hiếm, chip và nông sản.
Nga mở rộng trừng phạt quan chức và doanh nhân Ukraine

Nga mở rộng trừng phạt quan chức và doanh nhân Ukraine

17:47:49 02/11/2025
Danh sách cũng bổ sung thêm các cựu quan chức cấp cao như cựu Bộ trưởng Tư pháp Denys Malyuska và cựu Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Rostislav Shurma, nâng tổng số người bị trừng phạt mới lên 10 cá nhân.
Malaysia truy bắt 7 nghi phạm tham gia lừa đảo trực tuyến tại Campuchia

Malaysia truy bắt 7 nghi phạm tham gia lừa đảo trực tuyến tại Campuchia

17:44:32 02/11/2025
Đây là động thái mới nhất của chính quyền Malaysia sau khi cảnh sát Singapore ban hành lệnh bắt giữ 34 người, bao gồm 27 người Singapore và 7 người Malaysia.
Hamas gặp Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ, tìm cách cứu vãn thỏa thuận ngừng bắn Gaza

Hamas gặp Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ, tìm cách cứu vãn thỏa thuận ngừng bắn Gaza

17:43:06 02/11/2025
Phía Israel trước đó cáo buộc Hamas tấn công binh sĩ tại Rafah và trì hoãn bàn giao thi thể con tin, trong khi Thủ tướng Benjamin Netanyahu ra lệnh không kích đáp trả khiến trên 100 người Palestine thiệt mạng.
Một thị trưởng của Mexico bị ám sát trong dịp lễ 'Ngày của Người chết'

Một thị trưởng của Mexico bị ám sát trong dịp lễ 'Ngày của Người chết'

17:39:23 02/11/2025
Vụ sát hại Thị trưởng Manzo xảy ra chỉ vài ngày sau khi đại diện nông dân của bang Michoacan - ông Bernardo Bravo, người thường lên tiếng phản đối nạn tống tiền của các băng đảng tội phạm - bị bắn chết.
Chuyện về phượt thủ đầu tiên thế giới: Sống nhờ người lạ, ngủ chuồng ngựa

Chuyện về phượt thủ đầu tiên thế giới: Sống nhờ người lạ, ngủ chuồng ngựa

17:31:43 02/11/2025
Được ví như phượt thủ đời đầu trên thế giới, hơn 400 năm trước, một người đàn ông người Anh có tên Thomas Coryat đã đi bộ từ châu Âu tới Ấn Độ để thỏa mãn giấc mơ muốn trải nghiệm, khám phá.
Mỹ ngừng sản xuất đồng 1 xu, các nhà bán lẻ gặp khó

Mỹ ngừng sản xuất đồng 1 xu, các nhà bán lẻ gặp khó

16:05:28 02/11/2025
Mặc dù Tổng thống Trump đã khởi xướng việc ngừng sản xuất đồng penny, nhưng Quốc hội vẫn nắm quyền kiểm soát việc đúc tiền, đồng nghĩa với việc cần có luật để ngừng sản xuất vĩnh viễn.

Có thể bạn quan tâm

Bố mẹ chồng gọi lên vay 10 triệu, con dâu lỡ bảo 'không có tiền' và cái kết đầy bi kịch từ người chồng

Bố mẹ chồng gọi lên vay 10 triệu, con dâu lỡ bảo 'không có tiền' và cái kết đầy bi kịch từ người chồng

Góc tâm tình

10:37:04 03/11/2025
Đã gần 1 năm vợ chồng tôi sống trong cảnh lạnh nhạt, thân ai người ấy lo, cuộc sống ai người ấy sống. Chỉ chung sống nuôi con và qua lại hai bên gia đình.
3 cặp cung hoàng đạo phù hợp nhất: Tính cách tương hợp, dễ gắn kết trọn đời

3 cặp cung hoàng đạo phù hợp nhất: Tính cách tương hợp, dễ gắn kết trọn đời

Trắc nghiệm

10:33:01 03/11/2025
3 cặp cung hoàng đạo dưới đây không chỉ có tính cách tương hợp, giá trị chung mà còn có thể cùng nhau bước đi trên hành trình tuổi già.
'Công thức vàng' cho sự sang trọng với áo sơ mi trắng cổ điển

'Công thức vàng' cho sự sang trọng với áo sơ mi trắng cổ điển

Thời trang

10:29:29 03/11/2025
Dù bạn là ai thì tủ đồ của bạn hẳn là không thể thiếu bóng dáng của những chiếc áo sơ mi trắng kinh điển. Từ những năm đầu thế kỷ 20 đến nay, áo sơ mi trắng vẫn giữ vững vị thế của mình như một biểu tượng vượt thời gian.
Mưa xối xả gây ngập ở Đà Nẵng, xuất hiện hố sâu đáng sợ cạnh chung cư

Mưa xối xả gây ngập ở Đà Nẵng, xuất hiện hố sâu đáng sợ cạnh chung cư

Tin nổi bật

10:25:34 03/11/2025
Tại đường Âu Cơ, nước từ khu vực núi đổ xuống cuồn cuộn, tạo dòng chảy xiết, có nơi ngập hơn 0,5m. Dòng nước xuất hiện xoáy nguy hiểm khiến người dân phải dìu nhau qua đường để tránh bị cuốn trôi, trong khi nhiều ô tô và xe máy chết máy...
Khi tiết kiệm không còn đồng nghĩa với khổ sở: Xu hướng chi tiêu thông minh đang lan tỏa khắp nơi

Khi tiết kiệm không còn đồng nghĩa với khổ sở: Xu hướng chi tiêu thông minh đang lan tỏa khắp nơi

Sáng tạo

10:24:10 03/11/2025
Một thế hệ người tiêu dùng mới đang định nghĩa lại khái niệm sống tiết kiệm - không còn là thắt lưng buộc bụng, mà là chi tiêu có chọn lọc, tận hưởng đủ nhưng không lãng phí.
5 mỹ nhân khóc đẹp nhất Việt Nam: Phương Oanh xếp sau em gái Trấn Thành, hạng 1 cứ rơi lệ là bùng nổ visual

5 mỹ nhân khóc đẹp nhất Việt Nam: Phương Oanh xếp sau em gái Trấn Thành, hạng 1 cứ rơi lệ là bùng nổ visual

Hậu trường phim

10:23:47 03/11/2025
Không qua hội đồng nghệ thuật hay tiêu chí kỹ thuật, danh sách này được sinh ra hoàn toàn từ cảm xúc thật của người xem, khi từng phân cảnh được cắt lại và lan truyền chóng mặt.
10 triệu người xem cảnh con dâu lột vàng mẹ chồng trong ngày đầy tháng

10 triệu người xem cảnh con dâu lột vàng mẹ chồng trong ngày đầy tháng

Netizen

10:22:12 03/11/2025
Một đoạn clip ghi lại buổi đầy tháng của một em bé tại Cà Mau bất ngờ viral mạnh mẽ. Chỉ sau khoảng 4 ngày đăng tải, video đã cán mốc hơn 10 triệu lượt xem, liên tục xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội.
3 smartphone giá rẻ, siêu bền đáng mua nhất hiện nay

3 smartphone giá rẻ, siêu bền đáng mua nhất hiện nay

Đồ 2-tek

10:19:11 03/11/2025
Ở tầm giá phổ thông, việc các hãng như Honor hay Tecno đưa công nghệ kháng nước, sạc nhanh và AI xuống mức dưới 6 triệu đồng cho thấy thị trường smartphone giá rẻ đang thay đổi nhanh hơn bao giờ hết, và người hưởng lợi chính là người dù...
Cỗ máy điên rồ mang tên Haaland

Cỗ máy điên rồ mang tên Haaland

Sao thể thao

10:14:32 03/11/2025
13 bàn sau 10 trận Premier League, 26 bàn trên mọi đấu trường mùa này, những con số không còn nói về phong độ, mà là về một hiện tượng.
Trí tuệ nhân tạo: AI - 'chìa khóa' mới trong phát triển vaccine toàn cầu

Trí tuệ nhân tạo: AI - 'chìa khóa' mới trong phát triển vaccine toàn cầu

Thế giới số

09:40:09 03/11/2025
Những mối liên kết này, theo ông Sall, sẽ giúp xác định và khuếch đại các nhân tố thúc đẩy ứng dụng AI trong ngành công nghiệp vaccine toàn cầu.
Tạp chí Mỹ xếp đảo này ở Việt Nam đẹp top đầu khu vực

Tạp chí Mỹ xếp đảo này ở Việt Nam đẹp top đầu khu vực

Du lịch

09:39:36 03/11/2025
Đông Nam Á hấp dẫn với những bãi biển đầy cát được bao quanh bởi những hàng dừa và làn nước trong xanh, nhưng còn nhiều điều thú vị hơn thế.