Ông Chử Xuân Dũng làm Giám đốc Sở Giáo dục Hà Nội
Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã trao quyết định số 7768/QĐ-UBND, bổ nhiệm giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho ông Chử Xuân Dũng .
Ngày 6/11, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tiến sĩ Chử Xuân Dũng được bổ nhiệm là Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.
Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trao quyết định số 7768/QĐ-UBND, bổ nhiệm giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho ông Chử Xuân Dũng.
Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho ông Chử Xuân Dũng (đứng giữa). Ảnh: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.
Quyết định ghi rõ, bổ nhiệm ông Chử Xuân Dũng, sinh ngày 5/11/1973, giữ chức vụ giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội trong thời gian 5 năm.
Video đang HOT
Trước đó, ông Dũng là phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.
Theo GDVN
Đừng từ bỏ đam mê để sống dưới bóng của một người đàn ông!
Thời buổi bây giờ phụ nữ không đẹp thì phải có tiền hoặc địa vị xã hội, mà có tiền thì phải cố mà làm đẹp.
Xin chào tác giả của bài viết "Chồng chưa cưới đòi tôi phải bỏ chức giám đốc để về lo cơm nước cửa nhà".
Em đã đọc bài viết của chị và em hoàn toàn đồng tình với việc từ bỏ đám cưới này của chị nếu không đấu tranh đòi quyền lợi được.
Chị ạ, em thấy thời buổi bây giờ phụ nữ không đẹp thì phải có tiền, mà có tiền thì phải cố mà làm đẹp. Phụ nữ có thể sống thiếu đàn ông, nhưng nhất quyết không được thiếu tiền, không được từ bỏ sự nghiệp của mình. Chị thành đạt thì chị sẽ tự tin, chị có thể đi bất cứ đâu chị muốn, làm bất cứ việc gì chị thích. Nhưng một khi chị nghe lời chồng chưa cưới, bỏ công việc đi để mà về nội trợ, thì coi như chị đã tự "chặt chân" của mình rồi.
Sau này, chị muốn đi đâu thì phải xin phép anh ta, ngửa tay xin tiền anh ta. Nếu anh ta tốt, yêu thương trân trọng chị, cho chị tiền đi chơi với bạn bè, đưa chị đi du lịch thì đó là may mắn của chị. Nhưng nếu anh ta không cho chị tiền, không yêu thương chị, cấm cản những sở thích của chị, thì chị làm thế nào? Lúc đó chị chỉ còn biết khóc vì hối hận mà thôi.
Phụ nữ có thể sống thiếu đàn ông, nhưng nhất quyết không được thiếu tiền. (Ảnh minh họa)
Chị hãy đọc những bài tâm sự về cuộc sống hôn nhân của các chị em trên mục thì thấy. Người viên mãn ít lắm, chỉ toàn người kêu than vì hối hận đã bỏ việc, kêu than vì bị chồng coi thường khi ở nhà nội trợ. Mấy người đã "tốt số" như chị Phạm Nga - tác giả bài viết: "Phụ nữ thành đạt đến đâu cũng không bằng có một mái ấm hạnh phúc yên bình" đâu.
Chị Nga có thể là một người khôn khéo khi biết cách làm cho chồng coi trọng mình dù chỉ ở nhà cơm nước. Một phần cũng bởi chồng chị là người đàn ông tử tế.
Trước khi lấy chồng, ai chẳng thấy người yêu mình tuyệt vời. Bởi vì mình đang yêu, mà đang yêu thì người ta chỉ thấy màu hồng, đang yêu thì người ta chiều chuộng nhau. Lấy nhau về một thời gian, ngày nào cũng thấy mặt nhau, ngày nào cũng nhìn ra điểm xấu của nhau, mấy người giữ được lửa yêu như lúc ban đầu? Vậy cho nên mình phải chuẩn bị sẵn sàng mà đối mặt với tình huống xấu nhất trong hôn nhân.
Sống phụ thuộc vào người khác như vậy thì có gì hạnh phúc? (Ảnh minh họa)
Giờ tình huống của chị đã nảy sinh trước khi kết hôn, đó là một điểm tốt chị ạ, để chị có thể lựa chọn. Chứ ván đã đóng thuyền, cưới nhau rồi thì chị không còn lựa chọn nào nữa đâu.
Chị là một người có học thức, có sự nghiệp thành đạt, tại sao chị lại từ bỏ thứ làm chị tự hào để sống dưới bóng một người đàn ông? Sống phụ thuộc vào người khác như vậy thì có gì hạnh phúc? Chị ạ, đừng để bản thân mình phải hối hận vì đã từ bỏ đam mê để mà theo đuổi một thứ chị biết chắc rằng không làm chị hạnh phúc.
Trên đây là góp ý của em, chị hãy sáng suốt lựa chọn nhé! Cuộc sống phải do mình làm chủ, đừng sống phụ thuộc, đừng để bị ép buộc, đừng để bản thân phải hối hận vì một quyết định nông nổi!
Em gái mạnh mẽ / Theo Thời đại
Chồng chưa cưới yêu cầu tôi phải bỏ chức giám đốc để về lo cơm nước cửa nhà Nhưng bản thân tôi sinh ra không phải để quanh quẩn xó bếp. Tôi 28 tuổi, chuẩn bị kết hôn nhưng có lẽ đám cưới này sẽ không thể tổ chức được nữa. Bởi vì cả tôi và chồng chưa cưới đều không đồng tình với suy nghĩ về cuộc sống hôn nhân của đối phương. Chúng tôi yêu nhau đến nay đã...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi
Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng Hoa hậu H'Hen Niê thức trắng đêm trông con, chắt chiu từng giọt sữa non cho con bú
Sao việt
21:19:20 22/09/2025
Mật ong bổ dưỡng, nhưng kết hợp sai thực phẩm có thể gây hại
Sức khỏe
21:13:51 22/09/2025
1 nam diễn viên qua đời thảm và bí ẩn ở tuổi 28: Bị thiếu gia tra tấn đến chết, thi thể không nguyên vẹn?
Sao châu á
21:06:52 22/09/2025
Tai tiếng của loạt TikToker là du học sinh Việt
Netizen
20:58:37 22/09/2025
Amad Diallo chỉ còn là cái bóng của chính mình
Sao thể thao
20:55:37 22/09/2025
Mâu thuẫn gia đình, sát hại mẹ vợ và vợ hờ rồi tự sát
Pháp luật
20:52:24 22/09/2025
Trúng số độc đắc vào 2 ngày giữa tuần (24 và 25/9), 3 con giáp có tiền rơi vào nhà, may mắn liên tiếp, lộc lá xum xuê, sớm thành tỷ phú
Trắc nghiệm
20:48:10 22/09/2025
Philippines ứng phó ở mức cao nhất khi siêu bão Ragasa quét qua miền Bắc
Thế giới
19:58:36 22/09/2025