Oan uổng cho phim ăn rating 0% chỉ vì nữ chính diễn như ‘mất sổ gạo’, nhan sắc lép vế trước hội mỹ nhân Như Ý Truyện

Theo dõi VGT trên

Nữ chính này tiếp tục trở thành ‘lỗ hổng’ trong phim mình đóng.

Đầu năm 2023 đ.ánh dấu làn sóng mạnh mẽ của phim điệp viên trinh thám, phá án thế giới ngầm. Những dự án như Cuồng phong, Hắn là ai… lên sóng và đạt rating cực khủng. Song, không phải phim nào thuộc dự án này cũng có thành công vang dội.

Chẳng hạn như dự án Băng mỏng đ.ánh dấu sự trở lại của “tra nam” Bành Quán Anh chỉ đạt mức rating sát 0% dù đã qua nửa chặng đường lên sóng.

Oan uổng cho phim ăn rating 0% chỉ vì nữ chính diễn như mất sổ gạo, nhan sắc lép vế trước hội mỹ nhân Như Ý Truyện - Hình 1

Oan uổng cho phim ăn rating 0% chỉ vì nữ chính diễn như mất sổ gạo, nhan sắc lép vế trước hội mỹ nhân Như Ý Truyện - Hình 2

Băng mỏng nhận rating gần mức 0% dù chiếu đài Hồ Nam.

Theo đ.ánh giá của khán giả trên Douban, Băng mỏng có nội dung khá ổn, không thua kém các dự án điệp viên trước đó hoặc đang lên sóng như Vô gian. Tuy nhiên, một trong những yếu tố gây hoang mang nhất phim lại là diễn xuất của nữ chính Trần Ngọc Kỳ. Một số ý kiến cho hay Trần Ngọc Kỳ diễn không thảm hoạ như thời Kính Song Thành hay Phù đồ duyên, song vẫn gây nhàm chán.

Oan uổng cho phim ăn rating 0% chỉ vì nữ chính diễn như mất sổ gạo, nhan sắc lép vế trước hội mỹ nhân Như Ý Truyện - Hình 3

Trần Ngọc Kỳ đóng nữ chính.

Đã vậy, Trần Ngọc Kỳ còn bị phàn nàn vì nét mặt khi nào cũng căng cứng, khó ở như “mất sổ gạo”. Việc cô nàng cứ cố tỏ ra nguy hiểm gây cảm giác thiếu thuyết phục và tự nhiên, lọt thỏm giữa các diễn viên gạo cội.

Oan uổng cho phim ăn rating 0% chỉ vì nữ chính diễn như mất sổ gạo, nhan sắc lép vế trước hội mỹ nhân Như Ý Truyện - Hình 4

Oan uổng cho phim ăn rating 0% chỉ vì nữ chính diễn như mất sổ gạo, nhan sắc lép vế trước hội mỹ nhân Như Ý Truyện - Hình 5

Oan uổng cho phim ăn rating 0% chỉ vì nữ chính diễn như mất sổ gạo, nhan sắc lép vế trước hội mỹ nhân Như Ý Truyện - Hình 6

Nữ chính Trần Ngọc Kỳ bị chê nhàm chán từ ngoại hình đến vẻ ngoài lúc nào cũng cau có, căng thẳng.

Chưa dừng lại ở đó, nhan sắc của Trần Ngọc Kỳ cũng chưa đủ để toả ra hào quang nữ chính. Cô hoàn toàn lu mờ trước khí chất và vẻ ngoài của 2 nữ phụ là Trần Tiểu Vân và Đổng Khiết. Nàng nô tì Toả Tâm và hoàng hậu Phú Sát Lang Hoa của Như Ý Truyện vừa quyến rũ, lại hoà nhập vào không khí dân quốc một cách đầy tự nhiên.

Oan uổng cho phim ăn rating 0% chỉ vì nữ chính diễn như mất sổ gạo, nhan sắc lép vế trước hội mỹ nhân Như Ý Truyện - Hình 7

Oan uổng cho phim ăn rating 0% chỉ vì nữ chính diễn như mất sổ gạo, nhan sắc lép vế trước hội mỹ nhân Như Ý Truyện - Hình 8

Video đang HOT

Trần Tiểu Vân ghi điểm với vẻ ngoài gợi cảm, bí ẩn.

Oan uổng cho phim ăn rating 0% chỉ vì nữ chính diễn như mất sổ gạo, nhan sắc lép vế trước hội mỹ nhân Như Ý Truyện - Hình 9

Oan uổng cho phim ăn rating 0% chỉ vì nữ chính diễn như mất sổ gạo, nhan sắc lép vế trước hội mỹ nhân Như Ý Truyện - Hình 10

Đổng Khiết được đ.ánh giá cao với tạo hình dân quốc.

Không ít người xem tỏ ra tiếc nuối khi Băng mỏng có thành tích kém, có rating thấp và thua sút trên BXH của Khốc Vân. Mặt khác, nam chính Bành Quán Anh tiếp tục được đ.ánh giá cao với diễn xuất đa dạng, nhất là sau thành công của bộ ngôn tình Nghe nói em thích tôi. Trong Băng mỏng, anh thủ vai Trần Thiển – lính đặc công ưu tú phối hợp cùng đồng đội là Xuân Dương (Trần Ngọc Kỳ), thâm nhập và điều tra kẻ địch, sau đó dần dần khám phá ra nhiều bí mật về đối thủ cũng như những kẻ thân cận quanh mình.

Phù Đồ Duyên tập 5-6: Thái giám phải lòng tiểu thái hậu, vương gia "2 mặt" đăng cơ

'Phù Đồ Duyên' tiết tấu rất nhanh, chớp nhoáng 'thái giám' Tiêu Đạc đã phải lòng 'tiểu thái phi' Trần Ngọc Kỳ. Lần đầu tiên được thấy một Hà Nhuận Đông '2 mặt'.

Phù Đồ Duyên do Vương Hạc Đệ và Trần Ngọc Kỳ đóng chính tiếp tục mang đến những tình tiết gay cấn và thú vị. Với tiết tấu khá nhanh, bên cạnh sức hút khó chối từ của nam diễn viên Vương Hạc Đệ, Hà Nhuận Đông và Tăng Lê cũng trở thành một trong những gương mặt tạo ấn tượng đối với khán giả.

Phù Đồ Duyên tập 5-6: Thái giám phải lòng tiểu thái hậu, vương gia 2 mặt đăng cơ - Hình 1

Phù Đồ Duyên tiếp tục phá nhiệt 8500 trên iQIYI.

Phù Đồ Duyên tập 5-6

Câu chuyện tiếp tục diễn ra theo một motip vừa lạ vừa quen, thái giám giả Tiêu Đạc (Vương hạc Đệ) được Phúc vương (Hà Nhuận Đông) nhờ cứu mạng người trong lòng y, cũng là tài nhân của tiên đế - Bộ Âm Lâu (Trần Ngọc Kỳ). Sau đó, 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', hai người phải lòng nhau nhưng nào có thể dễ dàng bên nhau khi một người là thái giám, một người là 'tiểu thái phi'.

Bộ Âm Lâu sau này còn phải trở thành nữ nhân của Phúc vương khi y đã thành công lên ngôi hoàng đế. Cách biệt thân phận, Tiêu Đạc còn mang mối thâm thù trên vai, bao nhiêu năm qua nhẫn nhịn, hắc hóa chỉ vì chờ đợi ngày báo thù cho đệ đệ. Khi chỉ còn cách một bước nữa thôi, mọi thứ thay đổi chỉ vì một nữ nhân, vì một cô gái xa lạ nay đã quá gần gũi và thân thuộc đối với Tiêu Đạc.

Phù Đồ Duyên tập 5-6: Thái giám phải lòng tiểu thái hậu, vương gia 2 mặt đăng cơ - Hình 2

Tiêu Đạc và Bộ Âm Lâu sẽ chấp nhận số phận số phận trong chốn hoàng thành hay sẽ thử nỗ lực một phen...

Trong tập 5-6, với chi tiết Tiêu Đạc ngắm nhìn sự nỗ lực tạo cơn mưa hoa của Bộ Âm Lâu, ánh mắt đó đã chứng tỏ cho tình cảm của Tiêu Đạc đối với cô nàng tinh quái đã xác định. Tiêu Đạc cũng đỏ mắt, 'mùi giấm chua' nồng đậm khi không muốn nhìn thấy Bộ Âm Lâu gần gũi với Phúc vương. Thay vì lựa chọn bỏ mặc nhưng Tiêu Đạc đã quay trở lại giúp đỡ Bộ Âm Lâu thoát khỏi cái bẫy của Vinh An hoàng hậu (Tăng Lê).

Phù Đồ Duyên tập 5-6: Thái giám phải lòng tiểu thái hậu, vương gia 2 mặt đăng cơ - Hình 3

Tiêu Đạc chọn quay về cung giải nguy cho Bộ Âm Lâu, bỏ lỡ thời cơ trả thù tốt nhất.

Phù Đồ Duyên tập 5-6: Thái giám phải lòng tiểu thái hậu, vương gia 2 mặt đăng cơ - Hình 4

'Máy tạo mưa hoa chạy bằng cơm', 'chạy thẳng vào tim của Tiêu Đạc'.

Nhắc đến Vinh An hoàng hậu do Tăng Lê thể hiện, khí chất vương giả, bộ dạng độc ác được nữ diễn viên thể hiện rất trọn vẹn, tự nhiên và đã mắt. Tuy nhiên, chỉ mới đến tập 5, Tiêu Đạc đã cho thấy rõ ràng lập trường của mình, trở mặt 180 độ và ép hoàng hậu rời khỏi hoàng cung. Đây có phải là dấu chấm hết cho hoàng hậu 'si tình' hay không? Hay bà sẽ sớm trở lại và lợi hại hơn xưa để dồn Bộ Âm Lâu vào con đường c.hết?

Phù Đồ Duyên tập 5-6: Thái giám phải lòng tiểu thái hậu, vương gia 2 mặt đăng cơ - Hình 5

Vinh An hoàng hậu do Tăng Lê thể hiện thậm chí được đ.ánh giá cao hơn cả nữ chính.

Từ tập đầu tiên cho đến hiện tại, Tiêu Đạc luôn trong trạng thái 'phẫn nộ'. Y tức giận vì sự trêu ghẹo của hoàng hậu đối với mình, bởi vì Phúc vương vốn chẳng phải một kẻ nhu nhược dễ khống chế trong lòng bàn tay mà y tưởng, một màn đấu đá dường như chỉ có nữ chính là vô hại với Tiêu Đạc, chẳng trách sao y lại phải lòng Bộ Âm Lâu.

Phù Đồ Duyên tập 5-6: Thái giám phải lòng tiểu thái hậu, vương gia 2 mặt đăng cơ - Hình 6

Tức giận với hoàng hậu, Phúc vương cũng làm Tiêu Đạc 'nổi điên'.

Phù Đồ Duyên tập 5-6: Thái giám phải lòng tiểu thái hậu, vương gia 2 mặt đăng cơ - Hình 7

Phù Đồ Duyên tập 5-6: Thái giám phải lòng tiểu thái hậu, vương gia 2 mặt đăng cơ - Hình 8

Lúc nào cũng bật chế độ 'Diêm vương' ác bá, đi đến đâu đều khiến người khác sợ hãi bỏ chạy.

Phù Đồ Duyên tập 5-6: Thái giám phải lòng tiểu thái hậu, vương gia 2 mặt đăng cơ - Hình 9

Mặt lạnh hơn tảng băng nghìn năm, chờ ngày 'mùa xuân' tới...

Phù Đồ Duyên tập 5-6: Thái giám phải lòng tiểu thái hậu, vương gia 2 mặt đăng cơ - Hình 10

Phúc vương 'hai mặt'

Mộ Dung Cao Củng - Phúc vương - vạn tuế gia hiện tại quả thật là một nhân vật thâm tàng bất lộ. Vương gia 'đèn lồng' sở trường là làm đèn lồng nhưng thực chất là một 'ảnh đế' trong 'vở kịch' Phù Đồ Duyên. Trông nhu nhược, hèn nhát tưởng chừng như vô hại nhưng thực chất là một người mưu kế đa đoan, suy xét thấu đáo, rất có thể đây sẽ là 'trùm cuối', một nhân vật phản diện rất khó để đ.ánh bại và giữ vai trò chủ yếu trong việc gieo rắc đau thương cho cặp đôi chính của chúng ta. Thậm chí, y sẵn sàng ra tay s.át h.ại cháu ruột của mình để leo lên đến vị trí cao nhất.

Phù Đồ Duyên tập 5-6: Thái giám phải lòng tiểu thái hậu, vương gia 2 mặt đăng cơ - Hình 11

Vương gia thâm độc, 'thâm hơn cả mắt gấu trúc'.

Nói đến Phúc vương, hẳn khán giả nhất là thế hệ 8x, 9x sẽ rất bất ngờ khi nhìn thấy phần thể hiện của Hà Nhuận Đông. Đây dường như là lần đầu tiên nam diễn viên thể hiện thiết lập nhân vật như thế này. Vẻ ngoài yếu ớt, không dám thẳng lưng ngẩn cao đầu dù bản thân là một vương gia, sẵn sàng quỳ gối trước bọn nô tài thân phận thấp hơn mình để nài nỉ. Sự tương phản mạnh mẽ giữa thân phận, khí chất cùng phong thái giữa Hà Nhuận Đông và Vương Hạc Đệ đã tạo nên điểm nhấn vô cùng đặc sắc, tăng thêm phần 'nghịch thiên', làm nổi bật tính cách 'xem trời bằng vung' của Tiêu Đạc.

Nói đi phải nói lại, Tiêu Đạc của hiện tại không thật sự là bản chất của y. Mỗi khi gương mặt hiền hòa, nhã nhặn khi còn niên thiếu xuất hiện đều khiến người xem thêm hiếu kỳ, nhưng đồng thời cũng bất giác giật mình vì thù hận có thể làm thay đổi một con người một cách đáng sợ như thế nào. Mất đi người thân duy nhất là nỗi đau đớn nào có thể nguôi ngoai một sớm một chiều.

Nó khiến cho Tiêu Đạc trở nên cô độc, sống trong nỗi đau buồn, hận thù trong suốt bao nhiêu năm qua. Gánh chịu tất cả mọi thứ, nếu Tiêu Đạc vẫn giữ mặt lương thiện như cũ liệu y có thể sống sót trong chốn cung đình hỗn tạp, có thể tồn tại đến bây giờ và có thể 'nửa ngồi nửa nằm' ở vị trí Chưởng ấn 'một tay che trời' để thực hiện việc trả thù cho đệ đệ?

Motip hài ngọt ngược đan xen

Theo các video giới thiệu tình tiết chính của những tập tiếp theo, càng về sau câu chuyện sẽ bắt đầu xuất hiện các chi tiết ngược tâm. Mặc dù đã khá quen với việc vui đó rồi buồn đó, phải rơi nước mắt cho số phận, những trắc trở mà cặp đôi chính phải trải qua trong các bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết. Phù Đồ Duyên hiện tại cũng đang mang đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả, phân cảnh tương tác gần gũi, thân mật giữa Vương Hạc Đệ và Trần Ngọc Kỳ cũng có hương vị ngọt hơn cả mật.

Phù Đồ Duyên tập 5-6: Thái giám phải lòng tiểu thái hậu, vương gia 2 mặt đăng cơ - Hình 12

Đến hậu trường cũng đầy 'thính'.

Thêm vào đó, thiết lập nhân vật nữ chính tuy không thể nắm bắt vận mệnh trong tay nhưng vẫn là một cô gái có cá tính, có chút 'đầu óc' nếu không đã 'lãnh cơm hộp' ngay từ phân đoạn tuẫn táng. Chỉ tiếc một điều, Trần Ngọc Kỳ vẫn chưa thật sự chinh phục được người xem với lối diễn xuất có phần 'khoa trương' của mình. Vốn có nhan sắc nhưng chẳng hiểu sao cô nàng lại trở nên nhạt nhòa so với dàn nữ phụ, là phục hóa trang hay vấn đề ở chính nữ diễn viên?

Phù Đồ Duyên sở hữu một cốt truyện khá lôi cuốn, đa cảm xúc, đa sắc màu. Nội dung mang đến nhiều chi tiết thú vị, mới mẻ và khá phù hợp cho lựa chọn giải trí của các mọt phim cổ trang chuyển thể. Bên cạnh visual và màn hóa thân nhân vật điểm A không thể dừng thảo luận của Vương Hạc Đệ, tuyến tình cảm giữa Tiêu Đạc và Bộ Âm Lâu,... tổng thể đều đang khá đầy đặn, vừa đủ để chinh phục một lượng lớn khán giả theo dõi.

Tuy nhiên với tổng thời lượng 36 tập, chỉ mới 6 tập các nhân vật đã gần như thể hiện rõ lập trường nên không ít mọt phim lo lắng tình tiết phía sau sẽ không còn hấp dẫn như ban đầu nữa.

Phim cổ trang chuyển thể Phù Đồ Duyên hiện đang được phát trên nền tảng iQIYI bắt đầu từ 27/12/2022 và tập cuối có thể sẽ rơi vào ngày 13/2/2023.

Phù Đồ Duyên tập 5-6: Thái giám phải lòng tiểu thái hậu, vương gia 2 mặt đăng cơ - Hình 13

Lịch chiếu Phù Đồ Duyên.

Phù Đồ Duyên tập 5-6: Thái giám phải lòng tiểu thái hậu, vương gia 2 mặt đăng cơ - Hình 14

Tập cuối tài khoản VIP ngày 24/1/2023.

Phù Đồ Duyên tập 5-6: Thái giám phải lòng tiểu thái hậu, vương gia 2 mặt đăng cơ - Hình 15

Tập cuối tài khoản thường ngày 13/1/2023.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg
22:44:51 25/05/2024
Review Khánh Dư Niên 2 tập 19-20-21: Phạm Nhàn tiếp tục rơi vào "hố" của Khánh đế
12:23:15 26/05/2024
Phim mới chiếu đã được khen nức nở, "quốc bảo nhan sắc" lột xác quá đỉnh khiến khán giả nổi da gà
12:56:03 25/05/2024
Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm "chính mình"
21:39:38 24/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp hoàn hảo lấn át Dương Mịch, visual sáng bừng chấp cả góc cận
20:47:36 24/05/2024
'Cửu Long Thành Trại: Vây thành': Bom tấn võ thuật duy nhất năm 2024 gây bão với sự trở lại của những 'idol t.uổi thơ'
07:20:35 26/05/2024
Review Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng tập 1-4: ngoài "đập tiền" thì còn gì để xem?
21:21:40 24/05/2024
Sức hút không tưởng của Cõng Anh Mà Chạy: Vươn tầm quốc tế, phủ sóng toàn cầu
20:28:57 25/05/2024
Suzy và Park Bo Gum đẹp đôi trong phim mới
05:55:38 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh khiến Dương Mịch nhận thua, đã đưa Lâm Canh Tân "ra mắt người nhà"
13:40:57 26/05/2024
Hôm nay chính là ngày hỷ của showbiz Hàn: 4 đám cưới cùng diễn ra khiến công chúng choáng ngợp
14:57:27 26/05/2024
Lan Ngọc về nước sau chưa đầy 1 tháng du học, phát hiện Huyền Baby bất ổn
14:27:04 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
"Cô trưởng phòng phim VTV" diện mốt váy lụa "trống trải"
13:44:28 26/05/2024
Dương Nghi Đình: Từng là thần đồng dân ca nổi đình đám, giờ suýt nhận không ra
14:01:38 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
Phương Nga bật khóc giữa sảnh khách sạn LHP Cannes vì gặp sự cố bất ngờ
14:19:36 26/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u
16:51:18 26/05/2024

Tin mới nhất

Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ

18:20:38 24/05/2024
Vào tối ngày hôm qua (23/5), bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên do hai diễn viên đình đám Dương Mịch - Cung Tuấn đóng chính đã lên sóng.

Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi

14:57:12 24/05/2024
Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện hoa hồng khiến khán giả tò mò không biết nhân vật Hoàng Diệc Mai cô đảm nhận sẽ gặp phải những biến cố gì.

Mỹ nam g.ây s.ốc khi tăng tới 30kg, ngoại hình bặm trợn khiến không một ai nhận ra

13:55:18 24/05/2024
Được biết, để có được dáng vẻ to lớn trong phim, nam diễn viên Choi Kwang Rok đã phải tăng tới... 30kg. Tuy nhiên, anh không tăng mỡ mà tập trung vào tăng cơ để thân hình trông đô con hơn.

Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng

06:29:24 24/05/2024
Nam chính phim cổ trang Hoa ngữ hay nhất hiện tại có phân cảnh khoe diễn xuất đỉnh cao, được khán giả hết lời khen ngợi.

Lưu Diệc Phi hôn dàn nam thần ở phim mới, nhan sắc ngút trời t.uổi U40 khiến netizen mê mệt

06:25:57 24/05/2024
Trong đoạn trailer, Lưu Diệc Phi khoe trọn nhan sắc đỉnh cao của mình. Không chỉ vậy, cô còn có những cảnh hôn dù chớp nhoáng nhưng vẫn đủ để khiến khán giả phát sốt.

Dương Mịch trở lại màn ảnh nhỏ sau thất bại phòng vé

21:35:42 23/05/2024
Nữ diễn viên Dương Mịch rục rịch tái xuất với phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên , hợp tác cùng mỹ nam Cung Tuấn.

Cặp đôi cổ trang hot nhất hiện tại: Nữ chính đáng yêu vô đối, chemistry tràn màn hình

21:12:48 23/05/2024
Theo QQ, nhân vật của Mao Hiểu Đồng và Phó Tân Bác mới chỉ xuất hiện trong phần 2, dù thời lượng diễn xuất không nhiều, song cả hai vẫn tạo tương tác tốt, khiến người xem thích thú.

Lưu Diệc Phi đ.ập tan mọi lời chê bai nhan sắc nhờ góc nghiêng thần thánh, đến cả cảnh khóc cũng đẹp ná thở

19:42:23 23/05/2024
Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi khiến người xem mê mẩn trước nhan sắc tuyệt mỹ của cô trong trailer Câu Chuyện Hoa Hồng.

Phim Hoa ngữ "flop" tệ hại, nữ chính vừa đẹp vừa nổi nhưng diễn xuất thảm họa "đuổi người xem"

13:16:17 23/05/2024
Trên mạng xã hội, một số netizen cho rằng nữ chính Tống Thiến là một trong những nguyên nhân khiến Một màu xanh khác thất bại thảm hại tới vậy.

Nữ chính thừa thãi nhất màn ảnh hiện tại: Diễn như "vô hình" còn quá già so với nam chính

11:05:52 23/05/2024
Mỹ nhân này diễn cảnh nhí nhảnh thì bị chê gượng gạo, diễn cảnh tình cảm thì rất kịch, thiếu sự hài hòa ăn nhập với bạn diễn.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Mỹ nhân Hàn 1 năm đóng chính 6 phim gây choáng, đã đẹp còn diễn đỉnh không một điểm chê

23:16:53 22/05/2024
Khoảng thời gian 1 năm qua, Shin Hye Sun phủ sóng liên tục, góp mặt trong nhiều dự án phim ở cả lĩnh vực truyền hình lẫn điện ảnh.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 13-14: Trương Nhược Quân và Lý Thấm phát "cẩu lương"

23:13:47 22/05/2024
Đứng ở lập trường đối lập với nhị hoàng tử Lý Thừa Trạch (Lưu Đoan Đoan đóng) cộng thêm ân oán cá nhân, Phạm Nhàn thật sự căm giận đến mức từng nghĩ thẳng tay hạ độc hắn.

Bộ phim thất bại nhất hiện tại với rating thấp thảm, nam chính diễn dở tệ còn cố tỏ ra cool ngầu

15:39:49 22/05/2024
Bộ phim này từng được kỳ vọng sẽ vực dậy khung giờ phim đầu tuần của nhà đài nhưng nó đã thất bại ngay từ những tập mở đầu.

Cõng Anh Mà Chạy tập 14: Quá thương cho Kim Hye Yoon, vì yêu Byeon Woo Seok mà chịu bao đau khổ

06:22:49 22/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy (Lovely Runner) tập 14 mở đầu với bối cảnh năm 2008, khi Im Sol (Kim Hye Yoon) quyết định từ bỏ hoàn toàn sự liên quan với Sun Jae (Byeon Woo Seok).

Mỹ nam 30 năm vẫn là tên t.uổi hàng đầu Cbiz, chuẩn bị khuynh đảo rạp Việt với bom tấn 979 tỷ?

05:50:19 22/05/2024
Bắt đầu gia nhập làng giải trí từ năm 1994, đến nay sau 30 năm, Cổ Thiên Lạc vẫn là một trong những tên t.uổi hàng tại Cbiz.

Cặp đôi Hoa ngữ khoe visual siêu đỉnh ở phim mới, chuyện tình "chữa rách vết thương chưa lành" gây sốt?

19:56:53 21/05/2024
Từ những gì được hé lộ ở đoạn clip hậu trường mới được chia sẻ, cặp đôi này sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào, hài hước.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây "lú" vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát?

18:09:51 21/05/2024
Preview tập 13 khiến người xem lo lắng khi Seon Jae đã không còn ký ức về Sol. Trong khi đó, Sol cũng chẳng thiết tha giúp người thương nhớ lại.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13: Kim Hye Yoon có quyết định g.ây s.ốc, khiến Byeon Woo Seok quên sạch mọi ký ức

06:58:57 21/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 13 tiếp tục g.ây s.ốc cho khán giả bởi một tình tiết không ai ngờ tới. Sol quyết định bấm đồng hồ một lần nữa, để thời gian quay ngược lại ngày đầu tiên cô và Seon Jae gặp nhau.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"

Sao việt

19:38:26 26/05/2024
Chỉ còn ít này nữa là diễn ra tang lễ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ, tuy nhiên mẹ ruột nam diễn viên tại Việt Nam vẫn chưa chuẩn bị xong hồ sơ.

Người bệnh thủy đậu nên tập thể dục khi nào?

Sức khỏe

19:34:06 26/05/2024
Trong giai đoạn này, người bệnh cần tuân thủ lời bác sĩ dặn bao gồm uống thuốc điều trị đúng phác đồ, nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ để tránh biến chứng.

Nam ca sĩ vội vàng hủy show vì bị réo gọi trong bê bối Burning Sun?

Sao châu á

19:33:05 26/05/2024
Vào ngày 26/5, nam ca sĩ Zico thông báo anh sẽ vắng mặt trong lễ hội âm nhạc Akaraka của Đại học Yonsei. Nam ca sĩ buộc phải hủy lịch trình do được chẩn đoán mắc bệnh viêm dây thanh quản.

'Quà cám ơn' 14,4 tỉ được thuộc cấp của cựu Phó giám đốc Sở KH&ĐT TP.HCM chia chác ra sao?

Pháp luật

19:29:50 26/05/2024
Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn gặp cựu Giám đốc Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM nhờ tạo điều kiện cho Công ty AIC trúng thầu và hứa sẽ gửi quà cám ơn anh em .

"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"

Hậu trường phim

19:28:22 26/05/2024
Tham dự LHP Cannes với vai trò diễn viên có tác phẩm được trình chiếu, nhưng chuyến đi này của Dương Mịch không thành công như mong đợi.

Chùm ảnh: Sao trẻ hạ Man City giúp Man Utd vô địch Cup FA

Sao thể thao

19:28:19 26/05/2024
Kobbie Mainoo và Alejandro Garnacho cùng nhau lập công giúp Man Utd hạ Man City 2-1 để lần thứ 13 giành Cup FA và cũng là quà chia tay HLV Ten Hag.

Hà Nội: Một Trung úy công an mất tích trong khi làm nhiệm vụ

Tin nổi bật

19:23:47 26/05/2024
Một trung úy công an thuộc Phòng CSGT Hà Nội mất tích trong khi làm nhiệm vụ trên sông Hồng gần hai ngày nay. Gia đình và đơn vị đang tìm kiếm.

Mục đích trong chuyến công du cấp nhà nước hiếm hoi của Tổng thống Pháp tới Đức

Thế giới

19:19:25 26/05/2024
Đầu năm nay, cựu Tổng thống đảng Cộng hòa Trump nói rằng ông sẽ không bảo vệ các thành viên NATO khỏi một cuộc tấn công trong tương lai của Nga nếu sự đóng góp của các nước đó cho liên minh quốc phòng không đủ.

Tất tần tật về Black Myth: Wukong - Hắc Thần Thoại Ngộ Không

Mọt game

18:36:43 26/05/2024
Siêu phẩm game AAA lấy cảm hứng từ Tôn Ngộ Không - Black Myth: Wukong sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 20/08/2024.

Những điều thú vị của người thuận tay trái: Thông minh hơn người thường?

Netizen

18:10:23 26/05/2024
Trong suy nghĩ của nhiều người, người thuận tay trái luôn được đ.ánh giá là thông minh, có chỉ số IQ cao. Bill Gates, Obama,... đều là những người thuận tay trái, điều này càng khiến mọi người vững niềm tin.

Muốn giảm cân mùa hè, nhớ ăn 3 món này: Vừa thải độc tốt lại dưỡng da trắng sáng

Ẩm thực

18:01:20 26/05/2024
Kết hợp bí đao, mướp hương, và mướp đắng trong chế độ ăn mùa hè không chỉ giúp bạn kiểm soát cân nặng mà còn cải thiện làn da một cách tự nhiên.

Trải nghiệm hái chè Shan Tuyết - Đặc sản xã Sín Chải (Tủa Chùa, Điện Biên)

Du lịch

18:00:57 26/05/2024
Đến với xã Sín chải, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên vào quãng thời gian từ tháng 3 đến tháng 10, ngoài tham quan khám phá những phong cảnh còn mang nét hoang sơ của thiên nhiên

Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao

Tv show

17:25:19 26/05/2024
Việc dừng phát sóng hình ảnh mẹ Lâm Minh là cách làm tốt nhất trong thời điểm này với cá nhân Lâm Minh và những người thân của cô.