Màn ảnh Hoa ngữ tháng 2: Bàn tiệc thịnh soạn đầu xuân!

Theo dõi VGT trên

Kết thúc mùa phim Tết, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tháng 2 tiếp tục tung ra các bộ phim ăn khách: Võ lâm hữu kiêu khí, Nghe nói em thích anh, Kiếp này cũng là lần đầu tiên… với các diễn viên được yêu thích như Lý Hoành Nghị, Bành Quán Anh, Vương Sở Nhiên, Vương Tử Văn, Hồ Hạnh Nhi, Lý Tiểu Nhiễm…

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 2: Bàn tiệc thịnh soạn đầu xuân! - Hình 1

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 2

Võ lâm hữu kiêu khí: Lý Hoành Nghị và Hoàng Nhật Oánh lần đầu đóng cặp!

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 2: Bàn tiệc thịnh soạn đầu xuân! - Hình 2

Võ lâm hữu kiêu khí

Phim do Lý Hoành Nghị, Hoàng Nhật Oánh, Chu Tán Cẩm, Trương Hân Nhan, Lý Tinh Thần đóng chính, được chuyển thể từ tiểu thuyết Võ lâm hữu kiêu khí của tác giả Bạch Trạch, kể về câu chuyện tình duyên kỳ diệu giữa “thần y” Bạch Nhạc – Cốc chủ Phong Hoa Cốc, bề ngoài lạnh lùng, cao ngạo, độc mồm độc miệng nhưng có trái tim ấm áp và “yêu nữ” Diệp Hề, nhiều lần “sống lại” và bị mất trí nhớ, cuối cùng hai người chung tay phát dương võ lâm chính khí, bên nhau đến lúc bạc đầu.

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 2: Bàn tiệc thịnh soạn đầu xuân! - Hình 3

Nội dung bộ phim kể về tình yêu giữa “thần y” Bạch Nhạc và “yêu nữ” võ lâm Diệp Hề. Đây không phải phim cổ trang thần tượng truyền thống, mà là phim cổ trang tình cảm lấy bối cảnh võ hiệp, tập trung miêu tả các câu chuyện truyền kỳ võ lâm. Giang hồ đồn đại: yêu nữ Diệp Hề, tội ác tày trời, nhưng “tiểu yêu nữ” vang danh giang hồ này, hóa ra lại là một tiểu cô nương tốt bụng lương thiện, võ công cao cường, dám yêu dám hận.

Nghe nói em thích anh: Bành Quán Anh và Vương Sở Nhiên được “ xe duyên”

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 2: Bàn tiệc thịnh soạn đầu xuân! - Hình 4

Nghe nói em thích anh

Nghe nói em thích anh là bộ phim tình cảm đô thị do Bành Quán Anh, Vương Sở Nhiên, Lưu Nhuế Lân, Mao Lâm Lâm, Lý Tử Phong đóng chính, được cải biên từ tiểu thuyết của tác giả Cát Tường Dạ. Bộ phim lấy bối cảnh ngành y tế, kể về câu chuyện nam nữ nhân vật chính sau khi gặp lại đã hỗ trợ và chữa lành cho nhau.

Nguyễn Lưu Tranh, trở về quê hương sau bảy năm, trở thành bác sĩ ngoại khoa thần kinh, nhưng ngày đầu tiên vào bệnh viện, cô lại được biết chồng cũ chính là giáo viên hướng dẫn cho mình.

Ninh Chí Khiêm, bác sĩ ngoại khoa thần kinh ưu tú nhất của bệnh viện Bắc Nhã, được mọi người đặt cho biệt danh “Ninh Nhất Đao”, là nam thần trong mắt các y tá trong bệnh viện.

Anh là học trưởng của cô, hai người đã kết thúc cuộc hôn nhân thất bại vào bảy năm trước, kể từ đó, Nguyễn Lưu Tranh rời khỏi quê hương. Khi gặp lại nhau, hai người đều không còn như xưa, vì lý do công việc, hai người bị ép thường xuyên gặp mặt. Trong công việc, hai người từng cãi vã, cũng từng sát cánh chiến đấu, trải qua vô số thử thách sinh tử, số phận đã kéo sợi tơ hồng chưa cắt đứt giữa hai người, càng ngày càng xích lại gần…

Video đang HOT

Tình yêu chưa biết của cô gái mù mặt: Đoàn Áo Quyên lần đầu tiên đóng nữ chính

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 2: Bàn tiệc thịnh soạn đầu xuân! - Hình 5

Tình yêu chưa biết của cô gái mù mặt

Kịch bản được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thời Ngô, câu chuyện xoay quanh cô gái tên Lộc Hồi (Đoàn Áo Quyên đóng) – một bệnh nhân mù mặt bẩm sinh, đã quen với việc giữ khoảng cách với mọi người. Lãng Thừa Châu (Trần Bác Hào đóng) là sinh viên giao lưu của trường đại học quốc tế Đức Thành, ngày đầu tiên về trường đã giải cứu Lộc Hồi khỏi nghi vấn đạo văn, từ đó bắt đầu mở ra bản tình ca nhiều trắc trở. Bộ phim do Đoàn Áo Quyên, Trần Bác Hào, Lữ Vân Phong, Thẩm Doanh đóng chính.

Tình yêu chưa biết của cô gái mù mặt là bộ phim đầu tiên do Đoàn Áo Quyên đàm nhận vai nữ chính, khuôn mặt trong sáng và nụ cười tỏa nắng trước ống kính, cùng khí chất ngọt ngào của nhân vật Lộc Hồi rất phù hợp với Đoàn Áo Quyên.

Kiếp này cũng là lần đầu tiên: Vương Tử Văn, Đường Nghệ Hân, Hồ Hạnh Nhi hội tụ

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 2: Bàn tiệc thịnh soạn đầu xuân! - Hình 6

Kiếp này cũng là lần đầu tiên

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên tên t.uổi gồm: Vương Tử Văn, Đường Nghệ Hân, Hồ Hạnh Nhi, Ngải Luân, Lưu Khải, Mã Chí Uy… Câu chuyện được triển khai từ góc nhìn của ba người phụ nữ ở các độ t.uổi khác nhau, kể về những áp lực và thách thức mà người trẻ t.uổi thuộc ba thế hệ phải đối mặt trước những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời. Qua những tình huống cười ra nước mắt, nêu bật những “lần đầu tiên” trong cuộc sống của những người phụ nữ thời hiện đại.

Kiếp này cũng là lần đầu tiên là bộ phim đ.ánh dấu sự trở lại của Hồ Hạnh Nhi sau phim Sinh mệnh thân yêu. Trong phim, có vẻ đoàn làm phim muốn làm cho những cảnh phim của Hồ Hạnh Nhi nhuốm màu thời gian một chút, nhưng tiếc là hiệu quả không như mong muốn. Đất diễn của tuyến vai Đới Tư Cẩn khá khiêm tốn, chỉ cho thấy cuộc sống của đôi vợ chồng này không hề dễ dàng. Có lẽ, đây là những điều “không hề dễ dàng” giữa vợ chồng mà biên kịch có thể nghĩ ra.

Những ngày tháng của chúng ta: Lý Tiểu Nhiễm và Lý Nãi Văn “đọ sức”

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 2: Bàn tiệc thịnh soạn đầu xuân! - Hình 7

Những ngày tháng của chúng ta

Bộ phim được bảo chứng bởi dàn diễn viên thực lực: Lý Tiểu Nhiễm, Lý Nãi Văn, Châu Kỳ, Tống Xuân Lệ, Tôn Hạo… Những ngày tháng của chúng ta tập trung vào những câu chuyện gia đình Trung Quốc thập niên 80 – 90, cho thấy cuộc sống cơm áo gạo t.iền của những con người bình thường trong dòng chảy thời đại, nội dung kể về ba gia đình làm việc chung tại một công xưởng, họ đã nương tựa và hỗ trợ nhau trong cuộc chuyển mình của thời đại từ thập niên 80 của thế kỷ trước sang thế kỷ 21. Ba người bạn thân Lưu Thục Hạ, Phó Doanh, Phương Tuệ sau khi sinh con cùng ngày, cùng tháng, cùng năm, quá trình trưởng thành tràn ngập tiếng cười của thế hệ sau, sự xung đột và hòa giải giữa hai thế hệ, phác họa ra một bức tranh cuộc sống cơm áo gạo t.iền gần gũi, chân thực.

Được biết, bộ phim này không chỉ lấy việc tái hiện làm nền tảng, còn thông qua nhiều yếu tố như trang phục, đạo cụ, bối cảnh, câu chuyện nhân vật và chi tiết cuộc sống để thể hiện những “cựu thời thượng” mà mọi người quen thuộc và hoài niệm. Ngoài ra, bộ phim còn tập trung từ hứng thú và thẩm mỹ của thời đại mới, từ góc nhìn lãng mạn và ấm áp của chuyện nhà chuyện cửa, để tái tạo những kinh nghiệm sống và sự kế thừa tình cảm vẫn còn ảnh hưởng đến cuộc sống hiện đại, tạo ra “bữa tiệc thời đại mới thịnh soạn”.

Đường Sơn Đại Địa Chấn: Phim về thảm họa động đất chấn động và lấy nước mắt nhất

Sau hơn 10 năm ra mắt, phim Đường Sơn Đại Địa Chấn vẫn được nhắc đến như là một trong những tác phẩm về thiên tai - thảm họa gây xúc động nhất.

Ra mắt từ hơn 10 năm trước, bộ phim Đường Sơn Đại Địa Chấn do Phùng Tiểu Cương làm đạo diễn vẫn đủ sức lay động khán giả vì truyền tải thông điệp nhân văn về gia đình và cuộc sống.

Phim có sự góp mặt của các diễn viên như Từ Phàm, Trương Tịnh Sơ, Lý Thần, Lục Nghị, Vương Tử Văn, Trương Tử Phong, Trương Quốc Cường, Trần Cẩn và Trần Đạo Minh.

Đường Sơn Đại Địa Chấn phát hành vào tháng 7/2010 và là phim thương mại lớn IMAX đầu tiên được sản xuất bên ngoài nước Mỹ. Sau khi ra mắt, Đường Sơn Đại Địa Chấn đã tạo tiếng vang lớn và thu về hơn 100 triệu USD chỉ tính riêng ở thị trường Trung Quốc.

Đường Sơn Đại Địa Chấn: Phim về thảm họa động đất chấn động và lấy nước mắt nhất - Hình 1

Đường Sơn Đại Địa Chấn tái hiện câu chuyện thảm họa động đất đầy ám ảnh - Ảnh: Sina

Nỗi đau còn lại sau cơn địa chấn

Đường Sơn Đại Địa Chấn là câu chuyện xoay quanh gia đình Lý Nguyên Ni (Từ Phàm) cùng chồng và các con. Cả gia đình Lý Nguyên Ni sống trong căn hộ nhỏ ở Đường Sơn. Mọi chuyện cứ êm đềm trôi qua cho đến khi trận động đất khủng khiếp xảy ra vào năm 1976 khiến các tòa nhà sụp xuống và vỡ vụn.

Trong lúc chạy về cứu 2 đứa con sinh đôi (1 trai - 1 gái), chồng Lý Nguyên Ni đã bị nghiền nát bởi những mảnh vỡ khổng lồ. Sau đó, căn hộ chung cư của họ sụp xuống, chôn vùi 2 đ.ứa t.rẻ trong đống hoang tàn đổ nát.

Đường Sơn Đại Địa Chấn: Phim về thảm họa động đất chấn động và lấy nước mắt nhất - Hình 2

Cuộc đời của 2 đ.ứa t.rẻ đã thay đổi mãi mãi sau trận động đất kinh hoàng - Ảnh: Weibo

Đến lúc trận động đất kết thúc, đội cứu hộ thông báo với Lý Nguyên Ni rằng chồng và 2 đứa con sinh đôi của cô đang lành ít dữ nhiều. Chưa hết, 2 đ.ứa t.rẻ ngây thơ còn đang bị mắc kẹt dưới 1 tấm bê tông lớn, nếu nâng tấm bê tông ấy lên thì 1 trong 2 đ.ứa t.rẻ sẽ c.hết. Thời điểm này, Lý Nguyên Ni chỉ có thể lựa chọn cứu con gái hoặc con trai. Đau đớn đến cùng cực, Lý Nguyên Ni quyết định cứu b.é t.rai Phương Đạt.

Khi nói chuyện với đội cứu hộ, Lý Nguyên Ni không thể ngờ rằng giọng của cô đã lọt đến tai cô bé Phương Đăng.

Và rồi, sau giây phút lựa chọn kinh hoàng đó, Phương Đạt trở về bên vòng tay Lý Nguyên Ni. B.é g.ái Phương Đăng may mắn sống sót nhưng mở mắt ra chỉ thấy x.ác n.gười cha bên cạnh và nỗi ám ảnh về sự lựa chọn của mẹ.

Nhiều năm sau, Phương Đăng được một gia đình tốt bụng nhận nuôi. Dẫu vậy, cô che giấu sự thật về bản thân, đồng thời lớn lên cùng nỗi đau vụn vỡ: Tại sao mẹ lại bỏ con?

Đường Sơn Đại Địa Chấn: Phim về thảm họa động đất chấn động và lấy nước mắt nhất - Hình 3

Rất nhiều nỗi đau đã ở lại sau trận động đất - Ảnh: Sina

Chỉ 23 giây động đất kinh hoàng, nhiều gia đình đã bị xé toạc. Gia đình của Lý Nguyên Ni cũng thế, mất nhà cửa, mất chồng, mất con gái và trở về cùng đứa con trai bé bỏng, Lý Nguyên Ni luôn sống trong sự giày vò, ám ảnh. Bà tự trách bản thân rằng vì sao không thể cứu cả b.é g.ái Phương Đăng.

Cuộc sống của các nhân vật trở nên trống rỗng, chứa đầy nỗi đau. Xem những phân đoạn về thảm họa động đất trên màn ảnh rộng, khán giả không thể cầm được nước mắt. Tình tiết phim chạy đến đâu là khán giả lại khóc đến đó, Đường Sơn Đại Địa Chấn đã thực sự chạm đến trái tim người xem khi kể câu chuyện quá đỗi đau thương.

Hành trình đoàn tụ đầy ám ảnh

Vào dịp Tết Nguyên đán, Phương Đăng đã kết hôn với một người nước ngoài và cùng nhau di cư đến Vancouver với con gái. Một lần nọ, Phương Đăng nhìn thấy trận động đất ở Tứ Xuyên trên truyền hình. Cô rất xúc động và ngay lập tức tình nguyện trở về Trung Quốc tham gia cứu hộ.

Cùng lúc này, Phương Đạt cũng quyết định tình nguyện giúp đỡ cho người dân gặp nạn. Tại đây, 2 chị em tình cờ gặp lại nhau sau bao năm xa cách. Lúc giờ nghỉ, Phương Đăng nghe lỏm được Phương Đạt nói về trận động đất Đường Sơn. Cô nhận ra và đoàn tụ với em trai, sau đó cả hai quyết định thăm mẹ. Họ chở mẹ tới nghĩa trang. Lúc đầu, Phương Đăng rất bực mình vì mẹ cô đã bỏ rơi cô. Nhưng sau khi nhận ra sự hối tiếc, đau đớn tinh thần và cảm giác tội lỗi mà Nguyên Ni đã phải trải qua, Phương Đăng bật khóc nức nở và tha thứ cho mẹ cô.

Đường Sơn Đại Địa Chấn: Phim về thảm họa động đất chấn động và lấy nước mắt nhất - Hình 4

Lý Nguyên Ni đã sống trong nỗi giày vò, ám ảnh suốt 32 năm - Ảnh: Weibo

Sau thảm họa, Lý Nguyên Ni và Phương Đăng phải mất 32 năm mới có thể đoàn tụ. Gây nhói lòng nhất trong bộ phim có lẽ là cảnh Lý Nguyên Ni đốt t.iền cúng cho chồng con. Vào ngày tưởng niệm hằng năm dành cho những nạn nhân t.hiệt m.ạng ở trận động đất, Lý Nguyên Ni vừa đốt t.iền vừa nói:

"Bọn em bây giờ chuyển nhà rồi. 2 người nếu có về thì nhớ đừng đi lạc (Nói với chồng và con gái Phương Đăng)". Thế rồi bà lại lầm lũi tỉ tê kể về chi tiết căn nhà mới của mình, như một cách tâm sự để chồng con biết địa điểm nơi ở mới mà tìm đến cho đúng chỗ.

Trong suốt 32 năm chịu sự giày vò vì tưởng rằng con gái đã c.hết, có lúc Lý Nguyên Ni đứng trước cơ hội thay đổi cuộc sống. Dẫu vậy, bà vẫn không làm gì cả. Bà sống mãi trong hồi ức, tự làm khổ chính mình như một cách khiến bản thân phải nhớ đến trận động đất năm nào.

Đường Sơn Đại Địa Chấn: Phim về thảm họa động đất chấn động và lấy nước mắt nhất - Hình 5

Bộ phim mang đến thông điệp ấm áp về tình cảm gia đình và sự tha thứ - Ảnh: Weibo

Hơn 10 năm sau ngày phim ra mắt lần đầu tiên, Đường Sơn Đại Địa Chấn vẫn được nhắc đến như là 1 trong những tác phẩm nói về thiên tai - thảm họa xuất sắc, gây ám ảnh nhất. Phim mang đến sự ấm áp của tình người, làm khán giả nhận ra những giá trị gia đình vẫn còn tồn tại xung quanh ta.

Ai trong cuộc sống cũng đôi lần phải đứng trước lựa chọn khó khăn, chỉ là khi bước qua nghịch cảnh, ta có đủ dũng cảm để đối mặt với sai lầm hay không.

Sự tha thứ mà Phương Đăng dành cho Lý Nguyên Ni trong hồi kết phim có giá trị lớn hơn tất thảy. Để đi đến bước đường này, 2 mẹ con Lý Nguyên Ni - Phương Đăng đã trải qua biết bao cay đắng, tủi nhục và thậm chí là hận thù không đáng có.

Xem Đường Sơn Đại Địa Chấn rồi suy ngẫm về cuộc đời, quả thật đã rút ra nhiều bài học ý nghĩa.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim về vũ trụ võ thuật Kim Dung bắt đầu quảng bá
14:33:06 11/06/2024
Phim về cuộc đời danh ca Đặng Lệ Quân lặng lẽ lên sóng sau 6 năm lưu kho
14:26:42 11/06/2024
Choáng với số cảnh hôn của cặp đôi chính phim "Mặc vũ vân gian"
20:28:48 12/06/2024
Phim doanh thu 0 đồng vì dở toàn diện
16:07:02 11/06/2024
Lưu Diệc Phi cá tính trong các tập đầu phim 'Câu chuyện hoa hồng'
19:49:10 11/06/2024
Số lượng cảnh hôn của Lưu Diệc Phi gây choáng
12:54:55 11/06/2024
Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người
13:05:35 12/06/2024
Bộ phim Top 1 phòng vé Việt được tung hô khiến ai xem cũng khóc cạn nước mắt, có thực sự hay như lời đồn?
11:00:37 11/06/2024

Tin đang nóng

Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Có con bằng IVF: Bố U50 bỉm đáp trả lời dè bỉu, có thành viên mới cho vui
18:14:20 12/06/2024
Một VĐV Quốc gia ẩn ý nói về về drama của Phạm Như Phương, dân tình đồng loạt tag tên hot girl TDDC "vào học tập"
18:45:25 12/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024
Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt
23:34:07 12/06/2024
Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền
20:51:54 12/06/2024
"Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm: Nhan sắc thay đổi, sự nghiệp tụt dốc
21:35:23 12/06/2024
Cực nóng trên Weibo: Tần Lam chia tay thiếu gia Cbiz kém 10 t.uổi Ngụy Đại Huân
20:13:43 12/06/2024

Tin mới nhất

Phim bị chê là rác phẩm của năm vì loạt tình tiết phản cảm: Sốc nhất là cảnh nữ chính bị quay lén c.lip n.óng

20:25:56 12/06/2024
Hierarchy (Thứ Bậc) sau gần 1 tuần ra mắt đã leo lên vị trí top 2 trên BXH phim không nói tiếng Anh được xem nhiều nhất toàn cầu ở nền tảng Netflix. Thành tích khá ổn nhưng trên thực tế, phim lại bị chê bai thậm tệ.

(Review) 'Gia tài của ngoại': 'Cứng rắn' nhất cũng phải rơi lệ!

14:54:52 12/06/2024
How to Make Millions Before Grandma Dies (Gia tài của ngoại) - với thể loại gia đình, chính kịch tuy không quá mới mẻ nhưng những tình tiết cảm xúc trong phim khiến khán giả khóc nức nở khi xem.

Review Hierarchy (Thứ Bậc): Thiếu từ kịch bản, diễn xuất đến cả một nhân vật phản diện "nên hồn"

13:04:48 12/06/2024
Hierarchy (Thứ Bậc) gây tranh cãi bởi nội dung trả thù nửa vời, tâm lý nhân vật bất ổn cùng diễn xuất sượng trân của nữ chính. Nhưng điều gì đã giúp phim trụ vững ở Top 1 ngay khi lên sóng?

Hierarchy: Bộ phim báo thù nhạt nhẽo như biểu cảm của nữ chính

14:59:26 11/06/2024
Hierarchy xoay quanh câu chuyện trả thù lấy bối cảnh một trường học của tầng lớp thượng lưu, có kịch bản hứa hẹn nhưng cách triển khai quá rập khuôn, cũ kỹ dẫn đến gây thất vọng nặng nề.

Phim có Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì cảnh bạo quá đà, rating vượt kỷ lục

16:50:47 10/06/2024
Chi tiết cảnh bạo trong phim bị phản ánh là quá dung tục, phản cảm không nên chiếu trên đài truyền hình quốc gia. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng hai nhân vật đã trưởng thành nên cách thể hiện sẽ cuồng nhiệt hơn.

C.ảnh g.iường c.hiếu của Lưu Diệc Phi gây sốt MXH

13:22:37 10/06/2024
C.ảnh g.iường c.hiếu của Lưu Diệc Phi được quay khá chi tiết từ thang máy tới trên giường, thậm chí còn có tiếng nam diễn viên Bành Quán Anh thở dốc.

Bộ phim đứng top 1 Việt Nam dù bị chê là thảm họa dở nhất năm, nổi rần rần nhờ dàn cast đẹp xuất sắc

09:02:16 10/06/2024
Không ngoa khi nói, từ khoá hot nhất trên các diễn đàn phim ảnh Hàn những ngày này chính Hierarchy (Thứ Bậc) - tác phẩm mới của nền tảng Netflix.

10 phim Hàn chịu cảnh "con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế": Cả Kim Soo Hyun lẫn Kim Yoo Jung đều bị réo tên

06:12:55 10/06/2024
Những bộ phim Hàn Quốc này bị khán giả trong nước lạnh nhạt nhưng lại được đón nhận nồng nhiệt tại các thị trường quốc tế.

Gia tài của ngoại: Tình cảm, không đao to búa lớn nhưng trúng tâm lý

20:16:21 09/06/2024
Những ngày này trên mạng xã hội Việt xuất hiện hàng loạt những bài review về bộ phim Gia Tài Của Ngoại. Số lời khen nhiều vô kể nhưng cũng có những người lại cảm thấy chán nản với bầu không khí nhẹ nhàng mà Gia Tài Của Ngoại đem lại.

Siêu phẩm ngôn tình mới chiếu 25 phút đã phá kỷ lục hot nhất 2024, nữ chính đẹp kinh diễm khiến cả nam lẫn nữ đều đổ gục

09:07:37 09/06/2024
Tối 8/6, phim truyền hình Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính vừa lên sóng 5 tập trên mạng Tencent Video đã nhận được những phản hồi hết sức tích cực.

Phim mới chiếu 1 tiếng đã tăng 152% độ hot, nam chính khoe diễn xuất thần sầu chỉ nhờ 3 cảnh ăn mỳ

05:44:47 09/06/2024
Ngày 7/6, trang 163 đưa tin bộ phim truyền hình đề tài phá án Thiếu Niên Không Thấy Bóng lên sóng trên nền tảng iQiYi của Trung Quốc và nhanh chóng đạt top 1 những phim được quan tâm nhất.

Gia Tài Của Ngoại: Thước phim chẳng đao to búa lớn, chẳng gào khóc khổ sở vẫn bóp nghẹt trái tim khán giả

19:55:30 08/06/2024
Trước khi đi xem Gia Tài Của Ngoại, tôi có nhắn với người bạn thân một câu thế này: Tự nhiên nhận ra, mình chẳng còn nhớ bà ngoại của mình trông như thế nào nữa...

Có thể bạn quan tâm

Bật mí công thức làm món thịt viên chiên rim tỏi ớt thơm ngon, ăn là mê

Ẩm thực

23:31:57 12/06/2024
ịt viên chiên rim tỏi ớt là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại vô cùng hấp dẫn và tốn cơm. Hãy tham khảo ngay công thức dưới đây nhé!

Lewandowski nguy cơ mất EURO 2024 với tuyển Ba Lan

Sao thể thao

22:58:31 12/06/2024
Ba Lan gặp tốn thất lớn khi t.iền đạo Robert Lewandowski dính chấn thương, lỡ hẹn ra quân đấu Hà Lan ở EURO 2024 và tình hình có thể xấu hơn thế.

Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ

Hậu trường phim

22:54:09 12/06/2024
Lọ Lem và Hạt Dẻ - hai con gái xinh đẹp của MC Quyền Linh cùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình có chi phí sản xuất lên đến 5.000 tỷ Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2).

MV 'Poongdung' bị chỉ trích phản cảm

Nhạc quốc tế

22:36:38 12/06/2024
Nhóm nhạc Cignature vừa phát hành bài hát mới mang tên Poongdung. Tuy nhiên, sản phẩm nhanh chóng vấp phải tranh cãi.

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

Sao âu mỹ

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Jennie bị chê catwalk, 1 đàn chị ra mặt bảo vệ, lộ lý do ai cũng yêu quý

Sao châu á

21:42:12 12/06/2024
Sau khi xuất hiện với vai trò vedette tại một sự kiện thời trang, Jennie tiếp tục trở thành tâm điểm chê bai của cộng đồng mạng. Màn catwalk của thành viên BLACKPINK được nhận xét là xấu và vô hồn, là điểm trừ của show diễn.

Dương Hoàng Phúc: Giọng ca Bolero triển vọng, cài định vị xe theo dõi bạn gái

Sao việt

21:29:51 12/06/2024
Dương Hoàng Phúc là học trò danh ca Ngọc Sơn và cũng là học trò Dương Ngọc Thái. Nam ca sĩ được chú ý từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2019. Sau cuộc thi này, Dương Hoàng Phúc xuất hiện trên nhiều game show.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Tv show

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

Trắc nghiệm

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo