Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ

Đã diễn không hay, nam diễn viên này còn ghẻ lạnh bạn diễn nữ, khiến khán giả không thể thông cảm.

Làng giải trí hằng năm đón nhận không ít diễn viên trẻ “lấn sân” từ vai trò người mẫu hoặc ca sĩ thần tượng, tạo nên làn sóng tranh cãi lớn. Gần đây, có một nam diễn viên có xuất thân ca sĩ vừa trở lại với phim mới, song chính bản thân anh lại trở thành “hố đen” của cả dự án vốn được đánh giá cao về kịch bản, bối cảnh.

Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bộ phim Ta Là Lưu Kim Phượng (tựa cũ: Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn) của màn ảnh Hoa ngữ lấy đề tài cổ trang, thế nhưng đang gây sốt nhờ pha trộn tính hài hước. Nữ chính Lạt Mục Dương Tử được xem là hoàng hậu đặc biệt nhất màn ảnh khi không phải kiểu mỹ nhân e lệ, thon gọn thường thấy, trái lại khiến khán giả mê mẩn nhờ tính cách hóm hỉnh, duyên dáng. Song, bạn diễn của cô – Lý Hoành Nghị – lại đang bị chê bai hết lời vì diễn xuất tệ.

Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ - Hình 2

Trong khi nữ chính được khen nức nở vì diễn xuất duyên dáng…

Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ - Hình 3

ADVERTISEMENT

… thì nam chính phá hỏng tất cả vì diễn xuất non kém

Không ít khán giả nhận xét rằng Lý Hoành Nghị quá kém duyên trong phim, đóng vai hài mà mặt cứ khó chịu và nhăn nhó. Nhiều người còn tiện so sánh vai hoàng đế trẻ Đoàn Vân Chướng của nam diễn viên với vai vua Won Beom của Mr. Queen, cho rằng cả hai cùng có kiểu cảm xúc “ngờ nghệch”, lầy lội nhưng phía Hàn Quốc diễn tốt hơn, còn phía Hoa ngữ đích thị là không biết diễn.

Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ - Hình 4

Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ - Hình 5 ADVERTISEMENT

Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ - Hình 6

Diễn xuất gắng gượng khiến Lý Hoành Nghị bị chê bai

Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ - Hình 7

ADVERTISEMENT

Lý Hoành Nghị sinh năm 1998, là sinh viên của Học viện Âm nhạc Bắc Kinh. Xuất thân ca hát, anh từng tham gia thi tuyển cho SM Entertainment vào năm 2013, thế nhưng sau đó lại từ bỏ. Hiện tại Lý Hoành Nghị chuyên tâm đóng phim

Video đang HOT

Trước khi tham gia Ta Là Lưu Kim Phượng, Lý Hoành Nghị từng đóng chính trong một số phim như Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (cùng Hình Phi) hay Thanh Nang Truyện (cùng Triệu Lộ Tư). Tuy nhiên anh chỉ có thể đóng các vai ngôn tình đơn giản, ngược lại gặp thất bại lớn khi vào một vai đòi hỏi có chiều sâu hơn như hoàng đế trong Ta Là Lưu Kim Phượng hiện tại. Chưa dừng lại ở đó, Lý Hoành Nghị còn từng dính vào ồn ào xa lánh, ghẻ lạnh bạn diễn Lạt Mục Dương Tử ngay tại lễ khai máy phim, khiến thiện cảm của khán giả tan biến sạch sẽ.

Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ - Hình 8

Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ - Hình 9 ADVERTISEMENT

Lý Hoành Nghị từng “lơ đẹp” Lạt Mục Dương Tử tại sự kiện khiến dư luận xôn xao

Một số nhận xét của khán giả Việt về diễn xuất của Lý Hoành Nghị trong phim:

- Ủa anh này diễn dở nào giờ mà, đã vậy còn đánh con mắt thấy ghê, vẫn còn nhớ cái miếng lót mí năm nào trong phim với cô Tư…

- Vẫn nhớ hôm khai máy nữ chính trông vui vẻ đầy năng lượng bao nhiêu thì cậu trông như bị ép đến, mặt xị ra khó chịu cực.

- Mặt cậu này lúc nào cũng khó chịu cũng chù ụ, trông không có tí thiện cảm nào.

ADVERTISEMENT

- Diễn dở lại còn xấu tính.

- Nói chung bộ này đến xem giải trí cũng còn thấy có lỗi với nhận thức bản thân…

Ta Là Lưu Kim Phượng kể về hành trình trở thành hoàng hậu của nữ chính Lưu Kim Phượng (Lạt Mục Dương Tử), cũng là con rơi của thừa tướng đương triều Lưu Hiết. Hai mẹ con nàng bị cha bỏ rơi tại miền thôn quê, số mạng của nàng luôn gắn liền với mẹ. Đến năm nàng 9 tuổi, vì thừa tướng Lưu Hiết không có con gái để gả cho thái tử Đoàn Vân Chướng (Lý Hoành Nghị) nên đành đưa nàng về phủ và nuôi nấng. Hai người từ oan gia rồi trở thành bạn bè, tri kỉ và cùng nhau cai quản giang sơn.

Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ - Hình 10

'Dữ Phượng Hành' chính thức khai máy, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên thử sức vị trí giám chế

Sau thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tái hợp trong 'Dữ Phượng Hành', cuối cùng phim cũng đã chính thức khai máy.

Ngày hôm nay (14/06), sau bao ngày chờ đợi của người hâm mộ, dự án chuyển thể Dữ Phượng Hành, được cải biên tử tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của Cửu Lộ Phi Hương đã chính thức khai máy. Đồng thời, nhà sản xuất còn công bố đội hình chế tác và toàn bộ diễn viên trong phim.

Dữ Phượng Hành chính thức khai máy, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên thử sức vị trí giám chế - Hình 1

ADVERTISEMENT

Đoàn làm phim chính thức tổ chức lễ khai máy.

Dữ Phượng Hành chính thức khai máy, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên thử sức vị trí giám chế - Hình 2 ADVERTISEMENT

Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh vui vẻ chụp hình cùng nhau.

Dữ Phượng Hành chính thức khai máy, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên thử sức vị trí giám chế - Hình 3

Cả hai cùng ăn mặc khá đơn giản.

Đạo diễn Đặng Khoa (tác phẩm tiêu biểu: Ở Rể) sẽ chỉ đạo sản xuất, tạo hình trong phim được giao cho Trần Đồng Huân (từng thiết kế cho các tác phẩm đình đám: Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, Hậu Cung Như Ý Truyện, Khánh Dư Niên).

Dữ Phượng Hành chính thức khai máy, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên thử sức vị trí giám chế - Hình 4

Đoàn đội sản xuất chính của Dữ Phượng Hành.

Trong Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh bên cạnh đóng vai nữ chính, sánh đôi cùng Lâm Canh Tân, nữ diễn viên còn đảm nhận vai trò giám chế cho dự án cổ trang lần này. Đây là lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai trò này, nên bên cạnh việc đảm bảo về diễn xuất, nàng tiểu hoa còn có thách thức lớn trong việc giám sát và theo dõi việc sản xuất.

ADVERTISEMENT

Dữ Phượng Hành chính thức khai máy, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên thử sức vị trí giám chế - Hình 4 ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên thử sức vai trò giám chế.

Ngoài hai diễn viên chính đã công bố trước đó, phim có có sự tham gia của Lạt Mục Dương Tử, Tuyên Lộ, Tân Vân Lai, Hà Dữ, Tăng Lê, Lưu Quan Lân, Khưu Tâm Chí, Trương Thiên Dương...

Dữ Phượng Hành chính thức khai máy, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên thử sức vị trí giám chế - Hình 6

Đội hình diễn viên phụ chất lượng của Dữ Phượng Hành.

Tại lễ khai máy, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân ăn mặc đơn giản, nữ diễn viên sinh năm 1987 diện quần bò, kết hợp cùng áo croptop khoe vòng eo con kiến. Vì tình hình dịch bệnh ở Trung Quốc đang khá phức tạp nên cả đoàn làm phim ai nấy đều che chắn để bảo vệ bản thân khoẻ mạnh.

ADVERTISEMENT

Dữ Phượng Hành chính thức khai máy, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên thử sức vị trí giám chế - Hình 7

Dữ Phượng Hành chính thức khai máy, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên thử sức vị trí giám chế - Hình 8 ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh diện áo croptop khoe vòng eo con kiến.

Dữ Phượng Hành chính thức khai máy, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên thử sức vị trí giám chế - Hình 9

Nhìn những hình ảnh này ai tin được cô đã làm mẹ.

Dữ Phượng Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh hóa thân thành Thẩm Ly (hay Bích Thương Vương) - một nữ tướng của Ma giới. Cô đã trốn xuống trần gian khi bị ban hôn với một kẻ nổi tiếng ăn chơi Phất Dung Quân - tôn nhi đời thứ 33 của Đế Quân.

Dữ Phượng Hành chính thức khai máy, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên thử sức vị trí giám chế - Hình 10

ADVERTISEMENT

Trên đường trốn chạy, Thẩm Ly không may gặp nạn và biến thành con gà trụi lông. Đúng lúc đó, cô được Hành Vân cưu mang và sau quá trình ở chung, Thẩm Ly rung động với anh. Không lâu sau đó, Thẩm Ly buộc quay về ma giới, còn Hành Vân là người phàm nên đã không thể tránh khỏi sinh lão bệnh tử.

Dữ Phượng Hành chính thức khai máy, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên thử sức vị trí giám chế - Hình 11 ADVERTISEMENT

Sau khi quay về Ma giới, Thẩm Ly vẫn không buông bỏ được đoạn tình cảm với Hành Vân. Chẳng ngờ, chàng thư sinh Hành Vân hóa ra lại có thân phận thật sự là Hành Chỉ Thần Quân cao cao tại thượng của Thần giới. Trớ trêu thay, anh cũng là người chỉ hôn cho Thẩm Ly. Mối nghiệt duyên của hai người bắt đầu từ đây.

Dữ Phượng Hành chính thức khai máy, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên thử sức vị trí giám chế - Hình 12

Đây là dự án đánh dấu màn tái hợp của Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh sau 5 năm kể từ bộ phim đình đám Sở Kiều Truyện. Chính vì vậy, khán giả hy vọng cả hai sẽ làm nên chuyện trong dự án lần này, nhất là khi Triệu Lệ Dĩnh vừa trở thành nữ nghệ sĩ Hoa ngữ đầu tiên có thành tích tổng lượt xem công phá 200 tỷ.

Dữ Phượng Hành chính thức khai máy, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên thử sức vị trí giám chế - Hình 13

ADVERTISEMENT

Hiện tại, Dữ Phượng Hành chưa có lịch phát sóng chính thức.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
'Hoàn Hồn' thông báo lịch hoãn chiếu00:48Rating ‘Big Mouth’ của Lee Jong Jok tăng 'chóng mặt' trong tập thứ 4 phát sóng01:07Nhậm Gia Luân, Cúc Tịnh Y vướng mắc phiên vị khiến phim quay xong khó lên sóng 04:08Hyun Bin, YoonA, Daniel Henney hợp thành một đội hoàn hảo trong ‘Confidential Assignment 2’04:15'Chuyện ma giảng đường' có phải là phim kinh dị đáng sợ nhất Thái Lan?01:56Thêm một phim xuất sắc nhưng kém tiếng: Diễn viên quá ổn, nội dung hài hước lại nhân văn00:42Tháng 8 “ngập” phim Hàn, từ rạp đến truyền hình03:00Khán giả “khóc thét” vì “Extraordinary Attorney Woo” ngược ở chặng cuối01:10Những bộ phim “ngược tâm” nên xem trong ngày Thất tịch02:52‘Cuộc chiến xuyên không’ - bom tấn Hàn thách thức Hollywood01:18Crunchyroll thông báo lịch công chiếu "Dragon Ball Super: SUPER HERO" tại các rạp toàn cầu01:08Vừa lên sóng, 'Thương Lan Quyết' của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đã nhận về 'bão' tán dương02:004 mỹ nhân SNSD lần lượt tái xuất màn ảnh: Yoona quá xuất sắc, tiếc nhất là Seohyun00:25Hạ Cánh Khẩn Cấp: Bom tấn đề tài thảm họa có vượt qua được Train to Busan?01:54Nam thần tượng đóng phim đỉnh nhất hiện tại: Xuất hiện cạnh dàn ảnh đế, ảnh hậu vẫn không hề lép vế00:30Yoo Ah In trở lại cùng đội quái xế trong bom tấn 'Rượt đuổi Seoul' trên Netflix02:04Kang Ki Young ngỡ ngàng về thành công vượt bậc của "Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo"01:13Kim Min Jae cộp mác thần y đẹp trai, Kim Hyang Gi lần đầu vào vai góa phụ trong ‘Y Sư Tâm Thần Yoo Se Poong’03:00Nam diễn viên bất ngờ nổi tiếng sau 13 năm chuyên trị vai phụ01:21Rating 'Big Mouth' tiếp tục leo thang, 'Today's Webtoon' tăng trở lại03:00
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

"Bóc trần" nhan sắc của dàn mỹ nhân khiến hàng triệu đàn ông thổn thức
12:33:28 14/08/2022
'Trầm Vụn Hương Phai' của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ 'mua' đất diễn?
18:22:55 14/08/2022
"Thần tiên tỷ tỷ" tắm tiên bị nhìn trộm có táo bạo hơn dàn minh tinh hạng A này?
16:47:28 14/08/2022
Trận đánh kinh điển trong "Thuỷ hử": Lâm Xung tay đeo gông hạ Hồng giáo đầu bằng một gậy
10:55:34 14/08/2022
Ji Chang Wook bị Soo Young (SNSD) chê "phèn" trong phim mới
07:17:15 15/08/2022
'Tinh Hán Xán Lạn' của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư khiến Tencent 'hốt bạc'
18:57:51 15/08/2022
Nam thần tượng đóng phim đỉnh nhất hiện tại: Xuất hiện cạnh dàn ảnh đế, ảnh hậu vẫn không hề lép vế
12:58:10 15/08/2022
Hyun Bin, YoonA, Daniel Henney hợp thành một đội hoàn hảo trong ‘Confidential Assignment 2’
23:09:48 15/08/2022
'Ngược dòng thời gian để yêu anh': Phim ngôn tình xuyên không khuấy đảo phòng vé Thái Lan sẽ ra rạp Việt Nam vào tháng 9
18:53:38 15/08/2022
Hạ Cánh Khẩn Cấp: Bom tấn đề tài thảm họa có vượt qua được Train to Busan?
22:16:13 14/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ trình diện vào sáng nay, Hồng Đăng nhận tin vui bất ngờ trong khi chờ kỷ luật
07:36:59 16/08/2022
TP.HCM: Cặp vợ chồng nghèo sinh cả đàn con 11 đứa, chuẩn bị thêm con thứ 12 gây sốt mạng
05:54:50 16/08/2022
Sau nhiều đêm thức trắng, Lý Nhã Kỳ quyết định lên tiếng nói rõ mối quan hệ ở hiện tại với Thái Khoa
05:57:58 16/08/2022
Trang Nemo đáp trả khi bị chê thuê nhân viên làm 12 tiếng/ngày lương 1 triệu rưỡi mỗi tháng
06:23:45 16/08/2022
Hoa hậu Mai Phương bị đối xử bất công, Á hậu 1 thiếu tinh tế, lấn lướt đàn chị để chiếm spotlight?
07:51:00 16/08/2022
Ngô Thanh Vân gợi cảm bên ông xã, Hoài Linh lộ diện cùng Thoại Mỹ
06:09:45 16/08/2022
"Chiến thần review" Võ Hà Linh chê món ăn giá gần "nửa củ", phía nhà hàng Trấn Thành được khen xử lý cực khéo
06:18:04 16/08/2022
“Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm Hương và 4 lần tụ họp dàn nghệ sĩ tại Sài Gòn
06:29:25 16/08/2022
Vụ thai phụ bị đánh ở Vĩnh Phúc: Chủ shop cũng nhập viện, chồng thai phụ lo lắng tình trạng của vợ
06:07:57 16/08/2022
Mẹo phối đồ cho cô nàng có bắp tay to
06:20:33 16/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

‘Big Mouth’ của Lee Jong Suk và YoonA gây 'ngỡ ngàng' khi rating vượt 2 con số

08:47:26 16/08/2022
Bộ phim truyền hình Big Mouth do Lee Jong Suk, YoonA đóng chính đã ghi nhận sự tăng trưởng ấn tượng qua từng tập và liên tục xác lập kỷ lục rating mới

“Thời vàng son” – Bộ phim tái hiện chân thật những loại hình giải trí vang bóng một thời ở Đài Loan

08:18:36 16/08/2022
Lấy bối cảnh những năm 1980, bộ phim Thời vàng son tái hiện khung cảnh huy hoàng của những loại hình giải trí vang bóng một thời ở Đài Loan. Trung tâm của bộ phim là Nhà hàng Tây Thế Giới dưới sự dẫn dắt của bà chủ Giang Mỹ Uyên. Cô đầy...

YoonA (SNSD) trong ‘Big Mouth’ sẽ là ‘trùm cuối’?

07:37:51 16/08/2022
Vai diễn của YoonA trong phim mới Big Mouth đang làm mưa làm gió trên màn ảnh Hàn nhờ nhan sắc xinh đẹp và tính cách giỏi giang, mạnh mẽ

Phim của Triệu Lộ Tư, Dương Tử, Ngu Thư Hân 'chạy đua' trên các bảng xếp hạng

07:35:06 16/08/2022
Theo kết quả từ các bảng xếp hạng phim truyền hình và nhân vật (Maoyan, Vklingake, Vân Hợp, Datawin, VLink, Weixin) về độ hot, mức độ thảo luận, sức ảnh hưởng… cho thấy Triệu Lộ Tư, Dương Tử, Ngu Thư Hân đang chiếm sóng

Yoo Ah In trở lại cùng đội quái xế trong bom tấn 'Rượt đuổi Seoul' trên Netflix

19:06:30 15/08/2022
 Trailer và poster của bom tấn Rượt đuổi Seoul được tung ra mới đây đã giới thiệu dàn diễn viên tên tuổi tham gia vào đội Quái xế Sanggye Dong - nhóm những tay đua và thợ sửa xe sắp khám phá sự thật đằng sau một đường dây kinh doanh mờ ...

Hết làm cảnh sát, Vương Nhất Bác lại tiếp tục khiến cư dân mạng chao đảo với tạo hình phi công trong dự án phim mới

18:54:20 15/08/2022
Băng Vũ Hỏa vừa lên sóng, Vương Nhất Bác đã tiếp tục khiến cư dân mạng chao đảo khi xuất hiện cực ngầu với tạo hình phi công trẻ trong dự án phim mới Vua của bầu trời

Lý do khiến 'Hạ cánh khẩn cấp' là bộ phim đáng xem nhất tại rạp tuần này?

18:45:41 15/08/2022
Bom tấn Hàn Quốc Hạ cánh khẩn cấp đã chính thức đổ bộ rạp chiếu tháng 8 này. Là một bộ phim hiếm hoi trong năm nay lấy đề tài thảm họa dịch bệnh, Hạ cánh khẩn cấp của đạo diễn Han Jae Rim đã làm gì để khiến khán giả phải ra rạp trải ngh...

Lee Jong Suk trong ‘Big Mouth’: ‘Hắc hoá’ sau một sự cố

18:44:43 15/08/2022
 Từ một luật sư điển trai, vui vẻ, nhân vật của Lee Jong Suk trong Big Mouth đang từng bước hắc hoá thành kẻ báo thù máu lạnh
ADVERTISEMENT

Dáng vóc trẻ trung như tuổi đôi mươi ở tuổi 51 của nữ thần TVB Lê Tư

07:00:38 15/08/2022
Dù đã rời xa ngành công nghiệp giải trí Hong Kong để tập trung chăm lo cho gia đình cũng như kinh doanh, nhưng bất cứ nhất động của nàng Triệu Mẫn Lê Tư vẫn luôn nhận được sự quan tâm của khán giả

Top K-drama đưa tên tuổi các diễn viên Hàn trở thành top star

07:15:02 14/08/2022
Cùng với sự phát triển của văn hóa Hàn lưu, điện ảnh xứ Hàn cũng đã khẳng định vị thế đáng gờm của mình qua độ phủ sóng mạnh mẽ không chỉ với khán giả nước nhà mà còn chinh phục được khẩu vị của đông đảo khán giả châu Á và trên toàn thế...

Vì sao "Hạ cánh khẩn cấp" là bom tấn Hàn Quốc được mong đợi nhất năm 2022?

22:57:31 13/08/2022
Khai thác đề tài thảm họa dịch bệnh với kinh phí đầu tư lên đến 25 tỷ won, dàn diễn viên hạng A, Hạ cánh khẩn cấp của đạo diễn Han Jae-rim là bom tấn Hàn Quốc được mong đợi nhất năm 2022

Trailer chính thức cho anime Tower of God ss2 được phát hành

20:29:27 13/08/2022
Sự thành công của phần đầu tiên đã tạo tiền đề để nhà sản xuất bật đèn xanh cho mùa mới, và mới đây trailer đầu tiên cho Tower of God ss2 đã được phát hành

Tạo hình cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh

18:06:13 13/08/2022
Với hình ảnh váy trắng nhẹ nhàng, thanh tao trong phim Dữ phượng hành , Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi thể hiện sự nền nã của các mỹ nhân cổ xưa

Nỗi ám ảnh với… rốn ở điện ảnh Bollywood

16:38:04 13/08/2022
 Điện ảnh Bollywood, Ấn Độ tràn ngập các màn hở rốn. Chỉ cần nhập cụm nữ hoàng rốn , bạn liền thấy tên một loạt minh tinh nổi tiếng như Tamannah Bhatia, Katrina Kaif, Kirti Sanon… Họ thậm chí để đời với các cảnh quay chiên trứng, chơi c...

Xa Thi Mạn và sở thích “nắm đầu bạn diễn” gây nổi da gà trên màn ảnh

15:22:30 13/08/2022
Dù không phải là diễn viên đào tạo chuyên nghiệp nhưng Xa Thi Mạn lại sở hữu gia tài điện ảnh đồ sộ. Đặc biệt, những vai diễn phản diện là mảnh đất màu mỡ để ảnh hậu Hong Kong ghi dấu ấn trong lòng khán giả

Ji Chang Wook - Chàng trai vàng trong làng bốc kịch bản

08:55:17 13/08/2022
Không chỉ có Lee Jong Suk được người hâm mộ nhớ đến là một nam thần có khả năng chọn kịch bản siêu đỉnh, mà các bộ phim Ji Chang Wook tham gia diễn xuất cũng tạo được nhiều tiếng vang lớn trong sự nghiệp của anh
ADVERTISEMENT

Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2 rút gọn số tập phát sóng, không còn 2000 tập nữa

07:44:40 13/08/2022
Cô Dâu 8 Tuổi được xem là bộ phim nước ngoài dài hơi nhất từng được phát sóng ở Việt Nam. Hơn 2000 tập đã được chiếu trong vòng 4 năm kể từ 2014 và nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Kết thúc mùa 1 về câu chuyện của nàng dâu Anandi...

Cuộc sống của “biểu tượng gợi cảm” một thời sau 23 năm nghe lời chồng bỏ nghề

07:37:16 13/08/2022
Khâu Thục Trinh là một trong những gương mặt quen thuộc của điện ảnh Hong Kong những năm 1980 - 1990. Người đẹp sinh năm 1968 nổi tiếng với ngoại hình xinh đẹp, vừa nóng bỏng lại vừa ngọt ngào

Ngoài ma cà tưng, ai là "con ma" nổi tiếng nhất của điện ảnh Hong Kong?

07:29:09 13/08/2022
Yên chi khâu tuy không phải là bộ phim kinh dị đáng sợ nhất nhưng đây lại là vai diễn mà cố ca sĩ Mai Diễm Phương khó quên nhất. Trong khi đó, cương thi - ma cà tưng đích thị là con ma Hong Kong nổi tiếng nhất

"Reply 1988” và những tựa phim xúc động về gia đình nên xem vào dịp Vu Lan

19:41:30 12/08/2022
Reply 1988 , Báu vật của cha , Người mẹ , Giấc mơ của mẹ là những bộ phim hay, ý nghĩa về gia đình để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lê Chi Na thừa nhận hạn chế khi theo nghề diễn viên

Sao việt

08:51:11 16/08/2022
Mỗi người chọn một con đường, một cách riêng khác nhau. Tôi chỉ thích làm nghệ thuật âm thầm, những gì nổi bật quá tôi hơi sợ , Lê Chi Na chia sẻ

Mỹ và Somalia tiêu diệt chỉ huy cao cấp của tổ chức khủng bố al-Shabab

Thế giới

08:47:04 16/08/2022
Ngày 14/8, các lực lượng Somalia và Mỹ đã tiêu diệt hơn 13 tay súng thuộc nhóm khủng bố al-Shabab trong một cuộc không kích tại khu vực Hiran, miền Trung Somalia

Vụ thâu tóm “đất vàng” Bình Dương: 1.400 tỉ chỉ bán 250 tỉ

Pháp luật

08:44:00 16/08/2022
Ông Nguyễn Văn Minh, cựu chủ tịch Tổng công ty 3/2, bị cáo buộc lợi dụng chức vụ, quyền hạn, thao túng hoạt động hội đồng thành viên theo mục đích cá nhân dẫn đến thiệt hại hàng ngàn tỉ đồng

Sự cứng nhắc của Ten Hag làm hại MU

Bóng đá thế giới

08:44:00 16/08/2022
Trong trận đấu giữa Manchester United và Brentford, có những lúc Erik Ten Hag như chết đứng bên đường pitch. Có lẽ Ten Hag - cũng giống như người tiền nhiệm Rangnick - được kỳ vọng quá nhiều trước khi đến với sân Old Trafford. Chiến lượ...

Say đắm trước vẻ mộc mạc ở ngôi làng cổ trăm tuổi 'bị lãng quên' ở Hà Giang

Du lịch

08:37:59 16/08/2022
Hà Giang là mảnh đất dù có đặt chân đến bao nhiêu lần đi chăng nữa vẫn chưa thấy đủ. Như một viên ngọc ẩn mình, càng mài càng sáng, càng khám phá lại càng thấy thêm nhiều cảnh đẹp đến mê người, Hà Giang chính là một nơi như vậy

Free Fire lộ dấu hiệu “không tốt” trong nhiều tháng liên tục, chuyện gì đang xảy ra?

Game online

08:34:24 16/08/2022
Dù vẫn là một trong số những tựa game lớn trên toàn cầu nhưng Free Fire đang cho thấy dấu hiệu đi xuống của mình?Như thường lệ, mỗi tháng sẽ có một bảng xếp hạng những tựa game di động có doanh thu cao nhất toàn cầu

Bác sĩ Anh cảnh báo biến đổi khí hậu khiến người mắc ung thư da tăng đột biến

Sức khỏe

08:25:56 16/08/2022
Các chuyên gia y tế cảnh báo nhiệt độ cao hơn trong mùa Hè sẽ làm tăng tỷ lệ u ác tính và các bệnh ung thư chết người khác

Lượt về V-League 2022 sẽ nóng hơn?

Bóng đá việt nam

08:24:39 16/08/2022
CLB TP HCM mời HLV Trương Việt Hoàng về dẫn dắt, Topenland Bình Định chiêu mộ thủ môn Đặng Văn Lâm, tranh cãi về trọng tài dự báo lượt về V-League 2022 sẽ nóng thêm

Mẹ chủ shop quần áo "tác động vật lý" bà bầu ở Vĩnh Phúc than thở: Con gái tôi cũng phải nhập viện

Netizen

08:17:13 16/08/2022
Đến nay, sau 2 ngày xảy ra sự việc, những người này vẫn chưa có lời xin lỗi nào. Mẹ đẻ và mẹ chồng của nữ chủ shop có vào viện thăm em gái mình. Họ thông báo rằng con gái họ đã nhập viện vì gãy tay vào sáng nay - anh T. nói

Bộ ba xe côn Kawasaki mang đậm phong cách tân cổ điển

Xe máy

08:16:05 16/08/2022
Bộ ba xe côn Kawasaki chính thức chào sân, mang đậm phong cách tân cổ điển 2023 bao gồm Z650RS, Z900RS và Z900RS SE

Lý do Kia Sportage vượt mặt Hyundai Tucson, bán chạy nhất phân khúc

Ôtô

08:14:10 16/08/2022
Ngay trong tháng đầu tiên mở bán, Kia Sportage đã vượt mặt các đối thủ như Hyundai Tucson, Honda CR-V, Mazda CX-5,… về doanh số để vươn lên vị trí đầu bảng phân khúc CUV cỡ C tại Việt Nam

Thiết lập chuỗi thua trắng kỷ lục 16 trận, cựu vương LPL khiến fan ngán ngẩm

Esport

08:13:18 16/08/2022
Trong đó, đội tuyển Team WE là cái tên đem lại nhiều cảm xúc nhất. Từng đoạt ngôi vương LPL (Mùa Xuân 2017) thế nhưng không ai có thể ngờ phong độ của đội tại giải đấu lần này lại thảm hại như vậy