Soi mặt mộc của “bản sao Lưu Diệc Phi” ở phim mới: Đẹp không tì vết, thân hình lại n.óng b.ỏng ăn đứt đàn chị?

Theo dõi VGT trên

“Bản sao Lưu Diệc Phi” khoe trọn nhan sắc trẻ trung của mình bên đàn anh hơn 13 t.uổi.

Sau thành công của Đi Đến Nơi Có Gió, Lưu Diệc Phi đang trong giai đoạn nghỉ ngơi, cân nhắc dự án mới. Lúc này đây, “bản sao” nổi tiếng của cô lại bất ngờ tung ra dự án mới, gây sốt không chỉ bởi ngoại hình hao hao mà còn ở nét trẻ trung, nóng bỏng thu hút ánh nhìn.

Soi mặt mộc của bản sao Lưu Diệc Phi ở phim mới: Đẹp không tì vết, thân hình lại n.óng b.ỏng ăn đứt đàn chị? - Hình 1

Vương Sở Nhiên tái xuất màn ảnh.

Trở lại màn ảnh nhỏ với dự án Nghe Nói Em Thích Tôi, Vương Sở Nhiên trở thành tâm điểm chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp trong từng khung hình. Phim lấy 2 cột mốc thời gian khác nhau, lúc là thời sinh viên, khi thì các nhân vật đã đi làm. Thế nhưng Vương Sở Nhiên đều gây ấn tượng mạnh dù là ở bối cảnh nào, đặc biệt là với mặt mộc của mình.

Soi mặt mộc của bản sao Lưu Diệc Phi ở phim mới: Đẹp không tì vết, thân hình lại n.óng b.ỏng ăn đứt đàn chị? - Hình 2

Soi mặt mộc của bản sao Lưu Diệc Phi ở phim mới: Đẹp không tì vết, thân hình lại n.óng b.ỏng ăn đứt đàn chị? - Hình 3

Tạo hình học sinh đáng yêu của Vương Sở Nhiên.

Trong phân đoạn còn đi học, “ bản sao Lưu Diệc Phi” tự tin khoe diện mạo trong trẻo, không son phấn bên dưới cặp kính cận. Trở về thời điểm trưởng thành, cô nàng không ngại phô diễn đường nét quyến rũ, gương mặt không tì vết sau khi tắm sông. Khác với một Lưu Diệc Phi có phần “thu liễm” ở t.uổi 35 thì Vương Sở Nhiên đang ở thời kỳ chín muồi về nhan sắc, không ngại khoe trọn đường cong cơ thể khoẻ khoắn.

Soi mặt mộc của bản sao Lưu Diệc Phi ở phim mới: Đẹp không tì vết, thân hình lại n.óng b.ỏng ăn đứt đàn chị? - Hình 4

Soi mặt mộc của bản sao Lưu Diệc Phi ở phim mới: Đẹp không tì vết, thân hình lại n.óng b.ỏng ăn đứt đàn chị? - Hình 5

Cảnh tắm sông được khen ngợi của “bản sao Lưu Diệc Phi”.

Nhan sắc của “thần tiên tỷ tỷ” thế hệ mới được ngợi khen, đồng thời diễn xuất cũng được đ.ánh giá khá ổn. Trong phim, Vương Sở Nhiên vào vai Nguyễn Lưu Tranh – nữ bác sĩ thực tập khoa giải phẫu thần kinh trở về quê nhà công tác sau 7 năm xa cách. Lúc này, cô gặp lại chồng cũ Ninh Chí Khiêm, giờ đây bất đắc dĩ cũng là đồng nghiệp của cô.

Video đang HOT

Soi mặt mộc của bản sao Lưu Diệc Phi ở phim mới: Đẹp không tì vết, thân hình lại n.óng b.ỏng ăn đứt đàn chị? - Hình 6

Soi mặt mộc của bản sao Lưu Diệc Phi ở phim mới: Đẹp không tì vết, thân hình lại n.óng b.ỏng ăn đứt đàn chị? - Hình 7

Nước da và đường nét gương mặt của Vương Sở Nhiên gây chú ý.

Đóng cặp với Vương Sở Nhiên là đàn anh Bành Quán Anh hơn cô 13 t.uổi. Thế nhưng nam chính không cho thấy khoảng cách t.uổi tác. trái lại được đ.ánh giá đẹp đôi cạnh đàn em 9X. Nghe Nói Em Thích Tôi được xem là sản phẩm được Bành Quán Anh đặt để hi vọng bùng nổ sau 1 loạt dự án không khả quan kể từ vai “tra nam” Vật Trong Tay.

Soi mặt mộc của bản sao Lưu Diệc Phi ở phim mới: Đẹp không tì vết, thân hình lại n.óng b.ỏng ăn đứt đàn chị? - Hình 8

Soi mặt mộc của bản sao Lưu Diệc Phi ở phim mới: Đẹp không tì vết, thân hình lại n.óng b.ỏng ăn đứt đàn chị? - Hình 9

Vương Sở Nhiên và Bành Quán Anh.

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 2: Bàn tiệc thịnh soạn đầu xuân!

Kết thúc mùa phim Tết, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tháng 2 tiếp tục tung ra các bộ phim ăn khách: Võ lâm hữu kiêu khí, Nghe nói em thích anh, Kiếp này cũng là lần đầu tiên... với các diễn viên được yêu thích như Lý Hoành Nghị, Bành Quán Anh, Vương Sở Nhiên, Vương Tử Văn, Hồ Hạnh Nhi, Lý Tiểu Nhiễm...

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 2: Bàn tiệc thịnh soạn đầu xuân! - Hình 1

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 2

Võ lâm hữu kiêu khí: Lý Hoành Nghị và Hoàng Nhật Oánh lần đầu đóng cặp!

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 2: Bàn tiệc thịnh soạn đầu xuân! - Hình 2

Võ lâm hữu kiêu khí

Phim do Lý Hoành Nghị, Hoàng Nhật Oánh, Chu Tán Cẩm, Trương Hân Nhan, Lý Tinh Thần đóng chính, được chuyển thể từ tiểu thuyết Võ lâm hữu kiêu khí của tác giả Bạch Trạch, kể về câu chuyện tình duyên kỳ diệu giữa "thần y" Bạch Nhạc - Cốc chủ Phong Hoa Cốc, bề ngoài lạnh lùng, cao ngạo, độc mồm độc miệng nhưng có trái tim ấm áp và "yêu nữ" Diệp Hề, nhiều lần "sống lại" và bị mất trí nhớ, cuối cùng hai người chung tay phát dương võ lâm chính khí, bên nhau đến lúc bạc đầu.

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 2: Bàn tiệc thịnh soạn đầu xuân! - Hình 3

Nội dung bộ phim kể về tình yêu giữa "thần y" Bạch Nhạc và "yêu nữ" võ lâm Diệp Hề. Đây không phải phim cổ trang thần tượng truyền thống, mà là phim cổ trang tình cảm lấy bối cảnh võ hiệp, tập trung miêu tả các câu chuyện truyền kỳ võ lâm. Giang hồ đồn đại: yêu nữ Diệp Hề, tội ác tày trời, nhưng "tiểu yêu nữ" vang danh giang hồ này, hóa ra lại là một tiểu cô nương tốt bụng lương thiện, võ công cao cường, dám yêu dám hận.

Nghe nói em thích anh: Bành Quán Anh và Vương Sở Nhiên được "xe duyên"

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 2: Bàn tiệc thịnh soạn đầu xuân! - Hình 4

Nghe nói em thích anh

Nghe nói em thích anh là bộ phim tình cảm đô thị do Bành Quán Anh, Vương Sở Nhiên, Lưu Nhuế Lân, Mao Lâm Lâm, Lý Tử Phong đóng chính, được cải biên từ tiểu thuyết của tác giả Cát Tường Dạ. Bộ phim lấy bối cảnh ngành y tế, kể về câu chuyện nam nữ nhân vật chính sau khi gặp lại đã hỗ trợ và chữa lành cho nhau.

Nguyễn Lưu Tranh, trở về quê hương sau bảy năm, trở thành bác sĩ ngoại khoa thần kinh, nhưng ngày đầu tiên vào bệnh viện, cô lại được biết chồng cũ chính là giáo viên hướng dẫn cho mình.

Ninh Chí Khiêm, bác sĩ ngoại khoa thần kinh ưu tú nhất của bệnh viện Bắc Nhã, được mọi người đặt cho biệt danh "Ninh Nhất Đao", là nam thần trong mắt các y tá trong bệnh viện.

Anh là học trưởng của cô, hai người đã kết thúc cuộc hôn nhân thất bại vào bảy năm trước, kể từ đó, Nguyễn Lưu Tranh rời khỏi quê hương. Khi gặp lại nhau, hai người đều không còn như xưa, vì lý do công việc, hai người bị ép thường xuyên gặp mặt. Trong công việc, hai người từng cãi vã, cũng từng sát cánh chiến đấu, trải qua vô số thử thách sinh tử, số phận đã kéo sợi tơ hồng chưa cắt đứt giữa hai người, càng ngày càng xích lại gần...

Tình yêu chưa biết của cô gái mù mặt: Đoàn Áo Quyên lần đầu tiên đóng nữ chính

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 2: Bàn tiệc thịnh soạn đầu xuân! - Hình 5

Tình yêu chưa biết của cô gái mù mặt

Kịch bản được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thời Ngô, câu chuyện xoay quanh cô gái tên Lộc Hồi (Đoàn Áo Quyên đóng) - một bệnh nhân mù mặt bẩm sinh, đã quen với việc giữ khoảng cách với mọi người. Lãng Thừa Châu (Trần Bác Hào đóng) là sinh viên giao lưu của trường đại học quốc tế Đức Thành, ngày đầu tiên về trường đã giải cứu Lộc Hồi khỏi nghi vấn đạo văn, từ đó bắt đầu mở ra bản tình ca nhiều trắc trở. Bộ phim do Đoàn Áo Quyên, Trần Bác Hào, Lữ Vân Phong, Thẩm Doanh đóng chính.

Tình yêu chưa biết của cô gái mù mặt là bộ phim đầu tiên do Đoàn Áo Quyên đàm nhận vai nữ chính, khuôn mặt trong sáng và nụ cười tỏa nắng trước ống kính, cùng khí chất ngọt ngào của nhân vật Lộc Hồi rất phù hợp với Đoàn Áo Quyên.

Kiếp này cũng là lần đầu tiên: Vương Tử Văn, Đường Nghệ Hân, Hồ Hạnh Nhi hội tụ

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 2: Bàn tiệc thịnh soạn đầu xuân! - Hình 6

Kiếp này cũng là lần đầu tiên

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên tên t.uổi gồm: Vương Tử Văn, Đường Nghệ Hân, Hồ Hạnh Nhi, Ngải Luân, Lưu Khải, Mã Chí Uy... Câu chuyện được triển khai từ góc nhìn của ba người phụ nữ ở các độ t.uổi khác nhau, kể về những áp lực và thách thức mà người trẻ t.uổi thuộc ba thế hệ phải đối mặt trước những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời. Qua những tình huống cười ra nước mắt, nêu bật những "lần đầu tiên" trong cuộc sống của những người phụ nữ thời hiện đại.

Kiếp này cũng là lần đầu tiên là bộ phim đ.ánh dấu sự trở lại của Hồ Hạnh Nhi sau phim Sinh mệnh thân yêu. Trong phim, có vẻ đoàn làm phim muốn làm cho những cảnh phim của Hồ Hạnh Nhi nhuốm màu thời gian một chút, nhưng tiếc là hiệu quả không như mong muốn. Đất diễn của tuyến vai Đới Tư Cẩn khá khiêm tốn, chỉ cho thấy cuộc sống của đôi vợ chồng này không hề dễ dàng. Có lẽ, đây là những điều "không hề dễ dàng" giữa vợ chồng mà biên kịch có thể nghĩ ra.

Những ngày tháng của chúng ta: Lý Tiểu Nhiễm và Lý Nãi Văn "đọ sức"

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 2: Bàn tiệc thịnh soạn đầu xuân! - Hình 7

Những ngày tháng của chúng ta

Bộ phim được bảo chứng bởi dàn diễn viên thực lực: Lý Tiểu Nhiễm, Lý Nãi Văn, Châu Kỳ, Tống Xuân Lệ, Tôn Hạo... Những ngày tháng của chúng ta tập trung vào những câu chuyện gia đình Trung Quốc thập niên 80 - 90, cho thấy cuộc sống cơm áo gạo t.iền của những con người bình thường trong dòng chảy thời đại, nội dung kể về ba gia đình làm việc chung tại một công xưởng, họ đã nương tựa và hỗ trợ nhau trong cuộc chuyển mình của thời đại từ thập niên 80 của thế kỷ trước sang thế kỷ 21. Ba người bạn thân Lưu Thục Hạ, Phó Doanh, Phương Tuệ sau khi sinh con cùng ngày, cùng tháng, cùng năm, quá trình trưởng thành tràn ngập tiếng cười của thế hệ sau, sự xung đột và hòa giải giữa hai thế hệ, phác họa ra một bức tranh cuộc sống cơm áo gạo t.iền gần gũi, chân thực.

Được biết, bộ phim này không chỉ lấy việc tái hiện làm nền tảng, còn thông qua nhiều yếu tố như trang phục, đạo cụ, bối cảnh, câu chuyện nhân vật và chi tiết cuộc sống để thể hiện những "cựu thời thượng" mà mọi người quen thuộc và hoài niệm. Ngoài ra, bộ phim còn tập trung từ hứng thú và thẩm mỹ của thời đại mới, từ góc nhìn lãng mạn và ấm áp của chuyện nhà chuyện cửa, để tái tạo những kinh nghiệm sống và sự kế thừa tình cảm vẫn còn ảnh hưởng đến cuộc sống hiện đại, tạo ra "bữa tiệc thời đại mới thịnh soạn".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim về vũ trụ võ thuật Kim Dung bắt đầu quảng bá
14:33:06 11/06/2024
Phim về cuộc đời danh ca Đặng Lệ Quân lặng lẽ lên sóng sau 6 năm lưu kho
14:26:42 11/06/2024
Choáng với số cảnh hôn của cặp đôi chính phim "Mặc vũ vân gian"
20:28:48 12/06/2024
Phim doanh thu 0 đồng vì dở toàn diện
16:07:02 11/06/2024
Lưu Diệc Phi cá tính trong các tập đầu phim 'Câu chuyện hoa hồng'
19:49:10 11/06/2024
Số lượng cảnh hôn của Lưu Diệc Phi gây choáng
12:54:55 11/06/2024
Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người
13:05:35 12/06/2024
Bộ phim Top 1 phòng vé Việt được tung hô khiến ai xem cũng khóc cạn nước mắt, có thực sự hay như lời đồn?
11:00:37 11/06/2024

Tin đang nóng

Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Một VĐV Quốc gia ẩn ý nói về về drama của Phạm Như Phương, dân tình đồng loạt tag tên hot girl TDDC "vào học tập"
18:45:25 12/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024
"Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm: Nhan sắc thay đổi, sự nghiệp tụt dốc
21:35:23 12/06/2024
Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt
23:34:07 12/06/2024
Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền
20:51:54 12/06/2024
Cực nóng trên Weibo: Tần Lam chia tay thiếu gia Cbiz kém 10 t.uổi Ngụy Đại Huân
20:13:43 12/06/2024
Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ
22:54:09 12/06/2024

Tin mới nhất

Phim bị chê là rác phẩm của năm vì loạt tình tiết phản cảm: Sốc nhất là cảnh nữ chính bị quay lén c.lip n.óng

20:25:56 12/06/2024
Hierarchy (Thứ Bậc) sau gần 1 tuần ra mắt đã leo lên vị trí top 2 trên BXH phim không nói tiếng Anh được xem nhiều nhất toàn cầu ở nền tảng Netflix. Thành tích khá ổn nhưng trên thực tế, phim lại bị chê bai thậm tệ.

(Review) 'Gia tài của ngoại': 'Cứng rắn' nhất cũng phải rơi lệ!

14:54:52 12/06/2024
How to Make Millions Before Grandma Dies (Gia tài của ngoại) - với thể loại gia đình, chính kịch tuy không quá mới mẻ nhưng những tình tiết cảm xúc trong phim khiến khán giả khóc nức nở khi xem.

Review Hierarchy (Thứ Bậc): Thiếu từ kịch bản, diễn xuất đến cả một nhân vật phản diện "nên hồn"

13:04:48 12/06/2024
Hierarchy (Thứ Bậc) gây tranh cãi bởi nội dung trả thù nửa vời, tâm lý nhân vật bất ổn cùng diễn xuất sượng trân của nữ chính. Nhưng điều gì đã giúp phim trụ vững ở Top 1 ngay khi lên sóng?

Hierarchy: Bộ phim báo thù nhạt nhẽo như biểu cảm của nữ chính

14:59:26 11/06/2024
Hierarchy xoay quanh câu chuyện trả thù lấy bối cảnh một trường học của tầng lớp thượng lưu, có kịch bản hứa hẹn nhưng cách triển khai quá rập khuôn, cũ kỹ dẫn đến gây thất vọng nặng nề.

Phim có Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì cảnh bạo quá đà, rating vượt kỷ lục

16:50:47 10/06/2024
Chi tiết cảnh bạo trong phim bị phản ánh là quá dung tục, phản cảm không nên chiếu trên đài truyền hình quốc gia. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng hai nhân vật đã trưởng thành nên cách thể hiện sẽ cuồng nhiệt hơn.

C.ảnh g.iường c.hiếu của Lưu Diệc Phi gây sốt MXH

13:22:37 10/06/2024
C.ảnh g.iường c.hiếu của Lưu Diệc Phi được quay khá chi tiết từ thang máy tới trên giường, thậm chí còn có tiếng nam diễn viên Bành Quán Anh thở dốc.

Bộ phim đứng top 1 Việt Nam dù bị chê là thảm họa dở nhất năm, nổi rần rần nhờ dàn cast đẹp xuất sắc

09:02:16 10/06/2024
Không ngoa khi nói, từ khoá hot nhất trên các diễn đàn phim ảnh Hàn những ngày này chính Hierarchy (Thứ Bậc) - tác phẩm mới của nền tảng Netflix.

10 phim Hàn chịu cảnh "con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế": Cả Kim Soo Hyun lẫn Kim Yoo Jung đều bị réo tên

06:12:55 10/06/2024
Những bộ phim Hàn Quốc này bị khán giả trong nước lạnh nhạt nhưng lại được đón nhận nồng nhiệt tại các thị trường quốc tế.

Gia tài của ngoại: Tình cảm, không đao to búa lớn nhưng trúng tâm lý

20:16:21 09/06/2024
Những ngày này trên mạng xã hội Việt xuất hiện hàng loạt những bài review về bộ phim Gia Tài Của Ngoại. Số lời khen nhiều vô kể nhưng cũng có những người lại cảm thấy chán nản với bầu không khí nhẹ nhàng mà Gia Tài Của Ngoại đem lại.

Siêu phẩm ngôn tình mới chiếu 25 phút đã phá kỷ lục hot nhất 2024, nữ chính đẹp kinh diễm khiến cả nam lẫn nữ đều đổ gục

09:07:37 09/06/2024
Tối 8/6, phim truyền hình Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính vừa lên sóng 5 tập trên mạng Tencent Video đã nhận được những phản hồi hết sức tích cực.

Phim mới chiếu 1 tiếng đã tăng 152% độ hot, nam chính khoe diễn xuất thần sầu chỉ nhờ 3 cảnh ăn mỳ

05:44:47 09/06/2024
Ngày 7/6, trang 163 đưa tin bộ phim truyền hình đề tài phá án Thiếu Niên Không Thấy Bóng lên sóng trên nền tảng iQiYi của Trung Quốc và nhanh chóng đạt top 1 những phim được quan tâm nhất.

Gia Tài Của Ngoại: Thước phim chẳng đao to búa lớn, chẳng gào khóc khổ sở vẫn bóp nghẹt trái tim khán giả

19:55:30 08/06/2024
Trước khi đi xem Gia Tài Của Ngoại, tôi có nhắn với người bạn thân một câu thế này: Tự nhiên nhận ra, mình chẳng còn nhớ bà ngoại của mình trông như thế nào nữa...

Có thể bạn quan tâm

Bật mí công thức làm món thịt viên chiên rim tỏi ớt thơm ngon, ăn là mê

Ẩm thực

23:31:57 12/06/2024
ịt viên chiên rim tỏi ớt là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại vô cùng hấp dẫn và tốn cơm. Hãy tham khảo ngay công thức dưới đây nhé!

Lewandowski nguy cơ mất EURO 2024 với tuyển Ba Lan

Sao thể thao

22:58:31 12/06/2024
Ba Lan gặp tốn thất lớn khi t.iền đạo Robert Lewandowski dính chấn thương, lỡ hẹn ra quân đấu Hà Lan ở EURO 2024 và tình hình có thể xấu hơn thế.

MV 'Poongdung' bị chỉ trích phản cảm

Nhạc quốc tế

22:36:38 12/06/2024
Nhóm nhạc Cignature vừa phát hành bài hát mới mang tên Poongdung. Tuy nhiên, sản phẩm nhanh chóng vấp phải tranh cãi.

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

Sao âu mỹ

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Jennie bị chê catwalk, 1 đàn chị ra mặt bảo vệ, lộ lý do ai cũng yêu quý

Sao châu á

21:42:12 12/06/2024
Sau khi xuất hiện với vai trò vedette tại một sự kiện thời trang, Jennie tiếp tục trở thành tâm điểm chê bai của cộng đồng mạng. Màn catwalk của thành viên BLACKPINK được nhận xét là xấu và vô hồn, là điểm trừ của show diễn.

Dương Hoàng Phúc: Giọng ca Bolero triển vọng, cài định vị xe theo dõi bạn gái

Sao việt

21:29:51 12/06/2024
Dương Hoàng Phúc là học trò danh ca Ngọc Sơn và cũng là học trò Dương Ngọc Thái. Nam ca sĩ được chú ý từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2019. Sau cuộc thi này, Dương Hoàng Phúc xuất hiện trên nhiều game show.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Tv show

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Lưu Diệc Phi được khen "tiến bộ về diễn xuất"

Hậu trường phim

21:21:36 12/06/2024
Lưu Diệc Phi nhận được nhiều lời khen về diễn xuất. Cô tạo ấn tượng từ ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút cho đến những phân cảnh bộc lộ nội tâm nhân vật

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

Trắc nghiệm

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo