Nước mắt của hai bé gái có mẹ bị lũ cuốn

Theo dõi VGT trên

Khi đoàn cứu trợ Zing tìm đến nơi, bé Hằng vẫn chưa hiểu được cái chết là gì, đêm đêm lại khóc đòi mẹ, chị gái của em không ăn uống được gì, hết khóc lại ngồi im như tượng… đó là nỗi đau để lại của cô giáo Trần Thị Hoa sau khi bị lũ cuốn đi.

Lễ tang giữa muôn trùng nước

Sau một hành trình dài 9 tiếng, chúng tôi đã đến được xã Hương Thủy, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, nơi chịu thiệt hại nặng nề của trận lũ vừa qua.

Chiếc xe máy chở tôi chạy lóc xóc trên con đường làng, hai bên đường, bùn bám cao gần 2 mét trên các thân cây, cánh đồng với những gốc rạ cũng trắng phớ những bùn.

Hết quãng đường vắng, xe lại lướt qua những ngôi nhà đang phất phơ quần áo, chăn gối. Anh cán bộ xã Hương Thủy bảo tôi: “Sau lũ trời không mưa nên bùn không trôi, nhìn mọi thứ càng xác xơ hơn”.

Rồi thì anh cũng đưa tôi đến được nhà cô giáo Trần Thị Hoa, người vừa tử vong do nước cuốn trôi trong trận ngập lụt lịch sử tại miền Trung. Từ ngoài cửa đã vọng lại tiếng khóc rỉ rích của nhiều người, và bước vào bên trong, đập vào mắt tôi là chiếc khăn tang trắng trên gương mặt rất thanh tú của một bé gái 4 tuổi.

“Con bé không hiểu mẹ chết là chi, mấy bữa ni cứ khóc đòi mẹ, rồi nói nhớ mẹ”- anh Nguyễn Văn Trung, chồng cô giáo Trần Thị Hoa cho biết. Thấy người lạ vào nhà, cô bé lớn hơn, chít chiếc khăn tang trắng đang đứng bên bàn thờ bật khóc. Trước mặt em là di ảnh của mẹ, cô Trần Thị Hoa – giáo viên trường mầm non xã Hương Thủy, người vừa bị lũ cuốn trôi trong khi đến trường để cứu trang thiết bị cho các em học sinh.

Nước mắt của hai bé gái có mẹ bị lũ cuốn - Hình 1

Anh Nguyễn Văn Trung bên di ảnh vợ

Trong tiếng nấc, anh Nguyễn Văn Trung kể lại: “Hôm đó là 5h30 sáng, tôi đang ngủ thì vợ gọi dậy bảo cùng đi ra trường để xem tình hình. Cô ấy nghe bảo lũ lên làm các chốt cửa ở trường bị long ra, bàn ghế, đồ đạc, sách vở của thầy cô và các em học sinh có thể bị trôi nên muốn ra để xử lý tình hình. Vợ chồng tôi cùng với một anh nữa đi bộ từ nhà, vì lúc đó nước đang lên nên không đi xe máy được, nhưng khi đi ngang cây cầu, nước xiết quá nên cuốn cô ấy đi, tôi nhìn thấy mà không thể làm được gì hơn”.

Anh Trung cho biết, đó là ngày 3/10, và đến tận 3 ngày sau thì thi thể cô Hoa mới được tìm thấy cách đó 500 mét. Ngày đưa tang, nước vẫn đang ngập mênh mông xã Hương Thủy, gia đình cùng chính quyền huy động được… chiếc thuyền nhỏ, mỗi thuyền đưa 5 người lần lượt chở bà con xóm làng tiễn đưa cô Hoa về nơi an nghỉ.

Nước mắt của hai bé gái có mẹ bị lũ cuốn - Hình 2

Bé Nguyễn Thị Hằng và bố, phía sau là em gái Nguyễn Thị Ngân cùng cô

Không nói nổi bất kỳ một điều gì về mẹ, cô bé Nguyễn Thị Hằng ngồi lặng như tượng. Trong đám đông, có ai đó bảo: “mấy hôm nay nó khóc nhiều quá, tiếc mẹ quá nên không ăn uống gì cả. Mọi người dỗ dành mãi nhưng nó chỉ lắc đầu hoặc khóc.

Chị gái thì đã cảm nhận được nỗi đau mất mẹ, nhưng cô bé Nguyễn Thị Ngân còn quá nhỏ, em chưa hiểu cái chết như thế nào, đôi lúc lại cất tiếng gọi “mẹ, mẹ đâu”.

Nước mắt của hai bé gái có mẹ bị lũ cuốn - Hình 3

Bé Nguyễn Thị Ngân

Video đang HOT

Trong nỗi đau là sự khốn khó

Anh cho biết, cô Hoa đi làm giáo viên mầm non ở xã đã 18 năm, nhưng năm ngoái mới được vào biên chế. Anh Trung chủ yếu làm nghề nông, thỉnh thoảng có đi làm thợ xây trong xã nên đời sống kinh tế gia đình khá khó khăn.

Ngoài 4 miệng ăn, bình thường gia đình anh phải chăm lo cho bố mẹ anh Trung, trong đó bố anh đang nằm điều trị tại bệnh viện K Hà Nội. Cách đây 3 năm, căn nhà ghép ván quá ọp ẹp nên vợ chồng anh gom góp tiền, rồi vay thêm ngân hàng để xây nhà, tuy nhiên, đến lúc này, căn nhà vẫn còn dang dở, và số nợ ngân hàng lúc cô Hoa ra đi còn khoảng 20 triệu đồng.

Nước mắt của hai bé gái có mẹ bị lũ cuốn - Hình 4

Căn phòng ngổn ngang và trống trải sau sự ra đi của cô Hoa

Bên trong ngôi nhà của vợ chồng anh Trung, ngoài chiếc xe máy, món đồ duy nhất có giá trị là một chiếc bếp ga. Anh cũng dẫn cho tôi xem căn phòng của vợ chồng anh, với những vật dụng nhỏ nằm ngổn ngang và một chiếc tủ đứng. Anh bảo: “chiếc giường ngủ đã đốt trong hôm đưa tang vợ”.

Trước sự mất mát của gia đình cô Trần Thị Hoa, Quỹ từ thiện cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam (VNIF) và cộng đồng Zing đã trao tặng gia đình 1 triệu đồng tiền mặt, cùng hiện vật là mì tôm, lương khô, thuốc….

Nước mắt của hai bé gái có mẹ bị lũ cuốn - Hình 5

Sự sẻ chia của cộng đồng Zing dù nhỏ, nhưng hi vọng nó sẽ là một nguồn động viên tinh thần cho gia đình anh Trung

Trong buổi chiều muộn, tôi dè dặt rời bước khỏi căn nhà, bé Hằng vẫn ngồi im như tượng, còn bé Ngân cứ nhìn ngơ ngác rồi nằm gục lên vai một người cô. Gương mặt em lúc này, xinh như một thiên thần, nhưng nỗi mất mát dường như là vô tận!

Nước mắt của hai bé gái có mẹ bị lũ cuốn - Hình 6

Cô bé quá nhỏ để hiểu cái chết nhưng nỗi mất mát đong đầy trên gương mặt

Độc giả có mong muốn chia sẻ, hỗ trợ với gia đình anh Trung – chồng cô Hoa, có thể liên hệ theo số điện thoại 0984 872 137, địa chỉ: anh Nguyễn Văn Trung, xóm 6, xã Hương Thủy, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Thủy Nguyên

Theo BĐVN

'Con ơi! Nằm trong nước lũ lạnh lắm'

Cơn lũ đi qua, cảnh cha tìm con, vợ ngóng chồng sau nhiều ngày mất tích trên biển cứ quằn quặn ở Quảng Trạch, Quảng Bình. Đau đớn hơn khi có người không mua nổi một lít dầu thắp ngọn đèn đặt trên bàn thờ con...

Chỗ em nằm vẫn còn ngập nước

Đã hơn 70 tuổi nhưng ông Đinh Xuân Kỳ mấy ngày rồi cứ ngụp lặn trong dòng nước lũ để tìm đứa con gái út. Hàng trăm người, gần như cả xã cũng ngày đêm nhịn đói, nhịn khát lặn, chèo thuyền đi kiếm. Ông Kỳ đã cạn nước mắt sau nhưng ngày vô vọng tìm con. Ngâm mình trong dòng nước lũ ông cứ gọi: "Con ơi! Nằm trong nước lũ lạnh lắm, con nằm ở đâu cho ba biết để ba đưa con về".

Vào chiều 4/10, em Đinh Thị Hoa (19 tuổi) con gái út ông Kỳ ở xóm 1, thôn Vĩnh Lộc, học sinh lớp 12A6, Trường THPT số 2 Quảng Trạch, sau khi đi học về thấy đồ đạc trong nhà mình bị lũ cuốn trôi, Hoa cố gắng vớt. Con nước lớn đã cuốn phăng Hoa ra xa. Mọi người đã cố gắng cứu em nhưng không thể. Nước lũ vừa chớm rút người dân trong làng đã kéo nhau đi tìm em, ngày thứ nhất, ngày thứ hai... vẫn không thể tìm thấy.

Con ơi! Nằm trong nước lũ lạnh lắm - Hình 1

Lo đám tang em Đinh Thị Hoa, làng xóm dựng vội lều bên bờ mương, quan tài cũng do chòm xóm góp mua.

Sau hơn 5 ngày tìm kiếm, sáng 9/10, thi thể Hoa được người dân xã Quảng Lộc tìm thấy cách nhà em chừng 1km, khi dùng thuyền gỡ một đám bèo khổng lồ do lũ cuốn về. Thi thể của em bị vùi dập trong đó. Tại một bãi đất đang ngập bùn, người thân dựng một cái lán tổ chức đám tang cho em.

Con ơi! Nằm trong nước lũ lạnh lắm - Hình 2

Chị Đinh Thị Hiền đau xót trước cái chết của em gái mình

Mẹ Hoa mới chết chưa đầy một năm, hai người chị của em đi làm thuê ở miền Nam. Hoa sống với cha và hàng ngày hai cha dựa vào nhau mà sống.

Đau đớn đến tột cùng khi ông Kỳ không mua nổi chút dầu thắp trên bàn thờ đứa con út. Nỗi đau xé lòng của người cha, khi đứa con gái bẻ bỏng ngày nằm xuống không có một tấm áo lành.

Chiều cùng ngày, đoàn người lặng lẽ đưa em ra đồng, bùn lũ vẫn ngập quánh chân. Chỗ em nằm vẫn còn ngập nước.

Lập bàn thờ chờ thi thể con trôi dạt vào bờ

Xã Quảng Phúc vốn là một vùng biển nhộn nhịp tàu thuyền ra vào tấp nập nhưng bây giờ khuôn mặt ai buồn như đưa đám tang. Bước từ đầu xã đã nghe tiếng khóc than não lòng : "Anh ơi! Con ơi... về đây với vợ con, về với cha mẹ...".

Trong đợt lũ lần này, xã Quảng Phúc có 9 người mất tích trên biển nhưng vẫn bặt vô âm tín. Theo những người dân nơi đây, sự sống của những người mất tích rất mong manh.

Con ơi! Nằm trong nước lũ lạnh lắm - Hình 3

Ngày nào ông Chen cũng không rời điện thoại gọi đi khắp nơi hỏi tin tức. Ông đã lập bàn thờ chờ tin tìm được thi thể hai đứa con trai mình

Tối 4/10, tàu QB 3961 của ông Nguyễn Văn Chen ở thôn Xuân Lộc, Quảng Phúc, đang neo đậu tại sông Gianh, trên tàu có hai người con là Nguyễn Văn Chiến (24 tuổi) và Nguyễn Văn Tới (19 tuổi) ở lại trông tàu thì bị nước lũ làm đứt dây neo và cuốn trôi.

Trong nỗi đau mất hai người con trai trụ cột của gia đình, ông Chen ngẹn ngào: "Đêm đó nước lũ dâng cao và chảy mạnh lắm, tôi ở trong nhà để dọn dẹp đồ đạc cùng vợ còn hai đứa ra coi tàu. Đến 11h đêm thì gọi điện về nói là tàu bị nước lũ làm đứt dây neo, nổ máy chạy vào thì bị hỏng rồi, hai anh em nói nếu nhảy xuống thì chết nên để cho trôi. Và tôi liên lạc bằng điện thoại di động thường xuyên với con nhưng đến 3h sáng ngày 5/10 thì mất liên lạc".

Con ơi! Nằm trong nước lũ lạnh lắm - Hình 4

Bà nội của anh Chiến và Tới đã cạn nước mắt chờ tin cháu

Hai ngày nay, bà Nguyễn Thị Vinh mẹ của Chiến và Tới cũng ra bờ biển ngóng hai đứa con trai mình, ông Chen và anh em họ hàng đưa tàu ra biển tìm kiếm, ông đã gọi điện khắp nơi xem có ai thấy được thi thể của hai đứa con mình không.

Trong 6 ngày tìm kiếm nhưng không thấy tin tức, thi thể của hai người. Trong sự tuyệt vọng, ngày 7/10 gia đình ông Chen đã lập bàn thờ, cầu trời phật phù hộ tìm được thi thể hai đứa con mất tích của mình. Ra đi mãi không về!

Con ơi! Nằm trong nước lũ lạnh lắm - Hình 5

Chị Nguyễn Thị Tuyết đã đổ bệnh nằm một chỗ sau 5 ngày ngón chờ tin chồng

Sau 5 ngày chờ đợi tin tức của chồng nhưng không thấy, chị Nguyễn Thị Tuyết ở thôn Mỹ Hòa, xã Quảng Phúc vợ của thuyền trưởng tàu QB 9389 là anh Nguyễn Ngọc Tiến (41 tuổi) đã suy kiệt sức lực vì khóc van cầu mong chồng mình may mắn trở về.

Trên tàu của anh Tiến có 7 ngư dân gồm anh Nguyễn Tiến Dũng, Nguyễn Thế Anh, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Văn Xới ở thôn Mỹ Hòa, Quảng Phúc, anh Nguyễn Văn Tình ở thôn Nhân Thọ, Quảng Thọ, huyện Quảng Trạch và anh Nguyễn Văn Tình ở thôn 4, xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch.

Ngày 2/10 tàu anh Tiến ra khơi nghe tin báo áp thấp nhiệt đới, lũ lụt nên cùng với 4 tàu của ngư dân xã Quảng Phúc chạy về bờ neo đậu, nhưng tàu anh Chiến có công suất nhỏ, chạy chậm so với các tàu khác. Không may, tàu anh gặp nạn trên biển.

Lần liên lạc cuối cùng của anh với tàu bạn qua bộ đàm là hai tiếng: "Cứu với". Giữa biển sóng to gió lớn các tàu bạn không thể quay lại được và từ đó tàu anh Tiến mất tín hiệu. Sau 5 ngày mất tích bạn bè, anh, em làng xóm đi khắp các tỉnh từ Đà Nẵng ra đến Hà Tĩnh để tìm kiếm nhưng không nhận được một tin tức gì.

Theo kinh nghiệm đi biển lâu năm của ngư dân vùng biển Quảng Phúc, tàu anh Tiến đã bị chìm và cơ hội sống sót giữa biển khơi là không có. May mắn lắm thì tìm được thi thể của những người này mà thôi.

Bây giờ, người dân nơi đây đang trông chờ vào tin tức từ các tỉnh xem có thi thể trôi dạt vào bờ. Mọi hy vọng về người thân của họ càng ngày trở thành tuyệt vọng.

Ông Nguyễn Thanh Đôn, Chủ tịch xã Quảng Phúc cho biết: Việc tàu anh Tiến và hai đứa con của ông Chen mất tích trong lũ cơ hội sống sót rất mong manh.

Là một người đã từng trải qua nghề đi biển ông Đôn giải thích, việc tàu của Chen sau khi bị lũ cuốn trôi trong lúc đó nước sông chảy rất mạnh, sau khi trôi ra gặp biển, thì sóng biển từ ngoài vào thì sẽ đánh chìm tàu này. Còn tàu anh Chiến dễ bị đắm do gặp phải lốc, nên có thể đã chìm trên biển. Thường ngư dân vùng này gặp nạn trên biển thì thi thể sẽ trôi vào tận Quảng Trị đi vào, do đó tìm được thi thể cũng rất khó khăn.

Sau khi nhận được sự kêu cứu, xã đã nhờ sự giúp đỡ của bộ đội biên phòng nhưng sóng to gió lớn trong lúc công suất tàu nhỏ đã không thể ứng cứu được. Trong cơn lũ vừa rồi tàu Hải quân đóng ở Đà Nẵng đã cứu được ba tàu với 19 người ở xã Quảng Phúc.

Theo Bee

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Công an TP HCM thông tin về clip CSGT có lời nói chưa chuẩn mựcCông an TP HCM thông tin về clip CSGT có lời nói chưa chuẩn mực
06:16:37 12/03/2025
Đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hộiĐánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hội
10:45:55 12/03/2025
Bé 16 tháng tuổi bị ô tô của phụ huynh cán tử vong: Hậu quả từ vài giây bất cẩnBé 16 tháng tuổi bị ô tô của phụ huynh cán tử vong: Hậu quả từ vài giây bất cẩn
08:13:48 12/03/2025
Vụ bé 16 tháng bị ô tô phụ huynh cán tử vong: Công an triệu tập những người liên quanVụ bé 16 tháng bị ô tô phụ huynh cán tử vong: Công an triệu tập những người liên quan
13:49:00 13/03/2025
Xôn xao 2 nhà văn hóa ở Hạ Long được xây mới với 13 tỷ đồngXôn xao 2 nhà văn hóa ở Hạ Long được xây mới với 13 tỷ đồng
14:30:54 12/03/2025
Ô tô mất lái đè nát 7 xe máy của người dân đang dự đám giỗÔ tô mất lái đè nát 7 xe máy của người dân đang dự đám giỗ
18:40:22 13/03/2025
Tìm thấy thi thể nam shipper tử vong trong rẫy vắng sau một ngày mất tíchTìm thấy thi thể nam shipper tử vong trong rẫy vắng sau một ngày mất tích
07:13:14 12/03/2025
Một học sinh lớp 4 bị xe ben cán lìa chânMột học sinh lớp 4 bị xe ben cán lìa chân
15:11:02 12/03/2025

Tin đang nóng

Haidilao rà soát hơn 1.400 nhà hàng, tìm khách hàng đi tiểu vào nồi lẩuHaidilao rà soát hơn 1.400 nhà hàng, tìm khách hàng đi tiểu vào nồi lẩu
17:35:11 13/03/2025
Thất đầu tiên của nghệ sĩ Quý Bình: Vợ tiều tuỵ bật khóc, 1 nhân vật xuất hiện gây xót xaThất đầu tiên của nghệ sĩ Quý Bình: Vợ tiều tuỵ bật khóc, 1 nhân vật xuất hiện gây xót xa
19:40:22 13/03/2025
Mẹ Hà Nội thẳng tay tát nhân viên siêu thị vì con bị nghi trộm đồ: "Nó ăn trộm ăn cắp cái gì của em, chị trả tiền"Mẹ Hà Nội thẳng tay tát nhân viên siêu thị vì con bị nghi trộm đồ: "Nó ăn trộm ăn cắp cái gì của em, chị trả tiền"
18:37:23 13/03/2025
Người lo giấy tờ cho Quý Bình sang Mỹ nói một điều chưa ai biết về anhNgười lo giấy tờ cho Quý Bình sang Mỹ nói một điều chưa ai biết về anh
22:58:04 13/03/2025
Won Bin làm 1 điều đặc biệt suốt 15 năm vì Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun thấy có xấu hổ không?Won Bin làm 1 điều đặc biệt suốt 15 năm vì Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun thấy có xấu hổ không?
21:04:34 13/03/2025
Tình trạng hiện tại của Kim Soo Hyun gây sốc: Quẫn trí đến mức phải có người theo sát, đi khắp nơi xin lỗi đồng nghiệpTình trạng hiện tại của Kim Soo Hyun gây sốc: Quẫn trí đến mức phải có người theo sát, đi khắp nơi xin lỗi đồng nghiệp
17:28:03 13/03/2025
Hé lộ 1 quy định đặc biệt khi tới thăm viếng Quý Bình tại chùaHé lộ 1 quy định đặc biệt khi tới thăm viếng Quý Bình tại chùa
17:31:58 13/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục vướng ồn ào về tấm bằng thạc sĩHoa hậu Thùy Tiên tiếp tục vướng ồn ào về tấm bằng thạc sĩ
17:20:53 13/03/2025

Tin mới nhất

Vụ lật xe tải khiến 3 người tử vong ở Bình Định: Bắt giam tài xế

Vụ lật xe tải khiến 3 người tử vong ở Bình Định: Bắt giam tài xế

20:39:48 13/03/2025
Cơ quan điều tra Quân khu 5 khởi tố bị can, bắt giam tài xế xe tải chở dăm gỗ bị lật, đè 3 người tử vong ở TP.Quy Nhơn (Bình Định) vào ngày 21.10.2024.
Điều tra vụ người phụ nữ tử vong trong căn nhà ở Hóc Môn

Điều tra vụ người phụ nữ tử vong trong căn nhà ở Hóc Môn

20:25:11 13/03/2025
Ngửi thấy mùi hôi nồng nặc, người dân kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ tử vong bên trong căn nhà ở mặt tiền đường Dương Công Khi (H.Hóc Môn).
Xác minh clip 2 tài xế dừng xe đánh nhau trên cầu ở vùng ven TPHCM

Xác minh clip 2 tài xế dừng xe đánh nhau trên cầu ở vùng ven TPHCM

15:17:42 13/03/2025
Do mâu thuẫn khi tham gia giao thông, 2 tài xế đã dừng xe trên cầu Bà Lát, huyện Bình Chánh, rồi lao vào đánh nhau.
Liên tiếp xảy ra tai nạn chết người, một phường ở Bình Dương ra văn bản 'cầu cứu'

Liên tiếp xảy ra tai nạn chết người, một phường ở Bình Dương ra văn bản 'cầu cứu'

13:38:59 13/03/2025
Trong vòng 2 tháng, một tuyến đường ở Bình Dương liên tiếp xảy ra tai nạn giao thông làm 3 người tử vong, chính quyền địa phương phải gửi văn bản "cầu cứu" để giải quyết.
Cảnh giác chiêu đăng tải hình ảnh bệnh nhi tử vong để lừa đảo

Cảnh giác chiêu đăng tải hình ảnh bệnh nhi tử vong để lừa đảo

13:35:26 13/03/2025
Đối tượng đăng hình ảnh 1 bệnh nhi đã tử vong trên rất nhiều trang mạng ở Gia Lai để kêu gọi cộng đồng mạng hỗ trợ nhằm mục đích lừa đảo.
Ô tô đầu kéo chở 4 máy xúc đâm vào nhà dân lúc rạng sáng

Ô tô đầu kéo chở 4 máy xúc đâm vào nhà dân lúc rạng sáng

13:30:16 13/03/2025
Xe ô tô đầu kéo chở theo 4 chiếc máy xúc lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) bất ngờ mất lái, đâm vào nhà dân lúc rạng sáng.
Cục Hàng không đánh giá gì về máy bay C909 do Trung Quốc sản xuất?

Cục Hàng không đánh giá gì về máy bay C909 do Trung Quốc sản xuất?

06:40:22 13/03/2025
Thông tin hãng hàng không Vietjet đề xuất đưa 2 máy bay COMAC C909 do Công ty Thương mại máy bay Trung Quốc (COMAC) sản xuất vào khai thác tại Việt Nam gây chú ý.
Xe máy điện va chạm ô tô, 1 học sinh ở Thanh Hóa tử vong

Xe máy điện va chạm ô tô, 1 học sinh ở Thanh Hóa tử vong

22:19:43 12/03/2025
Trên đường đi học về, hai học sinh ở Thanh Hóa chở nhau trên xe máy điện thì bất ngờ va chạm với xe ô tô tải khiến một người tử vong.
Nam thanh niên bị thương nặng, nghi do điện thoại phát nổ trong túi quần

Nam thanh niên bị thương nặng, nghi do điện thoại phát nổ trong túi quần

14:35:14 12/03/2025
Người dân địa phương vừa phát hiện một nam thanh niên ở Nghệ An bị bỏng nặng nằm bất động bên đường, nghi do điện thoại, hoặc pin dự phòng phát nổ trong túi quần.
Va chạm với xe đầu kéo, 2 học sinh lớp 9 tử vong tại chỗ

Va chạm với xe đầu kéo, 2 học sinh lớp 9 tử vong tại chỗ

08:27:42 12/03/2025
Hai nam sinh lớp 9 ở Hà Tĩnh chở nhau trên xe máy, xảy ra va chạm với xe đầu kéo mang BKS Lào. Vụ tai nạn khiến cả hai tử vong tại chỗ.
'Nhà báo ảo' lật lại vụ gây tai nạn của ông Đoàn Văn Báu, người trong cuộc nói gì?

'Nhà báo ảo' lật lại vụ gây tai nạn của ông Đoàn Văn Báu, người trong cuộc nói gì?

08:10:09 12/03/2025
Mạng xã hội khơi lại vụ gây tai nạn của ông Đoàn Văn Báu, trong đó có kẻ đứng sau, xưng là "nhà báo ảo" dẫn dắt dư luận.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã

21:49:37 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết tại phiên họp đã thống nhất dự kiến trình cấp có thẩm quyền phương án sau khi sắp xếp sẽ giảm khoảng 50% tỉnh và giảm khoảng 60 - 70% đơn vị hành chính cấp cơ sở so với hiện nay.

Có thể bạn quan tâm

Bạo lực mạng: Kim Soo Hyun có trở thành Lee Sun Kyun thứ hai của Hàn Quốc?

Bạo lực mạng: Kim Soo Hyun có trở thành Lee Sun Kyun thứ hai của Hàn Quốc?

Sao châu á

23:34:11 13/03/2025
Giữa những cáo buộc chống lại Kim Soo Hyun đang leo thang, cư dân mạng lo ngại rằng lịch sử không hay có thể lặp lại với ngành giải trí Hàn Quốc.
Sự nghiệp của Kim Soo Hyun và dàn diễn viên Dream High sau 14 năm

Sự nghiệp của Kim Soo Hyun và dàn diễn viên Dream High sau 14 năm

Hậu trường phim

23:20:40 13/03/2025
Ra mắt năm 2011, Dream High là bộ phim truyền hình khắc họa cuộc sống, môi trường học tập của các bạn trẻ có ước mơ trở thành thần tượng Kpop.
Ngon 'tuyệt cú mèo' với 2 món gà hầm rau củ bổ dưỡng cho cả gia đình

Ngon 'tuyệt cú mèo' với 2 món gà hầm rau củ bổ dưỡng cho cả gia đình

Ẩm thực

23:06:01 13/03/2025
Nếu bạn đang loay hoay không biết nấu món gì ngon cho những ngày mưa nồm ẩm thì đừng bỏ qua món gà hầm rau củ này nhé.
Status và những hình ảnh cuối cùng của nữ nghệ sĩ Việt vừa qua đời ở tuổi 44

Status và những hình ảnh cuối cùng của nữ nghệ sĩ Việt vừa qua đời ở tuổi 44

Sao việt

23:00:25 13/03/2025
Trên trang cá nhân, dòng trạng thái cuối cùng mà ca sĩ Hoàng Thúy Hằng đăng tải là video cô hát một ca khúc về mẹ.
Bong Joon Ho có 'lên tay' với 'Mickey 17'?

Bong Joon Ho có 'lên tay' với 'Mickey 17'?

Phim âu mỹ

22:45:02 13/03/2025
Mickey 17 là phim nói tiếng Anh thứ ba của đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon Ho - nổi tiếng với phim Parasite (Ký sinh trùng).
NSND Hồng Vân tiết lộ 'giao kèo' với Lê Tuấn Anh trong hôn nhân

NSND Hồng Vân tiết lộ 'giao kèo' với Lê Tuấn Anh trong hôn nhân

Tv show

22:42:28 13/03/2025
NSND Hồng Vân mượn câu chuyện của chính mình để đưa ra lời khuyên cho cặp đôi trong việc giải quyết mâu thuẫn khi nuôi dạy con.
Nicole Kidman sẽ tạm nghỉ diễn xuất

Nicole Kidman sẽ tạm nghỉ diễn xuất

Sao âu mỹ

22:33:43 13/03/2025
Mới đây, minh tinh tiết lộ rằng mình sẽ tạm dừng công việc diễn xuất sau khi hoàn tất chuyến quảng bá cho bộ phim Holland .
Ngu Thư Hân tái xuất ấn tượng trong phim mới

Ngu Thư Hân tái xuất ấn tượng trong phim mới

Phim châu á

22:31:13 13/03/2025
Bộ phim truyền hình Suỵt, nhà vua đang ngủ đông chính thức lên sóng trên nền tảng Youku với 4 tập đầu tiên, đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của nữ diễn viên Ngu Thư Hân.
Phan Đinh Tùng: "Vợ con đã tạo động lực giúp tôi trở lại với âm nhạc"

Phan Đinh Tùng: "Vợ con đã tạo động lực giúp tôi trở lại với âm nhạc"

Nhạc việt

21:53:18 13/03/2025
Chính vợ cùng các con đã tạo động lực giúp tôi củng cố thêm niềm tin để trở lại âm nhạc trong một gameshow truyền hình.
Bố chồng hứa cho con dâu 2 tỷ nếu chịu sinh con, nào ngờ con lạnh lùng đáp một câu khiến ông uất ức suốt đêm không ngủ

Bố chồng hứa cho con dâu 2 tỷ nếu chịu sinh con, nào ngờ con lạnh lùng đáp một câu khiến ông uất ức suốt đêm không ngủ

Góc tâm tình

21:32:38 13/03/2025
Con dâu và con trai tôi đúng là cặp bài trùng , khiến tuổi già của vợ chồng tôi không thể bình yên. Con gái lấy chồng xa và gia đình yên ổn hạnh phúc, vợ chồng tôi chưa bao giờ phải lo lắng cho con.
CSGT chặn bắt xe máy chạy quá tốc độ, phát hiện ra xe mất trộm

CSGT chặn bắt xe máy chạy quá tốc độ, phát hiện ra xe mất trộm

Pháp luật

21:24:17 13/03/2025
Ngày 13.3, Công an P.Đông Giang (TP.Đông Hà, Quảng Trị) cho biết sau khi tiếp nhận nghi phạm và tang vật từ lực lượng Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị, đơn vị đang khẩn trương điều tra, xử lý theo quy định.