Nữ sinh 17 tuổi tự hào giành 7 suất học bổng danh tiếng ở Mỹ và Đức

Theo dõi VGT trên

Ngô Thị Ngọc Mai, học sinh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh vượt qua rất nhiều ứng viên khác để giành được học bổng của 7 trường đại học ở Mỹ và Đức. Trong đó có học bổng trọn gói 4 năm trị giá 6 tỷ đồng từ trường Dickinson College (Mỹ). Trong suốt quá trình học tập của cô nàng 17 tuổi là những thành tích đáng nể…

Tự mày mò học qua mạng

Đến trường THPT Chuyên Hà Tĩnh hỏi cô nữ sinh Ngô Thị Ngọc Mai (17 tuổi, hiện em đang học lớp 12 Anh 1) thì không ai không biết đến. Thầy cô, bạn bè đã quen gọi tên Ngọc Mai trong những giải thưởng về Tiếng Anh trong suốt quá trình em theo học tại đây. Là con út trong gia đình, bố mẹ làm nghề buôn bán nhỏ ở thị trấn Can Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Từ những năm học tiểu học Mai bộc lộ năng khiếu và niềm đam mê học Tiếng Anh.

Nhiều năm liền em đạt học sinh giỏi toàn diện, năm lớp 9 em dành giải Nhất tỉnh môn Tiếng Anh, đạt huy chương Vàng Quốc gia IOE (giải Tiếng Anh qua mạng) và năm lớp 10 thi vào trường THPT Chuyên Hà Tĩnh môn Tiếng Anh đạt điểm tuyệt đối. Sau khi Ngọc Mai thi đỗ vào trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, em đã chuyển vào thành phố sinh sống và học tập.

Ý thức học tập của Ngọc Mai hình thành từ lúc còn nhỏ. Một mình em đã tự mày mò rất nhiều phương pháp học qua mạng và xác định rõ mục tiêu phấn đấu đó là phải giành được học bổng, đi du học nước ngoài. Bởi thế, Ngọc Mai đã nỗ lực không ngừng, vươn lên trong học tập. “Với mong muốn được ra nước ngoài học tập và làm việc nên ngay từ nhỏ em đã xác định rõ mục tiêu của mình phải giành học bổng. Em cố gắng học thật tốt môn Tiếng Anh, trau dồi các kiến thức và kỹ năng sống”, Ngọc Mai chia sẻ.

Nữ sinh 17 tuổi tự hào giành 7 suất học bổng danh tiếng ở Mỹ và Đức - Hình 1

Cô nữ sinh tài năng Ngọc Mai.

Đến cuối năm lớp 11, khi tự cảm thấy đã tích lũy vốn kiến thức toàn diện, Ngọc Mai tự tin tìm kiếm các học bổng từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Mỹ, Đức, Pháp…. Nữ sinh bắt đầu tự soạn thư giới thiệu, làm bài luận, hồ sơ ngoại khóa và tham gia cuộc thi SAT (kỳ thi chuẩn hóa đại học của Mỹ) và kỳ thi IELTS. Do ở TP.Hà Tĩnh chưa có lớp ôn luyện SAT, trong khi ở Hà Nội học phí lại cao và điều kiện đi lại xa, khó khăn, thêm phần tốn kém nên Ngọc Mai quyết tâm tự học ở nhà qua các trang mạng xã hội và qua kinh nghiệm của các anh chị. Với sự hỗ trợ, kết nối với các anh chị “tiền bối”, Ngọc Mai đã chọn được 6 trường ở Mỹ và 1 trường ở Đức để tham gia thi, tìm kiếm cơ hội nhận được học bổng, du học.

Quả ngọt cho sự nỗ lực

Vẫn chưa hết hào hứng, vui sướng trong cảm giác giành được 7 suất học bổng từ 7 trường đại học danh tiếng, Ngọc Mai tâm sự, thời điểm làm hồ sơ dự tuyển học bổng trùng với kỳ thi học kỳ 2 của năm học 2018-2019 tại trường THPT Chuyên Hà Tĩnh và thời gian ôn luyện để tham gia đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia môn Tiếng Anh nên rất áp lực, em thường xuyên phải học xuyên đêm. Với hoạt động ngoại khóa, Mai trải nghiệm thực tế khi tham gia làm thực tập sinh marketing, viết bài quảng cáo cho một công ty ở Hà Nội.

Sự thông minh, chăm chỉ và nhiệt tình của nữ sinh Hà Tĩnh đã thuyết phục được giám đốc viết thư giới thiệu, để em kèm vào hồ sơ gửi tới các trường đại học. Đối với bài luận, em quan niệm là yếu tố giúp người xem hồ sơ hiểu rõ về bản thân mình nên em không chọn những vấn đề cao siêu, vĩ mô mà em viết về vấn đề của cá nhân. Nên, Ngọc Mai lựa chọn viết về kỷ niệm khó khăn trong cuộc sống khi học THPT và bài học giá trị, cách em vượt qua nó để trưởng thành.

Video đang HOT

Sau nửa năm nộp hồ sơ, trung tuần tháng Mười Hai vừa qua, nữ sinh nhận thông báo Dickinson College đồng ý cấp học bổng 254.000 USD (6 tỷ đồng) trong 4 năm học, cùng 5 trường đến từ Mỹ: Augustana College, Hollins University, Truman State University, Drexel University, Ohio Wesleyan University cũng cấp học bổng, mức thấp nhất là 3 tỷ đồng và một trường Jacobs Bremen University của Đức. Đó là kết quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ngọc Mai trong suốt gần 10 năm qua.

Ngọc Mai chia sẻ, trong 7 trường đại học trúng tuyển, khó khăn nhất là làm bài luận gửi tới Dickinson College. Mai đã phải viết đi viết lại nhiều lần, nhưng vẫn không hài lòng. Cuối cùng, em chọn đề tài là phần mềm “sống ảo” khi giới trẻ sử dụng mạng xã hội để nói về tiêu chuẩn của cái đẹp không nằm ở vẻ bề ngoài bản thân mà nằm ở nội tâm, tính cách và thái độ của mình.

Bài luận được trường đánh giá cao. Em dự định sẽ học thêm ngôn ngữ thứ 3 là tiếng Trung Quốc, tham gia nhiều hoạt động để tích lũy kinh nghiệm thực tiễn trước khi du học. “Ước mơ du học ấp ủ trong em đã từ rất lâu rồi. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, em sẽ sang Mỹ học ngành Khoa học máy tính của trường Dickinson College vào tháng Tám năm sau. Tất cả những bạn có niềm đam mê, nỗ lực học tập, em sẽ sẵn sàng là người kết nối, giúp đỡ các bạn theo đuổi con đường nhận được học bổng để đi du học. Phương châm sống của em là những gì mình làm được hôm nay sẽ là những gì tương lai mình nhận được”, Ngọc Mai nói.

Với bạn bè, Mai là một cô nàng năng động, cá tính, tốt bụng và rất vui vẻ, còn đối với thầy cô giáo ở trường THPT Chuyên Hà Tĩnh – ngôi trường được mệnh danh “trường thủ khoa” với cái nôi của nhiều học sinh xuất sắc, thủ khoa của nhiều trường đại học danh tiếng thì Mai cũng là một trong số cô cậu học trò đặc biệt đó.

Riêng đối với cô Nguyễn Thị Thương Huyền, giáo viên chủ nhiệm lớp Anh 1 thì Ngọc Mai còn là cô học trò “cưng” bao năm qua. Điều cô Nguyễn Thị Thương Huyền tự hào về Ngọc Mai đó là một cô học trò không những thông minh, nhạy bén, học giỏi môn Tiếng Anh mà còn học rất tốt môn Toán và hầu như toàn diện ở những môn học khác. Mai cũng là học sinh đầu tiên của trường giành được học bổng của 7 trường trong đợt 1 vào tháng Mười Hai. Thành tích học tập “đáng nể” của Ngọc Mai ngoài sự nỗ lực của chính bản thân em còn phải kể đến môi trường học tập ở một ngôi trường được mệnh danh “ngôi trường thủ khoa”.

Bí quyết học tập của những thủ khoa như Hà Phương, Quỳnh Trang hay nữ sinh dành 7 học bổng danh tiếng như Ngọc Mai đều rất đơn giản, đó là cố gắng tiếp thu hiệu quả nhất những kiến thức căn bản trên lớp. Ngoài ra, mua thêm sách tham khảo và sách nâng cao, lên mạng ôn luyện, tìm tòi các phương pháp học mới.

Ngoài những kiến thức trong sách vở thì các bạn còn tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ, tổ chức tình nguyện để giúp bản thân tự tin, năng động và trau dồi thêm nhiều “kỹ năng mềm”. Kết thúc buổi trò chuyện, ấn tượng của chúng tôi về Ngọc Mai là cô nữ sinh với nụ cười rất sáng, em nói: Không có thành tích nào không trải qua khó khăn, vất vả nhưng khi tự mình nỗ lực vượt qua và giành được kết quả được mới thấy những gì bản thân nỗ lực vô cùng ý nghĩa. Bất cứ việc gì nếu đam mê với nó sẽ có quyết tâm để thực hiện.

NGÂN HÀ

Theo ĐS&PL

Nữ sinh Hà Tĩnh giành được học bổng 6 tỷ đồng từ ĐH Mỹ

Bận rộn với lịch học thi học kỳ nhưng em Ngô Thị Ngọc Mai (lớp 12 Anh 1 trường THPT Chuyên Hà Tĩnh) vẫn xuất sắc giành được học bổng của 7 trường đại học ở Mỹ và Đức.

Và một trong những suất học bổng đó trị giá tới 6 tỷ đồng.

Trong 7 học bổng du học được Ngọc Mai giành được có gói học bổng và hỗ trợ tài chính có giá trị lên tới 6 tỷ đồng từ trường Dickinson College (Mỹ). Đây là ngôi trường danh giá được xếp hạng 41 trong hơn 210 trường đại học khai phóng của Mỹ.

Sinh ra tại thị trấn Nghèn (huyện Can Lộc), từ năm lớp 5, Ngọc Mai đã có niềm đam mê môn ngoại ngữ. Lên lớp 9, Mai nộp hồ sơ thi vào lớp Chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh.

Nữ sinh Hà Tĩnh giành được học bổng 6 tỷ đồng từ ĐH Mỹ - Hình 1

Em Ngô Thị Ngọc Mai (lớp 12 Anh1 trường THPT Chuyên Hà Tĩnh).

"Do nằm top cuối khi đậu vào trường nên em xác định bản thân mình cần phải cố gắng hơn để rút ngắn khoảng cách với các bạn. Ngoài bố trí thời gian học, em cũng thường xuyên tham gia hoạt động ngoại khóa để nghiên cứu, giao lưu, trau dồi thêm kỹ năng", Ngọc Mai chia sẻ.

Càng đam mê với môn Tiếng Anh, Mai ấp ủ dự định sẽ "xuất ngoại" để học tập và tìm hiểu nền văn hóa các quốc gia trên thế giới.

Thông qua những hoạt động ngoại khóa, Mai tìm gặp nhiều anh chị khóa trên nhờ tư vấn chọn trường, cuối cùng em lựa chọn nộp hồ sơ 6 trường ở Mỹ, một trường ở Đức.

Từ cuối năm lớp 11, Mai bắt đầu soạn thư giới thiệu, làm bài luận, hồ sơ ngoại khóa, tham gia thi SAT (kỳ thi chuẩn hóa vào đại học của Mỹ) và IELTS.

Nữ sinh Hà Tĩnh giành được học bổng 6 tỷ đồng từ ĐH Mỹ - Hình 2

Các hoạt động ngoại khóa và trao đổi với bạn bè giúp Ngọc Mai trau dồi thêm kiến thức của mình.

Qua tìm hiểu, Mai được biết bài luận và hoạt động ngoại khóa là những yếu tố quan trọng nhất trong hồ sơ du học. Chính vì vậy vấn đề này được Mai nghiên cứu và tìm hiểu rất cẩn thận.

Theo Mai, việc tham gia hoạt động ngoại khóa quan trọng là chất lượng và mình thực sự yêu thích. Chính vì thế, Ngọc Mai đã chọn làm thực tập sinh cho một công ty ở Hà Nội với công việc Marketing.

Do ở Hà Tĩnh chưa có lớp ôn luyện SAT, trong khi ở Hà Nội học phí lại cao nên Ngọc Mai đã quyết tâm tự học qua các trang mạng xã hội.

Phương châm lựa chọn các trường của Mai không theo thứ hạng mà chọn trường có môi trường, cộng đồng phù hợp, có cơ hội việc làm khi ra trường dễ dàng và có sự hỗ trợ nhiều về tài chính cho học sinh quốc tế.

Một khó khăn với Ngọc Mai khi làm hồ sơ du học trùng với thời gian thi học kỳ II năm học 2018-2019. Chia sẻ về áp lực của mình, Mai cười: "Thời gian này, thực sự em cảm thấy mệt rã rời vì nhiều hôm thức khuya để ôn bài.

Em vừa luyện tiếng Anh để hoàn thành kỳ thi SAT, song cũng phải cân bằng để đạt điểm tổng kết cao nhằm làm đẹp hồ sơ".

Phần thưởng cho sự nỗ lực của Ngọc Mai chính là kết quả thông báo chính thức từ 7 trường Đại học em đăng ký nộp hồ sơ gồm: trường Jacobs Bremen University (Đức) và 6 trường đến từ Mỹ là Dickinson College Augustana College, Hollins University, Truman State University, Drexel University, Ohio Wesleyan University cũng cấp học bổng, mức thấp nhất là 3 tỷ đồng. Trong đó, trường Dickinson College Augustana College đồng ý cấp học bổng 254.000 USD (6 tỷ đồng) trong 4 năm học.

Chia sẻ về niềm vui của mình, Mai cho biết: "Em đã viết đi viết lại hơn 20 bản thảo khi nộp hồ sơ vào trường Dickinson College Augustana College mới tự tin để nộp.

Khi viết bài luận, em không chọn những vấn đề cao siêu, vĩ mô mà em viết về vấn đề của cá nhân. Em lựa chọn viết về một kỷ niệm, đó từng là một trở ngại đối với em trong cuộc sống khi học THPT và bài học giá trị, cách em vượt qua nó để trưởng thành. Em nghĩ rằng, nhờ bài luận này mà em mới giành được học bổng".

Với thành tích này, Mai dự định sẽ sang Mỹ theo học ngành Khoa học máy tính tại trường Dickinson College vào tháng 8 năm sau. Nữ sinh sẽ học thêm ngoại ngữ thứ 3 là tiếng Trung Quốc, chương trình máy tính cơ bản, tham gia hoạt động trại hè để tích lũy kinh nghiệm thực tiễn trước khi du học.

Phượng Vũ

Theo Dân trí

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Nữ kế toán không nghe lời sếp, làm chậm trễ thanh toán 10 tỷ đồng cho đối tác nhưng lại được công ty khen ngợi: Kỹ năng làm việc quá tốtNữ kế toán không nghe lời sếp, làm chậm trễ thanh toán 10 tỷ đồng cho đối tác nhưng lại được công ty khen ngợi: Kỹ năng làm việc quá tốt
19:34:22 20/02/2025
Nóng: Lễ thụ táng Từ Hy Viên bị hoãn đột ngột vì hành động này của chồng người HànNóng: Lễ thụ táng Từ Hy Viên bị hoãn đột ngột vì hành động này của chồng người Hàn
21:42:07 20/02/2025
'Diễn viên Đình Thế mất ở tuổi 22 mà không kịp nói lời trăng trối''Diễn viên Đình Thế mất ở tuổi 22 mà không kịp nói lời trăng trối'
23:13:59 20/02/2025
Vợ 3 kém 29 tuổi nhắc Bảo Chung: "Quãng đời còn lại đừng có ai nữa nhé!"Vợ 3 kém 29 tuổi nhắc Bảo Chung: "Quãng đời còn lại đừng có ai nữa nhé!"
20:57:29 20/02/2025
Thảm cảnh của ác nữ đẹp nhất màn ảnh: Nghèo túng đến nỗi phải nhặt đồ ăn thừa, nhan sắc tụt dốc thê thảm không nhận raThảm cảnh của ác nữ đẹp nhất màn ảnh: Nghèo túng đến nỗi phải nhặt đồ ăn thừa, nhan sắc tụt dốc thê thảm không nhận ra
23:41:18 20/02/2025
Một hình ảnh gây sốc trong phim Việt hot nhất phòng vé hiện tạiMột hình ảnh gây sốc trong phim Việt hot nhất phòng vé hiện tại
19:53:10 20/02/2025
HÓNG: Gil Lê hủy theo dõi Xoài Non?HÓNG: Gil Lê hủy theo dõi Xoài Non?
23:22:59 20/02/2025
Bắt gặp "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bụng bầu khệ nệ, cùng người tình U70 đi dự sự kiện khủngBắt gặp "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bụng bầu khệ nệ, cùng người tình U70 đi dự sự kiện khủng
21:44:25 20/02/2025

Tin mới nhất

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

13:01:46 21/12/2022
Việc Hà Tĩnh công nhận học sinh (HS) giỏi cấp tỉnh với HS có điểm IELTS cao đang được dư luận quan tâm. Nhiều giáo viên phổ thông và giảng viên dạy Ngoại ngữ thể hiện băn khoăn trước việc này
Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

12:01:38 21/12/2022
Tiếp tục chương trình giám sát chuyên đề Việc thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình, SGK giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu , sáng 20/12, Đoàn Đại biểu ...
Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

11:01:38 21/12/2022
Theo thông báo mới của Bộ GD&ĐT chứng chỉ tiếng Trung (HSK) đã được cấp phép tổ chức duy nhất tại ĐH Thành Đông (Hải Dương)
Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

10:45:40 21/12/2022
Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM) đang làm rõ trách nhiệm việc cơ sở ở Bảo Lộc đăng trên fanpage banner tìm hiểu truyền thống ngày 22/12 nhưng in hình lính Mỹ
Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

10:36:43 21/12/2022
Lịch nghỉ tết của học sinh Hà Nội thiết kế theo quy định của Nhà nước. Nếu cho nghỉ thêm, hàng nghìn học sinh mầm non, tiểu học không ai trông nom vì bố mẹ vẫn phải đi làm
Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

10:01:37 21/12/2022
Năm 2023 Trường ĐH Kiên Giang tuyển sinh 22 ngành, trong đó có 2 ngành mới, dự kiến 1.675 chỉ tiêu. Trường ĐH Kiên Giang vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và đề ra các giải pháp, phương hướng để nâng cao hiệu qu...
Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

08:06:29 21/12/2022
Cùng với các ngành đào tạo khác, trong những năm qua, Trường Đại học (ĐH) Hồng Đức không ngừng đổi mới công tác quản lý, xây dựng và hoàn thiện nội dung chương trình đào tạo ngành giáo dục mầm non (GDMN) với mục tiêu đào tạo những giáo ...
Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

07:59:41 21/12/2022
UBND tỉnh Hà Giang quyết định cho học sinh trên toàn tỉnh bắt đầu nghỉ học từ ngày 18/1 đến hết ngày 29/1/2023. Ngày 19/12, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2341/QĐ-UBND về việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các cơ sở gi...
Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

07:59:05 21/12/2022
Ngày 20/12, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp Trung học cơ sở năm học 2022-2023
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

07:58:36 21/12/2022
Chiều ngày 20.12, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023. Theo đó, nhà trường tuyển sinh 60 mã ngành/chương trình với 6200 chỉ tiêu đại học chính quy
Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

07:57:38 21/12/2022
Năm 2023, Trường đại học Kinh tế Quốc dân giữ nguyên 4 phương thức tuyển sinh và có sự thay đổi về chỉ tiêu mỗi phương thức để phù hợp tình hình thực tế
Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

07:56:12 21/12/2022
Một kỳ thi học sinh giỏi được tổ chức tốn rất nhiều công sức, tâm huyết của nhiều nhà giáo, học sinh và tốn kém tiền bạc nhưng cũng là một hoạt động khuyến tài quan trọng của giáo dục địa phương. Vậy nên cấp tổ chức cần cẩn trọng trong ...

Có thể bạn quan tâm

Đặt mục tiêu 'khủng', DOGE của tỉ phú Musk đã giúp tiết kiệm bao nhiêu tiền?

Đặt mục tiêu 'khủng', DOGE của tỉ phú Musk đã giúp tiết kiệm bao nhiêu tiền?

Thế giới

23:55:19 20/02/2025
Ban Hiệu quả chính phủ Mỹ cho biết đã tiết kiệm tổng cộng 55 tỉ USD trong chi tiêu liên bang, trong khi truyền thông chỉ ra việc hủy một hợp đồng giúp tiết kiệm 8 tỉ USD thực ra chỉ là 8 triệu USD.
Cặp đôi Hoa ngữ hôn dữ dội tới 70 lần ở phim mới: Nhà trai phát ngượng, lên mạng cầu xin khán giả 1 điều

Cặp đôi Hoa ngữ hôn dữ dội tới 70 lần ở phim mới: Nhà trai phát ngượng, lên mạng cầu xin khán giả 1 điều

Hậu trường phim

23:43:18 20/02/2025
Cặp đôi phim ngôn tình Hoa ngữ này được cho là có rất nhiều cảnh hôn ở phim mới, đến mức nam chính ngượng tới mức không dám xem lại.
Nhà Gia Tiên khiến khán giả bức xúc: Mẹ bầu hot nhất showbiz gây tức giận vì lý do không ngờ

Nhà Gia Tiên khiến khán giả bức xúc: Mẹ bầu hot nhất showbiz gây tức giận vì lý do không ngờ

Phim việt

23:37:23 20/02/2025
Bên cạnh những lời khen về ý tưởng kịch bản hay cách dẫn dắt câu chuyện dễ tạo sự đồng cảm, dễ lấy nước mắt của người xem, Nhà Gia Tiên còn gây tranh cãi vì cú lật đến từ vai Thím Út do Puka thể hiện.
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Pháp luật

23:37:21 20/02/2025
H.K.L. cho biết không chở người lạ trên mà chỉ tải app đặt xe giúp; sau đó, thấy có dấu hiệu mệt nên nghi ngờ mình bị... chuốc thuốc mê. Theo thông tin đã đăng tải, nạn nhân đã chạy vào một nhà hàng gần đó và được người dân đưa đi cấp c...
Màn ảnh Hàn đang có 3 phim lãng mạn cực hay: Không xem quá đáng tiếc!

Màn ảnh Hàn đang có 3 phim lãng mạn cực hay: Không xem quá đáng tiếc!

Phim châu á

23:34:40 20/02/2025
Ngay lúc này, màn ảnh nhỏ Hàn Quốc đang có 3 bộ phim lãng mạn cực kỳ hay. Chúng đều thu hút chú ý và nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ người xem.
Messi ghi bàn đẳng cấp giúp Inter Miami giành chiến thắng tối thiểu

Messi ghi bàn đẳng cấp giúp Inter Miami giành chiến thắng tối thiểu

Sao thể thao

23:27:53 20/02/2025
Lionel Messi ghi bàn thắng duy nhất khi Inter Miami có trận đấu khó khăn trên sân của Kansas City. Dưới thời tiết lạnh giá, Messi cùng các đồng đội đã có một trận đấu khó khăn khi Kansas City chơi đầy quyết tâm.
Nóng: Lee Min Ho ra tuyên bố giữa đêm về hành động gây rắc rối của Park Bom (2NE1)

Nóng: Lee Min Ho ra tuyên bố giữa đêm về hành động gây rắc rối của Park Bom (2NE1)

Sao châu á

23:17:38 20/02/2025
Vào tối ngày 20/2, công ty quản lý của Lee Min Ho đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin hẹn hò với Park Bom (2NE1).
Giữa lúc Hoa hậu Lê Hoàng Phương liên tục gây sóng gió, tình cũ Thiều Bảo Trâm quyết định lên tiếng

Giữa lúc Hoa hậu Lê Hoàng Phương liên tục gây sóng gió, tình cũ Thiều Bảo Trâm quyết định lên tiếng

Sao việt

23:11:35 20/02/2025
ù không đưa ra một câu trả lời cụ thể hay rõ ràng, nhưng đây là lần cực hiếm Matthis đối diện trực tiếp với những ý kiến yêu cực, đồn thổi xung quanh chuyện đời tư của mình.
Có gì trong show âm nhạc thế chỗ 'Anh trai', 'Chị đẹp'?

Có gì trong show âm nhạc thế chỗ 'Anh trai', 'Chị đẹp'?

Tv show

22:53:06 20/02/2025
Tân binh toàn năng - chương trình thực tế mang format sống còn , tham vọng đưa chương trình trở thành bệ phóng cho thế hệ thần tượng Việt vươn tầm quốc tế.
Meghan Markle bị phản ứng dữ dội vì 'đánh cắp' thương hiệu quần áo

Meghan Markle bị phản ứng dữ dội vì 'đánh cắp' thương hiệu quần áo

Sao âu mỹ

22:37:17 20/02/2025
Meghan Markle đối mặt với các phản ứng dữ dội từ người dùng mạng xã hội vì sử dụng tên thương hiệu quần áo nổi tiếng cho dự án phong cách sống của mình.
Ai Cập phát hiện mộ pharaoh đầu tiên sau hơn 100 năm

Ai Cập phát hiện mộ pharaoh đầu tiên sau hơn 100 năm

Lạ vui

22:01:30 20/02/2025
Một sứ mệnh phối hợp giữa Ai Cập và Anh đã tìm ra một ngôi mộ cổ gần Luxor và sau đó xác định đây là lăng mộ mất tích của Pharaoh Thutmose II, đánh dấu lần đầu tiên Cairo phát hiện thêm mộ phần của pharaoh sau hơn 100 năm.