Nữ chính phim VTV được khen nức nở, khán giả soi đến nữ chính “Hoa vương” có ngoại hình gần giống mà nản ngang

Theo dõi VGT trên

Ngôi sao của phim phát sóng trên VTV “ Chúng ta của 8 năm sau” được khen nức nở vì xinh xắn, diễn xuất tự nhiên.

Phim truyền hình Chúng ta của 8 năm sau hiện đang phát sóng trên VTV3 và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đóng vai Dương, nữ diễn viên Hoàng Hà nhận hàng tá lời khen vì vừa diễn hay, vừa xinh đẹp.

Trên mạng xã hội, khán giả không ngớt lời khen Hoàng Hà. Khán giả nhận xét rằng tuy không sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp kiểu “sắc nước hương trời” nhưng ở Hoàng Hà có điều gì đó rất thu hút. Những phân đoạn nội tâm khó như mắng bố ruột hay phải chia tay bạn trai, Hoàng Hà đều thực hiện rất tốt. Ở nữ diễn viên có sự tự tin, trong trẻo, vượt xa những bạn đồng trang lứa.

Nữ chính phim VTV được khen nức nở, khán giả soi đến nữ chính Hoa vương có ngoại hình gần giống mà nản ngang - Hình 1

Hoàng Hà trong phim “Chúng ta của 8 năm sau”

Thậm chí, khán giả còn so sánh Hoàng Hà với Rima Thanh Vy – nữ chính của Hoa vương, bộ phim phát sóng cùng thời điểm với Chúng ta của 8 năm sau.

Trong Hoa vương, Rima Thanh Vy đóng vai Trúc Mai, cô gái có hoàn cảnh vô cùng đáng thương khi vừa mới sinh ra đã bị cha mẹ ruột bỏ rơi. Sau này, Trúc Mai gặp lại mẹ ruột nhưng không hề hay biết. Thậm chí, Trúc Mai còn suýt làm “em dâu” của mẹ ruột.

Nữ chính phim VTV được khen nức nở, khán giả soi đến nữ chính Hoa vương có ngoại hình gần giống mà nản ngang - Hình 2

Nữ diễn viên được khen vì có diễn xuất tự nhiên và ngoại hình xinh xắn

Tuy có nhiều đất diễn nhưng Rima Thanh Vy không thuyết phục được khán giả. Diễn xuất của cô bị chê gượng gạo, lúc nào cũng chỉ biết trợn mắt để thể hiện sự ngạc nhiên.

Các cảnh diễn đau khổ, giằng xé do Rima Thanh Vy thể hiện đều bị đ.ánh giá là không đạt, xem phim mà khán giả chỉ trích ức chế vì Rima Thanh Vy diễn quá dở. Thêm nữa, giọng của cô còn the thé, đến các cảnh có chiều sâu thì khán giả cứ gọi là “tức điên” vì mất hết cảm xúc.

Nữ chính phim VTV được khen nức nở, khán giả soi đến nữ chính Hoa vương có ngoại hình gần giống mà nản ngang - Hình 3

Rima Thanh Vy đóng vai Trúc Mai ở phim “Hoa vương”

Nữ chính phim VTV được khen nức nở, khán giả soi đến nữ chính Hoa vương có ngoại hình gần giống mà nản ngang - Hình 4

Rima Thanh Vy liên tục bị chê diễn xuất kém

Điều đáng nói là cả Rima Thanh Vy với Hoàng Hà đều có tạo hình tương tự nhau dù đóng 2 bộ phim hoàn toàn khác biệt. Giữa 1 người diễn đầy cảm xúc và 1 người mang đến sự gượng gạo, việc khán giả so sánh và chê bai cũng là điều dễ hiểu.

Một số bình luận của khán giả về Hoàng Hà và Rima Thanh Vy:

- Hoàng Hà xinh quá, nhất định không được chỉnh sửa đường nét nào trên gương mặt đâu. Nét của bạn này rất lạ.

- Xem Hoàng Hà diễn rồi nghĩ đến nữ chính phim Hoa vương, tự nhiên thấy nản ngang hông.

Video đang HOT

- Rima Thanh Vy và nhiều diễn viên “bình hoa di động” khác nên xem Hoàng Hà đóng để mà học hỏi.

- Từ phim Em và Trịnh đến Chúng ta của 8 năm sau, tôi thấy Hoàng Hà rất thu hút dù bạn này không phải xinh theo kiểu vừa nhìn là nhớ ngay.

- Vì gương mặt chưa phẫu thuật thẩm mỹ nên đường nét của Hoàng Hà còn tự nhiên.

- Nhớ đến phim có Rima Thanh Vy đóng là thấy mệt, kịch bản hay mà diễn viên đóng chán quá.

- Đóng phim là phải làm cho khán giả bị cuốn theo, chứ ai như cái cô Rima Thanh Vy kia.

Hoàng Hà "Chúng ta của 8 năm sau": Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 1

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 2

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 3

Một chút áp lực ạ! Vì khán giả truyền hình phủ rất rộng với mọi lứa t.uổi, mọi ngành nghề... Luồng ý kiến của họ rất đa dạng, khen chê đủ cả. Dù vậy, tôi vẫn muốn thử sức, nhưng đây không phải là một cuộc chơi, tôi đã làm hết mình.

Tôi muốn thực sự bước vào hành trình này, chờ đón khán giả cảm nhận diễn xuất của mình như thế nào. Tôi đã đọc bình luận của khán giả và có vẻ như sau một số tập phim lên sóng, sự thử sức của tôi cho ra một kết quả khá tốt, tôi rất mừng.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 4

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 5

Tôi có đọc những bình luận đó. Thú thực tôi cũng dao động nhẹ nhưng cảm xúc đi qua nhanh lắm, vì ý kiến của khán giả phim truyền hình thường đến quá nhiều và quá nhanh, nếu mình cứ để tâm vào đó thì sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, hiệu quả công việc của mình.

Nhiều khán giả chú ý vào chiều cao của tôi, có thể do bạn diễn của tôi quá cao. Quốc Anh thuộc top diễn viên nam cao của Việt Nam với chiều cao 1,86m. Chúng tôi bị đặt trong sự chênh lệch, đối lập về chiều cao nên khán giả lại càng nhìn thấy rõ hơn.

Dù vậy, tôi nghĩ chênh lệch về ngoại hình không phải là bài toán khó, mà việc diễn xuất có ăn ý không, có "chemistry" hay không mới là điều khiến chúng tôi bận tâm.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 6

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 7

Tôi nghĩ đạo diễn Bùi Tiến Huy muốn có những gương mặt mới, phim trên sóng VTV cần những gương mặt mới. Có thể với đạo diễn, tôi hợp với Dương, còn Quốc Anh hợp với Lâm. Thậm chí, tôi nghĩ đạo diễn thích ngoại hình của hai chúng tôi dù có sự chênh lệch về chiều cao.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 8

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 9

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 10

Trước khi làm việc chung trong Chúng ta của 8 năm sau, tôi chỉ biết Quốc Anh qua báo chí, mạng xã hội. Tôi biết bạn ấy là một mẫu ảnh, đóng MV, đóng phim... Đến khi lần đầu tiên gặp, Quốc Anh rất thân thiện, hay cười và pha trò cho mọi người cười. Bạn ấy có một điểm mạnh là luôn toả ra một nguồn năng lượng rất dễ chịu, khiến người khác thấy vui vẻ. Bạn ấy thích thế. Tôi nghĩ mình cần học hỏi điều đó ở Quốc Anh.

Ấn tượng nữa là Quốc Anh quá cao. Trong quá trình đóng phim, tôi liên tục bị mỏi cổ vì phải ngửa lên nhìn bạn diễn (cười).

Tôi còn ấn tượng với Quốc Anh về tính hợp tác trong công việc rất cao. Điều đó giúp chúng tôi từ chưa làm việc chung bao giờ có thể hoá thân thành một cặp đôi yêu nhau, tạo "chemistry".

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 11

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 12

Chúng tôi đóng phim chung trong khoảng 2 tháng. Sau quá trình hợp tác đó, ấn tượng và cảm nhận của tôi về Quốc Anh vừa thay đổi, vừa được thêm vào vì mình hiểu người ta hơn. Càng ngày tôi càng thấy Quốc Anh đẹp trai hơn, có thể do tôi bị ảnh hưởng từ cảm giác nhân vật. Khi nhập tâm vào Dương, cảm xúc của tôi gần với Dương hơn, nên tôi nhìn Quốc Anh cũng trìu mến hơn, thân thiết hơn. Ngược lại, Quốc Anh cũng hay khen tôi xinh.

Ngoài ra, tôi cảm nhận thấy Quốc Anh có nét tính cách đầm ấm và đàn ông hơn tôi nghĩ lúc đầu. Tôi hơn Quốc Anh 2 t.uổi nên lúc đầu, tôi thấy bạn ấy loi choi hơn mình. Nhưng sau này, tôi cảm nhận thấy bạn ấy đàn ông hơn, có thể cũng do bạn ấy nhập vai Lâm nên tính cách cũng đằm xuống.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 13

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 14

Quốc Anh hay động viên tôi trên phim trường. Nếu tôi mệt hay gặp vấn đề gì đó thì Quốc Anh luôn tới vỗ vai động viên, muốn xua tan đi "đám mây" trên đầu tôi. Tôi thấy Quốc Anh rất dễ thương và cảm thấy biết ơn bạn ấy vì đã giúp mình thoải mái trở lại, để diễn tốt hơn.

Chúng tôi tương tác qua lại, động viên nhau cả về tinh thần và chuyên môn một cách thẳng thắn và chân thành. Làm sao có thể diễn những cảnh tình cảm phải thực sự tình cảm, làm cho người xem rung động? Đó là câu hỏi mà chúng tôi đã nói với nhau rất nhiều và mong muốn đạt được.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 15

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 16

Những cảnh hôn của tôi với Quốc Anh ban đầu khá khó. Cả hai đều phải nỗ lực để những cảnh ôm, cảnh hôn thật đẹp, thật cảm xúc với mong muốn khán giả cảm nhận được "thời gian như dừng lại".

Thực ra đoạn diễn cảm xúc trước khi hôn rất quan trọng. Chúng tôi phải bàn với nhau trước khi diễn xem Dương và Lâm lúc này đang cảm thấy gì, rồi chúng tôi phải diễn cho toát ra được điều đó trước khi hôn.

Cũng có những lúc tôi chủ động nói với Quốc Anh: "Bạn ơi, tôi thấy hôn thế này chưa ổn đâu, phải mềm mại hơn, có nhịp thở hơn và phải nương nhau hơn".

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 17

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 18

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 19

Tôi thích rất nhiều cảnh với Quốc Anh, Hoàng Huyền và các diễn viên khác. Khi đóng chung, mọi người đều rất dễ thương. Nhưng để nói thích nhất có lẽ là NSND Trung Anh. Có thể do trong tôi đã có "sự thiên vị" từ trước đối với chú, bởi tôi rất trông đợi được đóng chung với chú. Tôi đã có hai dự án phim trước đây bị hụt đóng với chú Trung Anh.

Tôi rất vui và hài lòng với những cảnh quay của mình với NSND Trung Anh. Chú rất thân thiện, mở lòng chia sẻ những kinh nghiệm. Khi đến cảnh quay, tôi đã cảm thấy chú là ông Quảng rồi, không phải khởi động nữa.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 20

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 21

Đầu tiên tôi muốn nói về đạo diễn Bùi Tiến Huy. Tôi thấy ở anh có sự nghiêm khắc, khó tính của một đạo diễn, nhưng lại vẫn có nét tính cách rất dễ thương. Tôi tranh luận nhiều, thắc mắc nhiều, hay đặt câu hỏi ngược lại cho đạo diễn. Đôi khi có xảy ra việc bất đồng quan điểm nhưng chúng tôi vui vẻ chấp nhận điều đó vì chúng tôi phải tranh luận mới tìm ra được kết quả tốt nhất.

Tôi còn có kỷ niệm đẹp với 3 diễn viên trẻ Quốc Anh, Hoàng Huyền, Trần Nghĩa. Đa phần chúng tôi quay ở Hà Nội, có một chút ở Sa Pa và Hạ Long. Lần quay ở Sa Pa, tôi nhớ 4 chúng tôi đèo nhau trên xe máy, chúng tôi đã "buôn" với nhau rất nhiều. Không chỉ là 4 bạn thân Lâm, Dương, Tùng, Nguyệt trên phim mà chúng tôi cũng vui vẻ như thế ở hậu trường quay hình.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 22

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 23

Ngoài đời, tôi cũng cười nhiều nhưng ít hơn một chút so với Dương. Tôi không phải tập nét cười đó, bởi nó chính là nụ cười thường ngày của Hoàng Hà.

Bây giờ khi xem lại phim, tôi nhận ra cô bé Dương có một số thói quen mà khi diễn tôi không chủ định tạo. Ví dụ như Dương hay nói "không nhá" hoặc một số cử chỉ, điệu bộ đặc trưng khác của Dương như nụ cười, chun mũi... đều không phải do tôi chủ định làm vậy. Tôi nhận ra, khi mình đã đặt mình vào nhân vật rồi thì phản ứng hay cách nói của nhân vật sẽ lặp lại một cách rất tự nhiên.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 24

Dương có rất nhiều nét tính cách khác nhau. Những biến cố, tình huống xảy đến sẽ khiến các nét tính cách đó bật ra ngoài. Hy vọng tôi có thể diễn xuất đủ tốt để khán giả cảm nhận được tất cả điều đó ở một cô gái 22 t.uổi như Dương.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 25

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 26

Dương là một cô gái rất năng động nên thời trang của cô ấy cũng góp phần toát lên điều đó. Dương được ví là "ánh dương rực rỡ" nhưng cô ấy học ngành kiến trúc, có tư duy về cái đẹp. Vì thế, tôi và stylist của mình - Phương Bích Phạm - đã chọn những trang phục nhiều màu sắc nhưng lại không loè loẹt. Chúng tôi chú ý tới từng chi tiết như: Dương hay đeo đồng hồ thể hiện là người đúng giờ, quàng khăn ngoài áo thể hiện tính nghệ sĩ... nhưng tất cả đều được phối một cách tinh tế và vừa đủ.

Ngoài đời thường, tôi ăn mặc rất đơn giản, thoải mái nhất có thể.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 27

Sau Chúng ta của 8 năm sau, tôi nhận được lời mời cả phim truyền hình và phim điện ảnh nhưng hiện tại tôi chưa nhận lời, muốn dành thời gian nghỉ ngơi sau một năm. Sau Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 tại Đà Lạt, tôi sẽ chuẩn bị cho sự kiện ra mắt phim điện ảnh thứ hai của mình - Kẻ ăn hồn.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 28

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tuấn Hưng: Tôi sẵn sàng đ.ánh đổi 10 phim thương mại để đóng 'Đào, Phở và Piano'01:067 cảnh quay ấn tượng với độ khó cao, tốn nhiều công sức nhất của phim 'Mai' được hé lộ trong tập hậu trường mới nhất11:31Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'02:02Hàng trăm tỉ đồng doanh thu phim 'Mai' của Trấn Thành trên Box Office Vietnam liệu có chính xác?05:56Sự thật về Trấn Thành08:33Tổng tài phim Việt hot rần rần nhờ 1 câu thoại "thả thính", nhan sắc "hàng đầu showbiz" một thời gây tiếc nuối01:01'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương dẫn Lâm về ra mắt bố, vợ cũ tố cáo Khiêm03:10"Sếp Giang" trong "Chúng ta của 8 năm sau": Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng05:39Cặp đôi hot nhất hiện tại: Nhà gái đẹp như AI vẽ, nhà trai "gây bão" tháng 3 với một siêu phẩm?04:22Thanh Sơn tự tin đã thoát hình tượng "chồng Khả Ngân", bị đ.ánh nhiều nhất sự nghiệp ở phim mới01:05Khép lại hành trình cùng phim 'Mai', Trấn Thành tâm sự về vai trò đạo diễn của mình08:33Rạp phim cho học sinh vào xem 'Mai' gắn nhãn 18+ bị xử lý ra sao?02:29Bạch Lộc hóa tân nương đẹp áp đảo Cúc Tịnh Y, 2 đàn em kém t.uổi cũng chịu thua02:59Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng01:21'The Zone of Interest' được dự đoán thắng lớn tại Oscar 202401:01Những con số hé lộ quy mô 'khủng khiếp' của bom tấn 4600 tỷ02:40Nữ chính 'Đào, phở và piano' tiết lộ cảnh quay 'hãi' nhất phim02:52Cơn sốt "Đi mà lấy chồng tôi" và Park Min Young vẫn chưa kết thúc00:35

Tiêu điểm

Sự thật về phân cảnh "rơi xuống thác" nguy hiểm trong Gặp em ngày nắng
21:30:08 03/03/2024
Huyền thoại "Titanic" sắp có bản Trung, nữ chính vừa đẹp vừa diễn đơ bậc nhất showbiz?
15:32:03 03/03/2024
Nhân vật đằng sau những khoảnh khắc cực đẹp của Tổng tài và cô giáo Nguyệt
16:31:23 04/03/2024
Tiểu tam 'Cô đi mà lấy chồng tôi' bật khóc khi nhớ về vai diễn của mình
21:06:20 03/03/2024
Chung Hán Lương lộ tạo hình già nua khi đóng bố của Tiêu Chiến, nhan sắc bị "phong ấn" bởi 1 chi tiết
17:37:26 04/03/2024
'Mai' của Trấn Thành vượt 500 tỷ, đè bẹp bom tấn 4.600 tỷ ở rạp Việt
10:23:14 04/03/2024
Sao nữ Việt "nổi rần rần" vì nét đẹp đúng chất thanh xuân, từng đổi đời chỉ nhờ nhìn "quá hỗn"
06:55:26 03/03/2024
Vương Hạc Đệ được "đẩy thuyền" với 4 mỹ nhân chỉ vì 1 bức ảnh, nét điển trai thâm tình hút 50 triệu view
14:05:58 03/03/2024
Mỹ nam "Tam sinh tam thế" U50 vẫn khiến hội chị em đổ gục vì quá "mlem" ở phim mới "Hồ yêu tiểu hồng nương"
06:48:52 03/03/2024
Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ
19:30:50 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Vụ Mẹ Miley Cyrus cướp bạn trai con gái: Hé lộ tình tiết tưởng chỉ ở trong phim
18:51:40 04/03/2024
Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Từ Hy Viên bị chỉ trích vì mặc trang phục xuyên thấu đến tang lễ của bố chồng em gái
19:33:49 04/03/2024
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?
19:24:34 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024
Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi t.iền tỷ đón nhóc tỳ song sinh
19:37:24 04/03/2024
Thấy hàng xóm xây nhà hoành tráng, chồng bất ngờ đưa ra quyết định làm tôi khóc suốt đêm
21:11:23 04/03/2024
Tuấn Trần nói về Mai: Tôi đã hứa chờ ai đó thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện cũng vậy thôi
20:19:36 04/03/2024

Tin mới nhất

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Mỹ nhân hút 70 triệu view nhờ tạo hình "xé truyện bước ra", nào ngờ bị chỉ trích vì lộ hết khuyết điểm nhan sắc

21:18:07 04/03/2024
Không ít ý kiến cho rằng tạo hình này khiến Chương Nhược Nam tụt dốc nhan sắc, tóc mái không hợp, quần áo luộm thuộm trông kém sang.

Các nhà phê bình nói gì về phim 'Xứ cát' phần 2?

20:06:39 04/03/2024
Bom tấn Xứ cát phần 2 (tựa tiếng Anh: Dune: Part Two ) ra rạp sau hơn 2 năm kể từ phần đầu, đang tạo được hiệu ứng tại phòng vé và được đông đảo khán giả đón nhận.

Cơn sốt "Đi mà lấy chồng tôi" và Park Min Young vẫn chưa kết thúc

18:02:05 04/03/2024
Dù kết thúc từ đầu tuần nhưng bộ phim truyền hình Đi mà lấy chồng tôi vẫn giữ vị trí quán quân trên bảng xếp hạng phim ăn khách theo tuần. Dàn diễn viên của phim cũng là những sao hot nhất.

Đạo diễn Phi Tiến Sơn: "Đào, phở và piano" bán được nhiều vé, rạp càng lỗ"

17:57:29 04/03/2024
Đạo diễn Phi Tiến Sơn thẳng thắn nói lên nghịch lý của doanh thu bán vé một bộ phim Nhà nước đặt hàng. Theo ông, Đào, phở và piano càng bán được nhiều vé thì Trung tâm Chiếu phim quốc gia càng lỗ.

"Nữ hoàng quảng cáo xứ Hàn" Kim Nam Joo xinh đẹp và tài năng ở t.uổi 53

17:54:46 04/03/2024
Trở lại màn ảnh nhỏ sau gần 6 năm tạm dừng đóng phim, nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Nam Joo khiến khán giả bất ngờ, thích thú.

Nam chính ngôn tình bị huỷ hoại danh tiếng vì... chiếc mũi

14:03:31 04/03/2024
Sự trở lại của mỹ nam Lâm Nhất trong phim ngôn tình mới Đừng Rung Động Vì Anh đang được bàn tán xôn xao, thế nhưng không phải vì nội dung.

Mỹ nhân Việt 10 năm nhan sắc không hề già đi, mẹ hai con vẫn gây mê vì body cực quyến rũ

09:45:31 04/03/2024
Một trong số những tựa phim điện ảnh Việt được chú ý nhất những ngày đầu tháng 3 này gọi tên Quý cô thừa kế 2 của nữ diễn viên xinh đẹp Trang Nhung.

Lee Do Hyun thống trị màn ảnh rộng dù đang trong quân ngũ

21:10:16 03/03/2024
Lee Do Hyun đã có màn ra mắt màn ảnh rộng thành công với bộ phim Exhuma phát hành vào ngày 22/2 (theo giờ địa phương).

Đạo diễn Phi Tiến Sơn trải lòng về "Đào, phở và piano"

20:25:20 03/03/2024
Trong cuộc thảo luận điện ảnh ngày 3/3, cha đẻ của Đào, phở và piano - đạo diễn Phi Tiến Sơn đã có cơ hội chia sẻ về thuận lợi và khó khăn khi làm phim lịch sử

'Dune: Part Two' đạt doanh thu ấn tượng 32,1 triệu USD trong ngày đầu công chiếu

20:17:05 03/03/2024
Bom tấn Dune: Part Two của Warner Bros. và Legendary Entertainment đã đạt doanh thu ấn tượng 32,1 triệu USD trong ngày khởi chiếu ở Mỹ hôm 1.3.

Otis Đỗ Nhật Trường chia sẻ về vai nam chính trong "Quý cô thừa kế 2"

17:09:59 03/03/2024
Chia sẻ về vai diễn mới trong Quý cô thừa kế 2 , Otis bày tỏ, vai diễn lần này khá nặng ký, không chỉ xuất hiện xuyên suốt mà còn có chiều sâu tâm lý.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị đạo diễn mắng ngay giữa phim trường, CĐM lên tiếng ủng hộ

15:23:26 03/03/2024
Trên mạng xã hội, cư dân mạng nhận xét Quách Kính Minh đã có hành động nghiêm khắc dạy dỗ Trình Tiêu, xem cô như học trò của mình vậy.

Cặp diễn viên phụ phim Trung Quốc 'Pháo hoa nhân gia' gây chú ý

15:00:45 03/03/2024
Hai diễn viên Trần Tĩnh Khả và Tôn Thiên gây chú ý với phản ứng hóa học bùng nổ trong phim Trung Quốc Pháo hoa nhân gia .

Hot nhất Weibo: Mỹ nhân bị đạo diễn mắng thẳng mặt ngay giữa phim trường chỉ vì một hành động

14:03:01 03/03/2024
Cái tên hot nhất Weibo xứ Trung sáng ngày 3/3 thuộc về nữ diễn viên xinh đẹp Trình Tiêu, nữ phụ của bộ phim đang ghi hình Đại mộng quy ly.

"Tình mới" của Song Joong Ki vừa đẹp vừa ngầu khiến netizen mê mệt, visual được khen "giống cả showbiz"

13:55:24 03/03/2024
Vào vai Marie, Choi Sung Eun mang đến một màu sắc chưa từng có trong sự nghiệp. Không chỉ là ăn mặc h.ở h.ang hay trang điểm lòe loẹt, cô còn thể hiện được sự buông thả, bất cần của nhân vật bằng ánh mắt thất thần, vô hồn.

Thùy Anh không bao giờ theo đuổi ai đó như trong "Chúng ta của 8 năm sau"

13:04:21 03/03/2024
Nhìn lại 6 tháng gắn bó với bộ phim Chúng ta của 8 năm sau , Thùy Anh xúc động bởi đó là một hành trình nhiều kỷ niệm đẹp.

Cặp ngôn tình bất ngờ tái hợp sau 56 lần tỏ tình thất bại, nhan sắc "lão hóa ngược" của nhà trai gây sốt

20:05:30 02/03/2024
Trở về những năm thập niên 2010, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta chắc chắn là một trong những phim ngôn tình học đường nổi tiếng nhất.

Tuấn Trần tiếp tục có vai chính sau "Mai", Hoài Linh tái xuất điện ảnh

18:42:34 02/03/2024
Nhờ diễn xuất ấn tượng mà Wắn hay Sâu của Tuấn Trần khiến khán giả suy rất lâu sau khi phim khép lại. Lanh sẽ là vai diễn tiếp theo mang đến nhiều cảm xúc như thế đến cho người xem.

Có thể bạn quan tâm

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?

Sao châu á

23:05:47 04/03/2024
Lisa luôn tạo được sức hút riêng mỗi lần chung khung hình cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Mỗi lần như vậy, Lisa đều để lại dấu ấn đậm nét và không hề lép vế trước các ngôi sao này.

Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam

Phim châu á

22:20:00 04/03/2024
Tên tôi là Loh Kiwan của Song Joong Ki ghi nhận thành tích tốt tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dù thế, truyền thông Hàn lại không hề đ.ánh giá cao tác phẩm mới này của nam tài tử.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn

Ẩm thực

22:16:49 04/03/2024
Thực đơn cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn. Không cần cầu kỳ, bữa cơm đơn giản này cũng đủ khiến cả nhà vui vẻ ăn sạch.

Phát hiện t.iền thân của sự sống ở "tử địa" vũ trụ

Lạ vui

22:07:54 04/03/2024
Giữa một vùng không gian c.hết chóc, tràn ngập ánh sáng cực tím và các dạng tia vũ trụ khắc nghiệt khác, các yếu tố t.iền thân của sự sống xuất hiện.

Quyền Linh gây chú ý vì diện mạo khác lạ

Sao việt

21:41:35 04/03/2024
Khi nhận được thắc mắc về vẻ ngoài, Quyền Linh bật mí anh cố tình để tóc dài, râu rậm suốt 5 tháng qua để phù hợp với nhân vật trong một dự án phim điện ảnh.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

Không chấp hành lệnh nhập ngũ, 2 thanh niên bị phạt 125 triệu đồng

Tin nổi bật

21:16:18 04/03/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 công dân không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tổng số t.iền phạt là 125 triệu đồng.

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt

Góc tâm tình

21:16:08 04/03/2024
13 năm làm dâu dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vất vả về kinh tế, vợ chồng tôi vẫn luôn cố gắng chu toàn mọi việc nhưng không được bố mẹ chồng ghi nhận.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Mọt game

20:59:13 04/03/2024
Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới.

Sắp có thuốc chữa ung thư giá 1 USD, tác dụng tới đâu?

Sức khỏe

20:45:11 04/03/2024
Các nhà sáng chế cho biết viên thuốc R+Cu có thể giảm 50% tác dụng phụ liên quan tới điều trị ung thư; ngăn ngừa 30% nguy cơ tái phát bệnh.

5 thói quen giúp dân văn phòng kiểm soát cân nặng

Làm đẹp

20:21:13 04/03/2024
Thói quen ngồi lâu, ít vận động, ăn uống thiếu lành mạnh có thể là những nguyên nhân khiến bạn mất kiểm soát về cân nặng.

Thái Hòa yêu sâu đậm Xuân Lan trên phim, gây tò mò với hình ảnh "đại gia tài phiệt"

Phim việt

20:10:15 04/03/2024
Lần đầu tiên, khán giả của màn ảnh Việt sẽ thấy một hình tượng mới mẻ của diễn viên Thái Hòa, người được mệnh danh là ông hoàng phòng vé trong bộ phim điện ảnh Cái giá của hạnh phúc .