NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng!

“Với người khác, chiếc nhẫn kim cương có thể chỉ là một món tài sản nhưng với tôi, đó là kỷ vật đ.ánh dấu một chặng đường hôn nhân của vợ chồng tôi”, Trịnh Kim Chi tâm sự.

Cưới 20 năm, đã “phô bày” mọi tốt xấu trước nhau

- Những ngày qua của gia đình chị thế nào?

ADVERTISEMENT

Mấy hôm nay, tôi xoay vần với hoạt động thiện nguyện. Tôi tìm nguồn rau củ, thuốc, gạo, sữa,… rồi điều phối xe đưa vào khu cách ly, phong tỏa. Mỗi tuần, tôi nghỉ khoảng 2-3 ngày.

Tôi thường dậy lúc 6h30 – 7h sáng để chuẩn bị bữa sáng cho chồng con. Hôm không có việc, tôi có thể “nướng” một chút. Sinh hoạt trong nhà tôi không khác gì trước dịch. Có chăng, tôi hay “tám” điện thoại nhiều hơn, chủ yếu là hỏi thăm nhau và xin xỏ thực phẩm làm từ thiện.

Tôi đang học online tiếng Anh để chuẩn bị cho chương trình đào tạo thạc sĩ ở trường Sân khấu điện ảnh. Chiều và tối là thời gian tôi dành trọn cho chồng con. Tôi đã học nấu kha khá món ngon như phở, bún bò, bún riêu, bánh xèo, bún sườn,… Thỉnh thoảng, tôi lại nấu chè, làm rau câu, bánh flan và yaourt phô mai. Ở nhà nhiều tháng, nếu chồng con chỉ ăn cơm sẽ ngán.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cả nhà Trịnh Kim Chi đầm ấm, vui vầy.

Thời gian này, chúng tôi được ở gần nhau, trò chuyện với nhau nhiều hơn. Chồng tôi đọc báo có thông tin gì đều chia sẻ lại với vợ con. Tôi cũng có dịp chăm sóc 2 con gái nhiều hơn, để ý các con cần gì thì mẹ sẽ làm ngay. Chủ đề thường xuyên nhất của gia đình vẫn là dịch bệnh.

- Các bé học online ổn không?

Con gái lớn nhà tôi đang nghỉ hè, bé nhỏ bắt đầu học online. Bé nhỏ vừa vào lớp 1 đã phải học online nên khá vất vả. Vì vậy, bé học cả nhà phải học chung! Chúng tôi phải thay phiên nhau học cùng bé để bé tiếp thu được kiến thức thầy dạy.

- Cuộc sống mùa dịch của nhiều cặp vợ chồng hoặc là thắt chặt chia sẻ yêu thương hoặc là dễ giận dỗi khó chịu. Nhà chị thì sao?

Thường những cặp vợ chồng trẻ trong mùa dịch sẽ phát hiện ra mặt tốt hoặc mặt xấu của người còn lại nên họ sẽ yêu nhau nhiều hơn hoặc không chịu nổi nhau như bạn nói. Tuy nhiên, tôi và ông xã đã cưới nhau hơn 20 năm rồi, tốt xấu gì cũng đã “phơi bày” với nhau toàn bộ. Chúng tôi không đợi dịch bệnh mới yêu nhau thêm hay tìm lý do để cãi nhau. Trải qua một đoạn đường dài như vậy, tôi nghĩ chúng tôi không còn gì để bí ẩn, giấu giếm trước nhau nữa. Dù vậy, chúng tôi vẫn yêu thương, chia sẻ với nhau, làm điểm tựa cho nhau như từ xưa nay, nhất là trong thời gian không mấy dễ dàng như hiện tại.

ADVERTISEMENT

- Hỏi vui một chút: Nếu kẹt tiền, chị sẽ bán chiếc nhẫn kim cương chứ?

Dù khó khăn, túng thiếu, tôi cũng không định bán chiếc nhẫn ấy. Với người khác, chiếc nhẫn có thể chỉ là một món tài sản nhưng với tôi, đó là kỷ vật đ.ánh dấu một chặng đường hôn nhân của vợ chồng tôi.

Tôi trân quý từng món quà anh tặng dù là nhỏ nhất. Tôi không định bán món nào trừ chiếc xe hơi trong trường hợp cần đổi xe mới. Tôi đã nói với con gái: Chiếc nhẫn này là ba tặng mẹ nhưng sau này, nó sẽ là của con . Tôi luôn dự định trao lại cho con gái khi cô bé kết hôn.

Video đang HOT

Dĩ nhiên, tôi không nói rủi nhưng đời vốn vật đổi sao dời, nếu một ngày nào đó gia đình tôi lâm vào cảnh khó khăn đến mức phải tìm sinh kế, tôi sẵn sàng bán chiếc nhẫn ấy đi. Vì khi đó, tôi hy sinh kỷ vật của mình để gia đình mình được sống tiếp cũng hiển nhiên thôi.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng! - Hình 2

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng! - Hình 3 ADVERTISEMENT

Cô được dịp chăm sóc các con nhiều hơn.

Sẽ không dừng hoạt động thiện nguyện

- Chị nghiệm ra điều gì sau tất cả sóng gió?

Như bạn nói, hai năm qua là quãng thời gian quá nhiều biến động, từ dịch bệnh ngoài xã hội đến những va chạm, đổ vỡ xảy ra trong giới nghệ sĩ của tôi. Tôi mong chúng ta tiếp nhận một điều gì đó mới trong cuộc sống đều nên chậm lại một nhịp, điềm tĩnh và thận trọng, không nên vội vàng để tránh việc bị cuốn theo trong vô thức.

Dù thế nào đi nữa, văn hóa vẫn là cốt lõi của con người. Chúng ta ứng xử với mọi thứ nhẹ nhàng, có văn hóa cuộc sống cũng vì thế mà an nhiên.

ADVERTISEMENT

Tôi đâu phải thần thánh mà không biết nóng giận, cũng có những phút “bốc lửa” đùng đùng chứ. Những lúc đó, tôi thường ra siêu thị nhìn ngắm hàng hóa, mua sắm một vài đồ dùng và trở về nhà với tâm trạng hoàn toàn ổn định, thoải mái.

Có giai đoạn tôi chịu áp lực rất lớn từ dư luận, ông xã và các con tôi biết chuyện đó nên rất để ý trạng thái cảm xúc của tôi. Nhưng họ để ý mãi mà không thấy tôi có biểu hiện gì “bất thường” cả. (cười) Vì tôi đã xử lý những cảm xúc tiêu cực của mình trước khi gặp chồng con rồi. Trong thời gian đó, tôi biết ông xã và các con cũng bị ảnh hưởng, họ buồn lo chứ. Vì vậy, tôi càng không thể để chuyện của mình ảnh hưởng họ thêm nữa.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng! - Hình 4

Á hậu tất bật hoạt động từ thiện.

- Nhưng nhìn chị dường như rất mong manh, “dễ vỡ”…

Mọi người đều nhận xét tôi trông rất mong manh, dễ vỡ từ xưa rồi! (cười) Tuy nhiên, sự điềm tĩnh của tôi không phải tự nhiên mà có.

Như bạn biết, tôi là bà bầu của một sân khấu kịch. Nghề bầu show rất dễ stress, bực bội, như hôm nào không bán được vé là rất kinh khủng. Tôi cũng có những chiều sắp tới giờ diễn mà trời đổ mưa là ruột gan như lửa đốt. Tuy nhiên, tôi không bao giờ mang những áp lực, bực bội đó trút giận lên các diễn viên, nhân viên. Đó là nguyên tắc của tôi.

Đổi lại, khi tôi xử sự chân tình… tôi có các cộng sự nghĩa tình, hết lòng san sẻ với sân khấu và gánh nặng của bà bầu.

ADVERTISEMENT

- Trong thời gian hết sức nhạy cảm thế nào, chị có định dừng từ thiện cá nhân lại?

Tôi vẫn tiếp tục công việc thiện nguyện suốt mấy tháng qua. Hiện tại, tôi không kêu gọi quyên góp, thay vào đó nhà hảo tâm nào quan tâm và tin tưởng sẽ chủ động đóng góp hoặc liên hệ tôi. Bên cạnh đó, tôi cũng là Phó Chủ tịch Hội sân khấu TP.HCM nên các hoạt động thiện nguyện của Hội vẫn sẽ duy trì đều đặn.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng! - Hình 5 ADVERTISEMENT

Tuổi U50, Trịnh Kim Chi hạnh phúc viên mãn.

Tôi biết những chuyện đang xảy ra, biết đây là thời điểm nhạy cảm nhất của người nghệ sĩ làm từ thiện! Nhưng tôi không định dừng lại. Tôi quan niệm làm thiện nguyện là từ tâm, cho đi là nhận lại, không vì bất cứ lý do gì phải đắn đo suy nghĩ. Tôi vẫn sẽ làm thiện nguyện theo nguyên tắc của mình là rõ ràng, minh bạch và công khai như từ trước đến giờ.

Quỹ Chăm lo nghệ sĩ do tôi thành lập nhưng tôi đang lo cho nghệ sĩ nên cũng là một phần công việc của Hội mà tôi với cương vị là phó Chủ tịch. Quỹ đã hỗ trợ hơn 30 nghệ sĩ, gần 200 nhân viên hậu đài của các sân khấu. Nếu chúng tôi không có những chương trình hỗ trợ như vậy sẽ rất thiệt thòi cho họ.

Nghệ sĩ luôn làm thiện nguyện hết lòng, hết mình với cộng đồng nhưng họ chỉ nghĩ làm vì cái tâm và chưa hiểu lắm về nguyên tắc nên đã xảy ra những việc đáng tiếc gần đây. Tôi rất mong Nhà nước sẽ có hướng dẫn cụ thể về việc cá nhân kêu gọi quyên góp từ cộng đồng để Quỹ thiện nguyện của tôi được tiếp tục giúp người giúp đời.

Nhiều người nói tôi hãy ở nhà nghỉ ngơi cho sướng, cũng đúng! Nhưng tính tôi là vậy, nếu biết có người gặp khó khăn mà không giúp đỡ thì tôi khó chịu lắm, không ngồi yên được.

NSƯT Xuân Quan ung thư không thể ăn cơm vẫn đi diễn, dạy thêm

NSƯT Xuân Quan hiện nay đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư nhưng vẫn giữ được tinh thần lạc quan, không sợ hãi.

NSƯT Xuân Quan là một trong những nghệ sĩ trụ cột của Nhà hát Nghệ thuật Hát Bội TP.HCM. Với truyền thống 3 đời gắn bó với nghệ thuật hát bội, ông có nhiều vai diễn để đời và nhiều vai đoạt huy chương vàng tại các hội diễn, liên hoan về nghệ thuật tuồng. Hiện nay, NSƯT Xuân Quan đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư nhưng vẫn giữ được tinh thần lạc quan, không sợ hãi.

ADVERTISEMENT

Khi biết được bản thân bị ung thư vòm họng giai đoạn 3, anh đối mặt với bệnh tật ra sao?

Nói chung, tôi vẫn lạc quan, tôi nghĩ rằng ai tới tuổi rồi cũng bệnh thôi, có bệnh thì đi điều trị chứ không có gì phải tiêu cực hết, quan trọng là tinh thần phải vững. Lúc đầu, khi phát hiện tôi thấy bình thường, không hoảng sợ gì hết. Tôi nghĩ mọi chuyện đều có số cả, chuyện gì tới cũng sẽ tới thôi, thay vì buồn cứ lạc quan yêu đời sẽ tốt hơn.

Bên cạnh đó, tôi mừng khi nhiều người hay tin tới tận nhà thăm và động viên. Tôi cũng may mắn khi nhận được sự quan tâm, khích lệ của bạn bè đồng nghiệp và khán giả. Tôi cảm thấy như không ai bỏ mình lại phía sau cả.

NSƯT Xuân Quan ung thư không thể ăn cơm vẫn đi diễn, dạy thêm - Hình 1

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đến thăm và chia sẻ với NSƯT Xuân Quan.

Căn bệnh ảnh hưởng đến hoạt động nghệ thuật hay đời sống sinh hoạt của anh ra sao?

Dù bệnh nhưng tôi hoạt động nghệ thuật bình thường, vẫn vào nhà hát để tham gia những vai nhẹ nhàng và tiếp tục đi dạy tại trường Sân khấu điện ảnh nữa, dù dịch bệnh đang diễn ra, không thể trình diễn trên sân khấu nhưng mọi người vẫn phải tập tuồng.

ADVERTISEMENT

Hiện tại, tôi xạ trị được 25 tia rồi, còn 10 tia nữa. Mỗi ngày tôi đều phải đến bệnh viện và đi được 25 ngày rồi. Sau khi xạ xong, tôi tái khám vào mỗi tháng.

Mới đầu, tôi không nghĩ mình bị nặng, chỉ là nổi hạch bình thường. Khi đi khám, bác sĩ nghi ngờ bị ung thư vòm họng nên chuyển sang xét nghiệm và cho kết quả cụ thể. Giờ tôi ăn cơm không được mà chỉ ăn mỗi cháo thôi nhưng may mắn sức khỏe vẫn ổn định, không mệt mỏi gì.

NSƯT Xuân Quan ung thư không thể ăn cơm vẫn đi diễn, dạy thêm - Hình 2 ADVERTISEMENT

Việc mắc bệnh khiến nam nghệ sĩ ăn uống khó khăn.

Anh đã theo nghề được 40 năm, động lực nào giúp anh vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê dù đang ở độ tuổi cần nghỉ ngơi?

Hồi xưa, 11 tuổi tôi đã theo nghề. Cha tôi là nghệ sĩ hát bội nên mẹ cũng muốn tôi theo nghề của cha. Thật ra, tôi đi học theo lời mẹ thôi chứ cũng không biết học ra sẽ làm gì do lúc đó chưa có đoàn hát nhưng có lẽ vì năng khiếu có sẵn, tôi càng ngày càng mê và quý nghề hơn.

Bên nghề, tôi chỉ đủ sống thôi, ai yêu nghề mới theo chứ không có dư dả được. Quan trọng là mình yêu, sống được với nghề là vui rồi, có nhiều xài nhiều, có ít xài ít. Người sống vì kinh tế không ai lựa chọn hát bội vì con đường này rất khó khăn, người yêu nghề chân chính vượt qua mới sống được với nghề..

Tôi may mắn được tổ nghề thương mới có được như bây giờ nên tự nhủ phải sống có tâm với nghề. Nhìn lên không bằng người ta nhưng nhìn xuống không ai bằng mình nên tôi rất hãnh diện. Tôi còn có thể đóng góp tài năng là vui rồi, không cần nổi tiếng hay trở thành ngôi sao, chỉ mong sao còn sức khỏe tiếp tục theo nghề.

Hiện nay, hát bội không nhận được sự quan tâm của các khán giả trẻ, anh có cảm xúc gì?

Tôi nghĩ là tự bản thân thế hệ trẻ quyết định. Nghề hiện nay cũng gặp nhiều khó khăn nên thế hệ sau này gặp nhiều trở ngại cũng dễ nản lòng. Tôi chỉ mong lớp trẻ có sự cầu tiến, đòi hỏi bản thân và về phía ban lãnh đạo cũng nên quan tâm, giúp đỡ để các bạn có thêm động lực và nhiệt huyết để giữ lửa cho bộ môn nghệ thuật lâu đời này.

ADVERTISEMENT

NSƯT Xuân Quan ung thư không thể ăn cơm vẫn đi diễn, dạy thêm - Hình 3

Xuân Quan vẫn không nguôi trăn trở dành cho nghề, anh có nhiều lời muốn nhắn nhủ đến thế hệ trẻ.

Sắp tới tuổi nghỉ hưu, anh có lo lắng gì hay muốn gửi gắm gì đến với thế hệ sau này?

Tới tuổi hưu thì phải về nhưng tôi may mắn vẫn được nhà hát mời về thỉnh giảng, tiếp tục nhiệm vụ truyền lửa cho thế hệ tiếp theo. Tôi chỉ cầu bản thân còn đủ sức khỏe để chia sẻ kinh nghiệm đến lớp trẻ càng nhiều càng tốt. Tôi mong thế hệ sau tiếp tục truyền tiếp ngọn lửa gìn giữ những gì mà tôi và những người đi trước đã tạo dựng nên.

Tôi muốn nhắn nhủ tương lai các em, việc dẫn dắt nhà hát tiến lên hay lùi xuống cũng là do các em vì sau này các thầy, các cô cũng lui về sau, muốn thực hiện được điều đó các em cần học hỏi, tiến bộ mới có thể lên sân khấu biểu diễn, đừng vào lớp tập hình thức sau này khó mà dẫn dắt nhà hát.

Mình phải có tâm với nghề mới có thể sống lâu với nghề được. Tương lai các em sẽ trở thành thầy cô thay thế chúng tôi nên cần phải trau dồi nhiều để giữ lửa cho bộ môn nghệ thuật truyền thống này. Mình có cái tâm, nghề sẽ thương và giúp đỡ mình vượt qua mọi khó khăn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng04:04Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn04:20Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay03:15Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Quang Linh có động thái gây bão MXH khi hay tin Thùy Tiên được chào đón như 'con dâu' tại quê nhà03:50Hồ Văn Cường bị xuất hiện loạt clip qua đời, tổ chức tang lễ, mẹ ruột không thể tin?03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay
14:40:03 04/12/2022
Một sao nữ “hội con nhà giàu” vướng tin đồn cặp với Matt Liu, lại là bạn thân Hương giang ngoài đời?
15:49:11 03/12/2022
Quang Linh có động thái gây bão MXH khi hay tin Thùy Tiên được chào đón như 'con dâu' tại quê nhà
15:28:28 03/12/2022
Thiên An chính thức đáp trả khi bị tố “bắt cá 2 tay”, tố ngược Jack chu cấp thiếu tiền cho con
17:01:32 04/12/2022
Vợ chồng Kha Ly: Nhà sang xe xịn đã đủ, mong có con đầu lòng
20:04:42 04/12/2022
Hồ Hoài Anh sau ồn ào
07:22:38 04/12/2022
Mẹ chồng Phương Trinh Jolie: Con dâu hiếm muộn vẫn thương, cho mặc hở
16:07:32 03/12/2022
Hôn nhân của Diệp Lâm Anh: Vỡ oà khi được cầu hôn như ngôn tình đến giọt nước mắt ngày ra toà
16:18:37 03/12/2022
Cường Đô La - Subeo đ.ánh lẻ ăn uống, dân mạng soi ngoại hình
06:18:35 05/12/2022
NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão
19:29:25 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thái Nguyên chính thức thông tin về clip '4 cô giáo' trên mạng xã hội: Sự thật gây choáng
11:41:13 05/12/2022
Đại S và những thủ đoạn tàn nhẫn khiến Uông Tiểu Phi mắc bẫy
10:44:22 05/12/2022
Song Hye Kyo phát ngôn sốc về việc Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, tiện thể nhắc về Song Joong Ki?
09:23:45 05/12/2022
Thiên An “vạch trần” Jack nhờ bên thứ 3 làm hòa, rình rang đi từ thiện nhưng gửi tiền thiếu cho con
10:33:09 05/12/2022
Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông
11:18:39 05/12/2022
Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ
10:44:09 05/12/2022
Bà Nhân Vlog bật khóc vì quá trình tìm con gian nan: trứng kém phải thụ tinh gấp, muốn tìm "giống" Việt Nam
10:04:44 05/12/2022
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng đàn bức xúc "hát mà nhụt như con cá nục", netizen hoang mang chuyện gì đây?
10:02:13 05/12/2022
Vân Trang "đ.ập hộp" thêm villa miệt vườn sau khu sinh thái 50.000m2
11:08:04 05/12/2022
Gặp vợ cũ đi thử váy cưới, tôi định cười cợt hàng rẻ tiền rồi phải bỏ chạy khi nhìn cảnh tượng
09:51:06 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Elly Trần phốt chồng Tây phần 7: Ngoại tình 1 cách trơ trẽn, uống thuốc ngủ định làm điều dại dột

14:41:56 05/12/2022
Elly Trần kể lại giây phút đau lòng khi con gái chứng kiến cảnh bố mình vui vẻ bên người phụ nữ khác. Lúc đó, nữ diễn viên đã suy nghĩ đến phương án tiêu cực để chấm dứt mọi thứ

Misoa Kim Anh đẹp nhưng tình duyên lận đận: Từng bị vấn đề tâm lý, nay sở hữu căn hộ, bà chủ đa tài

14:32:39 05/12/2022
MC kiêm beauty blogger Misoa Kim Anh đang là tâm điểm chú ý sau bài đăng bóc phốt bạn trai tác động vật lý ngay trong ngày sinh nhật. Nhiều người không khỏi xót xa thay cho cô gái sinh năm 1991 khi lận đận tình duyên vô cùng

Cuộc sống của Thiên An dạo này: Một mình nuôi con vì bị cắt trợ cấp, nhan sắc ngày càng thăng hạng

14:25:04 05/12/2022
Dù là mẹ đơn thân, không có hỗ trợ từ bố của con gái nhưng Thiên An vẫn làm tốt công việc và lo chu đáo cho cuộc sống của hai mẹ con

Diễn viên Hoài An U50: Được khen đẹp như gái 18, vẫn độc thân nuôi con

14:21:30 05/12/2022
Trong quá khứ, diễn viên Hoài An từng trải qua nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, vất vả làm mẹ đơn thân nuôi con

Misoa nghĩ cho gia đình, mong khán giả ngừng chia sẻ “chuyện đau lòng”

14:17:30 05/12/2022
Không chủ động chia sẻ thông tin mình bị tổn thương lên truyền thông, Misoa Kim Anh vô cùng khó xử khi những hình ảnh xấu bị đăng tải tràn lan trên mạng xã hội

Anh Thư gợi cảm bên ‘người tình màn ảnh’ Minh Anh sau 18 năm

14:13:00 05/12/2022
Nhiều khán giả cho rằng cả Anh Thư và Minh Anh vẫn giữ được vẻ trẻ trung sau 18 năm tham gia phim Những cô gái chân dài

Song Luân, Quang Tuấn lấn sân kinh doanh

14:09:26 05/12/2022
Dù bận rộn với công việc nghệ thuật nhưng Song Luân, Quang Tuấn, Võ Thanh Hòa... vẫn ấp ủ và trình làng dự án kinh doanh vào ngày 4.12

Minh Tú và màn bê tráp bất ổn tại đám cưới Thùy Dung khiến dân tình choáng váng

14:08:34 05/12/2022
Vừa qua, lễ gia tiên, rước dâu của Á hậu Thùy Dung và chồng được tổ chức tại tư gia của cô dâu ở quận Tân Bình (TP.HCM). Không gian buổi lễ được trang hoàng tinh tế với nhiều hoa tươi theo hai gam màu chủ đạo là xanh và trắng
ADVERTISEMENT

Thanh Thảo bị tố nhiều chuyện, vu khống đồng nghiệp giật chồng, chính chủ lên tiếng nói rõ 1 điều

13:59:46 05/12/2022
​Câu chuyện của Thanh Thảo nhận được nhiều sự quan tâm dù đăng vào lúc đêm muộn (theo giờ Việt Nam). Mọi người dành lời khen cho cách phản ứng khôn ngoan của nữ ca sĩ khi bị đơm đặt

Dàn sao Việt hội tụ trong đám cưới hoành tráng nhất miền Tây

13:38:12 05/12/2022
Cuối tuần qua tại TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, đám cưới ái nữ của tập đoàn lớn gây chú ý bởi sự xuất hiện của dàn sao nổi tiếng

Trọn tiệc sinh nhật ngập sắc hồng của con gái Mạc Văn Khoa

13:33:06 05/12/2022
Nhân dịp sinh nhật 2 tuổi của bé Minnie, vợ chồng Mạc Văn Khoa tổ chức buổi tiệc hoành tráng, tông màu chủ đạo là trắng hồng. Nhóc tì xuất hiện như nàng công chúa nhỏ bên cạnh bố mẹ

Hoài Lâm đổi màu tóc gắt, gương mặt có sự thay đổi nhẹ

13:17:06 05/12/2022
Mới đây, Hoài Lâm thu hút sự chú ý khi cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội. Trong ảnh, giọng ca sinh năm 1995 nổi bật với mái tóc 2 màu trắng - đen, gương mặt cũng có phần thon gọn hơn

Thiên An công khai phạt con gái sau ồn ào chuyện cũ với Jack

12:16:01 05/12/2022
Thiên An mới đây đã lộ diện cùng con gái sau khi khiến mạng xã hội một phen xôn xao vì lên tiếng về lùm xùm tình ái một thời với Jack

5 nguyên tắc xây dựng hạnh phúc của diễn viên Quỳnh Lam với bạn trai Tây

12:12:46 05/12/2022
Ở tuổi 38, Quỳnh Lam sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mặn mà, ngoài ra cô còn có câu chuyện tình đáng ngưỡng mộ với bạn trai ngoại quốc

Sao Vbiz chu cấp cho con sau tan vỡ: Người ngừng hoàn toàn gây xôn xao, người chi 2 tỷ mỗi năm

12:09:32 05/12/2022
Chu cấp là việc làm thể hiện một phần trách nhiệm với con cái, thế nhưng nhiều trường hợp trong showbiz lại không thực hiện điều này

Đỗ Mỹ Linh được Bầu Hiển và nhà chồng đối đãi thế nào sau đám cưới?

10:21:07 05/12/2022
Đỗ Mỹ Linh đang rất được gia đình chồng cưng chiều. Thậm chí, bố chồng là Bầu Hiển còn sẵn sàng nhảy flashmob trong đám cưới, tặng con dâu huy chương ăn mừng và hào phóng trao luôn cúp cho bên nhà thông gia
ADVERTISEMENT

Quỳnh búp bê xinh đẹp sau thẩm mỹ, không đóng phim vẫn sống thoải mái

10:10:04 05/12/2022
Phương Oanh từng được đồng nghiệp dành lời khen đẹp như gái mới lớn, thậm chí hình ảnh mới đây được cô đăng tải nhận về vô số sự ngưỡng mộ bởi vẻ ngọt ngào như kẹo

2 con gái Bình Minh: Quy y hướng Phật từ nhỏ, không muốn nối nghiệp ba

10:07:00 05/12/2022
Siêu mẫu Bình Minh kết hôn cùng doanh nhân Anh Thơ và có 2 cô con gái xinh đẹp, đáng yêu. Cả 2 cô bé đều sở hữu chiều cao vượt trội và đôi chân dài thon thả

Thiên An tiết lộ Jack đã ngừng chu cấp cho con từ tháng 3, làm rõ số tiền 10 - 15 triệu mỗi tháng

09:59:41 05/12/2022
Trước những thông tin trái chiều liên quan đến người cũ, Thiên An đã lên tiếng giải thích. Đặc biệt hotgirl này hé lộ đã hơn nửa năm không nhận tiền chu cấp nuôi con gái từ Jack

Ngọc Châu lại truyền tín hiệu ‘khẩn’, CEO Miss Universe chú ý đặc biệt, dàn thí sinh lo sốt vó

09:58:34 05/12/2022
Đặc biệt, trong chuyến đi tập huấn này, cô nàng không đem theo ê-kíp hỗ trợ mà sẽ tự lập ở nước bạn. Trong loạt hình ảnh mới nhất của người đẹp Tây Ninh ở Philippines, cô đã tự phối đồ, trang điểm làm điểm đầy chuyên nghiệp khiến nhiều ...

Thạch Thu Thảo để mặt mộc đọ sắc cùng Xuân Lan

09:29:29 05/12/2022
Trở về nước sau thành tích Top 20 Hoa hậu Trái đất, Thạch Thu Thảo nhận lời mời trình diễn cho bộ sưu tập mới của nhà thiết Hà Linh Thư

Á hậu Phương Nhi: Tôi không thi hoa hậu để đổi đời

09:26:19 05/12/2022
Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 Phương Nhi cho biết mình có ước mơ trở thành diễn viên, đã casting bộ phim mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Misoa lên tiếng sự thật loạt ảnh bị "động tay" biến dạng mặt, động thái người bạn trai gây sốc?

09:25:57 05/12/2022
Ngay sau khi thấy vụ việc đi quá xa, Misoa đã chính thức lên tiếng cho biết những hình ảnh trên là do bạn bè lan truyền và cô không có ý định bóc phốt hay đẩy mọi chuyện đi quá xa. Bản thân Misoa chỉ muốn giải quyết vụ việc theo đúng tr...

Wren Evans: Từ chàng “bed room producer” cho đến nghệ sĩ đại diện Việt Nam tại sân khấu ATA!

09:25:00 05/12/2022
Sau loạt sản phẩm âm nhạc tạo dấu ấn trong năm 2022, Wren Evans - chàng ca sĩ nổi bật của thế hệ gen Z lại tiếp tục bay xa tại Giải thưởng Truyền hình châu Á khi  trở thành nghệ sĩ đại diện Việt Nam trình diễn tại lễ trao giải Asian TV ...

Minh Hằng từng đi bán đồ cũ, lấy chồng giàu được cưng như "bà hoàng"

09:22:35 05/12/2022
Minh Hằng là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt Nam. Sau thời gian hẹn hò, sao nữ sinh năm 1987 chính thức trở thành vợ người ta bằng một hôn lễ lãng mạn như cổ tích

Hồng Quế gây tranh cãi khi tức giận, xé trang vở vì con gái viết xấu

09:22:00 05/12/2022
Hồng Quế là một người mẫu ở miền Bắc. Cô nàng hiện tại đang làm mẹ đơn thân. Mới đây, Hồng Quế đăng ảnh con gái đang vừa viết chữ vừa khóc. Cô viết: Đừng bao giờ chạm vào m.áu điên của mẹ con ạ. Viết xấu, tao xé vở đi cho viết lại từ đầu...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chị gái tôi bị lừa lấy chồng đại gia

Góc tâm tình

14:51:33 05/12/2022
Tôi từng ghen tị với chính chị gái mình vì nghĩ cuộc đời chị sau này chỉ toàn là nhung lụa. Vậy mà 2 năm sau gặp lại, tôi chẳng thể nhận ra chị nữa

Lee Ji Hoon: Kiệt quệ vì đời tư méo mó, từ thuê côn đồ đến thân mật em gái như người yêu?

Sao châu á

14:51:24 05/12/2022
Tuy nhiên, ngay khi danh tiếng vừa chớm nở, Lee Ji Hoon vướng vào bê bối lớn nhất sự nghiệp khi bị bị nhân viên đoàn làm phim tố cáo đưa người lạ đến phim trường lăng mạ, cảnh cáo đoàn làm phim. Cụ thể, truyền thông Hàn đưa tin nam diễn...

Đột nhập khu ẩm thực mới nổi tại quận 6 vạn món ngon, giá cả cực 'hời'

Ẩm thực

14:48:57 05/12/2022
Từ con đường ăn vặt Hậu Giang nổi tiếng, quận 6 nay càng thu hút nhiều thực khách hơn nhờ có khu ẩm thực mới nổi, sở hữu vạn món ngon với giá cả cực ‘hời’

Huỳnh Như kiến tạo, Lank chấm dứt chuỗi 5 trận không thắng

Bóng đá việt nam

14:48:17 05/12/2022
Huỳnh Như tiếp tục được đá chính, có một đường kiến tạo giúp Lank đ.ánh bại Maritimo 2-1 ở vòng 8 giải VĐQG nữ Bồ Đào Nha 2022

Nối lại tình đầu, đôi bạn Hà thành tổ chức đám cưới đặc biệt

Netizen

14:47:15 05/12/2022
Nguyệt Ánh - Quốc Khánh tổ chức tiệc cưới độc đáo với những tiêu chí có một không hai: Khách đến dự mặc đồng phục, đeo khăn quàng đỏ, hát Quốc ca, ăn kẹo bông, quẩy nóng

Phúc Du nói gì về lần đầu tiên kết hợp cùng với “Công chúa” AMEE

Nhạc việt

14:45:08 05/12/2022
Có thể thấy, các sản phẩm của Phúc Du kể từ khi chính thức trở thành nghệ sĩ solo của 1989s Entertainment nhận được sự công nhận của giới chuyên môn lẫn sự đón nhận tích cực từ khán giả đại chúng

Máy tính dự đoán bất ngờ kết quả trận Nhật Bản – Croatia

Bóng đá thế giới

14:44:03 05/12/2022
Theo dự đoán của máy tính, tỷ lệ thắng của Croatia thấp hơn đôi chút so với đại diện của châu Á, Nhật Bản. Các máy tính cũng dựa vào các số liệu và đội hình hai đội để đưa ra dự đoán về tỷ lệ giành chiến thắng của cả hai đội ở trận đấu ...

Cách sử dụng xe ô tô đúng cách trong mùa đông

Ôtô

14:43:58 05/12/2022
Làm sao để kính không bị mờ, bật điều hòa bao nhiêu độ, bơm lốp thế nào là những điều mà lái xe cần phải biết khi vận hành ô tô trong mùa đông

The Weeknd tung clip, ẩn ý làm nhạc cho phim "Avatar: The Way of Water"

Nhạc quốc tế

14:42:56 05/12/2022
Ca sĩ The Weeknd đã hé lộ bản nhạc mới gắn liền với nhạc nền cho phần tiếp theo rất được mong đợi của James Cameron - Avatar: The Way of Water

Séc sản xuất hàng loạt máy bay quân sự sau 20 năm tạm dừng

Thế giới

14:42:09 05/12/2022
Công ty công nghiệp quốc phòng Aero Vodochody của Cộng hòa Séc đang nối lại việc sản xuất máy bay phản lực quân sự sau 20 năm tạm dừng

'Dưới Bóng Trung Điện' kết thúc với rating kỷ lục, 'Reborn Rich' được xem nhiều nhất năm 2022 dù mới đi nửa chặng đường

Phim châu á

14:41:47 05/12/2022
Không chỉ lập kỷ lục mới, Reborn Rich còn vượt mặt phim của Park Eun Bin để trở thành tác phẩm đài cáp được xem nhiều nhất trong năm 2022

Chuyện tình với người mẫu chuyển giới hơn 9 tuổi của cầu thủ Mbappe

Sao thể thao

14:40:59 05/12/2022
Trong trận đấu ở vòng 1/8 World Cup vào tối 4/12 vừa qua, Đội tuyển Pháp đã có chiến thắng 3-1 trước đối thủ Ba Lan, giành vé vào Tứ kết

Thức đêm xem World Cup, chàng trai liệt luôn mặt

Sức khỏe

14:40:16 05/12/2022
Thức đến gần sáng xem World Cup, đến công ty chưa được bao lâu, miệng anh Tào đột nhiên lệch sang một bên, mí mắt chớp bất thường, dù cố thế nào cũng không nhắm được mắt, không thể làm việc bình thường