NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng!

“Với người khác, chiếc nhẫn kim cương có thể chỉ là một món tài sản nhưng với tôi, đó là kỷ vật đánh dấu một chặng đường hôn nhân của vợ chồng tôi”, Trịnh Kim Chi tâm sự.

Cưới 20 năm, đã “phô bày” mọi tốt xấu trước nhau

- Những ngày qua của gia đình chị thế nào?

Mấy hôm nay, tôi xoay vần với hoạt động thiện nguyện. Tôi tìm nguồn rau củ, thuốc, gạo, sữa,… rồi điều phối xe đưa vào khu cách ly, phong tỏa. Mỗi tuần, tôi nghỉ khoảng 2-3 ngày.

Tôi thường dậy lúc 6h30 – 7h sáng để chuẩn bị bữa sáng cho chồng con. Hôm không có việc, tôi có thể “nướng” một chút. Sinh hoạt trong nhà tôi không khác gì trước dịch. Có chăng, tôi hay “tám” điện thoại nhiều hơn, chủ yếu là hỏi thăm nhau và xin xỏ thực phẩm làm từ thiện.

Tôi đang học online tiếng Anh để chuẩn bị cho chương trình đào tạo thạc sĩ ở trường Sân khấu điện ảnh. Chiều và tối là thời gian tôi dành trọn cho chồng con. Tôi đã học nấu kha khá món ngon như phở, bún bò, bún riêu, bánh xèo, bún sườn,… Thỉnh thoảng, tôi lại nấu chè, làm rau câu, bánh flan và yaourt phô mai. Ở nhà nhiều tháng, nếu chồng con chỉ ăn cơm sẽ ngán.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng! - Hình 1

Cả nhà Trịnh Kim Chi đầm ấm, vui vầy.

Thời gian này, chúng tôi được ở gần nhau, trò chuyện với nhau nhiều hơn. Chồng tôi đọc báo có thông tin gì đều chia sẻ lại với vợ con. Tôi cũng có dịp chăm sóc 2 con gái nhiều hơn, để ý các con cần gì thì mẹ sẽ làm ngay. Chủ đề thường xuyên nhất của gia đình vẫn là dịch bệnh.

- Các bé học online ổn không?

Con gái lớn nhà tôi đang nghỉ hè, bé nhỏ bắt đầu học online. Bé nhỏ vừa vào lớp 1 đã phải học online nên khá vất vả. Vì vậy, bé học cả nhà phải học chung! Chúng tôi phải thay phiên nhau học cùng bé để bé tiếp thu được kiến thức thầy dạy.

- Cuộc sống mùa dịch của nhiều cặp vợ chồng hoặc là thắt chặt chia sẻ yêu thương hoặc là dễ giận dỗi khó chịu. Nhà chị thì sao ?

Thường những cặp vợ chồng trẻ trong mùa dịch sẽ phát hiện ra mặt tốt hoặc mặt xấu của người còn lại nên họ sẽ yêu nhau nhiều hơn hoặc không chịu nổi nhau như bạn nói. Tuy nhiên, tôi và ông xã đã cưới nhau hơn 20 năm rồi, tốt xấu gì cũng đã “phơi bày” với nhau toàn bộ. Chúng tôi không đợi dịch bệnh mới yêu nhau thêm hay tìm lý do để cãi nhau. Trải qua một đoạn đường dài như vậy, tôi nghĩ chúng tôi không còn gì để bí ẩn, giấu giếm trước nhau nữa. Dù vậy, chúng tôi vẫn yêu thương, chia sẻ với nhau, làm điểm tựa cho nhau như từ xưa nay, nhất là trong thời gian không mấy dễ dàng như hiện tại.

- Hỏi vui một chút: Nếu kẹt tiền, chị sẽ bán chiếc nhẫn kim cương chứ?

Dù khó khăn, túng thiếu, tôi cũng không định bán chiếc nhẫn ấy. Với người khác, chiếc nhẫn có thể chỉ là một món tài sản nhưng với tôi, đó là kỷ vật đánh dấu một chặng đường hôn nhân của vợ chồng tôi.

Tôi trân quý từng món quà anh tặng dù là nhỏ nhất. Tôi không định bán món nào trừ chiếc xe hơi trong trường hợp cần đổi xe mới. Tôi đã nói với con gái: Chiếc nhẫn này là ba tặng mẹ nhưng sau này, nó sẽ là của con . Tôi luôn dự định trao lại cho con gái khi cô bé kết hôn.

Video đang HOT

Dĩ nhiên, tôi không nói rủi nhưng đời vốn vật đổi sao dời, nếu một ngày nào đó gia đình tôi lâm vào cảnh khó khăn đến mức phải tìm sinh kế, tôi sẵn sàng bán chiếc nhẫn ấy đi. Vì khi đó, tôi hy sinh kỷ vật của mình để gia đình mình được sống tiếp cũng hiển nhiên thôi.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng! - Hình 2

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng! - Hình 3

Cô được dịp chăm sóc các con nhiều hơn.

Sẽ không dừng hoạt động thiện nguyện

- Chị nghiệm ra điều gì sau tất cả sóng gió?

Như bạn nói, hai năm qua là quãng thời gian quá nhiều biến động, từ dịch bệnh ngoài xã hội đến những va chạm, đổ vỡ xảy ra trong giới nghệ sĩ của tôi. Tôi mong chúng ta tiếp nhận một điều gì đó mới trong cuộc sống đều nên chậm lại một nhịp, điềm tĩnh và thận trọng, không nên vội vàng để tránh việc bị cuốn theo trong vô thức.

Dù thế nào đi nữa, văn hóa vẫn là cốt lõi của con người. Chúng ta ứng xử với mọi thứ nhẹ nhàng, có văn hóa cuộc sống cũng vì thế mà an nhiên.

Tôi đâu phải thần thánh mà không biết nóng giận, cũng có những phút “bốc lửa” đùng đùng chứ. Những lúc đó, tôi thường ra siêu thị nhìn ngắm hàng hóa, mua sắm một vài đồ dùng và trở về nhà với tâm trạng hoàn toàn ổn định, thoải mái.

Có giai đoạn tôi chịu áp lực rất lớn từ dư luận, ông xã và các con tôi biết chuyện đó nên rất để ý trạng thái cảm xúc của tôi. Nhưng họ để ý mãi mà không thấy tôi có biểu hiện gì “bất thường” cả. (cười) Vì tôi đã xử lý những cảm xúc tiêu cực của mình trước khi gặp chồng con rồi. Trong thời gian đó, tôi biết ông xã và các con cũng bị ảnh hưởng, họ buồn lo chứ. Vì vậy, tôi càng không thể để chuyện của mình ảnh hưởng họ thêm nữa.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng! - Hình 4

Á hậu tất bật hoạt động từ thiện.

- Nhưng nhìn chị dường như rất mong manh, “dễ vỡ”…

Mọi người đều nhận xét tôi trông rất mong manh, dễ vỡ từ xưa rồi! (cười) Tuy nhiên, sự điềm tĩnh của tôi không phải tự nhiên mà có.

Như bạn biết, tôi là bà bầu của một sân khấu kịch. Nghề bầu show rất dễ stress, bực bội, như hôm nào không bán được vé là rất kinh khủng. Tôi cũng có những chiều sắp tới giờ diễn mà trời đổ mưa là ruột gan như lửa đốt. Tuy nhiên, tôi không bao giờ mang những áp lực, bực bội đó trút giận lên các diễn viên, nhân viên. Đó là nguyên tắc của tôi.

Đổi lại, khi tôi xử sự chân tình… tôi có các cộng sự nghĩa tình, hết lòng san sẻ với sân khấu và gánh nặng của bà bầu.

- Trong thời gian hết sức nhạy cảm thế nào, chị có định dừng từ thiện cá nhân lại?

Tôi vẫn tiếp tục công việc thiện nguyện suốt mấy tháng qua. Hiện tại, tôi không kêu gọi quyên góp, thay vào đó nhà hảo tâm nào quan tâm và tin tưởng sẽ chủ động đóng góp hoặc liên hệ tôi. Bên cạnh đó, tôi cũng là Phó Chủ tịch Hội sân khấu TP.HCM nên các hoạt động thiện nguyện của Hội vẫn sẽ duy trì đều đặn.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng! - Hình 5

Tuổi U50, Trịnh Kim Chi hạnh phúc viên mãn.

Tôi biết những chuyện đang xảy ra, biết đây là thời điểm nhạy cảm nhất của người nghệ sĩ làm từ thiện! Nhưng tôi không định dừng lại. Tôi quan niệm làm thiện nguyện là từ tâm, cho đi là nhận lại, không vì bất cứ lý do gì phải đắn đo suy nghĩ. Tôi vẫn sẽ làm thiện nguyện theo nguyên tắc của mình là rõ ràng, minh bạch và công khai như từ trước đến giờ.

Quỹ Chăm lo nghệ sĩ do tôi thành lập nhưng tôi đang lo cho nghệ sĩ nên cũng là một phần công việc của Hội mà tôi với cương vị là phó Chủ tịch. Quỹ đã hỗ trợ hơn 30 nghệ sĩ, gần 200 nhân viên hậu đài của các sân khấu. Nếu chúng tôi không có những chương trình hỗ trợ như vậy sẽ rất thiệt thòi cho họ.

Nghệ sĩ luôn làm thiện nguyện hết lòng, hết mình với cộng đồng nhưng họ chỉ nghĩ làm vì cái tâm và chưa hiểu lắm về nguyên tắc nên đã xảy ra những việc đáng tiếc gần đây. Tôi rất mong Nhà nước sẽ có hướng dẫn cụ thể về việc cá nhân kêu gọi quyên góp từ cộng đồng để Quỹ thiện nguyện của tôi được tiếp tục giúp người giúp đời.

Nhiều người nói tôi hãy ở nhà nghỉ ngơi cho sướng, cũng đúng! Nhưng tính tôi là vậy, nếu biết có người gặp khó khăn mà không giúp đỡ thì tôi khó chịu lắm, không ngồi yên được.

NSƯT Xuân Quan ung thư không thể ăn cơm vẫn đi diễn, dạy thêm

NSƯT Xuân Quan hiện nay đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư nhưng vẫn giữ được tinh thần lạc quan, không sợ hãi.

NSƯT Xuân Quan là một trong những nghệ sĩ trụ cột của Nhà hát Nghệ thuật Hát Bội TP.HCM. Với truyền thống 3 đời gắn bó với nghệ thuật hát bội, ông có nhiều vai diễn để đời và nhiều vai đoạt huy chương vàng tại các hội diễn, liên hoan về nghệ thuật tuồng. Hiện nay, NSƯT Xuân Quan đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư nhưng vẫn giữ được tinh thần lạc quan, không sợ hãi.

Khi biết được bản thân bị ung thư vòm họng giai đoạn 3, anh đối mặt với bệnh tật ra sao?

Nói chung, tôi vẫn lạc quan, tôi nghĩ rằng ai tới tuổi rồi cũng bệnh thôi, có bệnh thì đi điều trị chứ không có gì phải tiêu cực hết, quan trọng là tinh thần phải vững. Lúc đầu, khi phát hiện tôi thấy bình thường, không hoảng sợ gì hết. Tôi nghĩ mọi chuyện đều có số cả, chuyện gì tới cũng sẽ tới thôi, thay vì buồn cứ lạc quan yêu đời sẽ tốt hơn.

Bên cạnh đó, tôi mừng khi nhiều người hay tin tới tận nhà thăm và động viên. Tôi cũng may mắn khi nhận được sự quan tâm, khích lệ của bạn bè đồng nghiệp và khán giả. Tôi cảm thấy như không ai bỏ mình lại phía sau cả.

NSƯT Xuân Quan ung thư không thể ăn cơm vẫn đi diễn, dạy thêm - Hình 1

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đến thăm và chia sẻ với NSƯT Xuân Quan.

Căn bệnh ảnh hưởng đến hoạt động nghệ thuật hay đời sống sinh hoạt của anh ra sao?

Dù bệnh nhưng tôi hoạt động nghệ thuật bình thường, vẫn vào nhà hát để tham gia những vai nhẹ nhàng và tiếp tục đi dạy tại trường Sân khấu điện ảnh nữa, dù dịch bệnh đang diễn ra, không thể trình diễn trên sân khấu nhưng mọi người vẫn phải tập tuồng.

Hiện tại, tôi xạ trị được 25 tia rồi, còn 10 tia nữa. Mỗi ngày tôi đều phải đến bệnh viện và đi được 25 ngày rồi. Sau khi xạ xong, tôi tái khám vào mỗi tháng.

Mới đầu, tôi không nghĩ mình bị nặng, chỉ là nổi hạch bình thường. Khi đi khám, bác sĩ nghi ngờ bị ung thư vòm họng nên chuyển sang xét nghiệm và cho kết quả cụ thể. Giờ tôi ăn cơm không được mà chỉ ăn mỗi cháo thôi nhưng may mắn sức khỏe vẫn ổn định, không mệt mỏi gì.

NSƯT Xuân Quan ung thư không thể ăn cơm vẫn đi diễn, dạy thêm - Hình 2

Việc mắc bệnh khiến nam nghệ sĩ ăn uống khó khăn.

Anh đã theo nghề được 40 năm, động lực nào giúp anh vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê dù đang ở độ tuổi cần nghỉ ngơi?

Hồi xưa, 11 tuổi tôi đã theo nghề. Cha tôi là nghệ sĩ hát bội nên mẹ cũng muốn tôi theo nghề của cha. Thật ra, tôi đi học theo lời mẹ thôi chứ cũng không biết học ra sẽ làm gì do lúc đó chưa có đoàn hát nhưng có lẽ vì năng khiếu có sẵn, tôi càng ngày càng mê và quý nghề hơn.

Bên nghề, tôi chỉ đủ sống thôi, ai yêu nghề mới theo chứ không có dư dả được. Quan trọng là mình yêu, sống được với nghề là vui rồi, có nhiều xài nhiều, có ít xài ít. Người sống vì kinh tế không ai lựa chọn hát bội vì con đường này rất khó khăn, người yêu nghề chân chính vượt qua mới sống được với nghề..

Tôi may mắn được tổ nghề thương mới có được như bây giờ nên tự nhủ phải sống có tâm với nghề. Nhìn lên không bằng người ta nhưng nhìn xuống không ai bằng mình nên tôi rất hãnh diện. Tôi còn có thể đóng góp tài năng là vui rồi, không cần nổi tiếng hay trở thành ngôi sao, chỉ mong sao còn sức khỏe tiếp tục theo nghề.

Hiện nay, hát bội không nhận được sự quan tâm của các khán giả trẻ, anh có cảm xúc gì?

Tôi nghĩ là tự bản thân thế hệ trẻ quyết định. Nghề hiện nay cũng gặp nhiều khó khăn nên thế hệ sau này gặp nhiều trở ngại cũng dễ nản lòng. Tôi chỉ mong lớp trẻ có sự cầu tiến, đòi hỏi bản thân và về phía ban lãnh đạo cũng nên quan tâm, giúp đỡ để các bạn có thêm động lực và nhiệt huyết để giữ lửa cho bộ môn nghệ thuật lâu đời này.

NSƯT Xuân Quan ung thư không thể ăn cơm vẫn đi diễn, dạy thêm - Hình 3

Xuân Quan vẫn không nguôi trăn trở dành cho nghề, anh có nhiều lời muốn nhắn nhủ đến thế hệ trẻ.

Sắp tới tuổi nghỉ hưu, anh có lo lắng gì hay muốn gửi gắm gì đến với thế hệ sau này?

Tới tuổi hưu thì phải về nhưng tôi may mắn vẫn được nhà hát mời về thỉnh giảng, tiếp tục nhiệm vụ truyền lửa cho thế hệ tiếp theo. Tôi chỉ cầu bản thân còn đủ sức khỏe để chia sẻ kinh nghiệm đến lớp trẻ càng nhiều càng tốt. Tôi mong thế hệ sau tiếp tục truyền tiếp ngọn lửa gìn giữ những gì mà tôi và những người đi trước đã tạo dựng nên.

Tôi muốn nhắn nhủ tương lai các em, việc dẫn dắt nhà hát tiến lên hay lùi xuống cũng là do các em vì sau này các thầy, các cô cũng lui về sau, muốn thực hiện được điều đó các em cần học hỏi, tiến bộ mới có thể lên sân khấu biểu diễn, đừng vào lớp tập hình thức sau này khó mà dẫn dắt nhà hát.

Mình phải có tâm với nghề mới có thể sống lâu với nghề được. Tương lai các em sẽ trở thành thầy cô thay thế chúng tôi nên cần phải trau dồi nhiều để giữ lửa cho bộ môn nghệ thuật truyền thống này. Mình có cái tâm, nghề sẽ thương và giúp đỡ mình vượt qua mọi khó khăn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thủy Tiên: 'Tôi muốn thoát danh xưng vợ cũ Đan Trường'
06:18:12 23/10/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids, là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất
20:21:38 24/10/2021
Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú đọ dáng cực gắt trên thảm đỏ Gala TikTok Fashup 2021
21:40:20 24/10/2021
NÓNG: Bắt giữ "nghịch tử" sát hại cả gia đình ở Bắc Giang khi đang lẩn trốn cách nhà 300km
19:16:24 24/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh
19:29:19 24/10/2021
Phan Như Thảo khoe thành quả giảm cân, ai nấy trầm trồ
20:05:44 24/10/2021
Hình ảnh mới nhất của con gái cố diễn viên Mai Phương: Cao lớn phổng phao, hiện được chăm sóc thế nào?
17:48:10 24/10/2021
Hết bị đào cảnh 'tắm tiên' với 7 cô gái, ông trùm showbiz bị 'đào' lại clip nói đùa đầy nhạy cảm
19:25:34 24/10/2021
"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê
23:26:38 24/10/2021

Tin mới nhất

Huỳnh Như: 'Khánh Đơn đưa tôi giữ tất cả tài sản'

15:40:50 22/10/2021
Tất cả tài sản, tiền bạc Khánh Đơn đều đưa bà xã quản lý; kiếm bao nhiêu, thu chi thế nào anh cũng liệt kê, báo cáo vợ.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời: "Chú đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn"

15:04:04 22/10/2021
Đang ngồi nói chuyện với vợ con thì chú ngưng lại rồi đi luôn, rất nhẹ nhàng, thanh thản, diễn viên Trần Trọng Hiếu, cháu ruột đạo diễn Trần Cảnh Đôn nói.

Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục

07:05:29 22/10/2021
Nhiều khán giả bảo tôi ca sĩ hết thời phải đi bán hàng online. Tôi cố tình ngó lơ không thấy để lướt qua nhưng cũng tủi thân vì công việc mình làm bị xúc phạm, Phùng Ngọc Huy kể.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt?

05:55:37 22/10/2021
Sau 4 tháng ở nhà nghỉ dịch, mỗi người đều có trải nghiệm riêng và tự tạo cho mình 1 giá trị sống mới. Song song với những điều tích cực, BB Trần đã xử lý ra sao khi đối mặt với hàng loạt bình luận kém duyên và tin đồn thất thiệt?

Á hậu Huyền My: 'Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo'

23:13:58 21/10/2021
Nhiều lúc tôi thấy mình không cần trưởng thành hơn nữa, mình chỉ cần như thế này thôi. Trong tình yêu, tôi cũng là một người khá trẻ con, hơi nhõng nhẽo, Á hậu Huyền My chia sẻ

Kẹt ở Hà Nội nửa năm, NSƯT Hoàng Hải sợ về con quên mặt bố

06:44:38 21/10/2021
Tôi chỉ sợ lúc về các con tôi lại ra hỏi: Chú tìm ai?. Dịch bệnh sợ quá! Bước ra khỏi nhà đi cái là vèo hết nửa năm. Sợ đi lâu quá con nó quên cả mặt, NSƯT Hoàng Hải.

Ngọt ngào lời nhắn bất ngờ Lương Thế Thành gửi Thúy Diễm ngày 20/10

15:11:28 20/10/2021
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lương Thế Thành có những lời nhắn gửi đầy bất ngờ và đặc biệt tới bà xã Thúy Diễm - người đã luôn đồng hành cùng anh.

Nguyên Khang: 'Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch'

13:16:56 20/10/2021
MC Nguyên Khang dốc hết tiền tiết kiệm, vay mượn thêm người thân để xoay xở việc kinh doanh nhà hàng sau ba tháng dừng hoạt động vì dịch Covid-19.

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa!

07:52:44 20/10/2021
Tôi rất tin tưởng Việt Hương. Tôi chơi với Việt Hương không phải một ngày một giờ mà mấy chục năm rồi. Tôi nói chuyện hàng ngày với Việt Hương, tôi hiểu hết, Hoàng Mập nói

Thương Võ: 'Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng'

06:24:47 20/10/2021
Thương Võ cho biết cô đi hát từ thời học sinh. Việc đó giúp cô có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và kinh nghiệm để theo đuổi ca hát.

Hoài Phương: 'Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân'

23:23:33 19/10/2021
Hoài Phương đưa Việt Hương sang Mỹ lo hậu sự cho Phi Nhung và chịu tang mẹ nuôi, sau đó về Việt Nam mà không có thời gian hồi sức.

Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'

23:38:40 18/10/2021
Trước đây khi chia tay với Ngọc Huyền, tôi luôn dằn vặt và đặt câu hỏi tại sao lại thế nhưng bây giờ tôi đã ngộ ra rồi, đó là nhờ đọc sách, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.

Trương Minh Cường: 'Tôi và vợ cũ không chia tài sản khi ly hôn'

06:25:57 18/10/2021
Diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ không tranh chấp tài sản sau ly hôn, vẫn giữ quan hệ tốt để chăm sóc hai con.

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"

08:59:31 17/10/2021
Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh loạt scandal trong showbiz, đặc biệt là ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Lương Thanh: 'Tôi không sân si'

08:25:24 16/10/2021
Ở tuổi 25, diễn viên Lương Thanh ngại bon chen, không đặt tham vọng lớn về sự nổi tiếng sau bốn năm theo đuổi nghiệp diễn.

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Trung Dũng: 'Tuổi 48 tôi hạnh phúc với tình yêu không ràng buộc'

06:46:12 10/10/2021
Tới tuổi này rồi tôi muốn tìm một tình yêu đồng điệu với bạn đời chứ không phải vì trách nhiệm hay sự ràng buộc, diễn viên Trung Dũng chia sẻ

Khánh Đơn: 'Tôi chiều vợ để gia đình luôn êm ấm'

14:47:33 08/10/2021
Sau những biến cố, đổ vỡ tình cảm, nhạc sĩ Khánh Đơn hiện có cuộc sống bình yên, viên mãn bên vợ 9X.

Ồn ào vụ để vợ dậy từ 5 giờ sáng bóp chân cho mẹ chồng, Minh Tiệp: Mẹ 80 tuổi còn bị hiểu lầm, mang tiếng

08:07:55 08/10/2021
Dương tự nguyện dậy sớm chứ không phải nghi thức hay quy tắc làm dâu nào bị ép buộc cả, Minh Tiệp nói.

Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: "Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần"

07:55:22 08/10/2021
Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương, Lý Bình và Phương Trinh Jolie đã thoải mái hơn khi nói về đối phương và trải lòng sau 1 năm về sống thử cùng nhau.

Lời nhắn xúc động Cát Phượng gửi con trai 18 tuổi về sự ra đi

07:33:34 08/10/2021
Tôi hỏi thẳng cu Bom: Lỡ mẹ đi làm từ thiện mắc dịch, ngày mẹ về chỉ còn hũ cốt thì con sẽ thế nào?. Bom lặng người đi..., đạo diễn Cát Phượng kể.

Có thể bạn quan tâm

21 lính Ấn Độ từng tử thủ trước 10.000 quân địch

Thế giới

01:38:23 25/10/2021
Nhóm lính Sikh của Ấn Độ bị quân Pashtun áp đảo hoàn toàn về quân số, nhưng quyết chiến đấu đến người cuối cùng trong trận đánh năm 1897.

Bí quyết nào giúp người phụ nữ bị viêm khớp giảm được 39 kg, hết đau khớp?

Sức khỏe

01:20:23 25/10/2021
Căn bệnh viêm khớp dạng thấp khiến cô Jenn Langerfeld rất đau đớn. Những cơn đau khớp khiến cô ít vận động và tăng cân nhanh. Nhưng nhờ tập thể dục đúng cách, cô đã giảm được 39 kg và cũng không còn bị đau khớp hành hạ.

Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân lên tiếng trên livestream cùng bà Phương Hằng: Không dám đấu tranh vì xã hội thì để tôi làm, đừng "núp lùm" nói xấu

Netizen

01:12:30 25/10/2021
Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân - Giảng viên trường ĐH Luật TP.HCM cứng rắn bày tỏ quan điểm của mình trước những đợt tấn công sau khi ông cùng bà Nguyễn Phương Hằng livestream nhiều lần.

48 giờ mưa kỷ lục gây ngập ở Quảng Ngãi

Đời sống

01:09:17 25/10/2021
Đợt mưa từ tối 22 đến 24/10 vượt kỷ lục 12 năm trước làm Quảng Ngãi mênh mông nước, gần 11.000 nhà ngập, một người chết, ba người mất tích.

Khẩu súng 2 nòng của HLV Hajime Moriyasu

Bóng đá việt nam

23:54:22 24/10/2021
Đến giờ 2 tiền đạo Minamino (Liverpool) và Osako (Werder Bremen) của đội tuyển Nhật Bản mỗi người đã có 9 bàn thắng tại vòng loại World Cup 2022.

David Beckham sắp ký hợp đồng 'siêu khủng' với nước chủ nhà World Cup 2022

Bóng đá thế giới

23:51:27 24/10/2021
David Beckham sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của Qatar tại World Cup 2022 cũng như trong 10 năm tới và nhận mức thù lao 150 triệu Bảng.

Messi muốn PSG bán Icardi sau lùm xùm bị vợ bỏ

Bên lề sân cỏ

23:49:35 24/10/2021
Siêu sao Lionel Messi dường như đã ổn định và bắt nhịp tại PSG, nhưng các nguồn tin ở Tây Ban Nha cho thấy cầu thủ này muốn câu lạc bộ bán Mauro Icardi sau khi thất vọng với người đồng đội tại ĐT Argentina vì những lùm xùm bên ngoài sân...

Letesenbet Gidey phá kỷ lục thế giới bán marathon nữ

Sao thể thao

23:46:20 24/10/2021
VĐV điền kinh người Ethiopia Letesen Gidey, 23 tuổi, đang là người phụ nữ chạy nhanh nhất hành tinh ở cự ly bán marathon lẫn 5.000m và 10.000m, hai cự ly mà cô đã lập kỷ lục thế giới trước đó.

Nhan Phúc Vinh ra Hà Nội đóng phim, hé lộ về mối tình gần đây và bạn diễn nữ muốn đóng cặp nhất

Show việt

23:35:43 24/10/2021
Nhan Phúc Vinh tái ngộ khán giả VTV trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

G.SKILL ra mắt Trident Z5 DDR5-6600 CL36: kit RAM nhanh nhất thế giới hiện nay 

Thế giới số

23:30:40 24/10/2021
G.SKILL Trident Z5 vốn đã nhanh nhưng kit mới nhất của dòng RAM này còn đẩy giới hạn cao hơn nữa.

Phạm Băng Băng đầu bù tóc rối vẫn đẹp nức nở, tích cực “tẩy trắng” để quay lại Cbiz?

Sao châu á

23:26:00 24/10/2021
Mới đây, Phạm Băng Băng đã có hoạt động thiện nguyện tại Tân Cương, Trung Quốc. Nữ diễn viên đến thăm các cụ già neo đơn, trò chuyện và tặng quà cho họ.

Thủy Tiên phát ngôn gây tranh cãi: "Trước khi biết nói mình đã biết hát rồi"

Sao việt

23:24:01 24/10/2021
Thủy Tiên tiếp tục bị đào lại phát ngôn gây tranh cãi trong quá khứ khi hồn nhiên tuyên bố: Vừa sinh ra, trước khi biết nói mình đã biết hát rồi.