NSND Trà Giang U80 và nỗi cô đơn mất chồng, xa con

Khi GS Bích Ngọc mât, chị Trà Giang rât buôn. Nhiêu lúc tôi muôn nói vơi chị răng, sao chị không đông viên cháu Bích Trà vê nươc?

Trong cuộc thi Ngươi đẹp miên Đông Nam Bộ và TP.HCM tổ chức tại Vũng Tàu, Nguyên Thiên Nga đăng quang và sau đó trở thành Hoa hâu Viêt Nam 1996. Buôi chiêu, trươc vòng chung kêt khu vưc, NSND Trà Giang , nhà tạo mâu Minh Hạnh và tôi tranh thủ đi tăm biên.

Măc dù tôi và chị Trà Giang đã nhiêu lân tham gia ban giám khảo, nhiêu lân cùng nhau rong ruôi trên mọi nẻo đương của đât nươc nhưng đây là lân đâu tiên tôi nhìn thây chị trong bộ đô tăm. Tôi sững sờ trươc vẻ đẹp hình thể của NSND Trà Giang dù lúc đó chị đã ngoài 50 tuôi. Chả trách, ngươi ta thương gọi chị là Ngươi đàn bà đẹp xuyên thê kỷ .
NSND Trà Giang sinh năm 1942 ở Quảng Ngãi. Có lần chị tâm sự về gia đình, quê hương. Chị kể ba chị quê Quảng Ngãi, má quê Phan Thiết. Cả sáu chị em trong gia đình Trà Giang đều được ba lấy tên những vùng quê Quảng Ngãi đặt tên cho mỗi người con. Anh lớn là An Sơn (núi Thiên An); rồi đến Trà Giang; Bút Sơn; Thạch Bích…
NSND Trà Giang kê răng năm 1959, chị thi đỗ trương múa. Lẽ ra sư nghiêp của chị là môt diên viên múa. Nhưng ba NSND Trà Giang, NSƯT Nguyên Văn Khánh đã nói: “Con có môt gương măt đẹp, sao không thi vào trương điên ảnh?”. Và chị đã làm theo lơi bô.
Tôi đã có lân tăm biên vơi NSƯT Nguyên Văn Khánh. Năm đó ông ngoài 80 tuôi nhưng vân rât minh mân. Ông bơi xa hơn cả tôi. Môi lân lên bờ ngôi trên bãi cát trăng của bãi biên Vũng Tàu, ông lại kê nhiêu chuyện vui, trong đó có chuyên các con mình, chuyên vê nhưng ngày đâu châp chưng vào đơi của cô con gái Trà Giang. Ngươi bô đã hiêu con, tạo mọi điêu kiên cho con trên con đương nghê thuât. Có lẽ vì thê mà sau này, NSND Trà Giang rât chú trọng viêc dạy con, định hương cho cô con gái Bích Trà trở thành môt nghê sĩ piano nôi tiêng.

Video đang HOT

NSND Trà Giang U80 và nôi cô đơn mât chông, xa con - Hình 1

Có môt lân, tôi đươc gia đình chị Trà Giang mơi cơm. Năm đó, chông chị là Giáo sư, tiến sĩ Nguyên Bích Ngọc đang là Phó giám đôc Nhạc viên TP.HCM. NSND Trà Giang tâm sự: “Hồi ấy tôi mới 25 tuổi, anh Ngọc 27 tuổi. Sau này tôi cảm nhận một cách sâu sắc rằng tôi gặp may khi lấy được anh ấy… Tôi đã gặp được một người chồng bao dung, độ lượng và thương vợ hết lòng”.

Bích Ngọc vôn là môt cây violin nôi tiêng. Hôm ây, ông rât vui. Ông chơi môt nhạc khúc băng cây đàn violon làm tôi ngây ngươi. Trông ông rât hiên, tế nhị và hào hoa. Tôi cũng không ngờ GS Bích Ngọc là em ruôt nhà văn Nguyên Thành Long, tác giả của truyên ngăn nôi tiêng Lăng lẽ Sa Pa .
Chuyên NSND Trà Giang định hương cho con đi vào con đương nghê thuât đây chông gai, mãi sau này chị mơi tâm sư vơi tôi. Chính con gái chị là Bích Trà buôi đâu cũng không muôn theo nghê bô mẹ. Bích Trà học giỏi văn và các môn tư nhiên. Nhưng kỳ nghỉ hè, tâm lý học sinh là muôn ngày hè kéo dài ra đê còn đươc vui chơi thỏa thích. Ây vây mà Bích Trà lại thây sôt ruôt vì mùa hè quá dài. “Giơi ơi, sao mà nghỉ lâu quá. Khi nghe Bích Trà kêu lên như vây, tôi hiêu con gái mình thưc sư đam mê nghê thuât ngay khi còn đi học”, NSND Trà Giang tâm sư.

Lên 5 tuôi, Bích Trà đã ngồi trươc cây đàn piano mà bô mẹ dành dụm mua vê. Nhưng, Bích Trà lại nói: “Bô có nghê của bô, mẹ có nghê của mẹ, con cũng sẽ có nghê của con”. Tuy nghe con nói vây nhưng chị hiêu nhưng đam mê của con gái mình. Biêt con mình có năng khiêu gì nên chị kiên trì định hương cho Bích Trà ngay lúc còn nhỏ dù biêt răng con đương đên vơi nghê thuât là muôn vàn chông gai, phải hy sinh nhiêu thứ.
Vôn sinh ra và lơn lên trong môt gia đình nghê sĩ đi qua hai cuôc chiên tranh gian khổ, hơn 10 tuôi đã phải theo bô mẹ tâp kêt ra Băc nên môi lân phải xa con, chị thâm thía nôi lòng của ngươi làm cha làm mẹ.
Năm NSND Trà Giang đi dư liên hoan phim quôc tê ơ Mátxcơva, phải xa con cả tuân, chính chông chị – GS. Bích Ngọc đã phải cho con bú bằng bình sữa.

Năm 1977, khi tham gia bô phim Môi tình đâu, chị phải gưi con gái cho ông bà ơ Nha Trang. Ngôi trên ô tô, nươc măt chị cứ trào ra vì nhớ con. “Xa con là nhớ con tương như đưt ruôt, thế nhưng vì sư nghiêp, vì tương lai của con mình nên năm cháu Bích Trà mơi 14 tuôi, vơ chông tôi quyêt định cho con gái sang Nga học”, chị tâm sư.
Có môt dạo, tôi vào Sài Gòn công tác, đên thăm vơ chông chị. Khi tôi đên căn nhà trươc đây cả gia đình chị vân ơ mơi biêt chị vưa cho ngươi ta thuê. Chị thuê môt căm phòng nhỏ trong môt khu chung cư để ơ. NSND Trà Giang bảo tôi răng, giờ cháu Trà đi du học ơ nươc ngoài, vơ chông chị phải cho thuê nhà đê có thêm môt khoản tiên chu câp cho cháu.

Dạo sang Anh Quôc công tác, tôi có gọi điên cho Bích Trà hẹn đên thăm. Tôi biêt 17 năm học tâp ơ xứ ngươi, Bích Trà đã trở thành môt nghê sĩ piano danh tiêng. Rôi con gái tôi, Dương Anh Xuân sau khi tôt nghiêp thạc sĩ báo chí quôc tê ơ Manchester, cháu chuyên vê London học thêm ơ trương đại học nghê thuât và ở chung phòng trọ vơi Bích Trà. Tôi hỏi cháu: “Ơ vơi chị Trà thê nào?” Cháu bảo: “Hêt ý bô ạ”. Rôi cháu báo tin: “Chị Trà mua đươc nhà riêng rôi bố ơi, vui quá”. Tôi cũng rât vui. Tôi điên cho chị Trà Giang đê chúc mưng. Mưng chị đã nuôi dạy con nên ngươi, trở thành tài, thành môt nghê sĩ piano nôi tiêng.
Khi GS Bích Ngọc mât, chị Trà Giang rât buôn. Nhiêu lúc tôi muôn nói vơi chị răng, sao chị không đông viên cháu Bích Trà vê nươc? Nhưng rôi, tôi lại nghĩ, NSND Trà Giang, diên viên Viêt Nam đâu tiên đươc giải thương quôc tê, đã từng là nghị sĩ quốc hội nhiêu khóa, ngươi phụ nữ có đôi măt biêt nói ây luôn tỏa sáng trên bâu trơi điên ảnh nươc nhà chăc sẽ biêt mình phải làm gì. Quả đúng như thê, chị đã chọn cây bút vẽ đê làm vơi nôi buôn phải xa con.

Môi lân vào TP.HCM công tác, tôi lại đến thăm chị, đên thăm phòng tranh của NSND Trà Giang. Khi đọc nhưng bài viêt trên báo chí nói vê tranh của NSND Trà Giang, tôi thưc sư tò mò. Và chỉ khi tân măt chiêm ngương nhưng bưc tranh, tôi mơi thưc sư hiêu răng con đương nghê thuât của ngươi nghê sĩ chính là cuôc đơi của họ hóa thân vào nghê thuât. Nhưng bưc tranh của chị thâm đâm môt nôi buôn tinh khiêt. Nôi buôn mât chông, xa con, nôi buôn muôn thủa của ngươi nghê sĩ lơn.

NSND Trà Giang U80 và nôi cô đơn mât chông, xa con - Hình 2

NSND Trà Giang và niềm vui hội họa tuổi xế chiều.

Bây giờ trong nhà tôi, ngoài nhưng bưc tranh của con gái tôi và môt sô bưc tranh của các danh họa thê giơi, tôi treo tranh chị Trà Giang vẽ. Nhưng bưc tranh chị tăng tôi, cả nhưng bưc tôi mua của chị. Có môt bưc tranh chị vẽ đôi giày của ngươi đàn ông năm chơ vơ bên thêm nhà, môi lân ngăm, tôi lại rùng mình. Tôi có cảm tương như đó là tât cả nôi buôn ngơ ngác của thê gian này trươc sư vô định của cuôc đơi.

Chuyên gia đình NSND Trà Giang chính là chuyên môt gia đình nghê sĩ tiêu biêu ơ Viêt Nam, trong đó tât cả các thành viên trong gia đình suôt đơi vì nghê thuât. Vơ chông chị Trà Giang đã nuôi con thành tài và tôi nghĩ răng trong mọi sư hy sinh thì sư hy sinh vì hạnh phúc gia đình, trong đó có sư hy sinh tình cảm có lẽ là hy sinh lơn nhât và khó nhât mà không phải ngươi mẹ nào cũng có thê vươt qua.

Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang

"Tôi sống một mình và tự chăm sóc bản thân. Phần lớn thời gian tôi vẽ tranh, hội hoạ khiến tôi không cảm thấy cô đơn", NSND Trà Giang giãi bày.

NSND Trà Giang hiếm khi xuất hiện trên sân khấu. Thế nhưng trong chương trình tôn vinh áo dài tại Hà Nội tối 9/4, NSND Trà Giang xuất hiện và sải bước đầy tự tin và chắc chắn trong bộ áo dài của NTK Lan Hương.

Dù đã 79 tuổi, NSND Trà Giang vẫn toát lên vẻ đẹp của gương mặt điện ảnh sáng giá nhất cùng đôi mắt biết nói. Dưới làn mưa bụi và trong không gian áo dài đậm đặc Hà Nội, NSND Trà Giang đã chia sẻ với VietNamNet về cuộc sống hiện tại của bà.

Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang - Hình 1

Hình ảnh mới nhất của NSND Trà Giang.

- Rất hiếm khi NSND Trà Giang mới xuất hiện trong sự kiện. Có lý do nào đặc biệt khiến NSND Trà Giang tham gia show diễn áo dài 'Hà Nội của chúng ta'?

Điều đặc biệt là tôi yêu Hà Nội, rất yêu áo dài và khâm phục các nhà thiết kế thời trang áo dài. Trong tình hình hiện nay, thời trang phát triển nhiều kiểu cách thế nhưng những nhà thiết kế trẻ các em vẫn cần mẫn với áo dài tôi thấy rất thương và rất kính trọng các em. Bởi các em luôn nỗ lực vì sự phát triển của áo dài Việt Nam, tôn vinh áo dài Việt Nam.

Lúc nào tôi cũng muốn xuất hiện ở Hà Nội, nơi đây là trái tim của đất nước, là tình yêu của Trà Giang cũng là nơi ghi dấu những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của tôi. Khi nhận lời mời ra Hà Nội để trình diễn áo dài tôi rất vui và nhận lời ngay.

- Người ta vẫn thắc mắc vì sao suốt 30 năm NSND Trà Giang tạm biệt màn ảnh một cách đầy bất ngờ?

Tôi vẫn dõi theo khi Hãng phim truyện Việt Nam còn hoạt động và quan tâm đến nền điện ảnh của nước nhà. Khi tôi dừng lại ở thời điểm vẫn còn sung sức, vẫn còn nhiệt huyết, vẫn còn đất diễn và nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả cũng có người bảo tôi dừng lại ở thời điểm đó là hợp lý.

Thời gian chờ đợi đã hơn 30 năm cho những vai diễn đã qua rồi, tôi giờ bước sang tuổi 80 quả thực làm phim sẽ rất khó. Với nghệ sĩ trẻ làm phim hiện nay đã khó với những người có tuổi như tôi lại càng khó hơn. Đúng 30 năm tôi không đóng phim, nhưng trái tim và tình yêu tôi dành trọn cho điện ảnh không bao giờ thay đổi.

Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang - Hình 2

NSND Trà Giang trình diễn áo dài tối 9/4.

- Được biết, khi tình yêu với điện ảnh được NSND Trà Giang gói gém lại trong ký ức đẹp đẽ bà còn dành phần lớn thời gian cho hội hoạ. Có triển lãm cá nhân và dành nhiều tâm sức cho hội hoạ, giờ đây nếu gọi bà là hoạ sĩ Trà Giang thì sao?

Tôi yêu hội hoạ và tôi yêu đủ thứ.

Dù tôi yêu hội hoa đi chăng nữa tôi vẫn là diễn viên điện ảnh đam mê vẽ thôi chứ tôi không dám nhận mình là một người hoạ sĩ. Tình yêu hội họa, những nét vẽ, bố cục, gam màu giống như tôi yêu điện ảnh vậy. Những nhát cọ của tôi vẽ tôi cảm nhận giống như mình đang đứng trước ống kính với cảm xúc của một nghệ sĩ. Tôi vẽ những cái mình thấy, những điều bình dị hay chỉ là những bông hoa bung nở, nụ hoa chúm chím, cánh lá xanh biếc. Hơn 20 năm qua, tôi chỉ vẽ tranh phong cảnh và hoa thôi.

Hàng ngày, tôi vẫn dậy sớm, tập thể dục rồi ngồi vào vẽ. Chỉ hôm nào thấy mệt, tôi mới nghỉ ngơi. Dù tôi sống bình lặng nhưng không vô dụng, được sống với đam mê nghệ thuật và giữ được ngọn lửa trong mình cháy mãi.

Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang - Hình 3

NSND Trà Giang: 'Tôi yêu hội hoạ và tôi yêu đủ thứ'.

- Bước qua tuổi 80, cuộc sống của NSND Trà Giang như thế nào?

Tôi sống một mình và tự chăm sóc bản thân. Phần lớn thời gian tôi vẽ tranh, hội hoạ khiến tôi không cảm thấy cô đơn. Con gái tôi dù ở xa nhưng luôn đồng hành, bên cạnh đó tôi luôn có những người bạn thân thiết. Với tình yêu nghệ thuật và sự lạc quan tôi vẫn luôn luôn sống một cách khoẻ mạnh, hạnh phúc. Tôi cũng rất nhớ màn ảnh, nhớ những người đồng nghiệp đã cùng làm những bộ phim cùng mình và rất yêu những nghệ sĩ trẻ bây giờ.

- Một lối sống bình dị, biết yêu bản thân đấy có phải bí quyết khiến NSND Trà Giang giàu sức sống?

Yêu bản thân và sống trọn vẹn từng khoảnh khắc nên tôi cũng dành thời gian đi du lịch đây đó. Ví dụ như đi diễn áo dài đợt này tại Hà Nội cũng là một dịp để tôi đi du lịch. Từ lúc chuyển về Nam sinh sống nhưng năm nào tôi cũng bay ra Hà Nội để thăm và gặp bạn bè, ghé qua Hãng phim truyện Việt Nam ôn lại những kỷ niệm của một thời điện ảnh khốn khó.

Vừa rồi tôi có đi về Phan Thiết (Bình Thuận) quê mẹ tôi, trở về đó tôi như được sống lại tuổi thơ của mình khi ở Phan Thiết. Tôi chắt chiu những khoảnh khắc bình dị của cuộc sống để tạo cho mình một đời sống vui, sống khoẻ và có ý nghĩa.

- Gần đây, phim truyền hình, điện ảnh Việt đang khởi sắc. Có theo dõi, vậy cá nhân bà cảm thấy sao?

Đúng vậy. Đặc biệt là phim truyền hình Việt Nam đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Ít khi nào tôi xem truyền hình một cách trọn vẹn nhưng mà gần đây luôn theo dõi truyền hình qua những phim chiếu như Hướng dương ngược nắng. Đó là một bộ phim hay từ kịch bản, cũng như dàn diễn viên chất lượng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50

Tiêu điểm

'Bác sĩ nói gia đình Phi Nhung chuẩn bị tinh thần'
12:34:02 24/09/2021
Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa
01:01:24 24/09/2021
"Full không che" bộ ảnh nội y của Ngọc Trinh: Lồ lộ vòng 3 nhức mắt, khoảnh khắc ngực trần hờ hững "nóng 100 độ"
11:49:50 25/09/2021
Giữa đêm, TT Thuý Nga chính thức thông báo tình hình mới nhất của Phi Nhung, nói gì về loạt tin đồn đang lan truyền MXH?
06:17:45 25/09/2021
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?
12:16:05 24/09/2021
Nữ đại gia mắng 'rình quay biệt thự', Trang Trần cãi lại gắt
06:19:38 24/09/2021
HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành
19:08:29 24/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi
23:30:02 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Bị liên hoàn kiện từ sao Việt, bà Phương Hằng bất ngờ được Công an báo chuyện mừng về “tình tin đồn”
09:29:46 25/09/2021
Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch
09:17:50 25/09/2021
Con gái Phi Nhung nhắn nhủ trong đêm: Cố một xíu nữa thôi mẹ nhé!
08:36:38 25/09/2021
"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện
09:24:32 25/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung đã ổn định trở lại sau hơn 3 ngày trở nặng đến mức bác sĩ thông báo gia đình chuẩn bị tinh thần
12:22:07 25/09/2021
Sau Hyuna, đến giờ mới có thêm 1 mỹ nhân Kpop đình đám dám cởi trần "thả rông" vòng 1 sexy lên bìa tạp chí
12:01:45 25/09/2021
Bị hỏi Tạ Đình Phong có mang con trai tới gặp Vương Phi hay không, Trương Bá Chi phản hồi bằng vỏn vẹn 6 chữ
09:38:33 25/09/2021
Bị chỉ trích là vô lễ, "bạo lực" với đàn anh, nữ ca sĩ Việt từng suy sụp đến mức gần như "mất tích" khỏi showbiz
09:12:49 25/09/2021
Phương Thanh báo tin vui về NS Trần Mạnh Tuấn sau khi bị đột quỵ, nói thế nào khi được hỏi tình hình của Phi Nhung?
10:31:34 25/09/2021
Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó
12:14:51 25/09/2021

Tin mới nhất

Vợ chồng Trường Giang kỷ niệm 3 năm cưới, ảnh sao cứ sai sai

14:23:21 25/09/2021
Mặc dù ảnh không hợp hoàn cảnh, nhưng không thể phủ nhận Trường Giang - Nhã Phương rất đẹp đôi, hạnh phúc ngày càng thăng hoa.

Phía Phi Nhung giải thích lý do Hồ Văn Cường im hơi lặng tiếng suốt thời gian mẹ nuôi chữa Covid-19?

14:18:40 25/09/2021
Phía ekip của Phi Nhung cũng đã lên tiếng mong cộng đồng mạng đừng hoang mang bởi những thông tin chưa được xác minh.

Sức khỏe Phi Nhung ra sao sau khi bác sĩ nhắn nhủ gia đình chuẩn bị tinh thần?

14:07:37 25/09/2021
Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 từ ngày 19/8. Lúc đầu cô tỉnh táo nhưng sau đó bệnh chuyển biến nặng nên được đưa sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8.

Lê Bê La khoe ảnh 10 năm trước, khéo léo phản pháo tin đồn đã sửa mũi

13:53:48 25/09/2021
Nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh của thập kỉ trước và chứng minh các đường nét chẳng có gì thay đổi.

Nhóc tì Lisa nhà Hà Hồ nay đã biết "bắt nạt" em Leon

13:51:03 25/09/2021
Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của Lisa và Leon khi ở nhà. Cô chị nay đã đứng vững vàng, học thói bắt nạt em trai.

Phía Miko Lan Trinh nói gì về thông tin bị cắt sóng sau ồn ào tình cảm

13:45:52 25/09/2021
Bạn trai chuyển giới của nữ ca sĩ cho biết đây là thông tin không chính xác, từ phía công ty chưa có bất cứ quyết định nào.

Thủy Tiên từng bị bố chồng cấm cưới vì hỗn, mẹ chồng thương như con gái ruột?

13:42:43 25/09/2021
Sau những ồn ào minh bạch tiền từ thiện, mới đây dân mạng bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip Thủy Tiên và mẹ chồng tham gia chương trình Sau Ánh Hào Quang.

Trang Trần mắng nữ đại gia: 'Giẻ rách tư cách gì dạy tôi?'

13:36:53 25/09/2021
Trang Trần cho rằng đúng sai đã có pháp luật, không đến lượt một nữ đại gia học lớp 2 khai lớp 9 làm bừa.

Trường Giang xứng danh "ông mai" có tâm nhất Vbiz: Bắt Thuý Ngân ra chào mẹ Trương Thế Vinh khiến đàn em đỏ ửng mặt

13:26:22 25/09/2021
Trường Giang có mối quan hệ rất thân thiết với Thuý Ngân và Trương Thế Vinh. Cả 3 đang tham gia chương trình Running Man bản Việt.

13 năm Thuỷ Tiên - Công Vinh: Từ scandal ảnh nóng, bị cấm cưới đến cái nắm tay cùng nhau đi qua sóng gió của vợ chồng "Beck - Vic Việt"

13:13:51 25/09/2021
Trong suốt hơn 1 thập kỷ qua, dù gặp không ít sóng gió, chông gai nhưng Thuỷ Tiên - Công Vinh chưa một lần buông tay nhau.

Thu Minh làm sinh nhật trước khi Singapore tái phong tỏa

12:49:04 25/09/2021
Nhóm bạn của cựu người mẫu Bằng Lăng mở tiệc tại nhà hàng Italy và Tây Ban Nha để mừng sinh nhật Thu Minh, hôm 24/9.

Ba con Jennifer Phạm béo lên

12:45:34 25/09/2021
Cả ba bé Na, Nu, Nấm nhà hoa hậu Jennifer Phạm - doanh nhân Đức Hải đều béo lên trông thấy khi nghỉ ở nhà tránh dịch.

Căn hộ cao cấp của ca sĩ Lâm Hùng

12:41:30 25/09/2021
Vợ chồng ca sĩ Lâm Hùng và ba con đang sống trong căn hộ 3 phòng ngủ thiết kế sang trọng, hiện đại ở trung tâm TP HCM.

Thêm một trai đẹp được bổ sung vào danh sách "chồng" của Diệu Nhi

09:52:06 25/09/2021
Không nằm ngoài cơn sốt của series Squid Game, Diệu Nhi còn phát hiện ra bạn trai mới thông qua bộ phim này.

Lệ Quyên khoe ảnh tình tứ cùng Lâm Bảo Châu kỷ niệm ngày hẹn hò

08:51:47 25/09/2021
Lệ Quyên chia sẻ ngày kỷ niệm yêu nhau với Lâm Bảo Châu lãng mạn, được người ấy tặng hoa đầy ngọt ngào.

"Người tình" 20 năm bức xúc vì hàng loạt tin giả về sức khoẻ Phi Nhung: "Làm ơn có chút tình người đi"

08:46:51 25/09/2021
Ca sĩ Mạnh Quỳnh - người bạn thân thiết gắn bó hơn 20 năm của Phi Nhung thể hiện sự bức xúc khi xuất hiện những tin đồn không hay về bệnh tình nữ ca sĩ.

Thái Thuỳ Linh gọi tên Hoài Linh trong câu chuyện từ thiện: 'Giữ tiền bao lâu thì bị xử phạt?'

08:44:55 25/09/2021
Bàn về vấn đề cá nhân làm thiện nguyện, Thái Thuỳ Linh dẫn chứng lùm xùm liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh mới đây và đặt vấn đề: Làm từ thiện từ bao nhiêu tiền sẽ phải khai báo cho ai? Giữ tiền bao lâu thì bị xử lý?...

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cai máy thở, giành lại sự sống sau hơn 1 tháng cấp cứu

08:34:00 25/09/2021
Trần Mạnh Tuấn được đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Quân y 175, TP.HCM tận tình cứu chữa.

Lâu lắm mới được nghe lại giọng Phạm Hương, quý tử mới sinh nói chuyện với mẹ bỉm nhìn cưng xỉu

08:29:30 25/09/2021
Phạm Hương chia sẻ đoạn video ngắn trò chuyện với con trai khiến cõi mạng rần rần vì dễ thương.

Vợ chồng Trọng Tấn sống kiểu quê trong nhà phố

08:15:20 25/09/2021
Ca sĩ Trọng Tấn phơi lá bưởi, bồ kết để gội đầu và trồng rau, chăm vật nuôi trong không gian sống sang trọng giữa lòng Hà Nội.

Danh ca Thanh Tuyền: Bây giờ tôi có ra đi cũng không sao, chỉ thương Phi Nhung thôi

08:11:24 25/09/2021
Hiện tại, ca sĩ Phi Nhung, một người con cháu của tôi trong nghề đang trong cơn nguy kịch. Tôi mong mọi người hãy cùng cầu nguyện cho Phi Nhung - Thanh Tuyền nói.

Con gái Đông Nhi ăn phô mai mà tưởng... đắp mặt nạ

07:46:08 25/09/2021
Nhìn Winnie măm măm, nhiều người bật cười, tưởng đâu cô bé đang chế mặt nạ và tự đắp.

Phi Nhung đang chuyển biến xấu: 'Ông nói gà, bà nói vịt'

07:42:49 25/09/2021
Mỗi nguồn tin là một trạng thái khác nhau về Phi Nhung, khiến dư luận càng thêm hoang mang ở hiện tại.

Thủy Tiên phủ nhận hủy hợp đồng xây biệt thự vì ồn ào từ thiện

07:40:18 25/09/2021
Thông tin Thủy Tiên hủy hợp đồng biệt thự đang xây dựng vì ồn ào từ thiện được nữ ca sĩ xác nhận là tin vịt.

Anh Tú chỉ dùng 1 món ăn mà quăng mẻ thính tóm gọn LyLy, chuyện sống chung nhà nay chẳng cần bàn cãi?

07:35:32 25/09/2021
Người hâm mộ được dịp náo loạn vì màn phát cẩu lương của ca sĩ Anh Tú với LyLy.

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM dự kiến tháo gỡ các chốt chặn, hàng rào trước 30-9

Đời sống

14:34:28 25/09/2021
Các hàng rào bằng thép gai, ghế đá, thang tre, giàn giáo, thùng phuy... được dựng lên làm rào chắn ở các tuyến đường, con hẻm tại TP.HCM sẽ được tháo gỡ từ nay đến ngày 30-9.

Saigon Phantom vẫn xoàng, chỉ Lai Bâng đẳng cấp

Esport

14:33:29 25/09/2021
Saigon Phantom gặp khó khăn thật sự sau thất bại trước V Gaming vòng 3 ĐTDV mùa Đông 2021. Chỉ mới 3 lượt trận, đội nhà đã liên tục ngã ngựa.

Cách nấu cháo lòng miền Trung thơm ngon hấp dẫn đơn giản tại nhà

Ẩm thực

14:32:22 25/09/2021
Bạn thích các món cháo, nhất là cháo lòng thì không thể bỏ qua món cháo lòng miền Trung với phần lòng thả ướp gia vị thơm ngon, hấp dẫn, đơn giản tại nhà.

Thảm đỏ Billboard Latin: Camila lột xác át cả Hoa hậu Hoàn vũ, dàn mỹ nhân đua nhau phô body xôi thịt lộ cả điểm nhạy cảm

Sao âu mỹ

14:29:18 25/09/2021
Nhiều mỹ nhân đình đám như Camila Cabello, Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza. Karol G,... đã đổ bộ thảm đỏ lễ trao giải Billboard Latin tối ngày 24/9.

Gặp sự cố trang phục rồi cài lại áo lót ngay trên sóng, nàng streamer bỗng chốc nổi như cồn, sự nghiệp "lên hương" chỉ bởi một khoảnh khắc

Netizen

14:29:12 25/09/2021
Một hành động chẳng biết vô tình hay cố ý nhưng lại khiến cho cô nàng streamer trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Còn lại gì cho Ford sau giấc mộng Ấn Độ?

Ôtô

14:28:18 25/09/2021
Ford từng có nhiều nước cờ sai lầm khi bước chân vào thị trường Ấn Độ giữa những năm 1990 cùng với Hyundai.

Hương Vị Tình Thân từ bom tấn hóa bom xịt: Long - Nam yêu đương gượng gạo lại thêm cả tá nhân vật siêu toxic?

Phim việt

14:27:48 25/09/2021
Hương Vị Tình Thân đang bộc lộ những yếu điểm khiến người xem dần mệt mỏi.

3 lần đụng hàng với toàn "thứ dữ" của Kim Yoo Jung: Ngang cơ với 2 It Girl đình đám, lấn át visual hàng đầu Kpop nhưng liệu có hơn 2 chị đại Kbiz?

Phong cách sao

14:25:24 25/09/2021
3 lần đụng hàng nhưng lần nào Kim Yoo Jung mới thắng thế?

McLaren 720S phiên bản giới hạn vinh danh tay đua F1

Siêu xe

14:15:06 25/09/2021
McLaren vừa ra mắt chiếc 720S Daniel Ricciardo Edition nhằm vinh danh tay đua người Australia.

Thành phố Vinh tạm hoãn việc dạy học trực tiếp trong tuần tới

Học hành

14:09:53 25/09/2021
 Đây là quyết định vừa được Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh đưa ra trong sáng hôm nay (25/9) nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên trước khi trở lại trường.

Kawasaki Z900 SE 2022 được nâng cấp khả năng vận hành

Xe máy

14:09:07 25/09/2021
Mẫu nakedbike của Kawasaki được nâng cấp hệ thống treo và cụm phanh hiệu suất cao từ các thương hiệu nổi tiếng.

Trang phục một màu tại Tuần lễ thời trang Milan

Thời trang

14:07:19 25/09/2021
Những bộ đồ ton-sur-ton được giới trẻ ưa chuộng khi tham dự Tuần lễ thời trang Milan. Đa số set đồ được phối theo tông trung tính.

Loạt ảnh hậu trường chụp vội "tố" Phạm Băng Băng đang khốn đốn đến mức không mời được nhiếp ảnh gia tử tế chụp cho mình?

Sao châu á

13:56:48 25/09/2021
Những hình ảnh chụp vội tại hậu trường 1 sự kiện của Phạm Băng Băng khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này trên cơ thể, khó khăn hôm nay sau 35 tuổi được đền đáp gấp bội, tiền bạc dư dả tiêu mãi không hết

Trắc nghiệm

13:55:26 25/09/2021
Đặc biệt, phụ nữ nào sở hữu đặc điểm dưới đây thì cuộc sống này dù khó khăn mấy cũng sẽ vượt qua, sau đó thì thăng hoa không ai sánh bằng.

BTS và Coldplay hát về tình yêu không ranh giới trong "My universe"

Nhạc quốc tế

13:54:11 25/09/2021
Chúng tôi thực sự không tin vào bất kỳ ranh giới hay sự ngăn cách của bất cứ điều gì và vì vậy bài hát My universe nói về một người vượt qua mọi định kiến về chủng tộc, giới tính để yêu và được yêu, trưởng nhóm Coldplay chia sẻ.