Minh Nhí từng đoạt học sinh giỏi Văn cấp tỉnh

Nghệ sĩ hài Minh Nhí kể kỷ niệm và thành tích ngày còn ngồi trên ghế nhà trường trong tập sách ‘Thời đi học của người nổi tiếng’.

Minh Nhí sinh ra và lớn lên ở Đồng Tháp. Từ những năm học cấp 2 anh bộc lộ năng khiếu rõ rệt với môn Văn. ” Bài văn nào tôi cũng đạt điểm cao, hay được cô giáo chọn đọc lên làm mẫu cho cả lớp. Hồi học lớp 9 tôi đi thi học sinh giỏi Văn cấp tỉnh và đoạt luôn giải nhất”, Minh Nhí kể.

Minh Nhí từng đoạt học sinh giỏi Văn cấp tỉnh - Hình 1

Minh Nhí diễn kịch cùng Hoàng Mập, Việt Hương và Thúy Nga.

Hết cấp 3, nghe lời gia đình Minh Nhí thi vào Đại học Y nhưng bị trượt vì thiếu nửa điểm. Anh định ôn luyện để thi lại nhưng khi đi qua trường Nghệ thuật Sân khấu II (nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM) thấy nhiều người chen lấn ghi danh xin luyện thi, Minh Nhí cũng ghé vào. “Học được một thời gian thấy vui và hợp với mình quá tôi quyết định bỏ lớp luyện thi ngành Y để tập trung thi vào trường Nghệ thuật Sân khấu. Tôi đậu khoa Đạo diễn. Lý do tôi không thi vào khoa Diễn viên vì… xấu trai, chiều cao khiêm tốn. Ngày đó tiêu chuẩn dành cho nam để thi vào khoa Diễn viên là phải cao từ 1,65 m trở lên. Còn tôi thì suốt 12 năm học phổ thông tôi luôn được xếp ngồi bàn đầu vì quá nhỏ bé “, Minh Nhí chia sẻ.

Khi đang là sinh viên năm thứ ba, nghệ sĩ hài may mắn được nhiều đạo diễn để mắt, mời đóng phim , diễn kịch nhờ hình thể “không giống ai”. Lúc đầu nam nghệ sĩ lấy tên thật là Trương Hùng Minh nhưng sau đó được bạn bè, đồng nghiệp đặt biệt danh là “Nhí” nên anh quyết định đổi nghệ danh thành Minh Nhí và giữ tên này đến tận bây giờ.

Minh Nhí từng đoạt học sinh giỏi Văn cấp tỉnh - Hình 2

Minh Nhí chụp ảnh cùng nhà báo Song Minh – tác giả tập sách ‘Thời đi học của người nổi tiếng’.

Ngoài Minh Nhí, nghệ sĩ Mạc Can cũng góp mặt trong tập sách kể về thời đi học của những người nổi tiếng. Ông gây bất ngờ khi thừa nhận bản thân chưa từng cắp sách đến trường. ” Tuổi thơ của tôi lênh đênh trên thuyền theo cha đi diễn xiếc rong. Khi gánh xiếc đến các làng, nghe tiếng trống trường là tôi chạy tới, đứng ngoài cửa sổ, nhìn các bạn cùng lứa ngồi học, tôi đánh vần theo những tiếng ê a, dù không biết mặt chữ tròn méo thế nào “, Mạc Can tâm sự.

Mãi đến năm 10 tuổi, gánh xiếc của gia đình Mạc Can ế ẩm, cha con ông phải lên bờ sống. Lúc này Mạc Can được một người họa sĩ nhờ đến nhà phụ vẽ, bù lại được người này dạy chữ cho. Năm 13 tuổi gia đình nam nghệ sĩ chuyển lên Sài Gòn. Từ đó ông hay lân la ra các hàng sách cũ “đọc chùa”. Biết hoàn cảnh của Mạc Can, người bán sách nhờ ông phụ bán để được đọc sách thoải mái. “Chuyện tôi chưa từng đến trường nghe thật khó tin nhưng là sự thật 100%. Ngày xưa chiến tranh, nhà nghèo lại đông anh em, bố mẹ tôi lo mưu sinh còn chật vật nên không có tiền cho con đi học. Tôi không trách ba mẹ vì nhờ những khó khăn ngày đó mà sau này tôi trở thành một người nghị lực, biết vươn lên, chiến thắng hoàn cảnh” , Mạc Can chia sẻ.

Minh Nhí từng đoạt học sinh giỏi Văn cấp tỉnh - Hình 3

Bìa sách ‘Thời đi học của người nổi tiếng’ – tác giả Song Minh.

Tác giả tập sách Thời đi học của người nổi tiếng nhà báo Song Minh – cho biết tác phẩm của anh kể về câu chuyện của 19 nhân vật nổi tiếng như: GS.TS. Trần Văn Khê, GS. Hoàng Như Mai, NSND Trà Giang , nhà văn Sơn Nam, nhà thơ Tô Hoài, Huy Cận, Trần Đăng Khoa, nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, nghệ sĩ hài Mạc Can, Minh Nhí… “Khi viết cuốn sách này tôi có nhiều kỷ niệm khó quên với các nhân vật. Nhà văn Sơn Nam cho biết tôi là người đầu tiên hỏi ông về thời đi học. Tiếc rằng khi quyển sách này được phát hành thì ông đã về trời, khiến tôi không thể ký tặng được. Thông qua những câu chuyện của người nổi tiếng tôi tin bạn đọc sẽ có những cảm xúc, trải nghiệm thú vị, tìm ra phương pháp học, cách phát triển bản thân và định hướng con đường tương lai tốt hơn” , nhà báo Song Minh chia sẻ về “đứa con tinh thần” vừa ra đời.

Minh Nhí: 'Xuân Nghị từng xin tôi 50.000 đồng tiền ăn'

Nghệ sĩ Minh Nhí cho biết anh nghiêm khắc khi dạy học nhưng cũng rất thương học trò. Với học trò nghèo như Xuân Nghị không ít lần anh cho tiền.

Bên cạnh nghề diễn viên, Minh Nhí được biết tới là thầy giáo uy tín, đào tạo diễn xuất cho nhiều sao Việt như Việt Hương, Thúy Nga, Tiết Cương, Hạnh Thúy.... Gần đây, anh đứng sau thành công của Xuân Nghị, Minh Dự, Tuấn Dũng...

Chia sẻ về vai trò thầy giáo, Minh Nhí tâm sự: "Tôi cảm thấy may mắn khi học trò của mình thành công, được khán giả yêu thích. Khi hướng dẫn các em, tôi luôn đặt tất cả tâm huyết của mình vào đó. Tôi đối xử công bằng với từng học trò. Có lẽ vì thế đa số các em đều quý mến thầy".

"Xuân Nghị cũng bị tôi cầm roi đánh"

Nhắc đến Xuân Nghị, Minh Nhí kể học trò đến sân khấu Hồng Vân đăng ký lớp diễn viên sau khi thi rớt Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. "Lúc đầu, Nghị cũng như các bạn khác có duyên nhưng chưa biết diễn. Tôi và Hữu Châu rèn luyện cho Nghị rất nhiều. Nghị cũng phấn đấu và kiên trì. Đến vở tốt nghiệp, Nghị đã thể hiện khá xuất sắc".

Minh Nhí: Xuân Nghị từng xin tôi 50.000 đồng tiền ăn - Hình 1

Minh Nhí đào tạo nhiều thế hệ diễn viên trẻ.

Quan điểm của Minh Nhí khi đứng lớp là nghiêm khắc, có thể cầm roi đánh nếu học trò không làm đúng. Vì thế Xuân Nghị hay bất cứ ai từng là học trò của anh đều phải nghe thầy la mắng, đánh đòn.

"Tôi thường cầm roi mây đánh khi học trò không làm được bài. Nói như thế không có nghĩa tôi đánh đau, đa số quất hụt. Tôi cầm roi chủ yếu là dọa học trò mà thôi. Từ khi các em vào lớp, tôi coi chúng như người thân, nói chuyện không khách sáo nữa. Tôi không giống người khác nịnh học trò vì họ đóng tiền" , anh chia sẻ.

Theo Minh Nhí, điểm nổi bật của Xuân Nghị là giàu nghị lực, cố gắng ngay cả khi đối diện với khó khăn. Anh kể ngày còn học, nam diễn viên túng thiếu, thường xuyên thiếu tiền ăn, đổ xăng. Vì vậy, nhiều lần xin tiền thầy giáo.

Anh nhớ lại: "Nhiều lần Nghị xin 50.000-100.000 đồng để mua cơm hoặc đổ xăng, tôi đều cho. Tôi biết học trò nghèo, thiếu thốn nên giúp đỡ. Đôi khi Nghị xin 500.000 đồng thì tôi không cho. Riêng thầy Hữu Châu làm được bao nhiêu tiền đều dẫn học trò đi ăn".

Minh Nhí: Xuân Nghị từng xin tôi 50.000 đồng tiền ăn - Hình 2

Xuân Nghị giành giải VTV Awards 2020.

Hiện tại, Xuân Nghị đã trở thành một trong những diễn viên trẻ đắt show. Anh nhận được nhiều vai diễn ấn tượng của phim truyền hình giờ vàng VTV. Gần đây, Xuân Nghị đạt giải nam diễn viên xuất sắc của VTV Awards.

"Thỉnh thoảng Xuân Nghị vẫn gọi điện thoại hỏi thăm thầy. Vừa qua, Nghị còn chạy đến sân khấu gặp tôi. Chứng kiến sự trưởng thành của học trò khiến tôi hạnh phúc" , Minh Nhí nói.

"Trấn Thành giấu kín thông tin em gái đến học ở sân khấu của tôi"

Đầu năm 2020, Huỳnh Uyển Ân, em gái Trấn Thành cũng đến đăng ký học tại sân khấu của Minh Nhí. Nghệ sĩ hài cho biết trong hai tháng đầu dạy Uyển Ân, anh không hay biết về thân nhân của học trò. Anh cho hay: "Ấn tượng ban đầu của tôi về cô học trò xinh xắn này là đóng học phí một lúc 6 tháng liền. Cô ấy được xe hơi đưa đón đi học. Cô bé cũng có sự duyên dáng bản năng".

Minh Nhí: Xuân Nghị từng xin tôi 50.000 đồng tiền ăn - Hình 3

Trấn Thành cưng chiều em gái út Uyển Ân.

"Sau này, tôi gặp Trấn Thành trong một bữa tiệc, hỏi cậu ấy vì sao giấu kín thông tin về em gái, cũng không nói trước với thầy. Trấn Thành nói rằng sợ thầy biết, có thể thiên vị hoặc ngại nhận xét thẳng thắn sẽ ảnh hưởng đến việc học của em gái ", Minh Nhí kể thêm.

Dù là em gái của nghệ sĩ, MC nổi tiếng bậc nhất, Minh Nhí khẳng định không ưu ái hơn người khác. Thậm chí, anh còn khó tính, khắt khe hơn. "Khi chưa học, Uyển Ân chào, tôi có thể nói chào cưng nhưng bây giờ gặp tôi sẽ nói không học bài là chết với thầy nha ", anh cho biết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Danh hài Bảo Chung: "Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm"18:20Thiều Bảo Trâm nhận được gì sau 8 năm không danh phận bên Sơn Tùng M-TP?07:15NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Chuyện body trứ danh của HH Đỗ Thị Hà: Tự đăng thì chân dài đạt tỉ lệ 1/5 khó tin, qua camera thường thì sao?00:37

Tiêu điểm

Ca sĩ Chi Pi tử vong vì tai nạn xe ben trên đường đi diễn
18:01:56 26/01/2021
Bất ngờ với chia sẻ của chồng cũ Thanh Lam sau đám cưới con gái đầu lòng
07:49:08 27/01/2021
“Tình trẻ” Anh Dũng lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Trương Ngọc Ánh: “Chúng tôi có sự đồng cảm”
11:16:46 27/01/2021
'Tình tin đồn' nói với Hoàng Anh: 'Em cho anh cái nhà còn được'
18:10:38 26/01/2021
H’Hen Niê vác gạo tặng người nghèo, giản dị ngồi chơi đùa cùng các em nhỏ
15:39:58 26/01/2021
Nghệ sĩ Việt tề tựu trong ngày giỗ mẹ 10 năm của Hiếu Hiền
10:53:51 26/01/2021
Quế Vân "tố" Sơn Tùng bạc bẽo, Cao Thái Sơn vui mừng vì nghỉ chơi sớm
18:01:08 27/01/2021
Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi du lịch tất niên, "thế lực nhí" Winnie nhỏ xíu mà chiếm trọn spotlight giữa dàn sao
16:21:52 27/01/2021
Phương Loan nghẹn ngào chia sẻ về ông xã: 'Đi làm nhớ anh Chí Tài, khóc đeo khẩu trang để người ta không thấy'
23:06:06 26/01/2021
Thuý Ngân khoe ảnh vi vu Đà Lạt, tranh thủ đọ sắc với Nhã Phương, tình cờ lộ chi tiết liên quan đến Trương Thế Vinh?
13:00:32 26/01/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Phát hiện 2 ca COVID-19 cộng đồng, sau 'nữ công nhân Hải Dương'
07:38:09 28/01/2021
Sơn Tùng khoe visual đỉnh cao tại họp báo, netizen lại rần rần vì nhận ra “sếp” ngày càng giống Hải Tú?
07:18:18 28/01/2021
Hoắc Kiến Hoa ôm Lâm Tâm Như cực tình trong ngày sinh nhật
07:25:05 28/01/2021
Nữ công nhân Hải Dương nhiễm COVID-19 chủng biến thể từ Anh, chưa rõ F0
07:50:40 28/01/2021
Quản lý của Thiều Bảo Trâm gia nhập 'cuộc chơi', hứa hẹn sẽ tung ra loạt tin nhắn giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trong thời gian tới
07:59:41 28/01/2021
Lâm Bảo Châu bị mỉa mai chuyện “lái máy bay” và tình tiền, Lệ Quyên có ngay pha đáp trả thâm thuý?
07:16:20 28/01/2021
Lưu Đức Hoa, Trương Bá Chi từng bị chèn ép ở showbiz thế nào?
06:41:10 28/01/2021
2 nàng công chúa đế chế Huawei: Cô em dấn thân Cbiz vì không được hưởng quyền thừa kế, chị cả tài năng lại vướng lao lý?
06:28:15 28/01/2021
Những cuộc hôn nhân "đoản mệnh" của Cbiz: "Song Hye Kyo Trung Quốc" ly hôn vì chồng mua dâm tập thể, có người bỏ chồng vì phá sản
06:32:35 28/01/2021
Hành động cực tình cảm của Trizzie Phương Trinh với mẹ đẻ Bằng Kiều
07:27:32 28/01/2021

Tin mới nhất

Ông xã Hồng Ngọc dương tính Covid-19 ở Mỹ

08:37:21 28/01/2021
Ông xã Hồng Ngọc vừa tiết lộ mình đã dương tính với Covid-19. Anh đang điều trị tại nhà, cách ly đặc biệt với gia đình.

Siêu mẫu Bằng Lăng tiết lộ về cuộc sống hiện tại ở Singapore

07:56:43 28/01/2021
Sống tại Singapore, Bằng Lăng dành thời gian trải nghiệm những địa điểm du lịch độc đáo, đồng thời chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình.

Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà "tức giận" chửi thằng khốn vì xin một căn không được

07:53:37 28/01/2021
Suốt cả cuộc đời mày lừa tao hả thằng kia! Bèo lắm thì mày cũng phải mua nửa căn nhà cho tao - Vũ Hà nói.

Hé lộ bản tính con người danh hài Quang Minh, đến Hồng Đào còn phải sợ

07:49:24 28/01/2021
Trong giới showbiz hải ngoại, anh Quang Minh nổi tiếng sạch sẽ, chu đáo tới mức chị Hồng Đào còn phải sợ - danh hài Thúy Nga kể.

MC Thảo Vân đăng ảnh hậu trường đêm quay Táo Quân đầu tiên

06:52:37 28/01/2021
Trong hậu trường, Thảo Vân vui vẻ chụp ảnh cùng các nghệ sĩ Chí Trung, Xuân Bắc.

Ảnh đời thường của Á hậu Ngọc Thảo ở tuổi 21

06:49:05 28/01/2021
Ngọc Thảo chia sẻ cô thay đổi nhiều sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp hiện gấp rút chuẩn bị các kỹ năng trước thềm Miss Grand International.

Hồng Gấm mặc xuyên thấu nhức mắt chạy show giáp Tết

23:25:32 27/01/2021
Quán quân Ban nhạc quyền năng, á quân Người kể chuyện tình Hồng Gấm tất bật chạy show và bật mí kế hoạch đón Tết Nguyên Đán 2020.

Sơn Tùng tung bộ ảnh đẹp đến... muốn quên drama tại sự kiện tối nay: Sống mũi sắc như "đòi mạng", 360 độ không góc nào dìm nổi

23:23:53 27/01/2021
Sự xuất hiện của Sơn Tùng tại sự kiện tối nay khiến cư dân mạng càng thêm xôn xao.

Sao Việt tiếc thương khi NSND Trung Kiên qua đời, ca sĩ Thanh Lam chia buồn với chồng cũ là nhạc sĩ Quốc Trung

23:20:03 27/01/2021
Nghe tin NSND Trung Kiên qua đời, nhiều nghệ sĩ không khỏi tiếc thương.

Như Quỳnh đã về Việt Nam, đang thực hiện cách ly

23:04:16 27/01/2021
Làn sóng các ca sĩ hải ngoại trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, khi COVID làm đóng băng sân khấu biểu diễn ở nước ngoài đã diễn ra nhiều tháng nay.

"Thánh soi" phát hiện Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với Hải Tú tại sự kiện?

22:59:13 27/01/2021
Sau vài ngày im lặng, Sơn Tùng cuối cùng cũng xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao tại sự kiện tối nay (ngày 27/1).

Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt 'trêu chọc' cực hài

21:39:14 27/01/2021
Khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, nữ diễn viên tiết lộ mỗi ngày phải di chuyển vừa công việc và quay phim nhiều tiếng đồng hồ.

Lan Khuê khoe ảnh quý tử chơi đùa, dân tình chỉ dán mắt vào khoảng sân biệt thự trang trí đón Tết khủng như công viên

21:06:58 27/01/2021
Lan Khuê là 1 trong những sao Vbiz hào hứng trang hoàng nhà cửa đón Tết sớm nhất nhì showbiz Việt.

Sơn Tùng xuất hiện gầy đi trông thấy, không một lời nói về Thiều Bảo Trâm

21:00:58 27/01/2021
Sơn Tùng xuất hiện với bộ suit trắng lịch lãm, nhưng ngoại hình gầy đi trông thấy giữa drama tình ái.

Ngoại hình Tóc Tiên lúc nhỏ 'không phải dạng vừa'

20:47:07 27/01/2021
Chia sẻ lại hình ảnh quá khứ, Tóc Tiên được nhận xét xinh từ bé.

Đông Nhi ăn tiệc hạng sang nhưng hình thức vẫn chuẩn 'mẹ bỉm'

20:39:19 27/01/2021
Không chỉ tay bồng tay bế, Đông Nhi còn đeo quạt mini trên cổ để tiểu công chúa Winnie cảm thấy thoáng mát, dễ chịu...

Ăn uống kiểu sao Việt: Người ớt 550 triệu/1kg, người nho 11 triệu/chùm

20:14:57 27/01/2021
Dù thưởng thức những món ngon, sanh chảnh nhất thế giới nhưng các sao Việt đều được tặng nhiều hơn bỏ tiền mua.

Lộ diện giữa loạt drama, Sơn Tùng trải lòng: "Tùng nghĩ thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn”

20:00:12 27/01/2021
Chia sẻ của Sơn Tùng trong họp báo vào tối ngày 27/1 đang thu hút sự chú ý của khán giả.

Hồng Thanh mua xế hộp tiền tỷ, bất ngờ với phản ứng của DJ Mie

19:54:41 27/01/2021
Diễn viên Hồng Thanh khiến nhiều người bất ngờ khi chi tiền tỷ để sở hữu chiếc xế hộp, gây xôn xao cộng đồng mạng.

Hậu ly hôn, Quang Minh nhắn nhủ Hồng Đào giữ gìn sức khoẻ

19:52:05 27/01/2021
Hành động của Quang Minh nhắn nhủ Hồng Đào trên trang cá nhân khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ cặp đôi này.

Cindy Thái Tài: "Tôi tiễn người đàn ông đó đi lấy vợ, đứng ra tổ chức đám cưới cho người ta"

19:45:17 27/01/2021
Tại phần tiếp theo của chương trình Chuyện ngại nói, ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài đã tiết lộ nhiều câu chuyện liên quan đến tình yêu của mình.

Hồ Ngọc Hà "trốn" Kim Lý và hai con, "vác" cả hàng hiệu đi sự kiện

18:04:42 27/01/2021
Xuất hiện tại một sự kiện, Hồ Ngọc Hà gần như chiếm mọi ánh nhìn của khán giả và lấn át cả dàn khách mời.

Hồ Ngọc Hà khoe Kim Lý ngày bé, gương mặt giống Leon như lột

17:46:20 27/01/2021
Nhiều khán giả cho rằng Leon giống Kim Lý lúc nhỏ khi sở hữu vầng trán cao, đôi mắt sâu và khuôn miệng không lẫn vào đâu được.

Nhạc sĩ Quốc Trung gây xúc động khi tạm biệt bố - NSND Trung Kiên

15:32:41 27/01/2021
Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào được là một phần trong đó. Sau này, ở một nơi nào đó, con ước được gặp lại bố, để gọi bố yêu quý của con một lần nữa, Quốc Trung bày tỏ.

Có thể bạn quan tâm

5 loại cây hợp phong thủy đặt bàn làm việc cho cả năm may mắn, tài lộc

Sáng tạo

08:41:50 28/01/2021
Việc đặt cây xanh trên bàn làm việc không những góp phần giúp cho không gian văn phòng làm việc trở nên thân thiện, gần gũi và trở nên hiện đại mà còn giúp chủ nhân tăng thêm vượng khí.

Chelsea lập kỷ lục chuyền bóng ở trận ra mắt Tuchel

Bóng đá thế giới

08:41:41 28/01/2021
Kiểm soát trận đấu nhưng không thể ghi bàn, Chelsea chấp nhận bị Wolves cầm hòa không bàn thắng trên sân Stamford Bridge rạng sáng 28/1 (giờ Hà Nội).

Con giáp nào được thần tài gõ cửa, sự nghiệp thăng tiến trong tháng 2/2021

Trắc nghiệm

08:39:30 28/01/2021
Tháng 2/2021 tới là thời cơ để những con giáp dưới đây đầu tư phát triển sự nghiệp. Cùng xem con Giáp nào được thần Tài gõ cửa tháng mới này nhé.

Công tác nhân sự Đại hội XIII: Không bỏ sót những cán bộ có đức, có tài

Đời sống

08:38:20 28/01/2021
Hôm nay (28/1), trong ngày làm việc chính thức thứ ba của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, theo chương trình, buổi sáng, Đại hội làm việc tại Hội trường, tiếp tục thảo luận các văn kiện Đại hội. Buổi chiều, Đại hội làm ...

Về Bình Thuận ăn cá Bò Hòm nướng

Ẩm thực

08:37:39 28/01/2021
Vốn có duyên với biển La Gi từ nhiều năm trước, bẵng cả chục năm, mùa hè năm nay có dịp về lại vùng biển mút đầu phía nam của Bình Thuận này, tôi mới được nếm thử món bò hòm nướng ở bãi Đồi Dương lộng gió dạt dào sóng vỗ bờ cát mịn.

Trước cửa tòa án, mẹ chồng nắm chặt tay con dâu bảo: 'Bỏ được con trai mẹ là mừng rồi'

Tâm sự

08:36:30 28/01/2021
Chồng hơn tôi chục tuổi, là nhân viên văn phòng, lại đã từng ly hôn 1 lần. Mới đầu nghe hoàn cảnh của anh tôi cũng ái ngại, nhưng càng về sau tiếp xúc với anh, nghe anh kể về cuộc sống hôn nhân của mình với vợ trước tôi lại mủi lòng, đồ...

Phát hiện nhiều trường hợp dùng giấy xét nghiệm COVID-19 giả khi nhập cảnh

Thế giới

08:36:07 28/01/2021
Trong khi nhiều nước buộc phải tăng cường biện pháp kiểm soát dịch COVID-19, một số du khách đã làm giả giấy chứng nhận xét nghiệm âm tính COVID-19 để lách các quy định này.

Vlogger Hàn Quốc chia sẻ tuyệt chiêu đánh bay mỡ bụng: giảm 3,5kg trong 5 ngày với chế độ ăn không bột mì

Làm đẹp

08:32:47 28/01/2021
Sau khi ăn quá nhiều các món ăn khoái khẩu từ bột mì quen thuộc như bánh mì, bánh rán, mì ăn liền... Beni đã thoát được khỏi thân hình ngấn mỡ của mình nhờ thực hiện một chế độ ăn kiêng lành mạnh.

Tạm giữ 40 người đánh bạc dưới hình thức chơi game bắn cá

Pháp luật

08:31:41 28/01/2021
Chiều 27/1, thông tin từ Công an TP Rạch Giá (Kiện Giang) cho biết, đơn vị đã tạm giữ 40 người để làm rõ hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Côn Đảo chi tiết từ A đến Z dành cho người mới

Du lịch

08:18:37 28/01/2021
Ngày nay Côn Đảo là nơi ghi lại dấu ấn lịch sử chiến tranh của năm xưa, đồng thời lại là điểm đến hấp dẫn bậc nhất với những bãi biển hoang sơ, hệ thống rừng nguyên sinh cùng nhiều sinh vật quý hiếm.

Phát hiện 2 bộ hài cốt em bé nhỏ xíu nhuốm màu đỏ máu, các nhà khoa học sửng sốt khi biết câu chuyện sinh đôi cùng trứng từ 30.000 năm trước

Chuyện lạ

08:04:52 28/01/2021
Bộ xương của hai đứa trẻ sơ sinh sống cách đây khoảng 30.000 năm được coi là bằng chứng sớm nhất được biết đến về hiện tượng sinh đôi giống hệt nhau.

'Mr. Queen' tập 15: Shin Hye Sun hóa 'kẻ điên' thời Joseon, mê mẩn body Hoàng Thượng Kim Jung Hyun sau đêm 'nồng cháy'?

Phim châu á

08:03:02 28/01/2021
Teaser tập 15 phim Mr. Queen hé lộ sự nổi dậy của Hoàng hậu Shin Hye Sun và tiếp nối đoạn tình cảm chớm nở với Vua Kim Jung Hyun.

Ibra mỉa mai Lukaku sau vụ xô xát

Bên lề sân cỏ

08:02:29 28/01/2021
Tiền đạo 39 tuổi giữ thái độ cương quyết khi lên tiếng về vụ xô xát với Lukaku ở tứ kết Cúp Quốc gia Italy rạng sáng 27/1.

Cody 5 lần 7 lượt chạm môi, chủ động bày tỏ tình cảm với Đỗ Hoàng Dương sau màn về quê 'ra mắt' bố mẹ

Phim việt

08:00:05 28/01/2021
Mối quan hệ của Cody và Đỗ Hoàng Dương tại tập 4 Em là chàng trai của anh đang ngày một tiến triển.

Bệnh nhân 1553 đi họp lớp, tiếp xúc nhiều người ở sân bay Vân Đồn

Sự kiện nóng

07:59:06 28/01/2021
Lịch trình di chuyển của bệnh nhân 1553 tại Quảng Ninh phức tạp vì đã tới nhiều nơi công cộng.