Bà Phương Hằng và cuộc đại náo chấn động giới showbiz

Những chia sẻ của bà Phương Hằng những ngày qua đã tạo thành “cú nổ” trực diện vào những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt .

Có rất nhiều thông tin khó kiểm chứng trong những buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng . Nhưng có một yếu tố có thể xác định dễ dàng là cái tên Phương Hằng đang trở thành một từ khóa được tìm kiếm rộng rãi, là câu chuyện được bàn tán khắp mạng xã hội những ngày qua.

Từ ngày 27/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã trở thành hiện tượng của loại hình livestream khi phá vỡ mọi kỷ lục streaming ở Việt Nam. Nhiều chuyên gia truyền thông bày tỏ sự kinh ngạc, và tìm cách lý giải về “hiện tượng” này.

Video đang HOT

Và trong không ít luận giải lẫn so sánh, một nhà báo nhận định bà Hằng nổi lên theo cách giống Donald Trump, tức “cut the cord” – tự thân, “từ một tới thẳng đại chúng” nhưng một ý kiến khác lại cho rằng bà Hằng thu hút sự chú ý giống cách của nhóm Thánh Cô Cô Bóc vào năm 2015, tức bóc phốt showbiz.

Tiền nhiều để làm gì?

Thực ra, không phải “cut the cord” hay sự “độc lạ”, điểm chung dễ nhận thấy đầu tiên ở Donald Trump và Nguyễn Phương Hằng là cả hai đều là doanh nhân giàu có.

Nhưng hơn cả chuyện giàu có cỡ nào là thái độ không ngại quảng bá mình là một người rất giàu. “Kim cương của tôi lên tới hàng ký”, “tôi đi xe 40-50 tỷ”, “tôi có bao nhiêu căn nhà mặt tiền”, “số đỏ cũng phải cân ký”, “một ngày tôi có thể tiêu 5 tỷ”… là những chia sẻ của bà Nguyễn Phương Hằng.

Bà Phương Hằng và cuộc đại náo chấn động giới showbiz - Hình 1

Bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Dũng “Lò Vôi”. Ảnh: FBNV.

Nước Mỹ năm 2016 đã từ chối chính trị gia lão luyện Hillary Clinton để chọn Donald Trump vì nhiều người tin rằng một tỷ phú phá bỏ mọi khuôn thước như thế sẽ biết cách để “nước Mỹ vĩ đại trở lại”.

Những cuốn sách làm giàu của Trump và rất nhiều cuốn sách dạy làm giàu khác vẫn luôn luôn có độc giả. Bởi vì, trong một xã hội mà tiền là một thước đo, đôi khi, câu hỏi “tiền nhiều để làm gì”, có thể được trả lời theo cách “có tiền để nói có người nghe”.

Nếu xét ở yếu tố công nghệ, những buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng có vẻ quá đơn giản. Bà Hằng đúng ra chỉ ngồi một chỗ và nói. Quá đơn điệu về góc quay và quá ít sự chuyển động về hình ảnh.

Nhưng ngược lại với sự đơn giản ấy là một người phụ nữ trang điểm rất kỹ, đeo rất nhiều trang sức đắt tiền và luôn thay đổi trang phục trong những lần xuất hiện.

Giới doanh nhân Việt có nhiều người chọn cách sống kín tiếng, không ai biết họ giàu thế nào, thậm chí là mặt mũi ra sao . Có những người bạn đời của những tỷ phủ USD ở Việt Nam, người ta thậm chí không thể tìm thấy một bức ảnh chân dung trên mạng.

Cách bà Nguyễn Phương Hằng livestream một tuần hai lần và chấp nhận cho các YouTuber cắt ghép, dùng ảnh tràn lan trên mạng là sự khác biệt.

Chuyên gia Vũ Tuấn Anh – tiến sĩ truyền thông của Đại học Sydney trao đổi với Zing về lập luận này: “Cư dân mạng là những người rất tò mò, đặc biệt là trong một nền báo chí mà mối quan hệ giữa báo giới, chính trị gia và doanh nghiệp là ba cột nương tựa vào nhau”.

Sự nương tựa đôi khi tạo ra việc khan hiếm thông tin. Là lý do thật khó để số đông biết được những thông tin cá nhân hay đơn giản là tính cách của những doanh nhân Việt nổi tiếng.

Thế nên khi bà Hằng là đại diện của doanh nghiệp, tấn công mặt trận truyền thông, không cần “rào trước đón sau”, không cần kiêng nể, thậm chí sẵn sàng phơi bày tất cả, bao gồm cả tính cách và câu chuyện của riêng mình, công chúng phần não cảm thấy thỏa mãn sự tò mò.

Song, tất nhiên nếu chỉ có sự tò mò về tính cách doanh nhân và sự giàu có thì không đủ. Yếu tố cộng hưởng quan trọng cho hiện tượng Nguyễn Phương Hằng phải là cách bà Hằng tấn công showbiz.

Sự cộng hưởng của showbiz

Năm 2015, nhóm Thánh Cô Cô Bóc nổi lên vì chuyên bóc phốt thế giới showbiz trên mạng. Nhưng nếu nhóm này chọn cách ẩn danh, chỉ bị lộ diện khi công an vào cuộc điều tra, bà Nguyễn Phương Hằng công khai xuất hiện, công khai đương đầu với showbiz.

Câu chuyện của bà Nguyễn Phương Hằng ở giai đoạn đầu của việc livestream thực ra không liên quan gì đến showbiz. Những chia sẻ của bà Hằng vẫn gây chú ý nhưng phải đến khi “đại náo” showbiz, bà Hằng mới tạo thành “cú nổ” đúng nghĩa.

Cơn bão được tạo ra khi nữ doanh nhân sẵn sàng chỉ tên trực tiếp những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của showbiz như NSND Hồng Vân , Trịnh Kim Chi , Vy Oanh , Gia Bảo , Hứa Minh Đạt… và đặc biệt là Hoài Linh .

Bà Phương Hằng và cuộc đại náo chấn động giới showbiz - Hình 2

NSND Hồng Vân nhiều lần bị nhắc trong livestream của bà Hằng. Ảnh: Quỳnh Trang.

Nhiều nghệ sĩ phản ứng khi bà Hằng dùng những từ như “đám nghệ sĩ”, “bọn nghệ sĩ”, “cấm cửa đến Đại Nam”, “đến sẽ đóng cổng đánh”. Với từng nghệ sĩ phản ứng, bà Hằng có cách “bóc phốt” riêng, đưa ra những thông tin mà công chúng chưa biết, thậm chí gây sốc với nhiều người.

Một số thông tin bà Hằng nói rằng bà “nằm mơ”.

Trao đổi về vấn đề này, tiến sĩ Vũ Tuấn Anh cho biết showbiz luôn là chủ thể được dư luận quan tâm.

“Từ trước đến giờ công chúng chỉ thấy thần tượng của họ trên tivi, báo chí, mạng xã hội, sân khấu rất long lanh, đẹp đẽ. Nhưng giờ họ lại thấy góc khuất của giới showbiz, đó là điều mà công chúng khao khát”, Trưởng khoa Truyền thông và Văn hóa Đối ngoại, Học viện Ngoại giao nói.

Theo tiến sĩ Vũ Tuấn Anh, bởi vì showbiz có nhiều thông tin mập mờ nên khi có một người nói ra, công chúng càng trở nên sôi động. Công chúng rất muốn biết cái gì là sự thật và do vậy, muốn được bàn luận, muốn được xem tiếp.

Trả lời câu hỏi về việc nhiều thông tin bà Hằng đưa ra không được kiểm chứng, thậm chí không loại trừ khả năng sai sự thật, xúc phạm người khác, tiến sĩ Vũ Tuấn Anh cho biết công chúng bao giờ cũng là công chúng, họ tò mò và đôi khi tiếp nhận thông tin có thể chưa đúng, nhất là khi thông tin đăng tải trên mạng không có cơ chế kiểm soát như đăng trên báo chí.

Một host đúng nghĩa, có ê-kíp mạnh

Ngoài góc độ về xuất thân, sự cộng hưởng của showbiz, tiến sĩ Vũ Tuấn Anh cũng cho rằng điểm khiến bà Hằng trở thành hiện tượng truyền thông còn là việc bà ăn nói rất lưu loát. “Nói suốt 1-3 tiếng liền như vậy không phải ai cũng làm được”.

Ngoài ra, những buổi livestream này còn áp dụng tính định kỳ của truyền hình khi phát có ngày, có giờ cố định trong tuần, được thông báo trước, không đơn thuần là ngẫu nhiên, ngẫu hứng kiểu mạng xã hội.

Bà Hằng đã xuất hiện như một host đúng nghĩa trong một show hoàn toàn của mình. Thích gì nói ấy, đôi khi quá căng thẳng để thỏa mãn được thói quen tò mò, hóng “drama” của số đông nhưng đôi khi cũng hài hước với kiểu đảo chữ, gieo vần trong những câu nói.

Không ít câu đã thành “trend” trên mạng theo cách như vậy.

Bà Phương Hằng và cuộc đại náo chấn động giới showbiz - Hình 3

Hình ảnh chụp lại màn hình buổi livestream ngày 25/5 của bà Phương Hằng.

Bà Hằng cũng giỏi tương tác với số đông. Đầu tiên là việc cho trợ lý truy tìm những phản ứng của giới nghệ sĩ trên mạng, thậm chí chỉ một bình luận của nghệ sĩ ở một trang cá nhân nào đó cũng được ê-kíp tổng hợp và bà Hằng sẽ cho lên sóng. Ngoài ra, những bình luận khen ngợi cũng được các trợ lý sưu tầm về và bà Hằng sẽ đọc công khai. Những câu nói như “quý vị thả tim ào ào cho em đi” cũng là một dạng tương tác.

“Sẽ có những cách hiểu về truyền thông khác nhau. Nhưng có thể nhìn thấy là bà Hằng có đội ngũ tư vấn riêng, có ê-kíp riêng. Trước giờ chỉ có những trận đá bóng hoặc các chương trình trực tiếp mới thu hút nhiều người xem như vậy. Lần này, bà Hằng là hiện tượng truyền thông đáng để mổ xẻ”, tiến sĩ Vũ Tuấn Anh nói thêm.

Nhưng nhiều chuyên gia truyền thông cũng đồng thuận rằng tất cả hiện tượng dù đình đám đến đâu cũng sớm rơi vào trạng thái người theo dõi ít dần và không còn được quan tâm như trước. Bà Nguyễn Phương Hằng cũng khó thành ngoại lệ.

Bị netizen cho là đang "cà khịa" bà Phương Hằng, Lệ Quyên đăng loạt triết lý cực "deep" để đáp trả?

Lệ Quyên là nghệ sĩ có mối quan hệ khá thân thiết với NS Hoài Linh.

Lùm xùm về số tiền từ thiện của NS Hoài Linh vẫn khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Ngay lúc này, đã có rất nhiều nghệ sĩ lên tiếng bênh vực đàn anh. Là người có mối quan hệ khá thân thiết với NS Hoài Linh, mọi động thái của Lệ Quyên cũng được cư dân mạng chú ý. Trước đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ quan điểm: "Thực sự là thói đời cười ra nước mắt, phù thịnh chứ không ai phù suy nhỉ, có cái gì xót xa trong lòng" . Điều này đã khiến nhiều netizen cho rằng nữ ca sĩ đang "cà khịa" Phương Hằng.

Cho đến hôm nay (ngày 27/5), Lệ Quyên đã đăng đàn đáp trả cực gắt: "Đừng cố gắng hăng say vào đây bóp méo mọi chuyện, lời hay ý đẹp đọc mà tu thân cũng kiếm chuyện thì sai quá sai rồi. Chúc cả nhà an vui mạnh khỏe vượt qua mùa dịch" . Nữ ca sĩ cũng chia sẻ 10 kiểu khẩu nghiệp tuyệt đối phải tránh lên trang cá nhân.

Bài viết của Lệ Quyên:

1. Đa ngôn (nhiều lời)

Bệnh từ miệng mà vào, họa từ miệng mà ra, vì thế không nên nói quá nhiều, đa ngôn tất thất (nói nhiều ắt sẽ có sai sót).

Trong cuốn "Mặc Tử" có ghi chép rằng, học trò của Mặc Tử từng hỏi ông: "Nói nhiều có lợi không?"

Mặc Tử trả lời: "Ếch nhái kêu suốt ngày đêm, kêu nhiều đến mức mỏi miệng nhưng nào có ai nghe chúng kêu. Sáng sớm nay nhìn thấy một con gà trống, mặt trời vừa ló rạng nó liền cất tiếng gáy, cả thiên hạ chấn động, người người lục đục trở dậy.

Vậy kêu nhiều, nói nhiều có gì tốt đẹp? Chỉ vào những lúc hợp lý nhất, ta cất tiếng nói, như vậy lời nói mới có tác dụng mà thôi".

2. Khinh ngôn (nói năng khinh suất)

Lời nói một khi được nói ra, tuyệt đối không nên khinh suất, thiếu thận trọng. Nếu nói ra mà phải đính chính, sửa lại, thà rằng không nói còn hơn! Những người nói năng khinh suất luôn phải đối mặt với sự chỉ trích và xấu hổ.

Không nên dễ dãi hứa hẹn với người khác, bởi một khi không làm được, bạn sẽ trở thành người thất tín, bội tín.

3. Cuồng ngôn

Làm người, nên nhận thức và phân biệt được khinh - trọng trong từng tình huống hoàn cảnh. Một khi đã nói ra những lời cuồng ngôn, thiếu suy nghĩ, bạn ắt sẽ phải hối hận về sau.

Thứ mà con người có thể thể hiện trước mặt người khác nhiều nhất chính là ngôn từ và hành động, đặc biệt là ngôn từ. Thế nên, khi nói năng, cuồng ngôn là điều tối kỵ.

Cuồng ngôn sẽ gây ra sự khó chịu cho đối phương, gây ra thù hận... và dễ rước họa vào người.

4. Trực ngôn

Những lời nói quá thẳng thắn trong nhiều hợp cũng gây rắc rối. Thế nên, thay vì nói thẳng, hãy tìm một cách nói mềm mại hơn, những lời nói lạnh như băng, hãy cho thêm chút nhiệt...

Hãy để ý đến lòng tự tôn của đối phương, chúng ta sẽ biết nên nói thế nào cho vừa lòng nhau.

5. Tận ngôn

Nói năng cần phải hàm xúc và phải để lại một đường lui cho đối phương. Những người sống biết người biết ta sẽ không bao giờ nói lời tận ngôn, thay vào đó họ sẽ để lại cho người khác vài "lối thoát", lưu lại chút khẩu đức cho bản thân.

Ngay cả khi trách người cũng không nên khắt khe đến mức không để cho họ một đường lùi, dành cho họ một lối thoát, lòng bao dung của mình sẽ được mở rộng.

6. Lậu ngôn (tiết lộ chuyện cơ mật)

"Sự dĩ mật thành, ngữ dĩ lậu bại" câu nói này ý chỉ một việc thành hay bại, một phần là do khả năng giữ bí mật của người trong cuộc. Đối với những việc cơ mật có liên quan đến một cá nhân hay tổ chức, tuyệt đối đừng để lọt ra ngoài.

Lậu ngôn là vấn đề về nhân phẩm và hậu quả của nó thậm chí có thể nghiêm trọng đến mức khó lường. Khi sự việc chưa được xác định rõ ràng, tốt nhất không nói những lời khẳng định để tránh những ảnh hưởng xấu.

7. Ác ngôn

Không nên dùng những lời vô lễ, ác ý để làm tổn thương người khác.

Cổ ngữ nói "đao sang dị một, ác ngữ nan tiêu", ý chỉ vết thương do đao kiếm gây ra có thể sẽ mai một phôi pha nhưng những lời ác ý thì mãi găm sâu trong lòng người khác, chẳng thể nào gạt bỏ, lãng quên một cách dễ dàng.

Những tổn thương trong tâm lý do cái gọi là ác ngôn gây ra luôn luôn đau hơn cả những vết thương trên thể xác.

8. Căng ngôn

Căng ở đây nghĩa là kiêu căng, tự cao tự đại. Những người thường xuyên nói những lời này, không phải là kẻ kiêu ngạo hẳn sẽ là người vô tri và dù họ thuộc nhóm nào đi nữa, thì cách ăn nói căng ngôn cũng bất lợi cho quá trình trưởng thành của họ, thậm chí khiến người khác ghét bỏ.

9. Sàm ngôn

Sàm ngôn chỉ những lời nói xấu sau lưng người khác. Người hay nói những lời sàm ngôn phần lớn đều là những kẻ tiểu nhân.

Nhà triết học thời Đông Hán - Vương Sung từng nói: "Sàm ngôn thương thiện", ý chỉ những lời nói xấu sau lưng sẽ vùi dập những điều lương thiện, tốt đẹp.

Một người có khẩu đức tuyệt đối không nói xấu người khác, bởi hậu quả của việc này thậm chí có thể nghiêm trọng đến mức khiến cho thiên hạ không thể thái bình.

10. Nộ ngôn

Nộ ngôn là những lời nói được thốt ra lúc nóng nảy, mất lý trí. Những lời nói này khi nói ra sẽ làm tổn thương người khác rất nhiều.

Nói không nghĩ, bị cảm xúc lấn át lý trí dẫn đến những lời nói tức tối, giận dữ không chỉ khiến người khác khó chịu mà bản thân người nói ra câu đó cũng khó có thể vui vẻ.

Thế nên khi giận dữ, hãy lấy một tờ giấy trắng và một cây bút, nghĩ gì, quyết định gì... hãy viết ra. Sau một vài ngày, hãy xem lại "sản phẩm" lúc trước, nếu vẫn duy trì suy nghĩ cũ, vậy thì hãy làm theo.

Còn nếu cảm thấy đó chỉ là cách nghĩ lúc giận, hãy đem tờ giấy đó đi đốt để cuộc sống nhẹ nhàng hơn".

Bị netizen cho là đang cà khịa bà Phương Hằng, Lệ Quyên đăng loạt triết lý cực deep để đáp trả? - Hình 1

Bài viết khiến netizen cho rằng nữ ca sĩ đang "cà khịa" bà Phương Hằng. Ẩn ý đáp lại suy đoán của cư dân mạng, Lệ Quyên đã làm 1 bài đăng dài

Bị netizen cho là đang cà khịa bà Phương Hằng, Lệ Quyên đăng loạt triết lý cực deep để đáp trả? - Hình 2

Bị netizen cho là đang cà khịa bà Phương Hằng, Lệ Quyên đăng loạt triết lý cực deep để đáp trả? - Hình 3

Lệ Quyên và NS Hoài Linh có mối quan hệ khá thân thiết

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm00:17Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25MXH vừa xôn xao thông tin Hải Tú xuất hiện sau nửa năm "mất tích", Sơn Tùng có ngay động thái lạ?00:14Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02

Tiêu điểm

Khả Ngân tiếp tục nhập viện sau hơn 10 ngày sốt cao và ho ra máu, tình hình sức khoẻ khiến fan cực kỳ lo lắng
17:20:49 03/08/2021
MXH náo loạn vì loạt bài đăng tung link clip sex nghi là của Lương Bằng Quang và Ngân 98, thực hư ra sao?
06:08:49 04/08/2021
Thương Tín lại kể khổ về cuộc sống hiện tại, cư dân mạng bức xúc: "Ai giúp hoài được"
14:31:17 04/08/2021
Danh ca hải ngoại nói thẳng về quá khứ Kim Ngân, lên tiếng hành động của Thúy Nga
08:02:11 03/08/2021
Hà Hồ khoe cảnh Lisa "tự lập" ti sữa, Leon vẫn đợi bố đút
17:25:00 03/08/2021
NSƯT Ngọc Huyền làm rõ nghi vấn Thúy Nga có ăn chặn tiền của Kim Ngân như lời tố của em họ hay không?
23:28:17 03/08/2021
Cuộc sống tuổi U50 và bí ẩn chuyện vợ cũ không muốn diễn viên Trung Dũng gần gũi con
07:05:49 04/08/2021
Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?
23:33:24 02/08/2021
Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm
13:12:06 04/08/2021
Hồ Ngọc Hà xuất hiện trên Facebook Quế Vân, chuyện gì đây?
07:29:38 03/08/2021

Thông tin đang nóng

Sự thật clip khâm liệm, chuẩn bị hỏa táng thanh niên người Việt bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật đang được chia sẻ là gì?
16:37:33 04/08/2021
Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!
16:46:38 04/08/2021
Nữ ca sĩ Vương Mẫn Nam qua đời ở tuổi 21
18:19:19 04/08/2021
Rộ tin nam thần đam mỹ Trương Triết Hạn đã đính hôn
16:44:55 04/08/2021
Gia đình túng thiếu nhưng chồng vẫn nhất mực đi vay tiền để làm xét nghiệm ADN cho con gái mới sinh
19:12:27 04/08/2021
Đỗ xe cho vợ xuống mua bánh mì, tôi chết đứng thấy bà bán hàng tát cô ấy lia lịa
18:36:28 04/08/2021
Xa nhau nhưng Nhã Phương vẫn chăm ghẹo Trường Giang, tung hẳn hậu trường ông xã làm việc ở quê chỉ để "bóc phốt" 1 điểm
16:41:07 04/08/2021
"Cô Xuyến" Hoàng Yến chính thức lên tiếng khi bị chồng cũ tố "ác độc" không cho gặp con, tiết lộ sự thật gây ngỡ ngàng
17:18:26 04/08/2021
Ngô Diệc Phàm sốc nặng vì kiểm tra sức khoẻ phần... hậu môn, phải ở phòng đơn trong tù, còn mẹ ruột vào bệnh viện gấp?
21:13:30 04/08/2021
Chi hơn 200 ngàn đồng mua mèo qua mạng, vừa nhận hàng, chàng trai phẫn nộ tột độ nhưng đành "cứng họng" vì câu nói của người bán
17:00:05 04/08/2021

Tin mới nhất

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam xắn tay vào bếp thiện nguyện

21:50:19 04/08/2021
Được xem là giám thị khó tính của căn bếp, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam thường bắt lỗi mọi người một cách dí dóm.

Thanh Phương "Miền Đất Phúc", nam diễn viên đa tài nhưng bạc mệnh

21:46:37 04/08/2021
Thanh Phương - diễn viên đa tài của sân khấu kịch nhưng lại bạc mệnh khi ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ.

Xuân Bắc khoe con trai lau quạt, thể hiện quan điểm dạy dỗ nghiêm khắc

21:43:25 04/08/2021
Trong thời gian Hà Nội giãn cách, Bi Béo, Minh Bủm được bố dạy làm những công việc nhà đơn giản. Cách làm của anh nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Vòng 3 của 'kẻ thù' Ngọc Trinh trông cứ sao sao

20:58:07 04/08/2021
Bức ảnh khoe vòng 3 cong cớn của Khánh My thu hút sự chú ý.

Lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích khi để vợ 'cơm bưng nước rót'

20:43:32 04/08/2021
Dù đã giải thích trong clip nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn bị một bộ phận dân mạng tấn công, chỉ trích.

Đào Bá Lộc: 'Tôi nhìn nhận mình là một quý cô từ 2 năm nay'

20:39:08 04/08/2021
Việc Đào Bá Lộc đổi giới tính trên mạng xã hội sang nữ thu hút sự chú ý.

Dáng ngồi chuẩn của Mai Phương Thúy nhận điểm 10 thanh lịch

20:29:57 04/08/2021
Dáng ngồi của Mai Phương Thúy tưởng dễ mà khó. Đây cũng là dáng ngồi chuẩn của giới beauty queen.

Nhã Phương - Trường Giang công khai con gái, sự thật là gì?

20:08:24 04/08/2021
Nhã Phương - Trường Giang là một trong những cặp vợ chồng showbiz Việt được công chúng quan tâm hóng hớt thông tin từng phút từng giây.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM

19:48:26 04/08/2021
Tôi là MC Quỳnh Hoa - Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên. Hơn hai tháng qua, tôi là người khởi xướng và kết nối đội tình nguyện viên nghệ sĩ, đi đến các điểm nóng của dịch bệnh.

Kim Tử Long trần tình chuyện vướng vào cờ bạc

18:26:41 04/08/2021
Tôi không hiểu sao người ta có thể làm như vậy với tôi để kiếm tiền trên Youtube, quá tàn nhẫn với tôi. Tôi buồn lắm, NSƯT Kim Tử Long nói.

HOT: Pha Lê bị chỉ trích “mê tín” khi kể chuyện nhờ NS Hoài Linh lập đàn cầu nguyện lúc mang thai

16:55:56 04/08/2021
Dòng trạng thái của ca sĩ Pha Lê nhận về không ít bình luận tiêu cực. 

Hari Won tố Trấn Thành vũ phu, sự thật là gì?

16:48:19 04/08/2021
Nói đến cặp đôi vàng trong Showbiz Việt, không thể không kể đến cặp vợ chồng Hàn - Việt Trấn Thành và Hari Won. Mặc dù đã kết hôn với nhau gần 5 năm, nhưng Trấn Thành và Hari Won luôn dành cho nhau những tình cảm như thuở mới yêu. Cùng ...

Tăng 9kg làm bùng nổ tranh cãi nhan sắc khi đăng quang Quốc tế, sau 3 năm nàng hậu Vbiz lên tiếng lý giải?

15:36:10 04/08/2021
Thời điểm đăng quang Hoa hậu, mỹ nhân này nặng đến 60kg.

H'Hen Niê đích thân trao đồ tiếp tế cho Phương Mỹ Chi trong khu phong toả, khoảnh khắc đẹp khiến khán giả rần rần thích thú

15:30:08 04/08/2021
HHen Niê rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện để giúp đỡ bà con và lần này Phương Mỹ Chi là nhân vật đặc biệt nhận được sự giúp đỡ của nàng Hậu.

Đời thực của nữ diễn viên bị ghét nhất "Hương vị tình thân"

15:19:47 04/08/2021
Khác với hình tượng người mẹ thực dụng trong Hương vị tình thân, NSƯT Thu Hạnh ngoài đời thực là người phụ nữ ấm áp.

Hari Won vẫn xứng danh vợ đảm dù không giỏi nấu ăn

15:14:57 04/08/2021
Viết bài khen ngợi ông xã, tuy nhiên Hari Won cũng tiết lộ chi tiết khiến người hâm mộ trầm trồ bởi sự đảm đang, tháo vát trong vai trò người vợ.

Cuộc đời nhiều gian truân và nước mắt của nữ diễn viên Hoài An

15:09:42 04/08/2021
Dù là diễn viên nổi tiếng nhưng cuộc đời của diễn viên Hoài An lại không mấy suôn sẻ, cô khá lận đận trong chuyện tình duyên và từng có cuộc hôn nhân đầy ám ảnh

Phản ứng của Mai Phương Thuý sau 2 năm bị chiếc váy “hại” suýt lộ vòng 1 khủng trên sóng trực tiếp Miss World Việt Nam

15:01:05 04/08/2021
Ngày này vào 2 năm trước, Mai Phương Thuý từng gặp sự cố trang phục nhớ đời tại đêm Chung kết Miss World Việt Nam 2019.

An Nguy khoe ảnh mới nhất của con gái cưng: Bé Bay 5 tháng tuổi cưng xỉu như búp bê, nhìn vào là thấy cả vũ trụ đáng yêu!

14:57:04 04/08/2021
Được mẹ lên đồ xinh như búp bê, con gái An Nguy có loạt biểu cảm siêu cưng.

Rốt cuộc Khả Ngân mắc bệnh gì mà ho ra máu, sốt cao phải nhập viện liên tục?

14:40:53 04/08/2021
Khán giả đang vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của Khả Ngân. Mới đây, đại diện của Khả Ngân đã lên tiếng với chúng tôi về tình hình sức khoẻ của cô nàng.

4 mỹ nữ Cần Thơ nổi tiếng, tài giỏi và cực nóng bỏng

14:37:18 04/08/2021
Lê Ngọc Trinh, Cao Thái Hà hay Lana Condor là những người đẹp Cần Thơ sở hữu nhan sắc nóng bỏng.

Lương Thùy Linh giật mình khi thấy giấy kết quả hoa hậu năm xưa

14:16:19 04/08/2021
Lương Thùy Linh còn cho biết, sau 1 năm đăng quang cô mới được nhìn thấy tờ giấy này.

Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm "tình bể bình" khiến netizen phát sốt

14:16:16 04/08/2021
Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải loạt khoảnh khắc tình bể bình bên cạnh Mỹ Tâm và viết: Những khoảnh khắc không bao giờ được lặp lại nữa rồi. Nói về bé này thì tui có đủ số lượng ảnh để làm một cuộc triển lãm nho nhỏ! Khoảng độ 2...

Đỗ Thị Hải Yến: 'Gặp được chồng là may mắn lớn nhất của tôi'

14:07:11 04/08/2021
Ông xã doanh nhân của diễn viên Đỗ Thị Hải Yến ngày ngày vào bếp nấu nướng, trở thành thần tượng của các con, luôn ủng hộ vợ mọi điều, để cô thấy mình thoải mái như cánh diều có thể bay cao nhưng vẫn được bảo vệ.

Hải Tú tăng follow chóng mặt sau drama trà xanh với Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

13:45:51 04/08/2021
Hải Tú - gương mặt độc quyền của công ty Sơn Tùng M-TP kể từ khi debut tới giờ vẫn luôn nhận được sự chú ý của khán giả.

MC Cát Tường: Đi đâu tôi cũng quay lại, mọi người thấy phiền lắm, mẹ tôi thì bực mình

13:04:44 04/08/2021
Đến khi Youtube thông báo đã bật chức năng kiếm tiền, tôi mới ý thức đi đâu cũng phải quay, Cát Tường nói.