NSND Công Lý vắng bóng ở Táo Quân 2024, bà xã liền nói 7 chữ gây xót xa

Theo dõi VGT trên

Động thái của bà xã diễn viên Công Lý càng khiến cư dân mạng thêm tiếc nuối vì không còn thấy hình bóng “Cô Đẩu” quen thuộc.

Những ngày qua, người hâm mộ Táo Quân không khỏi bất ngờ trước thông tin chương trình năm nay đã “thay m.áu” toàn bộ dàn nghệ sĩ gạo cội thủ vai các Táo như Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung, Tự Long…, chỉ giữ lại duy nhất NSƯT Quốc Khánh trong vai Ngọc Hoàng. Ngoài ra, ekip sản xuất còn để trống vai diễn Bắc Đẩu và để diễn viên trẻ Duy Nam vào vai Nam Tào.

NSND Công Lý vắng bóng ở Táo Quân 2024, bà xã liền nói 7 chữ gây xót xa - Hình 1

Táo Quân 2024 “thay m.áu” dàn nghệ sĩ

Giữa lúc MXH xôn xao trước thông tin đổi mới của Táo Quân, bà xã NSND Công Lý đã có động thái gây chú ý khi đăng ảnh chồng trong trang phục “Cô Đẩu” và không quên động viên: “Rồi chúng ta sẽ vượt qua được”.

NSND Công Lý vắng bóng ở Táo Quân 2024, bà xã liền nói 7 chữ gây xót xa - Hình 2

Bà xã NSND Công Lý đăng ảnh chồng trong tạo hình Cô Đẩu

Từ trước đến nay, khi nhắc đến Bắc Đẩu trong chương trình Táo Quân, khán giả liền nghĩ ngay tới với hình ảnh “Cô Đẩu” đanh đá, chua ngoa và có phần ghê gớm do NSND Công Lý thủ vai. Sau 1 năm xa chương trình vì lý do sức khỏe, sự xuất hiện của NSND Công Lý ở Táo Quân 2023 khiến khán giả và đồng nghiệp xúc động dù không có nhiều lời thoại. Vì thế, việc NSND Công Lý lại vắng mặt ở Táo Quân năm nay khiến netizen không khỏi tiếc nuối.

NSND Công Lý vắng bóng ở Táo Quân 2024, bà xã liền nói 7 chữ gây xót xa - Hình 3

Tạo hình “Cô Đẩu” của NSND Công Lý ở các mùa Táo Quân trước

Theo kịch bản mới, các nhân vật của Táo Quân 2024 bao gồm: NSND Quốc Khánh vai Ngọc Hoàng, diễn viên Tú Oanh vai Táo Văn thể, NSƯT Bá Anh vai Táo Giao thông, NSƯT Quốc Quân vai Táo Kinh tế, Duy Nam vai Nam Tào, Hà Trung vai Quản lý chung cư, Quân Anh vai Táo Xã hội, NSƯT Tiến Minh vai Thiên Lôi, Việt Bắc vai Trợ lý Thiên Lôi…

Vì sao Bắc Đẩu trong Táo quân càng ngày càng nữ tính?

Tạo hình nhân vật Bắc Đẩu trong Táo quân là người đàn ông có chút điệu đà, chua ngoa nhưng càng về sau càng trở nên nữ tính khiến nhiều khán giả tò mò.

Video đang HOT

Trước nay, nhắc đến Bắc Đẩu, khán giả truyền hình liền nghĩ ngay tới với hình ảnh "Cô Đẩu" đanh đá, chua ngoa và có phần ghê gớm do NSND Công Lý thủ vai trong mỗi chương trình Táo quân. Tuy nhiên, xung quanh nhân vật này có rất nhiều điểm thú vị mà ít người biết.

Vì sao Bắc Đẩu trong Táo quân càng ngày càng nữ tính? - Hình 1

Tạo hình của Bắc Đẩu là sự sáng tạo của NSND Công Lý và ê-kíp trong "Táo quân".

Bắc Đẩu là ai?

Trong văn hóa dân gian, Bắc Đẩu và Nam Tào là Quan trên trời, ghi nhớ những việc sinh, tử của loài người. Trong đó, Nam Tào ghi chép sổ sinh còn Bắc Đẩu ghi chép sổ tử. Nam Tào ở bên tả (phương Nam), Bắc Đẩu ở bên hữu (phương Bắc) của Ngọc Hoàng. Họ ghi lại thiên mệnh của mỗi người từ lúc sinh đến lúc c.hết, quy định số nghèo sang, lành dữ, sau khi c.hết phải đầu thai kiếp gì, họ cũng ghi chép cả số kiếp đầu thai các loài vật.

Còn trong tín ngưỡng tứ phủ, Quan Nam Tào và Quan Bắc Đẩu không được thỉnh đến trong nghi thức hầu đồng, và không có đền thờ riêng trong hệ thống tứ phủ. Tuy nhiên có nhiều đền thờ và điện thờ phối thờ tượng Quan Nam Tào và Quan Bắc Đẩu bên cạnh tượng Ngọc Hoàng.

Riêng trong tin ngưỡng Trần Triều thì có đền thờ Quan Nam Tào và Quan Bắc Đẩu. Cả hai đền thờ đều thuộc khu di tích Kiếp Bạc. Theo Cổng thông tin du lịch Hải Dương, hiện nay, đền thờ Nam Tào nằm trên núi Dược Sơn, đền thờ Bắc Đẩu ở núi Bắc Đẩu, thuộc thị xã Chí Linh của tỉnh Hải Dương. Hai ngôi đền này được xây dựng từ thời nhà Trần (1225-1400).

Bắc Đẩu ngày càng nữ tính

Cùng với Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu được đưa vào trong chương trình Táo quân. Tuy nhiên, nếu như hai nhân vật đầu tiên gần như không có nhiều thay đổi kể từ ngày lên sóng, thì nhân vật Bắc Đẩu lại thay đổi rất nhiều.

Ban đầu, Bắc Đẩu xuất hiện trong hình hài một người đàn ông. Tuy nhiên, càng về sau nhân vật này càng trở nên nữ tính, đanh đá, chua ngoa và thích làm đẹp. Vì thế, nhân vật này đã bị gọi là "cô Đẩu".

Vì sao Bắc Đẩu trong Táo quân càng ngày càng nữ tính? - Hình 2

NSND Công Lý cho biết: "Vai Bắc Đẩu là do mình tạo hình thôi chứ không ai quy định Bắc Đẩu phải như thế nọ, như thế kia cả".

Chia sẻ về nhân vật Bắc Đẩu, NSND Khải Hưng - cha đẻ của chương trình Táo quân từng cho biết: "B an đầu Bắc Đẩu không phải kiểu nửa ông nửa bà như bây giờ. Vì thấy nên biến hóa vai diễn này đi để có được nhiều tiếng cười và sự tươi mới hơn nên anh Công Lý đề xuất ý tưởng xây dựng nhân vật theo hướng đó. Không ngờ nhân vật đã tạo được một ấn tượng tốt và "sống" cho đến tận bây giờ".

Trong một cuộc phỏng vấn, NSND Công Lý cũng cho biết: "Vai Bắc Đẩu là do mình tạo hình thôi chứ không ai quy định Bắc Đẩu phải như thế nọ, như thế kia cả. Tôi nghĩ không ai biết ông Nam Tào trông ra sao, Bắc Đẩu như thế nào cả. Bắc Đẩu là cô Bắc Đẩu hay ông Bắc Đẩu.

Chúng tôi quyết định thế chỉ với suy nghĩ để hai nhân vật tương tác nhau, tạo nên một hiệu ứng nào đó thôi chứ chúng tôi không hề có ý để làm gì".

Trong suốt 20 năm gắn bó với chương trình Táo quân, NSND Công Lý gây ấn tượng với những màn biến hoá trong hình ảnh Bắc Đầu màu mè, hài hước.

Năm đầu tiên, Bắc Đẩu Cô Lý diện bộ vest đen, đeo kính mắt, xỏ khuyên tai và tay luôn cầm cây giũa móng tay điệu đà. Thời điểm này, ngoại hình của Bắc Đẩu còn khá nam tính và chưa được chăm chút nhiều.

Vì sao Bắc Đẩu trong Táo quân càng ngày càng nữ tính? - Hình 3

Tạo hình của Bắc Đẩu ở Táo Quân 2003 mang vẻ ngoài nam tính nhưng lại có cử chỉ điệu đà, nữ tính.

Tuy nhiên, diện mạo của Bắc Đẩu đã "nữ tính" hơn theo thời gian, được đầu tư trang phục cầu kỳ và đẹp mắt. Bắc Đẩu xinh lên trông thấy và cũng diêm dúa, điệu đà hơn bội phần. Thậm chí, trong Táo quân 2017, Cô Đẩu còn xuất hiện với 3 tạo hình khác nhau mang tới sự mới mẻ và hài hước cho khán giả.

Năm 2009, cô Đẩu lựa chọn kiểu tóc uốn xoăn, trang điểm đậm hơn. Nhân vật của NSND Công Lý đã có sự thay đổi về màu sắc trang phục. Đây là năm đầu tiên nhân vật này chuyển sang mặc trang phục màu hồng. Năm 2013, cô Đẩu lại có màn lột xác về ngoại hình: áo lụa hồng cánh sen thêu họa tiết kỳ công, mái tóc vàng hoa, xoăn nhẹ.

Vì sao Bắc Đẩu trong Táo quân càng ngày càng nữ tính? - Hình 4

Năm 2013, cô Đẩu lại có màn lột xác về ngoại hình: Áo lụa hồng cánh sen thêu họa tiết kỳ công, mái tóc vàng hoa, xoăn nhẹ.

Đến Táo quân năm 2018, trang phục của Bắc Đẩu được đầu tư "khủng" với áo dài cách tân màu xanh lá. Mấn đội đầu của cô Đẩu cũng được đầu tư hoành tráng. Phần làm tóc và trang điểm được thực hiện kỹ lưỡng. Năm 2019 là năm Bắc Đẩu gây bất ngờ với tạo hình tu sĩ đầu trọc. Lý do là cô Đẩu muốn xin từ chức để đi học thiền....

Vì sao Bắc Đẩu trong Táo quân càng ngày càng nữ tính? - Hình 5

Đến "Táo quân" năm 2018, trang phục của Bắc Đẩu được đầu tư "khủng" với áo dài cách tân màu xanh lá.

NSND Công Lý từng chia sẻ rằng, để thể hiện tốt vai Bắc Đẩu, anh phải đội tóc giả, đ.ánh mắt, kẻ mày, tô son trát phấn suốt 4-5 giờ đồng hồ. Khi hóa trang xong, ai cũng xúm lại khen xinh nhưng nam nghệ sỹ thấy "phát ngốt". Vì thế anh từng nhiều lần xin đổi vai Bắc Đẩu mà chưa được.

"Tôi bảo với đạo diễn rằng tôi vẫn tham gia Táo quân nhưng xin đóng Táo thôi, xong việc của mình cái là đi ra chứ cứ đứng 3 tiếng đồng hồ từ đầu đến cuối trên sân khấu, lại cứ nheo nhéo thế thì mệt lắm.

Ở Táo quân, vai nào cũng là vai mà nghệ sĩ sáng tạo nên là chủ yếu. Nhưng rõ ràng, được hóa thân thành một nhận vật mà không phải hóa trang nặng tôi sẽ không bị phân tâm và bị gồng mình lên mà dành nhiều sức sáng tạo để nghĩ ra được những chi tiết đắt giá cho vai diễn hơn", NSND Công Lý tâm sự.

Vì sao Bắc Đẩu trong Táo quân càng ngày càng nữ tính? - Hình 6

Sau một năm xa chương trình vì lý do sức khỏe, sự xuất hiện của NSND Công Lý tại Táo quân 2023 khiến khán giả và đồng nghiệp xúc động.

Tuy nhiên, vai diễn Bắc Đẩu đã gắn bó với NSND Công Lý, tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng. Trong Táo quân 2023, cô Đẩu tái xuất với tạo hình sang trọng, dịu dàng cùng kiểu tóc búi cao. Sau một năm xa chương trình vì lý do sức khỏe, sự xuất hiện của NSND Công Lý khiến khán giả và đồng nghiệp xúc động.

Năm nay, chương trình Táo quân vẫn chưa hé lộ nội dung cũng như các nghệ sĩ sẽ góp mặt. Tuy nhiên, thông tin nghệ sĩ Thái Sơn sẽ thay thế NSND Công Lý vào vai Bắc Đẩu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Anh được nhận xét là có nét diễn đa dạng, có sự tương đồng nhất định với vai Bắc Đẩu được NSND Công Lý thể hiện thành công trước đó.

Vì sao Bắc Đẩu trong Táo quân càng ngày càng nữ tính? - Hình 7

Khán giả ủng hộ NSƯT Thái Sơn vào vai Bắc Đẩu.

Trước thông tin này, Thái Sơn cho biết anh đang tập luyện cho chương trình Gala cười còn Táo quân thì anh chưa nhận được thông tin gì. Thái Sơn cũng cho biết Táo quân là chương trình không chỉ riêng anh mà nhiều nghệ sĩ khác cũng mong muốn được góp mặt.

"Tôi tin rằng, Táo quân là chương trình mà bất cứ nghệ sĩ hài nào cũng mong muốn được góp mặt và tôi cũng không phải ngoại lệ. Năm qua, tôi có góp sức một chút trong chương trình Táo quân với vai diễn là một trong năm Thiên Lôi. Với tôi, đó là may mắn rồi", anh nói.

Thái Sơn khẳng định anh biết ơn sự ưu ái khán giả dành cho mình nhưng khó có ai thay được NSND Công Lý. " Điều khán giả đề xuất tôi chưa dám nghĩ đến. Khán giả yêu thương, ủng hộ, tôi rất cảm kích nhưng may mắn này lớn quá. Với thương hiệu Bắc Đẩu mà NSND Công Lý đã tạo dựng trong nhiều năm qua, tôi nghĩ khó ai có thể thay thế được", Thái Sơn bày tỏ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội01:13Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử05:45Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 59: Bà Giang sốc vì bị con dâu 'vạch tội'01:57Chi Pu tung MV comeback kết hợp cùng Phàn Trị Hân, chính thức tấn công thị trường âm nhạc xứ Trung03:52'Người một nhà' tập 18: Khanh sốc khi bị lừa sạch t.iền03:27Người một nhà - Tập 17: Khanh mắng chồng vì quán xá làm ăn ế ẩm04:34Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo03:35Chi phí tang lễ Đức Tiến tại Mỹ hơn 2 tỷ đồng, bạn bè quyên góp và còn làm điều này cho con gái nam diễn viên01:20Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Hà lảng tránh Vũ, nội bộ của Nghĩa lục đục03:33Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội03:52'Những nẻo đường gần xa' tập 3: Cuộc gặp định mệnh giữa kiều nữ và đại gia03:01Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?03:27'Black Myth: Wukong' hứa hẹn mang đến hơn 80 con trùm đáng sợ02:43B Ray, Phương Mỹ Chi gây sốt nước bạn bằng hit cũ03:45Xứ Hàn điên cuồng vì Byeon Woo Seok - Hye Yoon nói về tin hẹn hò, clip cặp Cõng Anh Mà Chạy tình tứ bão view vì như BinJin thứ 200:51Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp02:56(Review) 'Furiosa: A Mad Max Saga': Tuyệt phẩm của mọi 'bom tấn'01:31

Tiêu điểm

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"
12:24:30 26/05/2024
NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao
21:40:52 25/05/2024
Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!
15:50:00 25/05/2024
Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?
07:23:54 25/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác
22:11:18 24/05/2024
Tân Trề nói dối từng đổ vỡ, 'gà trống nuôi con' để thử lòng vợ
22:03:26 24/05/2024
Ưng Hoàng Phúc: Lý Hải truyền cảm hứng cho tôi trong điện ảnh
21:23:32 24/05/2024
Đông Đào: Tài sản thi 'Tiếng hát truyền hình' là chiếc xe đạp, bộ áo dài cũ
21:20:50 24/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Decao gây phẫn nộ khi gọi hành động vũ phu với vợ Lâm Minh là "tăng tương tác"
13:09:29 26/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh khiến Dương Mịch nhận thua, đã đưa Lâm Canh Tân "ra mắt người nhà"
13:40:57 26/05/2024
Hôm nay chính là ngày hỷ của showbiz Hàn: 4 đám cưới cùng diễn ra khiến công chúng choáng ngợp
14:57:27 26/05/2024
Lan Ngọc về nước sau chưa đầy 1 tháng du học, phát hiện Huyền Baby bất ổn
14:27:04 26/05/2024
Dương Nghi Đình: Từng là thần đồng dân ca nổi đình đám, giờ suýt nhận không ra
14:01:38 26/05/2024
"Cô trưởng phòng phim VTV" diện mốt váy lụa "trống trải"
13:44:28 26/05/2024
Suho: "Mẹ" của EXO, leader trong mơ, xuất sắc từ visual đến nhân cách, tài năng
13:15:29 26/05/2024
Phương Nga bật khóc giữa sảnh khách sạn LHP Cannes vì gặp sự cố bất ngờ
14:19:36 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024

Tin mới nhất

HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người

13:20:01 24/05/2024
Khung hình hội tụ 4 sao nam là rapper HIEUTHUHAI, Quang Trung, Hùng Huỳnh, Ali Hoàng Dương đã lập tức gây sốt. Ai ai cũng sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái

22:06:07 23/05/2024
Tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời , câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng U.70 từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn luôn gắn bó, yêu thương nhau khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Quyền Linh, Đức Phúc khóc nghẹn trước cô bé mồ côi sống nhờ t.iền trợ cấp

21:30:11 23/05/2024
Hoàn cảnh khó khăn của Nguyễn Thị Ngọc Xuân trong Mái ấm gia đình Việt khiến Quyền Linh và hai khách mời không giấu được xúc động.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai "ăn đứt" Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở 1 điểm

19:39:33 23/05/2024
Dàn nghệ sĩ góp mặt tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai gây sốt với những màn troll nhau cực lầy lội và hài hước.

Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng

13:57:05 23/05/2024
Châu Bùi được khen ngợi chu đáo vì chuẩn bị đồ ăn cho Binz khi tham gia chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Đào Vân Anh trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân, mừng khi con không theo nghề

20:23:15 22/05/2024
Trong chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Đào Vân Anh có những chia sẻ về vai diễn Thảo si đa từng làm nên tên t.uổi.

Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt

18:11:01 22/05/2024
Dàn nghệ sĩ đang luyện tập chăm chỉ để đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật

16:33:58 22/05/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện tình yêu của Tường Vy và Tấn Việt khiến NSND Hồng Vân thích thú.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống

16:15:53 22/05/2024
Từng có thời gian bận rộn chạy show ở hải ngoại, ca sĩ Ngọc Ánh quyết định về Việt Nam để được gần gũi, chăm sóc con gái.

Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD

08:29:38 22/05/2024
Hành trình tìm con của Duy Uyên và ông xã rất gian nan khi ba lần thụ tinh vẫn thất bại. Cô tiết lộ chi phí cho ba lần IVF là khoảng 100.000 USD.

Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024

07:49:04 22/05/2024
Người hâm mộ của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 khẳng định, Hồng Sơn sẽ là một trong ba nhân vật được hé lộ cuối cùng ở chương trình.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò

21:33:36 21/05/2024
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1005 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng dang dở trong chuyện tình cảm.

Quốc Thiên thi show âm nhạc, mong muốn đối đầu BinZ, Soobin Hoàng Sơn

21:29:23 21/05/2024
Sau nhiều ngày khiến dân tình đồn đoán, Quốc Thiên chính thức xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai . Anh mong muốn được đối đầu, kết hợp với những nam nghệ sĩ khác màu sắc.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.

Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ

08:03:16 21/05/2024
Đạo diễn Lê Hoàng cùng khách mời Hoàng Yến Chibi vừa có những chia sẻ liên quan đến việc những thách thức và thuận lợi của nghệ sĩ trẻ trong chương trình Kính đa chiều lên sóng trên VTV9.

Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ giai đoạn khủng khiếp nhất cuộc đời

07:54:36 21/05/2024
Từng là gương mặt nổi tiếng của màn ảnh phía Bắc thập niên 1990, diễn viên Quốc Tuấn đã tạm dừng đóng phim để vượt bão trong hành trình khủng khiếp nhất cuộc đời.

Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!

20:56:29 20/05/2024
Chưa công bố poster, cứ thế tự dưng một hình ảnh của Kay Trần bất ngờ lọt vào loạt ảnh hậu trường gặp gỡ của các Anh Tài.

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được

17:37:09 20/05/2024
Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Duy Uyên, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời.

Nhật Kim Anh: Ở vị trí hiện tại, tôi không tìm bạn trai ngang hàng với mình

17:13:50 20/05/2024
Nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh thừa nhận chị may mắn trong sự nghiệp nhưng luôn tiếc nuối khi nghĩ tới 2 từ gia đình .

Có thể bạn quan tâm

Lợi dụng đêm vắng, đột nhập trường học trộm cắp tài sản

Pháp luật

19:14:08 26/05/2024
Lợi dụng đêm vắng, 3 đối tượng đã phân công người cảnh giới rồi đột nhập vào trường học để trộm cắp tài sản, sau đó chia nhau tiêu xài cá nhân.

LHP Cannes 2024 bế mạc: MU 2015 quét sạch thảm đỏ, Lê Thu Trang vẫn biệt tăm

Sao châu á

19:13:23 26/05/2024
LHP Cannes 2024 chính thức khép lại sau thời gian dài tổ chức. Thảm đỏ của sự kiện danh giá này trong ngày bế mạc không được nhộn nhịp như mọi lần nhưng vẫn đủ chiêu đãi người hâm mộ với những màn xuất hiện lộng lẫy của những minh tinh ...

Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ

Netizen

18:50:20 26/05/2024
Dù bị gia đình từ mặt, xã hội dị nghị, cô gái 23 t.uổi này vẫn quyết lấy người đàn ông hơn mình 50 t.uổi. Sau một thời gian chung sống, khó khăn ngày càng ập đến với họ nhiều hơn.

Gánh nặng nợ của Mỹ khiến nhà đầu tư trái phiếu lo ngại

Thế giới

18:49:25 26/05/2024
Trong các thông báo mới nhất trong tháng này, Bộ Tài chính Mỹ có kế hoạch tiếp tục duy trì ổn định quy mô phát hành trái phiếu trong vài quý tới. Tuy nhiên, các đợt phát hành lớn hơn đối với trái phiếu dài hạn dự kiến sẽ diễn ra trong n...

Tất tần tật về Black Myth: Wukong - Hắc Thần Thoại Ngộ Không

Mọt game

18:36:43 26/05/2024
Siêu phẩm game AAA lấy cảm hứng từ Tôn Ngộ Không - Black Myth: Wukong sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 20/08/2024.

Muốn giảm cân mùa hè, nhớ ăn 3 món này: Vừa thải độc tốt lại dưỡng da trắng sáng

Ẩm thực

18:01:20 26/05/2024
Kết hợp bí đao, mướp hương, và mướp đắng trong chế độ ăn mùa hè không chỉ giúp bạn kiểm soát cân nặng mà còn cải thiện làn da một cách tự nhiên.

Trải nghiệm hái chè Shan Tuyết - Đặc sản xã Sín Chải (Tủa Chùa, Điện Biên)

Du lịch

18:00:57 26/05/2024
Đến với xã Sín chải, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên vào quãng thời gian từ tháng 3 đến tháng 10, ngoài tham quan khám phá những phong cảnh còn mang nét hoang sơ của thiên nhiên

Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới tại Bắc Giang: Cô dâu lộ diện rạng rỡ, MC Phí Linh và bạn bè thân thiết tham dự

Sao việt

17:09:59 26/05/2024
Vào giữa tháng 5 vừa qua, thông tin Đinh Mạnh Ninh kết hôn với bạn gái gây xôn xao mạng xã hội. Sáng 26/5, nam ca sĩ sinh năm 1989 đã chính thức tổ chức đám cưới tại Bắc Giang.

"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual

Hậu trường phim

17:06:51 26/05/2024
Dù hiện đã 47 t.uổi nhưng cô vẫn giữ được diện mạo trẻ đẹp và vóc dáng đáng mơ ước, khiến ngay cả các hậu bối kém t.uổi cũng phải ghen tị.

Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating cả nước, kịch bản nhạt nhẽo vẫn hot không tưởng nhờ visual dàn cast

Phim việt

16:37:38 26/05/2024
Lý do phim luôn duy trì được rating khá cao, thậm chứ bứt phá lên vị trí top 1 ở giai đoạn kết có lẽ là nhờ sức hút từ visual của dàn diễn viên.

10 set váy dành cho nàng tóc ngắn: Diện xuống phố hay đi du lịch đều nổi bật và chuẩn sành điệu

Thời trang

16:29:14 26/05/2024
Váy liền không chỉ phù hợp với quý cô tóc dài mà còn là lựa chọn lý tưởng để nàng tóc ngắn đa dạng hóa phong cách.

Ngắm bộ sưu tập váy của Hà Hồ, chị em sẽ biết thêm nhiều kiểu trẻ trung, sang chảnh để mặc đẹp suốt hè

Phong cách sao

16:08:04 26/05/2024
Váy liền chính là lựa chọn lý tưởng của các chị em vào mùa hè vì diện lên vừa nhẹ tênh, mát mẻ lại vừa khiến vẻ ngoài thêm xinh tươi, ngọt ngào.