Những ‘người nhiều chuyện’ hiếm có khó tìm trong scandal Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Đây là những nhân vật của showbiz không hề liên quan nhưng nhiệt tình góp lời trong lùm xùm Phi NhungHồ Văn Cường.

Sự ra đi của Phi Nhung để lại nhiều thương tiếc, đau xót cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Tuy nhiên, sau đó lại kéo theo những ồn ào không đáng có của con nuôi cố ca sĩ là Hồ Văn Cường khiến dư luận dậy sóng. Giữa lúc này, một số nhân vật “nhiều chuyện” bất ngờ xuất hiện. Hành động của họ càng khiến vấn đề giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường trở nên phức tạp hơn.

Trang Trần: Màn đến nhà đối chất với Hồ Văn Cường khiến mạng xã hội tranh cãi quyết liệt

Sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, một nữ streamer Bình Dương liên tục gọi tên nữ ca sĩ quá cố trên sóng livestream để đòi 200 triệu thay cho Hồ Văn Cường và bố mẹ của giọng ca nhí này. Câu chuyện càng bị đẩy lên đỉnh điểm khi Trang Trần đã đến tận nhà Hồ Văn Cường để gặp cậu bé và gia đình nhằm làm rõ vấn đề vào lúc 23h tối ngày 9/10. Cô liên tục yêu cầu Hồ Văn Cường và mẹ của cậu bé trả lời câu hỏi: “Cường có ủy quyền nhờ vả hay trông cậy vào nữ CEO đòi nợ dùm hay không?”. Đối mặt với câu hỏi của Trang Trần, Hồ Văn Cường chỉ cúi gằm mặt và không nói được lời nào.

Những người nhiều chuyện hiếm có khó tìm trong scandal Phi Nhung và Hồ Văn Cường - Hình 1

Hành động đối chất với Hồ Văn Cường của Trang Trần đã kéo theo nhiều ồn ào, thị phi và điều tiếng cho cố ca sĩ Phi Nhung sau đó. Dù rằng xuất phát điểm của cựu người mẫu là muốn giúp nữ ca sĩ được minh oan.

Sau cuộc trò chuyện với mẹ con Hồ Văn Cường, khi về nhà, Trang Trần lại tiếp tục có một livestream khác, liên tục mắng nhiếc nam ca sĩ vô ơn: “Có cái miệng ăn cơm mà không có cái miệng mở ra nói”; “Phải học thành nhân trước khi học thành danh”; “Những ngày trước còn bênh vực nó, nhưng hôm nay không bênh được nữa rồi”; “Con người phải học biết ơn, mày sống vô ơn thì sẽ nhận lại sự vô ơn từ người khác”; “Mày để cho người giúp đỡ mày bị con cuồn cuộn già vu oan giá họa suốt bao nhiêu ngày tháng không lên tiếng. Chờ đợi một câu nói để bảo vệ mẹ mình cũng không nói”; “Quỷ ma không đấy”; “Ngày xưa người ta có câu nuôi ong tay áo, nuôi cáo trong nhà, ngày nay nuôi ong tay áo, nuôi quỷ trong nhà”; “Vong ơn bội nghĩa là không chấp nhận được”, loạt câu nói mắng Hồ Văn Cường của Trang Trần.

Sau buổi livestream và hành động quá nóng nảy của Trang Trần, scandal của Phi Nhung và Hồ Văn Cường bắt đầu phát sinh nhiều diễn biến phức tạp và thị phi rối rắm hơn.

Tuyền Mập: Chê bai mẹ Hồ Văn Cường

Giữa lùm xùm cát-xê của Hồ Văn Cường, diễn viên Tuyền Mập cũng là một trong những nhân vật không liên quan nhưng nhiệt tình góp lời. Nữ diễn viên đưa ra những suy nghĩ cá nhân rằng: “Thử nuôi một người trong vòng 1 năm trong nhà coi tốn kém bao nhiêu? Ăn, ở, bệnh hoạn ốm đau, nhu cầu cá nhân, học hành, quần áo, giày dép chưa kể nếu tạo dựng công ăn việc làm sẽ thế nào? Học luyện thanh bao nhiêu tiền 1 giờ?

Mua độc quyền bài hát bao nhiêu tiền 1 năm? Tiền làm truyền thông để đánh bóng tên tuổi, chi phí đi lại để diễn show? Trang phục biểu diễn ở đâu ra? Beat nhạc ở đâu ra mà đi diễn, chắc không cần người phối bài, hòa âm sao? Mấy cái đó tự nhiên có chắc. Là người mới muốn thuận lợi công việc phải có ngoại giao, ai đã đại diện ngoại giao cho mà đi diễn? Mấy cái đó chắc nói không, bằng nước bọt là có được chắc”.

Những người nhiều chuyện hiếm có khó tìm trong scandal Phi Nhung và Hồ Văn Cường - Hình 2

Những người nhiều chuyện hiếm có khó tìm trong scandal Phi Nhung và Hồ Văn Cường - Hình 3

Những người nhiều chuyện hiếm có khó tìm trong scandal Phi Nhung và Hồ Văn Cường - Hình 4

Diễn viên Tuyền Mập nhiệt tình bình luận về câu chuyện của Hồ Văn Cường và chê bai mẹ của nam ca sĩ

Tuyền Mập cũng tự ví mình, đặt mình vào hoàn cảnh như Hồ Văn Cường, giữa việc lấy nhiều tiền nhưng đổi cả tương lai và ân tình thì cô cũng sẽ không bao giờ đánh đổi, cô bày tỏ thêm: “Mấy trăm triệu không hề ít đối với đứa nghèo như tôi nhưng nếu dùng mấy trăm triệu đó đổi cả tương lai và ơn tình đã mang của người khác thì chắc chắn Tuyền Mập tôi không bao giờ đổi.

Chuyện người ta mà sao thấy buồn quá. Mà cũng may là đọc được bài viết của mấy anh chị đưa tin là giải quyết xong rồi. Vậy đi cho khỏi bị người ta đàm tiếu này nọ để người mất được yên nghỉ. Ai sống sao trời biết, đất biết. Nghiệp ai nấy trả! Nhưng có một điều là ông bà ngày xưa nói đúng quá, nhìn mặt mà bắt hình dong. Tâm sinh tướng”.

Video đang HOT

Không chỉ thế, Tuyền Mập còn đề cập đến vấn đề tướng mạo của gia đình Hồ Văn Cường: “Nhìn mặt mà bắt hình dong không có sai nha. Cái mặt cầm cuốn sổ tiết kiệm là thấy bất hảo rồi. Cả cặp luôn chứ không phải người đàn bà tóc tai bù xù, lưỡng quyền cao, mắt xếch, miệng hô còn người đàn ông trán cao rộng mặt gầm gầm hướng lên xuống dưới, mắt lăm lét nhìn ngược lên. Mong con và cuộc đời đi theo con đường tươi sáng để mẹ nuôi yên lòng, vì cho dù con và gia đình con tệ hại hơn nữa thì chị ấy cũng không mong con khổ đâu, người ngoài cuộc nhưng thấy mà buồn”.

Những hành động của Tuyền Mập khiến dân mạng không khỏi bức xúc khi cô phát ngôn kém duyên, gây kích động và thiếu chuẩn mực của một nghệ sĩ.

Hoa hậu Phương Lê: Tự tranh luận với Quế Vân một cách nhiệt tình

Sau khi phía Phi Nhung thanh toán mọi vấn đề tiền bạc với Hồ Văn Cường và gia đình, nhiều người nổi tiếng và một bộ phận cư dân mạng chê trách hành động của Hồ Văn Cường và gia đình. Theo những người này, giọng ca nhí và bố mẹ ruột của nam ca sĩ quá “cạn tàu ráo máng”, “vô ơn bạc nghĩa”. Ở phía đối lập, một bộ phận khác của cư dân mạng lại ủng hộ nam ca sĩ và cho rằng phía ê-kíp Phi Nhung “xử ép” gia đình nam ca sĩ.

Đáng chú ý, trên trang cá nhân nữ ca sĩ Quế Vân đã buông những lời khá nặng nề về Hồ Văn Cường và mẹ ruột của cậu. Cô chỉ trích giọng ca nhí là “nghịch tử”, gọi mối quan hệ giữa nam ca sĩ và mẹ nuôi Phi Nhung là “nghiệt duyên”. Thậm chí Quế Vân còn mắng cả mẹ ruột và những người bênh vực Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, đây chỉ là ý kiến cá nhân của nữ ca sĩ trên sân nhà mà thôi.

Những người nhiều chuyện hiếm có khó tìm trong scandal Phi Nhung và Hồ Văn Cường - Hình 5

Những người nhiều chuyện hiếm có khó tìm trong scandal Phi Nhung và Hồ Văn Cường - Hình 6

Quế Vân và Phương Lê có màn khẩu chiến về câu chuyện của Hồ Văn Cường dù cả hai không hề liên quan

Tự chướng mắt, Hoa hậu Phương Lê đăng status lên án Quế Vân. Cô cho rằng Quế Vân cũng có con nhưng lại buông lời ác độc với thanh niên đáng tuổi con mình, chẳng trách những người đàn ông bên cạnh lúc nào cũng “chạy mất dép”: “Nhìn mặt mẹ đẻ nó như thế nào thì sẽ ra nó như vậy? Thật sự tôi muốn nhìn mặt mẹ đẻ Quế Vân để xem cô thế nào mà đẻ ra một cô con gái yêu ai, lấy ai cũng nhảy dựng lên um xùm, và hết bị bỏ thê thảm đến bị đánh lên bờ xuống ruộng và đẻ con cha nó không chịu nhận.

Bạn cũng có con mà buông miệng độc ác với thằng đáng tuổi con mình thì tôi hiểu vì sao những người đàn ông của bạn lúc nào cũng cao chạy xa bay, bỏ dép không kịp nhặt. Lớn rồi, đầu chắc hai thứ tóc rồi mà nhìn sự việc chán thế bạn. Nhiều khi ở trong nhà còn chưa hiểu rõ ngoài ngõ, đừng xía vào bạn ơi, tất cả đều có lý do hết. Nghịch tử nó đã làm gì? Chửi mẹ, đánh cha, cướp tiền cha mẹ…, nó có không? Bạn có chắc chắn là từ nhỏ đến lớn bạn chưa bao giờ làm mẹ bạn buồn? Bạn là đứa con hoàn hảo mẹ bạn chắc hãnh diện lắm nhỉ? Tha cho nó đi bạn ơi”.

Tiếp sau đó, giữa Quế Vân và Phương Lê xảy ra cuộc khẩu chiến kịch liệt khiến công chúng cũng cảm thấy mệt mỏi thay.

Long Nhật: Làm hẳn một series livestream trên Youtube

Trong câu chuyện của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, hẳn không thể không nhắc tới Long Nhật. Ngay khi Phi Nhung qua đời, anh đã lập tức thực hiện MV mang tên Phi Nhung miền tiên cảnh đăng tải trên các kênh thông tin của mình. Hành động này của Long Nhật lại vấp phải ý kiến cho rằng, anh đang mượn sự ra đi của Phi để PR bản thân. Đối mặt với chỉ trích này, nam ca sĩ thẳng thắn bày tỏ: “Tôi không sợ bị nói ra nói vào về chuyện này. Tại sao nhạc sĩ Lê Hồng Phúc không gọi cho người khác mà gọi cho tôi? Tại sao trong lúc dịch dã, khó khăn như thế này mà mọi việc lại trôi chảy như thế, từ hòa âm phối khí, phòng thu, tất cả mọi thứ, chỉ trong 2 ngày đã xong. Tôi nghĩ, đó là nhờ sự phù hộ, dẫn đường đưa lối của Phi Nhung. Bây giờ,mình làm gì người ta cũng nói là PR hết. Không PR cũng thành PR. Anh hùng bàn phím nhìn gì cũng nghi ngờ. Thôi thì, việc mình mình làm. Mình thương quá thì làm, làm được gì thì làm. Làm cho chính bản thân mình đỡ đau khổ đã”.

Những người nhiều chuyện hiếm có khó tìm trong scandal Phi Nhung và Hồ Văn Cường - Hình 7

Long Nhật từng bị chỉ trích vì làm MV về Phi Nhung ngay khi cố ca sĩ qua đời. Ai nấy đều cho rằng nam ca sĩ “hám fame”

Vẫn chưa dừng ở đó, giữa lúc ồn ào của cố ca sĩ Phi Nhung và con nuôi là Hồ Văn Cường diễn ra, nam ca sĩ này là một trong những nhân vật nhiệt tình chia sẻ quan điểm cá nhân nhất. Anh làm hẳn nhiều phần livestream trực tiếp trên kênh YouTube và Facebook cá nhân để nhắc về vấn đề này. Anh nhắc về công ơn trời biển của Phi Nhung đối với Hồ Văn Cường và trách con nuôi không đứng ra bảo vệ mẹ khi nữ ca sĩ liên tục bị người khác nặng lời dù đã mất: “Hồ Văn Cường, con phải nhớ, không có nghĩa mẫu nào thương con bằng mẹ Phi Nhung đâu. Không ai tận tụy, lo lắng cho con như mẹ Phi Nhung đâu. Tôi đang lo là, con đường sự nghiệp của Hồ Văn Cường sẽ rất khó khăn khi bùng nổ scandal quá lớn như thế này, ai mà tin tưởng Cường nữa.

Cả triệu triệu người yêu thương Phi Nhung, liệu có tin tưởng Hồ Văn Cường nữa không? Và khán giả, liệu còn tin tưởng một nghĩa tử đối xử không phải với mẹ, với thầy của mình như vậy hay không? Một lời để minh oan cho mẹ mà nói không ra. Từ lúc mẹ nằm bệnh viện cũng vậy, trong thời gian dài như vậy mà Hồ Văn Cường cũng không có động thái nào. Khi mẹ mất rồi, cô Trang Trần xin con nói một câu thôi mà cũng không nói”.

Những người nhiều chuyện hiếm có khó tìm trong scandal Phi Nhung và Hồ Văn Cường - Hình 8

Những người nhiều chuyện hiếm có khó tìm trong scandal Phi Nhung và Hồ Văn Cường - Hình 9

Vẫn chưa cảm thấy đủ, tiếp tục nhiều ngày sau đó, Long Nhật chăm chỉ livestream trong vai phóng viên hiện trường để thông báo chuyện con trai nuôi của Phi Nhung đã nhờ cô giáo tìm chỗ ở mới cho mình và gia đình: “Nguồn tin thân cận cho tôi biết là Hồ Văn Cường có gọi điện thoại và nhắn tin cho cô giáo mình trong buổi chiều 11/10, nhờ cô giáo tìm nhà giúp. Nghĩa là Hồ Văn Cường muốn rời đi”.

Nam ca sĩ còn tự suy đoán rằng Hồ Văn Cường không muốn đi nhưng ở lại thì không thể nhìn được mặt nhau: “Long Nhật biết, sâu thẳm trong lòng Hồ Văn Cường muốn được ở lại nhà nhưng tiền bạc thanh toán xong rồi, không nhìn mặt nhau được nữa. Tiền bạc thì xong nhưng tình nghĩa còn hay không?”. Và mới đây nhất, Long Nhật còn thông tin rằng, có một đại gia đã liên lạc với mình để tài trợ chỗ ở cho Hồ Văn Cường.

Hành động của Long Nhật nhận về không ít lời chê trách. Nhiều người cho rằng, Phi Nhung đã qua đời nên anh cần hạn chế nhắc về người đã khuất. Một số khác lại chỉ trích hành động của Long Nhật là cố tình ăn theo, “câu view”, “hám fame”.

Diễn viên Tuyền Mập đăng bài miệt thị ngoại hình gia đình Hồ Văn Cường, có phát ngôn gây bức xúc

Bài đăng của nữ diễn viên Tuyền Mập nhận về phản ứng gay gắt từ khán giả khi có những phát ngôn thiếu văn minh được cho là nhắm tới gia đình Hồ Văn Cường.

Sau hàng loạt ồn ào gây tranh cãi liên quan đến vấn đề cát sê và tiền thưởng giải quán quân Vietnam Idol Kids 2016 của Hồ Văn Cường, vào chiều ngày 11/10, phía quản lý Phi Nhung đã có thông báo trao trả lại số tiền cát xê cũng như tiền thưởng cho phía nam ca sĩ.

Diễn viên Tuyền Mập đăng bài miệt thị ngoại hình gia đình Hồ Văn Cường, có phát ngôn gây bức xúc - Hình 1

Ngay lập tức thông tin này đã gây sự chú ý lớn cho cư dân mạng, bên cạnh những ý kiến bảo vệ Hồ Văn Cường thì phía những người thân thiết với Phi Nhung như Trang Khàn, quản lý cũ thì lại liên tục cho rằng nam ca sĩ 18 tuổi 'vô ơn' với mẹ nuôi. Điều này đã khiến Hồ Văn Cường tiếp tục trở thành mục tiêu công kích.

Cũng trong tối ngày 11/10, trang cá nhân của diễn viên Tuyền Mập đã đăng tải bài viết thể hiện sự bức xúc, thậm chí là có ý trách móc Hồ Văn Cường dù không nhắc thẳng tên đến nam ca sĩ:

"Thử nuôi 1 người trong vòng 1 năm trong nhà coi tốn kém bao nhiêu ?

Ăn , ở , bệnh hoạn ốm đau , như cầu cá nhân , học hành , quần áo , giày dép chưa kể nếu tạo dựng công ăn việc làm thì sẽ thế nào ?

Học luyện thanh bao nhiêu tiền 1 giờ ? Mua độc quyền bài hát bảo nhiêu tiền 1 năm ? Tiền làm truyền thông để đánh bóng tên tuổi , chi phí đi lại để diễn show? Trang phục biểu diễn ở đâu ra? Beat nhạc ở đâu ra mà đi diễn chắc k cần người phối bài , hoà âm sao ? Mấy cái đó tự nhiên có chắc !

Là người mới muốn thuận lợi công việc phải có ngoại giao, ai đã đại diện ngoại giao cho mà đi diễn ? Mấy cái đó chắc nói k bằng nước miếng là có được chắc ?

Mấy trăm triệu không hề ít đối với đứa nghèo như tui nhưng nếu dùng mấy trăm triệu đó đổi cả tương lai và ơn tình đã mang của người khác thì chắc chắn mập tui không bao giờ đổi .

Chuyện người ta mà sao thấy buồn quá.

Mà cũng may là đọc được stt của mấy anh chị đưa tin là giải quyết xong rồi .

Vậy đi cho khỏi bị ng ta đàm tiếu này nọ để ng mất được yên nghỉ .

Ai sống sao trời biết , đất biết .

Nghiệp ai nấy trả ! Nhưng có một điều là ông bà ngày xưa nói đúng quá , nhìn mặt mà bắt hình dong. Tâm sinh tướng !

P/s: tui mập kệ tui nha ! Xúc phạm tui là tui lock á."

Diễn viên Tuyền Mập đăng bài miệt thị ngoại hình gia đình Hồ Văn Cường, có phát ngôn gây bức xúc - Hình 2

Theo đó, nữ diễn viên Tuyền Mập cho rằng việc nuôi 1 người trong nhà vô cùng tốn kém, hỗ trợ để công việc nghệ thuật thuận lợi đã lại còn là việc vừa tốn công lại tốn sức. Thậm chí, nữ diễn viên còn cho rằng việc đổi mấy trăm triệu để đánh đổi cả tương lai thì không nên.

Ngay lập tức, bài đăng của Tuyền Mập đã nhận về sự chỉ trích của nhiều cư dân mạng. Thậm chí khi có người cho rằng nữ diễn viên không nên 'sân si' với 1 người nhỏ tuổi hơn mình thì Tuyền Mập đã thả hẳn ảnh chụp lại tờ đơn có chữ ký của Hồ Văn Cường liên quan đến vụ việc và đáp trả thẳng thừng: "Phía Phi Nhung còn chia sẻ giấy có chữ ký của Hồ Văn Cường về nội dung có liên quan."

Diễn viên Tuyền Mập đăng bài miệt thị ngoại hình gia đình Hồ Văn Cường, có phát ngôn gây bức xúc - Hình 3

Đáng nói, 1 tài khoản còn thả màn hình chụp lại bài đăng đã đăng tải cách đó vài chục phút của Mập Tuyền.

Diễn viên Tuyền Mập đăng bài miệt thị ngoại hình gia đình Hồ Văn Cường, có phát ngôn gây bức xúc - Hình 4

Cụ thể, trong bài đăng này, Minh Tuyền đề cập đến vấn đề tướng mạo của gia đình Hồ Văn Cường : "Nhìn mặt mà bắt hình dong không có sai nha. Cái mặt cầm cuốn sổ tiết kiệm là thấy bất hảo rồi. Cả cặp luôn chứ không phải người đàn bà tóc tai bù xù, lưỡng quyền cao, mắt xếch, miệng hô...còn người đàn ông trán cao rộng mặt gầm gầm hướng lên xuống dưới, mắt lăm lét nhìn ngược lên.

Mong con và cuộc đời đi theo con đường tươi sáng để mẹ nuôi yên lòng, vì cho dù con và gia đình con tệ hại hơn nữa thì chị ấy cũng không mong con khổ đâu, người ngoài cuộc nhưng thấy mà buồn dùm."

Diễn viên Tuyền Mập đăng bài miệt thị ngoại hình gia đình Hồ Văn Cường, có phát ngôn gây bức xúc - Hình 5

Diễn viên Tuyền Mập đăng bài miệt thị ngoại hình gia đình Hồ Văn Cường, có phát ngôn gây bức xúc - Hình 6

Theo đó, bài viết này khiến ai nấy cho rằng Tuyền Mập đang miêu tả bố mẹ Hồ Văn Cường, đặc biệt là chi tiết mẹ của Hồ Văn Cường cầm cuốn sổ tiết kiệm để xác nhận. Đáng nói, việc Mập Tuyền dùng những ngôn từ miệt thị ngoại hình, thậm chí còn dùng từ 'bất hảo' với mẹ của Hồ Văn Cường khiến nhiều người bức xúc.

Thậm chí, Mập Tuyền còn đáp trả không ngại ngùng: "Ủa nói có gì sai hả chị ơi ? Em tả thực mà em có xúc phạm gì hay chửi bới ai không?"

Diễn viên Tuyền Mập đăng bài miệt thị ngoại hình gia đình Hồ Văn Cường, có phát ngôn gây bức xúc - Hình 7

Những hành động của Mập Tuyến khiến ai nấy không khỏi phẫn nộ và bức xúc khi chỉ 'thêm dầu vào lửa', gây kích động và thiếu đi chuẩn mực của một nghệ sĩ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Cát Phượng - Vô lễ với đàn anh, bị khán giả tẩy chay, phá thai vì tình trẻ Kiều Minh Tuấn04:49Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:343 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Trấn Thành xúc động báo tin vui lớn sau thời gian dài mong đợi, CĐM phấn khích gửi lời chúc mừng02:49:19"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07SỐC: Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau tơi bời giữa sự kiện06:11Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36Vợ kém 32 tuổi từng giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, khẳng định sẽ có trách nhiệm nuôi chồng lúc bệnh tật09:56Bị ngộ độc trước giờ G, Thuỳ Tiên vẫn "quậy đục nước", đánh hông chặt chém trong phần thi bikini tại Miss Grand00:48Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường 30 tuổi là triệu phú, bỏ ra 40 ngàn đô để "mua chồng"04:09

Tiêu điểm

Thêm 1 người ‘vạch trần’ NS Thương Tín, công khai mắng thẳng mặt nam nghệ sĩ sau bà Phương Hằng
10:56:30 02/12/2021
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ
17:04:54 02/12/2021
NÓNG: Siêu mẫu Khả Trang công bố quá trình được mẹ đẻ và công an giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung
20:42:12 02/12/2021
HOT: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn gặp nhau như người dưng
19:25:52 01/12/2021
HOT: Nữ siêu mẫu gợi cảm, profile toàn chức danh quản lý, CEO nhưng lại cùng mẹ ruột đi lừa tiền khắp nơi?
23:23:25 02/12/2021
Rộ khoảnh khắc nghi vấn Matt Liu xuất hiện trong nhà Hương Giang
09:23:32 02/12/2021
Hàng loạt dấu hiệu rạn nứt của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trước khi “không nhìn mặt nhau tại sự kiện”
07:35:42 02/12/2021
Mẹ chồng Khả Trang nói con dâu bị đánh vì “nhắn tin nhiều”, tự nhận mình tuyệt vời?
02:43:17 02/12/2021
Mỹ Lệ vỗ mặt ngược Nguyên Vũ: 'Nhảy vào ăn hôi, vô duyên'
07:40:22 02/12/2021
Nhà hảo tâm lên tiếng thông tin Thương Tín được tặng 2 tỷ đồng
06:08:59 02/12/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Vương Phạm khẳng định Khoa Pug nói sự thật, còn ai đó mới là kẻ "cắn" bạn
10:41:12 03/12/2021
CĐM phẫn nộ khi Bé Chanh lợi dụng Khoa Pug để làm content bẩn, thậm chí còn lên tiếng thách thức
12:13:32 03/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai sắp ra toà, nguyên nhân có liên quan đến Diễm My
10:27:02 03/12/2021
Fan Khoa Pug tràn vào video của Johnny Đặng comment đúng 1 câu, cách đáp trả của chính chủ mới khiến dân tình bất ngờ
12:43:57 03/12/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng
13:51:19 03/12/2021
Cú đánh bida như hack (P3) 
10:26:05 03/12/2021
Triệu phú đô la Vương Phạm nổi lên giữa lùm xùm Khoa Pug: Cầu hôn cả chiếc ô tô, lương vợ chục nghìn đô cũng không cho đi làm
12:41:01 03/12/2021
Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống
10:33:11 03/12/2021
Drama tài tử ngoại tình với trợ lý chấn động showbiz: Tiểu tam trơ trẽn cầm que thử thai qua mặt bà cả và cái kết không ngờ của “hồ ly tinh”
10:37:08 03/12/2021
Thanh Bình 'check-in' nằm ngủ ở nghĩa trang đầy ung dung, ai nấy 'sởn da gà' khi biết lý do
10:41:17 03/12/2021

Tin mới nhất

Vụ Thương Tín phát ngôn về Hoài Linh: Là kịch bản được các YouTuber chuẩn bị rồi đưa cho nói lại?

15:59:21 03/12/2021
Vừa qua, Thương Tín gây chú ý không chỉ vì tiết lộ tình hình khó khăn hiện tại mà còn vì những phát ngôn về đồng nghiệp

Lý Nhã Kỳ gây ngỡ ngàng khi khoe vai trần nõn nà, nhan sắc U40 khiến netizen trầm trồ

15:44:05 03/12/2021
Dù đã gần 40 tuổi nhưng nhan sắc và body của Lý Nhã Kỳ vấn khiến netizen không khỏi choáng ngợp

CĐM ‘quay xe’ bênh vực Thương Tín khi biết được sự thật về món quà bạc tỷ được cho từ 1 năm trước

15:40:02 03/12/2021
CĐM đang xảy ra cuộc tranh cãi kịch liệt về chiếc xe nghệ sĩ Thương Tín được tặng vào gần 1 năm trước. Điều bất ngờ là nhiều người bắt đầu đứng về phía nam diễn viên

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với ngoại hình khác lạ, đôi chân đầy vết thâm khiến CĐM xót xa

15:37:19 03/12/2021
Thường xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp, diện mạo mới của Ninh Dương Lan Ngọc thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Cõi mạng xôn xao khi H'Hen Niê nhắc nhẹ 'người yêu cũ'

15:31:11 03/12/2021
Hoa hậu HHen Niê khiến dân mạng tò mò, muốn cô kể rõ hơn về tình cũ và người mới của mình

Tiệc kỷ niệm cưới chuẩn đại gia của vợ chồng Á hậu Thanh Tú

15:26:26 03/12/2021
Không chỉ trang trí lộng lẫy, bữa tiệc của Thanh Tú và ông xã còn được set up nhiều món ăn sang chảnh

Kim Duyên bị chê "mất chất gái Việt" trong diện mạo mới tại Miss Universe, H'Hen Niê làm ngay điều này?

15:09:28 03/12/2021
Trước loạt ý kiến trái chiều về đàn em Kim Duyên, HHen Niê đã lên tiếng bảo vệ

Thương Tín: "Ăn mày người khác nhục lắm nhưng tôi hết đường rồi"

14:44:26 03/12/2021
Nhưng thực sự đến giờ phút này tôi không còn cách nào khác, hết đường rồi - diễn viên Thương Tín nói

Bị JustaTee nhắc khéo chuyện lấy vợ, Binz liền "cà khịa" nhưng lại hé lộ luôn uy quyền của Châu Bùi?

13:51:04 03/12/2021
Hoá ra Châu Bùi chính là thế lực khiến Binz rén ngay sau khi được khuyên lấy vợ

Hồ Bích Trâm tung bộ ảnh đón tuổi mới, nhan sắc ngày càng thăng hạng

13:47:01 03/12/2021
Cũng như các mỹ nhân Việt khác, Hồ Bích Trâm thường thực hiện những khung ảnh xinh đẹp đánh dấu tuổi mới

Ngọc Trai xúc động chuyển sang nơi mới sau 5 năm ở nhà thuê

13:44:51 03/12/2021
Trên trang cá nhân, Ngọc Trai chia sẻ hành trình tạm biệt nhà cũ để chuyển sang nơi mới

Hậu trường sinh nhật con gái Đông Nhi: mẹ bỉm tất bật làm bánh từ sớm

13:40:58 03/12/2021
Mới đây, ca sĩ Đông Nhi vừa đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại cảnh hậu trường sinh nhật công chúa nhỏ Winnie

Vật vã giữa đêm, lưng bầm chi chít, Thiều Bảo Trâm hiện thế nào?

13:29:18 03/12/2021
Thiều Bảo Trâm khiến người hâm mộ lo lắng với tình hình sức khỏe hiện tại

Thương Tín chua chát trải lòng sau khi bị vạch trần phát ngôn về Hoài Linh, thì ra CĐM đã hiểu nhầm?

13:25:17 03/12/2021
Sau khi một mạnh thường quân tiết lộ uẩn khúc phía sau những phát ngôn về Hoài Linh hay chuyện được tặng nhà, Thương Tín cũng đã lên tiếng

Vân Dung bức xúc, Bằng Kiều và loạt sao Việt phẫn nộ tin NS Chí Trung nguy kịch, bệnh nặng

13:21:32 03/12/2021
Nhiều sao Việt đã không khỏi ngỡ ngàng, bức xúc trước tin đồn nghệ sĩ Chí Trung đang nguy kịch, bệnh nặng

Đăng story cạo gió giữa drama, Thiều Bảo Trâm bị antifan quá khích chỉ trích vì nghi cố tình... "làm màu"

13:17:09 03/12/2021
Nhất cử nhất động của Thiều Bảo Trâm lúc này đều khiến netizen bàn tán xôn xao trên khắp cõi mạng

Yến Trang tuổi U40: Tôi cũng muốn lấy chồng lắm nhưng cuộc sống đưa đẩy vào thế "kẹt"

13:13:31 03/12/2021
Đôi khi tôi không giấu được chuyện tình cảm thì mọi người lại bảo tôi tạo scandal để nổi tiếng, Yến Trang nói

Trà Ngọc Hằng khoe thân hình gợi cảm sau biến cố sức khoẻ

13:06:40 03/12/2021
Vóc dáng của Trà Ngọc Hằng nhận được rất nhiều lời khen của mọi người bởi sự nóng bỏng, gợi cảm

Con nuôi Phi Nhung làm rõ lời đồn bất hiếu với cha mẹ đẻ

12:35:10 03/12/2021
Trước lời lẽ cay nghiệt từ anti-fan, con gái nuôi Phi Nhung lập tức lên tiếng đáp trả

1 người mẫu học trò Phạm Hương nhiễm Covid-19, tiết lộ tình trạng sức khoẻ hiện tại đáng lo ngại

12:22:26 03/12/2021
Thông tin về người mẫu nổi tiếng này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Phá tan định kiến ‘bà bầu mệt mỏi’, vợ Chi Bảo mang thai 8 tháng vẫn rạng rỡ, thần thái xuất sắc

12:02:31 03/12/2021
Bước sang tháng thứ tám của thai kỳ, bà xã Chi Bảo không có dấu hiệu mệt mỏi, xuống cấp về vóc dáng, nhan sắc mà ngược lại càng rạng rỡ, thần thái

Wendy tiết lộ câu chuyện giữa Phi Nhung và cháu ngoại cùng tâm nguyện của cố ca sĩ

11:31:39 03/12/2021
Những lời chia sẻ của cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung khiến ai nghe cũng phải xót thương cho sự ngây ngô và tình cảm giữa 2 bà cháu

Cháu ngoại Phi Nhung bập bẹ tiếng Việt, nói 1 câu về bà ngoại khiến nhiều người bật khóc xúc động

11:25:18 03/12/2021
Thời gian vừa qua, những thông tin xoay quanh cố ca sĩ Phi Nhung vẫn là đề tài thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả

Minh Tú thả rông pose dáng chiếu tướng phần nhạy cảm nhức mắt

11:16:41 03/12/2021
Thời gian gần đây, xu hướng no bra được chị em lăng xê nhiệt tình không chỉ trong các bộ ảnh indoor mà ngay cả những shoot hình đường phố. Mốt thả rông táo bạo này chống chỉ định dành cho những mỹ nhân ngực lép, chảy xệ... không thì sẽ ...

Vợ chồng Mạc Văn Khoa tung bộ ảnh dễ thương kỷ niệm 1 năm kết hôn

10:28:39 03/12/2021
Trên trang cá nhân, vợ chồng Mạc Văn Khoa đồng loạt chia sẻ hình ảnh kỷ niệm 1 năm kết hôn

Con trai Hòa Minzy "biến hình" thành gấu nâu đáng yêu khi về quê ngoại

10:22:45 03/12/2021
Bé Bo là trái ngọt của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải sau thời gian mặn nồng. Từ khi được bố mẹ công khai, nhóc tỳ nhận về rất nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả

Nhìn không ra Kim Duyên Khi khoe sắc cùng dàn người đẹp Miss Universe

10:19:39 03/12/2021
Tối ngày 3/12, Miss Universe Việt Nam đăng tải trên mạng xã hội khoảnh khắc Kim Duyên chụp cùng các đại diện đến từ nhiều quốc gia gồm Ấn Độ, Spain, Belgium, Philippine

BTC Miss Grand công bố Thùy Tiên đang dẫn đầu 1 hạng mục quan trọng, cơ hội lọt thẳng Top trong đêm Chung kết

09:50:45 03/12/2021
Thùy Tiên đang chiếm trọn tình cảm người hâm mộ từ trong và ngoài nước

Có thể bạn quan tâm

Hề Mộng Dao vừa sinh con, Hà Du Quân bỏ mặt vì mãi tiệc tùng

Sao châu á

16:14:20 03/12/2021
Chồng Hề Mộng Dao nô nức tham gia tiệc tùng dù vợ mới sinh

Lại "lộ hint" xứng đôi của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, rõ mồn một trên phim mới thế này thì chối sao đây?

Phim châu á

16:13:56 03/12/2021
Vương Nhất Bác đóng phim mới mà vẫn có hint với Triệu Lệ Dĩnh là sao ta?

Dành cho 3 con giáp "cố gắng đủ rồi đã đến lúc được đền đáp": Đầu tháng 12 thăng hoa từ tình đến tiền, cuối năm hỷ sự vẹn toàn

Trắc nghiệm

16:13:18 03/12/2021
Bắt đầu bước vào tháng 12, ai cũng đang nỗ lực và cố gắng không ngừng với mong muốn sẽ tìm được cơ hội để đổi đời. Đặc biệt, đối với 3 con giáp này, thời gian tới sẽ gặp nhiều may mắn, khổ tận cam lai, cuộc sống thăng hoa vượt trội

Hà Tĩnh: Khởi tố 10 đối tượng về tội đánh bạc

Pháp luật

16:13:10 03/12/2021
Ngày 3/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Lộc Hà (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 10 đối tượng về tội “đánh bạc”

V (BTS) cosplay Squid Game nhưng lại là phiên bản "con sông quê", tấu hài khiến Jungkook sai luôn vũ đạo!

Nhạc quốc tế

16:12:42 03/12/2021
Vào tối 1/12 (giờ địa phương), BTS tổ chức đêm thứ 3 trong chuỗi concert Permission To Dance On Stage tại SVĐ SoFi, Los Angeles, Mỹ

Giáo viên yêu cầu lôi hết giường, chiếu, chăn... ra giữa sân trường, tưởng được ngủ, nhưng hoá ra lại là môn học đáng nhớ nhất đời học sinh!

Netizen

16:12:35 03/12/2021
Thời sinh viên, thứ đáng nhớ nhất có lẽ không phải bài tiểu luận, đồ án hay bài thi học kỳ mà đó chính là những kỷ niệm khó quên của kỳ học quân sự - quốc phòng cùng chúng bạn

Mẹ mất vì Covid-19, hai con thơ dại lay lắt cùng ông ngoại giữa nghĩa địa

Đời sống

16:05:56 03/12/2021
Mẹ mất vì Covid-19, hiện chị em Vi cùng ông ngoại nghèo khó sống tạm bợ trong một cái lán giữa khu nghĩa trang. Hai chị em Vi đều không biết bố mình là ai

Laptop dành cho các bé học sinh Acer TravelMate B3: Thời lượng pin tốt, độ bền chuẩn quân đội, giá chỉ 10 triệu đồng 

Đồ 2-tek

16:03:41 03/12/2021
Với những bạn đang trong độ tuổi đi học, đặc biệt là các em nhỏ tiểu học, Acer TravelMate B3 là mẫu laptop đáng để lựa chọn vì nó sở hữu nhiều tiện ích cho học sinh, độ bền cao và mức giá chỉ khoảng 10 triệu đồng

Hướng dẫn cách làm món trứng chiên tôm tươi ngon cho bữa cơm nhà

Ẩm thực

16:01:28 03/12/2021
Tôm và trứng là hai nguyên liệu bổ dưỡng, quen thuộc trong bữa cơm gia đình. Tuy nhiên, sự kết hợp thực phẩm không phù hợp có thể gây hại cho sức khỏe

Hà Nội có hơn 4.000 F0 đang điều trị, theo dõi sát biến chủng Omicron

Sức khỏe

15:48:16 03/12/2021
UBND TP Hà Nội đã giao Sở Y tế Hà Nội chủ động bám sát diễn biến tình hình dịch do biến chủng Omicron gây ra

'Bạn gái' Song Joong Ki thua hoàn toàn trước đường cong của Tiffany (SNSD) khi đụng váy

Phong cách sao

15:45:57 03/12/2021
Trong màn đụng độ này, kẻ thắng người thua đã hết sức rõ ràng

Xóa ngay những ứng dụng di động này nếu không muốn mất tài khoản ngân hàng

Thế giới số

15:42:11 03/12/2021
Công ty an ninh mạng ThreatFainst đã phát hiện ra rất nhiều ứng dụng có chứa mã độc tồn tại trên CH Play, có thể đánh cắp thông tin về tài khoản ngân hàng của người dùng