Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn

Cũng là người có bố nuôi khi bước chân vào làng giải trí, Quách Tuấn Du hiểu rất rõ về mối quan hệ đặc biệt này. Mới đây nam ca sĩ đã thẳng thắn đưa ra quan điểm về chuyện Phi NhungHồ Văn Cường.

Ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt dù nữ ca sĩ đã qua đời. Trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, khán giả tranh cãi gay gắt về việc liệu Phi Nhung có bóc lột con nuôi hay không, hoặc Hồ Văn Cường có thực sự “ăn cháo đá bát” như nhiều người vẫn nói? Không chỉ dư luận, giới văn nghệ sĩ cũng lần lượt đưa ra quan điểm của mình.

Mới đây, Quách Tuấn Du có chia sẻ gây chú ý về Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Anh đưa chính mối quan hệ của mình và bố nuôi Ngọc Sơn ra để so sánh. Trên trang cá nhân, Quách Tuấn Du khẳng định, Phi Nhung không trục lợi từ việc nhận nuôi Hồ Văn Cường, đó là duyên số giữa hai người, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 còn phải thấy may mắn vì chuyện này.

Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn - Hình 1

Nam ca sĩ phân tích, Phi Nhung vốn hay nhận nuôi các bé mồ côi, giờ đây thấy một nhóc tỳ hoàn cảnh khó khăn, lại có năng khiếu ca hát nên cô muốn giúp đỡ. Khi Hồ Văn Cường vừa đoạt giải, không ai mời show, đây là tình trạng chung của các tài năng âm nhạc nhí. Không phải cứ đoạt giải là sẽ thành công, cần có bàn tay của người nâng đỡ.

“Chị Phi Nhung nhận bé Hồ Văn Cường, khi đó chị đã là ngôi sao, chị đâu cần có bé để nổi tiếng làm gì. Thật sự chị có tiền, chị không cần thêm bé để kiếm tiền vì chị đã rất già u rồi nhưng vì lòng tốt của chị đặt vào bé cùng dòng nhạc với mình”, Quách Tuấn Du chia sẻ.

Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn - Hình 2

Nói về trường hợp của mình để so sánh, Quách Tuấn Du cho biết anh được danh ca Ngọc Sơn nhận làm con nuôi khi 21 tuổi. Thực tế ba nuôi chỉ hơn anh 12 tuổi, nhưng tưởng nam ca sĩ còn bé nên mới nhận về.

Quách Tuấn Du tâm sự: “Lúc đó, tôi không nghĩ tại sao lớn hơn có chừng đó mà đòi làm ba, trong đầu tôi luôn có chữ tôn, chữ kính, kính trọng người đi trước, một đàn anh có tình cảm với mình và nhận mình làm con nuôi, không có gì mất mát cả, thậm chí tôi có lợi chứ không có hại. Không lẽ ba Ngọc Sơn nhận tôi làm con nuôi là để dụ tôi làm giàu? Rõ ràng tôi là tôi, ba Ngọc Sơn là ba Ngọc Sơn, không bao giờ có sự lợi dụng nhau, chỉ có sự ưu ái”.

Video đang HOT

Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn - Hình 3

15 năm trôi qua kể từ khi Ngọc Sơn và Quách Tuấn Du nhận nhau, giờ đây tình cảm của họ đã vô cùng khăng khít. Quách Tuấn Du hãnh diện khi được hát những bài hát của ba nuôi một cách vô điều kiện, thậm chí còn có giấy đặc cách. Ngược lại, khi gia đình Ngọc Sơn có biến cố, anh cũng sẽ xông xáo giúp đỡ để trả hiếu..

“Nhiều người không biết cho rằng, tôi nịnh ba Ngọc Sơn. Đó là câu nói của những người tầm thường không hiểu sâu. Hiện tại, tôi đủ trưởng thành để chia sẻ cho mọi người biết tình người trong giới nghệ sĩ, không hề lợi dụng nhau. Với ai tôi không biết nhưng với những cái tên tôi vừa kể không hề có sự lợi dụng nhau, tất cả là tình cảm, là cái duyên khi đến với nhau, có lợi cùng nhau, cùng nhau làm nên sự nghiệp”, Quách Tuấn Du khẳng định.

Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn - Hình 4

Nói thêm về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nam ca sĩ cho rằng có Phi Nhung thì Hồ Văn Cường mới có sự nghiệp như hiện tại. Các bầu show luôn không muốn ca sĩ “hát kẹp” vì phiền phức. Thế nhưng giọng ca “Bông điên điển” đã làm mọi cách để đưa con nuôi đi diễn cùng. Đây là điều mà chính những nghệ sĩ trưởng thành như Quách Tuấn Du cũng phải thèm khát.

Con nuôi Ngọc Sơn nhắn nhủ: “Tôi nghĩ em Hồ Văn Cường có duyên với chị Phi Nhung nên chị đã lo lắng được cho em, các bé khác cũng vậy, thậm chí có những nghệ sĩ khác chị Phi Nhung đã từng giúp đỡ. Tôi cũng từng giúp các em mình bay show nước ngoài. Chúng ta không phải người trong cuộc nên đừng nghĩ mình được quyền phán xét người khác, hãy chờ kết quả từ ơn trên, từ luật pháp. Xin đừng phán xét ai cả”.

Quách Tuấn Du đến viếng Phi Nhung, Hồ Văn Cường thay gia đình đáp lễ

Nam ca sĩ vừa khỏi bệnh sau thời gian điều trị đã ngay lập tức đến nhà riêng của Phi Nhung để thắp hương cho chị.

Sau khi thành phố nới lỏng giãn cách, các nghệ sĩ đã dành thời gian và lần lượt đến nhà riêng để thắp hương cho Phi Nhung. Quách Tuấn Du trở thành F0 nhưng may mắn anh vượt qua được và mới đây đã xuất hiện tại nhà riêng của nữ ca sĩ để chia buồn cùng gia đình.

Quách Tuấn Du đến viếng Phi Nhung, Hồ Văn Cường thay gia đình đáp lễ - Hình 1

Nam ca sĩ mang khẩu trang, cùng mọi người thực hiện nghi lễ.

Cụ thể, trên kênh YouTube của Bí mật Vbiz đã ghi lại khoảnh khắc Quách Tuấn Du và những người thân đang cùng cầu nguyện cho Phi Nhung. Nhiều người bất ngờ khi thấy nam ca sĩ vừa khỏi bệnh đã cố gắng đến chia buồn với gia đình.

Hồ Văn Cường đội tang mẹ nuôi, nam ca sĩ như con cả trong gia đình và thay người nhà đón tiếp các nghệ sĩ đến tiễn biệt. Gương mặt của Hồ Văn Cường thất thần thấy rõ, cậu tất bật với các nghi lễ và đáp lễ khi mọi người bái lạy trước di ảnh của Phi Nhung.

Quách Tuấn Du đến viếng Phi Nhung, Hồ Văn Cường thay gia đình đáp lễ - Hình 2

Hồ Văn Cường cũng ảnh hưởng tinh thần nặng trong những ngày qua.

Quách Tuấn Du đến viếng Phi Nhung, Hồ Văn Cường thay gia đình đáp lễ - Hình 3

Anh thay gia đình đáp lễ các nghệ sĩ khi họ đến tận nhà để chia buồn.

Quách Tuấn Du đến viếng Phi Nhung, Hồ Văn Cường thay gia đình đáp lễ - Hình 4

Hồ Văn Cường là một trong những con nuôi lớn của Phi Nhung nên thời gian này cậu cùng người thân lo hậu sự.

Chia sẻ về bệnh tình, Quách Tuấn Du bày tỏ trên trang cá nhân: "Thoát thật rồi kết quả cuối cùng PCR cho thấy âm tính không có chỉ số CT. Mừng quá, cũng là lúc được cấp giấy chứng nhận ra ngoài sau những ngày cách ly. Cám ơn các bạn phóng viên báo chí quan tâm, cầu mong những ai là F0 cũng sẽ vượt qua nhé".

Quách Tuấn Du đến viếng Phi Nhung, Hồ Văn Cường thay gia đình đáp lễ - Hình 5

Nam ca sĩ bàng hoàng khi Phi Nhung ra đi vì Covid-19.

Chia sẻ về giọng ca Bông điên điển , anh tâm sự: "Mọi người hỏi Du và Chị Phi Nhung về kỉ niệm vui là đây vui lắm nhưng bây giờ buồn lắm. Nửa đêm xem lại clip này không còn vui như mọi khi mà đêm nay nước mắt rơi rất nhiều thương rất nhiều sao có thể lại mất đi 1 người nghệ sĩ mang nhiều thông điệp truyền cảm hứng cho chúng ta. Chị ra đi thanh thản rồi nhưng sẽ để lại bao tiếc nuối cho hàng triệu con tim, trong đó có em".

Quách Tuấn Du đến viếng Phi Nhung, Hồ Văn Cường thay gia đình đáp lễ - Hình 6

Hai chị em cùng đóng MV thường phát vào ngày Tết.

Những ngày qua có khá nhiều địa điểm tổ chức lễ tưởng niệm, cầu siêu cho Phi Nhung. Không chỉ có gia đình mà tại các chùa cô từng làm từ thiện, fan khắp các tỉnh cũng lập di ảnh tưởng nhớ. Được biết, tang lễ chính thức của Phi Nhung tại Việt Nam sẽ được diễn ra vào ngày 4/10 tại Tu viện Khánh An ở quận 12.

Quách Tuấn Du đến viếng Phi Nhung, Hồ Văn Cường thay gia đình đáp lễ - Hình 7

Hình ảnh đẹp của nữ ca sĩ luôn nằm trong lòng khán giả.

Được biết, con gái Phi Nhung vẫn mong muốn được nhìn mẹ lần cuối ở Mỹ. Việt Hương cũng vừa thông báo cô và gia đình đang lo thủ tục đưa phi hài nữ ca sĩ về đoàn tụ gia đình. Tất cả các khâu đều phải đợi sự hướng dẫn của cơ quan chức năng, y tế để đảm bảo sự an toàn trong thời điểm dịch bệnh như thế này. Ai cũng muốn làm những điều ý nghĩa cuối cùng cho nữ ca sĩ nhưng ở tình huống này cũng rất khó để vẹn toàn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phương Mỹ Chi bị "soi" tại lễ cúng thất Phi Nhung: Trang phục nói lên thái độ với cố ca sĩ00:43Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Xuất hiện clip Hoài Lâm ngồi hát ở vệ đường như đi bán vé số, ngoại hình hiện tại khiến CĐM sốc nặng01:01Cát Phượng - Vô lễ với đàn anh, bị khán giả tẩy chay, phá thai vì tình trẻ Kiều Minh Tuấn04:49Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:203 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Trấn Thành xúc động báo tin vui lớn sau thời gian dài mong đợi, CĐM phấn khích gửi lời chúc mừng02:49:19"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54SỐC: Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau tơi bời giữa sự kiện06:11Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Bị ngộ độc trước giờ G, Thuỳ Tiên vẫn "quậy đục nước", đánh hông chặt chém trong phần thi bikini tại Miss Grand00:48HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Vợ kém 32 tuổi từng giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, khẳng định sẽ có trách nhiệm nuôi chồng lúc bệnh tật09:56Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường 30 tuổi là triệu phú, bỏ ra 40 ngàn đô để "mua chồng"04:09

Tiêu điểm

Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại
06:50:27 29/11/2021
HOT: Diễn viên H.T đã sinh con 2 tháng, năm sau cưới chủ tịch Vbiz
16:15:34 29/11/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa
10:34:07 28/11/2021
Hiền Thục công khai ảnh tình tứ bên trai trẻ sau 20 năm làm mẹ đơn thân, "chị đẹp" cuối cùng đã có bồ?
09:52:25 28/11/2021
NÓNG: Dân mạng đồng loạt treo hashtag 'giải cứu Thùy Tiên'
06:30:35 28/11/2021
Duy Phước rơi vào cảnh nợ nần khó khăn, lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down
07:07:05 28/11/2021
NSND Nguyễn Tiến qua đời
17:23:58 28/11/2021
Lộ biệt thự cực 'khủng' của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?
19:37:33 28/11/2021
Combo "xôi thịt" hội tụ trong sáng chủ nhật của Thiều Bảo Trâm: Vòng 1 o ép, tất bật chuẩn bị làm 1 việc!
15:20:41 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Rò rỉ ảnh hiếm Hải Tú lộ bụng lùm lùm giữa lúc rầm rộ tin nữ tân binh bí mật sinh con đầu lòng?
19:17:10 29/11/2021
Tóm sống nam đạo diễn U50 lộ ảnh ngoại tình trơ trẽn, đưa gái lạ tới khách sạn ôm ấp khiến bà xã MC nổi tiếng phát điên?
17:38:17 29/11/2021
Dù tuyên bố thua kém Trấn Thành, Trường Giang vẫn bị CĐM chỉ trích, mỉa mai khi để lộ loạt điểm yếu
20:07:55 29/11/2021
Drama 'trà xanh' nổ cũng là lúc H.T đã có bầu với chủ tịch?
19:59:43 29/11/2021
Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi
21:50:35 29/11/2021
Triệu Lệ Dĩnh diện váy ngủ khoe vòng 1 sexy “nghẹt thở” trên bìa tạp chí nam giới
17:40:51 29/11/2021
Ca sĩ Pha Lê: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu"
19:20:58 29/11/2021
Rốt cuộc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, ai có nét phu thê với Sơn Tùng hơn?
18:40:09 29/11/2021
Vương Nhất Bác chiếm ưu thế khi Tiêu Chiến 'ngã ngựa'
19:40:05 29/11/2021
6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng
22:20:52 29/11/2021

Tin mới nhất

Lê Giang tiếp tục khoe nhan sắc khác lạ qua hình ảnh mới

23:44:39 29/11/2021
Lê Giang là một trong những diễn viên nữ thoải mái công khai chuyện thẩm mỹ

Hari Won gây xôn xao khi xuất hiện với ngoại hình phờ phạc: ‘Tôi còn sống’

23:40:25 29/11/2021
Sau biến cố mất đi chú mèo cưng, Hari Won dường như vẫn chưa lấy lại hoàn toàn được tinh thần

Đại diện Pháp mắc Covid-19, dân mạng lo sốt vó Kim Duyên

23:36:28 29/11/2021
Được biết trước đó, Clémence Botino đã tiếp xúc với khá nhiều thí sinh Miss Universe 2021

Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!

23:30:08 29/11/2021
Cuối cùng, quốc phục Thuỳ Tiên đem đến Miss Grand đã chính thức được công bố

Đỗ Thị Hà ghi điểm tại Miss World khi có hành động ấm áp với đối thủ

22:08:51 29/11/2021
Đại diện cho Việt Nam mang chuông đi đánh xứ người, Đỗ Thị Hà khiến người hâm mộ vô cùng tự hào bởi những màn thể hiện xuất sắc và tính cách thân thiện, quan tâm tới các đối thủ

Nhan sắc "trẻ mãi không già" của Nguyệt Ánh ở độ tuổi U40

22:05:39 29/11/2021
Nguyệt Ánh nổi tiếng qua nhiều bộ phim như Cổng Mặt Trời, Dốc Tình, Miền Đất Phúc, Thứ Ba Học Trò, Gia Đình Phép Thuật

Hậu trường clip quảng cáo đầu tiên của con gái vợ chồng Đông Nhi

22:00:11 29/11/2021
Tròn 1 năm cả làng giải trí Việt vỡ oà cảm xúc khi Đông Nhi hạ sinh con gái sau hơn 1 thập kỉ gắn bó cùng Ông Cao Thắng

Khoảnh khắc đáng yêu của các nhóc tỳ sao Việt lần đầu quay quảng cáo

21:46:21 29/11/2021
Sở hữu sức hút khủng từ nhỏ, nhiều cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt đã sớm được chào mời đóng quảng cáo

Trước thềm thi nhan sắc, Lệ Nam tìm bạn đồng hành "ăn thuần chay"

21:42:35 29/11/2021
Thời gian qua, showbiz Việt có rất nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ về việc họ chọn cách ăn thuần chay hoặc ăn chay trường

Quách Ngọc Tuyên tình tứ chúc mừng sinh nhật vợ trẻ kém 16 tuổi

21:39:22 29/11/2021
Câu chuyện tình chú - cháu của Quách Ngọc Tuyên và Hân Hồ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả

Hương Giang phản ứng thế nào giữa tin đồn sắp lên xe hoa với Matt Liu?

21:33:18 29/11/2021
Hương Giang có động thái đầu tiên sau tin đồn sắp lên xe hoa với Matt Liu rầm rộ trên mạng xã hội hôm nay

"Mẹ chồng tương lai" của Hương Giang: Chịu chơi không kém "con dâu", sở hữu nguyên BST hàng hiệu sang xịn loá mắt!

21:25:47 29/11/2021
Sau khi Hương Giang công khai về chung nhà với Matt Liu, thông tin về mẹ chồng tương lai của cô cũng đang được netizen đặc biệt quan tâm

1 sao nam Vbiz nữ tính đến mức con gái còn ghen tị, được ủng hộ thi Hoa hậu Chuyển giới

21:22:12 29/11/2021
Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Đào Bá Lộc khiến dân tình không khỏi xuýt xoa

Ngọc Trinh lên tiếng sau khi vấp loạt chỉ trích vì lọt top đề cử ‘Nữ diễn viên xuất sắc nhất’

20:14:41 29/11/2021
Những chia sẻ mới nhất của Ngọc Trinh xoay quanh việc cô nằm trong top đề cử Nữ diễn viên xuất sắc tại giải thưởng Ngôi sao xanh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ

Lan Ngọc diện áo ngắn cũn, cắt xẻ táo bạo, khoe vòng eo trứ danh ‘vượt mặt’ Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ

20:11:33 29/11/2021
Trước vòng eo con kiến, phẳng lì của Lan Ngọc, fans hâm mộ liên tục dành lời khen cho cô nàng

Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ vợ cũ 67 tuổi trên đất Mỹ: Vẫn thắm thiết như chưa từng có chuyện gì!

20:10:18 29/11/2021
Đi Mỹ biểu diễn, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tái ngộ vợ cũ 67 tuổi

Ái nữ Cường Đô La ra dáng 'chủ tịch' thế hệ mới

19:57:11 29/11/2021
Hình ảnh nhà bao việc của Suchin khiến nhiều người thích thú, bật cười

Bộ sưu tập ảnh 'nude' cực yêu của con gái Võ Hạ Trâm

19:54:20 29/11/2021
Loạt khoảnh khắc đáng yêu của con gái Võ Hạ Trâm khiến nhiều người thích thú, thả tim nhiệt tình

Giữa lúc rộ tin Chủ tịch đã có con 2 tháng và chuẩn bị kết hôn, Thiều Bảo Trâm đang làm gì?

19:26:03 29/11/2021
Động thái của Thiều Bảo Trâm đang được cư dân mạng chú ý đặc biệt

Hải Tú trung thành tuyệt đối với váy rộng che dáng, netizen bàn tán không ngớt chuyện sinh con khi ở ẩn

17:31:10 29/11/2021
Từ khi trở lại Vbiz, Hải Tú thay đổi hoàn toàn phong cách ăn mặc

Nam Thư gây tranh cãi trong ngày giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài

17:02:03 29/11/2021
‘Kiều nữ làng hài’ bị cư dân mạng ném đá vì chọn trang phục thiếu tinh tế. 

Trúc Anh “Mắt Biếc” bị NSX Dung Bình Dương tuyên bố khởi kiện nếu còn im lặng

16:47:23 29/11/2021
Sau khi đăng đàn tố cáo diễn viên trẻ Trúc Anh vi phạm hợp đồng, thái độ ngôi sao với mình, mới đây, NSX Dung Bình Dương tiếp tục đăng tải clip dài hơn 20 phút, nói rõ hơn về những tranh cãi liên quan

Hồng Nhung - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân ở tuổi 51 và chuyện yêu trai Tây

16:24:10 29/11/2021
Dù có sự nghiệp thành công, được nhiều người ngưỡng mộ nhưng nàng Bống Hồng Nhung lại lận đận trong chuyện tình duyên

Có thể bạn quan tâm

Gặp nhau sau 7 tháng xa cách vì COVID-19, nam streamer 18 tuổi tặng người yêu iPhone 13 Pro Max làm quà

Game online

01:19:21 30/11/2021
Nữ chính trong câu chuyện ngôn tình không ai khác chính là Mèo Simmy - streamer của Hero Team

Anh rút ngắn thời gian cho mũi 3 còn 3 tháng vì biến thể Omicron

Thế giới

00:50:18 30/11/2021
Chính quyền Anh sẽ tiêm liều tăng cường vắc xin ngừa COVID-19 cho tất cả người trưởng thành. Đồng thời rút khoảng thời gian từ khi tiêm đầy đủ đến liều tăng cường xuống còn 3 tháng do lo ngại biến thể Omicron

Hà Nội sẽ điều trị F0 nhẹ tại nhà

Đời sống

00:49:24 30/11/2021
Ngày 29-11, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp về công tác phòng, chống COVID-19 trên địa bàn TP, cuộc họp do Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng chủ trì

Lý do nam sinh ở Bắc Giang tử vong sau tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Sự kiện nóng

00:28:08 30/11/2021
Hội đồng chuyên môn Sở Y tế Bắc Giang kết luận nam sinh ở huyện Sơn Động tử vong sau khi tiêm vắc xin là do sốc phản vệ độ 4, phản ứng quá mẫn của cơ thể với vắc xin ngừa COVID-19 loại Pfizer

Phú Yên: Sở KH-ĐT lập khu cách ly tập trung tại chỗ cho 21 F1

Sức khỏe

23:55:10 29/11/2021
Do giai đoạn cuối năm quá nhiều việc phải xử lý, 21 F1 là công chức, viên chức, người lao động của Sở Kế hoạch và đầu tư Phú Yên được cách ly tập trung ngay tại cơ quan

Jungkook BTS lại gây 'nhức mắt' trong màn diễn ‘Permission To Dance On Stage – LA’

Nhạc quốc tế

23:50:37 29/11/2021
BTS và ARMY cuối cùng đã tái hợp với đêm đầu tiên của chương trình hòa nhạc Permission To Dance On Stage tại Sân vận động SoFi ở Los Angeles, bang California

Ngỡ ngàng công viên Phật giáo có hàng trăm bức tượng

Du lịch

23:49:57 29/11/2021
Công viên Phật giáo nằm ven bờ Mê Kông, cách thủ đô Viêng Chăn, Lào 25km về phía đông nam. Công viên là quần thể gồm hàng trăm bức tượng với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, cung bậc cảm xúc, được chế tác theo Phật thoại

Không thể nhận ra Hậu Hoàng khi làm "yang hồ": Fan khen đẹp trai lại còn gọi là... anh như thật!

Nhạc việt

23:46:30 29/11/2021
Ngày 27/11 vừa qua, chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã chính thức lên sóng trận Chung kết 1 đầu tiên. Là thí sinh suýt bị loại ngay trước thềm Chung kết nên sự xuất hiện của Hậu Hoàng - Ngọc Tân gây nhiều sự chú ý

WBG kích nổ bom tấn, SofM tái hợp SwordArt?

Esport

23:45:11 29/11/2021
Kỳ chuyển nhượng ở LPL đang diễn ra hết sức sôi động. Các ông lớn đều thay nhau thanh lọc đội hình. Theo đó, hàng loạt bản hợp đồng chất lượng hứa hẹn sẽ được kích nổ. Hiện tại, Weibo Gaming, BLG, TES là ba ông lớn hoạt động tích cực nh...

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?

Trắc nghiệm

23:44:52 29/11/2021
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từn...

Choáng váng, hoảng loạn khi phải "đổ vỏ" tiền tỷ cho ông chủ Nhật Cường

Pháp luật

23:43:10 29/11/2021
Tài xế của Công ty Nhật Cường nói mình đã choáng váng, hoảng loạn khi nghe tòa cấp sơ thẩm tuyên buộc khắc phục 10 tỷ đồng tiền buôn lậu, trong khi người hưởng lợi là ông chủ Bùi Quang Huy

Món ăn độc đáo với gạo nếp và dâu tây

Ẩm thực

23:30:30 29/11/2021
Món ăn này cực kỳ hấp dẫn nên dù có mất nhiều thời gian một chút, bạn cũng sẽ thấy xứng đáng