Những cung bậc yêu thương ở các lứa tuổi

Tình yêu là loại tình cảm không bao giờ cạn trong mỗi con người, chỉ có điều, đôi khi nó tiềm ẩn đâu đó trong cách thể hiện theo từng cung bậc cảm xúc khác nhau, trong từng giai đoạn tuổi tác khác nhau.

Những cung bậc yêu thương ở các lứa tuổi - Hình 1

Tuổi thanh xuân của Shirley không có được hạnh phúc như những người phụ nữ khác. Ngay sau lễ cưới, bà đã phải đối mặt với một bi kịch khủng khiếp của cuộc sống: người chồng bị tai nạn nằm liệt giường. Suốt hơn 30 năm dài đằng đẵng, bà nhẫn nại vượt qua bao nhiêu thử thách, gian truân, chịu nhiều thiệt thòi để săn sóc ông cho đến ngày ông qua đời.

Góa phụ ở tuổi 60, Shirley vẫn hy vọng tìm kiếm cho mình một tình yêu thật sự và vẫn khao khát được hưởng hương vị ngọt ngào của tình yêu. Bà thảo ra một danh sách những tiêu chuẩn chọn lựa người bạn đời tương lai của mình: dưới bảy mươi tuổi, mạnh mẽ, sống nội tâm, không hút thuốc và chỉ uống rượu để xã giao.

Trong một lần đi chơi ở sân trượt patin ngoài trời cùng bạn bè ở hội người cao tuổi, Shirley tình cờ gặp Jeff, một người đàn ông mới góa vợ và bà chú ý ngay đến ông. Họ lướt đi cạnh nhau, chào hỏi rồi tự giới thiệu về mình. Cuối buổi đi chơi, bà nói rất vui khi đã gặp ông và mong ông sẽ quay lại đây vào cuối tuần tới, kèm theo là một nụ cười rất chân thành. Chính nụ cười thể hiện sự quý mến của bà đã khiến ông lại có mặt trong những buổi họp mặt dành cho người cao tuổi tiếp theo.

Rồi họ kết hôn và có cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Shirley kể: “Ông chồng yêu dấu của tôi chuẩn bị bữa sáng mỗi ngày và làm nhiều điều đáng yêu như thường mang hoa tặng tôi. Yêu và được yêu là món quà tuyệt vời nhất trong cuộc đời này. Và nó có thể xảy đến với bạn bất cứ lúc nào”.

Tình yêu là loại tình cảm không bao giờ cạn trong mỗi con người, chỉ có điều, đôi khi nó tiềm ẩn đâu đó trong cách thể hiện theo từng cung bậc cảm xúc khác nhau, trong từng giai đoạn tuổi tác khác nhau. Thật sai lầm khi chúng ta thôi không tìm kiếm một nửa của mình vì cho rằng đã không còn ở tuổi để yêu nữa. Sự thật, nhu cầu tìm bạn đời không hề mất đi theo thời gian, cũng như khả năng tìm thấy niềm vui trong tình yêu không hề phai nhạt theo năm tháng. Đừng bao giờ trốn tránh những lời yêu thương, vì con người sẽ mãi trẻ trung khi đứng trước tình yêu.

Video đang HOT

Chồng lương cao gấp 10 lần vợ vẫn hạnh phúc khi rửa bát, lau nhà

Đoạn chia sẻ cùng lời nhắn nhủ ngắn gọn của "ông chồng lương cao gấp 10 lần vợ vẫn hạnh phúc khi làm việc nhà" đã mang lại những hiệu ứng cảm xúc rất tích cực trong cộng đồng mạng.

Chồng lương cao gấp 10 lần vợ vẫn hạnh phúc khi rửa bát, lau nhà - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Cách đây không lâu, một ông chồng chia sẻ trên mạng xã hội:

" Tôi là chủ một công ty, lương tháng cao gấp 10 lần vợ, nhưng tôi chưa bao giờ để vợ phải rửa bát hay lau nhà, nấu ăn thì được.

Vợ tôi từ lúc đẻ đứa thứ 2 sức khoẻ suy giảm hẳn, cô ấy sợ nước lạnh, nên tôi chẳng bao giờ để vợ phải đụng vô nước lạnh, từ rửa bát đến giặt đồ, rửa rau, lau nhà tôi đều làm cả.

Chúng tôi mua một căn chung cư cũng khá rộng nhưng vợ tôi không thích sống cùng người lạ nên gia đình tôi không thuê giúp việc, tôi kiêm luôn người giúp việc của gia đình.

Tôi thấy rất hạnh phúc vì ngày nào vợ cũng cười tươi, không tiêu cực như ngày trước. Ngày trước do tôi bận công việc, mình vợ chăm con, ngày nào đi làm về thấy vợ cũng mệt mỏi, tóc tai bù xù, tôi hỏi vợ còn chẳng trả lời, cô ấy luôn có một nỗi buồn rất lớn trong lòng. Từ đó tôi quyết định thay đổi bản thân, về sớm, nấu ăn, dọn dẹp, chăm lo con cái, từ ngày đó tôi thấy vợ hạnh phúc hẳn, tôi cũng hạnh phúc hẳn.

Đàn ông sức dài vai rộng, đừng bao giờ ngại việc nhà, không có mình phụ nữ họ vẫn làm tốt, nhưng chỉ một hành động của chúng ta cũng khiến họ hạnh phúc, cười cả ngày. Giặt đồ chỉ 15 phút, lau nhà cũng chỉ 15 phút, nấu ăn 30 phút, một ngày bỏ ra 1-2 tiếng lo cho gia đình, phụ giúp vợ, vợ chồng hạnh phúc, gia đình luôn ấm êm".

Đoạn chia sẻ cùng lời nhắn nhủ ngắn gọn của "ông chồng lương cao gấp 10 lần vợ vẫn hạnh phúc khi làm việc nhà" đã mang lại những hiệu ứng cảm xúc rất tích cực trong cộng đồng mạng.

Một số người vui vẻ nói rằng "đừng nói về tôi nữa mà" để tỏ ý rằng ở nhà mình cũng là một ông chồng như vậy, người thì bảo "mặt hàng này còn không?", "đúng là chồng người ta không bao giờ làm tôi thất vọng". Đa số cảm thấy một ông chồng như vậy rất xứng đáng nhận điểm 10, và có được anh ấy, bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ sống hạnh phúc. Cái hạnh phúc ở đây không phải là tha hồ được nằm lười sai chồng làm tất cả, cái hạnh phúc ở đây là do đã có người thấu hiểu rằng việc nhà là việc chung, việc nhà không phải thứ để mang ra so cao thấp giữa đàn ông - đàn bà, và anh ấy sẵn lòng chia sẻ, gánh vác việc nhà cùng với vợ.

Số ít ý kiến cho rằng nếu anh ấy không dùng từ "giúp vợ" nữa thì sẽ càng tốt hơn, bởi không dùng từ đó là anh ấy đã đạt tới "cảnh giới" cao: Hoàn toàn hiểu rằng rửa bát, nấu ăn, quét dọn nhà cửa... không phải "việc của vợ" để mà nói rằng mình đang "giúp" cô ấy.

Trong phần tranh luận về một bài viết đề cập đến nội dung bình đẳng giới trên Dân trí, bác Thiết Hùng, một độc giả U70 sống tại TPHCM, cũng vui vẻ bày tỏ ý kiến rằng:

"Thuở nhỏ, ông bà, cha mẹ dạy con phải biết quét nhà, ăn xong phải biết rửa chén bát... làm được thì ông bà bố mẹ khen. Bây giờ, lớn lên có gia đình riêng thì tị nạnh, so bì đàn bà phải rửa chén bát, quét nhà. Đàn ông mà rửa chén bát, lau nhà là làm mọi người sốc. Tôi năm nay U70 vẫn rửa chén bát từ nhỏ đến giờ. Sáng dậy từ 5 giờ sáng, quét 4 tầng nhà 242 m2. Có sui gia đến chơi tôi vẫn làm vậy. Tôi không thấy mình thấp hơn chút nào. Trẻ cao 1,76m, vừa cân và đo lại vẫn 1,76m. Trước dịch Covid tràn về, hàng ngày vẫn cưỡi Honda Sh150i ABS chở cháu đi học, rước cháu về. Chở "gái" (bà vợ già) dòng dòng khắp nơi trong TPHCM. Không thấy hạ chút chân kính nào".

Chia sẻ của vị độc giả lớn tuổi được bạn đọc trẻ tuổi nhận định là rất "chất lượng".

Trong xã hội hiện đại thật ra không thiếu những người đàn ông thường ngày vẫn vào bếp. Họ cũng nấu ăn cho con, cho vợ, cũng rửa bát, giặt giũ, phơi quần áo, có thời gian rảnh cũng "vật cái nhà" ra để lau. Nếu chúng ta còn giữ quan điểm cố hữu rằng tất cả những công việc đó là "việc của đàn bà", thì thật là đã phủ nhận công lao của đàn ông đóng góp cho gia đình nhiều lắm.

Đàn ông đâu chỉ có mỗi việc kiếm tiền. Giả dụ họ kiếm tiền không giỏi, nhưng thích làm việc nhà, thấy hạnh phúc vì được làm việc nhà, thì quan điểm khăng khăng cho rằng "việc nhà chỉ là việc dành cho đàn bà" chẳng phải đã tước đi của đàn ông cơ hội lựa chọn cách sống làm họ hạnh phúc sao?

Cho nên nếu đàn ông, dù ở ngoài xã hội họ vẫn giỏi giang, kiếm tiền gấp 5 gấp 10 lần vợ, hay không kiếm được tiền đi chăng nữa, nhưng ở nhà họ thích vào bếp, thích làm nhiều việc chân tay cho vợ con, vì cảm nhận được rằng điều đó mang lại cho chính họ và những người thân hạnh phúc, thì đừng ai bảo rằng, họ "sao lại động tay vào việc đàn bà!".

Nếu chúng ta quan niệm chỉ phụ nữ mới làm việc nhà, chỉ phụ nữ mới có vai trò trong quán xuyến gia đình, đã đẻ rồi thì nuôi dạy con nốt đi... thì tức là chúng ta đã phủ nhận vai trò, bàn tay người đàn ông trong ngôi nhà, phủ nhận cả mong muốn, nguyện vọng của họ được tham gia việc nhà cùng phụ nữ. Đó là định kiến giới.

Thực tế "làm việc lớn" không phải nghĩa vụ đặc thù của đàn ông, "làm việc nhà" không phải trách nhiệm riêng của mỗi đàn bà. Bình đẳng giới là mỗi cá nhân được quyền đóng góp theo năng lực, mong muốn của họ và được công nhận, được hưởng thành quả từ những gì họ đóng góp. Mục tiêu cuối cùng trong cuộc chung sống giữa đàn ông - đàn bà vẫn là: Đôi bên cùng hạnh phúc và làm được cho nhau hạnh phúc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ04:34Xôn xao clip Hồ Văn Cường cùng mẹ cặm cụi lau dọn nơi ở mới sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung?00:21Thực hư clip Hồ Văn Cường thừa nhận nghe người ngoài xúi giục, nói rõ tình hình hiện tại gây xôn xao01:58Tranh cãi nảy lửa clip Hồ Văn Cường lượm tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ Phi Nhung?00:19Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Điềm lành xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mĩ04:34'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ05:52

Tiêu điểm

Nửa đêm nghe tiếng rên rỉ từ phòng bố chồng, tôi lén nhìn qua khe cửa thấy cảnh tượng choáng váng bên trong
21:43:56 15/10/2021
Chồng mất chưa được 1 tuần, nửa đêm tôi nghe tiếng rên la của chị giúp việc rồi chết sững khi thấy cảnh tượng sau đó
18:03:35 15/10/2021
Mới về ra mắt đã bị cảnh báo "ở quê phải khác" nhưng vừa dứt lời chàng trai liền "hóa đá" trước màn đáp trả không thể cứng hơn từ bạn gái
09:23:27 15/10/2021
Đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi kinh ngạc nhìn người phụ nữ không mảnh vải che thân trong nhà tắm
06:10:37 16/10/2021
Con gái đi học về nói trong lớp có một bạn rất giống con, tôi lén lút trước nhà của cô giáo thì ngỡ ngàng biết sự thật
07:49:04 16/10/2021
Nửa đêm mưa gió, chồng gọi tôi dậy nói một chuyện kinh hoàng khiến tôi cuốn gói bỏ đi ngay tức thì
18:27:29 15/10/2021
Đi sửa ống nước cho khách, thấy người phụ nữ bước ra từ phòng ngủ mà tôi điếng người run rẩy
21:40:03 15/10/2021
Nhà đông người nhưng ngày giỗ vẫn 1 mình làm hết vì là "dâu trưởng", song cái kết vào phút thứ 89 mới thâm thúy làm sao!
13:39:48 16/10/2021
Trong đám tang mẹ chồng, cô bạn thân mất tích đã lâu bỗng xuất hiện khiến tôi rụng rời
20:15:56 15/10/2021
Chồng qua đời, nửa đêm tôi nghe tiếng gõ cửa dồn dập, hoảng hồn thấy một người đàn ông bị đẩy vào phòng ngủ
09:09:31 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Quân triều đình “phát lệnh” sao kê Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, 1 ngân hàng lớn “cứng đầu” từ chối
21:12:30 16/10/2021
Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu
22:08:24 16/10/2021
Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!
23:11:41 16/10/2021
Được hỏi về chuyện nhận nuôi Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn: "Em ấy đã phạm phải một sai lầm lớn!"
21:36:06 16/10/2021
Thâm cung bí sử của “vợ trên giấy tờ” của Đàm Vĩnh Hưng: Quyền lực bậc nhất, hét một tiếng ra tiền tỷ!
21:37:00 16/10/2021
NÓNG: Vương Phi bị nghi nổi điên khi biết Tạ Đình Phong qua đêm tại nhà Trương Bá Chi
21:50:14 16/10/2021
Tấn Beo: Tôi không đi diễn thì không có tiền, không biết làm gì nên đi bán vịt
20:22:59 16/10/2021
Vén màn quan hệ của Hoài Linh - Hoài Lâm, lý do ngăn cấm con nuôi theo đuổi đam mê 7 năm trước
22:27:57 16/10/2021
Gặp chồng giám đốc dắt tay bồ đến dự tiệc, cô vợ nói 1 câu khiến anh tím mặt
20:16:31 16/10/2021

Tin mới nhất

Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi "chẳng được nước gì", tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt

20:42:37 16/10/2021
Lên thành phố, tôi lập tức tìm nhà thuê cho hai mẹ con rồi viết đơn ly hôn. Đồng tiền mồ hôi công sức tôi khó nhọc làm ra, nếu là kẻ không xứng đáng thì một xu lẻ tôi cũng không cho nữa!

Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ

16:49:22 16/10/2021
Chồng lên kế hoạch hoàn hảo để lừa tôi để chiếm nhà, lấy món tiền lớn từ tiền tôi vay mượn để cao chạy xa bay sống hưởng thụ với bồ nhí.

Có đủ thứ vẫn vỡ mộng hôn nhân vì chồng nhất nhất làm 'ông Kễnh'

16:40:40 16/10/2021
Điều khiến cô khá mệt mỏi là mẹ chồng lúc nào cũng lo con trai yêu vợ hơn yêu mẹ. Thế nên, bà tìm mọi cách để lôi kéo sự quan tâm của con trai. Bà tỏ thái độ khó chịu khi con mình làm việc nhà, chăm con.

Đang hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, nửa tiếng sau tôi đã gục ngã khi nghe cuộc điện thoại gọi đến

15:44:43 16/10/2021
Ngồi trong phòng tân hôn đợi mãi không thấy chồng về, tôi nhắn tin, gọi điện đều chẳng có hồi đáp.

Anh rể hào phóng biếu bố mẹ tôi 500 triệu sửa nhà, một năm sau anh đưa ra yêu cầu bất ngờ khiến mọi người sửng sốt

15:15:52 16/10/2021
Từ trước đến nay, bố mẹ tôi hãnh diện loan tin khắp làng nói là anh rể cho tiền xây nhà. Vậy mà bây giờ anh ấy lại nói là cho mượn, khiến cả nhà vô cùng sốc.

Nhà đang phải chạy ăn từng bữa, bất ngờ em trai đòi 500 triệu để làm một việc 'điên rồ' khiến mẹ phải nhập viện cấp cứu trong đêm

15:12:11 16/10/2021
Tôi khủng hoảng tinh thần với kiểu làm giàu của vợ.

Ngậm ngùi chia tay vợ, lúc rời khỏi tòa án, sự thật vợ cũ hé lộ khiến tôi mất ngủ cả tháng trời

13:34:16 16/10/2021
Khi cầm được phán quyết ly hôn ở tòa án trở ra, vợ cũ bỗng cười hỏi: Anh có muốn nghe sự thật không?.

Tưởng mẹ chồng có mảnh đất 3 tỷ, chị dâu vội vã đón bà về chăm, được 1 tháng thì đùng đùng bảo mẹ chồng lừa

13:30:40 16/10/2021
Được 1 tháng tôi thấy chị dâu đùng đùng bắt hai vợ chồng tôi sang đón bà về. Chị giận dữ, còn bóng gió chuyện mẹ chồng lừa chị về mảnh đất kia.

Biết anh trai đưa bạn gái về ra mắt nên tôi xin về sớm xem mặt chị dâu tương lai, ngờ đâu lại thấy những 2 cô ngồi đối đầu nhau

13:28:54 16/10/2021
Nhìn hai cô gái bụng bầu mà thấy thương và giận anh trai vô cùng.

Chồng khoe có mảnh đất tiết kiệm, tôi chưa kịp vui mừng thì anh thông báo luôn tin chấn động

13:26:06 16/10/2021
Hóa ra tâm tư của anh ấy khó đoán hơn tôi tưởng.

Anh trai chưa từng công bố người yêu, nay đột ngột đòi cưới, biết chị dâu tương lai, cả nhà tôi điêu đứng

13:22:56 16/10/2021
Tôi không biết anh mình đang nghĩ gì nữa? Tại sao lại có thể đem hôn nhân ra đùa giỡn như thế?

Mẹ tôi thiên vị dành hết 4 tỷ cho con trai thứ, qua mấy năm về nhà con cả mà bà choáng váng và hổ thẹn tột cùng

13:19:02 16/10/2021
Có điều chị dâu lại chẳng hề muốn đón mẹ chồng về ở cùng. Mẹ tôi thì mong đợi vì ở nhà thuê với anh thứ khó chịu lại khổ vô cùng.

Mỗi lần về nhà, em gái đều đem theo cả xấp tiền chia cho mọi người, tôi bàng hoàng khi biết được nguồn gốc của số tiền ấy

13:16:56 16/10/2021
Cứ nghĩ em gái lấy chồng giàu nên tiêu xài thoải mái, chẳng cần phải suy nghĩ. Tôi không ngờ sự thật lại oái oăm đến thế.

Vừa sinh xong bỗng dưng mất sữa, tôi trầm cảm khi phát hiện lý do bởi mẹ chồng hay nấu cơm cữ bằng một loại rau

13:13:34 16/10/2021
Chồng tôi vừa bảo mẹ đừng nấu món rau ấy nữa, bà liền lăn ra kêu chúng tôi vu oan giá họa chứ bà chẳng bao giờ có ý định hãm hại con dâu.

Trong bữa cơm, mẹ chồng bỗng nhắc đến số tiền 500 triệu khiến tôi tái xám mặt còn chị chồng thì giận dữ bỏ về

09:40:49 16/10/2021
Tôi cứ nghĩ mẹ chồng sẽ không khiến mình rơi vào thế khó vì 500 triệu kia. Không ngờ bà lại khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người, đặc biệt là chị chồng.

Anh trai mất 6 tháng, chị dâu thường dẫn một đứa trẻ về chơi, tôi thấy lạ liền hỏi thì nghe chị nói một câu chấn động

09:05:41 16/10/2021
Anh trai tôi lấy vợ 7 năm, có hai con. Anh lại là con trai một trong nhà, cũng may bố mẹ tôi còn có hai cháu nội để an ủi, bớt nhớ thương con trai đã mất.

Năn nỉ chị cởi chiếc áo ướt sũng ra, chị cởi đến đâu tôi bàng hoàng nhìn theo đến đó

08:46:21 16/10/2021
Từ nhỏ, tôi thương chị gái hiền lành. Một hôm, chị qua nhà tôi với chiếc áo ướt sũng vì mắc mưa.

Sau phiên tòa ly hôn, thấy chồng cũ cầm túi lớn rời đi, tôi cố giằng lấy vì nghĩ anh giấu tiền, khi thấy thứ bên trong thì sốc tận óc

08:43:37 16/10/2021
Sau khi ra tòa ly hôn, tôi đi công việc rồi mới trở về nhà, thấy chồng vẫn đang dọn đồ. Ngoài cái vali anh đựng quần áo thì tôi thấy chồng xách theo một túi đen.

Thấy cô gái trẻ mang bầu nũng nịu gọi video call cho chồng, nghe giọng nói kia tôi tái mặt suy sụp

17:59:57 15/10/2021
Lúc tôi đến đợi gọi tên vào thì tình cờ thấy một cô gái trẻ tuổi đang mang thai đi ra ngoài cạnh tôi.

Vợ khó chịu khi tôi quan tâm đến người thân của mình

16:18:34 15/10/2021
Vợ lúc nào cũng đem mình và các con ra so sánh với những người thân của tôi, rồi tị nạnh tôi quan tâm đến họ nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm

Khủng hoảng khí đốt ở châu Âu, Nga có tuyên bố bất ngờ

Thế giới

04:58:12 17/10/2021
Phó Thủ tướng Nga Alexander Novak cho biết, Moscow sẵn sàng tăng lượng khí đốt cung cấp cho châu Âu nếu được đề nghị hỗ trợ.

Tuyên dương những người thợ trẻ giỏi và thủ lĩnh thanh niên công nhân tiêu biểu

Đời sống

04:51:07 17/10/2021
Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC), Ban Thường vụ Thành đoàn TP.HCM vừa tổ chức lễ tuyên dương và trao tặng bằng khen danh hiệu Người thợ trẻ giỏi toàn quốc lần thứ XII năm 2021 của Trung ương Đoàn và danh hiệu Thủ lĩnh thanh niên c...

4 CEO là cựu sinh viên chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp và lập thân

Học hành

04:21:16 17/10/2021
Với chủ đề Hành trình tuổi 20, chương trình đối thoại với CEO do Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp (HUTECH) phối hợp với Hội Cựu sinh viên và CLB Doanh nhân HUTECH tổ chức ngày 16/10 thu hút hơn 2.000 sinh viên. 

8 lợi ích đáng ngạc nhiên của quả lựu, đặc biệt cho nam giới

Sức khỏe

01:37:21 17/10/2021
​Quả lựu có khả năng chống ung thư, tốt cho tim mạch, giảm huyết áp, giảm mỡ máu - được các bác sĩ Harvard gọi là Hạt giống của hy vọng, theo Timesnownews.

Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí

Trắc nghiệm

01:04:44 17/10/2021
Cả hai đều cứng đầu và có sự cố chấp mạnh mẽ với các quy tắc của riêng mình. Họ sẽ không xuống nước để xin lỗi và thường muốn tình bạn này của họ kết thúc hơn là phải thỏa hiệp.

4 nhóm nhạc K-pop phá vỡ quy tắc "ai đi MAMA cũng có giải"

Nhạc quốc tế

01:03:50 17/10/2021
Trường hợp gây bất ngờ và tiếc nuối nhất MAMA 2020 đó chính là (G)-IDLE. Trong năm 2020, nhóm nữ nhà CUBE đã cho ra mắt hai hit là Dumdi Dumdi và Oh my god.

Bích Phương lần đầu thú nhận từng trong mối quan hệ tình tay ba

Nhạc việt

01:03:46 17/10/2021
Cụ thể, trong podcast Nằm xuống liu riu với chủ đề Từ bỏ, nữ ca sĩ đã chia sẻ về sự từ bỏ đầu đời của mình. Khi ấy, Bích Phương chỉ mới là cô gái 22 tuổi chập chững bước vào tình yêu.

Kỳ 3 - Nhóm chat Telegram 18+ kháo nhau: Có người nổi tiếng của showbiz Việt cũng lên đây tìm content "bẩn" và "săn gà"

Netizen

00:43:34 17/10/2021
Theo lời một thành viên của nhóm chat Telegram 18+ chia sẻ: Người nổi tiếng thì cũng là người, vậy nên chuyện họ lên đây cũng là... bình thường (?).

'Ronaldo xứng đáng Quả bóng vàng hơn bao giờ'

Bóng đá thế giới

23:59:55 16/10/2021
Người đại diện Jorge Mendes tuyên bố, Ronaldo xứng đáng chiến thắng Quả bóng vàng 2021, hơn bao giờ.

Đam mê cháy bỏng của chàng tiền đạo U18 Quốc gia

Bóng đá việt nam

23:58:11 16/10/2021
Phan Xuân Đại là cầu thủ đam mê bóng đá từ nhỏ, hiện tại em đang là tiền đạo đầy triển vọng của bóng đá xứ Nghệ.

5 món om hâm nóng ngày lạnh

Ẩm thực

23:51:34 16/10/2021
Bằng cách tẩm ướp gia vị thấm đều trên các nguyên liệu, đun nhỏ lửa cho món ăn thấm và có chút nước dùng sền sệt, những món om làm bữa cơm trong ngày lạnh trở nên thật ấm cúng và ngon lành.

Đại diện Sam lên tiếng khi bị chất vấn từ thiện miền Trung

Sao việt

23:48:23 16/10/2021
Phía diễn viên Sam cho biết đã chuyển 125,9 triệu đồng kêu gọi được vào tài khoản từ thiện của Thúy Diễm từ tháng 10/2020.