Bữa tiệc đầu tiên toàn món mẹ chồng nấu

Anh mang bữa tối mà mẹ nấu vào tận phòng khuyên tôi ăn nhiều để mau khỏe lại. Nhìn bát súp nóng hổi anh đặt trước mặt, tôi thầm cảm ơn vì những điều mẹ đã làm.

Bữa tiệc đầu tiên toàn món mẹ chồng nấu - Hình 1

Ảnh minh họa

Ngay sau khi kết hôn , tôi và anh dọn về ở căn chung cư mà chúng tôi được bố mẹ hai bên mua tặng. Ra ở riêng, tôi rất vui và háo hức được sắp xếp mọi thứ để có một khởi đầu theo ý của mình.

Buổi sáng cuối tuần, tôi tỉ mỉ chuẩn bị một vài món ăn và chờ bố mẹ chồng đến chơi. Nghe tiếng chuông cửa, tôi vội vàng ra đón. Bố mẹ chồng tôi đang đứng trước cửa với túi lớn, túi nhỏ. Mới nhìn qua chẳng khác nào ông bà đang mang theo cả một chiếc “tủ lạnh di động” chứa đầy thực phẩm do tự tay mẹ chồng tôi chuẩn bị.

Video đang HOT

Có đủ món khai vị, salad ăn kèm, vài món chính, món tráng miệng,… được đựng sẵn ở từng bát, đĩa và cốc giấy. Mẹ chồng tôi thậm chí còn mang vài món đã nấu sẵn cho bữa tối, cùng với lượng thực phẩm dự trữ cho cả tuần. Chồng tôi hồ hởi chuyển chiếc “tủ lạnh di động” mẹ vừa đem tới vào phòng bếp, còn tôi thì không thoải mái chút nào. Tôi giận dỗi: “ Sao mẹ phải làm hết như thế? Chẳng lẽ mẹ vẫn nghĩ em không thể tự chuẩn bị một bữa tiệc đơn giản mời bố mẹ hay sao?”. Anh cố gắng giải thích: “Đây toàn món mẹ vẫn hay làm cho vợ chồng mình chứ có phải riêng hôm nay đâu”. Vừa nói anh vừa bày biện đồ ăn lên bàn. Số thực phẩm còn lại, anh xếp gọn rồi nhanh chóng trở ra phòng khách, cố bỏ qua ánh nhìn của tôi.

Không phải bây giờ chàng con một là anh đã bắt đầu và đang có cuộc sống riêng sao? Tôi muốn anh đứng trước mặt mẹ và nói với bà rằng tôi cũng biết nấu ăn như thế nào. Chúng tôi hoàn toàn sắp xếp được mọi thứ ổn thỏa ra sao. Thế nhưng điều này không xảy ra. Mọi người đã ngồi thưởng thức bữa trưa với thực đơn mẹ chồng tôi tự tay chuẩn bị và đem tới. Ngay khi bố mẹ chồng ra về, tôi tỏ rõ sự bực bội: “Anh thấy đấy, mẹ mang mọi thứ đến, giống như trước đây, mẹ dường như vẫn nghĩ em không biết nấu ăn, không thể lo cho bản thân, cho anh hay sao?…”. Anh trả lời từ tốn: “Đó là mẹ quan tâm , thương vợ chồng mình mới làm vậy. Em đừng nghĩ theo ý khác”.

Tôi không nói thêm và tối đó tôi ăn những món do mình nấu. Mấy ngày tiếp theo cũng vậy, mình anh thưởng thức hết những món mẹ nấu, còn tôi không đụng đũa. Cho rằng thái độ của tôi là vô lý, anh cũng đáp trả bằng sự im lặng. Vốn không thể đi hưởng tuần trăng mật như bao cặp đôi khác, giờ lại thêm “chiến tranh lạnh” càng khiến tâm trạng của tôi nặng nề hơn…

Điều không vui chưa dừng ở đó vì sau đấy tôi bị ốm. Cơ thể tôi mệt mỏi như không còn chút sức lực. Biết chuyện, mẹ chồng đã nấu súp bồi bổ cho tôi. Bữa thì súp gà, bữa thì súp yến,… Thật may có thực đơn bổ dưỡng của mẹ nên đến ngày thứ ba, cơ thể tôi đã khỏe trở lại.

Ngồi ăn cơm tối, anh kể: Mẹ bảo sợ tôi những ngày đầu lo sửa soạn về nhà mới vất vả, chưa quen mua sắm tại khu ở mới nên chọn cách đi chợ phụ tôi. Mẹ tính chỉ phụ tôi vài bữa, nào ngờ tôi ốm mẹ càng thêm lo. Mẹ mong tôi nhanh khỏe để lo cho bản thân, cho tổ ấm riêng của mình… Nghe tới đây, tôi mới thấy suy nghĩ của mình thật hẹp hòi.

Gắp vào bát của chồng miếng cá kho mẹ làm, tôi và anh cùng cười và thầm cảm ơn sự quan tâm, tình yêu thương của mẹ…

Tôi không muốn sống chung với cha mẹ chồng

Vợ chồng tôi đều 28 tuổi, định cư ở Mỹ, cưới được năm rưỡi sau hơn 10 năm quen nhau, chuẩn bị đón em bé đầu lòng.

Tôi không muốn sống chung với cha mẹ chồng - Hình 1

Ảnh minh họa

Chồng tôi đã ở bên này cùng gia đình được gần 9 năm. Tôi du học hơn 5 năm, sau đó đám cưới và được chồng bảo lãnh ở lại. Còn hai tháng nữa tôi ra trường, đã kiếm được việc làm và sẽ bắt đầu vào mùa hè này. Tôi và anh ở trọ riêng từ khi cưới, ba mẹ chồng và em trai anh cũng thuê nhà ở, sắp tới ông bà mua nhà và có ý định kêu chúng tôi về ở cùng để tiện chăm sóc em bé. Tôi không muốn vì những lý do sau:

Thứ nhất, tôi sống bên này không người thân, không ai quen biết ngoài gia đình chồng. Học hành bao nhiêu năm nay, tôi thực sự mong muốn xây dựng mái ấm của riêng mình, lỡ may có chuyện không hay xảy ra tôi không phải ra đi tay trắng.

Thứ hai, lúc mới qua Mỹ tôi đã có thời gian sống với gia đình anh tầm năm rưỡi. Tôi quyết định ra riêng vì thấy hơi bất tiện và có phần không thoải mái. Lý do là nhà thuê chỉ có hai phòng nhưng 5 người ở, em anh phải ở phòng ba mẹ, nhường phòng cho chúng tôi. Đại khái tôi vô đó ở chui, không khai báo gì, nhiều khi quản lý nhà vào kiểm tra gì đó tôi phải trốn trong nhà vệ sinh, tắt đèn, rất tủi thân. Ba anh nấu ăn cho cả nhà là chủ yếu, mẹ anh đi làm kiếm được tiền hơn nên bà mặc định mọi người trong nhà phải có trách nhiệm lo chuyện nhà cửa, bà không màng tới. Điều này hợp lý nhưng quả thật khi phụ ba anh nấu ăn tôi thấy rất bất tiện, lại nói chuyện không hợp. Mặc dù lúc đó ba mẹ anh không bắt ép tôi phải làm lụng gì quá đáng, chỉ là lâu lâu tôi ngủ quên giờ ra phụ nấu đồ ăn sáng thì cũng bị la.

Thêm nữa, khi sống chung tôi có nhiều ức chế với mẹ anh, mỗi lần bà đi làm bị người ta chèn ép hay có gì đó không vui là về nhà mặt mày căng thẳng. Tôi đi học, đi làm cũng mệt mỏi không kém, về nhà lại gặp phải những chuyện như vậy càng mệt thêm. Ba anh rất thương và chiều mẹ anh, bà có sai cũng chẳng ai dám lên tiếng khuyên răn. Nhiều lần tôi thấy không được tôn trọng vì những lời nói hay cách cư xử của bà. Chồng sợ bênh vực tôi quá đà sẽ càng làm cho ông bà không thích tôi. Anh cứ dĩ hoà vi quý và làm lơ khiến tôi rất ức chế khi sống chung.

Thứ ba, kể từ khi hai đứa sống riêng, tổ chức cưới hỏi đàng hoàng, chồng tôi có công việc ổn định lương cao thì mẹ chồng thay đổi 180 độ. Bà từ người không biết cắm nồi cơm điện (bà thể hiện ra là vậy) đến nay thường xuyên nấu ăn món ngon, kêu chúng tôi hàng tuần qua ăn và còn nấu đồ ăn gói cho tôi mang về. Chồng bảo chắc giờ con cái ở riêng, mẹ thấy thương rồi thay đổi. Còn tôi cảm nhận mẹ chồng thay đổi là do giờ chúng tôi làm ăn có tiền, không phụ thuộc vào bà, ngày trước chắc bà bị áp lực kinh tế khi anh em anh và tôi đều đi học (tôi có đi làm nhưng chỉ đủ để trả tiền học đắt đỏ). Cuộc sống riêng đang có vẻ tốt nên tôi không muốn về ở chung, lỡ lại xảy ra xích mích, ức chế.

Một phần tôi cũng cảm thấy có lỗi khi chỉ ích kỷ nghĩ cho cuộc sống của riêng mình. Ông bà vất vả nuôi chồng tôi học thành tài, nay có khả năng lo cho gia đình thì tôi lại hưởng. Thực tình mà nói, với khả năng của ông bà thì mua nhà là khá khó. Nhà ở Mỹ mua trả 30 năm, ông bà đã 50 tuổi rồi, làm sao có thể mua đứt ngôi nhà về lâu về dài. Chúng tôi ở bờ Đông nước Mỹ giá nhà cao, nếu là nhà ở Texas thì có thể vừa sức nhưng ông bà không thích chuyển về đó ở, lại xa con cháu. Thu nhập hai đứa tôi sắp tới sẽ hơn 180.000 USD mỗi năm, nếu chi trả cho nhà riêng của chúng tôi và phụ thêm ba mẹ chồng thì vẫn trong khả năng. Ông bà có vẻ vẫn mong muốn được ở cùng con cháu để quây quần. Chúng tôi còn trẻ, muốn tìm kiếm cơ hội làm việc cao hơn, tương lai có thể chuyển bang, nếu ở chung phải mua nhà lớn rồi khi chuyển đi thì nhà trống để làm gì? Tôi cũng phải chung đụng tài sản, rất khó xử lý.

Tôi bàn với chồng, khuyên ba mẹ xem xét về Texas và chúng tôi phụ tiền trả khoản ứng trước khi mua nhà, hoặc nếu ông bà bán đất được bên Việt Nam thì mua đứt căn nhà sẽ đỡ áp lực hơn. Tôi sắp sinh em bé, ba mẹ chồng cứ viện lý do đó để thuyết phục chúng tôi về ở chung. Công việc tôi có thể làm ở nhà được nên tự tin lo cho con mà không cần trợ giúp của ai ngoài chồng. Thực tình tôi rất khó xử, vừa thương cho ông bà vừa thương bản thân.

Tôi lo nhưng cũng giận ông bà, qua Mỹ gần 9 năm nhưng chưa mua được nhà. Tôi đã ở chung nên hiểu một phần đến từ cách tiêu xài của bố mẹ chồng, cứ 2-3 năm là đổi điện thoại đời mới một lần. Ông bà mua quà tặng gì cho chúng tôi đều mua đồ hiệu, để rồi chúng tôi cũng tặng lại với giá trị tương tự, trong khi số tiền đó có thể dành dụm để mua nhà. Thêm nữa, khi lựa nhà, ông bà cũng muốn chọn nhà nhiều phòng, có ai ở Việt Nam qua chơi sẽ có chỗ ở, nhưng lại không hợp túi tiền. Những tưởng qua đất nước văn minh như Mỹ thì chuyện ở riêng sẽ được khuyến khích, nhưng trường hợp của tôi sao khó quá. Mong được các bạn chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng08:41Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"03:14U23 Campuchia 'lên đồng' hạ U23 Hồng Kông 4-2 ở vòng loại U23 châu Á02:50Cười xỉu với bé gái 3 tuổi hờn dỗi mẹ 02:58

Tiêu điểm

Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra rồi ném chiếc váy trắng xuống trước mặt chị chồng khiến cả nhà tôi tái mặt
12:05:46 24/10/2021
Chăm chị chồng ở cữ suốt 3 tháng ròng, ngày tôi về, chị đưa hộp quà khiến tôi tê tái cõi lòng
12:23:55 24/10/2021
Chị gái lấy chồng giàu bỗng nhiên về đòi 2 tỷ, biết nguyên nhân, cả nhà tôi đều hoảng hốt tìm cách tránh xa
13:05:24 24/10/2021
Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k
14:20:36 24/10/2021
Nhận 50 triệu bao che bố chồng ngoại tình, chuyện vỡ lở tôi cay cú nhìn em dâu tậu nhà
16:01:14 25/10/2021
Trong khi 3 bố con tôi vật lộn với bữa ăn tối thì vợ ngồi thư thái uống cà phê một mình trong quán đối diện
12:16:04 24/10/2021
Về nhà bất ngờ nhìn mâm cơm thơm nức, tôi sốc nặng phát hiện bí mật không tưởng của vợ
15:43:12 25/10/2021
Mẹ chồng đòi 3 triệu tiền phụng dưỡng, tôi uất ức và rồi phải bật khóc khi cuốn sổ tiết kiệm rơi ra từ chiếc gối cũ mèm
19:43:30 25/10/2021
Chị dâu không chịu sinh con vì không có tiền, bất ngờ mẹ tôi đưa ra 2 tỷ với điều kiện gây sốc
22:20:43 24/10/2021
Suốt 5 năm vất vả chăm sóc mẹ vợ nằm liệt giường, vậy mà bà vừa mất, vợ tôi đã lộ bộ mặt xảo trá nhằm hất cẳng tôi
17:01:34 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân
00:53:50 26/10/2021
Dàn sao Hospital Playlist "đại náo" đám cưới: Jung Kyung Ho soái nhất đoàn, Yoo Yeon Suk - Shin Hyun Bin như bị Dispatch tóm hẹn hò
05:58:45 26/10/2021
Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?
00:25:18 26/10/2021
Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều
01:56:02 26/10/2021
Rộ tin NS Xuân Hinh qua đời tại nhà riêng vì đột quỵ, thực hư ra sao?
01:13:25 26/10/2021
Chồng cũ Lệ Quyên xin lỗi người đẹp Mai Phương
07:37:22 26/10/2021
Con nuôi thân thiết hé lộ mối quan hệ giữa Quang Lê với "tiểu ni cô" Huyền Trân
06:14:32 26/10/2021
Lộ bằng chứng Hồ Văn Cường rời khỏi nhà Phi Nhung từ lâu?
07:54:26 26/10/2021
Ông Lê Tùng Vân lên tiếng trước cáo buộc bắt cóc, dụ dỗ Diễm My - nữ sinh từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo
01:26:55 26/10/2021
Vợ 3 hạ sinh tiểu công chúa, Tú Dưa lên chức bố lần 5
07:58:37 26/10/2021

Tin mới nhất

Chưa ly hôn xong đã bị mất con heo đất hơn 30 triệu, tôi vạch trần sự gian xảo của nhà chồng nhờ đứa bé 4 tuổi

22:37:14 25/10/2021
Suốt 3 năm qua tôi chưa từng nói với ai về con heo đất, giấu trong ngăn tủ khóa kỹ đến mức chồng cũng không biết.

Người yêu của em trai đến ở nhờ, chỉ sau một tuần, tôi đã bực bội khi phát hiện ra âm mưu của cô ta

19:46:14 25/10/2021
Tôi vừa muốn nói cho em trai biết về bộ mặt thật của người yêu em ấy, vừa sợ em mình buồn và nghĩ xấu về mình.

Đi làm ăn xa 5 tháng, chồng bỗng tiết lộ bí mật khủng khiếp rồi yêu cầu tôi hãy chấp nhận để giữ trọn gia đình

19:39:34 25/10/2021
Em đau khổ, hoang mang và mất ăn mất ngủ vì những gì chồng nói.

Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng

15:53:33 25/10/2021
Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng

Vội xin vợ tha thứ sau 3 ngày ký đơn, câu trả lời của cô ấy khiến tôi tê tái

15:31:08 25/10/2021
Cứ nghĩ vợ tôi yêu chồng thương con, một lòng vì gia đình như vậy thì sẽ nhanh chóng tha thứ cho tôi.

2 năm đi xa định về ly hôn vợ, sau đêm đoàn tụ tôi sợ hãi nghĩ cách níu kéo

15:19:55 25/10/2021
Tôi đờ đẫn hết cả người, ý định ly hôn không thể thốt ra được nữa, trái lại còn thấy sợ hãi vợ phát hiện ra cô bồ đang mang thai của mình.

Mua bữa sáng ngon lành cho chị dâu mang thai, tôi bị cả nhà xúm vào vu oan hãm hại chị

11:13:54 25/10/2021
Đúng là làm ơn mắc oán, tôi thề sẽ không bao giờ mua việc vào người nữa cho đỡ phiền.

Mẹ ốm nặng, tôi mở két lấy sổ tiết kiệm đi rút tiền chữa bệnh cho bà thì vợ gọi lại nói những điều khiến tôi ớn lạnh

11:07:26 25/10/2021
Tôi trách vợ máu lạnh và tàn nhẫn thì cô ấy bảo tất cả vì nghĩ cho con cái mà thôi.

Đến nhà người yêu đột ngột, tôi hốt hoảng khi phát hiện bí mật động trời của cô ấy

10:54:43 25/10/2021
Yêu nhau 6 tháng, tôi đã định hỏi cưới H làm vợ. Thế mà chỉ sau một lần đến nhà cô ấy đột ngột, tôi lại điêu đứng và choáng nặng.

Đưa chị dâu 5 triệu mua sữa cho cháu, ngày hôm sau, chị ấy đem 10 triệu qua trả kèm một mảnh giấy khiến tôi tái mặt

10:49:37 25/10/2021
Tôi không ngờ chị dâu lại là con người hẹp hòi, sẵn sàng trả thù người thân trong nhà như vậy.

Nửa đêm chồng cũ đập cửa gào thét, tôi chạy ra xem thì anh ta quỳ xuống đưa một thứ bất ngờ

10:35:36 25/10/2021
Đây là điều tôi luôn mong anh ta nhận được sau những chuyện tệ bạc đối xử với vợ cũ.

Thấy tiền vàng trong két sắt đã biến mất, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì anh đáp một câu khiến tôi chao đảo

10:30:22 25/10/2021
Tôi không ngờ chồng lại đối xử tệ bạc với tôi như vậy.

Sau đêm tân hôn, tôi đau điếng khi chồng tiết lộ lý do anh cưới cô vợ nghèo nhan sắc tầm thường như tôi

09:46:04 25/10/2021
Tôi đã bật khóc khi nghe lý do chồng chấp nhận cưới tôi làm vợ.

Phát hiện chồng liên tục thả tim ảnh vợ cũ, tôi nổi cơn ghen tức nhưng anh chỉ nói một câu làm tôi thấy mình thật nhỏ nhen

22:16:24 24/10/2021
Tôi đã nghĩ mình đúng nên có quyền chửi bới chồng, nhưng sau khi anh giải thích lý do làm việc nhạy cảm đó thì tôi bỗng ôm mặt khóc tu tu...

Tân gia nhà chị chồng cũ, tôi cố tình tặng một món quà khiến gia đình họ lục đục suýt tan vỡ

22:06:17 24/10/2021
Tôi chỉ ăn miếng trả miếng với chị ấy mà thôi.

Bạn trai bỏ trốn, tôi đã tìm kiếm hơn một tháng để rồi khi gặp lại thì tá hỏa với bộ dạng hiện tại của anh

18:30:19 24/10/2021
Lo sợ con sinh ra không có bố, tôi đã tìm kiếm bạn trai khắp nơi, để rồi khi gặp lại anh, tôi không tin nổi vào mắt mình.

Đang giận nhau thì nhận được tin nhắn gửi nhầm từ người yêu, em choáng đến ngẩn người

16:53:04 24/10/2021
Thật không ngờ, người yêu em lại tệ bạc như vậy.

Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người

02:02:12 24/10/2021
Tôi cứ nghĩ đã tìm được người con gái xứng đáng làm vợ mình. Nhưng cuộc đời đúng là quá trớ trêu.

Kiểm tra ví tiền của chồng, tôi điêu đứng khi phát hiện tấm ảnh cưới đã bị cắt làm đôi

01:37:04 24/10/2021
Nhìn tấm ảnh cưới nhỏ trong ví chồng, tôi sững sờ, không ngờ chồng lại ghét mình đến thế.

Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua

22:08:06 23/10/2021
Chồng tôi là người vừa đa tình, vừa rất nặng tình...

Có thể bạn quan tâm

Lật tẩy chiêu trò dùng tính năng... dụ dỗ “dân ế” của Tru Tiên 3D

Game online

08:20:13 26/10/2021
Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang nằm trong TOP những người : Anh đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ...

Lộ chân tướng "idol giới khiêu dâm" chuyên quay clip 18+ trả phí: Tường tận cách dụ "con mồi" tới lời tuyên bố "kiếm tiền để làm từ thiện"

Netizen

08:19:55 26/10/2021
Thế giới content 18 quả nhiên khiến người ta sốc tận óc!

Bún thịt bò xào hành tây đơn giản tại nhà

Ẩm thực

08:17:44 26/10/2021
Bún thịt bò xào hành tây có hương vị vô cùng hấp dẫn, cách chế biến lại đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm. Vậy các bạn hãy vào bếp và cùng học cách làm món bún thịt bò xào hành tây này ngay nhé!

Thí điểm phần mềm điện thoại giúp xác định tình trạng hộ nghèo và cận nghèo

Đời sống

08:14:24 26/10/2021
Ông Tô Đức, Chánh Văn phòng giảm nghèo quốc gia (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) cho biết: Văn phòng đang triển khai thí điểm phần mềm đăng ký, xác định hộ nghèo, cận nghèo tại Quảng Nam, Bình Phước.

Sáng 26/10: Còn 3.135 bệnh nhân COVID-19 nặng; tỉnh, thành nào không có F0 lây nhiễm thứ phát trong 2 tuần qua?

Sự kiện nóng

08:12:14 26/10/2021
Đến nay Việt Nam đã chữa khỏi 807.301 bệnh nhân COVID-19, trong số các ca đang điều trị chỉ còn 3.135 trường hợp nặng; Y bác sĩ BV Chợ Rẫy tiếp tục hỗ trợ các tỉnh miền Tây chống dịch; Gần 85% người dân từ 18 tuổi trở lên ở Long An được...

Sắc vóc mỹ nhân bị đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

Sao việt

08:11:37 26/10/2021
Mai Phương - cô gái bị đồn hẹn hò doanh nhân Đức Huy - có gương mặt khả ái, da mịn, vóc dáng cân đối.

HLV Conte đồng ý tới Man Utd thay thế Solskjaer

Bóng đá thế giới

08:08:49 26/10/2021
HLV Conte sẽ gật đầu nếu Man Utd sa thải Solskjaer và gửi tới ông lời đề nghị dẫn dắt đội bóng.

Sự thật về đôi chân ngỡ tưởng không tì vết của Dương Mịch: Rời xa PTS là "bão tố", cả giày cao gót 15cm không thể cứu nổi

Sao châu á

08:06:57 26/10/2021
Nhìn lại những tấm hình không qua chỉnh sửa của Dương Mịch, netizen mới bất ngờ nhận ra vóc dáng nữ diễn viên có khuyết điểm dễ nhận ra đến vậy.

Phân khúc sedan hạng B - "Bơi" trong ưu đãi

Ôtô

08:03:49 26/10/2021
Hầu như toàn bộ phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam, bao gồm cả xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu đều đang được các hãng tung ra các đợt khuyến mại khá lớn, duy trong số này chỉ có Honda City vẫn đang trong giai đoạn tính toán...

Được Chủ tịch Faker đích thân động viên, Perkz tuyên bố sẵn sàng "giã" cho Gen.G 3-0 trắng

Esport

07:59:34 26/10/2021
Lời cổ vũ của Faker đang khiến Perkz vô cùng phấn khích. Chiều ngày 25/10 (giờ Việt Nam) sẽ diễn ra trận Tứ Kết cuối cùng của CKTG 2021 với cuộc đối đầu giữa Gen.G Esports và Cloud9.

Những con giáp này mang trong mình trái tim yếu đuối, cực dễ tổn thương vào tháng 11 sắp tới

Trắc nghiệm

07:55:41 26/10/2021
Bạn sẽ tìm hiểu để biết được những điểm không hoàn hảo của bản thân và điều đó buộc bạn phải đối mặt với thực tế rằng đôi khi, bạn phải thất vọng khi nhận ra những thiếu sót của mình. Tháng 11 sẽ thực sự khó khăn cho bạn vì bạn sẽ không...

Loạt đầm dạ hội của mỹ nhân 'Tuyệt đỉnh kungfu'

Phong cách sao

07:54:54 26/10/2021
Diễn viên Hoa ngữ Huỳnh Thánh Y - đóng Tuyệt đỉnh kungfu - chuộng đầm sequin, bồng bềnh hay xẻ đùi.