Nhìn ngôn ngữ cơ thể để đoán tình cảm của đối phương

Nhiều khi, chỉ cần nhìn sơ qua những hành động, cử chỉ của cơ thể cũng phần nào đoán được tình cảm của nửa kia dành cho bạn như thế nào.

Nhìn ngôn ngữ cơ thể để đoán tình cảm của đối phương - Hình 1

Bạn nhận thấy rằng người ấy thường nhìn bạn rất lâu và nếu bị bạn bắt gặp thì vội vàng quay đi đầy vẻ bối rối. Nếu hành động đó diễn ra thường xuyên thì rất có thể anh ấy/cô ấy đang thích bạn.

Nhìn ngôn ngữ cơ thể để đoán tình cảm của đối phương - Hình 2

Nếu trong một cuộc trò chuyện hoặc đi dạo, người đó luôn cố gắng hướng cơ thể về phía bạn, đây là dấu hiệu của sự quan tâm và muốn được gần gũi. Bạn hãy để ý, ngay cả khi phần chân không hướng về phía đối phương thì chắc chắn phần đầu của họ sẽ nghiêng về phía bạn nếu họ thích bạn.

Nhìn ngôn ngữ cơ thể để đoán tình cảm của đối phương - Hình 3

Nếu một người phụ nữ có cảm giác yêu thương, hạnh phúc với bạn, cô ấy sẽ vô tình hoặc cố gắng uốn cong cơ thể trong khi vẫn giữ thẳng lưng, vì như thế làm cho hình dáng cô ấy trông đẹp hơn. Nếu cô gái của bạn cũng có hành động như vậy thì bạn hãy vui mừng vì chắc chắn cô ấy thích bạn.

Nhìn ngôn ngữ cơ thể để đoán tình cảm của đối phương - Hình 4

Nếu anh chàng nào có hành động như bức ảnh nghĩa là anh ấy đang chứng tỏ bản thân mình mạnh mẽ và có thể bảo vệ bạn, đồng thời cũng thể hiện sự chủ động trong tinh yêu . Họ sẽ đứng thẳng người và khoanh 2 tay ở phía trước. Đôi khi, lúc trò chuyện họ còn dùng tay tựa vào tường bằng với độ cao vai của bạn để giữ khoảng cách gần hơn.

Nhìn ngôn ngữ cơ thể để đoán tình cảm của đối phương - Hình 5

Nếu bạn bắt đầu nhận thấy rằng bàn tay của hai người vô tình chạm nhau một cách thường xuyên (ngay cả khi không có lý do gì) thì bạn có thể chắc chắn rằng đó là dấu hiệu mà nửa kia muốn gửi gắm tình cảm đến cho bạn.

Nhìn ngôn ngữ cơ thể để đoán tình cảm của đối phương - Hình 6

Đôi khi bạn nhận thấy rằng, sau khi kể một câu chuyện đùa, người nói luôn nhìn và chờ phản ứng của bạn. Đó là một dấu hiệu rõ ràng của sự quan tâm đến bạn, nếu không, anh ấy đã không cố gắng chú ý đến cảm xúc của bạn.

Nhìn ngôn ngữ cơ thể để đoán tình cảm của đối phương - Hình 7

Theo nhà tâm lý học Patti Wood, nếu bạn nhận thấy một người đàn ông ở gần bạn thường xuyên nở nụ cười rạng rỡ với bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy thực sự hạnh phúc .

Nhìn ngôn ngữ cơ thể để đoán tình cảm của đối phương - Hình 8

Nếu bạn bắt đầu nhận thấy rằng người đó bắt đầu sử dụng cùng một cử chỉ và ngữ điệu mà bạn làm, điều đó không có nghĩa là anh ấy đang cố trêu chọc bạn. Có nhiều khả năng người đó thích bạn và đang bắt chước bạn từ trong tiềm thức.

Nhìn ngôn ngữ cơ thể để đoán tình cảm của đối phương - Hình 9

Bạn cố gắng nói điều gì đó với người kia nhưng cô ấy quay lưng đi, không nhìn vào mắt bạn và luôn giữ khoảng cách. Đây là các dấu hiệu của sự giận dỗi và thù hận.

Nhìn ngôn ngữ cơ thể để đoán tình cảm của đối phương - Hình 10

Khi người đàn ông đang cố gắng để tránh sự thân mật, nụ hôn trở nên qua quýt, khi ngủ anh ấy quay lưng lại, đó là chuông báo động cho mối quan hệ của bạn.

Nhìn ngôn ngữ cơ thể để đoán tình cảm của đối phương - Hình 11

Nếu tất cả các câu chuyện cười của bạn được đáp lại bằng một nụ cười không chân thành và căng thẳng hoặc nếu mỗi sáng kiến của bạn được theo sau là sự nhiệt tình yếu ớt, có nghĩa là bạn đã không tạo được sự thú vị với đối tác. Bạn cần xem xét lại mối quan hệ và không nên lãng phí thời gian vào nó.

Nhìn ngôn ngữ cơ thể để đoán tình cảm của đối phương - Hình 12

Trong một buổi picnic, nếu cô ấy ngồi cách xa bạn, khoanh tay trước ngực và bắt chéo chân thì đó là dấu hiệu bạn đáng lưu tâm.

Nhìn ngôn ngữ cơ thể để đoán tình cảm của đối phương - Hình 13

Bạn cũng nên quan tâm nếu người đàn ông của bạn không tuân theo các nguyên tắc đơn giản của phép xã giao như không mở cửa cho bạn hoặc không để bạn đi trước. Trong quá trình đi bộ, nếu bạn ngã và người ấy thậm chí không nhìn lại hoặc phản ứng chậm, có nghĩa là mối quan hệ của bạn đã có vấn đề.

Nhìn ngôn ngữ cơ thể để đoán tình cảm của đối phương - Hình 14

Người yêu nhau thường tỏ ra quan tâm đến đối tác. Nhưng nếu thay vì giúp bạn có diện mạo chỉnh tề hơn, người ấy chỉ cần thông báo cho bạn rằng bạn đang lôi thôi, tóc hơi rối, quần áo hơi nhăn với thái độ khó chịu, bạn nên nghĩ liệu mối quan hệ của bạn còn hài hòa hay không. Dấu hiệu này chỉ sự mất cân bằng trong mối quan hệ.

Có nên sớm sống chung với người yêu? Câu chuyện của kẻ từng trải sẽ khiến chị em phải suy nghĩ!

Việc chung một mái nhà quá sớm với người mình yêu, không hề đơn giản.

Giới trẻ hiện giờ khá thoải mái trong chuyện quan hệ trước hôn nhân. Thậm chí nhiều cặp đôi còn quyết định sống thử như vợ chồng để xem có hợp nhau hay không.

Tuy nhiên, chung sống dù chưa được thừa nhận về mặt pháp luật vẫn gây nên nhiều tranh cãi. Người đồng tình, người ủng hộ, ai ai cũng có lý lẽ riêng của mình để bảo vệ quan điểm.

Mới đây, một chia sẻ của cô gái người Sơn Đông (Trung Quốc) đã thu hút nhiều sự quan tâm. Cô kể về chuyện tình của mình với người bạn trai-tưởng-như-rất-hoàn-hảo, nhưng sau khi sống thử mới nhận ra chẳng phải vậy nữa...

Các cô gái đừng nên sống thử với người yêu quá sớm!!!

Bởi vì bạn không thể biết rằng, một khi chia tay sẽ để lại biết bao thương tổn cho phái nữ.

Có nên sớm sống chung với người yêu? Câu chuyện của kẻ từng trải sẽ khiến chị em phải suy nghĩ! - Hình 1
Một khi chia tay sẽ để lại biết bao thương tổn cho phái nữ. (Ảnh minh họa)

Chung sống thường được kỳ vọng thúc đẩy tình cảm của hai người, nhưng kỳ thực nó có thể khiến mối quan hệ thay đổi theo hướng tốt lên cũng có thể theo hướng xấu đi.

Bạn trai cũ là người Quảng Châu, tôi là người Sơn Đông, chúng tôi cùng học ở Vũ Hán. Khoảng cách địa lý của chúng tôi rất xa, tôi lại là con một nên đã phải hạ quyết tâm rất lớn mới quyết định yêu anh ấy.

Nếp sống, văn hóa... của hai miền Nam Bắc vốn khác biệt rất nhiều. Nhưng ở bên nhau lâu rồi, đặc biệt là sau khi sống chung thì tôi mới nhận thức rõ, và có khá nhiều sự thay đổi cứ âm thầm diễn ra.

Có nên sớm sống chung với người yêu? Câu chuyện của kẻ từng trải sẽ khiến chị em phải suy nghĩ! - Hình 2
Ban đầu anh ấy cho tôi một cảm giác rất đáng tin, biết chăm sóc người, tính khí tốt hay nhường nhịn tôi... (Ảnh minh họa)

Yêu anh ấy được một năm thì chúng tôi sống chung. Trước đó, tôi cũng đã đi gặp phụ huynh anh ấy, sống ở nhà anh ấy rồi. Bố mẹ anh ấy cũng từng đưa chúng tôi đi ăn, tặng tôi quà gặp mặt.

Ban đầu anh ấy còn cho tôi một cảm giác rất đáng tin, biết chăm sóc người, tính khí tốt, hay nhường nhịn. Mỗi lần nhắc tới anh ấy với mẹ, tôi đều cố gắng kể hết điểm tốt ra để mẹ có thiện cảm và yên tâm về anh ấy. (Cho nên sau khi chia tay mẹ tôi vẫn không tin anh ấy sẽ bỏ tôi).

Mặc dù khoảng cách xa xôi nhưng tôi vẫn luôn ôm hy vọng, rất mực tin tưởng vào tương lai hai đứa!

Cuộc sống kề cạnh bên nhau ban đầu rất là tốt đẹp!

Chúng tôi cùng nhau trang trí lại căn phòng, cùng nhau thức dậy đi học, cùng nhau đi chợ, cùng nấu nướng, ăn cơm, trước khi đi ngủ thì nằm dài xem bộ phim tình cảm...

Sống chung khiến chúng tôi trở nên vô cùng thân mật, nhưng cũng nảy sinh ra rất nhiều vấn đề khác. Ngày nào cũng ở bên nhau sẽ có những mâu thuẫn xô xát, chúng tôi bắt đầu cãi nhau vì những chuyện vặt vãnh, nhỏ nhặt. Sau khi làm lành, anh ấy còn trêu đùa tôi: "Hôm nay chúng ta cãi nhau gì điều nhỉ?"

Có nên sớm sống chung với người yêu? Câu chuyện của kẻ từng trải sẽ khiến chị em phải suy nghĩ! - Hình 3
Khi bắt đầu sống thử, tôi thấy mọi thứ thật đều tốt đẹp. (Ảnh minh họa)

Cho đến đợt nghỉ dịch, chúng tôi yêu xa hơn 4 tháng...

Tôi không chấp nhận được việc ngày nào anh ấy cũng chơi game nên đã đề nghị chia tay, nhưng lần này anh ấy không níu kéo như mọi lần mà đồng ý luôn. Tôi bắt đầu lo lắng, từ người giận dỗi lại xuống nước, phải chủ động đi tìm anh ấy.

Anh ấy nói đã không còn thích tôi nữa rồi, bảo tôi hay cáu gắt với anh ấy, không suy nghĩ đến cảm xúc của anh ấy. Nói chung, sau cuộc nói chuyện đó, tôi rơi vào khoảng thời gian mà người con gái nào chia tay cũng sẽ có - tự trách bản thân. Tôi nghĩ về những ngày sống chung, về những lời mà anh ấy nói...

Thế nhưng khi tôi thức trắng cả đêm, ngồi nghĩ về ngày tháng trước kia thì tôi nhìn thấy nhật ký đăng nhập PUBG của anh ấy. Hoá ra sau khi chia tay với tôi, ngày nào anh ấy cũng chơi game với một cô gái tới nửa đêm.

Cảm giác ấy đúng như trời sập xuống vậy, tôi cứ quan sát họ chơi hết trận đó rồi gọi điện cho anh ấy chất vấn (chỉ cách có mấy ngày nên tôi nghi ngờ anh ấy ngoại tình). Anh ấy nói "Chỉ là bạn mà thôi", rồi lại lảng sang chuyện của chúng tôi.

Có nên sớm sống chung với người yêu? Câu chuyện của kẻ từng trải sẽ khiến chị em phải suy nghĩ! - Hình 4
Khi xa nhau, anh miệt mài chơi game tối ngày quên luôn cả bạn gái. Tôi giận dỗi nói chia tay, anh đồng ý! (Ảnh minh họa)

Lúc đó ngày nào tôi cũng mất ngủ trầm trọng, một tuần giảm đến tận 4kg, tôi vẫn không thể cắt đứt quan hệ với anh ấy được, uống say rồi khóc lóc gọi cho anh ấy. Có một tối, anh ấy thú thật với tôi là đã nói chuyện với cô gái kia từ trước khi chúng tôi chia tay rồi.

Anh ấy nói thấy tôi uống say như vậy cũng đau lòng, bảo nếu tôi có thể xuất hiện bên cạnh anh ấy thì sẽ quay lại với tôi. Thế là tôi đã đặt vé máy bay tới Quảng Châu vào mấy ngày sau. Vừa hay hôm đó đúng là 520. (Người Trung Quốc đọc tháng - ngày - năm, 520 tức tháng 5 ngày 20. 520 đọc là "wu-er-ling", gần giống với âm "wo ai ni", có nghĩa là "anh yêu em" hoặc "em yêu anh"). Nhưng gần đến ngày đi, đột nhiên anh ấy gọi điện hỏi tôi có phải sắp đến kỳ kinh nguyệt rồi không.

Tôi nhẩm tính đúng vào hôm đi luôn. Thế là anh ấy bảo không cho tôi đi nữa, cứ thế mà thôi, lúc đó tôi đã nguội lòng rồi. Sau đó thì đương nhiên là tôi không đi được, còn trên Weibo của cô gái kia thì có ảnh chụp chung 520 của hai người.

Anh ấy còn nói với tôi, nếu như không phải tại tôi đến kỳ thì lần 520 này đã là của chúng tôi rồi... (đúng ghê tởm). Nếu tôi vẫn muốn quay lại với anh ta thì phải đợi đến lúc về trường học. Bây giờ anh ấy còn bận yêu đương với cô gái kia nên không thể ở bên tôi được.

Có nên sớm sống chung với người yêu? Câu chuyện của kẻ từng trải sẽ khiến chị em phải suy nghĩ! - Hình 5
Weibo của cô gái kia thì có ảnh chụp chung 520 của hai người. (Ảnh minh họa)

Sau đó tôi cũng nói với anh ấy luôn, bắt anh ấy phải cắt đứt quan hệ với cô gái kia. Chia tay rồi tôi không quan tâm việc anh ấy ở bên ai, nhưng không thể là đối tượng ngoại tình được. Anh ta liền lật mặt chối bỏ việc ngoại tình, bởi vì tôi cũng chỉ có nhật ký đăng nhập game của anh ta, hôm uống say cũng chẳng ghi âm lại. Nhưng anh ta vẫn đồng ý với tôi để tôi không đăng lên trang cá nhân.

Tôi đăng nhập vào Weixin của anh ta nói lời chia tay với cô gái kia (dùng ngữ điệu của anh ta), rồi hủy kết bạn, block cô ta, tôi cứ tưởng hai người họ thế là hết. Điều thần kỳ là, sau đó đột nhiên có một hôm, tôi nghĩ anh ta chắc chắn lại liên lạc với cô gái kia rồi. Quả nhiên tôi tìm được định vị Tiktok của anh ta ở khu nhà cô gái kia.

Lần này tôi thật sự thất vọng triệt để rồi, trong lòng không hề có một chút hy vọng nào với người này nữa rồi. Tôi đăng bài trên trang cá nhân, chỉ nói một câu: "Chúng tôi đã chia tay rồi, chúc anh ấy và cô ấy hạnh phúc."

Bài được đăng lên, giáo viên của tôi không tin tới hỏi tôi, bởi vì thầy cứ ngỡ rằng chúng tôi sẽ có kết cục tốt đẹp. Thật ra ở trên trường, chúng tôi luôn được xem là cặp trai tài gái sắc, là hình mẫu ai cũng xuýt xoa. Chúng tôi chia tay rất nhiều người nói: Đến 2 người họ còn chia tay thì làm sao mà tin được vào tình yêu nữa!

Từ năm 18 tuổi gặp được anh ấy, cho đến khi yêu nhau, tôi tràn ngập tình yêu đến sống chung với anh ấy, cùng nhau kế hoạch cho tương lai. Anh ấy để lại cho tôi rất nhiều ký ức tốt đẹp, nhưng cũng để cho tôi những ám ảnh vô tận.

Một lần nữa khuyến cáo các chị em, đặc biệt là những người sắp lên đại học và đang học đại học. Tình yêu chỉ là vật đi kèm thôi, đừng coi nó là tất cả. Phải biết cách yêu bản thân mình, bảo vệ bản thân mình.

Nhất định nhất định đừng sống chung với người yêu quá sớm!!!

Câu chuyện trên của cô gái đã thu hút nhiều sự quan tâm. Bên cạnh những lời chia sẻ với chủ thớt, dân tình còn đưa ra những quan điểm về chuyện sống thử trước hôn nhân:

Đừng nên sống thử, vì chung nhà nhưng vẫn chẳng phải vợ chồng được pháp luật công nhận

Khoai Mỡ: Sống thử chẳng giống kết hôn. Kết hôn có ràng buộc còn sống thử thì không. Kết hôn là vì nhau mà chấp nhận thay đổi, còn sống thử không hợp thì chia tay. Kết hôn là phải đối mặt với họ hàng nhà chồng và học cách cư xử, còn sống thử thì không có. Vậy nên sống thử nó chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu, các bạn nữ nhất định không nên sống thử.

Không sợ trời không sợ đất: Quen rồi sống chung mới thấy bao nhiêu cái thất vọng của đối phương lòi ra và hầu như là ngày nào cũng cãi lộn.

Quý cô vui vẻ: Chung sống dù là vợ chồng rồi cũng rất dễ xích mích, vì ở bên nhau quá nhiều và nhiều việc phải cùng làm. Bao nhiêu tính xấu chẳng giấu được nữa, bộc lộ sạch. Nhưng sống thử thì cũng chỉ là tình yêu, chưa có ràng buộc về pháp luật, con cái nên rất dễ toang. Mình nghĩ không nên thì đỡ tổn thương hơn.

Giấu tên: Thời nay nhiều bạn bảo, sống thử để biết người ta thực chất là người như nào, đỡ phải lấy nhau rồi ăn ở không được lại phải ly hôn. Tôi thắc mắc là các bạn sợ bị nói là kết hôn nhiều lần nhưng sao lại không sợ người ta nói dễ dãi sống thử với nhiều người???

Nếu bạn sợ người kia bộc lộ cái xấu trong hôn nhân vậy sao không sợ họ bộc lộ nó khi sống thử? Trong khi bước vào hôn nhân, khi nửa kia không tốt bạn còn được pháp luật bảo vệ. Chả hiểu có gì cần lấn cấn luôn!

Có nên sớm sống chung với người yêu? Câu chuyện của kẻ từng trải sẽ khiến chị em phải suy nghĩ! - Hình 6
(Ảnh minh họa)

Trưởng thành, tự lập thì sống thử rất nên! Nhầm một người hơn nhầm 1 đời!

N.T.L: Đủ trưởng thành, tự lập về tư tưởng, tự lập về kinh tế thì có thể sống chung trước kết hôn, nhỡ lầm người thì còn kịp sửa.

T.T: Mình nghĩ, sống thử xong không hợp chia tay sẽ rất buồn. Nhưng thà phát hiện yêu nhầm người còn hơn cưới về đủ thứ ràng buộc lại khó dứt. Quan điểm của mình là cứ sống chung với người yêu đi, nhầm một người hơn nhầm một đời!

Bé Mi: Nếu muốn tình yêu đẹp thì không. Còn nếu muốn tiến đến hôn nhân thì nên sống chung.

H.C.P: Đa số mọi người không tán thành sống chung là các bạn chưa lập gia đình. Người lập gia đình có con cái như mình lại nghĩ lúc yêu nên sống chung nhé. Vì yêu thì cái gì cũng màu hường, phải sống cùng nhau mới biết được con người thật của nhau. Khi đã phô bày hết mọi thứ mà vẫn hạnh phúc thì mới gọi là yêu, còn không chia tay sớm cho nhẹ thân chứ lấy về mấy ngày lại rẽ ngang. Hơn nữa sinh hoạt tình dục cũng quan trọng không kém, không check trước cẩn thận hối hận đấy!

Có nên sớm sống chung với người yêu? Câu chuyện của kẻ từng trải sẽ khiến chị em phải suy nghĩ! - Hình 7
(Ảnh minh họa)

Không bàn về sống thử, nhưng câu chuyện trên chia tay liên quan gì do sống thử đâu?

E.C: Ủa nguyên nhân chia tay của chị này có liên quan gì đến việc sống chung với người yêu đâu??? Sao mở bài - thân bài - kết bài nó không ăn nhập gì với thân bài lun á.

H.H: Mở và kết nói đừng chung sống với người yêu quá sớm, nhưng phần lớn câu chuyện là chị níu kéo ra sao, anh phũ phàng thế nào khi yêu xa và gặp người mới! Tôi thấy giả như đặt tiêu đề "bạn trai phũ thế nào sau khi hết tình cảm", hoặc "con trai có người mới sẽ biểu hiện thế nào", "tại sao nói người yêu mê game hơn bình thường là dấu hiệu chẳng lành"...

Do yêu xa mà bắt đầu thích người khác trên game PUBG mà! Tôi thấy chả liên quan chuyện sống thử, chỉ là sống thử xong sẽ khiến cô gái thấy thêm tổn thương hơn, đúng không?

Y.V: Có liên quan mọi người yêu, khúc 2 người này sống thử rồi bắt đầu không hợp nhau, chị này xích mích với anh kia, 2 người cãi nhau miết, chị này hay cáu gắt và la mắng anh kia. Lâu dần thì tình cảm cũng bị xích mích bào mòn. Đỉnh điểm là việc chia xa càng tạo cơ hội cho anh này ngoại tình. Anh này ngoại tình là sai, không biện minh. Có lẽ chị này cũng nhận ra cái sai của sống thử nên mới có bài viết này.

Có nên sớm sống chung với người yêu? Câu chuyện của kẻ từng trải sẽ khiến chị em phải suy nghĩ! - Hình 8
(Ảnh minh họa)

Câu chuyện của cô gái ở Sơn Đông hiện vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý. Dân tình tiếp tục bàn luận rôm rả về chuyện nên hay không sống thử trước khi cưới. Vấn đề này không phải tới tận bây giờ mới gây nên nhiều tranh cãi.

Dù mỗi người mỗi ý và đều có lý lẽ đúng đắn của riêng mình, số đông vẫn có chung quan điểm rằng, chỉ nên sống thử khi bạn và nửa kia đã có dự tính cho tương lai xa hơn, bản thân mỗi người có thể tự chủ về cuộc sống của chính mình, tự lập kinh tế, có thể giúp cuộc sống của đối phương tốt đẹp hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:132 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:158 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18“Thần y” Võ Hoàng Yên bị tố “bùng tiền” cứu trợ đồng bào lũ lụt02:40Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:416 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'03:25

Tiêu điểm

Bên cạnh khát khao thể xác, nếu đàn ông còn có 4 "ham muốn" này với bạn thì chứng tỏ anh ấy 100% thật lòng
19:30:06 03/03/2021
4 bộ phận trên cơ thể phụ nữ 'càng nhỏ nhắn' đàn ông càng mê đắm, bộ phận thứ 3 có 'ma lực' nhất
13:04:30 04/03/2021
3 người phụ nữ đàn ông có chết cũng không bao giờ bỏ được, nhất là người thứ 3
13:48:06 03/03/2021
7 điều đàn ông chỉ làm với người phụ nữ họ thực sự yêu
14:44:57 04/03/2021
Đàn bà phải biết "phũ" đúng lúc, "ngọt" đúng chỗ, thế đàn ông mới cần mình!
13:17:42 03/03/2021
"Tại sao anh không hôn em nữa?" Câu trả lời của người chồng thức tỉnh tất cả phụ nữ
16:21:50 04/03/2021
Đàn ông ly hôn, bỏ vợ vì lý do này thì sớm muộn gì cũng phải hối hận!
14:35:32 04/03/2021
Có 3 kiểu phụ nữ khiến đàn ông đã yêu là nghiện cả đời, muốn dứt ra cũng không nổi
08:15:41 05/03/2021
3 thứ ''cực xấu'' phụ nữ muốn giấu đi nhưng đàn ông lại chết mê chết mệt
12:50:46 04/03/2021
Không phải nhan sắc, 3 thứ này trên người phụ nữ mới làm nên sự thanh tao, trong sạch của cô ấy, đàn ông thì say đắm dù ở bất cứ độ tuổi nào!
22:27:38 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Tạ Đình Phong bất ngờ tặng Trương Bá Chi 3500 tỷ đồng, quyết định xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc cho các con?
06:20:42 05/03/2021
Cao Thái Sơn tá túc nhà Hương Tràm khi sang Mỹ
05:57:28 05/03/2021
Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?
07:45:30 05/03/2021
Muôn kiểu chiều con của giới sao nhà giàu Trung Quốc
05:51:20 05/03/2021
Hà Hồ lộ bụng kém săn chắc trên thảm đỏ, khác hẳn loạt ảnh khoe body khiến dân tình nức nở trên Instagram
05:01:12 05/03/2021
Tuổi 76, NSND Ngọc Giàu hạnh phúc bên người chồng trầm lặng
06:13:24 05/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Đi ủng hộ Trấn Thành, Lê Giang “dính lời nguyền” ảnh thực tế - sống ảo, ai dè có body lột xác hậu giảm cân cân lại tất!
08:37:44 05/03/2021
Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công
08:15:16 05/03/2021
Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng
07:57:01 05/03/2021

Tin mới nhất

Vợ chồng cãi nhau đừng vội bỏ về nhà mẹ, làm điều này chồng tự khắc làm hoà

11:19:58 05/03/2021
Vợ chồng không tránh khỏi những cãi vã, thế nhưng đừng vội giận hờn bỏ về nhà mẹ đẻ. Đây là những điều mà vợ nên làm

Đàn bà dại mà cứ ngỡ mình khôn ngoan, phải biết yêu chồng thế này mới là thông minh

11:17:23 05/03/2021
Đàn bà đừng chỉ biết thương chồng, suốt ngày quanh quẩn xó bếp, bạn hãy sống cho chính mình, có yêu cũng đừng yêu đến mê muội, có cho thì cũng cho ít thôi. Đừng để chồng bội thực trong sự hi sinh quá nhiều của bạn.

5 điều đàn ông chỉ làm duy nhất với người phụ nữ mà họ yêu

10:51:01 05/03/2021
Người đàn ông có thể buông bỏ hết mọi xiềng xích vô nghĩa về sự nam tính trong người mình. Anh ấy sẵn sàng chia sẻ hết những khó khăn, tổn thương mà mình đã trải qua.

8 điều mọi người chồng đều muốn nghe từ vợ

15:58:44 04/03/2021
Đại văn hào Mark Twain từng nói: Một lời khen hay có thể nuôi sống tôi hai tháng. Và những lời khen tốt đẹp cũng có thể là năng lượng nuôi dưỡng hôn nhân.

5 điều phụ nữ 30 cần khắc cốt ghi tâm, tránh gặp kẻ ong bướm 'vui chơi qua đường'

15:55:38 04/03/2021
Sau khi đã trải qua những năm 20 với đầy kinh nghiệm từ những mối quan hệ của tuổi trẻ, bạn sẽ cần chú ý thêm những điều này để tìm được nửa kia của mình trong những cuộc hẹn hò tuổi 30.

20 lời chúc 8/3 ngắn gọn, ý nghĩa dành cho "một nửa thế giới"

12:54:07 04/03/2021
20 lời chúc mừng ngày 8/3 này vừa hay, ngắn gọn và ý nghĩa để dành cho mẹ, vợ, người yêu, bạn gái cũng như đồng nghiệp nữ trong ngày lễ đặc biệt.

Khoa học chứng minh: Phụ nữ đẹp và hạnh phúc nhất là khi không thuộc về ai

12:48:06 04/03/2021
Người ta thường bảo, phụ nữ đẹp nhất là khi không thuộc về ai. Đừng nghĩ đó là một câu nói thiển cận, vì khoa học cũng tỏ ra đồng tình với điều đó.

5 điều ở phụ nữ khiến đàn ông yêu đắm đuối cả đời

12:45:43 04/03/2021
Hãy cho anh ấy thấy cá tính, nhân cách tốt đẹp của bạn. Bất kỳ người đàn ông nào cũng sẽ bị hấp dẫn bởi người phụ nữ có chừng mực, biết cách đối nhân xử thế.

Vợ dại mới nói 3 câu này, cực tổn thương chồng, "giết chết" hôn nhân

09:43:32 04/03/2021
Nếu không muốn làm tổn thương lòng tự trọng của đàn ông thì phụ nữ đừng bao giờ châm chọc họ, có thể dẫn đến tan nát gia đình.

Chồng yêu bạn thật hay giả, quan sát 3 chi tiết này trả lời chuẩn 100%

09:38:58 04/03/2021
Nếu chàng chỉ quan tâm tới mỗi mình bạn thôi thì rất ích kỷ bởi không ai sống được một mình cả. Con người là tổng hòa các mối quan hệ, gia đình, bạn bè, xã hội.

Bí quyết vượt qua cám dỗ, sóng gió để giữ êm mái ấm gia đình

15:23:08 03/03/2021
Cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi sóng gió. Chỉ cần đàn ông vững lòng, đàn bà vững tâm thì sẽ vượt qua sóng gió, giữ yên mái ấm gia đình.

Đàn bà càng nhiều vết thương càng cứng cỏi và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống

14:56:40 03/03/2021
Phụ nữ thường xếp ở hai từ phái yếu nhưng một khi họ đã trải qua nhiều tổn thương, nhiều vết cắt ở tâm hồn thì đàn ông cũng phải nể một phần.

3 ‘tử huyệt’ của phụ nữ, đàn ông nắm trúng sẽ khiến nàng yêu bạn bất chấp

14:11:46 03/03/2021
Đây là 3 điểm yếu tình cảm được cho là tử huyệt của phụ nữ, nếu nắm được bạn sẽ khiến cô ấy yêu mình cả đời, không thể rời bỏ.

Khi đàn ông đột nhiên cho bạn những thứ này, có thể anh ta đã chán ngấy bạn rồi

13:44:14 03/03/2021
Một người đàn ông còn yêu bạn sẽ không dễ chịu khi bạn vui vẻ, thân mật, hoặc dành thời gian cho một người khác giới. Khi anh ta thoải mái với bạn điều đó nghĩa là sắp có chuyện xảy ra.

Dù hôn nhân có lục đục thì có 4 kiểu người sau nhất định không được tâm sự dù thân thiết đến mấy

13:21:43 03/03/2021
Khi bạn tâm sự với người khác giới để nói xấu về vợ chồng mình thì sẽ khiến người còn lại ghen tuông, gây bất hòa trong hôn nhân đấy. Đừng chuyện bé xé ra to, tới lúc đó hối hận không kịp nữa.

Thích chê chồng nhưng chính phụ nữ cũng có 3 tật xấu kinh điển này, không sửa đổi thì sớm có ngày mất chồng

13:10:42 03/03/2021
Bạn hãy nhớ đàn ông ai cũng có lòng tự trọng, nếu lúc nào bạn cũng đóng vai nạn nhân trách móc chồng thì càng khiến xung đột gia tăng mà thôi.

Những lý do không nên lấy chồng vội, đọc đến đâu gật đầu lia lịa đến đó

10:57:45 03/03/2021
Khi độc thân, ta hoàn toàn tự do. Ngày nghỉ có thể ngủ đến trưa, thoải mái thức đêm xem phim bộ Hàn Quốc,... mà không bị ai quản thúc.

4 điều đàn ông không bao giờ nói thật, ai nói ra chắc chắn yêu vợ hơn cả bản thân

09:16:47 03/03/2021
Ngay cả giây phút hai bạn đang trao cho nhau nụ hôn nồng nàn hay đang làm chuyện ấy, đàn ông đều có thể nghĩ đến hình ảnh một người phụ nữ khác.

3 thời điểm phụ nữ yếu đuối, mong manh nhất, cần có đàn ông ở bên cạnh để an ủi, động viên

21:48:40 02/03/2021
Lúc này là thời điểm phụ nữ dễ bi quan nhất. Đàn ông mà bỏ mặc thì càng khiến cô ấy chới với, thế nên hãy dành chút thời gian đồng hành và giúp cô ấy vượt qua tất cả.

Có thể bạn quan tâm

Dậy sớm thì tốt, nhưng dậy quá sớm sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn

Sức khỏe

11:47:37 05/03/2021
Có một kiểu dậy sớm không tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết. Khi dậy quá sớm và không ngủ đủ giấc sẽ khiến bạn gặp triệu chứng đau đầu.

Ngỡ "hớ" vì mua bát 770 nghìn đồng, ai ngờ bán đi được hơn 11 tỷ đồng

Thế giới

11:38:27 05/03/2021
Sau khi đọc hết câu chuyện phất nhanh của người đàn ông may mắn dưới đây, có lẽ tất cả chúng ta đều sẽ về tìm xem nhà mình có chiếc bát nào tương tự không.

Học gái Hàn diện chân váy dài dáng xòe: Nhìn xinh mà còn che nhược điểm cho nàng bắp chân to

Thời trang

11:28:58 05/03/2021
Mẫu chân váy này vừa xinh vừa giấu dáng đỉnh, chị em nên sắm ngay đừng chần chừ.

Bí quyết nấu cháo ngon mà tiết kiệm thời gian

Ẩm thực

11:27:37 05/03/2021
Khi có trong tay mẹo nấu cháo nhanh nhừ này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để có được nồi cháo sánh mịn, thơm ngon.

Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời

Tâm sự

11:25:30 05/03/2021
Ngày đầu tiên trở về, vừa ăn cơm tối xong, tôi không đợi được nữa, vội vã kéo chồng vào phòng ngủ. Chồng tôi cũng khá hưởng thụ sự chủ động của vợ.

Chọn trường thi lớp 10: Làm thế nào khi cha mẹ và con bất đồng quan điểm?

Học hành

11:25:19 05/03/2021
Ông Hà Xuân Nhâm – Hiệu trưởng Trường THPT Phan Huy Chú – Đống Đa (Hà Nội), nhấn mạnh việc bố mẹ áp đặt ý chí của mình cho con trong chọn trường thi lớp 10 sẽ hạn chế con phát huy đúng năng lực, sở thích của mình.

Vợ sắp cưới khen Brooklyn có trái tim 'vàng ròng'

Bên lề sân cỏ

11:22:58 05/03/2021
Người đẹp Nicola Peltz chia sẻ bức ảnh ôm cổ cậu cả nhà Becks trên bãi biển cùng lời chúc mừng sinh nhật lãng mạn khi chàng tròn 22 tuổi hôm 4/3.

Vụ 11 giảng viên khoa Hàn Quốc học xin nghỉ việc, Đại học Quốc gia TPHCM lập tổ xác minh

Đời sống

11:20:04 05/03/2021
Hôm nay, tổ công tác xác minh của ĐH Quốc gia TPHCM về các nội dung liên quan đến đơn kiến nghị của 12 giảng viên khoa Hàn Quốc học bắt đầu làm việc.

Người ta coi Ngọc Trinh là cô chị "rơi" của bộ đôi Kylie - Kendall, nhìn loạt ảnh này hiểu ngay lý do

Phong cách sao

11:18:48 05/03/2021
Có lẽ cũng vì cái duyên, cái cớ mà đã 5 lần, 10 lượt người ta thấy style của Ngọc Trinh ná ná 2 cô nương nhà Jenner.

Thuý Ngân khoe thần thái đỉnh cao trên thảm đỏ ra mắt phim 'Bố già'

Sao việt

11:18:38 05/03/2021
Thuý Ngân muốn về nhà nhiều hơn với ba sau khi xem phim Bố già thậm chí cô còn khóc lem cả mascara.

Tên trộm bị chủ nhà bắt được, xin đưa 15 triệu đồng để "chuộc thân"

Pháp luật

11:14:13 05/03/2021
Có lẽ đây cũng là lần đầu tiên xuất hiện trường hợp tên trộm chủ động đề nghị đưa tiền “chuộc thân” cho người bắt được mình để được thả ra.

Những ai không nên tiêm vắc xin Covid-19 của AstraZeneca?

Sự kiện nóng

11:11:26 05/03/2021
Những người có tiền sử phản ứng dị ứng nặng với bất cứ thành phần nào của vắc xin thì không nên tiêm. Vắc xin này cũng không khuyến cáo dùng cho người dưới 18 tuổi.

Thanh niên 2000 chồng gần 5 tỷ tiền mặt mua Mercedes S450, trở thành một trong những người Việt trẻ tuổi nhất sở hữu con xe này

Netizen

11:10:16 05/03/2021
Theo người bán ô tô chia sẻ, chàng trai này là một trong những khách hàng trẻ tuổi nhất khi sở hữu chiếc siêu xe phiên bản giới hạn.

Katy Perry đưa con gái 6 tháng tuổi đi biển

Sao âu mỹ

11:06:55 05/03/2021
Cặp sao Hollywood dành thời gian đưa con gái nhỏ đi nghỉ dưỡng nhưng không để lộ mặt em bé.

Máy chủ Exchange của Microsoft bị hacker Trung Quốc tấn công

Thế giới số

11:04:58 05/03/2021
Microsoft nghi ngờ nhóm hacker Hafnium khai thác lỗ hổng của máy chủ Exchange của họ, qua đó tấn công vào nhiều cơ quan trọng yếu của Mỹ.