Nhừ xương với quyết tâm ‘hâm nóng phòng the’ của chồng
Sáng dậy, Miền không làm sao bước xuống giường được nữa, cả người cô mỏi nhừ và đau ê ẩm còn chồng thì ngược lại.
Miền than thở trách chồng: ‘Khiếp quá, ham hố quá nên giờ mới như thế này đây’, trong khi ấy thì Phần, chồng cô lại tỏ ra thích thú vô cùng, dù gì thì anh cũng chứng tỏ được cái ‘bản lĩnh đàn ông’ trước cô vợ trẻ.
Miền kết hôn năm 24 tuổi, chẳng lấy gì làm sớm. Nhưng ngày ấy cô vẫn bị mọi người nói đùa là ‘tảo hôn’. Nguyên do cũng tại đồng chí chồng hơn cô những 16 tuổi, nhìn họ chẳng khác nào cặp bố con.
Sau tuần trăng mật tận trời tây, Miền gặp mặt nhóm bạn để tặng quà thì cả lũ chỉ nhao nhao một điều rằng ‘nhìn già thế liệu có khỏe không?’ làm cô dâu trẻ ngượng đỏ cả mặt.
Thực ra lúc ấy trong lòng Miền cũng rất băn khoăn nhưng không dám hỏi ai. Cô yêu Phần là người đầu tiên, rồi lại cưới luôn nên làm sao biết được ai để mà so sánh ‘liệu chồng mình có khỏe hay không?’.
Kể ra so với tuổi, Phần cũng chẳng lấy gì làm trẻ trung cho lắm. Anh cao, dáng dấp khá thư sinh nhưng nước da tai tái và cái trán hói trước tuổi lại làm phản chủ.
Ảnh minh họa
Bởi vậy nói anh già thì cũng không hẳn nhưng trẻ lại ra là ‘nịnh thối’. Biết thế, nên Phần khá chăm chút cho ngoại hình của bản thân.
Anh mua sắm khá nhiều đồ hiệu, chọn những thực phẩm bổ dưỡng và tập thể thao rất chăm chỉ. Vậy nên càng ngày anh càng có vẻ phong độ, lại trẻ ra.
Ở tuổi đã trung niên mà còn lấy được cô vợ trẻ đẹp, anh Phần vừa tự hào nhưng lại vừa lo.
Đi đến đâu gặp ai người ta cũng xuýt xoa vẻ đẹp trong như pha lê của Miền nhưng lại nháy mắt với nhau về cái sự già của anh chồng đứng cạnh.
Có người còn đùa sống sượng, bảo thẳng vào mặt Phần rằng: ‘Này, thế có chiều nổi vợ hay phải nhờ người giúp đấy?’.
Những lúc như thế, anh chỉ muốn xông vào vả cho lũ cợt nhả ấy một trận mà thôi. May sao, Phần biết tính Miền, dù trẻ nhưng cô là người chín chắn, lại đúng đắn, không bao giờ có chuyện ngoại tình.
Tin tưởng vợ nhưng Phần cũng không dám lơ là. Anh vừa tìm cách trẻ hóa đã đành, vừa tìm các phương thuốc giúp tăng cường ‘khoản ấy’.
Hễ nghe ai mách ăn, uống gì giúp cường dương, bổ thận là anh sưu tầm mua cho bằng được. Tuy nhiên, là người có học hành nên Phần rất cẩn trọng trước những lời khuyên.
Video đang HOT
Anh không làm gì vồ vập quá hoặc mong ăn xổi mà phải kiểm nghiệm kĩ càng trước khi sử dụng lâu dài. Nhờ vậy, chuyện phòng the của hai vợ chồng khá đều đặn, gần đây lắm lúc Miền còn phải từ chối chồng.
Bản thân Miền không phải là người có năng lực mạnh mẽ trong việc ‘chăn gối’, nhu cầu của cô dường như khá thấp.
Dù rất yêu chồng và đã cố gắng theo cho kịp anh nhưng cùng lắm mỗi tuần Miền cũng chỉ đáp trả được 3 lần. Trước đây, khi mới cưới thì Phần còn dò ý vợ, mỗi lần muốn là lại có lời trước xem sao.
Chứ còn bây giờ thì hứng lên là anh ôm ngay lấy khiến Miền rất bị động. Nhưng vì chiều chồng, lại cũng không muốn để anh nghĩ ngợi nên cô cố gắng hết sức mình.
Ảnh minh họa
Khổ nỗi, thấy vợ chiều, anh Phần cứ tưởng cô cũng đồng ý, vui vẻ nên càng ngày càng làm tới. Không chỉ có gia tăng về số lượng mà cả cách thức yêu đương cũng được Phần quan tâm hâm nóng.
Anh đọc sách cổ, sách mới, xem video tham khảo để tìm các cách làm mới chuyện ‘giao ban’. Anh nghĩ, mình có thể ăn gian mặt sức khỏe nhờ có các kiểu quan hệ phù hợp.
Chỉ khổ cho Miền, hầu như tối nào cô cũng phải đáp ứng những thử nghiệm mới của chồng. Mà ngay trong cuộc yêu khoảng 30 phút mỗi tối, chồng cô lại thay đổi tư thế đến cả chục lần.
Lúc thì trên, lúc lại dưới, khi thì sau, khi thì trước. Rồi ngồi đứng quỳ, đủ cả. Vậy nên sau mỗi cuộc yêu lẽ ra phải hưng phấn, mãn nguyện thì Miền cứ như bị đánh đau.
Cô ê ẩm hết cả người, sáng dậy còn chẳng buồn đứng lên nữa. Trong khi ấy Phần hứng chí lắm, anh cũng mệt nhưng cứ nghĩ vợ thích nên lại cố gắng chứng tỏ nhiều hơn nữa.
Chắc rằng sự việc vẫn cứ tiếp tục nếu hôm ấy Miền không tranh thủ đi khám phụ khoa do cảm thấy có vấn đề ở ‘cô bé’.
Cầm sổ khám bệnh và phiếu siêu âm về, cô khóc thút thít trước mặt chồng trách móc. Cô bảo anh chỉ sướng bản thân mà làm khổ vợ, đến nỗi viêm nhiễm khá nặng rồi, giờ thì lại phải chữa trị dứt điểm mới có con được.
Đến lúc này Phần mới ngã ngửa là vợ không thích nhiều đến thế mà là vì cô gắng chiều chồng. Anh thở dài, tất cả cũng chỉ tại vợ chồng chẳng hiểu ý nhau.
Theo Tinngan
Báo với em, bồ của anh có bầu rồi!
Chị biết, kết quả ngày hôm nay là điều dự báo trước. Chị không có quyền níu kéo anh cũng không nên để anh rơi vào tình cảnh khó xử.
Đêm ấy, cả anh và chị đều nằm quay lưng lại nhau, không ngủ được. Tiếng thở dài của anh khiến chị hiểu, anh đang có điều gì khó nói. Chị đợi anh, chị không mở lời, vì chị biết, anh rồi sẽ lại là người nói trước.
Bao năm nay vẫn thế, trong mọi chuyện, chị luôn chờ đợi anh dù trong lòng chị biết chắc suy nghĩ của anh nhưng chị vẫn không muốn là người chủ động. Ngay cả chuyện vợ chồng giận nhau, chị cũng không muốn là người làm lành trước dù chị đúng hay sai.
Anh quay người lại phía chị, vòng tay ôm lấy eo chị, xiết thật mạnh, áp mặt vào lưng chị và thở một hơi thật dài. Anh kéo chị lại gần khi chị cố tình nằm xa anh.
Em à, anh phải nói với em chuyện này, thật khó xử
Chuyện gì hả anh - giọng chị nghẹn ngào
Chuyện này có lẽ sẽ khiến em hận anh đến tận xương tủy nhưng anh...
Anh không cần phải giải thích, anh cứ nói đi, còn nỗi đau nào mà em không phải trải qua nữa. Em đã nếm đủ rồi. Anh hãy nói những gì cần nói
Anh... anh, à không, bồ của anh, cô ấy có bầu rồi.
Vậy hả anh? Em biết...
Em biết sao, sao em lại biết...
Em đã biết trước ngày này dù sớm hay muộn cũng sẽ đến, chỉ là em đang đợi anh. Em không nhẫn tâm rời xa anh khi anh chưa sẵn sàng. Vả lại, ngày ấy, anh luôn níu kéo em
Nhưng, anh không phải là muốn bỏ em. Anh muốn cả hai sống chung một nhà. Cô ấy sẽ không có danh phận. Cô ấy muốn sống cùng chúng mình, cô ấy là người tốt
Anh ngây thơ quá. Anh thật sự là đã bị phim ảnh làm cho mờ mắt rồi sao? Anh định biến em thành nhân vật chính trong phim à? Làm gì có 2 người đàn bà sống chung một nhà với một người gọi là chồng. Đâu phải thời đại hoàng cung hả anh?
Chị biết, kết quả ngày hôm nay là điều dự báo trước. (Ảnh minh họa)
Câu chuyện ấy cứ kéo dài mãi, sau bao lời thanh minh, xin lỗi. Chị cũng không biết, mình đã thiếp đi từ lúc nào. Chị thấy quá mệt, mệt dài ngày rồi chứ không phải hiện tại chỉ là hôm nay.
Chị lấy anh đã 6 năm rồi nhưng mãi vẫn không thể có con. Nhiều lần chị nói với anh muốn ly hôn nhưng anh nhất định không đồng ý. Anh nói chờ thêm cơ hội. Anh khóc lóc van xin chị ở lại bên anh. Chị vì thương chồng nên lại đồng ý với hy vọng mong manh.
Hi vọng gần như hết vì đã trải qua 6 năm chứ không phải chuyện ngày một ngày hai. Chị cũng đã nhiều lần nói đến chuyện này, van xin anh có con với người đàn bà khác. Chị không muốn làm khổ anh hơn nữa. Nhưng anh nhất định không muốn bỏ chị.
Vậy mà bây giờ, khi chị chưa mở lời, anh lại thông báo với chị, bồ của anh đang mang bầu. Lòng chị đau đớn vô cùng. Tất cả chuyện này là do chị.
Anh đã có con, chị còn đợi chờ gì nữa. Bây giờ, có lẽ là lúc anh không còn níu chị nữa. Trước đây, một là vì còn yêu, hai là vì thương hại, ba là chưa gặp được người đàn bà như ý. Còn bây giờ, mọi thứ đã khác rồi.
Anh nói chị ở lại nhà này, sống hòa thuận như chị em với người đàn bà kia. Chị có nằm mơ cũng không dám nghĩ tới chuyện đó. Thời đại nào rồi mà còn có chuyện hoang đường như vậy, nhất là chị còn có cả gia đình chồng bề thế, đông người.
Chị biết, kết quả ngày hôm nay là điều dự báo trước. Chị không có quyền níu kéo anh cũng không nên để anh rơi vào tình cảnh khó xử.
Giờ đây chị phải tự tay trao người đàn ông yêu thương nhất đời cho người đàn bà khác. Còn gì chua chát hơn. (Ảnh minh họa)
Đêm ấy, chị lặng lẽ khóc, lặng lẽ viết đơn ly hôn, lặng lẽ biến mình thành người đàn bà đau khổ. Chị đã chịu đựng đủ điều tiếng, đã dằn vặt, suy nghĩ suốt bao đêm rồi, không còn nước mắt để khóc, để tiếc thương.
Ông trời thật không công bằng, phụ lòng người tốt. Chị cố gắng chạy chữa, cố làm người vợ tốt, làm người con dâu đảm nhưng ông trời lại khiến chị trở thành người đàn bà không thể có con.
Chị ao ước biết bao một đứa con, để giữ được gia đình, để có người gọi là mẹ. Thế mà, ông trời không cho chị quyền ấy.
Giờ đây chị phải tự tay trao người đàn ông yêu thương nhất đời cho người đàn bà khác. Còn gì chua chát hơn. Tại sao con người ta sinh ra lại chịu nhiều đau khổ như thế.
Còn yêu nhau nhưng vẫn phải bỏ nhau. Chấm dứt rồi, hết thật rồi, chị phải ra đi thôi, chọn con đường mới. Chỉ hy vọng sau này, chị có được một người con nuôi, để chăm sóc, để thương yêu và để bớt cô đơn lúc nghĩ về quá khứ đau lòng.
Những ai khó có con mới hiểu được nỗi khổ tâm của người khao khát làm mẹ. Người đàn bà như chị thất bất hạnh. Bỏ chồng chỉ vì không sinh được con. Mong rằng trên đời sẽ không có nhiều người chịu số phận khổ đau...
Theo Tinngan
Chồng khiến bồ có bầu để lấy tiền... trả nợ Em tưởng mình có thể bỏ qua tất cả vì con nhưng em không thể nào quên sự phản bội khủng khiếp ấy. Em 28 tuổi, công việc ổn định, có 1 con gái 3 tuổi. Cách đây 2 năm, em phát hiện chồng ngoại tình. Em đau khổ muốn ly dị nhưng thương con nhỏ. Em nhờ gia đình bên chồng can...