Nhóm côn đồ bảo kê tra tấn người vì… chó
Cho rằng nhóm công nhân đã khiến con chó của mình bị thương, nhóm côn đồ chuyên bảo kê đã bắt giữ những người này rồi tra tấn, đánh đập.
Hôm nay (6/9), Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, vừa ra quyết định bắt 4 đối tượng trong nhóm côn đồ tra tấn người chỉ vì một con chó hồi cuối tháng 7 vừa qua.
Các đối tượng là: Đoàn Văn Dũng (SN 1984, ở Thanh Trì, Hà Nội), Nguyễn Đình Tiên (SN 1989, ở Lương Sơn, Hòa Bình), Bùi Duy Hiếu (SN 1981, ở Hà Đông, Hà Nội) và Bạch Công Tùng (SN 1992, trú Kim Bôi, Hòa Bình).
Đây là nhóm đối tượng chuyên hoạt động bảo kê cho quán tẩm quất nằm trên đường Nguyễn Xiển (Thanh Xuân, Hà Nội). Nhóm này thường kiếm cớ va chạm với người đi đường và khách tẩm quất thư giãn, sau đó đánh đập và chiếm đoạt tài sản.
Hung khí nhóm đối tượng sử dụng
Video đang HOT
Ngày 24/7, thấy con chó của mình đi tập tễnh, nhóm đối tượng cho rằng con chó bị công nhân thuộc Công ty CP Đầu tư và Chuyển giao công nghệ Thăng Long đang thi công gần đó ném. Cả bọn tập hợp 7 đối tượng mang theo dao, kiếm đến lán của những công nhân này “đòi nợ”.
Chúng bắt 6 công nhân quỳ trên phản để tra khảo xem ai ném chó bị thương. Vì không ai nhận nên chúng bắt cả 6 công nhân về cửa hàng tẩm quất đang nhận bảo kê để tiếp tục đánh đập, tra khảo.
Không ai nhận đã ném chó, chúng liền vu cho một công nhân trong số đó là ông Trần X.L.
Sau đó, chúng dùng dùi cui điện dí vào người ông L. rồi đánh ông L. ngất xỉu. Khi ông L. ngất, chúng lại lấy nước lạnh dội vào mặt cho tỉnh lại rồi tiếp tục đánh.
2 đối tượng bị bắt
Sau nhiều lần đánh đập, nhóm đối tượng lấy còng số 8 khóa tay ông L. vào chuồng chó. Chúng yêu cầu số công nhân còn lại gọi cho lãnh đạo công ty đến giải quyết.
Tối cùng ngày, một lãnh đạo của công ty phải đến và đưa cho nhóm đối tượng 10 triệu đồng theo yêu cầu. Lúc đó, ông L. mới được thả. Ông L. được người của công ty đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Riêng Bùi Duy Hiếu (chủ quán tẩm quất, cũng là kẻ cầm đầu nhóm bảo kê) hiện đã bỏ trốn. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra, truy bắt.
Công an quận Thanh Xuân đã khởi tố 4 đối tượng trên về tội “bắt giữ người trái pháp luật” và “cưỡng đoạt tài sản”.
Lệ Vân (Khampha.vn)
Sinh viên bị chủ nợ giam lỏng, đánh đập
Sau khi nhận bằng tốt nghiệp, Quang và 2 người bạn đi hát karaoke thì bị nhóm của Chiến bắt gặp, khống chế đưa về hiệu cầm đồ của Chiến để đánh đập, đòi tiền.
Nợ tiền, nam sinh viên bị nhóm của Chiến bắt giữ, đánh đập (ảnh minh họa).
Ngày 3/9, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội bắt giữ Lê Văn Chiến (SN 1988, kinh doanh cầm đồ); Lê Văn Tuệ (SN 1992) và Lê Xuân Tiến (SN 1987), cùng trú tại thị trấn Trâu Quỳ, để điều tra về các hành vi bắt giữ người trái pháp luật, cưỡng đoạt tài sản. Nạn nhân là Nguyễn Văn Quang (SN 1990, quê Thanh Hóa, sinh viên Đại học Nông nghiệp Hà Nội).
Năm 2012, Quang vay 17 triệu đồng của Chiến. Đến tháng 4/2013, gia đình Quang và Chiến đã thỏa thuận, tính cả gốc và lãi số nợ thành 40 triệu đồng và trả trước 35 triệu đồng. Chiều 30/8, sau khi nhận bằng tốt nghiệp, Quang và 2 người bạn đi hát karaoke tại thị trấn Trâu Quỳ, bị nhóm của Chiến bắt gặp, khống chế đưa về hiệu cầm đồ của Chiến.
Tại đây, các đối tượng đã đánh đập Quang, yêu cầu trả 10 triệu đồng. Cùng với đó, các đối tượng bắt Quang gọi điện cho bạn bè, người thân mang tiền đến chuộc.
Theo L.D (Tiền Phong)
2 gã trai thách đấu để giành "người đẹp" Do cùng có tình cảm với một cô gái, Nguyễn Viết Chiến (SN 1988, trú tại Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội) và Vũ Viết Đĩnh (SN 1992, quê Nam Định) đã hẹn "thách đấu" và phần thưởng là "cô gái trẻ". Sẵn hơi men, cả hai chém nhau gây náo loạn cả một góc phố. Cuộc "nói chuyện" lúc nửa đêm Công...





Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Gây án từ mâu thuẫn khi tham gia giao thông

Bắt tạm giam thành viên tổ chức phản động lưu vong

Bắt giữ đối tượng chuyên cướp giật túi xách, dây chuyền của phụ nữ

Dâm ô bé gái 6 tuổi, gã "yêu râu xanh" nhận 3 năm 6 tháng tù

Kê biên 1.440 bất động sản, thu 534 lượng vàng trong vụ Phúc Sơn

Hai anh em ruột gây án rồi trốn sang Campuchia làm thuê ở casino

Lời khai của nữ tài xế lái Mercedes tông 10 xe máy ở TPHCM

Xét xử 28 giang hồ bảo kê, hỗn chiến giành đất tại Phú Quốc

Khởi tố đối tượng sản xuất, buôn bán gần 5,5 tấn lúa giống giả

Bộ Công an đề nghị Đắk Lắk cung cấp hồ sơ dự án hồ thủy lợi nghìn tỷ đồng

Hoãn phiên tòa xử cựu phó chủ tịch huyện cùng 6 thuộc cấp

Vụ chồng nghi bị vợ và con gái sát hại: Hàng xóm bàng hoàng
Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng quốc tế kêu gọi chấm dứt bạo lực tại Gaza
Thế giới
15:02:03 19/03/2025
"Gặp nhau cuối tuần" gây tranh cãi: Chương trình đang gánh áp lực quá lớn?
Tv show
14:59:12 19/03/2025
Tranh cãi dữ dội video Kim Soo Hyun nghiến răng, hung hăng với khán giả
Sao châu á
14:57:01 19/03/2025
Hoa hậu Ý Nhi đi thi quốc tế: Hoãn du học, nhan sắc khác lạ gây chú ý
Sao việt
14:52:54 19/03/2025
4 chiếc áo khoác linh hoạt, hoàn hảo cho lúc giao mùa
Thời trang
14:52:17 19/03/2025
Phát hiện 250 bệnh ở thai tuần thứ 9
Sức khỏe
14:48:19 19/03/2025
Xót xa bức thư được để lại trong túi nam thiếu niên trước khi rơi từ tầng cao Vạn Hạnh Mall, tử vong tại chỗ
Netizen
14:44:41 19/03/2025
IU Park Bo Gum ngượng ngùng vì cảnh hôn: Phản ứng hậu trường khiến fan "tan chảy"
Hậu trường phim
14:42:01 19/03/2025
"Wonder Woman" Gal Gadot nhận sao trên Đại lộ Danh vọng
Sao âu mỹ
13:46:55 19/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 15: Bà ngoại mất, mẹ Nguyên và em gái gặp nạn
Phim việt
13:42:13 19/03/2025