Nhọc nhằn hạ Dynamo Kyiv, HLV Koeman chỉ ra điểm yếu của Barca
Trong lượt trận thứ 3 bảng G Champions League, HLV Ronald Koeman đã chỉ ra điểm yếu của các cầu thủ Barca dù đội bóng của ông đã giành chiến thắng 2-1 trước Dynamo Kyiv.
Barca đã thể hiện sức mạnh tuyệt đối ở bảng G khi đánh bại cả 3 đối thủ để giành trọn vẹn 9 điểm. Dù vậy, ở lượt trận thứ 3 vào rạng sáng nay, Blaugrana đã gặp không ít khó khăn trước Dynamo Kyiv, đội bóng tới từ Ukraine.
Koeman không hài lòng 1 điều sau trận thắng đội bóng Ukraine.
Trên sân Nou Camp, Barca sớm vượt lên dẫn trước nhờ bàn thắng của Lionel Messi ở phút thứ 5. Nhưng sau đó, Barca đã để Dynamo Kyiv phản công và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm. May mắn cho đội bóng xứ Catalan là thủ thành Ter Stegen đã thi đấu xuất sắc cho tới khi Pique nhân đôi cách biệt ở phút 75.
Trong khoảng thời gian còn lại, Dynamo Kyiv tấn công điên cuồng nhưng chỉ có được bàn thắng danh dự của Viktor Tsygankov. Sau trận đấu, HLV Ronald Koeman thừa nhận các học trò của ông chơi không tốt khi không có bóng trong chân.
HLV người Hà Lan nói: “Chúng tôi nhập cuộc tốt và nhanh chóng vươn lên dẫn trước 1-0 nhờ quả phạt đền. Chúng tôi cũng tạo ra nhiều cơ hội sau đó và kiểm soát trận đấu, nhưng họ cũng có những pha phản công rất nguy hiểm.
May mắn rằng Ter Stegen đã thi đấu rất hay trong ngày cậu ấy trở lại. Cuối cùng, chúng tôi giành chiến thắng chung cuộc 2-1. Hôm nay, chúng tôi chơi không tốt khi không có bóng trong chân. Chắc chắn chúng tôi sẽ phải cải thiện điều này”.
Kết quả các trận đấu lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League rạng sáng 5/11:
Bảng E
Chelsea – Rennes: 3-0
Sevilla – Krasnodar: 3-2
Bảng F
Zenit – Lazio: 1-1
Brugge – Dortmund: 0-3
Bảng G
Barcelona – Dinamo Kiyv: 2-1
Ferencvaros – Juventus: 1-4
Bảng H
Leipzig – PSG: 2-1
Istanbul – M.U: 2-1
Bảng xếp hạng
Thủ môn 18 tuổi gây ấn tượng với 12 pha cứu thua trước Barca
Ruslan Neshcheret gây chú ý với màn trình diễn ấn tượng trong trận thua 1-2 của Dynamo Kyiv trước Barca ở vòng bảng Champions League.
Cả 2 thủ môn Heorhiy Bushchan và Denys Boyko nằm trong danh sách 9 cầu thủ dương tính với virus corona của Dynamo Kyiv. HLV Mircea Lucescu phải trao cơ hội cho Ruslan Neshcheret, "người gác đền" năm nay mới 18 tuổi và chưa từng có kinh nghiệm thi đấu ở cấp độ chuyên nghiệp.
Sau màn ra mắt ở trận thắng 2-1 trước SC Dnipro-1 ở giải quốc nội, Neshcheret tiếp tục được bắt chính ở trận gặp Barcelona tại Champions League. Trước hàng công được định giá hàng trăm triệu euro của chủ nhà, thủ môn sinh năm 2002 đã có một trận đấu ấn tượng.
Ở trận đấu thứ 2 được bắt chính, Neshcheret đã phải đối đầu hàng công cực mạnh của Barca. Ảnh: Getty.
Theo Whoscored, Neshcheret đã đối mặt với 14 cú sút trúng đích từ hàng công của Barca. Sao trẻ người Ukraine đã cứu thua đến 12 lần, và chỉ thủng lưới 2 bàn, một lần khi đối mặt Messi ở chấm phạt đền, một lần sau pha đánh đầu cận thành của Sergi Roberto.
Trong số 12 pha cứu thua của Neshcheret, nổi bật là tình huống thủ môn này bay người cản cú đá phạt đưa bóng vào góc chữ A của Messi ở phút 58.
Thủ môn của Kyiv từ chối siêu phẩm đá phạt của Messi. Ảnh: DAZN.
Ngay cả trang mạng xã hội chính thức của Barca cũng phải dành lời khen cho Neshcheret: "Cú đá phạt từ khoảng cách 25 m của Messi là hoàn hảo, nhưng không hiểu bằng cách nào, nó đã bị chặn lại bởi Neshcheret".
12 pha cứu thua giúp Neshcheret được Whosocred chấm 9,1 điểm. Đây cũng là điểm số cao nhất trong số 22 cầu thủ đá chính tại Camp Nou rạng sáng nay.
Pique: 'Chúng tôi đã mất kiểm soát và lo lắng' Dù Barca giành chiến thắng 2-1 trước Dynamo Kyiv vào rạng sáng 5/11 (giờ Hà Nội), trung vệ Gerard Pique tiết lộ những dấu hiệu không lạc quan. "Mọi thứ diễn ra tốt đẹp trong hiệp một. Sau đó, chúng tôi đã mất kiểm soát và lo lắng. Họ gây ra nhiều khó khăn cho Barca. Điều tốt đẹp là chúng tôi đã...
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Phim Hàn mới chiếu 1 ngày đã chiếm top 1 Việt Nam, nam chính bị ghét nhất showbiz nhưng diễn hay xuất thần
Phim châu á
23:45:02 23/03/2025
IU tham gia "Khi cuộc đời cho bạn quả quýt" vì Park Bo Gum
Hậu trường phim
23:42:02 23/03/2025
'Chàng quýt' Park Bo Gum: 15 tuổi gánh nợ thay bố, bị đồn hẹn hò Song Hye Kyo
Sao châu á
23:21:56 23/03/2025
MC Đại Nghĩa U50 vui đời độc thân, tậu nhà vườn tiền tỷ nghỉ dưỡng
Sao việt
23:19:09 23/03/2025
Từ ca hát đến diễn xuất đều thành công rực rỡ, đây là nữ nghệ sĩ khiến cả Kbiz phải thán phục
Nhạc quốc tế
22:26:47 23/03/2025
Không chỉ Sự Nghiệp Chướng, Pháo sẽ ra hẳn album về người yêu cũ?
Nhạc việt
22:16:29 23/03/2025
Lời khai của người phụ nữ cưỡi vali giữa đường ở TPHCM
Tin nổi bật
21:57:49 23/03/2025
Kiều Oanh tiết lộ người 'se duyên', giúp cô từ cải lương sang đóng hài
Tv show
21:56:44 23/03/2025
Nợ công của Mỹ có thể vượt 200% GDP
Sức khỏe
21:42:12 23/03/2025
Thủ tướng Lý Cường: Quan hệ Trung - Mỹ tiến tới bước ngoặt quan trọng
Thế giới
21:40:48 23/03/2025