Nhiều quán xá ở Thủ Đức bán tại chỗ bất chấp, chủ quán khẳng định ‘cứ thoải mái, đừng lo’

Theo dõi VGT trên

Mặc dù TP.HCM chưa cho dịch vụ ăn uống bán tại chỗ nhưng ngày 11-10, nhiều hàng quán ở TP Thủ Đức vẫn thản nhiên nhận khách ngồi lại, khách thì không đeo khẩu trang, nói chuyện rôm rả như ‘không có chuyện gì’.

Nhiều quán xá ở Thủ Đức bán tại chỗ bất chấp, chủ quán khẳng định cứ thoải mái, đừng lo - Hình 1

Quán cà phê P.X. trên đường Phạm Văn Đồng, phường Linh Đông, TP Thủ Đức nhận hàng chục khách và phục vụ tại chỗ sáng 11-10 – Ảnh: MINH HÒA

Trước đó ngày 9-10, UBND TP Thủ Đức (TP.HCM) có công văn gửi thủ trưởng các phòng ban, đơn vị; trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch 34 phường về triển khai các nội dung liên quan đ.ánh giá mức độ dịch trên địa bàn TP Thủ Đức, trong đó nêu rõ dịch vụ ăn uống tại chỗ phải dừng hoạt động ở mọi cấp độ (có 4 cấp độ tương ứng vùng xanh, vàng, cam, đỏ).

Tuy nhiên theo ghi nhận thực tế của T.uổi Trẻ Online sáng 11-10, nhiều quán ăn, quán cà phê khuất sâu trong các con hẻm nhỏ vẫn mở cửa phục vụ khách tại chỗ. Một số quán cà phê ngoài mặt t.iền đường lớn cũng mở cửa bán tại chỗ cho khách, tuy nhiên không thấy lực lượng chức năng đến kiểm tra, nhắc nhở hoặc xử lý.

Khoảng 8h cùng ngày, quán cà phê tên P.X. trên đường Phạm Văn Đồng, phường Linh Đông, TP Thủ Đức đón khoảng 20 khách vào uống nước tại chỗ. Theo quan sát, nhiều khách không đeo khẩu trang, ngồi tụ lại nói chuyện rôm rả như “chưa hề có dịch”.

“Hỏi nhỏ” thì nam nhân viên phục vụ quán trấn an: “Ngồi uống thoải mái đi, đừng lo”. Nam nhân viên cho biết do dịch bệnh nên quán chỉ bán buổi sáng, còn ngày bình thường bán tới khuya.

Còn quán cà phê tên Đ. trên đường số 2, phường Trường Thọ, TP Thủ Đức, đón khách “kín đáo” hơn khi bố trí tấm tôn chắn phía trước để che khuất tầm nhìn bên ngoài, nhưng bên trong khách “tấp nập”, ngồi “c.hém gió”, xe của khách cũng được đẩy sâu vào bên trong để tránh sự chú ý.

Tại phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức, trong sáng 11-10, một quán cà phê đón hàng chục khách đến uống nước, không đeo khẩu trang nói chuyện “ì xèo”, không màng tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp.

Khách thắc mắc ngồi uống tại chỗ có bị sao không thì chủ quán nhanh nhảu: “Cứ ngồi uống, không sao cả, không cần lo. Quán đã cho khách ngồi uống được mấy hôm nay rồi”.

Nhiều quán nước, quán cà phê, quán ăn trong các con hẻm nhỏ ở TP Thủ Đức cũng mở cửa bán cho khách ngồi tại chỗ nếu có nhu cầu…

Nhiều quán xá ở Thủ Đức bán tại chỗ bất chấp, chủ quán khẳng định cứ thoải mái, đừng lo - Hình 2

Video đang HOT

Một quán cà phê ở phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức bán cho khách ngồi lại, bất chấp quy định – Ảnh: MINH HÒA

Nhiều quán xá ở Thủ Đức bán tại chỗ bất chấp, chủ quán khẳng định cứ thoải mái, đừng lo - Hình 3

Quán cà phê P.X. trên đường Phạm Văn Đồng mở bán phục vụ tại chỗ – Ảnh: MINH HÒA

Nhiều quán xá ở Thủ Đức bán tại chỗ bất chấp, chủ quán khẳng định cứ thoải mái, đừng lo - Hình 4

Theo ghi nhận, mỗi buổi sáng có hàng chục khách đến quán P.X. ngồi lại “tám chuyện” rôm rả, không đeo khẩu trang – Ảnh: MINH HÒA

Nhiều quán xá ở Thủ Đức bán tại chỗ bất chấp, chủ quán khẳng định cứ thoải mái, đừng lo - Hình 5

Quán cà phê tên Đ. trên đường số 2, phường Trường Thọ, TP Thủ Đức lấy tấm tôn che phía trước lại, còn bên trong nhận khách như “không có chuyện gì” – Ảnh: MINH HÒA

Xâm nhập đường dây tiêm vắc xin thu phí

Từ phản ánh của bạn đọc, PV Thanh Niên vào cuộc xác minh, điều tra và bóc trần manh mối về một đường dây tiêm vắc xin Covid-19 thu phí tại P.Thảo Điền (TP.Thủ Đức, TP.HCM).

"Bữa em chốt là xin 3 triệu đồng/2 người"

Qua người quen giới thiệu, một ngày đầu tháng 10.2021, ông V. (xin giấu tên, ngụ TP.Thủ Đức) được nam thanh niên tên Ân (24 t.uổi, quê Bến Tre, tự xưng là tình nguyện viên hỗ trợ chống dịch của UBND P.Thảo Điền, TP.Thủ Đức) móc nối để ông và em trai tiêm vắc xin AstraZeneca mũi 1, với giá 1,5 triệu đồng/người. Sau đó, anh em ông V. nhận tin nhắn mời đi tiêm từ hệ thống tiêm chủng, và cả giấy xác nhận đã tiêm mũi 1 làm "hành trang" vào tiêm tại điểm tiêm Trường tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi (viết tắt là THHVN, số 78 Quốc Hương, P.Thảo Điền). "Vì đợt này chỉ tiêm mũi 2 nên Ân nói phải có giấy xác nhận đã tiêm mũi 1 mới được vào tiêm", ông V. kể.

Trước giờ tụi em đưa người vào tiêm vắc xin, chưa bị phát hiện bao giờ cả. Ân , tự xưng là tình nguyện viên hỗ trợ chống dịch của UBND P.Thảo Điền

Tiêm xong, Ân hẹn ông V. tại một địa chỉ gần THHVN để nhận t.iền. Tuy nhiên, Ân cho biết việc nhận t.iền là nhiệm vụ của người phụ nữ tên Hiền. "Có gì anh liên hệ với chị Hiền, vì chị giữ quỹ... mua đồ ăn thức uống cho anh em tình nguyện viên (?)", Ân nói. Sau đó, Ân đưa số điện thoại của người phụ nữ tên Hiền cho ông V. gọi đến lấy t.iền. Khoảng 5 phút sau, Hiền xuất hiện, cũng tự xưng tình nguyện viên chống dịch cùng nhóm với Ân. "Chi phí bao nhiêu cho anh gửi?", ông V. hỏi.

Xâm nhập đường dây tiêm vắc xin thu phí - Hình 1

Ân ra trao đổi với cán bộ công an đang kiểm tra giấy tờ. Ảnh THANH NIÊN

"Giống như em đã nói với anh kia vậy đó (trước đó Hiền báo giá cho người quen của ông V. - PV). Bữa em chốt là xin 3 triệu đồng/2 người. Mai mốt nếu đi tiêm mũi 2, sẽ có tin nhắn gửi mời tiêm cho anh và không tốn chi phí nữa", Hiền giao dịch. Ông V. lấy lý do "Dịch này khó khăn quá nên, anh gửi 1,5 triệu đồng thôi. Vì khi nào chích mũi 2, bên anh sẽ tự kiếm điểm tiêm khác", rồi rút 1,5 triệu đồng trả cho Hiền.

"Có rất nhiều bạn trong nhóm cùng làm"

Tối 3.10, trong vai doanh nghiệp cần tiêm vắc xin AstraZeneca mũi 1 cho 10 người, chúng tôi liên lạc với Ân, hẹn gặp trực tiếp giao dịch. "Ngày mai, tại điểm tiêm THHVN tiêm vắc xin Vero Cell; 2 điểm còn lại (91 Thảo Điền và Trường ĐH Văn hóa TP.HCM - viết tắt ĐHVH, địa chỉ 51 Quốc Hương) tiêm vắc xin AstraZeneca. Anh lên danh sách, ghi họ tên, số điện thoại, địa chỉ, số CMND, ngày tháng năm sinh gửi qua, em sẽ xử lý", Ân hướng dẫn và cam kết sắp xếp cho nhóm tiêm vắc xin AstraZeneca tại điểm tiêm ĐHVH. Giá cho 10 người tiêm khoảng 10 triệu đồng, khi nào tiêm xong mới lấy t.iền.

Xâm nhập đường dây tiêm vắc xin thu phí - Hình 2

Ân tháp tùng người đi tiêm vắc xin vào trong điểm tiêm tại Trường tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi

Ân tư vấn thêm cần có tin nhắn của hệ thống tiêm chủng và giấy xác nhận đã tiêm vắc xin mũi 1 thì mới được tiêm, vì hiện trên địa bàn P.Thảo Điền đang tiêm vắc xin mũi 2. "Tin nhắn tiêm chủng làm nhanh cực kỳ luôn. Cứ gửi danh sách qua cho em, em gửi về cho một bộ phận bên UBND P.Thảo Điền. Bên UBND P.Thảo Điền sẽ có bộ phận đảm nhiệm việc nhắn tin qua hệ thống tiêm chủng...", Ân tỏ ra chuyên nghiệp. Về giấy xác nhận đã tiêm mũi 1, Ân khẳng định sẽ có "giấy thật 100%, có cả chữ ký của bác sĩ nên anh cứ yên tâm".

Xâm nhập đường dây tiêm vắc xin thu phí - Hình 3

Hiền đang thu t.iền của "khách hàng"

Đang giao dịch trực tiếp với PV, điện thoại của Ân đổ chuông. Qua điện thoại, Ân hướng dẫn cho một nam "khách hàng" cách thức đi tiêm vắc xin tại bệnh viện (BV) ở TP.Thủ Đức. "Ngày mai cứ qua bên BV, cầm giấy giới thiệu hồi chiều em đưa đó. Mà em nói trước ngày mai Moderna không có nha, chỉ có Pfizer thôi", Ân nói với khách.

Xâm nhập đường dây tiêm vắc xin thu phí - Hình 4

Hình ảnh bên trong điểm tiêm Trường ĐH Văn hóa

Ân tiết lộ tiêm vắc xin Moderna, Pfizer làm hồ sơ khá phức tạp, không dễ như tiêm AstraZeneca. "Bữa nay em làm bộ hồ sơ cho anh kia, để ảnh lên BV tiêm Pfizer. Mấy loại này lo cũng được thôi, nhưng chi phí sẽ cao hơn. Giá Moderna, Pfizer là 4 triệu đồng/mũi. Mấy loại này chỉ dành cho mấy ông bà "lắm t.iền nhiều của" thôi", Ân kể.

Chúng tôi hỏi "người có nhu cầu tiêm vắc xin kết nối với nhóm bằng cách nào", Ân trả lời: "Không phải mình em, mà là có rất nhiều bạn trong nhóm cùng làm. Tin nhắn, giấy tờ có chữ ký của bác sĩ đều là thật. Việc tiêm vắc xin này là nguyên một đội luôn, chứ phải một mình em làm đâu".

Tiếp xúc với khách hàng, Ân tỏ ra hết sức dè dặt: "Thật sự mà nói lấy t.iền em cũng sợ lắm. T.iền lấy cũng không phải cho một cá nhân nào hết. Tụi em làm là làm nguyên tập thể (?)".

Sau đó, chúng tôi liên hệ với Ân, nâng số lượng người cần tiêm vắc xin AstraZeneca lên 30 và được Ân đồng ý sắp xếp, nhưng dặn phải chuyển danh sách sớm để ngày 6.10 tiêm hết 30 người một lần. "Phải nhanh lên chứ sợ vắc xin không có về nữa đâu nha. Có 30 người tụi em cũng xử lý được hết", Ân đốc thúc.

Dặn kỹ chiêu trò đối phó nếu bị kiểm tra

Để lật tẩy đường dây tiêm vắc xin thu phí này, sáng 4.10, PV Thanh Niên gọi điện cho Ân, ngỏ ý sẽ tiêm vắc xin AstraZeneca trước, vì những trường hợp khác chưa thu xếp được. Ân đồng ý. Khoảng 7 giờ 30, Ân hẹn PV đứng chờ gần THHVN, rồi Ân đi bộ từ trường ra, dặn dò. "Tin nhắn tiêm chủng chuẩn bị nhắn qua số anh nha. Bất cứ ai hỏi anh tiêm mũi mấy, anh phải trả lời đi tiêm mũi 2 nghe chưa. Nếu bị ai phát hiện, anh cứ nói "tôi cũng không biết nữa". Rồi sau đó phải ra về ngay", Ân nói.

"Giấy tờ, tin nhắn tiêm chủng giả hay sao mà bị phát hiện?", chúng tôi lo lắng. "Hợp lệ chứ, song vẫn có khả năng bị người ta phát hiện; nhưng đó là trường hợp xui thôi, hiểu không. Trước giờ tụi em đưa người vào tiêm vắc xin, chưa bị phát hiện bao giờ cả", Ân trấn an.

Ân căn dặn chúng tôi phải nói địa chỉ trên đường Quốc Hương (P.Thảo Điền). "Nếu ai hỏi giấy CMND thì nói để quên ở nhà rồi. Còn người ta "soi" kỹ thì nói mình đang tạm trú, làm việc trên địa bàn P.Thảo Điền. Có vấn đề gì cứ gọi cho em. Bữa nay, tại điểm tiêm ĐHVH có anh công an tên C., ảnh là người của tụi em luôn đó. Nên nếu có vấn đề gì em sẽ a lô cho ảnh, ảnh giúp liền", Ân tiếp tục hướng dẫn, rồi dúi vào tay chúng tôi tờ giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19 mũi 1 (tiêm ngày 4.8). Đáng chú ý, giấy xác nhận này có cả chữ ký của bác sĩ P.G.T và đóng mộc đỏ của đơn vị tiêm chủng là BV Lê Văn Thịnh.

Làm theo hướng dẫn, khoảng 8 giờ ngày 4.10, với "hành trang" là tin nhắn từ hệ thống tiêm chủng (nội dung hẹn tiêm ngày 4.10 tại ĐHVH) và giấy xác nhận đã tiêm mũi 1, chúng tôi xếp hàng đợi tới lượt. Theo quan sát của PV, tại cổng vào điểm tiêm ĐHVH có 2 cán bộ mặc sắc phục công an làm công tác kiểm tra giấy tờ, nội dung tin nhắn tiêm chủng và đúng là một trong 2 người này đeo bảng tên C. Chúng tôi chủ động đưa tin nhắn, giấy xác nhận tiêm mũi 1 cho người tên C. kiểm tra. Sau khi kiểm tra tin nhắn, người này ra hiệu cho chúng tôi vào trong khu vực tiêm vắc xin.

Sau đó, chúng tôi dễ dàng lọt qua các bước kiểm tra tiếp theo của nhân viên y tế bên trong điểm tiêm. Tuy nhiên, sau khi được bác sĩ hoàn tất khám sàng lọc, trước khi đến lượt tiêm vắc xin, chúng tôi viện lý do cá nhân, rời khỏi điểm tiêm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hải Dương lên tiếng vụ phụ huynh không đóng quỹ, con không được liên hoan
07:28:39 29/05/2024
Thái Bình họp khẩn về vụ cháu bé t.ử v.ong do bị bỏ quên trên xe ô tô
22:45:43 29/05/2024
Vào khách sạn 5 sao gọi đồ ăn hơn 11 triệu, cô gái ngây ngô không trả t.iền
12:37:45 29/05/2024
Một trẻ mầm non c.hết vì bị bỏ quên trên xe đưa đón2
21:37:15 29/05/2024
Đồng Nai: Thi công mương thoát nước làm sập tường, 1 người nguy kịch
18:42:14 29/05/2024
Theo cha đến nơi làm việc, b.é t.rai 3 t.uổi bị phát hiện t.ử v.ong dưới ao nước
13:49:51 28/05/2024
Xe tải chở 3 người lao xuống vực sâu 50m
11:53:20 28/05/2024
Hàng chục công nhân bị ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn trưa
21:08:21 28/05/2024

Tin đang nóng

Gia đình Quốc Cơ trải qua những ngày căng thẳng sau vụ O Sen Ngọc Mai
21:45:28 29/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 36: Nghĩa bị bắt trước khi trốn ra nước ngoài, phản ứng của Ngân Hà khiến khán giả bức xúc
06:26:07 30/05/2024
Bi Rain thừa nhận Kim Tae Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
22:38:39 29/05/2024
Phim cổ trang mới chiếu đã bị chê "dở nhất năm 2024", nữ chính U40 còn cả gan đóng thiếu nữ đôi mươi
21:32:22 29/05/2024
Jennifer Garner muốn điều tốt nhất đến với chồng cũ - Ben Affleck
21:16:53 29/05/2024
"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori từ bỏ ước mơ làm mẹ
22:42:00 29/05/2024
Tang lễ nghệ sĩ Đức Tiến tại Mỹ: Bà xã khóc nghẹn bên linh cữu, con gái nhỏ ngơ ngác gây xót xa
06:33:48 30/05/2024
Collagen có thực sự trẻ hóa và giúp chống lão hóa?
21:26:54 29/05/2024

Tin mới nhất

Quảng Ngãi chỉ đạo làm rõ vụ 6 người nhập viện sau ăn bánh mì

20:50:29 29/05/2024
Hiện, cả 6 bệnh nhân đang được theo dõi và điều trị tại Khoa Nhiệt đới, Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Sức khỏe tạm ổn định, không có dấu hiệu biến chứng nặng.

Vụ nghi ngộ độc thực phẩm tại Nghệ An: Kiểm tra ban đầu, bếp ăn của công ty chưa đảm bảo vệ sinh

19:53:34 29/05/2024
Liên quan tới vụ hơn 70 công nhân làm việc tại Công ty TNHH MLB Tenergy (huyện Yên Thành, Nghệ An) ngộ độc thực phẩm tập thể sau bữa ăn trưa ngày 28/5, cơ quan chức năng đã báo cáo kết quả điều tra ban đầu.

Diễn biến mới nhất vụ hơn 70 công nhân ngộ độc sau bữa ăn trưa ở Nghệ An

19:49:11 29/05/2024
Liên quan vụ hơn 70 công nhân nhà máy may bị ngộ độc sau khi ăn trưa, Sở Y tế Nghệ An cho biết sức khỏe công nhân ổn định và đã được xuất viện.

Gặp lại chàng shipper cứu 9 người trong đám cháy chung cư mini Khương Hạ

19:31:13 29/05/2024
Mình không nghĩ gì, chỉ biết tình huống hiểm nguy, cứ lao vào cứu người đã , Đăng Văn chia sẻ sau khi cứu được 9 người trong vụ hỏa hoạn thương tâm.

Hỗ trợ chủ quán cơm có 2 con thương vong trong vụ cháy ở Hải Dương

19:21:25 29/05/2024
Phía thị xã Kinh Môn đã hỗ trợ 30 triệu đồng khi đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân. Ngoài ra, địa phương hỗ trợ số t.iền 12 triệu đồng , lãnh đạo UBND xã Quang Thành cho biết.

Đề phòng lốc xoáy, gió giật mạnh trên biển

18:46:38 29/05/2024
Khu vực Tây Nguyên nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Dập tắt nhanh vụ cháy lán tạm tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

18:19:25 29/05/2024
Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Công an quận Thanh Xuân đã khẩn trương triển khai lực lượng, xuất 2 xe chữa cháy đến hiện trường làm nhiệm vụ.

Sạt lở nghiêm trọng ven sông Hậu tại huyện Long Phú

18:18:30 29/05/2024
Thông tin từ UBND huyện Long Phú (Sóc Trăng) cho biết, khoảng 1 giờ, ngày 29/5, xảy ra sạt lở nghiêm trọng ven bờ sông Hậu thuộc địa bàn ấp 1, thị trấn Long Phú.

Cửa biển ở Quảng Ngãi bị bồi lấp khiến tàu thuyền khó ra vào

18:05:03 29/05/2024
Tương tự, tại phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, nhiều năm nay các tàu cá công suất lớn của ngư dân địa phương cũng không thể vào neo đậu, bán hải sản tại cửa biển Sa Huỳnh (phường Phổ Thạnh).

Số vụ tai nạn giao thông trong 5 tháng tăng 20% so với cùng kỳ

18:01:46 29/05/2024
So với cùng kỳ năm trước, số vụ tai nạn giao thông trong 5 tháng đầu năm 2024 tăng 20%, bình quân mỗi ngày trên địa bàn cả nước xảy ra 69 vụ tai nạn giao thông, làm 29 người c.hết, 31 người bị thương và 23 người bị thương nhẹ.

Con có biểu hiện lạ sau khi ăn gói bim bim mới mua

17:08:25 29/05/2024
Do đã khuya, trẻ có chợp mắt ngủ được, mẹ bé cố gắng chờ tới sáng để cho con đi khám bệnh. Tại phòng khám Trung tâm Y tế Cẩm Khê (Phú Thọ), bé được bác sĩ tư vấn và kê đơn thuốc ngoại trú.

Cảnh báo nguy cơ lũ quét, sạt lở đất tại Tây Nguyên

10:31:57 29/05/2024
Thủ đô Hà Nội có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 33-35 độ C, có nơi trên ...

Có thể bạn quan tâm

Thông tin chính thức về nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy đã rời công ty Sen Vàng sau 6 năm gắn bó

Sao việt

07:18:31 30/05/2024
Cụ thể, phía Sen Vàng khẳng định vẫn giữ mối quan hệ hợp tác, gắn bó thân thiết với nàng hậu Gen Z . Không chỉ thế, công ty và Hoa hậu Tiểu Vy còn có những kế hoạch phát triển lâu dài trong tương lai.

"Gã ngông" của thời trang Việt sẽ mở màn VN International Fashion Week SS 2024

Thời trang

07:07:46 30/05/2024
Trở lại với nguồn cảm hứng từ nước, bộ sưu tập mới của Võ Công Khanh sẽ là những thiết kế được sử dụng kỹ thuật xếp đặt nối các mảnh vải tạo nên những cấu trúc hình khối 3D vô cùng sống động.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 36: Nghĩa bị bắt, giấc mơ Canada của An Nhiên tan tành

Phim việt

06:56:27 30/05/2024
Nhiên đau khổ vô cùng khi giấc mơ Canada của cô đã bị sụp đổ. Có nằm mơ cô cũng không nghĩ rằng Nghĩa lại bị bắt vào phút chót như thế này.

"Đào" lại tiêu chí chọn con dâu của mẹ ViruSs, fan lo lắng Ngọc Kem "gặp khó"

Netizen

06:55:56 30/05/2024
Từ khi công khai hẹn hò đến nay, cặp đôiViruSsvà Ngọc Kem tích cực phát cẩu lương cho dân tình. Trong những lần phát sóng chung, cả hai thường xuyên tung hứng, thể hiện tình cảm ngọt ngào.

Cộng đồng lập "giả thuyết" đầy thâm sâu về Riot sau mức giá "khủng" của HoL dành cho Faker

Mọt game

06:54:24 30/05/2024
Vào rạng sáng ngày 28/5 (giờ Việt Nam), Riot Games đã chính thức giới thiệu nhóm trang phục vinh danh Faker có tên Di Sản Của Quỷ Vương .

'Trạm cứu hộ trái tim' hay 'Trạm nhồi m.áu cơ tim'?

Hậu trường phim

06:47:50 30/05/2024
Nhiều tình tiết trong Trạm cứu hộ trái tim bị đẩy lên vô lý khiến tôi nhiều lúc định xem phim để giải trí mà lại tăng xông vì tức.

Mỹ nhân k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz trẻ đẹp xuất sắc sau 22 năm, 3 năm không đóng phim vẫn sở hữu 30.000 tỷ

Sao châu á

06:29:39 30/05/2024
Cuộc đời hoàn hảo tuyệt đối, k.iếm t.iền giỏi lại có cuộc hôn nhân trong mơ có lẽ cũng là lý do khiến Jeon Ji Hyun luôn xuất hiện trong dáng vẻ xinh đẹp.

Pháp bắt giữ 15 đối tượng buôn bán m.a t.úy gần làng Olympic

Thế giới

06:07:05 30/05/2024
Trong những tháng qua, cảnh sát đã tăng cường hoạt động ở Seine-Saint-Denis, nơi tọa lạc của làng vận động viên. Đây là dự án xây dựng mới lớn nhất để phục vụ Thế vận hội.

Cách nấu bún cá diêu hồng thơm ngon, không tanh, dễ ăn cho ngày hè của mẹ đảm Sài Gòn

Ẩm thực

06:04:45 30/05/2024
Bún cá là món nước được nhiều người yêu thích. Nước dùng bún cá chua thanh, ngọt nhẹ, cá rán giòn ngon... rất dễ ăn trong mùa hè.

Những phim Thái có doanh thu cao tại Việt Nam

Phim châu á

05:58:52 30/05/2024
Màn ảnh rộng Việt Nam sắp sửa đón chào sự đổ bộ của phim Thái có doanh thu khủng nhất dịp đầu năm 2024 mang tên Gia tài của ngoại.

Những ai không nên ăn dứa?

Sức khỏe

05:29:06 30/05/2024
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn dứa mà không gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Dưới đây là những nhóm người cần thận trọng hoặc nên tránh ăn dứa.