Chính thức: TP.HCM công bố kế hoạch chống dịch từ 1/10

Theo dõi VGT trên

Phương án nới lỏng sau ngày 30/9 vừa được công bố, bà con sinh sống và làm việc tại TP.HCM đã tỏ ra khá phấn khởi.

Sáng ngày 30/9, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tại TP.HCM đã tổ chức họp báo, công bố phương án mới liên quan tới biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn từ ngày 1/10.

Chính thức: TP.HCM công bố kế hoạch chống dịch từ 1/10 - Hình 1
Dân quân tiến hành dỡ bỏ chốt kiểm soát tại một tuyến đường trên địa bàn thành phố. (Ảnh: Pháp Luật TP.HCM)

Thông tin từ báo T.uổi Trẻ, ông Lê Hải Bình – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết, sau ngày 30/9, thành phố sẽ từng bước nới lỏng theo lộ trình tương ứng với diễn biến dịch bệnh tại TP.HCM và kết quả đ.ánh giá từ Bộ Y tế.

Một số thông tin mới công bố như sau:

Bà con khi tham gia lưu thông trên địa bàn TP.HCM phải sử dụng mã QR của ứng dụng Y tế TP.HCM có hiển thị số mũi tiêm. Trường hợp không có mã QR thì phải xuất trình được một số giấy tờ liên quan như:

- Là F0 khỏi bệnh dưới 180 ngày.

- Người đã tiêm chủng (ít nhất 1 mũi đối với loại vaccine tiêm 2 mũi và ít nhất 14 ngày sau tiêm) khi được cơ quan chức năng yêu cầu.

Ngoài ra, bà con phải thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế. Trường hợp cần hỗ trợ khẩn cấp về lương thực, thực phẩm thì liên hệ với Tổ An sinh xã hội của địa phương. Song song đó, bà con không tự ý di chuyển, đi lại giữa các địa phương, thành phố khác.

Chính thức: TP.HCM công bố kế hoạch chống dịch từ 1/10 - Hình 2
Nhân viên y tế hỗ trợ trao túi an sinh, chăm sóc sức khỏe cho bà con. (Ảnh: Ngô Trần Hải An)

Một số lĩnh vực tiếp tục được hoạt động bao gồm:

Kinh doanh, thương mại dịch vụ: Cung cấp lương thực, thực phẩm; Trung tâm thương mại, siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa; chợ đầu mối, chợ truyền thống; Xăng, dầu, gas, hóa chất, điện nước, nhiên vật liệu; Dịch vụ mua bán, sửa chữa, bảo trì các loại xe, máy móc, thiết bị dân dụng, công nghiệp; Dịch vụ quản lý, vận hành, bảo trì, sửa chữa, ứng cứu hệ thống hạ tầng, trang thiết bị của các cơ quan, tòa nhà, chung cư.

Hoạt động tập trung ngoài trời, trong nhà: Hội thảo, tập huấn tập trung tối đa 10 người (nếu người tham gia đã được tiêm đủ 2 liều vaccine hoặc khỏi Covid-19 thì được phép tổ chức trong khuôn khổ 70 người).

Video đang HOT

Ngoài ra, tổ chức cá nhân sản xuất kinh doanh sử dụng lao động trực tiếp có thẻ xanh Covid được quyền tham gia các hoạt động, nhưng phải đảm chấp hành toàn bộ quy định an toàn chống dịch. Bao gồm:

Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, công viên phần mềm Quang Trung và trên địa bàn quận, huyện và TP.Thủ Đức;

- Hợp tác xã, hộ gia đình sản xuất, kinh doanh nông lâm ngư nghiệp, dịch vụ hỗ trợ sản xuất nông nghiệp, cơ sở thú ý, đối tượng hành nghề thú y;

- Công trình giao thông, xây dựng;

- Hoạt động thương mại, dịch vụ: khám chữa bệnh, dịch vụ thẩm mỹ; cung cấp lương thực, thực phẩm; xăng, dầu, hóa chất, điện, nước, nhiên liệu, sửa chữa; dịch vụ công ích, bảo vệ, hoạt động tang lễ, dịch vụ cưới hỏi, giao thông vận tải, vệ sinh môi trường…; tổ chức tín dụng, ngân hàng…; bưu chính viễn thông; trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, cơ sở bán lẽ hàng hóa các loại. Riêng nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống chỉ được bán mang đi, trừ trường hợp địa điểm kinh doanh được cơ quan có thẩm quyền cho phép bán ăn uống tại chỗ; chợ đầu mối, chợ truyền thống, chợ bán lẻ.

- Cắt tóc, gội đầu được hoạt động tối đa 50% công suất.

- Cơ sở, địa điểm nghỉ dưỡng, tham quan du lịch, tham quan bảo tàng hoạt động tối đa 30% công suất và điều kiện khách đã được tiêm đủ liều vắc xin hoặc F0 đã khỏi bệnh hoặc có kết quả xét nghiệm âm tính còn có hiệu lực.

- Địa điểm hoạt động thể dục, thể thao, văn hóa nghệ thuật: những sự kiện, thi đấu thể dục, thể thao tổ chức quy mô tối đa 30% công suất, và điều kiện 100% người tham gia đã tiêm đủ liều vắc xin hoặc F0 khỏi bệnh, được cơ quan có thẩm quyền cho phép tổ chức.

- Hoạt động của người dân: Tối đa 10 người. Trường hợp có 100% người tham gia được tiêm đủ liều vắc xin hoặc F0 khỏi bệnh được hoạt động tối đa 50 người.

- Tổ chức đám cưới tối đa 50 người tham dự cùng một thời điểm và có sự giám sát của nhân viên y tế địa phương.

- Tổ chức đám tang tối đa 20 người tham dự cùng một thời điểm và có sự giám sát của nhân viên y tế địa phương.

Chính thức: TP.HCM công bố kế hoạch chống dịch từ 1/10 - Hình 3
Đường phố TP.HCM trong thời gian thực hiện giãn cách. (Ảnh: Người Lao Động)

- Hoạt động giáo dụng, đào tạo: tiếp tục dạy – học gián tiếp từng bước củng cố các điều kiện có thể kết hợp dạy – học trực tiếp. Các loại hình đào tạo nhóm 18 t.uổi trở lên, đã được tiêm đủ liều vắc xin, có thể dây – học trực tiếp nếu đảm bảo các tiêu chí an toàn theo quy định…

Hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể dục, thể thao:

Hoạt động tham quan bảo tàng được hoạt động với điều kiện đáp ứng Bộ Tiêu chí đ.ánh giá an toàn phòng, chống dịch, mỗi nhóm tham quan tại từng khu vực trưng bày tối đa 10 người cùng một thời điểm.

Những sự kiện biểu diễn văn hóa, nghệ thuật, thể dục, thể thao, thi đấu được tổ chức quy mô tối đa 70 người với điều kiện 100% người tham gia đã được tiêm đủ liều vắc xin hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 được cơ quan có thẩm quyền cho phép tổ chức.

Các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe hàng ngày của người dân được hoạt động, nếu hoạt động theo từng nhóm tối đa 15 người/nhóm. Trường hợp có 100% người tham gia đã được tiêm đủ liều vắc xin hoặc đã khỏi bệnh Covid-19, được hoạt động tối đa 100 người.

Tổ chức đám tang, đám cưới hạn chế tối đa 20 người cùng một thời điểm.

Các hoạt động tiếp tục dừng

Quán bar, spa, massage, dịch vụ làm đẹp, dịch vụ ăn uống tại chỗ, rạp chiếu phim, vũ trường, karaoke, trò chơi điện tử.

Các hoạt động, sự kiện văn hóa, nghệ thuật, tôn giáo, tín ngưỡng, mít tinh, lễ phát động, trừ trường hợp được cơ quan thẩm quyền cho phép.

Hoạt động của các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự.

Hoạt động bán hàng rong, vé số dạo.

Hoạt động của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ khác trừ các trường hợp được cho phép hoạt động đã nêu trên.

Mặc dù thành phố đã nới lỏng một số hoạt động, lĩnh vực kinh doanh và lưu thống, tuy nhiên mọi người vẫn cần cẩn trọng. Việc thực hiện đầy đủ, nghiêm túc quy định của cơ quan chức nàng và khuyến cáo từ Bộ Y tế sẽ giúp tình hình kiểm soát dịch ngày càng có nhiều thông tin khả quan, đồng thời bảo vệ sức khỏe bản thân, cộng đồng tốt hơn.

Đà Nẵng cho người ngoài tỉnh vào nếu được cấp mã QR

Sau thời gian chống dịch nghiêm ngặt, TP Đà Nẵng đã cho phép người từ địa phương khác có nhu cầu được vào TP.

Việc ra vào kèm theo một số điều kiện chống dịch cụ thể, đặc biệt là phải đăng ký và được Đà Nẵng cấp mã QR.

Đà Nẵng cho người ngoài tỉnh vào nếu được cấp mã QR - Hình 1

Người dân di chuyển từ Quảng Nam qua chốt kiểm soát Đà Nẵng - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Theo đó, UBND TP Đà Nẵng cho biết từ tối 29-9, TP bắt đầu tiếp nhận công dân ngoại tỉnh đăng ký được vào địa bàn.

Người dân được vào là người về từ các khu vực thôn xóm không có ca mắc cộng đồng trong vòng 14 ngày, các khu vực không phải là khu vực cách ly, phong tỏa, nơi có xã, phường không áp dụng chỉ thị số 15, chỉ thị số 16, khu vực không phải là khu vực nguy cơ cao, nguy cơ rất cao theo quyết định 2686.

Cùng với đó, người dân muốn vào TP Đà Nẵng phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ.

Tuy nhiên điều kiện bắt buộc, công dân trước khi vào TP phải thực hiện đăng ký trực tuyến để được cấp mã QR vào TP. Mã QR này sẽ thay thế cho khai báo y tế vào TP.

Theo đó, quy trình vào TP được thực hiện theo 2 bước như sau:

Đầu tiên, trước khi có ý định vào TP Đà Nẵng, người dân cần vào đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: https://khaibaoyte.danang.gov.vn (hoặc tải app Danang Smart City trên điện thoại) rồi vào mục "Đăng ký vào Đà Nẵng" để đăng ký và được cấp mã QR để sử dụng khi di chuyển vào TP.

Việc khai báo phải đảm bảo chính xác địa chỉ tại nơi đi, địa chỉ lưu trú tại Đà Nẵng và các thông tin liên quan để UBND các xã, phường quản lý, theo dõi tại địa phương. Trường hợp có thay đổi nơi lưu trú thì cập nhật ngay thông tin theo cách trực tuyến như trên.

Tiếp theo, khi di chuyển đén chốt kiểm soát dịch liên ngành cửa ngõ ra, vào TP, sân bay, nhà ga, bến xe, bến cảng, người dân phải xuất trình mã QR đã được cấp kèm theo giấy tờ tùy thân và kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 để di chuyển thẳng về nơi lưu trú đã đăng ký tại bước 1.

Việc di chuyển vào TP đối với trường hợp cấp cứu và người trên phương tiện hoạt động trên "luồng xanh" vận tải toàn quốc khi vào TP Đà Nẵng vẫn áp dụng như trước đây.

Trao đổi với T.uổi Trẻ Online, một cán bộ có liên quan cho biết việc cấp mã QR cho công dân vào TP Đà Nẵng sẽ được kiểm soát chặt chẽ. Theo đó, các phường xã nơi người dân đăng ký tới Đà Nẵng sẽ là đơn vị xét duyệt cấp mã QR và giám sát việc thực hiện khi đi vào địa bàn Đà Nẵng.

Do vậy người này lưu ý người dân phải đăng ký và được cấp mã QR trước khi rời khỏi nơi lưu trú để đến TP Đà Nẵng. Tránh trường hợp tới chốt mới đăng ký nhưng không đủ điều kiện được cấp mã QR.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hiện trường nơi lũ cát chia cắt đường du lịch Mũi Né
10:13:22 21/05/2024
Tìm thấy t.hi t.hể nam thanh niên vụ 9 người bị sóng biển cuốn ở Đà Nẵng
14:48:59 20/05/2024
Diễn biến mới vụ n.am s.inh lớp 8 ở Hà Nội bị đ.ánh chấn thương sọ não
22:22:06 20/05/2024
Hôm nay, Quốc hội bắt đầu quy trình bầu Chủ tịch nước
08:52:23 21/05/2024
Máy bay từ Hà Nội đi Cần Thơ phải quay lại vì lõm đầu, rạn kính
08:29:42 21/05/2024
Lại xuất hiện nhóm phụ nữ dừng ôtô giữa đường bật loa đài nhảy múa
16:15:49 20/05/2024
Thái Bình: Phạt 14 người trong nhóm tập yoga giữa đường để chụp hình
08:48:02 20/05/2024
Cháy lớn tại công ty sản xuất giày dép ở Đồng Nai, một người bỏng nặng
19:56:08 19/05/2024
Lũ cát ập xuống đường đi Mũi Né, nhiều nhà dân, xe cộ bị vùi lấp
13:00:29 21/05/2024
Trung tâm y tế bị tố tắc trách khiến bệnh nhân hôn mê sâu
10:44:39 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã
14:58:11 21/05/2024
Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc
15:24:00 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Khánh Hoàng: Bạn thân cố DV Đức Tiến, ám ảnh nhìn bạn ngã gục trước khi mất
15:24:27 21/05/2024
Rộ tin học trò Hà Hồ yêu chồng cũ Lệ Quyên, còn ra mắt gia đình 2 bên?
16:34:18 21/05/2024
Thanh Hằng bị soi vóc dáng khác lạ, có hành động đặc biệt nghi che chắn vòng 2
14:32:02 21/05/2024
Lá thư khiến Võ Tòng phim 'Thủy hử' chia tay bạn diễn, về với người vợ tào khang
15:14:58 21/05/2024
Khoảnh khắc kinh điển của showbiz thế giới: Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ hội ngộ cùng Anna Hathaway và Chopra
14:20:48 21/05/2024

Tin mới nhất

Hai thanh niên chui vào cống thoát nước dài 25m cứu bà cụ 88 t.uổi

18:39:54 21/05/2024
Ngày 21/5, Công an xã Bình Lâm (huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) cho biết, người dân địa phương đã tìm thấy và đưa cụ bà 88 t.uổi đi lạc trở về nhà an toàn.

200 người san bùn đất, thông đường bị cát đỏ vùi lấp ở Bình Thuận

18:36:44 21/05/2024
Hàng trăm người được huy động dọn dẹp, cào cát đỏ lấp kín đường, tràn vào nhà dân ở Bình Thuận, để giao thông được thông suốt.

Nguyên nhân khiến 438 công nhân Vĩnh Phúc đi cấp cứu sau bữa cơm

18:27:49 21/05/2024
Tổng cộng có 438 công nhân vào viện, với 2 triệu chứng chính là nôn và đi ngoài nhiều lần, bệnh nhân nhanh chóng đến và nhanh chóng hết triệu chứng trong 1-2 ngày. Đến sáng 21/5, không còn bệnh nhân nào còn điều trị ở viện.

Tông vào xe máy chở tôn, nam thanh niên t.ử v.ong

18:08:48 21/05/2024
Thông tin ban đầu, gần 11h ngày 20/5, anh L.M.S (SN 1999) điều khiển xe máy biển số 59T2-361.xx chở theo chị Đặng Thị N.L. (SN 1996, cùng ngụ Quận 8, TPHCM) lưu thông hướng từ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đi Đồng Nai.

Đoàn người chạy xe đạp lấn làn, tạt đầu xe container ở Bình Dương

18:04:03 21/05/2024
Dù đường lớn và phân chia nhiều làn đường, nhưng một đoàn người chạy xe đạp ở Bình Dương vô tư chạy vào làn ô tô, thậm chí tạt đầu xe container đang lưu thông bất chấp nguy hiểm.

Đề xuất Bộ trưởng Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết

13:22:46 21/05/2024
Dự thảo Luật Cảnh vệ (sửa đổi) đề xuất Bộ trưởng Bộ Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết với các trường hợp không thuộc diện được cảnh vệ

Vụ cháu bé ở điểm trông giữ trẻ mất tích: Xét nghiệm ADN t.hi t.hể nghi của cháu bé

12:44:29 21/05/2024
Ngày 21/5, trao đổi với PV Báo CAND, ông Phan Công Mẫn, Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) cho biết, liên quan đến việc cháu bé bị mất tích sau khi được gửi ở điểm trông giữ trẻ

85 trung tâm đăng kiểm có thể phải đóng cửa, ùn tắc xảy ra tại 11 tỉnh thành

08:46:33 21/05/2024
Hiện nay trên cả nước có 274/294 trung tâm đăng kiểm xe cơ giới với 446/546 dây chuyền kiểm định đang hoạt động với công suất kiểm định tối thiểu 642.240 phương tiện/tháng.

Hầm chui ngã tư Vũng Tàu ngập nặng, nhiều ô tô c.hết máy

08:21:46 21/05/2024
Mưa lớn khiến nước dồn về khu vực hầm chui ngã tư Vũng Tàu (TP Biên Hòa, Đồng Nai), gây ngập sâu gần 1m, kéo dài khoảng 100m tại vị trí giữa hầm. Nhiều ô tô bị c.hết máy nằm giữa dòng nước, chờ cứu hộ.

Sự cố khiến 4 người một nhà phải đi cấp cứu

22:18:58 20/05/2024
Nhanh chóng cởi bỏ quần áo chật, nhẫn, đồng hồ trước khi phần cơ thể bị bỏng sưng nề. Vừa ngâm rửa vừa cắt bỏ quần áo bị cháy, rửa sạch dị vật hoặc tác nhân gây bỏng còn bám dính trên bề mặt.

Biến đất công thành đất tư, cựu Chủ tịch, Phó Chủ tịch phường bị truy tố

19:42:02 20/05/2024
Sau đó cơ quan điều tra đã đấu tranh làm rõ hành vi phạm tội nên hai cán bộ lãnh đạo phường cùng hai đồng phạm vào vòng tố tụng hình sự.

Ông Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

19:18:58 20/05/2024
Với 475/475 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, thông qua Nghị quyết, Quốc hội đã bầu ông Trần Thanh Mẫn, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, làm Chủ tịch Quốc hội nhiệm kỳ 2021-2026

Va chạm với tàu hỏa, người phụ nữ đi xe đạp t.ử v.ong ở Nam Định

15:07:43 20/05/2024
Người phụ nữ ở Nam Định dắt xe đạp qua đường sắt đúng lúc tàu hỏa chạy tới dẫn đến tai nạn, khiến nạn nhân t.ử v.ong tại chỗ.

Lâm Đồng: 4 cháu bé bị đuối nước thương tâm

05:56:06 20/05/2024
Vụ việc xảy ra chiều cùng ngày, 3 cháu nhỏ dưới 6 t.uổi cùng ngụ tại xã Đạ Tồn rủ nhau ra chơi tại vườn sầu riêng của người dân. Trong lúc chơi đùa, cháu N.Q.N (3 t.uổi) không may bị trượt chân rơi xuống hồ nước tưới tiêu.

Có thể bạn quan tâm

No nê danh hiệu, thủ môn số 1 Man City tìm đường ra đi

Sao thể thao

20:15:34 21/05/2024
Thủ thành Ederson đang xem xét khả năng chia tay Man City hè này, sau khi anh nhận được sự quan tâm lớn của các đội bóng ở Saudi Arabia.

Máy bay của Singapore Airlines hạ cánh khẩn cấp tại Thái Lan

Thế giới

20:14:38 21/05/2024
Máy bay sau đó đã phải chuyển hướng sang sân bay quốc tế Suvarnabhumi tại Bangkok, thay vì hạ cánh tại sân bay Changi của Singapore như kế hoạch.

Những con boss sẽ xuất hiện trong bom tấn Black Myth: Wukong (P1)

Mọt game

20:13:28 21/05/2024
Những cuộc đấu trùm trực diện và căng thẳng là nhịp đ.ập trung tâm của thể loại Soulslike, Black Myth: Wukong chắc chắn sẽ có rất nhiều trận chiến như vậy để bạn thử thách bản thân.

Những thói quen tưởng tiết kiệm bộn t.iền nhưng hoá ra không phải, có thứ nhiều người vẫn đang làm mỗi ngày

Sáng tạo

20:13:19 21/05/2024
Lối sống tiết kiệm rất tốt với bất kỳ ai, đặc biệt trong thời buổi kinh tế khó khăn và thị trường việc làm siết chặt như hiện nay. Tuy nhiên, không phải hành vi tiết kiệm nào cũng đáng khen ngợi

Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"

Sao việt

20:06:33 21/05/2024
Theo Khánh Thi, người mượn t.iền đã liên hệ nên cô xin phép xóa status để không gây ảnh hưởng đến người không liên quan .

Trạm cứu hộ trái tim: Sự thật về giấy đăng ký kết hôn của An Nhiên và Nghĩa

Hậu trường phim

20:02:17 21/05/2024
Trong hậu trường, ê kíp cũng chuẩn bị một tờ giấy đăng ký kết hôn đúng với quy cách chuẩn ở ngoài đời, thậm chí còn yêu cầu cả Lương Thu Trang và Quang Sự phải ký giấy như thật .

Cặp đôi Hoa ngữ khoe visual siêu đỉnh ở phim mới, chuyện tình "chữa rách vết thương chưa lành" gây sốt?

Phim châu á

19:56:53 21/05/2024
Từ những gì được hé lộ ở đoạn clip hậu trường mới được chia sẻ, cặp đôi này sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào, hài hước.

Cúc Tịnh Y đụng độ tạo hình Bạch Lộc, cùng t.uổi nhưng thần thái "1 trời 1 vực"?

Sao châu á

19:37:28 21/05/2024
Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc được xem là kỳ phùng địch thủ tại Cbiz. Cả hai nữ diễn viên không chỉ cùng t.uổi, cùng sở hữu ngoại hình đẹp mà còn có định hướng phát triển cũng khá giống nhau.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh "b.ỏng m.ắt" của nữ coser xinh đẹp xuất hiện trong phiên live ra mắt Wuthering Waves

Cosplay

19:21:53 21/05/2024
Vừa qua,Wuthering Wavesđã phát sóng trực tiếp một buổi live trên các kênh Youtube chính thức, nhằm cung cấp thông tin và giải đáp một vài thắc mắc về quá trình ra mắt của trò chơi (22/05).

Đ.ánh thức tiềm năng du lịch tại rừng khộp duy nhất ở Việt Nam

Du lịch

18:33:47 21/05/2024
Với hệ sinh thái đa dạng, phong phú, khu bảo tồn hệ sinh thái rừng khộp duy nhất tại Việt Nam đã thu hút hàng nghìn du khách đến tham quan, nghiên cứu khoa học.

Thành viên BTS sa sút kỹ năng ca hát là vì hẹn hò?

Nhạc quốc tế

18:33:32 21/05/2024
Không ngoa khi nói những ngày này là thời gian u ám nhất đối với tập đoàn giải trí HYBE. Lùm xùm đấu tố nội bộ với Min Hee Jin chưa xong, gà nhà tập đoàn lại liên tục dính thị phi liên quan đến kỹ năng và các mối quan hệ riêng tư.

Điều trị bệnh COPD là việc cấp thiết

Sức khỏe

18:24:39 21/05/2024
Liệu pháp bộ ba thuốc trong một ống hít là bước đột phá đáng kể đã được chứng minh hiệu quả qua những bằng chứng từ các nghiên cứu khoa học then chốt.

Hot girl MU Tú Linh: Cưới chồng doanh nhân, nhan sắc gây bão t.uổi 33

Netizen

18:07:07 21/05/2024
Từng nổi tiếng là fan trung thành của CLB Man United, hot girl Tú Linh gây ấn tượng bởi gương mặt xinh xắn, nụ cười khả ái cùng kiến thức bóng đá ấn tượng. Hiện tại, cô lui về ở ẩn, chăm sóc gia đình và kinh doanh.